Download Java Mới Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Cách Jailbreak Hệ Điều Hành Ios Từ 9.2 Đến 9.3.3
 • Jailbreak Ios 8.4 / 8.3 / 8.2 Và 8.1.3 Bằng Pp Jailbreak
 • Mẹo Chơi Lol Trên Macbook Thật Đơn Giản, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Tải Lightroom Cc 6.0 Full Crack Viễn Vĩnh – Cách Cài Đặt Và Crack
 • Tải Super Mario – Chơi Game Nấm Lùn Mario Trên Điện Thoại Và Pc
 • Giới thiệu ứng dụng Java -JRE

  Nếu bạn muốn các chương trình Java chạy nhanh, mượt, ổn định trên máy tính, laptop của mình thì cách đơn giản và hiệu quả nhất chính là download Java và cài đặt ứng dụng này về máy của mình.

  Nếu bạn muốn các chương trình Java chạy nhanh, mượt, ổn định trên máy tính, laptop của mình thì cách đơn giản và hiệu quả nhất chính làvà cài đặt ứng dụng này về máy của mình.

  Java

  là chương trình không thể thiếu trên các thiết bị để bản nền tảng windows hỗ trợ khởi chạy các chương trình phần mềm được tạo ra từ ngôn ngữ lập trình Java hoặc sử dụng để viết code cho các ứng dụng di động hay các chương trình điều khiển, xử lý thông qua mạng internet với chi phí cực thấp, thời gian hoàn thành nhanh, tiết kiệm chi phí và công sức lập trình với độ an toàn, bảo mật cao. Ngoài ra thì Java còn được dùng để nhiều tiện ích hay dịch vụ web mà không cần thông qua trình duyệt.

  Java hiện nay được sử dụng khá phổ biến và được sử dụng để thiết kế các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, mang đến cho người dùng môi trường thiết kế và khởi chạy các ứng dụng Java tuyệt vời trên nhiều thiết bị và hệ điều hành. Tải Java ngày càng được nhiều người chọn lựa để hỗ trợ tạo các ứng dụng cho diễn đàn, website, các cửa hàng, lập trình web, ứng dụng, tạo các cuộc thăm dò, các ứng dụng trò chuyện trực tuyến, trò chơi hữu ích hay để viết các chương trình tính toán trên máy tính hoặc xem hình ảnh ở dạng 3D chất lượng cao.

  Java là gì?

  Java hay gọi đầy đủ là Java Runtime Environment (JRE) là một phần mềm trên máy tính giúp tạo môi trường để cho các tiện ích viết bằng Java có thể hoạt động và tương thích trên windows dễ dàng được do hãng Oracle phát hành, đây cũng là phần mềm được các lập trình viên, học sinh hay sinh viên ngành công nghệ thông tin (tin học) đam mê với ngôn ngữ lập trình Java sử dụng để thiết kế, sáng tạo và viết code để cho ra những phần mềm ứng dụng mang đến nhiều lợi ích cho con người trong thực tế hoặc để giảng dạy, đào tạo các lập trình viên trong tương lai. Nếu bạn yêu thích hoặc đã, đang theo đuổi môn lập trình Java này thì đây có lẽ là ứng dụng cần thiết, quen thuộc và không thể thiếu trên máy tính của mình phải không nào.

  là chương trình không thể thiếu trên các thiết bị để bản nền tảng windows hỗ trợ khởi chạy các chương trình phần mềm được tạo ra từ ngôn ngữ lập trình Java hoặc sử dụng để viết code cho các ứng dụng di động hay các chương trình điều khiển, xử lý thông qua mạng internet với chi phí cực thấp, thời gian hoàn thành nhanh, tiết kiệm chi phí và công sức lập trình với độ an toàn, bảo mật cao. Ngoài ra thì Java còn được dùng để nhiều tiện ích hay dịch vụ web mà không cần thông qua trình duyệt.hiện nay được sử dụng khá phổ biến và được sử dụng để thiết kế các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, mang đến cho người dùng môi trường thiết kế và khởi chạy các ứng dụng Java tuyệt vời trên nhiều thiết bị và hệ điều hành. Tải Java ngày càng được nhiều người chọn lựa để hỗ trợ tạo các ứng dụng cho diễn đàn, website, các cửa hàng, lập trình web, ứng dụng, tạo các cuộc thăm dò, các ứng dụng trò chuyện trực tuyến, trò chơi hữu ích hay để viết các chương trình tính toán trên máy tính hoặc xem hình ảnh ở dạng 3D chất lượng chúng tôi gọi đầy đủ là) là một phần mềm trên máy tính giúp tạo môi trường để cho các tiện ích viết bằng Java có thể hoạt động và tương thích trên windows dễ dàng được do, đây cũng là phần mềm được các lập trình viên, học sinh hay sinh viên ngành công nghệ thông tin (tin học) đam mê với ngôn ngữ lập trình Java sử dụng để thiết kế, sáng tạo và viết code để cho ra những phần mềm ứng dụng mang đến nhiều lợi ích cho con người trong thực tế hoặc để giảng dạy, đào tạo các lập trình viên trong tương lai. Nếu bạn yêu thích hoặc đã, đang theo đuổi môn lập trình Java này thì đây có lẽ là ứng dụng cần thiết, quen thuộc và không thể thiếu trên máy tính của mình phải không nào.

  Tính năng chính của Java Runtime Environment mới nhất

  Tạo ứng dụng, phần mềm trên nền tảng Java

  Được dùng để phát triển, sáng tạo ra các sản phẩm phần mềm, ứng dụng trên nền tảng Java Platform, qua đó cung cấp thêm các tính năng, công cụ để có thể chạy ứng dụng đó trên nhiều nền tảng khác nhau dễ dàng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi bạn phát triển và tạo ra một ứng dụng trên Windows thì chúng hoàn toàn có thể cài đặt cho MAC, Linux hay di động và ngược lại các ứng dụng java được tạo từ các nền tảng khác hoàn toàn có thể chạy được trên hệ điều hành Windows. Đối với lập trình viên, kỹ sư tin học họ hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Java để viết ra các ứng dụng, trò chơi hay các tiện ích nhúng trên website phổ biến cho đông đảo người dùng.

  Viết ứng dụng chạy trên nền web

  Khi sử dụng Java Runtime Environment  kết hợp với máy ảo Java Virtual Machine bạn có thể viết ra các chương trình chạy trên môi trường web hay các dịch vụ website mở trên các trình duyệt mà không cần cài đặt vào thiết bị, khi thực hiện nó sẽ tạo lập một Plug-in giúp thực thi các Applet trong trình duyệt web trên máy tính bạn đang sử dụng.

  Cấu hình mạng và nhiều chương trình khác trên máy

  Xây dựng ứng dụng cho nhiều môi trương thực thi khác

  Java được ứng dụng khá nhiều để phát triển hàng loạt các ứng dụng có tính ứng dụng cao như các phần mềm bảo mật, diệt virut, tối ưu hệ thống, tăng tốc máy tính, viết các trò chơi, các phần mềm máy tính, điện thoại, các tiện ích hiển thị 3D, phát triển và xây dựng website cho các diễn đàn hay trang web chia sẻ, download phần mềm nổi tiếng hữu ích cho người dùng.

