Hướng Dẫn Tìm Truyện Bản Trung (Truyện Tấn Giang)

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ubuntu
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ubuntu Trên Máy Ảo Virtualbox
 • Cách Cập Nhật Ios 11 Cho Iphone, Ipad
 • Cách Tải Và Cài Đặt Ios 11 Cho Iphone, Ipad
 • Cách Tải Và Cài Đặt Ios 11 Trên Iphone
 • Có bạn hỏi mình cách tìm truyện và tác giả của truyện để đọc hệ liệt truyện. Mấy hôm trước cũng có bạn hỏi cách tìm truyện và dịch tên truyện từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Hôm nay mình làm bài post mới hướng dẫn cho các bạn luôn.

  Đây là kinh nghiệm của mình, có thể đúng, có thể sai, nhưng mình vẫn tìm được truyện thông qua cách này nên ai có cách hay hơn thì đừng chê nha :3

  * Để tìm được truyện các bạn phải có tên truyện đã. Ví dụ như bạn Huỳnh Ngọc Thiên Hương cần tìm Trọng sinh chi lãnh quân noãn tâm mà chưa biết têntascc giả và cần tìm hệ liệt của truyện.

  Khi ra kết quả, sẽ thấy tên truyện và tên tác giả, phải kiểm tra lại truyện do có nhiều khi có truyện trùng tên nhưng khác tác giả hay có truyện Ngôn tình trùng tên Đam mỹ (cũng ít khi trùng nhưng vẫn có). Khi tìm hêệ liệt có thể kiểm tra các kết quả của Google để xem nhỡ may có kết quả mình cần hay không, để chuẩn hơn thì cho thêm chữ “Hệ liệt” vào trước tên truyện, nếu có thì sẽ ra truyện đã edit.

   Bước 2: Khi đã chuẩn tên và tác giả mà chị Google không có kết quả mình cần thì cần tìm truyện bản gốc để xem có hệ liệt hay không. À, khi tìm thì tốt nhất không cần dùng đến Google dịch vì nó chả bao giờ đúng, bạn chỉ dùng nó khi tra những từ cơ bản thôi.

  Thêm chữ “Raw” vào trước tên truyện, Google ra kết quả:

  – Truyện này không ra tên tiếng Trung của truyện mà ra tên tiếng Trung của tác giả, ta tìm tên 轩辕鬼狐, ra kết quả:

  Kết quả có 2 loại: Thứ nhất là trong ô đen, là trang chính của tác giả (nhận diện qua chữ ‘oneauthor’ trên đường link, vào đó sẽ có giới thiệu về tác giả và danh sách truyện của họ

  * Rất tiếc cho bạn Huỳnh Ngọc Thiên Hương là tác giả truyện này mới đăng 2 truyện và không có hệ liệt nha 😀 *

  Để vào tìm danh sách truyện của tác giả, ta ấn vào chỗ tên tác giả:

  Sau đó là chọn truyện và đọc truện thôi. Cách đọc và tải truyện mình đã hướng dẫn ở bài Hướng dẫn tìm kiếm trên Tấn Giang rồi.

  * Lưu ý: có thể truyện bạn cần tìm không phải truyện của Tấn Giang, vậy bạn phải dò tìm xem trang nào có truyện để đọc và cái này mình không giúp được. Có một số trang đăng lại truyện cung cấp đọc onl, các bạn có thể nhờ đến Google dịch hoặc chúng tôi để tìm.

  Kết luận: Để tìm được truyện tiếng Trung thì bạn phải có một vốn từ Hán Việt kha khá nếu không thì bạn rất khó tìm được truyện mình cần. Ví dụ có nhiều người còn không biết từ “Mục tràng” có nghĩa là gì thì tìm rất có thể ấy sai từ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Win 8.1 Pro 32/64Bit Iso Full [email protected] 2022
 • Link Firmware Ios 8 Và Hướng Dẫn Nâng Cấp Lên Ios 8 Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Nâng Cấp Ios 8 Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Checkra1N Để Jailbreak Tất Cả Các Phiên Bản Ios/ipados Từ 12.0 Trở Lên
 • Hướng Dẫn Cách Tải, Cách Chơi Pubg Battlegrounds Từ A Đến Z Cực Kì Đơn Giản
 • Truyện: Cách Làm Sủng Phi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 18: Bánh Bao Gạch Cua
 • Đọc Truyện Cách Làm Sủng Phi
 • Tự Tìm Hiểu Cách Làm Bánh Bao Bằng Bột Baking Power Cực Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Cách Tạo Màu Cho Bánh Bao Thêm Hấp Dẫn
 • 3 Cách Làm Bánh Bao Kim Sa Vàng Trứng Muối Bằng Bột Mì, Bột Nở Đơn Giản Chỉ 3 Bước Tại Nhà
 • Thân mình Lục Hành đã sớm tốt hơn, nhưng Lục gia không nói gì hắn cũng không tiện xuất môn, cũng chỉ có thể vẫn dưỡng bệnh, năm mươi bản tử kia tới trên người người khác thật đúng là đi nửa cái mạng, đến trên người hắn thì không đúng rồi, thân thủ Lục Hành rất cao, thân thể bị hắn luyện như thiết cốt, rất là không tầm thường.

  Một ngày này, Lục Hành ở trong sân đánh một bộ quyền, đang luyện bỗng nhiên hô, “Là vị cao thủ nào, đã đến đây đừng trốn trốn tránh tránh nữa.”

  Sau cửa xuất hiện một vị phụ nhân béo trắng, nhìn sắc mặt rất nghiêm túc, “Thật sự là thật không ngờ, Hình Chương sẽ lung lạc được người Bạch Hòa đường bán mạng cho hắn.” Hoài An vương họ Hình tên một chữ Chương.

  Lục Hành híp mắt, tay nhanh chóng đặt lên kiếm đeo ở thắt lưng, “Tại sao tiền bối nhận ra tại hạ là người Bạch Hòa đường?” Bạch Hòa đường là tổ chức ám sát nổi danh trên giang hồ, nhưng là bọn hắn nhận giết người cũng nhận bảo hộ người, chẳng qua giá bảo tiêu so giết người càng cao hơn một ít.

  Phụ nhân lạnh nhạt nói, “Ta không chỉ có biết ngươi là người Bạch Hòa đường, còn biết sư phụ của ngươi là ai.”

  Lục Hành cảnh giác nhìn phụ nhân.

  “Ha ha, lão nhân gia Vương Nhị thúc hắn gần đây thế nào? Lão thân nhớ rõ bệnh phong hàn tra tấn hắn không nhẹ .” Phụ nhân ngẩng đầu nhìn Lục Hành nói.

  “Ngươi rốt cuộc là ai?” Bạch Hòa đường trong giang hồ phi thường bí ẩn, thế nhưng ngay cả danh tính sư phụ hắn cũng biết, việc này đã không còn đơn giản .

  Phụ nhân cũng không thừa nước đục thả câu sảng khoái nói, “Ta là Trịnh sư tổ ngươi.”

  “Ngài chính là vị hai mươi năm trước phiêu bạt giang hồ chưa từng trở về, Trịnh Oánh sư tổ?” Lục Hành nhịn không được kinh dị hô.

  Trịnh Oánh gật gật đầu, trên mặt lãnh nghiêm rốt cục có ý cười, “Khó được còn có tiểu bối nhớ rõ ta, đi thôi, chúng ta vào trong nhà nói.”

  Lục Hành bất đắc dĩ đi vào theo, không phải hắn tùy tiện nhận thân, thật sự là nhân sổ Bạch Hòa đường rất thưa thớt, quy củ nghiêm minh, có thể hiểu biết chi tiết như vậy cũng chỉ là người một nhà .

  Xuân Nha gần đây thực buồn rầu, nàng hỏi thăm được tin tức Lục Hành vẫn đang dưỡng bệnh trong tiểu viện, nàng nghĩ một nam tử anh khí như vậy, bị đánh nặng như vậy, một người cô linh linh, có bao nhiêu khổ sở, thương tích đau như thế, lăn qua lộn lại ngủ không yên. Nàng nhớ tới đến chuyện xuyên thấu qua cửa sổ nhìn thấy Cố di nương và Lục gia hai người thân ái uống nước trà dưa hấu, ấm áp ngọt ngào như vậy… , làm cho người khác nhìn tâm đều say, bỗng nhiên tâm tư vừa động, Lục gia thích uống như vậy, Lục Hành khẳng định cũng sẽ thích uống đi?

  Nghe Cố di nương nói nước trà này thanh hỏa giải nhiệt, tóm lại chính là thứ tốt, Lục Hành dưỡng bệnh hẳn sẽ cần?

