Xem Nhiều 5/2023 #️ Top 6 Phần Mềm Gửi Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất 2022 # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 5/2023 # Top 6 Phần Mềm Gửi Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất 2022 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 6 Phần Mềm Gửi Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất 2022 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Email marketing là một trong những kênh tiếp thị phổ biến được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Việc lên kế hoạch gửi email marketing phù hợp với từng chiến dịch quảng bá cụ thể giúp cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn được tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Trong bài viết sau đây, Bizfly sẽ chia sẻ 6 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2021 để các doanh nghiệp tham khảo sử dụng.

Bizfly Email – Phần mềm gửi email marketing chuyên nghiệp

Bizfly Email là sản phẩm phần mềm tiên tiến nhất nhằm đưa ra những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả. Phần mềm này được phát triển bới VCCorp – một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Trong đó, Bizfly Email là giải pháp gửi email hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp lựa chọn.

Phần mềm này không chỉ đơn thuần mang đến giải pháp về việc gửi email marketing hiệu quả, Bizfly Email còn giúp doanh nghiệp thiết lập những email marketing chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhờ sở hữu nhiều điểm mạnh sau đây:

Chống Spam hiệu quả: Tính năng này ở Bizfly giúp tự động cảnh báo, chỉ ra những từ ngữ và hình ảnh dễ bị đánh dấu Spam, cũng như đưa ra các gợi ý điều chỉnh cho phù hợp. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng lọc data lỗi, giả, không hoạt động nhằm làm sạch dữ liệu data, hạn chế tối đa nguy cơ gửi thư lỗi trong quá trình tổ chức các chiến dịch Email Marketing. 

Cá nhân hóa nội dung: Bằng việc tích hợp với tính năng quản lý mối quan hệ với khách hàng Bizfly CRM, Bizfly Email giúp doanh nghiệp nắm rõ thông tin khách hàng từ tên tuổi, địa chỉ, nơi làm việc đến các lịch sử giao dịch, nhu cầu mua sắm,… Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống gửi email marketing dễ dàng, dựa trên căn cứ để thiết lập nội dung thư một cách cá nhân hóa.

Tự động gửi Email dựa theo tương tác của khách hàng: Khi doanh nghiệp lên sẵn kịch bản, Bizfly sẽ giúp bạn sễ dàng gửi thư một cách tự động đến các khách hàng đã thao tác theo dõi, đăng ký hay xác nhận. Từ đó, thời gian gửi email marketing cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận sâu hơn với khách hàng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

Quản trị data email tập trung: Nhờ vào việc tích hợp sẵn mini CRM ngay trong hệ thống, Bizfly Email hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ dữ liệu data khách hàng ở một nơi duy nhất. Từ đó, hạn chế được những phiền phức khi xuất/ nhập/ hợp nhất các dữ liệu data sau này.

Bizfly là phần mềm gửi email marketing giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, nhà cung cấp cho phép người dùng trải nghiệm phần mềm gửi email marketing miễn phí bằng cách lập một tài khoản tạm thời và sử dụng trong 15 ngày. Về sau, khách hàng muốn sử dụng lâu dài có thể đăng ký 1 trong 3 gói giải pháp với chi phí hấp dẫn bao gồm:

500.000 đồng/tháng với gói 10.000 email; 

1.200.000 đồng/tháng với gói 30.000 email

1.500.000 đồng/tháng  với gói 50.000 email

Phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp

MailChimp là một nền tảng tự động hóa email marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng chia sẻ được chiến dịch quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình với các bên quan tâm khác. Phần mềm này dựa trên nền tảng Marketing tập trung vào ba yếu tố sau: quản lý danh sách khách hàng thực tế, hỗ trợ thiết kế chiến dịch Email bắt mắt và phân tích dữ liệu hiệu quả ngay khi chiến dịch kết thúc.

Công cụ gửi email marketing GWEBMAIL

Khám phá ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 khi sử dụng phần mềm Email Marketing của Bizfly NGAY HÔM NAY

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Phần mềm gửi email marketing GetResponse

GetResponse là phần mềm gửi email marketing miễn phí được nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng nhất. Ở GetResponse, kho template được thiết kế sẵn, chuyên nghiệp và đa dạng để phù hợp được với nhiều ngành hàng và mục đích tiếp thị khác nhau.

Gửi email marketing online bằng GetResponse còn hỗ trợ tạo landing page ( trang đích), webinar ( hội thảo trực tuyến) bắt mắt giúp thu hút khách hàng. Đồng thời, chức năng gửi thư tự động , thống kê, báo cáo, quản lý và phân tích đối tượng người dùng cũng được tích hợp vào phần mềm này.