  Viết ứng dụng cho di động

  Cài Java cho nhiều máy và phiên bản hệ điều hành

  Bạn có thể download java 64bit hay 32bit và cài đặt cho PC Win 7/8/10/XP với khả năng tương thích cao, Java có thể hoạt động trên hầu hết các phiên bản windows tới tính ổn định cao, ít lỗi.

  Tính năng mới của JRE phiên bản mới nhất

  Ngoài những tính năng tuyệt vời của phiên bản Java cũ thì Java mới được bổ sung, tăng cường thêm khả năng bảo mật lên mức cao cấp hơn. Bạn có thể thấy một số thay đổi hay ảnh hưởng khi sử dụng các ứng dụng, dịch vụ web Java mà chưa được kiểm duyệt và phải chọn để tiêp tục, nghĩa là nếu như trước đây bạn chạy thoải mái các ứng dụng hay dịch vụ Java trên máy tính sẽ không có cảnh báo gì thì nay Java sẽ đưa ra cảnh báo và yêu cầu người dùng cân nhắc trước khi quyết định có chạy ứng dụng mà chưa được kiểm duyệt đó hay không, nếu chắc chắn thì hãy tiếp tục mở.

  Nhiều tiện ích, công nghệ Java được áp dụng một cách tinh tế, linh hoạt mang đến cho người dùng phiên bản chuẩn, chất lượng có sự ổn định cao phù hợp cho nhiều nền tảng di động với độ an toàn, bảo mật đã được cải thiện đáng kể bảo vệ máy tính, laptop tốt nhất khi chơi game, chạy ứng dụng. Cho đến nay Java vẫn là nền tảng được ưa chuộng và mở rộng sản phẩm trên nhiều nền tảng, thiết bị di động và để bàn khác nhau để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng trên toàn thế giới.

  Ưu điểm nổi bật của Java Runtime Environment

  Theo xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ, internet và máy tính, di động là sự phát triển và nở rộ của vô số các ứng dụng, tiện ích mới cho di động, máy tính được phát triển từ nhiều ngôn ngữ lập trình và nền tảng khác nhau. Và một trong những ứng dụng thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay chính là Java được sử dụng để phát triển rất nhiều các sản phẩm cho hệ điều hành Windows, Android, IOS và nhiều nền tảng khác nữa với nhiều sản phẩm chất lượng, ổn định với chi phí hoàn thành thấp tiết kiệm hơn cho cả nhà phát triển lẫn người sử dụng.

  Ngoài JRE thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phần mềm tương tự giúp làm việc hiệu quả với Java tuy nhiên thì JRE vẫn là tiện ích mạnh mẽ hàng đầu và được nhiều người tin dùng, do đó Tải Java về máy tính sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn và không hề lỗi thời, ngay sau khi download và cài đặt xong bạn đã có thể bắt đầu làm việc với Java ngay được, khám phá, tìm hiểu các tính năng cao cấp Default Java for Browsers, Java Plug-in, JavaFX runtime, Java Runtime Environment Auto-Download or Security, Debugging, Java console đơn giản, hiệu quả mà không có bất kỳ hạn chế hay khó khăn nào.

  Nhiều người biết đến và sử dụng Java với nhiều cái tên khác nhau như JRE hay Java Runtime Environment, tuy nhiên điều đó hoàn toàn phù hợp bởi đây chỉ là cách gọi tắt hay đầy đủ mà không ảnh hưởng đến việc tìm và tải về đúng phiên bản mà bạn đang cần. Các ứng dụng được áp dụng công nghệ Java đã và đang được thịnh hành, ưa chuộng trên các thiết bị khác nhau bao gồm việc chơi game, chạy ứng dụng, phần mềm chát, duyệt web, xem tin tức, ảnh…với tốc độ nhanh, nhẹ.

  Ngoài Java thì Eclipse Classic cũng được dân lập trình biết đến và không còn xa lạ với nhiều người, tương tự như Java thì phần mềm này cũng là một trong những công cụ tạo môi trường phát triển và tích hợp Java hàng đầu nổi tiếng được áp dụng nhiều để phát triển các ứng dụng java với công nghệ Eclipse mới, sử dụng nền tảng này người lập trình sẽ giảm bớt được công sức cũng như mã nguồn lập trình hơn với bộ mã nguồn trực quan, đầy đủ mà Eclipse Classic cung cấp.

  Download Java 7, 8, 9 32bit, 64bit mới nhất về máy tính win 7/8/10 miễn phí

  Chọn bản cài phù hợp, yêu thích nhất ngay sau đây:

  Ngày cập nhật:

  Ngày cập nhật:

  20 – 04 – 2022

  Hỗ trợ hệ điều hành:

  Hỗ trợ hệ điều hành:

  Windows All

  Sử dụng:

  Sử dụng:

  MIỄN PHÍ (FREE)

  Download Java  10.0.2 / 11 build 8 early access / 8 build 212

  • Liên kết tải xuống: download

  Download Java  10.0.2 / 11 build 8 early access / 8 build 181

  • Liên kết tải xuống: download

  Download Java 8 Update 201

  • Liên kết tải xuống: download

  Download Java 8 Update 191

  • Liên kết tải xuống: download

  Download Java 8 Update 171

  • Liên kết tải xuống: download

  Download Java 8 update 161

  • Liên kết tải xuống: download

  Download Java 9.0.1 64bit

  Liên kết tải xuống:

  Download Java 9.0 64bit

  • Liên kết tải xuống: download

  Download Java 8 update 151

  • Liên kết tải xuống: download

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Idm Cho Macbook Dễ Dàng Và Chi Tiết Nhất
 • Idm Cho Mac – Tải Và Cài Đặt Internet Download Manager Cho Macbook
 • Tải Gta San Andreas Việt Hóa (Bản Chuẩn) Miễn Phí Cho Pc
 • Tải Grand Theft Auto: San Andreas Miễn Phí Cho Ios
 • Tải Game Grand Theft Auto San Andreas Cho Ios Miễn Phí
 • Tải Facebook Cho Điện Thoại Java – Download Fb Về Máy Java Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Free Fire Trên Iphone Không Cần App Store
 • Tải Free Fire Trên Máy Tính Pc Với Bluestacks, Gameloop, Nox
 • Hướng Dẫn Tải Fortnite Battle Royale Miễn Phí
 • Những Lý Do Khiến Left 4 Dead 3 Sẽ Không Bao Giờ Xuất Hiện
 • Thủ Thuật Tải Garena – Chơi Game Online, Stream Game Trực Tiếp
 • Tải Facebook cho Java là sao ?

  Là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, vì vậy Facebook đã cho ra mắt đầy đủ các phiên bản cho hệ điều hành Android, IOS và kể cả JAVA. Tải Facebook cho điện thoại Java mới nhất miễn phí về máy Nokia, Samsung, LG, … đời cũ, bạn có thể truy cập Facebook từ điện thoại Java và trải nghiệm những tính năng vô cùng độc đáo, mới mẻ được cập nhật mới nhất, hay nhất từ trước đến nay.