  Cho nên buổi sáng hôm nay, Xuân Nha vừa vặn được nghỉ, ngâm một bình trà dưa hấu đi tiểu viện của Lục Hành, Lục Hành tuy rằng là quản sự, nhưng dù sao vẫn là hạ nhân, ngủ ở trong phòng hạ nhân phía nam, bên trong dựa vào phương bắc có vài toà tiểu viện, chọn cho hắn chỗ tốt hơn hạ nhân bình thường không ít.

  Đến cửa tiểu viện, Xuân Nha bỗng nhiên có chút rụt rè , nàng đứng ở cửa, trong lòng đấu tranh một phen, rốt cục cố lấy dũng khí chuẩn bị gõ cửa, kết quả cửa đột nhiên bị đẩy ra từ bên trong.

  “Trịnh ma ma?” Xuân Nha nhận ra đi từ trong phòng ra là Trịnh ma ma dạy chương trình học lễ nghi cho Cố di nương, mà khiến nàng cảm thấy ngạc nhiên là Lục Hành đi sau Trịnh ma ma vẻ mặt cung kính, ơ, hai người họ quen biết nhau?

  Lục Hành híp mắt nhìn Xuân Nha, ánh mắt lộ ra nguy hiểm, Xuân Nha bỗng nhiên cảm thấy sợ hãi , sao nàng cảm thấy giờ khắc này Lục Hành không giống nam tử kiêu ngạo anh tuấn lúc trước nhìn thấy, mà là càng giống một người cực độ nguy hiểm! Xuân Nha không tự giác thối lui về phía sau.

  Ngay lúc đó tay Xuân Nha bị Lục Hành bắt lấy, lắng dũng mãnh đánh ập vào thân thể của nàng, Xuân Nha ngẩng đầu nhìn Trịnh ma ma, thấy bà liếc mắt nhìn mình lại nói với Lục Hành, “Nàng là tiểu nha hoàn bên người Cố di nương.”

  Lục Hành dần dần buông lỏng, “Là vị Cố di nương kia?” Lục Hành nhấn mạnh hai chữ vị kia.

  “Phải.” Trịnh ma ma nói xong liền khôi phục khuôn mặt nghiêm túc, “Tiểu nha đầu, lúc trước dạy ngươi quy củ thế nào?” Xuân Nha nhớ tới quy định nội viện là không thể tùy ý đi lại , liền chột dạ.

  “Theo ta, để di nương các ngươi phạt ngươi.” Trịnh ma ma nghiêm khắc nói.

  Xuân Nha, ………..,

  Vì chuyện này Xuân Nha bị Cố Tương phạt nửa năm tiền tiêu hàng tháng không nói, còn bị cấm túc một tháng.

  Tuy rằng Phương Viên và Liễu Chi đều cầu tình cho Xuân Nha, Cố Tương ngày thường dễ dãi cũng là khó được lúc nghiêm mặt nói, ” Xử phạt nghiêm khắc như vậy là vì tốt cho ngươi, hôm nay ngươi có thể không để ý quy củ tùy ý xông loạn, ngày mai ngươi có thể va chạm phu nhân hoặc gây tai họa khác, đến lúc đó không chừng không phải một mình ngươi bị phạt , hiểu không?”

  Xuân Nha chỉ là quá mức thẳng thắn, không đến mức là ngốc tử, nàng hiểu được ý tứ của Cố Tương, nếu người ác tâm bịa đặt Cố Tương sai khiến nàng việc làm , Cố Tương thân là di nương, phái nha hoàn lén đi gặp quản sự Vương phủ, còn là người không vợ tuổi trẻ, truyền ra ngoài thật sự là không tốt nghe.

  Trịnh ma ma thấy Cố Tương hung hăng trách phạt Xuân Nha, thế này mới vừa lòng gật gật đầu, bất quá quay đầu liền nói với Cố Tương, “Ta coi quy củ của ngươi vẫn là thiếu chút, ngày mai chúng ta bắt đầu học một lần nữa.”

  Cố Tương, không cần đâu!

  Cứ như vậy Cố Tương lại bắt đầu khóa huấn luyện ma quỷ của Trịnh ma ma, lúc này Trịnh ma ma dạy quy củ nhưng là càng nghiêm , Cố Tương cảm thấy trước kia bà dạy mình dáng vẻ quy củ, nhìn như nghiêm khắc nhưng vẫn là để lại vài phần, lúc này lại là hoàn toàn không cho chút đường sống, yêu cầu tuyệt đối khắc nghiệt, giống như ngay sau đó nàng chính là Vương phi Vương phủ, nàng còn cân nhắc có phải Trịnh ma ma bị phu nhân Uông thị phái tới tra tấn nàng hay không, sau ngẫm lại lại thấy không đúng, nếu thật muốn tra tấn nàng, bắt lấy nhược điểm Xuân Nha không quy củ liền đủ nàng chịu tội , làm gì vòng lớn như vậy? ( Trịnh ma ma nhìn xa trông rộng thôi, mà công nhận, rất chuẩn rồi )

  Hình Thượng Thiên từ bên ngoài trở về nhìn thấy vẻ mặt Cố Tương tiều tụy không ít, hắn yên lặng chốc lát, chờ lúc thay quần áo rửa mặt chải đầu không cho Cố Tương đến làm, lúc ăn cơm lại phá lệ gắp cho nàng bánh bao gạch cua.

  Cố Tương ăn một ngụm gạch cua, lập tức liền mặt mày hớn hở .

  Hình Thượng Thiên nhìn bất đắc dĩ cười cười, nghĩ rằng, nàng thật đúng là dễ thỏa mãn, bất quá hương vị bánh bao gạch cua này tốt lắm, hắn cũng thực thích ăn, lại nói tiếp từ lúc có Cố Tương, hắn ăn không ít món mới lạ.

  Bánh bao gạch cua này không phải Cố Tương nghiên cứu ra, đầu bếp tự mình làm, Cố Tương bất quá là thay đổi một chút mà thôi, đã đến tháng tám Cố Tương tham ăn liền cảm thấy có phải đã đến mùa ăn cua hay không, tuy rằng cua còn chưa thật mập, nhưng là cũng có thể đỡ thèm .

  Cố Tương liền chuyển đạt ý tưởng này cho Phương Viên, Phương Viên vốn từ kinh đô tới, đối với tình huống chỗ này không quá quen thuộc liền gọi Xuân Nha lại, Xuân Nha rất chắc chắn nói cho Cố Tương, chỗ này cua không ít, tháng chín, tháng mười hàng năm đều là mùa ăn con cua, Cố Tương vui quên trời đất, tóm lại có con cua ăn, thì chính là vui vẻ.

  Xuân Nha làm việc mau lẹ, nàng lớn lên ở biệt viện, tự nhiên có nhân mạch, đi phòng bếp một chuyến, người phòng bếp cũng nguyện ý nịnh hót vị di nương đang rất được sủng ái này, hôm sau liền đưa hai con cua đến, cua còn không phải rất lớn, nhưng Cố Tương nhìn vẫn cảm thấy đủ ăn, đầu bếp hỏi Cố Tương muốn ăn như thế nào, Cố Tương liền nghĩ đến bánh bao gạch cua, da mỏng manh , cắn một ngụm, liền miệng đầy nước, đều là mùi vị con cua, uống hết nước cốt, lại ăn thịt con cua, ăn đến miệng vừa ngọt vừa mềm, muốn nuốt cả đầu lưỡi.

  Đầu bếp cũng biết làm bánh bao gạch cua, bất quá da hơi dày, Cố Tương luôn mãi yêu cầu , đầu bếp vất vả mấy ngày rốt cục cân nhắc được cách thực hiện, trong bột mì thêm chút gạo nếp, như vậy làm được da có co dãn, trong suốt đẹp mặt không nói, chủ yếu là rắn chắc, có thể giữ nước sốt bên trong.

  Hình Thượng Thiên thấy Cố Tương ăn vui vẻ, lại gắp cho nàng ba cái, Cố Tương một ngụm một cái ăn xong liền nhìn chằm chằm còn lại , bánh bao gạch cua có tám cái… , nhưng tựa hồ Hình Thượng Thiên không định lại cho nàng ăn, giải quyết hết còn lại.

  Cố Tương, ………!

  Hình Thượng Thiên nhìn Cố Tương ra vẻ đáng thương, không được tự nhiên nói, “Cái này tính hàn.”

  Cố Tương cảm thấy thật ủy khuất, chỉ mới ăn vài cái mà thôi, bất quá nghĩ lại, lại thật cẩn thận hỏi, “Lục gia, ngài đây là quan tâm ta sao?”

