Top 14 # Cách Download Dota 2 Trên Steam Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Tải Game Dota 2 Trên Steam, Cách Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam

Chắc hẳn anh em chẳng còn lạ lẫm gì với Dota ( hay có tên gọi là Defense of the Ancients). Với Dota 1, anh em có thể chơi cùng bạn bè qua Sever Lan của Garena. Nhưng với Dota 2, mọi thứ có chút khác biệt khi Valve (nhà phát hành Dota 2), lấy platform là Steam. Buộc anh em phải có Steam thì mới có thể chơi được. Với những player Dota 2 lâu năm thì chuyện này chỉ “nhỏ như con thỏ”. Nhưng với những “newbie” mới tập làm quen với tựa game moba “huyền thoại” này, một vài trở ngại ở việc download và cài đặt là không thể tránh khỏi.

Đang xem: Tải game dota 2

Chính vì vậy, chúng tôi làm bài viết này với mục đích: hướng dẫn tải game dota 2 dành cho những anh em mới tập chơi và làm quen với Steam.

Bước 1:

Điều đầu tiên anh em cần làm sẽ là xác định xem cấu hình máy của mình có đủ để chơi Dota 2 một cách mượt mà không

Cấu hình máy tối thiểu nhất để anh em có thể chơi được Dota 2 sẽ là:

 Hệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn

– Bộ xử lý: 2 nhân từ Intel hoặc AMD tốc độ từ 2,8GHz

– Bộ nhớ: 4GB Ram

– Đồ họa: nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600

– DirectX: Phiên bản 9.0c

– Bộ nhớ trống: 15 GB

Bước 2:

đăng kí tài khoản Steam như dưới hình (dĩ nhiên là chỉ với những ai chưa có account), làm theo hướng dẫn và check code mà Steam gửi về mail là xong bước đăng kí này

Bước 3:

Quá trình tải sẽ được thực hiện tự động và chỉ cần bấm finish là xong. Sau đó anh em chỉ cần ấn “play” là có thể vào chiến được rồi

Một số lưu ý nho nhỏ cho anh em.

-Vì Sever của Steam là ở nước ngoài nên băng thông nào của nhà mạng nào cũng thế thôi, hãy bình tĩnh

-Chắc chắn rằng đường truyền của anh em ổn định để không file nào bị lỗi

-Thấy hữu ích, đừng quên cho người viết 1 like

Ngoài ra, chúng tôi có bán các sản phẩm Mô hình Dota 2 rất chất, nếu anh em nào quan tâm có thể xem qua :3

Dota 2: Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam Dành Cho Newbie

Hướng dẫn tải game Dota 2 trên Steam

Dota 2 hiện nay chưa có bản cài chính thức trên máy tính như tựa game Liên Minh Huyền Thoại mà phải thông qua một dịch vụ trung gian khá quen thuộc với đông đảo game thủ, đó là Steam. Có nghĩa là, để có thể tải game Dota 2 chúng ta cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản và bắt buộc sau đây:

Máy tính đã được cài đặt Steam.

Người dùng đã có sẵn tài khoản Steam còn đang sử dụng.

Cấu hình của máy tính đáp ứng đủ cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành Valve đề ra cho Dota 2.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành Windows 7 trở lên

CPU: Dual core from Intel or AMD at 2.8 GHz

VGA: nVidia GeForce 8600/9600 GT, ATI/AMD Radeon HD 2600/3600

Hỗ trợ DirectX 9.0c trở lên

Card âm thanh: DirectX Compatible trở lên

Bộ nhớ: 15 GB dung lượng ổ cứng

Cách cài đặt Steam

Bước 1: Download Steam về máy theo đường dẫn sau: https://store.steampowered.com/about/.

Bước 3: Nếu bạn đã đủ 13 tuổi trở lên thì tích vào ô I accept… Sau đó chọn Next.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng (vì hiện tại Steam chưa hỗ trợ Tiếng Việt nên CarotGame khuyên bạn nên chọn ngôn ngữ Anh cho dễ sử dụng).

Bước 5: Chọn Browse, tìm đường dẫn đến thư mục bạn muốn lưu Steam (khuyến nghị nên lưu trong ổ cứng còn nhiều dung lượng trống như ổ D: hoặc E:). Sau đó chọn Install.