  Bạn sẽ không bỏ lỡ những cập nhật tin tức mới nhất từ bạn bè, người thân của mình. Facebook – nơi mà mọi người có thể giao lưu kết bạn với nhau tự do, thoải mái…

  Xem Thêm:

  – Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại Android

  – Tải Facebook Cho Điện Thoại Android

  – Tải Facebook cho Điện Thoại iPhone

  – Cách Phòng Tránh Bị Hack tài khoản Facebook

  Facebook Java

  Facebook cho Java có khác Facebook gốc ?

  Với phiên bản ứng dụng Facebook Java này, bạn vẫn được hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ cũng như vấn đề đăng ký hay đăng nhập tài khoản của mình, ngoài ra dung lượng nhẹ không chiếm nhiều phần không gian lưu trữ của máy. Facebook cho Java giúp các bạn đăng nhập vào tài khoản facebook dễ dàng và nhanh hơn, chơi facebook tốt nhất và tiện lợi nhất.

  Tải fb cho điện thoại Java

  Download Facebook cho Điện Thoại Java – Tải Fb Java về máy Miễn Phí

  Tải Facebook về cho các máy điện thoại chạy hệ điều hành Java như Nokia, Samsung, LG, … đời cũ

  Tải Facebook Java

  ( Kích Thước: 154 Kb )

  Chức năng của Facebook cho điện thoại Java

  – Truy cập Facebook mạng 2G nhưng lúc nào cũng nhanh không hề bị chậm.

  – Facebook cho điện thoại Java cho phép tìm kiếm bạn bè, kết bạn mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn.

  – Facebook Java với kho hình ảnh, sticker siêu khủng đầy đủ cảm xúc mới.

  – Tai fb cho java sẽ cài đặt dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

  – Tính bảo mật cao, an toàn và riêng tư tuyệt đối.

  – Facebook cho Java sử dụng tốc độ tải trang nhanh chỉ trong vài giây, tự động thông báo khi có tin nhắn, thông báo mới.

  Phiên bản Facebook Java có quá nhiều tính năng tiện lợi phải không? Chần chờ gì nữa, bạn hãy tải phần mềm Facebook phiên bản Java về máy Nokia, Samsung, LG,… ngay hôm nay nào. Bạn có thể truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại Java của mình mà không cần dùng đến máy tính hay laptop.

  Hãy tải Facebook Java cho điện thoại di động của mình ngay bây giờ!

  Đánh giá bài viết:

  Tải Facebook cho Điện Thoại Java

  4.06

  (

  284

  đánh giá )

  Đánh giá bài viết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 1069 Icon Facebook – Biểu Tượng Cảm Xúc Fb 2022
 • Cách Gửi Mail Có File Đính Kèm Tập Tin Hình Ảnh, Video Dung Lượng Lớn
 • Cách Chèn Ảnh Và Chỉnh Sửa Ảnh Trong Excel
 • Hướng Dẫn Tự Cài Đặt Toàn Bộ Driver Cho Laptop Chạy Windows 10
 • Cách Cài Driver Windows 10 Tốt Nhất!
 • Pixelmon Mod Download For Minecraft 1.7.10

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cảm Nhận Thú Vị Của Người Chơi Về Pes 2022 Demo Mới Ra Mắt
 • Tải Arena Of Valor: 5V5 Arena Game (Eu) Trên Pc Với Giả Lập
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Blade And Soul
 • Hướng Dẫn Tải Blade And Soul
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Blade And Soul Mobile Thành Công 100%
 • Pixelmon is the most comphensive and feature full Pokémon mod out there, and it adds a slew of whole new content to the game.

  Where other mods may adds a few Pokémon monsters and beasts that roam the world, but are otherwise not able to be interacted with, Pixelmon completely changes the way you play.

  It lets you capture and keep over 340 various Pokémon, and it has a large and varied attack system, featuring over 500 attacks, attacks which include status effects and stats modifiers.

  Pixelmon also adds a overlay to your game, showing your current Pokémon, and their current status. There’s also a fully functional Pokédex, allowing you to keep track of all the different monsters!

  Many other features from the games are also included, such as evolution stones that lets you evolve certain Pokémon, 3D Pokéballs and accompanying capture animations to help immerse you in the world, as well as trainers you can battle, befriend, or make your new nemesis.

  Important: the Pixelmon Mod requires Minecraft Forge in order to function, specifically, version 10.13.2.1230.

  Here is a list of some of the features included in the Pixelmon Mod:

  • 340 Pokémon
  • Functioning Pokédex
  • Evolution Stones
  • Pokémon Overlay
  • Comphensive attack system featuring over 500 attacks, including status effects and stat modifiers
  • Multiplayer support
  • Full PC Storage System, allowing you to store your captured Pokémon
  • 3D Pokéballs and capture animations
  • All Pokémon models are to scale, as specified by Bulbapedia
  • Trainers you can battle
  • Friendship system allowing you to make friends
  • Aggression system allowing you to make enemies
  • Hammer and anvil system that allows you to craft your own Pokéballs
  • More and varied Pokéballs, including: Heavy Ball, Level Ball, Love Ball, Moon Ball, Friend Ball and more
  • Trading, allowing you to trade Pokémon with your friends, and to evolve certain Pokémon
  • Apricorn trees
  • Fossil Machine that allows you to revive fossils found around the world
  • And more!

  All in all, it is a ptty great mod, although it might act a bit wonky at times. Those issues are easily offset by the sheer awesomeness of the mod though.

  The mod also has its own resource pack, but it doesn’t seem to change much, so it is optional at best.

  How to install the Pixelmon Mod for Minecraft:

  • Download the mod.
  • (Important) Download and install Minecraft Forge (version 10.13.2.1230).
  • Copy the mod .jar, file(s) you downloaded to the “mods” folder found inside the .minecraft folder.
  • There you go, Pixelmon should now be installed and ready to be played, enjoy, and have fun becoming the best there ever was!

  Here’s a showcase of the map made by Lachlan, check it out:

  Related Articles

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Adobe Photoshop Fix Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cài Adobe Photoshop Fix Trên Android, Chỉnh Sửa Ảnh Cho Điện Thoại Android
 • Tải Adobe Photoshop Cs5 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Adobe Photoshop Cs3 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Cài Đặt + Download Photoshop Cs3 & Portable Full Crack
 • Download Hotspot Shield 9.8.7 Full

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Lại Và Cài Ứng Dụng Đã Mua Trên Mac App Store Dùng Id Apple
 • Hack Kim Cương Clash Of Clans ( Gem ) 2022
 • Hướng Dẫn Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến Trên Google Drive
 • Tải Nhạc Lossless Và Trình Nghe Nhạc Lossless Trên Iphone
 • Dịch Vụ Viettel Free Data Dành Cho Liên Quân Mobile
 • Hotspot Shield 9.8.7 Full – VPN – Phần mềm Fake IP

  Hotspot Shield Business là phiên bản cao nhất của Hotspot Shield, dưới nó là Hotspot Shield Premium, Hotspot Shield VPN, Hotspot Shield Elite, … là phần mềm Fake IP được đánh giá tốt nhất theo giao thức kết nối VPN, giúp bạn vượt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn, với độ bảo mật cao.