  Hình Thượng Thiên nhìn ánh mắt Cố Tương sáng trong suốt, xấu hổ cúi đầu, trong lòng Cố Tương mừng rỡ, vươn người qua hôn một cái “Bẹp” trên mặt của hắn, “Lục gia, ngài đối ta thật tốt.”

  Kết quả hai má Hình Thượng Thiên đầy mỡ ngấy , hắn cau mày nói, “Làm cái gì vậy”, trong lời răn dạy cũng là mềm nhũn , một chút độ mạnh đều không có, Cố Tương lại đánh bạo vươn qua, cọ cọ trên vai hắn, thân mình Hình Thượng Thiên cứng ngắc trong chốc lát, cuối cùng vẫn là nhịn không được vươn cánh tay ôm lấy nàng, sau đó hai người liền thân mật dựa vào cùng một chỗ ăn cơm.

  Chiêu Trữ bị Phương Viên lôi kéo lui đi ra ngoài, chủ tử đang thân thiết bọn họ không thích hợp ngốc ở đó, trái ngược với Phương Viên vui sướng, Chiêu Trữ vừa đi vừa buồn bực, thật buồn nôn mà, Cố di nương này, thật sự là càng ngày càng không quy củ , hiện tại là ban ngày ban mặt đấy?

  Dùng cơm xong, Hình Thượng Thiên trở về thư phòng, nói là hôm nay còn có rất nhiều sách phải đọc, Cố Tương luyến tiếc đưa người đến cửa, vẫy vẫy tay nhỏ bé, chỉ kém đi qua giữ lại , Hình Thượng Thiên thấy ánh mắt Cố Tương lưu luyến không rời, trong lòng mềm mại, vươn tay sờ sờ đầu nàng nói, ” Buổi tối ta tới đây.”

  Phương Viên và Liễu Chi nhìn Hình Thượng Thiên với Cố Tương khó phân như vậy, nhịn không được liếc nhau nở nụ cười.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bánh Bao Gạch Cua
 • Cách Làm Bánh Bao Nhân Gạch Cua Chuẩn Vị Đơn Giản Bổ Dưỡng
 • Mách Nhẹ Cách Làm Bánh Bao Nhân Đậu Đen Bắt Mắt
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bao Chay Sữa Dừa Đơn Giản Thơm Béo Vô Cùng
 • Cách Làm Bánh Bao Nhân Đậu Xanh Tại Nhà Ăn Là Nghiện
 • Cách Tải Truyện Từ Vk

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Iphone Không Lưu Được Ảnh Từ Zalo? Mẹo Khắc Phục
 • Tải Game One Piece Pirate Warriors 3 Cho Pc
 • Download One Piece Pirate Warriors 3 Full Cho Pc
 • Tải Game Subway Surfers Cho Điện Thoại
 • 1️⃣ Download Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full
 • Vì lý do này hay lý do khác, bạn, với tư cách là người dùng mạng xã hội VKontakte, có thể cần tải xuống các hộp thoại. Là một phần của bài viết, chúng tôi sẽ cho bạn biết về tất cả các giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề này.

  Trong trường hợp là phiên bản chính thức của trang web VK, việc tải xuống đoạn hội thoại sẽ không gây cho bạn bất kỳ khó khăn nào, vì mỗi phương pháp yêu cầu một số thao tác tối thiểu. Ngoài ra, mỗi hướng dẫn tiếp theo có thể được sử dụng bởi bạn bất kể loại trình duyệt.

  Phương pháp 1: Tải xuống trang

  Mọi trình duyệt hiện đại cho phép bạn không chỉ xem nội dung của các trang mà còn có thể lưu nó. Trong trường hợp này, mọi dữ liệu có thể được lưu, bao gồm cả thư từ từ mạng xã hội VKontakte.

  1. Trong khi ở trên trang web VKontakte, hãy chuyển đến phần “Tin nhắn” và mở một hộp thoại đã lưu.
  2. Tốt nhất là bạn nên tự mình làm quen với các sắc thái khác, và phương pháp này có thể coi là hoàn thành.

   Phương pháp 2: VkOpt

   Quá trình tải xuống một đoạn hội thoại cụ thể có thể được đơn giản hóa rất nhiều bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng VkOpt. Không giống như phương pháp được mô tả ở trên, cách tiếp cận này sẽ cho phép bạn tải xuống chỉ một thư tín cần thiết, bỏ qua các yếu tố thiết kế của chính trang VKontakte.

   1. Mở trang tải xuống của tiện ích mở rộng VkOpt và cài đặt nó.
   2. Bạn có thể chọn cả cuộc đối thoại cá nhân với người dùng và cuộc trò chuyện.

    • .html – cho phép bạn xem thư từ trong trình duyệt một cách thuận tiện;
    • .txt – cho phép bạn đọc hộp thoại trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào.

    Nếu bạn tính đến tất cả các sắc thái đã đề cập, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào với việc lưu thư từ hoặc với việc xem thư sau đó.

    Các câu chuyện từ mạng xã hội VKontakte và Instagram có thể dễ dàng tải xuống. Bạn chỉ cần biết phần mở rộng nào để sử dụng. Chúng tôi hướng dẫn chi tiết mọi khả năng tải truyện từ mạng xã hội.

    Chắc hẳn, mỗi người dùng đều ít nhất một lần thích thú với cách tải truyện từ instagram của người khác. Điều tương tự cũng áp dụng cho mạng xã hội VKontakte. Bạn vẫn chưa biết cách tải truyện từ VK? Chúng tôi sẽ nói thêm về điều này.

    Câu chuyện trên Instagram

    Chọn một trong hai tùy chọn hiện có. Cài đặt các tiện ích bổ sung thích hợp cho máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động của bạn.

    Tùy chọn số 1

    Đối với người dùng PC

    Truy cập địa chỉ – https://chrome.google.com/webstore/detail/chrome-ig-story/ và cài đặt tiện ích mở rộng.

    Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng “Tiện ích mở rộng”. Bây giờ bạn có thể tải câu chuyện từ Instagram về máy tính của mình. Lưu trữ các tệp của bạn bè của bạn ở một định dạng thuận tiện.

    Để tải xuống lịch sử Instagram, bạn cũng có thể áp dụng các tiện ích bổ sung sau:

    Tùy chọn số 2

    Đối với người dùng thiết bị di động

    Tải xuống chương trình trên Google Play tại – https://play.google.com/store/apps/details?idu003dio.yoba.storysaverforinsta

    Cài đặt và mở chương trình. Đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Instagram của bạn. Chọn Câu chuyện của bạn bè và lưu chúng vào điện thoại thông minh của bạn.

    Các ứng dụng tương tự phổ biến:

    • StorySaver;
    • Đăng lại Câu chuyện cho (dành cho Instagram).

    Cách lưu các câu chuyện từ mạng xã hội VKontakte

    Hãy nói về cách tải lịch sử từ VK về máy tính của bạn. Mọi thứ đều đơn giản ở đây!

    Truy cập địa chỉ được chỉ định – https://chrome.google.com/webstore/detail/save-histories-vc-ano/cphnkopapfgbhghcogkdcalgdohiianc

    Tải về.

    Mở phần tin tức của trang VKontakte cá nhân của bạn. Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng. Tìm Câu chuyện của người bạn đang tìm kiếm và tải xuống tệp bạn quan tâm.

    Một tính năng tương tự lần đầu tiên xuất hiện trong Snapchat, và sau một thời gian Facebook và Instagram đã có nó. Tính năng này cho phép người dùng viết tin nhắn có chứa ảnh, chữ ký và video. Tính năng chính của chúng như sau – chúng được hiển thị cho bạn bè cũng như chỉ những người đăng ký trong ngày.

    Chức năng chỉ có sẵn trong các ứng dụng di động dành cho Android và iOS;

    Các câu chuyện về Vkontakte có thể được tìm thấy trong tab “Tin tức” (ở dưới cùng bên trái của màn hình).

    Đến tạo Câu chuyện của riêng bạn trong VK bạn chỉ cần nhấp vào nút “Lịch sử”.

    • Bạn có thể tải ảnh lên từ thư viện (ảnh chụp trong vòng 24 giờ sẽ được hiển thị), chụp ảnh hoặc quay video ngắn (nhấn và giữ nút tròn);
    • Ở bên trái của nút tròn, bạn có thể bật đèn flash cho ảnh / video và ở bên phải, dịch sang camera phía trước hoặc thêm mặt nạ;
   3. Lịch sử sẽ biến mất vĩnh viễn trong 24 giờ;
   4. 2 câu chuyện nó sẽ không thể đẻ ra trong một ngày (mặc dù đã có cơ hội như vậy trước đó);
   5. Quan trọng: nếu bạn chụp ảnh, thì câu chuyện sẽ chỉ kéo dài 3 giâyvà video có thể được giữ lên đến 15 giây.

