Top 14 # Cách Down Raw Truyện / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Hướng Dẫn Tìm Truyện Bản Trung (Truyện Tấn Giang) / 2023

Có bạn hỏi mình cách tìm truyện và tác giả của truyện để đọc hệ liệt truyện. Mấy hôm trước cũng có bạn hỏi cách tìm truyện và dịch tên truyện từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Hôm nay mình làm bài post mới hướng dẫn cho các bạn luôn.

Đây là kinh nghiệm của mình, có thể đúng, có thể sai, nhưng mình vẫn tìm được truyện thông qua cách này nên ai có cách hay hơn thì đừng chê nha :3

* Để tìm được truyện các bạn phải có tên truyện đã. Ví dụ như bạn Huỳnh Ngọc Thiên Hương cần tìm Trọng sinh chi lãnh quân noãn tâm mà chưa biết têntascc giả và cần tìm hệ liệt của truyện.

Khi ra kết quả, sẽ thấy tên truyện và tên tác giả, phải kiểm tra lại truyện do có nhiều khi có truyện trùng tên nhưng khác tác giả hay có truyện Ngôn tình trùng tên Đam mỹ (cũng ít khi trùng nhưng vẫn có). Khi tìm hêệ liệt có thể kiểm tra các kết quả của Google để xem nhỡ may có kết quả mình cần hay không, để chuẩn hơn thì cho thêm chữ “Hệ liệt” vào trước tên truyện, nếu có thì sẽ ra truyện đã edit.

Bước 2: Khi đã chuẩn tên và tác giả mà chị Google không có kết quả mình cần thì cần tìm truyện bản gốc để xem có hệ liệt hay không. À, khi tìm thì tốt nhất không cần dùng đến Google dịch vì nó chả bao giờ đúng, bạn chỉ dùng nó khi tra những từ cơ bản thôi.

Thêm chữ “Raw” vào trước tên truyện, Google ra kết quả:

– Truyện này không ra tên tiếng Trung của truyện mà ra tên tiếng Trung của tác giả, ta tìm tên 轩辕鬼狐, ra kết quả:

Kết quả có 2 loại: Thứ nhất là trong ô đen, là trang chính của tác giả (nhận diện qua chữ ‘oneauthor’ trên đường link, vào đó sẽ có giới thiệu về tác giả và danh sách truyện của họ

* Rất tiếc cho bạn Huỳnh Ngọc Thiên Hương là tác giả truyện này mới đăng 2 truyện và không có hệ liệt nha 😀 *

Để vào tìm danh sách truyện của tác giả, ta ấn vào chỗ tên tác giả:

Sau đó là chọn truyện và đọc truện thôi. Cách đọc và tải truyện mình đã hướng dẫn ở bài Hướng dẫn tìm kiếm trên Tấn Giang rồi.

* Lưu ý: có thể truyện bạn cần tìm không phải truyện của Tấn Giang, vậy bạn phải dò tìm xem trang nào có truyện để đọc và cái này mình không giúp được. Có một số trang đăng lại truyện cung cấp đọc onl, các bạn có thể nhờ đến Google dịch hoặc chúng tôi để tìm.

Kết luận: Để tìm được truyện tiếng Trung thì bạn phải có một vốn từ Hán Việt kha khá nếu không thì bạn rất khó tìm được truyện mình cần. Ví dụ có nhiều người còn không biết từ “Mục tràng” có nghĩa là gì thì tìm rất có thể ấy sai từ.

Truyện: Cách Làm Sủng Phi / 2023

Thân mình Lục Hành đã sớm tốt hơn, nhưng Lục gia không nói gì hắn cũng không tiện xuất môn, cũng chỉ có thể vẫn dưỡng bệnh, năm mươi bản tử kia tới trên người người khác thật đúng là đi nửa cái mạng, đến trên người hắn thì không đúng rồi, thân thủ Lục Hành rất cao, thân thể bị hắn luyện như thiết cốt, rất là không tầm thường.

Một ngày này, Lục Hành ở trong sân đánh một bộ quyền, đang luyện bỗng nhiên hô, “Là vị cao thủ nào, đã đến đây đừng trốn trốn tránh tránh nữa.”