  Khác biệt giữa Hotspot Shield Business và Hotspot Shield Premium

  Các tính năng của Hotspot Shield 9.8.7

  • Bỏ chặn trang web

   Giúp bạn truy cập các trang web như Facebook, Twitter, … khi bị nhà mạng chặn.

  • Lướt web ẩn danh

   Hotspot Shield Free VPN tạo đường truyền được mã hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ của Hotspot Shield giúp bạn ẩn danh các hoạt động trực tuyến (những website đã truy cập, thực hiện các giao dịch online, các tập tin đã tải xuống) mà không bị theo dõi.

  • Ẩn địa chỉ IP của bạn

   Ẩn địa chỉ IP thật của bạn, tránh những kẻ gửi spam, kẻ ăn cắp thông tin và tin tặc phá hoại. Đơn giản áp dụng ở Việt Nam có thể là ” fake ip ” sang một quốc gia, vùng lãnh thổ khác để đăng ký tài khoản các diễn đàn, website hoặc đăng ký game, tải & chơi game.

  • Duyệt web riêng tư & an toàn

   Hotspot Shield VPN bảo vệ và mã hóa tất cả các thông tin khi bạn duyệt web: tin nhắn, mật khẩu, các giao dịch, …

  • Bảo mật Wi-Fi

   Khi bạn truy cập dịch vụ internet công cộng ở nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… rất có khả năng bị tin tặc theo dõi mọi hoạt động nhằm đánh cắp thông tin, Hotspot Shield VPN bảo vệ mọi thông tin in-out (ra – vào) giúp bảo đảm an ninh thông tin của bạn.

  • Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại

   Hotspot Shield VPN sẽ cảnh báo và ngăn chặn bạn truy cập các trang web độc hại nằm trong danh sách hơn 3,5 triệu trang web độc hại, lừa đảo và spam của Hotspot Shield.

  Mật khẩu giải nén: chúng tôi

  Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield 9.8.7:

  1. GỠ CÀI ĐẶT TRIỆT ĐỂ CÁC BẢN By *** Epxilion90

  Optimized By *** Hss721

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng Format Factory Chuyển Đổi Video Trên Máy Tí
 • Top 12 Phần Mềm Phiên Dịch Tiếng Anh Chuẩn Xác Nhất 2022
 • Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trên Điện Thoại
 • Cách Cài Phần Mềm Cho Blackberry
 • Cách Hack Game Bang Bang Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Download Game Resident Evil 7 Crack 100% Ok

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Game Crack, App Mod Không Cần Jaiibreak, Không Còn Bị Apple Thu Hồi!
 • Cách Tải Game Android Cho Ios Đơn Giản Nhất
 • Cách Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất
 • Tải Psp Emulator Games For Android Psp Emulator 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Chơi Summertime Saga Bằng Tiếng Việt Hoàn Chỉnh
 • Resident Evil 7 Gold Edition – Siêu phẩm kinh dị

  Resident Evil 7 là một trong những siêu phẩm kinh dị đến từ công ty phát triển và phát hành trò chơi Nhật Bản tên Capcom. Vậy tại sao lại gọi đây là một siêu phẩm kinh dị?

  Resident Evil 7 vẫn đảm bảo tính kinh dị cao độ

  Từng được đánh giá là một trong những game kinh dị hay nhất năm 2022, Resident Evil 7 xứng đáng được gọi là siêu phẩm kinh dị cho đến thời điểm hiện tại.

  Nói đến Resident Evil 7 là phải nghĩ ngay đến những pha hồi hộp, giật mình thót tim đến mức khiến không ít game thủ tim phải đánh trống thình thịch.

  Ethan Winters là nhân vật chính của trò chơi kinh dị siêu phẩm này. Mở đầu cho hành trình truy tìm người vợ thân yêu của anh diễn ra tại một nhánh sông vắng lạnh ở Lousiana. Người chơi sẽ được tiến sâu từ từ vào không gian ghê rợn cùng nhân vật của mình. Nhiều game thủ đã bắt đầu hồi hộp khi bóng tối chưa bao trùm lên nhân vật và không gian.

  Dù phần đầu của trò chơi không đẩy mạnh các tình tiết đối kháng nhưng những pha ẩn nấp, dò đường, thám thính xung quanh cũng đã đủ làm game thủ thót tim mấy lần.

  Resident Evil 7 có nội dung sáng tạo

  Resident Evil 7 tăng cường yếu tố bất ngờ

  Chưa hết, Resident Evil 7 còn có một điểm khác biệt nổi bật về nội dung game, đó là hình ảnh người vợ thân thương của nhân vật chính dùng chiếc cưa sắc nhọn cưa đứt hẳn một cánh tay của chồng mình sau khi trở nên điên dại. Đây chính là điều làm cho các game thủ của chúng ta ngỡ ngàng, mắt chữ A mồm chữ O đấy!

  Vì sao sự khác biệt ấy lại nổi bật? Vì những bản khác của Resident Evil 7 thông thường nhân vật chính sẽ được thiết kế là người mạnh mẽ, đến mức cả những thây ma zombie cũng không thể gây ra bất kỳ tổn hại nào tới thân thể. Thật ngầu đúng không nào!

  Cấu hình để chơi Resident Evil 7 Crack Gold Edition

  Mới nói qua nội dung thôi chắc hẳn các bạn đã thấy Resident Evil 7 hấp dẫn đến mức nào rồi đúng không. Để được hóa thân vào nhân vật ngay và luôn, hãy tiến hành tải game về phần cứng. Nhưng trước hết, bạn cần so sánh cấu hình phần cứng của mình với dung lượng game. Vậy Resident Evil 7 cần cấu hình như thế nào để chơi được?

  • CPU: Intel Core i5-4460, 2.70GHz hoặc AMD FX-6300
  • RAM: 8GB
  • OS: WINDOWS 7,8,8.1,10 64-BIT
  • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x
  • PIXEL SHADER: 5.0
  • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

  Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

  • CPU: Intel Core i7 3770 3.4GHz hoặc tốt hơn
  • RAM: 8GB
  • OS: WINDOWS 7,8,8.1,10 64-BIT
  • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280X
  • PIXEL SHADER: 5.1
  • VERTEX SHADER: 5.1
  • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

  Hướng dẫn tải Resident Evil 7 Gold Editon Full PC

  Link tải game chuẩn nhất: https://www.fshare.vn/file/29T4UMBESHR7CTV?token=1608120515 Lưu ý:

  Để tải game nhanh nhất, hãy kết hợp với getlink và IDM. Nếu có yêu cầu, hãy nhập mật khẩu giải nén: khipach.vn

  Bản download ở trên đã bao gồm các bản mở rộng (DLC) mới nhất hiện nay:

  • Banned Footage Vol.1
  • Banned Footage Vol.2
  • Not A Hero
  • End of Zoe

  Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 7 Gold Edition Full

  Bước 1: Giải nén cho file game vừa tải về. Nếu không thì dùng phần mềm UltralSO để mount file ra. Những ai dùng Windows 10 thì quá trình này cực nhanh, chỉ cần nhấp double chuột trái là được.