    Cách đăng một câu chuyện trong VK

    Bạn có thể khám phá ra ai có thể xem truyện trong VK.

    Nếu bạn đang cố gắng lịch sử tải xuống từ máy tính, Tôi sẽ ngay lập tức nói rằng điều này là không thể. Điều này không được cung cấp cho ban đầu. Tôi không khuyên bạn nên tải xuống bất kỳ trình giả lập nào, vì dù sao nó cũng sẽ không hoạt động và cũng sẽ có cơ hội nhiễm vi-rút trên PC của bạn.

    Tất cả các câu chuyện do bạn và bạn bè của bạn tạo ra đều có thể được tìm thấy trong tin tức. Có thể một ngày nào đó chức năng này sẽ có trong phiên bản web (từ máy tính).

    Cách trả lời Lịch sử trong VK

    Đến trả lời câu chuyện của bạn bạn trên VK chỉ cần mở nó và nhấp vào biểu tượng ở góc dưới bên trái.

    Tôi nhận thấy rất nhiều câu hỏi về câu chuyện, vì vậy tôi sẽ trả lời ngay đây:

    Câu hỏi: Một câu chuyện kéo dài bao nhiêu giây?

    Câu trả lời: Lên đến 15 giây – video, 3 giây – nhiếp ảnh.

    Câu hỏi: Khi nào thì lịch sử sẽ tự hủy?

    Câu trả lời: 24 giờ sau khi xuất bản.

    Câu hỏi: Chính xác thì điều gì có thể được gắn vào một câu chuyện?

    Câu trả lời: Ngoài ra, ảnh và video – nhãn dán, chữ khắc, mặt nạ.

    Câu trả lời: Cho đến nay, bạn chỉ có thể đính kèm 1 hình ảnh (có hơn 3 cộng đồng).

    Câu hỏi: Tại sao câu chuyện chỉ dài 3 giây?

    Câu hỏi: Không hiểu cách thêm video vào câu chuyện?

    Câu trả lời: Bạn cần nhấn nút tròn và giữ nó trong nhiều giây nếu cần (tối đa 14).

    Câu hỏi: Làm thế nào từ một số người dùng?

    Câu trả lời: Trong phần cài đặt, ở tab “Quyền riêng tư” có mục “Ai xem truyện của tôi”. Có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

    Câu hỏi: Người dùng có thấy rằng tôi đã xem câu chuyện của họ không?

    Câu trả lời: Không, chỉ có thống kê chế độ xem chung mới được hiển thị.

    Câu trả lời: Không có chức năng nào như vậy, có tất cả các loại trình giả lập, nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Tất cả các script đã lỗi thời từ lâu.

    Câu hỏi: Làm cách nào để tải lên 2 câu chuyện trở lên mỗi ngày?

    Câu trả lời: Hiện tại 1 ngày chỉ có thể xuất bản 1 truyện (trước đây có 2 truyện).

    Câu hỏi: Cách tạo một câu chuyện trong VK thay mặt cho cộng đồng.

    Câu trả lời: Trong khi chế độ này đang trong quá trình thử nghiệm, chỉ những cộng đồng lớn đã tham gia vào nó (MDK, Overheard, Lentach) và có dấu kiểm (chính thức) mới có thể xuất bản các câu chuyện. Tất cả cộng đồng sẽ sớm có thể xuất bản câu chuyện. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào.

    • Bạn có thể đăng một câu chuyện bằng ảnh hoặc video trực tiếp.
    • Nếu bạn không thích tải ảnh lên album, thì những câu chuyện sẽ là một món quà thực sự dành cho bạn!
    • Bạn có thể tạo ra vô số câu chuyện!

    CẬP NHẬT: Vào ngày 26 tháng 2 năm 2022, một cơ hội đã xuất hiện. Nhưng cộng đồng phải có ít nhất 10 nghìn người đăng ký!

    Như các bạn đã biết, trên mạng xã hội Vkontakte, người dùng không chỉ có thể đăng tải các bài đăng, nhạc, video mà còn có thể đăng tải các câu chuyện. Đôi khi cần tải xuống câu chuyện của một người bạn hoặc bạn gái, nhưng có rất ít thông tin về vấn đề này trên Internet.

     Tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút “Tải xuống”.
     Bây giờ hãy mở hồ sơ của bạn Liên hệ với từ nơi bạn muốn tải xuống câu chuyện. Sau đó nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng.

    Như vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về cách tải truyện từ VK về máy tính và điện thoại. Điều quan trọng cần lưu ý là các phương pháp của chúng tôi sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt, điều này giúp đơn giản hóa tất cả các thao tác.

     Trước hết, tải xuống ứng dụng, nhấp vào nút bên dưới “Tải xuống”.

      Thay đổi phương pháp: Mở Thị trường Play, nhập vào trường “Truyện VK – Ẩn danh + Tải truyện VK”.
     Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng.
     Khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, một trang ủy quyền sẽ xuất hiện trong hồ sơ VK. Chỉ cần đăng nhập như bình thường.

    Trước khi chúng tôi bắt đầu liệt kê các phương pháp và hướng dẫn, chúng ta hãy tìm hiểu câu chuyện trong VK là gì – đây là một câu hỏi khá phổ biến trong số độc giả của chúng tôi, có nghĩa là câu hỏi này không thể được trả lời.

    Lịch sử trong VK là gì?

    Đối với nhiều người dùng, vẫn chưa biết những câu chuyện trên Vkontakte là gì và để làm gì. Bạn có thể đăng ảnh hoặc video dưới dạng một câu chuyện. Việc xem bất kỳ câu chuyện nào kéo dài trong 12 giây, sau đó câu chuyện này được coi là đã xem, nhưng vẫn có thể xem lại.

    Hướng dẫn sử dụng máy tính

    Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng một tiện ích mở rộng hoạt động tốt trên các trình duyệt sau:

    Nếu bạn đã quen với việc vận hành và cài đặt các tiện ích mở rộng trình duyệt, thì bạn sẽ không cần hướng dẫn của chúng tôi. Đối với người dùng chưa có kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết mô tả cách tải truyện từ VK về máy tính.

    Hướng dẫn sử dụng điện thoại

    Để tải truyện từ VK về điện thoại, bạn cần sử dụng ứng dụng phổ biến “Truyện VK – Ẩn danh + Tải truyện VK”… Nếu bạn là người dùng chưa có kinh nghiệm, hãy sử dụng hướng dẫn bên dưới, mô tả cách tải truyện từ VK về điện thoại của bạn.

    Như các bạn đã hiểu, việc tải truyện từ VK về máy tính, điện thoại không có gì khó khăn cả. Tuy nhiên, việc này cần có kiến u200bu200bthức và kỹ năng nhất định. Do đó, bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho người mới và người dùng chưa có kinh nghiệm!

    --- Bài cũ hơn ---

   6. Tải Sword Art Online: Integral Factor Mod Apk 1.6.4 (Hồi Chiêu Nhanh)
   7. Tải Sword Art Online Alicization Rising Steel Mod Apk 2.3.0 (God Mode)
   8. Hướng Dẫn Cài Bàn Phím Tiếng Hàn Trên Điện Thoại
   9. Tải Microsoft Office 2010 64Bit Full Crack + Key Active Bản Quyền
   10. Hướng Dẫn Download Microsoft Office 2010 Full Crack Miễn Phí

  Link Down Gta Iv Siêu Nén 100 % Chơi Dc

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Game Need For Speed 2 Se Offline
 • Cách Tải Fifa Mobile Trung Quốc Đơn Giản Dễ Dàng
 • 100+ Hình Ảnh Chibi Đẹp Và Dễ Thương Nhất
 • Room Cs 1.1 – Cách Chơi Half Life Cs1.1 Online Qua Garena Plus 2022
 • Download Game Half Life 1.6 Miễn Phí 2022 –
 • Skin Covert by Vipken

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Free Fire Apk Ob28 (Kim Cương, Bất Tử) V1.62.5 Cho Android
 • Hướng Dẫn Tải Driver Trang Chủ Trên Dòng Máy Photocopy Ricoh, Toshiba,…
 • Hướng Dẫn Cài Driver Máy Photocopy Toshiba Ricoh
 • Hướng Dẩn Cách Cài Đặc Driver Card In Máy Photocopy Toshiba Nhật Tiến Thanh Tin Tức
 • Hướng Dẫn Cách Cài In Máy Toshiba Cực Đơn Giản
 • Thiết Kế Website Đọc Truyện Chữ, Truyện Tranh Online Tương Thích

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Website Đọc Truyện Bằng WordPress & Hướng Phát Triển
 • Tumblr Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Blog Với Mạng Xã Hội Tumblr
 • Hướng Dẫn Tạo Form Trong Microsoft Access
 • Hướng Dẫn Tạo Form Google Online
 • Cách Tạo Bảng Khảo Sát Trực Tuyến Bằng Google Forms
 • Website đọc truyện tranh, truyện chữ online là nơi bạn có thể tìm kiếm các tác phẩm, tiểu thuyết, truyện… được xuất bản dưới dạng Ebook hay scan từ phiên bản giấy. Thay cho hoạt động đọc sách thông thường như mua sách, lật giử từng trang sách để đọc, giờ đây bạn có thể đọc truyện trực tiếp trên website chỉ với một vài thao tác cơ bản.

