Top 3 # Cách Download Nhạc Từ Itunes Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Tải Nhạc Miễn Phiến Từ Itunes

Bạn muốn có những giai điệu miễn phí, nhưng bạn không muốn bị kiện bởi RIAA hoặc luật bản quyền. Thật không may, ngày nay các bản nhạc hoàn toàn miễn phí và hợp pháp là rất hiếm. Nhưng bạn có thể tìm thấy một số bản miễn phí, và bạn có thể lấy trực tiếp từ máy nghe nhạc bạn thông qua: iTunes. Vâng, có thể iTunes cồng kềnh, chậm chạp, và phiền phức, nhưng nó không hoàn toàn tệ, đặc biệt là một khi bạn biết làm thế nào để khai thác nhạc miễn phí hợp pháp từ iTunes Music Store.

Nhạc miễn phí từ iTunes

iTunes có cả một trang dành riêng cho việc tải miễn phí.Để truy cập miễn phí trên iTunes iTunes trước tiên hãy mở và nhấp vào mục iTunes Store trên thanh bên trái. Khi bạn đã vào trang chủ của iTunes Store, hãy tìm một Liên kết nhanh nhóm ở bên phải. Bên dưới nhóm đó sẽ có phần download miễn phí. Chức năng chính của trang này là lưu trữ tất cả nội dung miễn phí, bao gồm nhạc, phim, chương trình TV, ứng dụng, và thậm chí cả podcast mới và đáng chú ý khác.

Để download chỉ cần bấm nút Free. Và dĩ nhiên bạn cần một tài khoản iTune để tải bất cứ gì.

Music Podcasts

Nếu bạn không nhớ những bản nhạc đã nghe. Bạn có thể thử vào tìm podcast để nghe lại. Postcast là những bản thu âm radio chuyên bàn luận về âm nhạc…

Để đăng ký với một podcast, chỉ cần nhấp vào nút Register bên cạnh tiêu đề. Khi đó, tập hiện tại của podcast sẽ tải về, và chúng sẽ được tải tự động trong các lần kế tiếp. Bạn cũng có thể tải về các chương trong quá khứ bằng cách nhấn vào nút miễn phí bên cạnh một tập cá nhân trên trang chủ của podcast.

Cách Tải Nhạc Miễn Phí Từ Itunes · ? Creative Stop ▷ ?

Bên cạnh việc là trình phát mặc định trong Mac, Nó cũng là một cửa hàng trực tuyến mà qua đó bạn có thể mua nhạc để nghe miễn phí trên PC hoặc các thiết bị khác của bạn. Vì vậy, sẽ không làm bạn ngạc nhiên nếu thỉnh thoảng bạn nghe thấy bạn bè và gia đình nói rằng họ tải nhạc xuống từ iTunes, ngay cả khi họ nói lời chào bên phải chứ không phải miễn phí.

Vâng, ngay cả khi bạn có thể không tin, tải nhạc miễn phí từ iTunes Có thể là Lặng, đây không phải là một thủ tục phi pháp hay ai mà biết được “phù phép”. Bằng cách thực hiện một số thao tác đơn giản, bạn có thể tải nhạc miễn phí từ iTunes một cách hoàn toàn minh bạch.

Vậy hãy cho tôi biết, bạn có tò mò muốn biết cách tải nhạc miễn phí từ iTunes không? Nếu câu trả lời của bạn là “có”, không còn gì để làm ngoài việc dành một vài phút rảnh rỗi, thoải mái và tập trung vào việc đọc hướng dẫn này. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng hơn cuối cùng. Chúng tôi đặt cược?

Để tải xuống nhạc miễn phí từ iTunes, bạn có các giải pháp khác nhau theo ý của mình: bài hát hoặc các album thỉnh thoảng đến được tặng như một món quà từ Apple, tin tưởng táo Âm nhạc (có thể truy cập từ iTunes), tải xuống i podcasttận dụng một thẻ quà tặng iTunes.

Đây là bốn giải pháp hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn cho phép đạt được kết quả mong muốn. Do đó, việc chọn con đường nào sẽ tùy thuộc vào bạn, dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn.

lưu ý: Mặc dù trong những dòng sau, tôi sẽ giải thích cách tải nhạc miễn phí từ iTunes qua PC của bạn, hãy nhớ rằng sau khi tải được, các bài hát cũng có thể được chuyển sang iPhone y iPad và có thể được nghe thấy khi đang di chuyển. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách tải nhạc lên iPhone và hướng dẫn của tôi về Cách tải nhạc lên iPad.