  Bước 2: Tiến hành chạy file chúng tôi Sau đó, lựa chọn ổ đĩa còn trống 38 GB để cài game vào.

  Bước 4: Nhấp mở thư mục PLAZA được mount ở bước 1, sao chép hết 6 file đang có trong đó rồi dán đè lên chỗ cài game ở bước 2. Đến đây thì hoàn tất quá trình cài game vào máy rồi đấy!

  Hướng dẫn Việt Hóa game Resident Evil 7 Gold Editon

  Bản Việt Hóa của Resident Evil 7 bao giờ cũng được chờ đợi và đón nhận nhanh chóng bởi đông đảo game thủ Việt Nam. Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn sẽ có thể chơi ngay trên phiên bản Việt Hóa.

  Bước 1: Trước khi bắt đầu mọi thứ, bạn phải tải file game Resident Evil 7 phiên bản Việt Hóa về.

  Bước 2: Bạn copy (sao chép) file Việt Hóa vừa được tải về vào mục cài game đã tạo ra trước đó ở phần trên.

  Bước 3: Mở file game Việt Hóa ra và cho file chạy. Sau đó bạn sẽ thấy các bảng thông báo hiện ra, bạn cứ việc bấm chọn Next cho đến khi không còn chữ Next nổi lên nữa.

  Bước 4: Quay về chỗ cài game và tiến hành cài đặt như bình thường. Đến đây thì hoàn tất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoàn Chỉnh Pokemon Emerald Cho Anh Em Lười
 • Hướng Dẫn Tải Và Cheat Game Pokemon Emerald Đơn Giản
 • Battle Realms (Phần 1 Và 2)
 • Tải Game Battle Realms 1 Full, Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Game Bắn Súng Beach Head 2002 Cực Hay Cho Pc
 • Download Xampp 7.3.11 Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Getfvid.com / Cách Tốt Nhất Để Tải Xuống Video Và Âm Thanh Từ Facebook
 • Cách Tải Xuống Apk ? Hướng Dẫn Đầy Đủ
 • Cách Tải Cf Về Máy Tính Windows 10 2022
 • Game The Sim 4 Bản Full Macbook
 • Tải Game The Sims 4 Full Cho Pc + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Chia sẻ link download XAMPP 7.3 mới nhất 2022, một phần mềm học tập không thể thiếu đối với dân lập trình web. Hướng dẫn các bạn tải, cài đặt cũng như sử dụng công cụ tạo web server trên máy tính, laptop hệ điều hành Windows, Linux, MacOS.

  Như các bạn đã biết, là một phần mềm học tập lập trình website không thể thiểu. Nó tạo môi trường Web Server trên máy tính giúp bạn thử nghiệm sự hoạt động của Website cũng như code chức năng cho trang web của mình. Ưu điểm của nó là hoàn toàn miễn phí, sử dụng mã nguồn mở kết hợp cấu hình nhẹ nhàng giúp bạn thoải mái sử dụng.

  Chương trình thuộc bản quyền của GNU General Public Licence và được Apache Friends phát triển. Chương trình này được phát triển trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Qua nhiều phiên bản được nâng cấp đầy đủ tính năng hơn thì ở phiên bản XAMPP 7.3.11 là phiên bản mới nhất.

  Những phần mềm tích hợp trên XAMPP 7.3.11 mới nhất:

  • Apache 2.4.34.
  • MariaDB 10.1.34.
  • PHP 7.2.8.
  • phpMyAdmin 4.8.2.
  • OpenSSL 1.1.0h.
  • XAMPP Control Panel 3.2.2.
  • Webalizer 2.23-04.
  • Mercury Mail Transport System 4.63.
  • FileZilla FTP Server 0.9.41.
  • Tomcat 7.0.56 (with mod_proxy_ajp as connector).
  • Strawberry Perl 7.0.56 Portable.

  XAMPP sử dụng vào việc gì?

  XAMPP được sử dụng vào việc xây dụng và phát triển các dự án Website với ngôn ngữ lập trình PHP. Nó sử dụng trong việc học tập, nghiên cứu và phát triển website qua Localhost trên máy tính của bạn. Mọi website trước khi được đưa ra mắt, công bố cho khách hàng xem thì nó được chạy thử nghiệm Offline trên Localhost.

  Localhost được ghép lại từ 2 chữ “local” (máy tính nội bộ) và “host” (máy chủ) thuật ngữ chỉ máy chủ chạy trên máy tính, laptop. Về cơ bản thì Localhost như một Webserver bao gồm Apache, MySQL, PHP và PHPmyadmin. Nó dùng ổ cứng máy tính để lưu trữ tài nguyên, dữ liệu cài đặt website. Khi website bạn chạy trên Localhost thì những người khác sẽ không thể thấy website của bạn, mà chỉ có mình bạn nhìn thấy và thao tác nó thôi.

  Ưu điểm và nhược điểm của XAMPP

  Ưu điểm của XAMPP

  • Chương trình hỗ trợ chạy trên tất cả các hệ điều hành hiện nay như Windows, MacOS, Linux và Cross-Platform.
  • Có cấu hình gọn nhẹ và hỗ trợ nhiều tính năng như giả lập Server, giả lập Mail Server, hỗ trợ SSL trên Localhost.
  • Tích hợp các tính năng:
   • Apache.
   • PHP (tạo môi trường chạy các tập tin script *.php).
   • MySql (hệ quản trị dữ liệu mysql).
  • Thay vì cài đặt một loạt phần mềm để chạy Webserver thì bây giờ bạn chỉ cần cài một phần mềm duy nhất là XAMPP mà thôi.
  • Có giao diện trực quan, dễ dàng thao tác thông qua những tính năng có sẵn trên giao diện.

  Nhược điểm của XAMPP

  Vì chương trình tạo webserver có cấu hình đơn giản, nên nó không hỗ trợ cấu hình Module cũng như version MySQL, mang đến sự bất tiện cho người dùng. Trong khi đối thủ WAMP lại có nhiều ưu điểm hơn về mặt phiên bản cho từng thành phần của server như PHP, Apache, MySQL.

  So với WAMP thì dung lượng của XAMPP nặng hơn, file cài đặt có dung lượng là 141Mb và WAMP chỉ có 41Mb.

  Hướng dẫn cài đặt XAMPP trên máy tính, laptop

  Cách cài đặt XAMPP trên Windows

  • Bước 2: Chạy file cài đặt rồi nhấn Next.
   Bước 4: Tích bỏ chọn “Learn more about Bitnami for…” rồi nhấn Next.

   Bước 5: Sau khi cài đặt xong sẽ hiển thị giao diện Control Panel nơi bạn thao tác chạy các Modules Service cần thiết.

