Top 6 # Cách Down Nhạc Itunes Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bothankankanhatban.com

Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes

Không đơn giản chỉ cần tải bài hát về điện thoại là có thể thay đổi nhạc chuông như hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS của iphone cần thiết việc kết nối với iTunes để thực hiện cài nhạc chuông. Vậy bạn đã biết cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng itunes cực đơn giản chưa?

Thế nào là cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes?

Ngoài các ứng dụng cài nhạc chuông cho hiệu quả như: Cydia, iTools hay phần mềm iFunBox,… iTunes được sử dụng cài nhạc chuông khá phổ biến. Cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes là cách sử dụng công cụ hỗ trợ iTunes để tải về bộ sưu tập nhạc chuông những bản nhạc bất kỳ mà bạn mong muốn.

Với sự hỗ trợ của iTunes bạn có thể cài bản nhạc chuông cá tính, “sảng chảnh”, lãng mạn hay những bản nhạc “hit” mới nhất bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng itunes, bởi công cụ này tương đối phức tạp.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes

Hiểu được mong muốn của nhiều khách hàng khi muốn tải bản nhạc chuông yêu thích, phù hợp với tính cách của mình những gặp nhiều khó khăn, chúng tôi xin hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes 12 – phiên bản iTunes mới nhất thông qua những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Mở file muốn cài nhạc chuông của iTunes (thư viện Music)

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file mà bạn muốn tạo nhạc chuông rồi chọn Get Info.

Bước 3: Chọn đoạn nhạc chuông trong bản nhạc yêu thích tại Options (Tùy chọn). Lưu ý không vượt quá 40 giây rồi ấn OK.

Bước 4: Kích chuột trái vào file vừa chọn và chọn Create AAC Version. Lúc này, đoạn nhạc chuông của bạn đã được tạo ra có tên giống như bản nhạc gốc

Bước 5: Kích chuột phải và chọn Show in Windows Explorer

Bước 6: File nhạc sẽ hiện ở định dạng mp3 bạn cần chuyển định dạng sang đuôi .m4r trước khi cài làm nhạc chuông.

Bước 7: Kéo file nhạc chuông đuôi.m4r vào iTunes để thêm vào thư viện Tones

Bước 8: Tiến hành kết nối điện thoại với máy tính bằng iTunes và đồng bộ file nhạc vừa tạo làm nhạc chuông.

Bước 9: Mở điện thoại Iphone, chọn Settine (Cài đặt), Sounds (Âm thanh), chọn Ringtone (nhạc chuông), ngay lập tức bài hát bạn mong muốn đã được cài làm nhạc chuông chiếc iPhone của bạn.

Cách Tải Nhạc Lên Itunes · ? Creative Stop ▷ ?

Cảm ơn cái mới của bạn iPhone, đã phát hiện ra tính thực tế của , mà bây giờ bạn định dựa vào để tái tạo toàn bộ nhạc trên PC của bạn: nó là một chương trình đơn giản vì nó có chức năng, bạn chỉ cần biết nơi “nhúng tay vào” để biến nó thành đồng minh hợp lệ trong việc quản lý bài hát đĩa đơn, album và danh sách phát hoàn chỉnh! Tuy nhiên, trước khi hiện thực hóa ý tưởng này, bạn đã tự hỏi mình một câu hỏi cụ thể: bạn làm như thế nào? tải nhạc lên iTunes? Điều gì nếu nó quá khó cho kỹ năng của bạn?

Tôi rất vui khi nói với bạn rằng không phải vậy. Trên thực tế, bạn có thể thêm nhạc vào thư viện iTunes của mình theo nhiều cách, tất cả đều rất đơn giản để thực hiện: ví dụ: bạn có thể tải lên các tệp và thư mục chứa nhạc đã có trên PC, quản lý các đĩa đơn và album có sẵn trong đăng ký của bạn để Apple Music, nhập các bài hát đã mua từ iTunes Store, chuyển thư viện trên PC cũ và thậm chí tải các bài hát lên CD âm thanh. Vâng, bạn đã hiểu đúng! ITunes thực sự cho phép bạn làm tất cả những điều này và bạn không cần phải là một chuyên gia để làm điều đó!

