Top 6 # Cách Down Skype Cho Macbook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Skype For Mac – Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Skype Cho Macbook

Ứng dụng Skype cho Mac

Skype là một ứng dụng mạng xã hội dùng để nhắn tin, chat nhóm, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Skype ra đời bởi bởi Niklas Zennstrom và Janus Friis. Ứng dụng này đã được ebay mua lại với giá 2,6 tỉ $ vào tháng 9 năm 2005. Và đến ngày 10 tháng 5 năm 2011, Microsoft đã mua lại Skype với giá US$8,5 tỷ. Một con số vô cùng ấn tượng.

Skype cho Mac sử dụng công nghệ mạng ngang hàng P2P giúp bạn kết nối dễ dàng với bạn bè trên thế giới một cách miễn phí, chỉ cần thiết bị có kết nối internet thì khoảng cách địa lý chỉ là chuyện nhỏ. Từ khi ra đời cho đến nay, Skype đã nhiều lần chuyển quyền sở hữu từ ebay sang Microsoft và có nhiều phiên bản được nâng cấp theo mỗi năm được ra đời. Mức độ hài lòng của người dùng dành cho ứng dụng này khá cao và được nhiều người dùng tin tưởng, nhất là về độ bảo mật của chúng.

Giống như ứng dụng Zalo hay Messenger, Skype cho Macbook đều được tích hợp đầy đủ chức năng giống như trên hệ điều hành Android, iOS và Windows. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn dễ dàng sử dụng ứng dụng này để liên lạc với mọi người. Tại Việt Nam, ứng dụng Skype như là một mạng xã hội thu nhỏ, được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực văn phòng, đem lại hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm thời gian. Bạn đã quen với việc sử dụng Skype trên điện thoại hay laptop nhưng nếu bạn đang sở hữu máy Mac thì điều đó cũng không có gì khó khăn khi bạn muốn cài đặt và sử dụng Skype cho Macbook của mình.

Tính năng nổi bật của Skype

Skype là ứng dụng có nhiều tính năng được nhiều người dùng ưa chuộng. Việc cài đặt Skype cho Macbook của mình sẽ giúp bạn thực hiện được đầy đủ như các chức năng Skype trên PC hay điện thoại. Sử dụng Skype giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình trao đổi công việc hay muốn liên lạc với bạn bè ở nước ngoài. Chính vì vậy, mà hầu như trên laptop, máy Mac hay điện thoại nào, người ta đều cài đặt ứng dụng này vào thiết bị của mình.

Gọi điện, gọi chat video miễn phí

Có lẽ tính năng được người dùng yêu thích nhất với Skype đó chính là giúp họ dễ dàng thực hiện cuộc gọi từ Skype ra số điện thoại thông thường trong và ngoài nước một cách rất ổn định. Skype cho Mac sử dụng công nghệ VoIP hiện đại, giúp cuộc gọi của bạn đạt chất lượng cuộc gọi tốt nhất. Bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi nội địa cũng như đi quốc tế một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí với chất lượng âm thanh, hình ảnh video cao nhất. Tuy nhiên, khi thực hiện cuộc gọi từ Skype ra số điện thoại thường, có thể bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ.

Skype cho Macbook còn cho phép người dùng gọi chat nhóm, gọi thoại, gọi video từ các tài khoản Skype với nhau miễn phí, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet là được. Việc gọi được video từ Skype được người dùng yêu thích và sử dụng khá phổ biến. Bởi khi thực hiện gọi video, bạn dễ dàng biết được đối phương đang làm gì hoặc có thể dạy học, trao đổi công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Trong công việc, bạn có thể tạo nhóm để trao đổi, gọi điện, dạy học online,… một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi danh sách nhóm của bạn quá 10 người mà bạn muốn gọi nhóm thì có thể bạn sẽ bị mất phí đấy.

Nhắn tin, chat nhóm dễ dàng

Tại Việt Nam, ứng dụng Skype hầu như được người dùng sử dụng trong lĩnh vực văn phòng. Bởi ứng dụng này cho phép người dùng gửi tin nhắn online, offline một cách đơn giản, nhanh chóng và miễn phí.

Hơn thế nữa, họ có thể tạo nhóm chat với nhau để trao đổi công việc, chat chuyện nhóm miễn phí với nhau. Skype cho Macbook cho phép người dùng nhắn tin, gửi tệp tài liệu, hình ảnh, video với tốc độ nhanh và chất lượng cao nhất. Skype được đánh giá như là một ứng dụng văn phòng trao đổi công việc một cách hiệu quả.