Sau cửa xuất hiện một vị phụ nhân béo trắng, nhìn sắc mặt rất nghiêm túc, “Thật sự là thật không ngờ, Hình Chương sẽ lung lạc được người Bạch Hòa đường bán mạng cho hắn.” Hoài An vương họ Hình tên một chữ Chương.

Lục Hành híp mắt, tay nhanh chóng đặt lên kiếm đeo ở thắt lưng, “Tại sao tiền bối nhận ra tại hạ là người Bạch Hòa đường?” Bạch Hòa đường là tổ chức ám sát nổi danh trên giang hồ, nhưng là bọn hắn nhận giết người cũng nhận bảo hộ người, chẳng qua giá bảo tiêu so giết người càng cao hơn một ít.

Phụ nhân lạnh nhạt nói, “Ta không chỉ có biết ngươi là người Bạch Hòa đường, còn biết sư phụ của ngươi là ai.”

Lục Hành cảnh giác nhìn phụ nhân.

“Ha ha, lão nhân gia Vương Nhị thúc hắn gần đây thế nào? Lão thân nhớ rõ bệnh phong hàn tra tấn hắn không nhẹ .” Phụ nhân ngẩng đầu nhìn Lục Hành nói.

“Ngươi rốt cuộc là ai?” Bạch Hòa đường trong giang hồ phi thường bí ẩn, thế nhưng ngay cả danh tính sư phụ hắn cũng biết, việc này đã không còn đơn giản .

Phụ nhân cũng không thừa nước đục thả câu sảng khoái nói, “Ta là Trịnh sư tổ ngươi.”

“Ngài chính là vị hai mươi năm trước phiêu bạt giang hồ chưa từng trở về, Trịnh Oánh sư tổ?” Lục Hành nhịn không được kinh dị hô.

Trịnh Oánh gật gật đầu, trên mặt lãnh nghiêm rốt cục có ý cười, “Khó được còn có tiểu bối nhớ rõ ta, đi thôi, chúng ta vào trong nhà nói.”

Lục Hành bất đắc dĩ đi vào theo, không phải hắn tùy tiện nhận thân, thật sự là nhân sổ Bạch Hòa đường rất thưa thớt, quy củ nghiêm minh, có thể hiểu biết chi tiết như vậy cũng chỉ là người một nhà .

Xuân Nha gần đây thực buồn rầu, nàng hỏi thăm được tin tức Lục Hành vẫn đang dưỡng bệnh trong tiểu viện, nàng nghĩ một nam tử anh khí như vậy, bị đánh nặng như vậy, một người cô linh linh, có bao nhiêu khổ sở, thương tích đau như thế, lăn qua lộn lại ngủ không yên. Nàng nhớ tới đến chuyện xuyên thấu qua cửa sổ nhìn thấy Cố di nương và Lục gia hai người thân ái uống nước trà dưa hấu, ấm áp ngọt ngào như vậy… , làm cho người khác nhìn tâm đều say, bỗng nhiên tâm tư vừa động, Lục gia thích uống như vậy, Lục Hành khẳng định cũng sẽ thích uống đi?

Nghe Cố di nương nói nước trà này thanh hỏa giải nhiệt, tóm lại chính là thứ tốt, Lục Hành dưỡng bệnh hẳn sẽ cần?

Cho nên buổi sáng hôm nay, Xuân Nha vừa vặn được nghỉ, ngâm một bình trà dưa hấu đi tiểu viện của Lục Hành, Lục Hành tuy rằng là quản sự, nhưng dù sao vẫn là hạ nhân, ngủ ở trong phòng hạ nhân phía nam, bên trong dựa vào phương bắc có vài toà tiểu viện, chọn cho hắn chỗ tốt hơn hạ nhân bình thường không ít.

Đến cửa tiểu viện, Xuân Nha bỗng nhiên có chút rụt rè , nàng đứng ở cửa, trong lòng đấu tranh một phen, rốt cục cố lấy dũng khí chuẩn bị gõ cửa, kết quả cửa đột nhiên bị đẩy ra từ bên trong.

