Top 7 # Cách Download Bluestacks Cho Win Xp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Download (Tải) Bluestacks 2 Cho Win Xp/7/8/10

– Sau sự thành công của Bluestacks 1 hãng sản xuất phần mềm giả lập Android Bluestack tiếp tục đưa ra phiên bản Bluestack 2 và năm 2015, từ phiên bản Bluestack 2 này các bạn có thể chạy nhiều ứng dụng Bluestack trên cùng máy tính một lúc và có nhiều những cải biến và tối ưu hệ thống hơn giúp giảm thiểu không gian bộ nhớ của máy tính.

Hiện tại đang có rất nhiều phần mềm giả lập Android như: Droid4X, Koplayer, MEmu Player, Nox App Player,… Tuy nhiên Bluestacks vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ vì sự ổn định của nó, ngay từ những phiên bản đầu tiên ra mắt Bluestacks đã cho thấy những điểm nổi bật của nó so với những phần mềm giả lập khác. Phiên bản Bluestacks càng về sau lại càng được hãng sản xuất phần mềm chúng tôi cải tiến và tối ưu hơn. Mặc dù hiện tại đã có phiên bản Bluestacks 4 nhưng phiên bản Bluestacks 2 vẫn được nhiều người tìm kiếm và cài đặt.

Những tính năng của Bluestack 2

Đa nhiệm: Từ phiên bản Bluestack 2 trở lên các bạn có thể mở cùng lúc nhiều phần mềm giả lập Bluestacks trên cùng một máy tính, nếu bạn nào chơi nhiều ac thì đa nhiệm là một tính năng rất chi là tốt.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng: Ứng dụng chạy trên Bluestacks 2 sẽ giống như tab trên trình duyệt vậy bạn có thể tùy chọn nhanh từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Khống tốn nhiều không gian bộ nhớ: Phiên bản Bluestacks 2 khá là nhẹ chỉ hơn 300 MB và được tối ưu vì vậy không tốn nhiều không gian bộ nhớ cũng như tài nguyên khi sử dụng.

Thay đổi độ phân giải màn hinh: Bạn có thể tùy chọn độ phân giải màn hình theo mức mong muốn tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn.

Chạy file APK trực tiếp từ Desktop: Các bạn có thể chạy bất kỳ file Apk nào khi bạn tải về và chỉ cần ấn vào chạy trực tiếp giống như chiếc Smartphone vậy.

Cấu hình cài đặt Bluestack 2

Bộ vi xử lý (CPU): Core 2 Duo trở lên

Bộ nhớ trong (Ram): 2 GB

HDD bộ nhớ lưu trữ: Trống tối thiểu 1GB trở lên

Cài đặt đây đủ Card đồ họa.

Bộ vi xử lý (CPU): Core I3 trở lên

Bộ nhớ trong (Ram): 4 GB trở lên

HDD Bộ nhớ lưu trữ: Trống tối thiểu 1GB trở lên, nên sử dụng SSD để cải tiến hiệu năng và khởi động.

Card đồ họa 1 GB trở lên

* Hệ điều hành hỗ trợ: Windows Xp, Windows 7, Windows 8/8.1 và Win 10 cho cả 2 phiên bản Windows 32 bit và Win 64 Bit.

Download (tải) Bluestacks 2 cho PC – Link Google drive

Hướng dẫn cài đặt Bluestacks 2

Bước 2: Một cửa sổ chào mừng đến với Bluestacks hiện ra các bạn nhấn Next để tiếp tục

Download (Tải) Bluestacks 1 Cho Win Xp/7/8/10

– Là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, phiên bản BlueStacks 1 được phát hành ngày 11/10/2011 và đến nay có hơn 85 triệu người tải và sử dụng, phần mềm BlueStacks sẽ giúp các bạn giải lập hệ điều hành Android giống như trên điện thoại hoặc máy tính bảng ngay trên chiếc PC và có thể chơi các loại game hỗ trợ android. Ngày nay khi nhu cầu thị trường sử dụng điện thoại là rất phổ biến (cụ thể hơn là điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) chiếm rất nhiều thị phần so với những thiết bị khác vì vậy các nhà phát triển phần mềm, game, và nhiều ứng dụng khác sẽ phát triển nhiều phần mềm hỗ trợ hệ điều hành Android hơn. Nếu như các bạn yêu thích các game Android nhưng không muốn chơi nó trên điện thoại vì quá bé và khó điều khiểu thì BlueStacks là một phần mềm giả lập chiếc điện thoại không thể bỏ qua vì những tính năng ưu việt của nó.

Những tính năng của BlueStacks 1

Giả lập hệ điều hành Android tốt với nhiều tính năng tối ưu.

Hình ảnh sắc nét, giao diện đẹp, màn hình Full HD.