Kết bạn

Khi bạn cài đặt Skype cho Macbook bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè thông qua tên Skype, gmail hay facebook hay số điện thoại của bạn bè, người thân. Từ đó bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn, gọi thoại, gọi video, chat nhóm, gửi hình ảnh, liên lạc tới bạn bè, người thân một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt lại danh sách liên lạc theo tên hoặc trạng thái hoạt động, hoặc ẩn danh sách liên lạc mà bạn không quan tâm. Việc cài đặt danh sách liên hệ sẽ giúp bạn quản lý bạn bè dễ dàng hơn và cải thiện mối quan hệ cá nhân tốt hơn.

Tuy nhiên, Skype vẫn là một ứng dụng liên lạc có nhiều mặt hạn chế như cần yêu cầu kết nối tốt, gọi điện quốc tế ra sim thường vẫn đang mất tiền, sử dụng tài nguyên cao. Thế nhưng, với ứng dụng Skype nói chung và Skype cho Macbook nói riêng ngày nay đã là một ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên mỗi thiết bị liên lạc. Và tin chắc rằng, trong những năm tiếp theo, Microsoft sẽ có những phiên bản cải thiện hoàn chỉnh hơn nữa để làm hài lòng người dùng.

Cách cài đặt Skype cho Macbook

Bạn đang thắc mắc chưa biết cách cài đặt Skype cho Macbook của mình như thế nào? Việc thực hiện cài đặt Skype cho Mac vô cùng đơn giản, giống như thực hiện trên laptop hay điện thoại di động của bạn mà thôi.

Để cài đặt Skype cho Macbook, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập Skype trên Mac bằng tài khoản Skype mà bạn đã đăng nhập trên Laptop, điện thoại rồi nhấn Sign in hoặc cũng có thể tạo mới một tài khoản thông qua Create an account.

Tải Skype Cho Macbook Kết Nối Cộng Đồng Ở Mọi Nơi

Phần mềm Skype cho Macbook

1. Skype là gì và dùng để làm gì ?

Từ lâu, Skype đã trở thành phần mềm liên lạc quen thuộc với người dùng công nghệ. Nó không chỉ được cài đặt trên máy tính mà còn trở thành ứng dụng không thể thiếu trên các thiết bị di động. Qua Skype bạn có thể Chat đơn, chat nhóm giống như trên Yahoo hay Facebook, gọi điện, gọi Video với chất lượng cao, gửi những Video đã quay trước, gửi File ngay cả khi họ không Online… hoàn toàn Free chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet. Mặc dù ngày nay các ứng dụng chat, gọi điện miễn phí phát triển ngày càng nhiều nhưng nó chỉ ứng dụng trên di động đồng thời chất lượng đường truyền cũng như đa dụng không thể nào qua mặt được ứng dụng này của Microsoft.

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, Microsoft đã nghiên cứu phát triển làm cho giao diện Skype có một vài thay đổi tích cực hơn. Ngay từ bước tạo lập tài khoản bạn đã thấy được sự thay đổi đó khi Skype tích hợp đăng ký, đăng nhập tài khoản bằng Facebook và kết hợp thành một danh bạ duy nhất. Ngoài ra, với phiên bản Skype cho Macbook, bạn cũng có thể tách danh bạ ra khỏi giao diện Skype thành một cửa sổ mới và ẩn nó đi khi trò chuyện, điều này khiến cho Spype của bạn sạch sẽ và thoáng hơn.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước cũng như phân loại những liên lạc trong danh bạ đó thành gia đình, công việc, bạn bè…v..v.

Phiên bản Skype dành cho Macbook dùng công nghệ P2P có thể kết nối những liên lạc ở khắp mọi nới với đường truyền ổn định đồng thời các cuộc gọi Video, và các Video quay sẵn cũng đạt được chất lượng cao nhất cho bạn trải nghiệm như đang trò chuyện trực tiếp với nhau.

Đồng thời Skype cũng cho phép bạn có thể mở nhiều cửa sổ chat khác nhau cùng một lúc để trò chuyện hoặc gọi Video với nhiều người khác nhau.

2. Cách tải Skype cho Macbook

– Để có thể tải phần mềm Skype cho Macbook của bạn tại trang chủ của Skype:

http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/

– Khi bạn tải về bạn sẽ kéo file skype vào mục Application như hình để bắt đầu cài.

3. Cách tạo tải khoản và bắt đầu sử dụng Skype cho Macbook

– Sau khi cài đặt hoàn thành bạn cần phải có một tài khoản Skype để đăng nhập. Lúc này truy cập vào trang chủ của Skype để tạo tài khoản mới:

https://login.skype.com/account/signup-form?return_url=https%3A%2F%2Fsecure.skype.com%2Fportal%2Foverview

Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản Skype mới là bạn đã có thể đăng nhập vào Skype trên Macbook của mình rồi

Chọn biểu tượng Facebook nếu tài khoản của bạn được tạo bằng Facebook, hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tên tài khoản và Password vừa tạo.