Bước 6: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất, chọn Finish để hoàn tất cài đặt.

Steam sẽ tự động update phiên bản mới nhất cho bạn, vui lòng đợi giây lát cho đến khi cửa sổ Steam xuất hiện.

Đăng ký tài khoản Dota 2 Steam

Bước 1: Sau khi cài đặt Steam xong, chúng ta cần tạo một tài khoản để có thể trải nghiệm Dota 2 lẫn kho tàng game phong phú của Steam. Mở Steam, chọn Create New Account.

Steam account name: Tên đăng nhập Steam sau này của bạn.

Password: Mật khẩu đăng nhập.

Re-enter Password: Nhập lại mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Nhập địa chỉ Email của bạn (phải là Email bạn đang sử dụng, bởi Steam sẽ gửi link kích hoạt tài khoản vào đó và bạn phải active mới có thể hoàn tất đăng ký tài khoản). Chọn quốc gia bạn đang sinh sống và ấn I’m not a robot để xác nhận bạn không phải là robot. Sau đó kéo xuống tích vào dòng I agree AND am.. và ấn Continue để tiếp tục.

Bước 3: Bạn cần truy cập vào địa chỉ email vừa đăng ký ở trên để kích hoạt tài khoản.

Bấm vào đường link màu xanh trong mail Steam vừa gửi cho bạn để hoàn tất kích hoạt tài khoản.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ mới của Steam hiện lên yêu cầu bạn điền nốt thông tin còn lại để hoàn tất việc đăng ký tài khoản. Trong đó:

Sau khi hoàn tất nhập những thông tin mà Steam yêu cầu, bạn có thể bấm Complete Sign Up để hoàn tất công đoạn đăng ký

Giờ thì bạn có thể sử dụng tài khoản vừa đăng ký để bắt đầu “chiến” game Dota 2 trên Steam thôi.

Tải game Dota 2

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên PC, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Steam của bạn và nhấn Login để đăng nhập.

Trong trường hợp khi bạn đăng nhập nhận được thông báo như sau:

Đừng lo lắng bấm Next và truy cập vào địa chỉ mail bạn dùng đăng ký Steam. Tại đây bạn sẽ nhận được một email gồm 5 ký tự đặc biệt, copy chúng vào cửa sổ giao diện Steam, bấm Next.

Bước 3: Kéo xuống phía dưới và chọn Play Game màu xanh khi thấy giao diện giới thiệu Dota 2 của Steam hiện ra.

Một cửa sổ thông báo tải game sẽ hiện lên yêu cầu bạn chọn đường dẫn lưu trữ game bằng cách bấm vào biểu tượng mũi tên như hình hoặc chọn Next nếu muốn lưu trữ game Dota 2 ở ổ mặc địch của Steam.

*Lưu ý: Tốc độ tải game nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của bạn, vì vậy nên hạn chế xem youtube, nghe nhạc hoặc download để tối ưu hóa tốc độ download Dota 2.

Bước 4: Việc sử dụng platform bên thứ 3 sẽ giúp bạn tự động cài đặt Dota 2. Vì thế sau khi download hoàn tất, bạn chỉ cần ấn Play là có thể vào game.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã hoàn toàn nắm vững cách tải và cài đặt Dota 2 để bắt đầu thưởng thức những phút giây vui vẻ cùng đồng đội và bạn bè trong tựa game Esports có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay – Dota 2.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Dota 2 Trên Nền Tảng Hệ Thống Steam

Steam là gì? Tại sao lại phải tạo tài khoản Dota 2 qua Steam

Steam là một nền tảng phân phối online. Có nhiệm vụ quản lý bản quyền kỹ thuật số, trò chơi điện tử nhiều người chơi và dịch vụ giao tiếp xã hội thông qua internet. Ứng dụng này được phát triển bởi Valve Corporation.

Steam cung cấp cho người dùng tính năng tự cài đặt và tự động cập nhật các loại game E-Sport trên nhiều máy tính khác nhau. Nó còn có các tính năng cộng đồng như: list bạn bè và hội nhóm, lưu trữ đám mây, trò chuyện và call trong lúc chơi game.