.

Phần mềm gửi email marketing SendinBlue

So về mặt chi phí, SendinBlue được đánh giá là một trong các phần mềm gửi email marketing giá rẻ được nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đơn giản ưa thích. Ở SendinBlue vẫn được tích hợp đầy đủ các chức năng của một phần mềm gửi email marketing online cơ bản và cho phép doanh nghiệp nhập số lượng địa chỉ email không giới hạn. 

SendinBlue tích hợp các công cụ và mẫu sẵn có để bạn dễ dàng thiết kế được một email di động thân thiện, quản lý được list liên hệ lớn, theo dõi kết quả và tối ưu hóa chiến dịch. Tính năng mạnh mẽ nhất ở  SendinBlue là không giới hạn về danh bạ, hình thức đăng ký tùy biến, chiến dịch tự động đến tiêu chuẩn.

Phần mềm gửi email marketing Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender là phần mềm gửi email marketing miễn phí phổ biến từ trước cho đến tận bây giờ, nó giúp hỗ trợ xác thực nhiều định dạng email và hỗ trợ gửi nhiều định dạng tập tin đính kèm như cơ sở dữ liệu DBF, CSV, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Access,…

Cách Làm Email Marketing Miễn Phí Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí

Một thông điệp Email Marketing được gửi đi với mục đích

Tạo khách hàng tiềm năng

Tăng tỉ lệ phản hồi

Duy trì và kết nối với khách hàng cũ

Tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng

Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp. Ví dụ: sales@thietkewebchuanseo.com. Đối với các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải cần Email. Nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín hay Email Marketing được gửi đi với địa chỉ email theo tên miền doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả gấp bội lần email cá nhân.

Email marketing là gì?

Email marketing là gì: Email marketing (Tiếp thị qua email) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng.

Nhưng việc quảng bá trực tiếp thông qua email sẽ mang lại kết quả rất tệ. Hầu như chúng ta phải bổ trợ thông qua 1 chiến dịch tặng quà, chuỗi chăm sóc, chương trình khuyến mãi,...thì mới hiệu quả.

Lý do phải sử dụng email marketing là gì?

Mặc dù các social media marketing (phương tiện truyền thông trên mạng xã hội) và hình thức spam ( spam email chưa bao giờ là chiến lược marketing hiệu quả) ngày càng phát triển nhưng email vẫn là cách hữu hiệu nhất để nuôi dưỡng lead (khách hàng tiềm năng) và biến họ thành khách hàng.

Email marketing có còn hiệu quả?

Có thể bạn nghĩ rằng, email marketing đang lỗi thời bởi nó đã xuất hiện lần đầu cách đây hơn 50 năm và được sử dụng rộng rãi ngay sau khi Internet ra đời.

Nhưng những thông tin mà tôi cung cấp trong chương này sẽ giúp bạn loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi tâm trí của mình.

Cũng trong năm 2018, mỗi ngày có khoảng 281 tỷ email đã được gửi và nhận trên toàn thế giới. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 347 tỷ vào năm 2022.

Rõ ràng, email là một phần không thể thiếu trong cuộc sống trực tuyến hàng ngày.

Bạn cũng biết, email không chỉ là một trong những cách đáng tin cậy nhất để tiếp cận khách hàng; nó đã được chứng minh là xứng đáng với chi phí.

Theo nghiên cứu của VentureBeat Insight, với mỗi 1 đô la chi tiêu, lợi tức đầu tư (ROI) của tiếp thị qua email trung bình là 38 đô la.

Báo cáo cũng đề cập, 84% các marketers tin rằng email là quan trọng hoặc cực kỳ quan trọng đối với lòng trung thành của khách hàng.

Trong khi đó, OptinMonster nhấn mạnh tiếp thị qua email có ROI 4400%.

Một cuộc khảo sát của Direct Marketing Association (DMA) và Demand Metric vào tháng 6 năm 2016 cũng cho thấy email có ROI trung bình là 122% cao hơn bốn lần so với các kênh marketing khác, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, thư trực tiếp và tìm kiếm có trả tiền.

Cách làm email marketing

Có rất nhiều cách làm email marketing khác nhau, tuỳ vào sự sáng tạo của mỗi người.

Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn bạn một vài cách cơ bản nhất mà người mới có thể áp dụng dễ dàng mang lại hiệu quả cao.

Đặt form thu thập email trên blog/website

Cách này quá thông dụng rồi, và bạn rất dễ thực hiện được nó.