Skype thực sự là một phần mềm trò chuyện hết sức tiện lợi, nó không chỉ để kết nối gia đình, bạn bè mà ngày nay Skype còn được sử dụng để liên lạc trong công việc rất nhiều vì thế tải cài đặt phần mềm này cho Macbook của bàn là thực sự cần thiết.

Tải Skype Cho Máy Tính Win 7/8/10/Xp,Mac. Download Skype Pc

Tải Skype cho mọi Máy tính

Đánh giá bài viết

– Tải Zalo cho Pc, Laptop

– Tải Google Chrome về máy tính 32 bit và 64bit

– Tải Google Dịch về máy Android, IPhone miễn phí

– CH Play Apk miễn phí cho điện thoại Android

Skype là gì?

Skype là phần mềm gọi điện, nhắn tin hay chia sẻ thông tin miễn phí thông qua internet được phát triển bởi nhà phát hành Microsoft. Tải Skype về máy tính giúp bạn thoải mái trò chuyện, chat nhóm, gọi video nhóm lên tới 50 người, sử dụng Emoji, chia sẻ file, ảnh, video… với bạn bè và người thân trên toàn thế giới. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng được ưa thích ở môi trường công sở, trường học vì cực kỳ thuận tiện cho việc hội họp qua video, room.

Tải Skype cho máy tính Win7/8/10, Win Xp – Download Skype cho Macbook miễn phí

Download Skype mới nhất 2020 cho máy tính Pc, Laptop… Tải Skype cho máy tính

Cách tải skype và cài đặt cho máy tính

Quá trình tải và cài đặt Skype cho máy tính khá dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để sử dụng ứng dụng

Bước 2: Khi cửa sổ cài đặt Skype hiện lên, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt ở ô Select your language. Sau đó chọn ” Agree hoặc Tiếp tục ” để việc cài đặt được tiến hành.

Để tạo tài khoản Skype mới, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt Skype vào máy tính, mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện Let’s get Started, nhấn vào Sign in or create. Tại giao diện Sign in, nhấn vào Create One để tạo tài khoản Skype mới.

Cách cài đặt Skype cho hệ điều hành MacOS của macbook

Sau khi đã tải Skype cho Mac, bạn cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Chọn vào File đã tải về để bắt đầu cài đặt.

Các tính năng vượt trội của ứng dụng Skype

Không thể phủ nhận sự phổ biến của ứng dụng Skype hiện nay, vậy lý do gì khiến ứng dụng này được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới đến vậy.

Gọi điện trong nước và quốc tế miễn phí: Bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho người thân, bạn bè từ khắp nơi trên thế giới chỉ cần có tài khoản Skype và kết nối Internet.

Gọi số điện thoại di động và số cố định với chi phí thấp: Nếu chẳng may tài khoản bạn muốn liên lạc không online hoặc không dùng skype bạn hoàn toàn có thể kết nối với số điện thoại cả trong và ngoài nước với mức cước phí nội địa và quốc tế cực kỳ rẻ.

Gọi điện thoại nhóm lên đến 50 người: Với tính năng gọi nhóm này, đây là một trong những ứng dụng được nhiều doanh nghiệp hội nhóm sử dụng trong các cuộc hội thảo hay họp online, chất lượng hình ảnh và giọng nói HD cũng là một điểm cộng cho ứng dụng. Bạn thậm chí có thể thêm cả những người không sử dụng tài khoản Skype vào nhóm bằng cách tới số cố định hoặc di động thông qua Skype Credit hoặc Subscription.

Tính năng chuyển tiếp cuộc gọi giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào kể cả khi offline. Với tính năng này, cuộc gọi tự động chuyển tới số di động hoặc cố định do người dùng lựa chọn với mức phí thấp và thanh toán qua Skype Credit hoặc một Subscription.

Nhắn tin mọi lúc, mọi nơi thông qua hình ảnh, video, giọng nói, văn bản,… cùng hàng trăm emoji, sticker độc đáo. Thoải mái gửi cùng 1 nội dung tin nhắn đến nhiều tài khoản khác nhau.

Chia sẻ thông tin nhanh chóng, dễ dàng: Chia sẻ file, tài liệu dung lượng lớn dưới định dạng Zip, Rar, kể cả MP3, chia sẻ màn hình cá nhân, màn hình nhóm, hay các liên hệ trong danh bạ nhanh cực kỳ tiện lợi.

Skype Translator cho phép trò chuyện người nước ngoài tiện ích hơn nhờ khả năng dịch văn bản, âm thanh dưới hàng chục ngôn ngữ khác nhau.

Skype cho Outlook cho phép gửi email, cuộc trò chuyện ngay từ hòm thư inbox khi bạn plugin Outlook của Skype.