  Đây cũng là hình thức đọc được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để tạo nên một Dịch vụ đọc truyện online như thế cũng không phải là chuyện đơn giản. Nó yêu cầu và đòi hỏi ở người khởi tạo những kiến thức cơ bản và nguồn truyện, cũng như một website được xây dựng ổn định, hỗ trợ việc đọc tiện lợi và tốt nhất cho những ai truy cập vào website.

  Vì vậy, một thiết kế website đọc truyện chữ, truyện tranh chuyên nghiệp là những gì bạn cần trước khi bắt đầu các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.

  Các loại website đọc truyện cơ bản

  Thông thường, khi tìm kiếm trên Internet, bạn sẽ bắt gặp các website đọc truyện tranh như:

  • Thiết kế website đọc truyện tranh online trực tuyến dạng hình ảnh
  • Thiết kế website đọc truyện tranh dạng ebook
  • Thiết kế website đọc truyện chữ online
  • Thiết kế website đọc truyện ngôn tình
  • Thiết kế website đọc tiểu thuyết tốt nhất

  Tùy theo mỗi loại web và bản chất của loại truyện mà các website có thể tùy biến linh hoạt theo các chức năng khác nhau. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu cơ bản khi thương thảo hợp đồng với đơn vị thiết kế website cho bạn.

  Chức năng của website đọc truyện online

  Một thiết kế website đọc truyện online do WEBICO cung cấp sở hữu các tính năng sau đây:

  • Trình đọc truyện đa dạng: Cho phép người dùng chọn hình thức đọc theo mong muốn (trượt, lật trang) và tự động tùy chỉnh nội dung phù hợp theo mỗi cách đọc
  • Chức năng căn chỉnh text, số chữ hiển thị: Chỉnh sửa độ lớn, nhỏ, khoảng cách của chữ hiển thị trong nội dung cần đọc
  • Hình ảnh HD, sắc nét: Đối với các truyện tranh thì trình hiển thị hình ảnh sẽ sử dụng công nghệ rõ ràng, sắc nét, cho phép zoom-in, zoom-out ảnh để đọc dễ dàng hơn.
  • Chức năng tùy chọn chương truyện, tập nhanh chóng cho phép chuyển trang nhanh chóng đến nơi cần đọc.
  • Quản lí nội dung truyện: Chức năng Thêm, Xóa, Sửa các nội dung của truyện. Trình upload dễ sử dụng.
  • Chức năng Tủ truyện: Quản lí danh sách các đầu truyện yêu thích, truyện đang đọc, đã đọc
  • Chức năng đăng nhập, tài khoản khách hàng: Cho khách hàng đăng nhập tài khoản để xem các truyện full

  • Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.
  • Quản lý phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.
  • Bộ lọc tìm kiếm: Tìm kiếm theo tên truyện, tên tác giả, thể loại truyện mang lại những trải nghiệm tiện lợi nhất cho người dùng.
  • Tối ưu hóa tốc độ: Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

  Quy trình giao, nhận sản phẩm tại WEBICO

  Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

  Giai đoạn 1: WEBICO hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

  Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

  Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

  Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của WEBICO

  Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, WEBICO mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
  • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
  • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
  • WEBICO tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
  • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
  • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

  Chế độ bảo hành và hỗ trợ

  • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của WEBICO) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.
  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
  • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

  Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để thiết kế website

  • Công nghệ thiết kế layout mới nhất hiện nay PHP 7, MySQL, CS3, HTML5, JS
  • Công nghệ lập trình mới nhất PHP5, Bootstrap…
  • Công nghệ bảo mật đa tầng chống hacker cực hiệu quả.
  • Responsive – Công nghệ thiết kế web mobile với độ tương thích vượt trội.
  • Website được tối ưu theo chuẩn SEO mà các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay như: Google, Cốc Cốc, Bing… đang áp dụng.

  ? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, chúng tôi ? Hotline: 1800 6016

  ? Email: [email protected]

  ? Website: chúng tôi

  ➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Pubg Cho Người Mới Chơi Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tạo Apps Ứng Dụng Trên Facebook * Học Lỏm
 • Hướng Dẫn Tạo Apple Id Không Cần Thẻ Visa Mastercard Chỉ Trong Một Nốt Nhạc
 • Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Bán Hàng Online 2022
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Fanpage Facebook Hiệu Quả Nhất
 • Đọc Truyện Cách Làm Sủng Phi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Tìm Hiểu Cách Làm Bánh Bao Bằng Bột Baking Power Cực Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Cách Tạo Màu Cho Bánh Bao Thêm Hấp Dẫn
 • 3 Cách Làm Bánh Bao Kim Sa Vàng Trứng Muối Bằng Bột Mì, Bột Nở Đơn Giản Chỉ 3 Bước Tại Nhà
 • Cách Làm Món Bánh Bao Hoa Hồng Cực Kì Độc Đáo
 • Cách Làm Bánh Bao Hình Con Thỏ Hấp Dẫn Cho Bé Yêu
 • Thân mình Lục Hành đã sớm tốt hơn, nhưng Lục gia không nói gì hắn cũng không tiện xuất môn, cũng chỉ có thể vẫn dưỡng bệnh, năm mươi bản tử kia tới trên người người khác thật đúng là đi nửa cái mạng, đến trên người hắn thì không đúng rồi, thân thủ Lục Hành rất cao, thân thể bị hắn luyện như thiết cốt, rất là không tầm thường.

  Một ngày này, Lục Hành ở trong sân đánh một bộ quyền, đang luyện bỗng nhiên hô, “Là vị cao thủ nào, đã đến đây đừng trốn trốn tránh tránh nữa.”

  Sau cửa xuất hiện một vị phụ nhân béo trắng, nhìn sắc mặt rất nghiêm túc, “Thật sự là thật không ngờ, Hình Chương sẽ lung lạc được người Bạch Hòa đường bán mạng cho hắn.” Hoài An vương họ Hình tên một chữ Chương.

  Lục Hành híp mắt, tay nhanh chóng đặt lên kiếm đeo ở thắt lưng, “Tại sao tiền bối nhận ra tại hạ là người Bạch Hòa đường?” Bạch Hòa đường là tổ chức ám sát nổi danh trên giang hồ, nhưng là bọn hắn nhận giết người cũng nhận bảo hộ người, chẳng qua giá bảo tiêu so giết người càng cao hơn một ít.

  Phụ nhân lạnh nhạt nói, “Ta không chỉ có biết ngươi là người Bạch Hòa đường, còn biết sư phụ của ngươi là ai.”

  Lục Hành cảnh giác nhìn phụ nhân.

  “Ha ha, lão nhân gia Vương Nhị thúc hắn gần đây thế nào? Lão thân nhớ rõ bệnh phong hàn tra tấn hắn không nhẹ .” Phụ nhân ngẩng đầu nhìn Lục Hành nói.

  “Ngươi rốt cuộc là ai?” Bạch Hòa đường trong giang hồ phi thường bí ẩn, thế nhưng ngay cả danh tính sư phụ hắn cũng biết, việc này đã không còn đơn giản .

  Phụ nhân cũng không thừa nước đục thả câu sảng khoái nói, “Ta là Trịnh sư tổ ngươi.”

  “Ngài chính là vị hai mươi năm trước phiêu bạt giang hồ chưa từng trở về, Trịnh Oánh sư tổ?” Lục Hành nhịn không được kinh dị hô.

  Trịnh Oánh gật gật đầu, trên mặt lãnh nghiêm rốt cục có ý cười, “Khó được còn có tiểu bối nhớ rõ ta, đi thôi, chúng ta vào trong nhà nói.”

  Lục Hành bất đắc dĩ đi vào theo, không phải hắn tùy tiện nhận thân, thật sự là nhân sổ Bạch Hòa đường rất thưa thớt, quy củ nghiêm minh, có thể hiểu biết chi tiết như vậy cũng chỉ là người một nhà .