Bài hát và album miễn phí

Như tôi đã đề cập, giải pháp đầu tiên để tải nhạc miễn phí từ iTunes là chú ý đến các bài hát hoặc album nhạc mà Apple thỉnh thoảng cung cấp cho người dùng.

Để tìm kiếm nhạc hoặc album quà tặng trong iTunes, hãy khởi chạy iTunes trên PC của bạn, đợi cửa sổ phần mềm hiển thị, sau đó nhấp vào menu nằm ở phía trên bên trái, bên dưới điều khiển trình phát và chọn mục nhạc từ menu hiển thị cho bạn.

Trên màn hình mới được hiển thị trong cửa sổ Giai điệu, hãy nhấn vào mục cửa hàng Nằm ở phía trên bên phải và một khi bạn đã thấy cửa hàng kỹ thuật số của Apple để mua nhạc và album, hãy tìm kiếm sự hiện diện của giọng nói ở phần bên phải của cửa sổ cho phép bạn tải nhạc miễn phí từ iTunes dưới dạng ban cho hoặc tên của một album cụ thể và bấm vào nó. Cũng chú ý đến sự hiện diện của các mặt hàng đề cập đến quà tặng trong phần Liên kết âm nhạc nhanh luôn nằm ngay trong cửa sổ iTunes.

Nếu sau khi nhấp vào, bạn sẽ thấy một nút tương ứng với toàn bộ album hoặc các bài hát riêng lẻ với văn bản trên đó có được thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có thể tải nó về PC của mình mà không tốn một xu nào.

Nếu thay vì một hoặc nhiều nút có chữ viết có được nếu bạn tìm thấy các nút chỉ ra một chữ số, ví dụ 0,99 € rất xin lỗi, trong trường hợp này bạn sẽ không thể tải nhạc miễn phí từ iTunes nhưng bạn sẽ phải trả giá được chỉ định để có được nội dung đã chọn.

Khi bạn đã tải xuống xong nội dung bạn đã chọn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ trong phần thư viện Có thể truy cập bằng cách nhấn vào mục thích hợp được gắn vào đầu cửa sổ iTunes.

Podcast

Để thay thế cho các giải pháp đã được đề xuất, bạn có thể tải xuống nhạc miễn phí từ iTunes bằng cách gọi podcast. Bạn không biết tôi đang nói về cái gì? Hãy sửa nó ngay bây giờ! Podcast chỉ là các tập của một chương trình có sẵn trên Internet. Đây thường là các bản ghi âm hoặc video bản gốc, nhưng cũng có thể được truyền trong chương trình de TV hoặc đài, hội nghị, chương trình và những thứ khác Sự kiện bản khắc.

Để tải nhạc miễn phí từ iTunes bằng podcast, điều đầu tiên cần làm là nhấn giọng nói Podcast đính kèm với menu nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ chương trình. Nếu bạn không thể thấy mục Podcast từ menu, trước tiên hãy chọn tùy chọn Thay đổi menu …, sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh mục Podcast và cuối cùng nhấp cuối cùng.

Trên màn hình iTunes mới mà bạn đang xem, hãy thử tìm một podcast bạn quan tâm trong số những đề xuất. Nếu bạn tìm thấy nó, nhấp vào nó và sau đó nhấn nút có được tương ứng với podcast độc đáo mà bạn quan tâm và đợi nó bắt đầu và hoàn tất tải xuống.

Khi quá trình tải xuống podcast hoàn tất, bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách nhấp vào mục này thư viện nằm ở trên cùng của cửa sổ iTunes.

Nếu bạn không muốn tải xuống bằng mọi cách nhưng vẫn muốn cập nhật trên một podcast cụ thể, thay vì nhấp vào nút có được bạn có thể nhấn nút thuê nằm ở góc trên bên trái của cửa sổ iTunes sau khi chọn podcast để nghe.

táo Âm nhạc

Thuê bao đăng ký được trả tiền (giá thuê bao bằng € 9,99 cho kế hoạch tiêu chuẩn và một 14,99 € cho kế hoạch gia đình), nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp Apple Music, bạn có thể dùng thử dịch vụ miễn phí trong ba tháng và sau đó tải nhạc miễn phí từ iTunes trong một khoảng thời gian đáng kể.

Để sử dụng Apple Music, điều đầu tiên cần làm là nhấp vào menu nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ chương trình và chọn mục nhạc từ menu hiển thị cho bạn.