Tải nhạc lên ngay trên PC của bạn

Để tiếp tục nhập các bài hát đã có trên PC, hãy bắt đầu iTunes, chọn bài viết nhạc từ menu thả xuống nằm ở góc trên bên trái và kéo các bài hát hoặc thư mục riêng lẻ trong cửa sổ chương trình: theo cách này, các tệp sẽ được tự động thêm vào thư viện của chương trình.

Nếu bạn không thích làm việc với chuột, bạn có thể tiến hành nhập thông qua menu: mở menu tập tin tìm ở phía trên bên trái và chọn mục Thêm tệp vào thư viện … (Tại cửa sổ) Hoặc Thêm vào thư viện … (Tại MacOS), chọn tệp (hoặc tệp) bạn muốn tải lên iTunes và bạn đã hoàn tất. Tuy nhiên, để nhập toàn bộ thư mục, nhấp vào menu tập tin và chọn bài viết Thêm thư mục vào thư viện, chọn thư mục chứa các bài hát mong muốn và nhấn nút Lựa chọn thư mục.

Tải nhạc lên từ Apple Music

Sau khi hoàn tất, hãy di chuột qua bài hát hoặc album sẽ được tải và nhấp vào nó trước cái nút (…) đặt bên cạnh tiêu đề của nó, sau đó trong phần tử Thêm vào âm nhạc hiện trong menu ngữ cảnh được đề xuất. Theo cách tương tự, bạn cũng có thể tải nhạc lên từ Apple Music bằng cách “duyệt” từ các phần chuyên đề y Para ti: thủ tục là hoàn toàn giống nhau. Nếu muốn, bạn có thể tải xuống các bài hát ở chế độ ngoại tuyến (để có sẵn chúng ngay cả khi không có Internet), sau khi thêm chúng, bằng cách nhấp vào biểu tượng đám mây.

Tải nhạc lên từ cửa hàng iTunes

Bạn không có đăng ký Apple Music và muốn mua riêng các bài hát bạn muốn? Không vấn đề gì: bạn có thể làm điều đó với iTunes Store, Cửa hàng ảo của Apple bán tất cả các loại nội dung đa phương tiện (bài hát, album, sách điện tử và phim). Bạn có thể dễ dàng truy cập nó bằng cách chọn mục nhạc từ menu thả xuống nằm ở phía trên bên trái và sau đó nhấp vào mục cửa hàng (o iTunes Store trên máy Mac) nằm ở trên cùng bên phải.

Làm thế nào để nói Đã không sử dụng Apple ID của bạn trong một thời gian dài và nhận được một thông báo khó chịu cảnh báo bạn về việc ngừng hoạt động vì lý do bảo mật? Đừng lo lắng, bạn có thể khôi phục ID Apple của mình mà không cần tạo mới bằng cách làm theo quy trình được minh họa trong hướng dẫn đơn giản của tôi.

Tải một thư viện hiện có

Sau khi hoàn tất việc này, hãy đóng iTunes trên PC “cũ” và sao chép thư mục có chứa thư viện nhạc, được đề cập ở trên, vào đĩa ngoài hoặc Thiết bị USB: Bật nó lên cửa sổ thư mục này phải tương ứng với C: Người dùng tên của bạn Nhạc iTunes của tôitrong khi MacOS para / Người dùng / tên của bạn / Âm nhạc / iTunes. Bây giờ chuyển sang PC “mới”, đóng iTunes hoàn toàn, tạo sao lưu từ thư mục iTunes (để khôi phục nếu có điều gì đó không đi đúng hướng) và sao chép thư mục iTunes từ thiết bị / đĩa vào thư mục nhạc Pc, xác nhận ý muốn ghi đè lên nó. Mở lại iTunes và thì đấy, các bài hát của bạn sẽ ở đó chờ bạn!