  Xuân Nha gần đây thực buồn rầu, nàng hỏi thăm được tin tức Lục Hành vẫn đang dưỡng bệnh trong tiểu viện, nàng nghĩ một nam tử anh khí như vậy, bị đánh nặng như vậy, một người cô linh linh, có bao nhiêu khổ sở, thương tích đau như thế, lăn qua lộn lại ngủ không yên. Nàng nhớ tới đến chuyện xuyên thấu qua cửa sổ nhìn thấy Cố di nương và Lục gia hai người thân ái uống nước trà dưa hấu, ấm áp ngọt ngào như vậy… , làm cho người khác nhìn tâm đều say, bỗng nhiên tâm tư vừa động, Lục gia thích uống như vậy, Lục Hành khẳng định cũng sẽ thích uống đi?

  Nghe Cố di nương nói nước trà này thanh hỏa giải nhiệt, tóm lại chính là thứ tốt, Lục Hành dưỡng bệnh hẳn sẽ cần?

  Cho nên buổi sáng hôm nay, Xuân Nha vừa vặn được nghỉ, ngâm một bình trà dưa hấu đi tiểu viện của Lục Hành, Lục Hành tuy rằng là quản sự, nhưng dù sao vẫn là hạ nhân, ngủ ở trong phòng hạ nhân phía nam, bên trong dựa vào phương bắc có vài toà tiểu viện, chọn cho hắn chỗ tốt hơn hạ nhân bình thường không ít.

  Đến cửa tiểu viện, Xuân Nha bỗng nhiên có chút rụt rè , nàng đứng ở cửa, trong lòng đấu tranh một phen, rốt cục cố lấy dũng khí chuẩn bị gõ cửa, kết quả cửa đột nhiên bị đẩy ra từ bên trong.

  “Trịnh ma ma?” Xuân Nha nhận ra đi từ trong phòng ra là Trịnh ma ma dạy chương trình học lễ nghi cho Cố di nương, mà khiến nàng cảm thấy ngạc nhiên là Lục Hành đi sau Trịnh ma ma vẻ mặt cung kính, ơ, hai người họ quen biết nhau?

  Lục Hành híp mắt nhìn Xuân Nha, ánh mắt lộ ra nguy hiểm, Xuân Nha bỗng nhiên cảm thấy sợ hãi , sao nàng cảm thấy giờ khắc này Lục Hành không giống nam tử kiêu ngạo anh tuấn lúc trước nhìn thấy, mà là càng giống một người cực độ nguy hiểm! Xuân Nha không tự giác thối lui về phía sau.

  Ngay lúc đó tay Xuân Nha bị Lục Hành bắt lấy, lắng dũng mãnh đánh ập vào thân thể của nàng, Xuân Nha ngẩng đầu nhìn Trịnh ma ma, thấy bà liếc mắt nhìn mình lại nói với Lục Hành, “Nàng là tiểu nha hoàn bên người Cố di nương.”

  Lục Hành dần dần buông lỏng, “Là vị Cố di nương kia?” Lục Hành nhấn mạnh hai chữ vị kia.

  “Phải.” Trịnh ma ma nói xong liền khôi phục khuôn mặt nghiêm túc, “Tiểu nha đầu, lúc trước dạy ngươi quy củ thế nào?” Xuân Nha nhớ tới quy định nội viện là không thể tùy ý đi lại , liền chột dạ.

  “Theo ta, để di nương các ngươi phạt ngươi.” Trịnh ma ma nghiêm khắc nói.

  Xuân Nha, ………..,

  Vì chuyện này Xuân Nha bị Cố Tương phạt nửa năm tiền tiêu hàng tháng không nói, còn bị cấm túc một tháng.

  Tuy rằng Phương Viên và Liễu Chi đều cầu tình cho Xuân Nha, Cố Tương ngày thường dễ dãi cũng là khó được lúc nghiêm mặt nói, ” Xử phạt nghiêm khắc như vậy là vì tốt cho ngươi, hôm nay ngươi có thể không để ý quy củ tùy ý xông loạn, ngày mai ngươi có thể va chạm phu nhân hoặc gây tai họa khác, đến lúc đó không chừng không phải một mình ngươi bị phạt , hiểu không?”

  Xuân Nha chỉ là quá mức thẳng thắn, không đến mức là ngốc tử, nàng hiểu được ý tứ của Cố Tương, nếu người ác tâm bịa đặt Cố Tương sai khiến nàng việc làm , Cố Tương thân là di nương, phái nha hoàn lén đi gặp quản sự Vương phủ, còn là người không vợ tuổi trẻ, truyền ra ngoài thật sự là không tốt nghe.

  Trịnh ma ma thấy Cố Tương hung hăng trách phạt Xuân Nha, thế này mới vừa lòng gật gật đầu, bất quá quay đầu liền nói với Cố Tương, “Ta coi quy củ của ngươi vẫn là thiếu chút, ngày mai chúng ta bắt đầu học một lần nữa.”

  Cố Tương, không cần đâu!

  Cứ như vậy Cố Tương lại bắt đầu khóa huấn luyện ma quỷ của Trịnh ma ma, lúc này Trịnh ma ma dạy quy củ nhưng là càng nghiêm , Cố Tương cảm thấy trước kia bà dạy mình dáng vẻ quy củ, nhìn như nghiêm khắc nhưng vẫn là để lại vài phần, lúc này lại là hoàn toàn không cho chút đường sống, yêu cầu tuyệt đối khắc nghiệt, giống như ngay sau đó nàng chính là Vương phi Vương phủ, nàng còn cân nhắc có phải Trịnh ma ma bị phu nhân Uông thị phái tới tra tấn nàng hay không, sau ngẫm lại lại thấy không đúng, nếu thật muốn tra tấn nàng, bắt lấy nhược điểm Xuân Nha không quy củ liền đủ nàng chịu tội , làm gì vòng lớn như vậy? ( Trịnh ma ma nhìn xa trông rộng thôi, mà công nhận, rất chuẩn rồi )

  Hình Thượng Thiên từ bên ngoài trở về nhìn thấy vẻ mặt Cố Tương tiều tụy không ít, hắn yên lặng chốc lát, chờ lúc thay quần áo rửa mặt chải đầu không cho Cố Tương đến làm, lúc ăn cơm lại phá lệ gắp cho nàng bánh bao gạch cua.

  Cố Tương ăn một ngụm gạch cua, lập tức liền mặt mày hớn hở .

  Hình Thượng Thiên nhìn bất đắc dĩ cười cười, nghĩ rằng, nàng thật đúng là dễ thỏa mãn, bất quá hương vị bánh bao gạch cua này tốt lắm, hắn cũng thực thích ăn, lại nói tiếp từ lúc có Cố Tương, hắn ăn không ít món mới lạ.

  Bánh bao gạch cua này không phải Cố Tương nghiên cứu ra, đầu bếp tự mình làm, Cố Tương bất quá là thay đổi một chút mà thôi, đã đến tháng tám Cố Tương tham ăn liền cảm thấy có phải đã đến mùa ăn cua hay không, tuy rằng cua còn chưa thật mập, nhưng là cũng có thể đỡ thèm .

  Cố Tương liền chuyển đạt ý tưởng này cho Phương Viên, Phương Viên vốn từ kinh đô tới, đối với tình huống chỗ này không quá quen thuộc liền gọi Xuân Nha lại, Xuân Nha rất chắc chắn nói cho Cố Tương, chỗ này cua không ít, tháng chín, tháng mười hàng năm đều là mùa ăn con cua, Cố Tương vui quên trời đất, tóm lại có con cua ăn, thì chính là vui vẻ.

  Xuân Nha làm việc mau lẹ, nàng lớn lên ở biệt viện, tự nhiên có nhân mạch, đi phòng bếp một chuyến, người phòng bếp cũng nguyện ý nịnh hót vị di nương đang rất được sủng ái này, hôm sau liền đưa hai con cua đến, cua còn không phải rất lớn, nhưng Cố Tương nhìn vẫn cảm thấy đủ ăn, đầu bếp hỏi Cố Tương muốn ăn như thế nào, Cố Tương liền nghĩ đến bánh bao gạch cua, da mỏng manh , cắn một ngụm, liền miệng đầy nước, đều là mùi vị con cua, uống hết nước cốt, lại ăn thịt con cua, ăn đến miệng vừa ngọt vừa mềm, muốn nuốt cả đầu lưỡi.

