Top 11 # Cách Download File Trên Fshare Nhanh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Tải File Fshare Miễn Phí, Download File Trên Fshare Về Máy T

Nếu nhắc đến các loại dịch vụ cho phép bạn tải link tốc độ cao, miễn phí lại hỗ trợ tốt ở Việt Nam hiện nay ngoài 4Share chúng ta còn có Fshare. Về cơ ban thì người dùng có thể tải file Fshare miễn phí mà không cần phải thanh toán bất cứ khoản nào, tất nhiên về ưu điểm của mất phí sẽ hơn miễn phí rất nhiều. Đối với người không có nhu cầu lưu trữ hay tải file trên Fshare thường xuyên thì việc tải file Fshare miễn phí là hoàn toàn hợp lý.

Fshare là gì ? Fshare sử dụng để làm gì ?

– Fshare là dịch vụ cho thuê và lưu trữ dữ liệu, người dùng không những vậy mà còn có thể chia sẻ các file lưu trữ đó đến bạn bè của mình.

Nói đơn giản khi bạn muốn chai sẻ một file nó đó nặng khoảng 1 GB ( 1024 MB) chẳng hạn, sẽ chẳng có dịch vụ Email nào, hay Facebook, Zalo, Skype cho phép bạn gửi file đó sang cho bạn bè mình vì nó quá nặng. Với Fshare người dùng có thể Upload file 1 GB đó lên hệ thống của Fshare và chia sẻ đến bạn bè hay bất cứ ai bạn muốn. Thời hạn lưu trữ thì tùy vào chính sách của Fshare với người dùng.

Ngoài ra còn rất nhiều gói riêng lẻ của Fshare mà người dùng có thể khám phá như Gói Storage cho những người nhu cầu lưu trữ lớn hay gói Traffic cho những ai chuyên Upload. Ngoài ra còn hệ thống thành viên thân thiết, tích điểm.

Cách tải file Fshare miễn phí

Hãy bỏ qua các thông tin ở trên vì trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ tải file Fshare miễn phí mà thôi, nhưng nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Fshare trả phí để được tận hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Lưu ý: Chuyển tab hay chuyển sang dùng phần mềm khác hoặc quay lại màn hình chơi game sẽ không được tính, thời gian sẽ không di chuyển.

Bước 4: Sau 60 giây hệ thống tự động lấy link cho bạn, lúc này bạn chỉ cần lưu lại file đó vào máy tính của mình.

Bây giờ việc còn lại mà bạn cần làm là đợi file tải về thôi, tất nhiên nếu không sử dụng phần mềm hỗ trợ tải như IDM hay tài khoản thành viên thì tốc độ tải của bạn sẽ không được cao.

Còn trong trường hợp bạn tải file Fshare miễn phí nhưng đăng nhập tài khoản bằng Gmail hoặc tài khoản Facebook thì lại khác. Để đăng nhập bạn có thể nhấn vào phần đăng nhập bên góc phải hoặc ngay giao diện chính của Fshare.

Đến bước tải bạn chỉ việc đợi 15 giây mà thôi.

Ngoài ra tốc độ khi bạn tải file Fshare miễn phí đạt max băng thông, tải file về máy tính rất là nhanh.

2 Cách Lấy Link Tải File Từ Fshare Cực Nhanh

Bạn tải phiên bản thích hợp với HĐH đang dùng theo các liên kết sau: 32-bit hay 64-bit.

Từ giao diện chính, bạn nhập các link Fshare muốn tải vào khung trống, mỗi link nằm trên một dòng.

Tiếp theo, bạn lựa chọn tài khoản Fshare dùng để tải file ở khung Lựa chọn tài khoản Fshare bên dưới, mặc định là tài khoản một (TK1). Sau khi chọn tài khoản, bạn nhìn sang khung kế bên trái nếu thấy thông báo Đang sử dụng tài khoản số… nghĩa là tài khoản đó còn hoạt động. Ngược lại thông báo Không thể sử dụng tài khoản số… cho biết tài khoản đó hiện không kết nối được, lúc nầy bạn cần chọn tài khoản khác.

Đến đây, bạn chỉ việc nhấn nút Getlink Fshare để bắt đầu lấy link tải file trực tiếp. Nếu không có vấn đề gì, các link lấy được sẽ hiển thị ở khung trống chính giữa giao diện, bạn nhấn Send link to IDM để gửi chúng sang IDM tải cho nhanh, hay nhấn Copy link download sao chép vào clipboard.

Nếu xuất hiện lỗi Trùng phiên đăng nhập, bạn hãy chọn tài khoản Fshare khác và tiến hành get lại. Trường hợp các tài khoản Fshare đều không hoạt động, bạn nhấn Check version để kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cho tiện ích (nếu có).

2. Dùng dịch vụ LeechBB:

Sau đó, bạn nhấn nút Chuyển file ở góc phải phía trên giao diện để leech file từ Fshare về server của dịch vụ. Khi quá trình nầy hoàn tất, bạn nhấn Download tải file về máy.

Lưu ý:

– LeechBB sẽ lưu trữ file leech được trong ba giờ, bạn vào mục Lưu trữ file để xem danh sách chi tiết.