Vậy, tại sao phải tạo tài khoản Dota 2 qua Steam?

Trò chơi Dota 2 là một loại game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi do Valve Corporation phát triển và phân phối. Và hầu như tất cả các tựa game do Valve phát hành đều phải sử dụng trên nền tảng Steam thì mới có thể hoạt động được. Thông qua Steam, các tài khoản game như: Counter-Strike, Half-Life hay Dota 2,… mới có thể sử dụng và chơi được.

Hướng dẫn tạo tài khoản Dota 2

https://store.steampowered.com/about/

Sau đó cài đặt ứng dụng đã tải về theo các bước:

Cách đăng ký tài khoản Dota 2

Bước 1: Mở Steam ra, chọn Create New Account

Bước 2: Chọn tiếp phần I agree

Bước 3: Điền tài khoản và mật khẩu vào mục account name, password và retype password (nhập lại mật khẩu). Sau đó chọn Next.

Bước 5: Steam – working (Chờ đợi Steam load dữ liệu bạn vừa nhập và hoàn thành đăng ký tài khoản giúp bạn).

Bước 7: Ấn Finish để kết thúc quá trình tạo tài khoản Dota 2. Lúc này biểu tượng Steam sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình máy tính.

Phần Password Strength ở dưới chính là mức độ bảo mật hay độ khó của mật khẩu bạn vừa đặt.

Quá dễ để tạo một tài khoản Dota 2 trên Steam đúng không nào? Hoàn thành các bước trên là các bạn hoàn toàn có thể vào Dota 2 để trải nghiệm trò chơi được rồi đấy.

Cách bảo mật tài khoản Dota 2

Sử dụng Steam Guard, tài khoản của bạn sẽ được tăng độ bảo mật mới. Khi Steam Guard được kích hoạt thì bất cứ ai muốn đăng nhập vào tài khoản của bạn từ máy tính đều không được công nhận nếu chủ tài khoản chưa cấp thêm quyền sở hữu.

Khi được yêu cầu đăng nhập, một mã truy cập sẽ được gửi tới email của bạn và chỉ có mã này bạn mới có thể đăng nhập vào tài khoản Steam được. Đây là tính năng được liên kết với điện thoại di động nên cực kì tiện lợi và hữu ích.

Xác minh tài khoản Steam bằng việc xác thực Mail luôn luôn được nhiều người sử dụng phổ biến. Bởi cách này vừa dễ dàng thực hiện, vừa hỗ trợ bảo mật tài khoản rất tốt. Khi xác minh tài khoản bằng địa chỉ email thì cả mật khẩu, tài khoản Steam và cả quyền truy cập của bạn đều được xác thực.

Bước 1: Hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Steam trong System Tray và chọn Settings. Hoặc cũng có thể ấn nút Settings trong menu File của Steam.

Bước 2: Kích chuột vào nút Xác minh địa chỉ email.

Bước 3: Thực hiện theo các hướng dẫn có trên màn hình.

Bước 5: Nhấp vào link được cung cấp trong email để kết thúc xác minh địa chỉ mail của bạn. Sau đó trang web sẽ được khởi chạy và xác hoàn tất xác minh cho bạn.

Bước 3: Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một email từ Steam Support.

Bước 5: Nhấp vào liên kết được gửi đến trong email để kết thúc xác minh địa chỉ email. Trang web sẽ được khởi chạy và xác minh tài khoản Dota 2 của bạn được bảo mật.

Sau khi đã đăng ký Dota 2 xong, hãy lập tức thực hiện ngay các xác minh địa chỉ email đã được liên kết với steam:

Trên các thiết bị của Windows:

Tổng Hợp Các Lệnh Console Dota 2 Hỗ Trợ Người Chơi

Console trong Dota 2 là gì?