Tại thời điểm này, nhấp vào tab điều hướng nằm ở phía trên bên trái, chọn tùy chọn để bắt đầu dùng thử miễn phí dịch vụ và đợi một lát để cho phép Apple xác thực yêu cầu của bạn. Nếu bạn đã yêu cầu dùng thử miễn phí dịch vụ Apple Music được đính kèm với Ứng dụng âm nhạc, bạn có thể bỏ qua bước này.

Sau khi đăng ký, hãy bắt đầu tìm kiếm nhạc yêu thích của bạn bằng cách xem lại các phần khác nhau có sẵn hoặc thực hiện tìm kiếm cụ thể cho nội dung cần tải xuống bằng cách nhấp vào trường tìm kiếm nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chương trình và nhập tên nghệ sĩ, nhóm hoặc bài hát bạn quan tâm.

Sau đó, nhấn biểu tượng đại diện ba điểm nó được đặt tương ứng với nội dung đã chọn, sau đó nhấn tùy chọn để thêm bài hát hoặc album vào danh sách phát được đính kèm vào menu hiển thị.

Sau đó, bạn có thể phát nội dung bạn đã tải xuống mà không phải chịu thêm chi phí và không phải tìm kiếm lại nội dung đó chỉ bằng cách truy cập vào phần Danh sách nhạc từ thư việniTunes trên PC của bạn.

Thẻ quà tặng

Nếu các phương pháp tôi vừa đề xuất không theo ý muốn của bạn và bạn nhận được thẻ quà tặng iTunes như một món quà, hãy biết rằng bạn có “một bãi biển cuối cùng” để tải nhạc iTunes miễn phí. Bằng cách sử dụng thẻ quà tặng iTunes, bạn có thể mua toàn bộ album nhạc hoặc từng bài hát bằng cách tận dụng khoản tín dụng trả trước có sẵn trên thẻ quà tặng mà bạn nhận được như một món quà từ bạn bè, người quen hoặc người thân.

Để tải nhạc miễn phí từ iTunes bằng Thẻ quà tặng Apple, hãy đi tới bất kỳ phần nào của iTunes, sau đó nhấn vào mục cửa hàng nằm ở trên cùng của cửa sổ và cuộn xuống trên màn hình mới được hiển thị. Tìm phần ngay bây giờ quản lý và sau đó nhấn giọng nói Sử dụng mã.

Nếu cần thiết, đăng nhập vào tài khoản Apple của bạn và sau đó xác định vị trí mục. Sử dụng mã bên phải và nhập mã được hiển thị phía sau thẻ Apple của bạn vào trường thích hợp có màu hoặc nhấn nút Sử dụng máy ảnh để tự động nhập mã thẻ quà tặng Apple khi bạn đóng khung nó bằng máy ảnh của PC. Sau đó nhấn nút Sử dụng mã.

Sau đó, xác nhận sự sẵn sàng của bạn để tận dụng thẻ quà tặng của Apple được đề cập và sau đó nhấn lại mục này iTunes Store nằm ở trên cùng của cửa sổ iTunes.

Khi điều này được thực hiện, để tải nhạc miễn phí từ iTunes, tất cả những gì bạn phải làm là xác định vị trí album nhạc hoặc bài hát bạn chọn và nhấp vào nó. Nếu bạn muốn tải xuống một bài hát, nhấn nút cho biết giá bên dưới phần Giá từ màn hình iTunes mới trong khi nếu bạn muốn tải xuống một album nhạc đầy đủ, hãy nhấp vào nút Giá mua thay vì giọng nói Giá Bạn có thể tìm thấy chi phí của album được đặt bên dưới hình ảnh bìa album nằm ở bên trái của cửa sổ iTunes.

Khi bạn đã tải xuống xong nội dung bạn đã chọn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ trong phần thư viện Phần mềm có thể được truy cập bằng cách nhấn vào mục thích hợp được gắn vào đầu cửa sổ iTunes.

Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes

Không đơn giản chỉ cần tải bài hát về điện thoại là có thể thay đổi nhạc chuông như hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS của iphone cần thiết việc kết nối với iTunes để thực hiện cài nhạc chuông. Vậy bạn đã biết cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng itunes cực đơn giản chưa?

Thế nào là cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes?

Ngoài các ứng dụng cài nhạc chuông cho hiệu quả như: Cydia, iTools hay phần mềm iFunBox,… iTunes được sử dụng cài nhạc chuông khá phổ biến. Cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes là cách sử dụng công cụ hỗ trợ iTunes để tải về bộ sưu tập nhạc chuông những bản nhạc bất kỳ mà bạn mong muốn.