“Trịnh ma ma?” Xuân Nha nhận ra đi từ trong phòng ra là Trịnh ma ma dạy chương trình học lễ nghi cho Cố di nương, mà khiến nàng cảm thấy ngạc nhiên là Lục Hành đi sau Trịnh ma ma vẻ mặt cung kính, ơ, hai người họ quen biết nhau?

Lục Hành híp mắt nhìn Xuân Nha, ánh mắt lộ ra nguy hiểm, Xuân Nha bỗng nhiên cảm thấy sợ hãi , sao nàng cảm thấy giờ khắc này Lục Hành không giống nam tử kiêu ngạo anh tuấn lúc trước nhìn thấy, mà là càng giống một người cực độ nguy hiểm! Xuân Nha không tự giác thối lui về phía sau.

Ngay lúc đó tay Xuân Nha bị Lục Hành bắt lấy, lắng dũng mãnh đánh ập vào thân thể của nàng, Xuân Nha ngẩng đầu nhìn Trịnh ma ma, thấy bà liếc mắt nhìn mình lại nói với Lục Hành, “Nàng là tiểu nha hoàn bên người Cố di nương.”

Lục Hành dần dần buông lỏng, “Là vị Cố di nương kia?” Lục Hành nhấn mạnh hai chữ vị kia.

“Phải.” Trịnh ma ma nói xong liền khôi phục khuôn mặt nghiêm túc, “Tiểu nha đầu, lúc trước dạy ngươi quy củ thế nào?” Xuân Nha nhớ tới quy định nội viện là không thể tùy ý đi lại , liền chột dạ.

“Theo ta, để di nương các ngươi phạt ngươi.” Trịnh ma ma nghiêm khắc nói.

Xuân Nha, ………..,

Vì chuyện này Xuân Nha bị Cố Tương phạt nửa năm tiền tiêu hàng tháng không nói, còn bị cấm túc một tháng.

Tuy rằng Phương Viên và Liễu Chi đều cầu tình cho Xuân Nha, Cố Tương ngày thường dễ dãi cũng là khó được lúc nghiêm mặt nói, ” Xử phạt nghiêm khắc như vậy là vì tốt cho ngươi, hôm nay ngươi có thể không để ý quy củ tùy ý xông loạn, ngày mai ngươi có thể va chạm phu nhân hoặc gây tai họa khác, đến lúc đó không chừng không phải một mình ngươi bị phạt , hiểu không?”

Xuân Nha chỉ là quá mức thẳng thắn, không đến mức là ngốc tử, nàng hiểu được ý tứ của Cố Tương, nếu người ác tâm bịa đặt Cố Tương sai khiến nàng việc làm , Cố Tương thân là di nương, phái nha hoàn lén đi gặp quản sự Vương phủ, còn là người không vợ tuổi trẻ, truyền ra ngoài thật sự là không tốt nghe.

Trịnh ma ma thấy Cố Tương hung hăng trách phạt Xuân Nha, thế này mới vừa lòng gật gật đầu, bất quá quay đầu liền nói với Cố Tương, “Ta coi quy củ của ngươi vẫn là thiếu chút, ngày mai chúng ta bắt đầu học một lần nữa.”

Cố Tương, không cần đâu!

Cứ như vậy Cố Tương lại bắt đầu khóa huấn luyện ma quỷ của Trịnh ma ma, lúc này Trịnh ma ma dạy quy củ nhưng là càng nghiêm , Cố Tương cảm thấy trước kia bà dạy mình dáng vẻ quy củ, nhìn như nghiêm khắc nhưng vẫn là để lại vài phần, lúc này lại là hoàn toàn không cho chút đường sống, yêu cầu tuyệt đối khắc nghiệt, giống như ngay sau đó nàng chính là Vương phi Vương phủ, nàng còn cân nhắc có phải Trịnh ma ma bị phu nhân Uông thị phái tới tra tấn nàng hay không, sau ngẫm lại lại thấy không đúng, nếu thật muốn tra tấn nàng, bắt lấy nhược điểm Xuân Nha không quy củ liền đủ nàng chịu tội , làm gì vòng lớn như vậy? ( Trịnh ma ma nhìn xa trông rộng thôi, mà công nhận, rất chuẩn rồi )

Hình Thượng Thiên từ bên ngoài trở về nhìn thấy vẻ mặt Cố Tương tiều tụy không ít, hắn yên lặng chốc lát, chờ lúc thay quần áo rửa mặt chải đầu không cho Cố Tương đến làm, lúc ăn cơm lại phá lệ gắp cho nàng bánh bao gạch cua.