Trước khi bắt tay vào tìm hiểu các lệnh console Dota 2, chắc hẳn nhiều bạn mới chơi vẫn còn chưa biết: Console là gì?. Vâng! Trong thế giới Dota 2, console chính là một chức năng. Nó được thêm vào game để có thể giúp người dùng can thiệp sâu hơn vào hệ thống trò chơi. Nó sẽ thực hiện các lệnh mà vốn dĩ chúng ta sẽ không thấy trong phần Option Game. Cụ thể như: đặt những hotkey đặc biệt, macro, thay đổi hiện thị,…

Hướng dẫn kích hoạt lệnh console Dota 2

Tất nhiên, dù là một hệ thống hiện đại, nâng cao thì chúng ta vẫn có cách để kích hoạt các lệnh console Dota 2 bằng những thao tác như sau:

Bước 3: Lúc này, hệ thống console đã được kích hoạt. Các bạn có thể nhập các lệnh consle Dota 2 vào bảng. Sau đó lưu chúng vào chung một cái file. Những câu lệnh này sẽ tự động chạy mỗi khi bạn vào game.

Lưu ý:

Nếu muốn đổi tên file, phải khởi chạy file đó trong console.

Nếu file chứa lệnh không tự động chạy được. Hãy để nó ở chế độ Sau đó thêm “+exec chúng tôi vào Set Launch Options.

Tổng hợp các lệnh console Dota 2 phổ biến

Các câu lệnh trong Dota 2 thật sự rất nhiều. Nếu để tìm hiểu và khai thác hết thì chúng ta lại không có thời gian. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp lại những lệnh console Dota 2 phổ biến nhất cho các bạn. Cụ thể như sau:

Lưu ý đặt hotkey ở vị trí thuận tiện, đồng thời nhớ ấn F1 để quay camera trở lại hero.

Hiển thị khoảng range dùng skill

Câu lệnh: dota_disable_range_finder 0

Macro với Invoker:alias “coldsnap” “dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 5”alias “ghostwalk” “dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 5”alias “icewall” “dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 5”alias “emp” “dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 5”alias “tornado” “dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 5”alias “alacrity” “dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 5”alias “sunstrike” “dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 5”alias “spirit” “dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 5”alias “meteor” “dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 5”alias “blast” “dota_ability_execute 1;dota_ability_execute 0;dota_ability_execute 2;dota_ability_execute 5”bind “1” “coldsnap”bind “2” “ghostwalk”bind “3” “icewall”bind “4” “emp”bind “5” “tornado”bind “Q” “alacrity”bind “W” “sunstrike”bind “E” “spirit”bind “R” “meteor”bind “T” “blast”Bind “F1” “dota_ability_learn_mode; dota_ability_execute 0; dota_ability_learn_mode “Bind “F2” “dota_ability_learn_mode; dota_ability_execute 1; dota_ability_learn_mode “Bind “F3” “dota_ability_learn_mode; dota_ability_execute 2; dota_ability_learn_mode “Bind “F4” “dota_ability_learn_mode; dota_ability_execute 5; dota_ability_learn_mode “

Với macro trên, bạn chỉ cần ấn 1 phím duy nhất để lựa chọn skill và Invoker combo. Nhấn F1 để chọn Quas/nâng Quas khi Level tăng.

Nhìn thì có vẻ khó, nhưng đó là các lệnh console Dota 2 được nhiều người dùng nhất. Nếu các bạn không thể nhớ hết thì có thể copy – paste những dãy lệnh và thực hiện kích hoạt chúng.

Tìm hiểu một số lệnh Dota 2 cơ bản nhất

Lệnh Dota 2 trong trận đấu thường

Terrain Snow : Tạo hiệu ứng tuyết rơi trong bản đồ. Hiệu ứng này chỉ có trên map của người nhập và không làm thay đổi map của người khác. Cú pháp: -terrainsnow hay -ts. Nếu muốn xóa bỏ hiệu ứng này, hãy gõ lệnh “-terrain” hoặc “-terrain default”.

Mini Heroes : Đây là một lệnh mà khi kích hoạt nó, Hero của bạn sẽ chỉ nhỏ bằng một nửa so với bình thường. Câu lệnh: -miniheroes hoặc -mi.

Lệnh Dota 2 trong chế độ chơi Deathmatch

Trong chế độ chơi Deathmatch, các bạn có thể sử dụng 2 câu lệnh console Dota 2 này để hồi sinh ngay sau khi chết. Hoặc tạo ra số lần quy định hero chết.

Regrow Trees: Hồi sinh tất cả các cây đã bị hạ. Câu lệnh: -tree

Play Music: Chọn bản nhạc nền khác. Câu lệnh: -music #