Nếu iTunes không nhận ra các tệp được tải theo cách này, hãy làm như sau.

Đóng iTunes hoàn toàn.

Giữ chính ngoại tệ (trong Windows) hoặc khóa cao (trên Mac) và khởi động lại iTunes bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng của nó.

Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào nút. Chọn một thư viện ….

Bằng cách này, tất cả các tệp thuộc thư viện phải được tải vào iTunes mới. Nếu bạn cần làm rõ hơn về các bước được mô tả ở trên, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của tôi về cách xuất thư viện iTunes.

Tải nhạc từ đĩa CD âm thanh

Phương pháp cuối cùng mà tôi muốn báo cáo là tải các bài hát từ một đĩa CD âm thanh “cũ”: nhờ một chức năng tích hợp tiện lợi, với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhập các bài hát từ đĩa mềm vào thư viện iTunes và lưu chúng ở định dạng nén!

Để tiếp tục, bắt đầu iTunes và sau đó đưa đĩa CD âm thanh vào ổ PC của bạn. Sau một vài giây, chương trình sẽ hiển thị cho bạn một cửa sổ hỏi bạn có muốn nhập CD của mình vào thư viện iTunes hay không: xác nhận bằng cách nhấp vào nút vâng và đợi cho thủ tục kết thúc, có thể ngắn hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tốc độ đọc của phương tiện quang học của bạn.

Tại thời điểm này, trong cửa sổ mới mở ra, nhấp vào menu thả xuống Nhập khẩu bằng cách sử dụng và chọn định dạng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn: bạn có thể chọn giữa AAC, AIFF, MP3, WAV y Táo không mất mát.

Các bài hát được tải sẽ tự động được lưu trong thư mục iTunes mặc định, bài hát bạn đã học để nhận ra trong các chương trước của hướng dẫn này.

Cách Chép Nhạc Vào Iphone 4S Bằng Itunes

Hướng dẫn chép nhạc hình game từ máy tính đến iphone 4s của bạn và ngược lại nhanh nhất.

Theo mặc định, phần mềm iTunes tích hợp của Apple hoạt động khá tốt để chuyển hoặc sao chép nhạc, hình ảnh và video từ một máy Mac hoặc máy tính Windows qua một chiếc iPhone hoặc iPad. Nếu bạn chưa cài iTunes thì xem Hướng dẫn cài đặt itunes cho iphone 4s

– Hướng dẫn chép nhạc vào iphone 4 một cách nhanh nhất

+ Hiện nay iTunes đã hộ trợ cắt nhạc làm nhạc chuông cho iPhone 5s,5 bạn có thể tự làm nhạc chuông rất đơn giản.

Sau đó bạn chọn đến các bài hát mình cần vào đây như hình

Bài hát mình cần vào đây

Tiếp theo, bạn làm các bước sau để sync các bài hát trong playlist sang nhu trong hình,bước 6 bạn chỉ cần chờ. Vậy là bạn đã có thể chép nhạc vào iphone 4s bằng itunes .

Sync các bài hát trong playlist sang

Đối với chép nhạc hình game cho iphone bạn cũng làm theo hình

iTunes ưu điểm và hạn chế

Với “transfer purchases feature” – cho phép khôi phục lại nội dung iTunes từ một chiếc iPhone hoặc iPad với một máy tính – cũng như lưu trữ lại hình ảnh và video “cá nhân”,tuy nhiên phần mềm này của Apple không dễ dàng để chuyển hoặc sao chép nội dung từ một chiếc iPhone hoặc iPad vào máy tính.

iTunes 7 và phiên bản cao hơn cho phép sử dụng một chiếc iPhone hoặc iPad để chuyển bài hát thông qua iTunes .Nhưng chức năng này chỉ hoạt động cho các bài hát mua thông qua iTunes, không tải về từ các nguồn khác, trong khi có xu hướng phổ biến hơn.