Hỗ trợ tất cả hệ điều hành Windows phiên bản Win 32 Bit và Windows 64 Bit

BlueStack giả lập các chứng năng và ứng dụng giống như chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng thật.

Hỗ trợ chạy file APK tải từ trên mạng không qua ứng dụng CH-Play.

Tắt bật Mic, âm thanh với các nút tương ứng trên ứng dụng.

Hỗ trợ chơi rất nhiều game 2D và 3D.

Hỗ trợ quay phim chụp ảnh, và Stream trực tiếp trên ứng dụng.

Hỗ trợ cảm ứng đa điểm nếu sử dụng Laptop cảm ứng.

Cấu hình cài đặt BlueStacks 1

CPU: Dou – Core

Ram: 2 GB

HDD: Trống tối thiểu 4GB trở lên

Cài đặt đây đủ Card đồ họa.

CPU: Core I3 trở lên.

Ram: 6GB trở lên (càng cao càng tốt vì BlueStacks hay ăn nhiều vào Ram).

HDD: Trống từ 10 GB trở lên (Nên sử dụng SSD để tối ưu hiệu năng nhất).

Card đồ họa: 1 GB trở lên.

* Hệ điều hành hỗ trợ: Windows Xp, Windows 7, Windows 8/8.1 và Win 10 cho cả 2 phiên bản Windows 32 bit và Win 64 Bit.

Download (tải) BlueStacks 1 cho PC – Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 1

BlueStack là một phần mềm giải lập tuyệt vời đối với các game thủ và những người yêu thích sử dụng hệ điều hành Android, nếu như các bạn có ý định giả lập Android thì BlueStack là một phần mềm không thể bỏ qua. Phiên bản BlueStack 1 này là phiên bản đã được Mod để tối ưu hệ thống vì vậy rất nhẹ và không chiếm nhiều phần cứng máy tính.

Tải Bluestacks Cho Windows 7/8/10/Xp

BlueStacks App Player – Phần mềm giả lập Android tốt nhất trên Máy Tính

Chỉ cần Tải BlueStacks về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP là người dùng đã có thể chơi những game Android yêu thích và phát trực tiếp video chơi game nhờ khả năng kết nối với Facebook để chia sẻ những trận đấu hay, những khoảnh khắc tuyệt vời ngay trên máy tính Windows của mình với phiên bản BlueStacks 2 và BlueStacks 3 mới nhất 2017, 2018 đặc biệt là Bluestacks + N Beta cung cấp một nển tảng chơi game Android đầu tiên và duy nhất trên thế giới hỗ trợ Android N.

Blue Stack App Player là một chương trình phần mềm cho phép game thủ chơi game, chạy các ứng dụng Android trên màn hình máy tính cực lớn, từ phiên bản 2 người dùng có thể mở và chơi nhiều trò chơi cùng lúc với nhiều tab tương tự như tab của trình duyệt web hiện nay. Với những tính năng và nền tảng Android giả lập tuyệt vời trên windows thì

Với những tựa game mobile hot nhất hiện nay như đột kích, liên quân mobile, chiến dịch huyền thoại hay clashs of clans thì BlueStacks là lựa chọn hàng đầu để trải nghiệm những trò chơi này trên máy tính cá nhân của người dùng mượt mà hơn, tăng tốc độ chơi game và truyền tải dữ liệu giữa người chơi với máy chủ khi mà phần lớn các điện thoại và máy tính bảng android khó có thể đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình, đồ họa hay tốc độ chơi game tối thiểu.

Tải BlueStacks App Player mới nhất cho Win 7 10 8 8.1 XP

(Phần mềm giả lập Android tốt nhất 2017, 2018 trên máy tính, PC, Laptop thoải mái chơi game mobile android trên máy tính và khám phá, thưởng thức những tựa game mới và hot nhất hiện nay) Download BlueStacks 2:

Download BlueStacks 3: download Download BlueStacks 3+N Beta:

Ngay sau khi Tải BlueStacks 2,3 về máy tính Windows 7 8 8.1 10 hoàn thành bạn có thể khởi động file để tiến hành cài đặt BlueStacks ngay sau đó. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm giả lập android này như thế nào và cấu hình để sử dụng nó ra sao thì bạn có thể tham khảo chi tiết và đầy đủ nhất