Cố Tương ăn một ngụm gạch cua, lập tức liền mặt mày hớn hở .

Hình Thượng Thiên nhìn bất đắc dĩ cười cười, nghĩ rằng, nàng thật đúng là dễ thỏa mãn, bất quá hương vị bánh bao gạch cua này tốt lắm, hắn cũng thực thích ăn, lại nói tiếp từ lúc có Cố Tương, hắn ăn không ít món mới lạ.

Bánh bao gạch cua này không phải Cố Tương nghiên cứu ra, đầu bếp tự mình làm, Cố Tương bất quá là thay đổi một chút mà thôi, đã đến tháng tám Cố Tương tham ăn liền cảm thấy có phải đã đến mùa ăn cua hay không, tuy rằng cua còn chưa thật mập, nhưng là cũng có thể đỡ thèm .

Cố Tương liền chuyển đạt ý tưởng này cho Phương Viên, Phương Viên vốn từ kinh đô tới, đối với tình huống chỗ này không quá quen thuộc liền gọi Xuân Nha lại, Xuân Nha rất chắc chắn nói cho Cố Tương, chỗ này cua không ít, tháng chín, tháng mười hàng năm đều là mùa ăn con cua, Cố Tương vui quên trời đất, tóm lại có con cua ăn, thì chính là vui vẻ.

Xuân Nha làm việc mau lẹ, nàng lớn lên ở biệt viện, tự nhiên có nhân mạch, đi phòng bếp một chuyến, người phòng bếp cũng nguyện ý nịnh hót vị di nương đang rất được sủng ái này, hôm sau liền đưa hai con cua đến, cua còn không phải rất lớn, nhưng Cố Tương nhìn vẫn cảm thấy đủ ăn, đầu bếp hỏi Cố Tương muốn ăn như thế nào, Cố Tương liền nghĩ đến bánh bao gạch cua, da mỏng manh , cắn một ngụm, liền miệng đầy nước, đều là mùi vị con cua, uống hết nước cốt, lại ăn thịt con cua, ăn đến miệng vừa ngọt vừa mềm, muốn nuốt cả đầu lưỡi.

Đầu bếp cũng biết làm bánh bao gạch cua, bất quá da hơi dày, Cố Tương luôn mãi yêu cầu , đầu bếp vất vả mấy ngày rốt cục cân nhắc được cách thực hiện, trong bột mì thêm chút gạo nếp, như vậy làm được da có co dãn, trong suốt đẹp mặt không nói, chủ yếu là rắn chắc, có thể giữ nước sốt bên trong.

Hình Thượng Thiên thấy Cố Tương ăn vui vẻ, lại gắp cho nàng ba cái, Cố Tương một ngụm một cái ăn xong liền nhìn chằm chằm còn lại , bánh bao gạch cua có tám cái… , nhưng tựa hồ Hình Thượng Thiên không định lại cho nàng ăn, giải quyết hết còn lại.

Cố Tương, ………!

Hình Thượng Thiên nhìn Cố Tương ra vẻ đáng thương, không được tự nhiên nói, “Cái này tính hàn.”

Cố Tương cảm thấy thật ủy khuất, chỉ mới ăn vài cái mà thôi, bất quá nghĩ lại, lại thật cẩn thận hỏi, “Lục gia, ngài đây là quan tâm ta sao?”

Hình Thượng Thiên nhìn ánh mắt Cố Tương sáng trong suốt, xấu hổ cúi đầu, trong lòng Cố Tương mừng rỡ, vươn người qua hôn một cái “Bẹp” trên mặt của hắn, “Lục gia, ngài đối ta thật tốt.”

Kết quả hai má Hình Thượng Thiên đầy mỡ ngấy , hắn cau mày nói, “Làm cái gì vậy”, trong lời răn dạy cũng là mềm nhũn , một chút độ mạnh đều không có, Cố Tương lại đánh bạo vươn qua, cọ cọ trên vai hắn, thân mình Hình Thượng Thiên cứng ngắc trong chốc lát, cuối cùng vẫn là nhịn không được vươn cánh tay ôm lấy nàng, sau đó hai người liền thân mật dựa vào cùng một chỗ ăn cơm.