Hạn chế này được thiết kế để khuyến khích không vi phạm bản quyền , nhưng không may, điều này cũng ngăn chặn sao chép nội dung một cách hợp pháp từ thiết bị của bạn để máy tính.Nhưng đến các phiên bản hiện tại bản co thể tự do làm mọi thứ,

Cách Tải Nhạc Lên Itunes Stop Dừng Sáng Tạo ▷

[Ad_1]

Nhờ iPhone mới của mình, anh đã khám phá ra tính thực tiễn của iTunes, mà bây giờ bạn dự định tin tưởng để phát tất cả nhạc trên máy tính của mình: nó là một chương trình đơn giản về chức năng, bạn chỉ cần biết nơi “nhúng tay” để biến nó thành đồng minh hợp lệ trong việc quản lý các bài hát, album riêng lẻ. và danh sách phát hoàn chỉnh! Tuy nhiên, trước khi hiện thực hóa ý tưởng này, bạn đã tự hỏi mình một câu hỏi cụ thể: bạn thực hiện nó như thế nào? tải nhạc lên iTunes? Điều gì nếu nó quá khó cho kỹ năng của bạn?

Tôi rất vui khi nói với bạn rằng nó không phải như vậy. Trên thực tế, bạn có thể thêm nhạc vào thư viện iTunes của mình theo nhiều cách, rất đơn giản để thực hiện: ví dụ: bạn có thể tải lên các tệp và thư mục chứa nhạc đã có trên máy tính của mình, quản lý đĩa đơn và album có sẵn trên đăng ký của bạn Apple Music, nhập các bài hát được mua từ iTunes Store, chuyển thư viện trên các máy tính cũ và thậm chí tải các bài hát vào đĩa CD âm thanh. Vâng, bạn đã hiểu đúng! ITunes thực sự cho phép bạn làm tất cả những điều này và bạn không cần phải là một chuyên gia để làm điều đó!

Tải nhạc lên trên máy tính của bạn

Để tiến hành nhập bài hát đã có trên máy tính, hãy bắt đầu iTunes, chọn bài viết nhạc từ menu thả xuống nằm ở góc trên bên trái và kéo các bài hát hoặc thư mục riêng lẻ trong cửa sổ chương trình: theo cách này, các tệp sẽ được tự động thêm vào thư viện của chương trình.

Nếu bạn không thích làm việc với chuột, bạn có thể tiến hành nhập thông qua menu: mở menu tập tin tìm ở phía trên bên trái và chọn mục Thêm tệp vào thư viện … (Tại cửa sổ) Hoặc Thêm vào thư viện … (Tại MacOS), chọn tệp (hoặc tệp) bạn muốn tải lên iTunes và bạn đã hoàn tất. Tuy nhiên, để nhập toàn bộ thư mục, nhấp vào menu tập tin và chọn bài viết Thêm thư mục vào thư viện, chọn thư mục chứa các bài hát mong muốn và nhấn nút Lựa chọn thư mục.

Tải nhạc lên từ Apple Music

Sau khi hoàn tất, hãy di chuột qua bài hát hoặc album sẽ được tải và nhấp vào nó trước cái nút (…) đặt bên cạnh tiêu đề của nó, sau đó trong phần tử Thêm vào âm nhạc hiện trong menu ngữ cảnh được đề xuất. Theo cách tương tự, bạn cũng có thể tải nhạc lên từ Apple Music bằng cách “duyệt” từ các phần chuyên đề tin tức y Para ti: thủ tục hoàn toàn giống nhau. Nếu bạn muốn, bạn có thể tải xuống các bài hát ở chế độ ngoại tuyến (để có sẵn chúng ngay cả khi không có Internet), sau khi thêm chúng, bằng cách nhấp vào biểu tượng đám mây.