  Đầu bếp cũng biết làm bánh bao gạch cua, bất quá da hơi dày, Cố Tương luôn mãi yêu cầu , đầu bếp vất vả mấy ngày rốt cục cân nhắc được cách thực hiện, trong bột mì thêm chút gạo nếp, như vậy làm được da có co dãn, trong suốt đẹp mặt không nói, chủ yếu là rắn chắc, có thể giữ nước sốt bên trong.

  Hình Thượng Thiên thấy Cố Tương ăn vui vẻ, lại gắp cho nàng ba cái, Cố Tương một ngụm một cái ăn xong liền nhìn chằm chằm còn lại , bánh bao gạch cua có tám cái… , nhưng tựa hồ Hình Thượng Thiên không định lại cho nàng ăn, giải quyết hết còn lại.

  Cố Tương, ………!

  Hình Thượng Thiên nhìn Cố Tương ra vẻ đáng thương, không được tự nhiên nói, “Cái này tính hàn.”

  Cố Tương cảm thấy thật ủy khuất, chỉ mới ăn vài cái mà thôi, bất quá nghĩ lại, lại thật cẩn thận hỏi, “Lục gia, ngài đây là quan tâm ta sao?”

  Hình Thượng Thiên nhìn ánh mắt Cố Tương sáng trong suốt, xấu hổ cúi đầu, trong lòng Cố Tương mừng rỡ, vươn người qua hôn một cái “Bẹp” trên mặt của hắn, “Lục gia, ngài đối ta thật tốt.”

  Kết quả hai má Hình Thượng Thiên đầy mỡ ngấy , hắn cau mày nói, “Làm cái gì vậy”, trong lời răn dạy cũng là mềm nhũn , một chút độ mạnh đều không có, Cố Tương lại đánh bạo vươn qua, cọ cọ trên vai hắn, thân mình Hình Thượng Thiên cứng ngắc trong chốc lát, cuối cùng vẫn là nhịn không được vươn cánh tay ôm lấy nàng, sau đó hai người liền thân mật dựa vào cùng một chỗ ăn cơm.

  Chiêu Trữ bị Phương Viên lôi kéo lui đi ra ngoài, chủ tử đang thân thiết bọn họ không thích hợp ngốc ở đó, trái ngược với Phương Viên vui sướng, Chiêu Trữ vừa đi vừa buồn bực, thật buồn nôn mà, Cố di nương này, thật sự là càng ngày càng không quy củ , hiện tại là ban ngày ban mặt đấy?

  Dùng cơm xong, Hình Thượng Thiên trở về thư phòng, nói là hôm nay còn có rất nhiều sách phải đọc, Cố Tương luyến tiếc đưa người đến cửa, vẫy vẫy tay nhỏ bé, chỉ kém đi qua giữ lại , Hình Thượng Thiên thấy ánh mắt Cố Tương lưu luyến không rời, trong lòng mềm mại, vươn tay sờ sờ đầu nàng nói, ” Buổi tối ta tới đây.”

  Phương Viên và Liễu Chi nhìn Hình Thượng Thiên với Cố Tương khó phân như vậy, nhịn không được liếc nhau nở nụ cười.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 18: Bánh Bao Gạch Cua
 • Truyện: Cách Làm Sủng Phi
 • Cách Làm Bánh Bao Gạch Cua
 • Cách Làm Bánh Bao Nhân Gạch Cua Chuẩn Vị Đơn Giản Bổ Dưỡng
 • Mách Nhẹ Cách Làm Bánh Bao Nhân Đậu Đen Bắt Mắt
 • Cách Đọc Truyện Tranh Và Truyện Tranh Trên Kindle Của Bạn / Làm Thế Nào Để

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Cách Tải Game Line 98 Cho Máy Tính Bàn Cực Nhanh
 • Tính Năng, Cách Sử Dụng, Mẹo Sử Dụng Oppo F1S Cho Người Mới
 • #1 Cách Tải Video Từ Youtube Về Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Android
 • Tải Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Tải Zalo Cho Samsung J7 Pro
 • IPad đã được coi là trình đọc truyện tranh tuyệt đỉnh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể cho nó chạy bằng tiền với Kindle. Đây là cách tối ưu hóa và chuyển truyện tranh và truyện tranh của bạn sang Kindle.

  Chắc chắn, máy tính bảng có thể có màn hình lớn đầy màu sắc, chắc chắn là tốt hơn cho hầu hết các cuốn truyện tranh. Nhưng màn hình e-ink của Kindle có chỗ đứng. Bạn có thể đọc nó vào ban đêm mà không bị mỏi mắt, bạn có thể đọc nó ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, và pin của nó hoàn toàn là kẻ giết người. Màn hình của nó có thể nhỏ, nhưng đối với truyện tranh và truyện tranh đen trắng khác, nó là một thiết bị nhỏ hoàn hảo.

  Thật không may, Kindle không thể đọc các tệp CBR và CBZ phổ biến ngoài hộp. Tuy nhiên, có một công cụ tiện dụng có tên Kindle Comic Converter trên Windows, macOS và Linux có thể chuyển đổi truyện tranh của bạn sang định dạng thân thiện với Kindle và tối ưu hóa chúng để bạn có được trải nghiệm đọc tốt nhất có thể. (Lưu ý: mặc dù tên của nó, Kindle Comic Converter cũng có thể tối ưu hóa sách cho Kobo, Nook và các công cụ viết khác.)

  Bước một: Chuyển đổi tập tin CBR và CBZ của bạn cho Kindle

  Để bắt đầu, hãy tải xuống Kindle Comic Converter và khởi động nó trên máy tính của bạn. Để thêm tệp CBR / CBZ (hoặc nhóm tệp), nhấp vào nút Thêm tệp Thêm.

  Chọn tập tin của bạn từ danh sách. Bạn có thể giữ Ctrl hoặc Shift để chọn nhiều tệp.

  Bạn sẽ thấy một danh sách các tệp đã sẵn sàng để được chuyển đổi trong cửa sổ của chương trình.

  Từ đó, chọn trình phát của bạn từ danh sách thả xuống bên trái (Tôi đang sử dụng Kindle Paperwhite 3) và nó sẽ chọn trước các tùy chọn cho bạn. Bạn có thể điều chỉnh một số thứ nhất định nếu bạn cần (như Chế độ Manga Manga, nếu truyện tranh đang được đọc từ phải sang trái). Chỉ cần di chuột qua bất kỳ tùy chọn nào khác để xem những gì họ làm.

  Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Chuyển đổi.

  Việc chuyển đổi có thể mất một lúc tùy thuộc vào số lượng tệp bạn đã chọn. Sau khi kết thúc, bạn sẽ tìm thấy các tệp đã chuyển đổi của mình trong cùng thư mục với các tệp nguồn.

  Bước hai: Sao chép truyện tranh của bạn vào Kindle của bạn

  Nếu bạn đã từng sao chép một cuốn sách vào Kindle trước đó, bước tiếp theo sẽ quen thuộc. Cắm Kindle vào máy tính của bạn bằng cáp USB. Mở File Explorer trên máy tính của bạn và điều hướng đến ổ đĩa Kindle mới được gắn.

  Chỉ cần kéo các tập tin truyện tranh mới của bạn (có thể sẽ ở định dạng MOBI hoặc AZW3, trừ khi bạn đang sử dụng một công cụ xóa khác) vào thiết bị của mình – trên Kindle của tôi, tôi đã đặt chúng vào thư mục Tài liệu trên đường. Đẩy Kindle của bạn ra và bạn sẽ thấy chúng xuất hiện trong danh sách đọc của bạn!

  LƯU Ý: Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ như Calibre để sao chép truyện tranh của mình vào Kindle, giống như bất kỳ cuốn sách nào khác. Đó là một công cụ tuyệt vời nếu bạn có nhiều sách địa phương để tổ chức!

  Đây là những gì bạn có thể mong đợi truyện tranh trông giống như trên thiết bị của bạn. Chúng tôi đã chọn Scott Pilgrim bởi vì nghệ thuật đường nét cực kỳ đơn giản và có độ tương phản cao được sử dụng trong sê-ri là một chỉ báo tốt về tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Manga, nói chung, sẽ trông như thế nào:

  Trông thật tuyệt phải không? Thật dễ đọc, nghệ thuật vẽ đường và bong bóng hộp thoại rất rõ nét. Và Kindle càng mới, bạn sẽ càng nhìn tốt hơn.