Chiêu Trữ bị Phương Viên lôi kéo lui đi ra ngoài, chủ tử đang thân thiết bọn họ không thích hợp ngốc ở đó, trái ngược với Phương Viên vui sướng, Chiêu Trữ vừa đi vừa buồn bực, thật buồn nôn mà, Cố di nương này, thật sự là càng ngày càng không quy củ , hiện tại là ban ngày ban mặt đấy?

Dùng cơm xong, Hình Thượng Thiên trở về thư phòng, nói là hôm nay còn có rất nhiều sách phải đọc, Cố Tương luyến tiếc đưa người đến cửa, vẫy vẫy tay nhỏ bé, chỉ kém đi qua giữ lại , Hình Thượng Thiên thấy ánh mắt Cố Tương lưu luyến không rời, trong lòng mềm mại, vươn tay sờ sờ đầu nàng nói, ” Buổi tối ta tới đây.”

Phương Viên và Liễu Chi nhìn Hình Thượng Thiên với Cố Tương khó phân như vậy, nhịn không được liếc nhau nở nụ cười.

Thiết Kế Website Đọc Truyện Chữ, Truyện Tranh Online Tương Thích / 2023

Website đọc truyện tranh, truyện chữ online là nơi bạn có thể tìm kiếm các tác phẩm, tiểu thuyết, truyện… được xuất bản dưới dạng Ebook hay scan từ phiên bản giấy. Thay cho hoạt động đọc sách thông thường như mua sách, lật giử từng trang sách để đọc, giờ đây bạn có thể đọc truyện trực tiếp trên website chỉ với một vài thao tác cơ bản.

Đây cũng là hình thức đọc được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để tạo nên một Dịch vụ đọc truyện online như thế cũng không phải là chuyện đơn giản. Nó yêu cầu và đòi hỏi ở người khởi tạo những kiến thức cơ bản và nguồn truyện, cũng như một website được xây dựng ổn định, hỗ trợ việc đọc tiện lợi và tốt nhất cho những ai truy cập vào website.

Vì vậy, một thiết kế website đọc truyện chữ, truyện tranh chuyên nghiệp là những gì bạn cần trước khi bắt đầu các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.

Các loại website đọc truyện cơ bản

Thông thường, khi tìm kiếm trên Internet, bạn sẽ bắt gặp các website đọc truyện tranh như:

Thiết kế website đọc truyện tranh online trực tuyến dạng hình ảnh

Thiết kế website đọc truyện tranh dạng ebook

Thiết kế website đọc truyện chữ online

Thiết kế website đọc truyện ngôn tình

Thiết kế website đọc tiểu thuyết tốt nhất

Tùy theo mỗi loại web và bản chất của loại truyện mà các website có thể tùy biến linh hoạt theo các chức năng khác nhau. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu cơ bản khi thương thảo hợp đồng với đơn vị thiết kế website cho bạn.

Chức năng của website đọc truyện online

Một thiết kế website đọc truyện online do WEBICO cung cấp sở hữu các tính năng sau đây:

Trình đọc truyện đa dạng: Cho phép người dùng chọn hình thức đọc theo mong muốn (trượt, lật trang) và tự động tùy chỉnh nội dung phù hợp theo mỗi cách đọc

Chức năng căn chỉnh text, số chữ hiển thị: Chỉnh sửa độ lớn, nhỏ, khoảng cách của chữ hiển thị trong nội dung cần đọc

Hình ảnh HD, sắc nét: Đối với các truyện tranh thì trình hiển thị hình ảnh sẽ sử dụng công nghệ rõ ràng, sắc nét, cho phép zoom-in, zoom-out ảnh để đọc dễ dàng hơn.

Chức năng tùy chọn chương truyện, tập nhanh chóng cho phép chuyển trang nhanh chóng đến nơi cần đọc.

Quản lí nội dung truyện: Chức năng Thêm, Xóa, Sửa các nội dung của truyện. Trình upload dễ sử dụng.