Với sự hỗ trợ của iTunes bạn có thể cài bản nhạc chuông cá tính, “sảng chảnh”, lãng mạn hay những bản nhạc “hit” mới nhất bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng itunes, bởi công cụ này tương đối phức tạp.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes

Hiểu được mong muốn của nhiều khách hàng khi muốn tải bản nhạc chuông yêu thích, phù hợp với tính cách của mình những gặp nhiều khó khăn, chúng tôi xin hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes 12 – phiên bản iTunes mới nhất thông qua những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Mở file muốn cài nhạc chuông của iTunes (thư viện Music)

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file mà bạn muốn tạo nhạc chuông rồi chọn Get Info.

Bước 3: Chọn đoạn nhạc chuông trong bản nhạc yêu thích tại Options (Tùy chọn). Lưu ý không vượt quá 40 giây rồi ấn OK.

Bước 4: Kích chuột trái vào file vừa chọn và chọn Create AAC Version. Lúc này, đoạn nhạc chuông của bạn đã được tạo ra có tên giống như bản nhạc gốc

Bước 5: Kích chuột phải và chọn Show in Windows Explorer

Bước 6: File nhạc sẽ hiện ở định dạng mp3 bạn cần chuyển định dạng sang đuôi .m4r trước khi cài làm nhạc chuông.

Bước 7: Kéo file nhạc chuông đuôi.m4r vào iTunes để thêm vào thư viện Tones

Bước 8: Tiến hành kết nối điện thoại với máy tính bằng iTunes và đồng bộ file nhạc vừa tạo làm nhạc chuông.

Bước 9: Mở điện thoại Iphone, chọn Settine (Cài đặt), Sounds (Âm thanh), chọn Ringtone (nhạc chuông), ngay lập tức bài hát bạn mong muốn đã được cài làm nhạc chuông chiếc iPhone của bạn.

Cách Chuyển Nhạc Từ Máy Tính Sang Iphone Qua Itunes Và Itools

Một trong những thiết bị phổ biến nhất là iPhone và iPad với hệ điều hành ios. Với họ, chỉ cần nghe âm thanh, xem phim, đọc các tác phẩm yêu thích của bạn, hoàn thành nhiệm vụ, chơi. Người dùng vừa mua một thiết bị như vậy không phải lúc nào cũng biết cách thả nhạc từ máy tính vào iPhone hoặc iPad. Có rất nhiều hướng dẫn khó khăn và vô dụng. Bài viết mô tả một hướng dẫn đơn giản về cách ném nhạc từ máy tính vào iPhone.

Có nhiều định dạng khác nhau về chất lượng âm thanh được tái tạo ở cùng công suất của thiết bị được tái tạo. Các định dạng mp3 không còn là duy nhất. Và anh ta không được coi là một trong những người giỏi nhất, trong khi nó là phổ biến nhất. Các mẫu iPhone và iPad hiện đại hỗ trợ mọi định dạng. Rất ít người biết cách tải nhạc ở các định dạng khác lên iPhone 6. Nếu cần thiết, chúng được chuyển đổi bằng cách sử dụng các chương trình. Các định dạng có thể phát bao gồm:

Cách tải nhạc về iPhone

Bất kỳ bài hát nào cũng có thể tải xuống iPhone và iPad, nhưng không phải ai cũng có thể đọc thiết bị. Sử dụng iTunes là một cách dễ dàng để chuyển và chuyển đổi tập tin. Chúng tôi cung cấp cho bạn các hướng dẫn từng bước về cách tải xuống các tài liệu mong muốn vào điện thoại của bạn. Với cô ấy, nó dễ dàng học cách thả các bài hát mà sau này sẽ được thiết bị đọc.

Vì vậy, đây là một hướng dẫn từng bước:

Cài đặt iTunes trên máy tính của bạn. Chương trình tải nhạc xuống iPhone được lưu trữ trên trang web chính thức. Hỗ trợ các phiên bản cập nhật của Windows, Vista. Các trang web chứa rất nhiều thông tin hữu ích về cách thêm nhạc vào iPhone thông qua iTunes và các chương trình khác.

Sau khi cài đặt, khởi chạy iTunes.

Chúng tôi kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB.