  Để so sánh, đây là một trang từ Thoát khỏi xứ sở thần tiên:

  Với độ chi tiết và độ bão hòa màu của tác phẩm nghệ thuật gốc, đây là một chuyển đổi thực sự tốt đẹp, mặc dù bạn bỏ lỡ rất nhiều điều làm cho cuốn sách trở nên tuyệt vời. Đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách để đọc trên máy tính bảng, nhưng thật tuyệt khi biết nó vẫn hoạt động được trên Kindle.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 2 Cách Tải File Từ Google Drive Về Máy Tính Nhanh Nhất
 • Cách Tải Auto Fo3M Đơn Giản Chi Tiết Nhanh Chóng Nhất
 • Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại (Android & Iphone)
 • Tải Army Men Strike Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Mở Camera Trên Laptop Dùng Windows 7, 8, 10 Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Download Truyện Trên Wattpad

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Sử Dụng Viber Cho Máy Tính Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Game Pokemon Go Trên Windows Phone
 • Cách Cài Game Cho Iphone 5S 6 6 Plus Miễn Phí
 • Những Game Hay Dành Cho Iphone 5S Và Iphone 5
 • #1 Cách Tải File Đa Luồng Trên Chrome Giống Idm, Tải File Nhanh Hơn
 • Trên Thế Giới về đọc online & offline trên điện thoại

  I. Đọc online trên điện thoại

  Từ trình duyệt Wap từ điện thoại bạn vào trang chúng tôi Chọn ngôn ngữ bạn muốn đọc.

  Để đọc những truyện đang được quan tâm trên wattpad, bạn bấm vào WHAT”S HOT

  Để đọc những truyện vừa được đăng, bạn bấm vào CÓ GÌ MỚI

  Rồi chọn Đọc ngoại tuyến ở phía dưới bên tay phải

  Bây giờ, bạn chỉ việc lưu vào điện thoại của mình và đọc vào bất cứ lúc nào , bất cứ nơi đâu.

  2. Đối với PC Chọn ngôn ngữ bạn muốn đọc ở trên cùng, bên tay phải.

  2. Để đọc những truyện đang được quan tâm trên wattpad, bạn bấm vào WHAT”S HOT

  Để đọc những truyện vừa được đăng, bạn bấm vào CÓ GÌ MỚI

  4. Nhìn về cột bên tay phải:

  *Mục POPULARITY: (phía dưới có 3 vòng màu đen)

  + Vòng thứ nhất READ: hiển thị số người đã đọc truyện này (trang Web tự cập nhật)

  + Vòng thứ hai VOTES: hiển thị số bình chọn của truyện (giống như điểm dành cho truyện)

  + Vòng thứ ba COMMENTS: số ý kiến, phản hồi từ người đọc

  Lưu Ý: để có thể tham gia Vote, Comment cho truyện mà bạn thích, bạn cần phải có 1 tài khoản trên Wattpad. Để đăng kí, mời bạn xem hướng dẫn ở HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TRÊN WATTPAD

  * Mục READ ON MOBILE: đây là mục bạn QUAN TÂM nhất

  + Hiện lên dòng chữ Download : Đầy đủ.jar , …..

  5. Bây giờ, bạn chỉ việc lưu vào điện thoại của mình và đọc vào bất cứ lúc nào , bất cứ nơi đâu.

  Tôi sẽ nhanh chóng tìm cách giúp bạn gỡ rối. ^o^

  VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG YÊU SÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Và Máy Tính
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Unikey Và Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Cấu Hình Unikey
 • Cách Tạo Map Left 4 Dead 2 Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản
 • Cách Tải Và Cập Nhật Itunes Nhanh Chóng Và Chính Xác Nhất Trên Máy Tính
 • Khám Phá Cách Tải Gta 5 Mobile Cho Hệ Điều Hành Android
 • Truyện Kể: Cô Bé Bán Diêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Nhà Diêm Bằng Máy. Đồ Thủ Công Làm Từ Diêm
 • Cách Làm Thiệp 3D Tặng Người Yêu Ngày Valentine Và Sinh Nhật Độc Đáo
 • Tự Học Sửa Xe Máy: Hướng Dẫn Sửa Xe Bị Chết Máy Do Ngập Nước
 • Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Tiết Kiệm Vốn
 • Hướng Dẫn Thủ Thuật Sửa Chữa Xe Đạp Gấp Tại Nhà
 • Giao thừa năm ấy trời thật lạnh và tuyết rơi xối xả. Trời đã xế chiều, trong bóng tối và giá lạnh, một em bé đầu trần, chân đất cùng những gói diêm vẫn lang thang dọc phố mặc cho những bông tuyết rơi đầy trên mái tóc hoe vàng xõa ngang vai. Đôi giày quá rộng vốn là của mẹ, một chiếc đã bị cuốn theo bánh cỗ xe song mã lướt nhanh khi em băng qua phố, chiếc kia thì một thằng bé lấy đi.

  Các cửa sổ đã sáng đèn và mùi ngỗng quay thơm lừng tỏa ra. Bé vẫn biết hôm nay là giao thừa nhưng không dám về nhà, chắc bố sẽ đánh đòn vì cả ngày chưa bán được lấy một xu, với lại ở nhà nào có hơn gì, nó chỉ có mỗi cái mái dột nát mặc cho gió rít.

  Cuộn người trong góc giữa hai ngôi nhà nhưng tay chân vẫn đóng băng vì lạnh, em chợt nghĩ biết đâu bật diêm lên sẽ tốt hơn, chí ít cũng có thể sưởi ấm những ngón tay. Que thứ nhất bật lên, hơ tay trên ngọn lửa ấm áp sáng bừng như cây nến nhỏ, em tưởng mình đang ngồi trước chiếc lò sưởi sắt to với chân đế và tháp trang trí bằng đồng. Lửa vụt tắt, lò sưởi biến mất, chỉ còn lại trong tay em là nửa que diêm cháy dở.

  Cô bé bật que diêm thứ hai, bức tường trước mặt bỗng trở nên trong suốt, bé nhìn thấy trong nhà là một bàn ăn phủ khăn trắng như tuyết với con ngỗng quay nhồi táo và mận khô đang bốc hơi nghi ngút. Và lạ kỳ chưa! con ngỗng bỗng từ trên đĩa nhảy xuống, lạch bạch tiến về phía em với dĩa và dao cắm ở ngực. Bỗng que diêm phụt tắt, chẳng còn gì ngoài bức tường dày tối tăm, ẩm ướt và lạnh lẽo ngay trước mặt.

  Bé bật một que diêm nữa, và thấy mình đang ngồi dưới cây thông Noel trang hoàng dây nến và tranh rực rỡ. Với tay về phía cây thông, que diêm tắt lịm, em thấy ánh nến bay lên cao, cao mãi trông như những vì sao. Rồi một vì sao rơi xuống, “Ai đó đang từ giã cõi đời.”, em bé nghĩ vì nhớ đến lời bà, người duy nhất yêu quý mình trên cõi đời này.

  Rạng sáng hôm sau, người ta thấy cô bé đáng thương đang ngồi tựa vào tường, má ửng hồng, nụ cười nở trên môi. Em đã chết cóng, tay vẫn nắm chặt những que diêm, một nhúm đã cháy tàn. “Nó cố sưởi ấm cho mình.”, mọi người nói mà không biết được những gì đẹp đẽ em đã nhìn thấy cũng như cõi thiên đàng mà em cùng đến với bà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhật Ký Người Mẹ Bận Rộn
 • Tải Trò Chơi Chiến Đấu Mokken Que Diêm Man Battle Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Đồ Thủ Công Từ Diêm Bằng Tay Của Chính Bạn Mà Không Cần Keo. Đồ Thủ Công Từ Diêm Do Chính Tay Bạn Làm: Thu Thập Một Ngôi Nhà. Cách Chế Tạo Máy Bay Từ Que Diêm
 • Trẻ Rách Toác Bàn Tay Vì Tự Chế Pháo Tết
 • 12 Lợi Ích Sức Khoẻ Của Hạt Diêm Mạch Quinoa
 • Tải Ebook Truyện Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Facebook Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Di Động
 • Cách Tải Facebook Lite Cho Ios – Facebook Cho Máy Cấu Hình Thấp
 • Tải Facebook Apk Về Máy Tính, Pc Windows 7/8/10/xp Miễn Phí
 • Auto Click Fifa Online 3, Auto Mô Phỏng Fo3, Auto Giả Lập Fo3
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Fifa Online 3 Hiệu Quả
 • Vui lòng nhập tên tài khoản Email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua email.

  Tên tài khoản hoặc Email

  ← Quay lạiEbook Truyện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Android, Iphone, Windows
 • Cách Hack Clash Of Clans Trên Máy Tính Đơn Giản 2022
 • 2 Cách Tải Video Trên Facebook Dễ Làm Thành Công 100%
 • Cách Tải Video Facebook Về Máy Tính Cực Dễ
 • Hướng Dẫn Cách Cập Nhật, Nâng Cấp Cốc Cốc Lên Phiên Bản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100