Chức năng Tủ truyện: Quản lí danh sách các đầu truyện yêu thích, truyện đang đọc, đã đọc

Chức năng đăng nhập, tài khoản khách hàng: Cho khách hàng đăng nhập tài khoản để xem các truyện full

Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

Quản lý phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.

Bộ lọc tìm kiếm: Tìm kiếm theo tên truyện, tên tác giả, thể loại truyện mang lại những trải nghiệm tiện lợi nhất cho người dùng.

Tối ưu hóa tốc độ: Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại WEBICO

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: WEBICO hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của WEBICO

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, WEBICO mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.

Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

WEBICO tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.

Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.

Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của WEBICO) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.

Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.

TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để thiết kế website

Công nghệ thiết kế layout mới nhất hiện nay PHP 7, MySQL, CS3, HTML5, JS

Công nghệ lập trình mới nhất PHP5, Bootstrap…

Công nghệ bảo mật đa tầng chống hacker cực hiệu quả.

Responsive – Công nghệ thiết kế web mobile với độ tương thích vượt trội.

Website được tối ưu theo chuẩn SEO mà các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay như: Google, Cốc Cốc, Bing… đang áp dụng.

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, chúng tôi ? Hotline: 1800 6016 ? Email: email@webico.vn ? Website: chúng tôi ➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Hướng Dẫn Download Truyện Trên Wattpad / 2023

Trên Thế Giới về đọc online & offline trên điện thoại

I. Đọc online trên điện thoại [You must be registered and logged in to see this link.]

Từ trình duyệt wap điện thoại ban truy cập trang chúng tôi

Đọc 100.000 + sách điện tử của bạn trên phone * MIỄN PHÍ *

Tải về Wattpad

What’s Hot – Để đọc những truyện đang được quan tâm trên wattpad

What’s New – Để đọc những truyện vừa được đăng

Language: Tiếng Việt

Get By Wattcode: nhập mã truyện VD: Người vợ bất đắc dĩ (full) có mã là 421215

II. Đọc offline trên điện thoại

1. Đối với ĐTDĐ [You must be registered and logged in to see this link.]

Từ trình duyệt Wap từ điện thoại bạn vào trang chúng tôi Chọn ngôn ngữ bạn muốn đọc.

Để đọc những truyện đang được quan tâm trên wattpad, bạn bấm vào WHAT”S HOT

Để đọc những truyện vừa được đăng, bạn bấm vào CÓ GÌ MỚI

Rồi chọn Đọc ngoại tuyến ở phía dưới bên tay phải

Bây giờ, bạn chỉ việc lưu vào điện thoại của mình và đọc vào bất cứ lúc nào , bất cứ nơi đâu.

2. Đối với PC [You must be registered and logged in to see this link.]

1. Bạn vào trang [You must be registered and logged in to see this link.] Chọn ngôn ngữ bạn muốn đọc ở trên cùng, bên tay phải.

2. Để đọc những truyện đang được quan tâm trên wattpad, bạn bấm vào WHAT”S HOT

Để đọc những truyện vừa được đăng, bạn bấm vào CÓ GÌ MỚI

4. Nhìn về cột bên tay phải:

*Mục POPULARITY: (phía dưới có 3 vòng màu đen)

+ Vòng thứ nhất READ: hiển thị số người đã đọc truyện này (trang Web tự cập nhật)

+ Vòng thứ hai VOTES: hiển thị số bình chọn của truyện (giống như điểm dành cho truyện)

+ Vòng thứ ba COMMENTS: số ý kiến, phản hồi từ người đọc

Lưu Ý: để có thể tham gia Vote, Comment cho truyện mà bạn thích, bạn cần phải có 1 tài khoản trên Wattpad. Để đăng kí, mời bạn xem hướng dẫn ở HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TRÊN WATTPAD

* Mục READ ON MOBILE: đây là mục bạn QUAN TÂM nhất

+ Hiện lên dòng chữ Download : Đầy đủ.jar , …..

5. Bây giờ, bạn chỉ việc lưu vào điện thoại của mình và đọc vào bất cứ lúc nào , bất cứ nơi đâu.

Tôi sẽ nhanh chóng tìm cách giúp bạn gỡ rối. ^o^

VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG YÊU SÁCH