Có thể nói, ngoài các chức năng liên lạc thông thường, ứng dụng Skype còn tạo ra nhiều giá trị khác nhau cho người dùng. Thật đáng tiếc nếu bỏ qua ứng dụng tiện ích này, còn chần chờ gì mà không tải Skype cho laptop của mình!

Top 5 thủ thuật Skype hay nhất cho máy tính

Bước 1: Chọn Start hoặc biểu tượng Windows và chọn tiếp vào Control Panel.

Thay đổi phông chữ và kích thước chữ

Sao chép và phục hồi danh bạ Skype

Với những ai sử dụng Skype làm phương tiện liên lạc trong công việc thì việc lỡ xóa hay làm mất danh bạ sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

Với nhiều ứng dụng khác, kể cả ứng dụng phổ biến như messenger, khi tin nhắn được gửi đi là mặc định người gửi sẽ không thể can thiệp, hoặc có thì cũng chỉ là xóa đi mà thôi. Nhưng với Skype, chúng ta không những có thể xóa tin nhắn đó, mà còn có thể chỉnh sửa lại, thay đổi nội dung cho nó bằng cách nhấn phím mũi tên lên trên bàn phím để lấy lại tin nhắn cuối cùng vừa gửi. Khi nội dung hiện trong khung soạn thảo, các bạn có thể chỉnh sửa nó như bình thường. Khi sửa xong, nhấn Enter để gửi và tin nhắn mới sẽ thay thế cho tin nhắn cũ, kể cả nội dung và thời gian.

Cách Tải Và Cài Đặt Skype Cho Windows 10

Cho ai chưa biết thì Skype là một ứng dụng nhắn tin gọi điện, được đánh giá là tốt nhất hiện nay, nhất là hỗ trợ cho công việc văn phòng.

Với sự phát triển không ngừng thì việc bạn sở hữu một phiên bản Skype trên máy tính hay điện thoại là cần thiết.

Tải và cài Skype cho Win 10 phiên bản Microsoft Store

Đây là phiên bản Skype App được tích hợp bên trong Windows Store với giao diện phẳng và cách dùng đặc trưng của Windows 10.

Để tải về và sử dụng bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm phím Windows và nhập vào store trong ô tìm kiếm, khi kết quả hiện ra bạn nhấp chọn vào Microsoft Store.

Bước 2: Trong giao diện chính của Store, nếu bạn đang đăng nhập Windows bằng tài khoản Microsoft thì hệ thống sẽ đăng nhập sẵn cho bạn, nếu không bạn cần phải tạo một tài khoản để đăng nhập.

Bước 3: Đăng nhập xong, bấm vào nút Search và nhập vào Skype. Khi kết quả hiện ra, bạn chọn Skype để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Trong giao diện giới thiệu, tuỳ vào việc bạn đã từng sở hữu Skype trước đó chưa mà bạn bấm vào Get hoặc Install. Cả 2 đều có một công dụng chung là tải về và cài phiên bản Skype.

Bước 5: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn mở Skype App lên và tiến hành đăng nhập, sử dụng như bình thường.

Vậy là xong rồi đấy.

Mặc dù là phiên bản được tích hợp, có giao diện đẹp nhưng nhìn chung Skype trên Store có cách dùng khá bất tiện cũng như thiếu nhiều tính năng.

Nếu bạn có nhiều nhu cầu hơn thì hãy sử dụng phiên bản Desktop sẽ tiện lợi hơn.

Tải và cài Skype trên Windows 10 phiên bản Desktop

Skype Desktop là phiên bản truyền thống có từ các hệ điều hành Windows trước, được tối ưu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cách tải về và cài đặt các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn sau để tải về bộ cài đặt Skype cho Win 10, ở giao diện chính, bạn bấm vào mũi tên xổ xuống và chọn Get Skype for Windows.

Hệ thống sẽ tự tải về bản cài đặt tương ứng cho bạn.

Bước 2: Mở file vừa tải để tiến hành cài đặt, ở giao diện đầu tiên bạn tiến hành chọn ngôn ngữ rồi bấm Đồng ý để tiếp tục.

Bước 3: Màn hình tiếp theo là tuỳ chọn Nhấp Skype để gọi, theo mình thì tính năng này không cần thiết lắm, bạn nên bỏ dấu tích cho nhẹ máy, bấm Tiếp tục.

Bước 4: Màn hình tiếp theo, lại một cài đặt nữa yêu cầu bạn đặt MSN là trang chủ và Bing làm công cụ tìm kiếm, bạn cũng nên bỏ dấu tích đi sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 5: Chờ đợi quá trình cài đặt Skype kết thúc.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể mở Skype, tiến hành đăng nhập tài khoản và sử dụng như bình thường.

Chỉ vài bước như vậy là bạn đã có một bản Skype trên Desktop với đầy đủ tính năng rồi.

Nguồn: https://codemonkeyramblings.com/tai-skype-cho-win-10/