Thêm thành phần yêu thích của bạn mà bạn muốn bỏ đi. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút Tệp File, hãy truy cập vào Thêm Thêm vào Thư viện phương tiện. Mở bài hát mong muốn hoặc một số bài hát.

Có một cách thứ hai để chuyển các tác phẩm.Nhấp vào “Thêm thư mục vào thư viện phương tiện.” Phương pháp thứ hai phù hợp để thêm một số lượng lớn các tác phẩm.

Chúng tôi đang chờ đợi các bài hát được xác định bởi iTunes. Chọn hình ảnh của thiết bị của bạn và nhấp vào.

Chúng tôi mở menu với các tác phẩm. Chọn những bài hát bạn muốn ném. Nếu cần thiết, hãy chọn hộp bên cạnh Thư viện truyền thông đa phương tiện. Sẽ có một sự đồng bộ.

Nhấp vào nút “Áp dụng”. Nó nằm ở góc dưới bên phải của iTunes. Chúng tôi đang chờ kết thúc đồng bộ hóa.

Nếu bạn muốn loại bỏ ảnh, video, ứng dụng, hãy lặp lại quy trình trên. Thông qua iTunes, âm thanh, video và hình ảnh được xử lý thủ công. Chức năng này rất hữu ích với điều kiện là đa phương tiện lớn hơn khả năng có sẵn trên điện thoại thông minh. Thêm tài liệu là khác nhau trong một sơ đồ, làm thế nào để thêm bài hát vào iPhone. Thay vì phần Sáng tác của các thành phần, hãy chọn một phần cần thiết, ví dụ: Phim Films.

Sử dụng iTools cho phép bạn tìm hiểu cách thêm nhạc vào iPhone. Trong chương trình, người dùng có thể kê toa các thẻ để tìm kiếm đơn giản, nhóm và tổ chức của bất kỳ tệp nào. Cài đặt độc lập được đăng ký riêng và mức âm lượng được đặt. Người dùng tạo danh sách phát của riêng mình, được biên soạn theo thể loại, phong cách, nghệ sĩ. Vật liệu được chuyển đến điện thoại thông minh thông qua đồng bộ hóa. Cả hai tác phẩm và nhóm riêng lẻ được tải xuống. Chúng tôi cung cấp các hướng dẫn đơn giản về cách thả nhạc trên iPhone bằng iTools:

Chạy chương trình iTools. Nếu cần thiết, phiên bản cập nhật mới nhất được lưu trữ trên trang web chính thức. Sau khi bắt đầu, chọn mục File File, nhấp vào Thêm vào thư viện phương tiện.

Chúng tôi tìm ra cách thêm tệp nhạc vào iTunes. Chọn thư mục chứa âm thanh. Chương trình tải cả âm thanh cá nhân và một nhóm. Chúng tôi sao chép tài liệu. Được tải bằng phím tắt Ctrl + O hoặc Command + O. Thử sao chép và truyền tệp. Đây là cách dễ nhất để ném chúng.

Khi tải xuống, hãy xem xét rằng aityun sử dụng siêu dữ liệu được chỉ định bởi các thẻ. Hãy thoải mái tạo ra một bộ sưu tập các tập tin.

Bộ sưu tập đã tạo có sẵn trong phần Âm thanh. Đối với các vật liệu được tải vào bộ nhớ điện thoại thông minh, cần phải đồng bộ hóa.

Bạn có thể có câu hỏi về cách kết nối iPhone với máy tính. Có một số cách, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cáp USB hoặc Internet.

Mở tab Các thiết bị của Nhật Bản, nhấp vào Duyệt Duyệt và chọn thiết bị mong muốn. Mong được liên lạc.

Trong tab Cài đặt trên mạng, hãy chọn hộp kiểm thủ công và âm thanh của video. Vì vậy, nó thuận tiện để cấu hình độc lập việc đồng bộ hóa bộ sưu tập được tạo theo thể loại.

Để tải xuống tất cả các tài liệu một cách nhanh chóng, hãy chọn chức năng Thư viện truyền thông đa phương tiện

Sau khi biên dịch danh sách phát, hãy kiểm tra dung lượng trống trên thiết bị và sau đó nhấp vào “Áp dụng”.

Sử dụng cửa hàng ứng dụng để tải xuống ứng dụng trên iPhone.

Thiết lập và truyền âm thanh từ iTunes đã thành công.

Tìm hiểu Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính.

Video hướng dẫn: cách tải nhạc từ PC xuống iPhone

Cách tải nhạc về iPhone, iPod, iPad hướng dẫn chi tiết

Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!