  • Bước 2: Chọn file cài đặt. Đầu tiên thêm quyền thực thi cho file cài đặt:

  cd thu_muc_chua_file_cai_dat/

  sudo chmod +x xampp-linux-x64-7.2.8-0-installer.run

  Chọn cài đặt với quyền sudo.

  Hướng dẫn sử dụng XAMPP chi tiết

  Cách sử dụng XAMPP cho Windows

  Khởi động localhost

  Sau khi các bạn đã cài đặt XAMPP trên máy tính, laptop thì hãy truy cập vào mục C:xampp và mở file chúng tôi để mở bảng điều khiển. Tiếp tục, nhấn nút Start 2 chương trình là Apache và MySQL để chạy Webserver.

  Thao tác trên Localhost

  • Các bạn copy thư mục web vào C:xampphtdocs hoặc tạo mới cũng được.
  • Ví dụ mình tạo thư mục là tenthumuc và copy 1 file chúng tôi có nội dung là “Hello Word” vào C:…htdocstenthumuc.
  • Tiếp đến trên trình duyệt các bạn gõ https://localhost/tenthumuc.
  • Ngay lập tức, trình duyệt sẽ xuất hiện chữ “Hello Word” mặc định nó sẽ lấy file “index.php” làm trang chủ.
  • Nếu bạn copy một website hoàn chỉnh gồm css, js, html với sql thì nó sẽ hiển thị đầy đủ cho bạn.

  Tạo cơ sở dữ liệu mySQL

  Để tạo database, bạn hãy truy cập vào localhost với đường dẫn http://localhost/phpmyadmin/. Tiếp đến nhấn ” Mới” hoặc ” Cơ sở dữ liệu” để bắt đầu tạo cơ sở dữ liệu. Bạn đặt tên cơ sở dữ liệu và bảng mã đối chiếu rồi nhấn ” Tạo “.

  Cách sử dụng XAMPP cho Linux

  Khởi động bằng command line gõ lệnh sau:

  sudo /opt/lampp/lampp start

  Khởi động trình quản lý gõ lệnh sau:

  sudo chúng tôi

  Cách đổi cổng mạng cho Localhost

  Đầu tiên bạn tích chọn Config trên Apache chọn Apache (httpd.conf).

  Cuối cùng, khởi động lại Apache bằng cách nhấn Stop rồi Start lại là được. Sau khi đổi port mạng xong bạn không thể truy cập vào đường dẫn cũ nữa mà thay vào http://localhost:8080 nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xampp Là Gì? Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Xampp Trên Windows Và Linux
 • Cách Cài Đặt Localhost Trên Máy Tính Với Xampp
 • Cách Tải Win 7 Iso Từ Trang Chủ
 • Download Unity 3D Pro Full [email protected] 2022
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Steam Trên Pc Để Chơi Game
 • Download Foxit Reader 9.7 Full [email protected]

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Flash Player, Setup Adobe Flash Player Trên Máy Tính, Laptop
 • Top Phần Mềm Ghép Ảnh, Cắt Ảnh Tốt Nhất Cho Máy Tính, Có Photoshop
 • Tổng Hợp Các Phần Mềm Hack Zing Xu Và Các Phần Mềm Của Zing
 • Cách Tải, Sử Dụng Phần Mềm Kê Khai Thuế Htkk 2022
 • Hiệu Quả Sử Dụng Máy Tính Với Cách Tải Phần Mềm Mouse Skills
 • Chia sẻ các bạn link download Foxit Reader 9.7 Full [email protected] + Key mới nhất 2022. Một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay, tương thích hầu hết những dòng máy tính, laptop với hệ điều hành khác nhau rất tốt.

  Phần mềm Foxit Reader là một công cụ tiện ích trên máy tính giúp đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có rất nhiều tính năng quan trọng trong việc đọc và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn in file PDF, ghi chú, copy nội dung, đặt mật khẩu để bảo vệ.

  Hiện tại, Foxit Reader 9.7 là phiên bản mới nhất và cũng là phiên bản được sử dụng phổ biến nhất. Phần mềm khá gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, với những thao tác đơn giản bạn có thể tùy chỉnh file *.PDF đơn giản.

  Công dụng Foxit Reader 9.7 cho phép bạn hiển thị nhiều tab cùng lúc, có thể xem cùng lúc nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Bạn cũng có thể bật chế độ toàn màn hình để xem rõ hơn. Ở phiên bản mới này, nó cho phép liên kết tới trang đánh dấu trong một trang PDF trên trình duyệt Web. Tạo gạch đầu dòng, chú thích hay bảo vệ file PDF tốt hơn nhờ Microsoft IRM.

  Những tính năng chính của Foxit Reader 9.7

  • Foxit Reader cho thế giới kết nối: Foxit Reader là một trình đọc tập tin PDF, cho phép người dùng trở thành một phần của thế giới kết nối.
  • Connected PDF: Foxit Reader đã vượt xa một trình xem PDF thông thường, nhờ có ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ hàng đầu trên thế giới cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây cho tài liệu PDF.
  • PDF Creator – Tạo tài liệu PDF: Foxit PDF Reader cho phép người dùng tạo tập tin PDF từ các định dạng file phổ biến. Tạo PDF đúng chuẩn, tạo PDF từ Microsoft Office, scan tài liệu sang file PDF, chèn ảnh, video và tập tin.
  • Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ hàng đầ: Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint. Mọi thành viên tham gia đều có thể chia sẻ và đánh giá kết nối. Đóng góp ý kiến phát triển tài liệu bằng bộ công cụ chú thích phong phú.

  Cấu hình máy tính yêu cầu cài Foxit Reader 9.7

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.
  • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz.
  • Dung lượng RAM ít nhất là: 512 MB (chắc dừ ai cũng Ram 4GB trở lên cả rồi).
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 1 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768.

  Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

  Foxit Reader Crack 9.7.0.29455 With Key 2022 Free

  • E4567-FDRE4-5R6TY-UGFDE-R456Y.
  • 4567Y-TRDE4-5RDES-W324E-SWQ23.
  • 456TR-DE456-78UIY-T6789-IUYT6.
  • 78789-IOUY7-6IU87-Y654E-5R6T7.
  • POTRE-RTYPO-OYUER-WRTIO-POIUT.
  • OIUYT-REWRT-UIOPI-UYTRE-WRTYU.
  • TYERW-QETYU-IOPOY-UTREW-RTYUI.
  • SSDFG-JKLJH-GFDSA-DFGHJ-KLKJH.

  Activation Key:

   2Z3C4-V2D6N-2X3V1-4B2X1-3C3V7.

  Serial Number:

   V4B5D-7C5V5-B4N7M-8G3C4-5B5N7.

  Registration Codes 2022:

  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-94HLD-NEIR912.
  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D20B75EB814E.
  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D84JF5KH8178.
  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D76R9FJB814E.
  • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D04IFBVK14E9.
  • 14EJNSDKD8-1D1C-4D56-85DA-D275EB814E.

  Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader 9.7 chi tiết

  Sau khi các bạn tải phần mềm Foxit Reader 9.7 full [email protected] về rồi tiến hành giải nén, sau đó làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chạy file cài đặt.
  • Bước 2: Tích chọn Custom Installation rồi nhấn Continue để tiến hành cài đặt.
   Bước 5: Tích chọn như hình rồi nhấn Next.

   Bước 6: Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

   Bước 6: Sau đó nhấn bỏ tích “Launch Foxit Reader immediately” rồi chọn Finish.

  Nguyên nhân:

  Nguyên nhân dẫn đến lỗi “.pdf contains an invalid path” chính là do tên file PDF hoặc thư mục chứa file PDF bạn đặt tiếng Việt có dấu nên khiến cho phần mềm đọc file PDF Foxit Reader không nhận dạng được.

  Nguyên do thứ hai là phiên bản Foxit Rader mà bạn đang sử dụng là phiên bản quá cũ và không hỗ trợ Unicode hoặc tiếng Việt có dấu.

  Cách khắc phục:

  • Cách 1: Tải và cài đặt Foxit Reader phiên bản mới nhất.
  • Cách 2: Nếu bạn không muốn tải và cài đặt lại thì hãy đổi tên file PDF và thư mục chứa file thành tiếng Việt không dấu.
  • Cách 3: Bạn có thể tham khảo vài công cụ hỗ trợ độc file PDF khác như Adobe Reader để thay thế phần mềm Foxit Reader.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Foxit Reader, Phần Mềm Đọc File Pdf
 • Chụp Ảnh 360 Độ, Chụp Ảnh Panorama Trên Android, Iphone
 • Tải Cheat Engine 7.0 2022+ Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Cài Cheat Engine, Setup Cheat Engine 6.8, Thay Đổi Thông Số Trong
 • Tải Adobe Acrobat Reader Full + Crack
 • Download/tải Ultraiso 9.7 Full Crack

  --- Bài mới hơn ---

 • 1️⃣【Cách Tải Video Trên Facebook Ios 】™ Excel
 • Tải Và Cài Đặt Bộ Office 2007 Cho Macbook Thành Công 100%
 • Tải Và Cài Đặt Winrar Full, Bản 5.61 Vĩnh Viễn 2022
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Winrar Trên Máy Tính
 • Cách Chơi Warcraft 3 Online Trên Gtv Plus Ngon Hơn Lan Game
 • Bạn đang muốn cài đặt phần mềm để đọc định dạng ISO – UltraISO chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bài viết sau hướng dẫn bạn tải về phần mềm UltraISO 9.7 Full Crack hoàn toàn miễn phí.

  Phần mềm UltraISO là gì?

  Phần mềm UltraISO là một phần mềm giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi tệp hình ảnh CD/DVD từ ổ đĩa cứng của bạn. Ngoài ra, phần mềm UltraISO còn giúp chuyển đổi trích xuất các tệp và thư mục.

  ISO là một định dạng được sử dụng phổ biến để nén các file trong một chương trình, ứng dụng, phần mềm hay game. Nếu bạn thường xuyên tải game từ website của Truykichmobile, chắc chắn có thể bạn đã quen về định dạng ISO này rồi. Đó chính là lý do mà UltraISO trở nên phổ biến đến như vậy.

  Tính năng của phần mềm UltraISO

  Ghi đĩa với UltraISO

  Phần mềm UltraISO sẽ giúp bạn tạo tệp đĩa nhanh chóng. Vì vậy UltraISO có thể giúp bạn tạo tệp từ đĩa CD âm thanh, DVD,… và cả các phương tiện truyền thông hỗn hợp hay thậm chí là game nữa.

  Khi chuyển thành ISO, bạn sẽ dễ dàng có thể chuyển đổi sang tập WAV để nghe hoặc chuyển đuôi sang MP3 cho các thiết bị nghe khác.

  Chỉnh sửa nội dung ISO

  UltraISO có công cụ giúp bạn thực hiện được sự thay đổi trong tệp ISO của mình. Thay đổi này có thể là nội dung hoặc vị trí mà bạn mong muốn. Đặc biệt, bạn cũng có thể xóa mục từ UltraISO dễ dàng. Đặc biệt bạn cũng có thể di chuyển thư mục bằng thao tác kéo thả rất đơn giản trong UltraISO.

  Giao diện thân thiện

  UltraISO sử dụng giao diện cổ điển, vì vậy bất cứ ai cũng có thể làm quen và thao tác trên phần mềm UltraISO. Các phiên bản mới UltraISO cũng không quá thay đổi về giao diện so với ban đầu, chính vì vậy mà nhiều người dùng không cảm thấy khó hiểu khi tải các bản mới hơn của UltraISO.

  UltraISO có tích hợp với Windows Shell, vì vậy mà truy cập các chức năng sẽ rất nhanh và đơn giản. Đặc biệt, bạn có thể xem các tệp cục bộ hay cấu trúc của ISO cũng rất linh hoạt khi sử dụng phần mềm UltraISO.

  Ổ đĩa ảo

  Đây là một trong những chức năng được nhiều người sử dụng nhất khi tải phần mềm UltraISO về. Thông thường các game mà bạn tải về hay có định dạng đuôi là ISO. Lúc này, bạn sử dụng phần mềm UltraISO để đọc file rất nhanh chóng.

  Bằng cách tạo một ổ đĩa ảo, UltraISO sẽ đọc các file .iso nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, đổi với người dùng sử dụng Windows 10 thì không cần thiết chức năng này. Bởi Windows 10 có thể đọc được một file .iso bằng cách tạo một ổ đĩa ảo mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào.

  USB khởi động CD/DVD

  Phần mềm UltraISO có khả năng tạo một USB để khởi động CD/DVD. Đây là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn cài đặt Windows hay bất cứ phần mềm nào bằng một chiếc USB của mình thay vì một ổ đĩa.

  Tải và cài đặt UltraISO Premium 2022 Full Crack [Google Drive]

  DOWNLOAD ULTRAISO PREMIUM 2022 FULL CRACK

  Sau khi tải về máy, các bạn tiến hành giải nén. Sau khi giải nén sẽ có file như sau. Bạn chạy file để cài đặt.