Những tính năng nổi bật & mới nhất của BlueStacks 2, BlueStacks 3

BlueStacks 2 và BlueStacks 3 là những phiên bản mang tính đột phá về tầm nhìn và chiến lược của nhà phát triển sau những hạn chế và những nhược điểm lớn của phiên bản BlueStacks 1 thì đội ngũ phát triển phần mềm BlueStacks đã nhận thấy được điều đó cùng tổng hợp những đánh giá, phản hồi mang tính xây dựng tích cực từ phía người dùng thì ngay sau đó không lâu phiên bản BlueStacks 2 đã được hoàn thiện và chia sẻ ngay trên trang chủ của mình cùng với những tính năng và giao diện hoàn toàn khác biệt, một diện mạo mới đẹp hơn, gọn hơn, dễ nhìn hơn trước, thay vì menu phức tạp trước đây thì các menu mới được ẩn và khi hiển thị cũng chỉ là các biểu tượng thay thế nhưng nhìn vào đó người ta có thể nhận ra ngay được. Có lẽ đó vẫn chưa phải là điểm nhấn nổi bật khi mà BlueStacks đưa ra giải pháp chơi game vô cùng mạnh mẽ đó là việc mở ra nhiều tab mới ngay trên phần mềm giống như là thao tác mở tab trên trình duyệt web. Điều này có ý nghĩa to lớn với người chơi bởi nó cho phép họ tận dụng tối đa và phát huy được hết khả năng của mình khi chơi, đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian cho người chơi, chơi nhiều game cùng lúc hay vừa chơi game vừa mở ứng dụng khác không còn là điều khó khăn như trong bản bluestacks 1 nữa.

BlueStacks cũng đưa ra các chương trình khuyến mại và quà tặng trong game Android ngay trên trang chủ của mình, giúp người chơi sở hữu được những món đồ hay săn vật phẩm quý giá để hỗ trợ cho việc theo đuổi đam mê và sở thích được tốt nhất.

BlueStacks 3 có nền tảng đồ họa được đánh giá là tốt nhất hiện nay, là một trong những phần mềm chơi game android hàng đầu trên thế giới với việc sở hữu những công nghệ tiên tiến và đặc biệt nhất nhằm hỗ trợ người dùng của mình được tốt hơn, hiệu suất chơi ổn định hơn. Phiên bản BlueStacks 3 được phát triển dựa trên nền tảng trò chơi sẵn có của mình kết hợp với việc sử dụng các ứng dụng giao diện lập trình app chế độ đồ họa ở mức cao cho phép người chơi play game ở độ phân giải cao nhất, hiển thị rõ nét cùng với tốc độ làm mới ở mức cao, đây chính là điểm mạnh mà các thiết bị sử dụng nền tảng Android không thể nào vươn tới được.

Driver Offline Cho Win 7, 8, Win 10, Xp Full Cho Máy Tính, Laptop

Driver offline là trình hỗ trợ máy tính, laptop kết nối giữa hệ điều hành và phần cứng của máy tính, laptop giúp máy tính mở được đầy đủ các tính năng như nhận mạng, kết nối wifi, bluetooth, nhận card màn hình rời…

Hiện tại có 3 cách cài driver cho máy tính, laptop như cài driver theo main, model, cài driver offline và cài driver online… Trong 3 cách này thì cài driver offline là cách tối ưu và nhanh nhất.

Khi cài driver theo mã main, model thì bạn phải tìm đúng model, đúng main thì mới nhận đúng, còn cài driver online thì thường là tải từ nước ngoài nên rất là chậm, bạn có thể mất vài tiếng đồng hồ để có thể cài xong. Tuy nhiên phiên bản driver offline thì bạn chỉ cần tải về cài đặt ngay mà không cần phải biết máy tính main gì, laptop model nào.

Tư vấn dịch vụ : Sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt chiller

DOWNLOAD Driver offline (Easy DriverPack 6.5 tiếng việt) free

Đây là phiên bản cài đặt driver tự động cho máy tính, laptop phiên bản không cần mạng, sau khi tải file về giải nén và cài đặt cho máy tính, laptop tự nhận main, nhận đầy đủ driver mạng, driver âm thành, màn hình, bluetooth…

Nhận driver tự động cho : win xp, win 7, win 8, win 10… Các loại main MSI, gigabyte, asus, intel, ECS, main tàu…

Driver cho Windows XP 32bit (x86)

Tải Driver offline cho Windows 7 32bit (x86)

Driver cho Windows 7 64bit (x64)

Download Driver offline cho Windows 8/8.1/ win 10 32bit (x86)

Driver offline cho Windows 10, win 8, 8.1 64bit (x64)

Sau khi tải về máy tính, hoặc laptop các bạn giải nén và mở file cài đặt [Win7.x86]WanDrv6.exe

Phần mềm cài driver offline rất phù hợp cho các kỹ thuật viên IT thường xuyên phải cài lại windows cho khách hàng, nếu windows xp, windows 7 khi mới cài xong sẽ không nhận mạng, thiếu các driver vì vậy bộ cài offline này chỉ mất vài phút là cài xong full driver cho máy tính, laptop ngay.

Hiện đã có phiên bản Easy DriverPack 7 tiếng anh : Download Easy DriverPack 7 cho windows 7 và win 10