Tải nhạc lên từ cửa hàng iTunes

Bạn không có đăng ký Apple Music và muốn mua riêng các bài hát bạn muốn? Không vấn đề gì: bạn có thể làm điều đó với iTunes Store, Cửa hàng ảo của Apple bán tất cả các loại nội dung đa phương tiện (bài hát, album, sách điện tử và phim). Bạn có thể dễ dàng truy cập nó bằng cách chọn mục nhạc từ menu thả xuống nằm ở phía trên bên trái và sau đó nhấp vào mục cửa hàng (o iTunes Store trên máy Mac) nằm ở trên cùng bên phải.

Làm thế nào để nói Đã không sử dụng Apple ID của bạn trong một thời gian dài và nhận được một thông báo khó chịu cảnh báo bạn về việc ngừng hoạt động vì lý do bảo mật? Đừng lo lắng, bạn có thể khôi phục ID Apple của mình mà không cần tạo mới bằng cách làm theo quy trình được minh họa trong hướng dẫn đơn giản của tôi.

Tải một thư viện hiện có

Sau khi hoàn tất, hãy đóng iTunes trên máy tính “cũ” và sao chép thư mục chứa thư viện nhạc, đã đề cập ở trên, vào đĩa ngoài hoặc Thiết bị USB: Bật nó lên cửa sổ thư mục này phải tương ứng với C: Người dùng tên của bạn Âm nhạc của tôi iTunestrong khi MacOS para / Người dùng / tên của bạn / Âm nhạc / iTunes. Bây giờ chuyển sang máy tính “mới”, đóng iTunes hoàn toàn, tạo bản sao lưu của thư mục iTunes (để khôi phục nếu có điều gì đó không đi đúng hướng) và sao chép thư mục iTunes từ thiết bị / đĩa vào thư mục nhạc máy tính, xác nhận ý chí ghi đè lên nó. Mở lại iTunes và voila, các bài hát của bạn sẽ ở đó chờ bạn!

Nếu iTunes không nhận ra các tệp được tải theo cách này, hãy làm như sau.

Đóng iTunes hoàn toàn.

Giữ phím ngoại tệ (trong Windows) hoặc khóa cao (trên Mac) và khởi động lại iTunes bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng của nó.

Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào nút. Chọn một thư viện ….

Bằng cách này, tất cả các tệp thuộc thư viện phải được tải vào iTunes mới. Nếu bạn cần làm rõ hơn về các bước được mô tả ở trên, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của tôi về cách xuất thư viện iTunes.

Tải nhạc từ đĩa CD âm thanh

Phương pháp cuối cùng mà tôi muốn báo cáo là tải các bài hát từ một đĩa CD âm thanh “cũ”: nhờ một chức năng tích hợp tiện lợi, với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhập các bài hát từ đĩa mềm vào thư viện iTunes và lưu chúng ở định dạng nén!

Để tiếp tục, bắt đầu iTunes và sau đó chèn CD âm thanh vào ổ đĩa máy tính của bạn. Sau vài giây, chương trình sẽ hiển thị cho bạn một cửa sổ hỏi bạn có muốn nhập CD vào thư viện iTunes không: xác nhận bằng cách nhấp vào nút vâng và đợi cho thủ tục kết thúc, có thể ngắn hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tốc độ đọc của phương tiện quang học của bạn.

Tại thời điểm này, trong cửa sổ mới mở ra, nhấp vào menu thả xuống Nhập khẩu bằng cách sử dụng và chọn định dạng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn: bạn có thể chọn giữa AAC, AIFF, MP3, WAV y Táo không mất mát.

Các bài hát được tải sẽ tự động được lưu trong thư mục iTunes mặc định, bài hát bạn đã học để nhận ra trong các chương trước của hướng dẫn này.

[Ad_2]