  Registration name: Home

  Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

  Registration name: Steve Olson

  Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

  Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr

  Registration code: 641D-D430-88E6-A656

  Registration name: Christopher Wydler

  Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

  Sau khi nhập xong các bạn ấn vào OK

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Phần Mềm Ultraiso Đọc & Chỉnh Sửa File Iso
 • Download Tải Phần Mềm Ultraiso Full Crack Phiên Bản 2022
 • Cách Sử Dụng Fire Tv Để Tải Lướt Web Và Xem Youtube Trên Tivi
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Siri Cho Iphone 3Gs, Iphone 4 Ios 5.0.1
 • Tải Skype Cho Macbook Kết Nối Cộng Đồng Ở Mọi Nơi
 • Cách Tạo Thư Mục Trong Java (How To Create Directory In Java)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Thư Mục Không Có Tên Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn / Làm Thế Nào Để
 • Cách Tạo Thư Mục Trên Điện Thoại Nokia Lumia. Cách Tạo Thư Mục Trực Tiếp Trong Windows Phone
 • Tạo Và Bung Ghost Với Onekey Ghost Hoặc Ghost32
 • Tạo Chức Năng Đăng Nhập Cho Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Với C# Winform
 • Hướng Dẫn Tạo Và Chỉnh Sửa File Iso Với Ultraiso
 • Để tạo thư mục trong Java, bạn có thể sử dụng các cách sau:

  1. Sử dụng Java IO package – java.io.File

  new File("D:\ThumucABC").mkdir();

   Tạo một thư mục có tên “ThumucABC” và tất cả các thư mục con của nó “thumuc1”, “thumuc2” cùng lúc.

  new File("D:\ThumucABC\thumuc1\thumuc2").mkdirs();

  Cả 2 phương thức mkdir()mkdirs() cùng trả về giá trị true nếu tạo thành công, giá trị false nếu có lỗi xảy ra.

  2. Từ Java 7, có thể dùng Java NIO package – java.nio.file.Pathsjava.nio.file.Files

  Path path = Paths.get("D:\ThumucABC"); Files.createDirectories(path);

  Rất đơn giản phải không

  Ví dụ tạo thư mục trong Java sử dụng Java IO

  package com.ngockhuong.file; import java.io.File; public class CreateDirectoryExample { public static void main(String args) { Path path = Paths.get("C:\ThumucABC\thumuc1\thumuc2"); if (!Files.exists(path)) { try { Files.createDirectories(path); } catch (IOException e) { e.printStackTrace(); } } } }

  Nếu một thư mục nào đó bị lỗi khi tạo, IOException sẽ được ném ra

  java.nio.file.AccessDeniedException: /directory-name at sun.nio.fs.UnixException.translateToIOException(UnixException.java:84) at sun.nio.fs.UnixException.rethrowAsIOException(UnixException.java:102) at sun.nio.fs.UnixException.rethrowAsIOException(UnixException.java:107) at sun.nio.fs.UnixFileSystemProvider.createDirectory(UnixFileSystemProvider.java:384) at java.nio.file.Files.createDirectory(Files.java:674) at java.nio.file.Files.createAndCheckIsDirectory(Files.java:781) at java.nio.file.Files.createDirectories(Files.java:767)

  Tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Và Chạy Script Shell Trong Ubuntu 20.04 Lts
 • Cách Tạo Mật Khẩu Bảo Vệ Thư Mục Cực Đơn Giản, Không Cần Bất Cứ Phần Mềm Nào
 • Cách Tổ Chức Bộ Sưu Tập Ebook Của Bạn Với Calibre / Làm Thế Nào Để
 • Hỗ Trợ : Cách Tạo Thư Mục Trong Word Như Thế Nào?
 • Thực Hành Tạo Form Đăng Ký Đẹp Bằng Html Và Css
 • Download Ghost Win 7 32Bit, 64Bit Nhẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Ghost Win 7 32Bit, 64Bit Full Driver Sạch, Chất Lượng
 • 【 Download 】Tải Ghost Win 7 32/64 Bit Bản Đẹp 2022
 • Cách Mở Paint Trong Win Xp, 7, 8, 10 (4 Cách Cho Bạn)
 • Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Lưu, Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Oppo
 • Ghost Win 7 được khá nhiều người sử dụng hiện nay bởi tính ổn định, nhẹ và dễ sử dụng. Tuy là phiên bản hệ điều hành Windows cũ nhưng Win 7 được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Chính vì đó mà có rất nhiều phiên bản Ghost khác nhau từ Ghost Win 7 32bit, 64bit, từ các phiên bản như Home Basic, Professional, Enterprise hay Ultimate.

  Trước tiên chúng ta cần hiểu Ghost Win là một cách làm cài đặt hay reset, khôi phục lại hệ thống Windows máy tính về trạng thái ban đầu mà bạn muốn. Nếu như bạn sử dụng bản Ghost Win nào thì sau khi Ghost bạn sẽ sử dụng hệ điều hành của Windows đó.

  Bởi vậy Ghost Win 7 là bản nén hay còn gọi là backup hệ điều hành Windows 7 mà chúng ta tạo ra từ trước. Sử dụng bản Ghost Win 7 là cách cài đặt lại máy tính mà sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows 7.

  Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft – Chuẩn UEFI Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft Ghost Win 7 32bit Ultimate – Full Soft Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft – Chuẩn UEFI Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft Ghost Win 7 32bit Ultimate – No Soft + Ưu điểm:

  • Một điểm chung cho các phiên bản Ghost Win 7 hay Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hay 64bit là dễ sử dụng
  • Thời gian cài đặt diễn ra nhanh
  • Số lượng lựa chọn lớn, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, Ultimate…
  • Tương thích với nhiều cấu hình máy khác nhau từ yếu tới mạnh
  • Không phải cài đặt thêm những phần mềm đi kèm hay Driver rắc rối (đối với phiên bản tự nhận Driver)
  • Tính bảo mật thấp, không an toàn cho môi trường doanh nghiệp, cơ quan, công ty.
  • Dễ bị sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống
  • Dễ bị đính kèm virus, trojan… đánh cắp thông tin người dùng

  Bởi vậy mỗi khi sử dụng một bản Ghost nào đó, các bạn cần tìm nơi uy tín, đảm bảo chất lượng bản Ghost để tránh những rủi ro phát sinh.

  Tuy đây là cấu hình khuyến cáo nhưng các bạn cần nâng lên một chút để sử dụng được những công cụ, trò chơi khác khi cài đặt trên hệ điều hành Windows 7

  • CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơn
  • Dung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất là 2-4Gb
  • Sử dụng Card đồ họa có hỗ trợ DirectX 9 trở lên

  + Tùy vào cấu hình máy mà các bạn lựa chọn các phiên bản sao cho phù hợp nhất. Và lưu ý một điều nhỏ trước khi tiến hành Ghost lại máy thì các bạn kiểm tra những điều sau:

  • Ổ cứng bạn hỗ trợ cài đặt theo chuẩn nào, GPT hay UEFI
  • Dung lượng RAM trên hay dưới 4Gb. Nếu như máy tính của mình có dung lượng ít hơn 4Gb thì dùng bản Ghost Win 7 32bit, còn nếu RAM nhiều hơn 4Gb thì sử dụng phiên bản Ghost Win 7 64bit
  • Cần tải sẵn những Driver cần thiết đề phòng trường hợp sử dụng bản Ghost trắng, không tự nhận Driver

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Bằng Usb, Ổ Cứng, Đĩa Và Tải Win 7 64Bit, 32Bit
 • Ghost Win 7 32Bit & 64Bit Pro Full [email protected]
 • 3 Cách Tải Skin, Theme Cho Windows 10 Miễn Phí
 • Tải Win 10 Từ Microsoft Bản Chính Thức
 • 3 Cách Cài Đặt Win 10 Miễn Phí Không Phải Ai Cũng Biết