– Mỗi lần leech cách nhau khoảng 10 phút, tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vượt qua giới hạn nầy bằng cách dùng các tiện ích “Fake IP” như: anonymoX, Ultrasurf,…

– Ngoài Fshare, LeechBB còn hỗ trợ lấy link tải file từ hơn 150 dịch vụ lưu trữ khác (Rapidshare.com, chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi Turbobit.net,…).

Theo e-CHÍP Online

Get Link Fshare – Chia Sẻ Cách Leech Link Fshare Nhanh Nhất

Fshare là một trong những kho lưu trữ file khổng lồ tài Việt Nam. Uy tín và chất lượng do đó mà Fshare luôn là nơi lựa chọn để lưu trữ dữ liệu của các Uploader hiện nay. Nhưng có một nhược điểm khi dùng Fshare. Đó chính là Fshare chỉ cho phép chúng ta tải tốc độ cao các file có dung lượng nhỏ mà thôi.

Đối với các file dụng lượng lớn trên 1Gb như các file Ghost máy tính, ISO Windows hay các file cài đặt Offfice… Thì chúng ta không thể tải với tốc độ cao. Mà bắt buộc chúng ta phải mua tài khoản VIP để có thể tải không giới hạn băng thông.

List website cho get link fshare

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu tới các bạn list website cho phép các bạn có thể get link fshare. Đây là danh sách các website mà mình thường sử dụng để get link fshare.

Cách get link Fshare đơn giản

Để giúp các bạn có thể dễ dàng get link fshare hơn. Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn demo cho các bạn cách get link fshare mà mình hay dùng nhất.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://mylinksite.com/ chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành nhập link Fshare cần get vào ô trống và nhấn Get link như hình sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website chúng tôi chúng ta sẽ được giao diện như sau:

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, các bạn tiến hành nhập link fshare cần get vào. Hệ thống sẽ tự động get link tốc độ cao về. Và các bạn nhấn vào nút Tải Xuống để tải file!

Sau khi đợi xong, các bạn sẽ lấy được link get tốc độ cao như hình sau. Công việc của các bạn giờ là nhấn vào nút Download Now để tải file với link tốc độ cao thôi.

Tổng kết

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Download Game 7554 Full Cho Pc – Link Fshare

Game 7554 – Chiến tranh Việt Nam ác liệt

7554 là một tựa game Offline nhẹ cho PC. Trong game bạn sẽ vào vai một anh lính tham gia các trận chiến ác liệt với quân Pháp. Với bối cảnh chính là những năm 1946 – 1954 các bác sẽ được sống lại thời kì đầy máu lửa của ông cha ta. Hi vọng qua tựa game này các bác cũng phần nào hiểu được sự khóc liệt của chiến tranh.

Một vài đánh giá của mình về game 7554 sau một thời gian trải nghiệm:

★ Game giao diện thân thiện, dễ thao tác. Chắc là vì do tiếng Việt kk ★ Đồ họa game OK so với những game được phát hành vào năm 2012 ★ Bối cảnh và âm thanh mang tới cảm giác rất chân thực của một trận chiến thời xưa thật sự. ★ Độ khó của các trò chơi không ngừng tăng lên, làm kích thích các bác muốn chiến hết :v.

Một vài hình ảnh trong game 7554

1

of 5

+

Cấu hình yêu cầu để chơi game 7554

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➤ CPU: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+ ➤ CPU SPEED: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+ ➤ RAM: 2 GB ➤ OS: Windows XP/Vista/7 ➤ VIDEO CARD: 256 MB NVIDIA GeForce 7600 / ATI Radeon X1600 ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình khuyên nên có để chiến 7554

➤ CPU: Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz ➤ CPU SPEED: Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz ➤ RAM: 4 GB ➤ OS: Windows XP/Vista/7 ➤ VIDEO CARD: nVidia GeForce 9800 / ATI Radeon HD 4850 ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

Game không yêu cầu cấu hình cao đúng không nào :v. 7554 đã được em test trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB… Nói chung là max setting vẫn mượt mà không tì vết kk. Ah nếu các bác rãnh sau khi chơi game OK thì quay lại xin cái Comment về cấu hình máy nha, cho mọi người cùng tham khảo ý mà.

Download 7554 Full cho Pc 1 link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game 7554 Full

Lưu ý: Để tránh xảy ra lỗi ngoài ý muốn thì các bác nên tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender hoặc tường lửa đi nha

Đừng thấy chữ như vậy mà sợ nha. :v Do lỗi Font chữ của Windowns thôi. Cứ làm theo các bước phía dưới vào game vẫn là tiếng Việt nha.

Bước #1: Sau khi download về rồi thì tiến hành giải nén File bằng Winrar nha.

Bước #2: Chạy File chúng tôi để bắt đầu quá trình cài đặt game.

Bước #3: chọn đường dẫn để cài đặt game và bấm Next

Bước #4: Đây là tùy chọn cài đặt bạn cứ để nguyên và bấm vào nút như bên dưới hình.

Bước #5: Tích vào những ô như bên dưới hình luôn. Để cài đặt những cái cần có để chơi được game.

Bước #6: Chờ đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

3.9

/

5

(

13

bình chọn

)