Nếu bạn đang sở hữu blog/website bán hàng, bạn có thể đặt form thu thập email ở các vị trí như:

Giữa nội dung bài viết

Khi đọc giả muốn theo dõi những bài viết tiếp theo của mình, họ sẽ đăng ký email vào form trên của mình.

Đặt form email ở phía cuối trang như các trang thương mại điện tử Đặt form email ở cột bên phải

Có một công cụ giúp bạn tạo ra form thu thập email khách hàng chuyên nghiệp mà bạn không cần phải có website riêng.

Mình tạo ra 1 trang thu thập email khách hàng cực kỳ nhanh, mà lại không cần có blog/website riêng.

Bạn hãy đọc tiếp bên dưới phần dịch vụ email marketing, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.

Bạn có thể đặt form email ở rất nhiều vị trí trên blog/website. Mình sẽ có bài viết hướng dẫn về mặt kỹ thuật.

Phần mềm email marketing

Automatic Mail Sender

Automatic Mail Sender cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Cung cấp các giao diện tiện lợi và dễ dàng nhất cho người dùng.

Automatic Mail Sender hỗ trợ 1 Built- in máy chủ SMTP.

Hỗ trợ xác thực nhiều định dạng Email. Gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access.

Automatic Mail Sender cho phép gửi Email không giới hạn.

Top Email Marketing

Top Email Marketing là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất hiện nay. Công cụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường.

Tính năng vượt trội của Top Email Marketing.

Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn.

Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày và không bị xóa Email. Ngoài ra tỷ lệ Email vào hộp thư cao.

Cho bạn thống kê cụ thể về số lượng người mở Email và thời gian mà người đó mở Email của bạn.

Thu hút người đọc hơn với kho giao diện hỗ trợ Teamplate.

Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí vĩnh viễn.

Định mức gửi là 100 Email.

Phần mềm gửi Email hàng loạt UltraMailer

UltraMailer được người dùng đánh giá cao, hỗ trợ bạn Send Email Amazon Pro. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận Email Marketing tốt. Cùng các chiến dịch gửi Email Marketing thuận tiện nhất so với các phần mềm hiện nay.

Các tính năng của UltraMailer cho phép :

Thêm các mẫu Email Marketing và mở các mẫu Email có sẵn ở nhiều dịnh dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Hiện tại nó có 340 mẫu Email Marketing sẵn và luôn được cập nhật.

Thay đổi bố cục Email dễ dàng.

Chèn thêm ảnh, các liên kết vào Email. Tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ, font chữ.

Đưa vào Email các đường link từ chối nhận Email. Thông báo số lượng người mở Email của bạn.

Đặc biệt, tự động lọc các Email chết trước khi gửi.

Email Marketing Pro

Email Marketing Pro cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt miễn phí tốt nhất. Và nó có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để có thể gửi số lượng lớn các Email miễn phí chỉ với 1 giây.

Tính năng vượt trội của Email Marketing Pro:

Gửi Email hàng loạt chỉ trong 1 giây.

Giúp loại bỏ và xử lý các Email bị trả lại và gửi lại các Email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ.

Ngoài ra, nó sẽ báo cho bạn số lượng Email đã được gửi, được mở và số người đọc Email.

Free Bulk Email Software

Free Bulk Email Software là phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt miễn phí tốt nhất trên Internet trong thời điểm bùng nổ của Email Marketing. Hỗ trợ 1 loạt các tính năng giúp công việc Marketing qua Email của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Tính năng vượt trội của Free Bulk Email Software.

Sử dụng trình biên tập HTML.

Sức mạnh từ việc tổng hợp với Google Analytics.

Khả năng xử lý lên tới 20.000 tin nhắn trong 1 giờ. Ngoài ra nó cũng cung cấp cho bạn 1 trong những cách tốt nhất để có thể đơn giản hóa các chiến dịch email marketing.

Cách viết email marketing

Viết dòng tiêu đề chỉ ra đúng nhu cầu của khách hàng là cách viết email marketing hiệu quả

Xem xét lý do tại sao người đó đăng ký bản tin của bạn?

Liệu bạn có cung cấp thông tin về cách giải quyết các vấn đề hoặc khó khăn mà họ đang gặp phải?

Hoặc bởi vì họ đang chờ thông tin về một công nghệ mới?

Hãy sử dụng câu trả lời để viết một tiêu đề email hấp dẫn và tăng tỷ lệ mở cho bản tin của bạn.

Chèn link “Call to action” để kêu gọi khách hàng liên hệ bạn

Đừng quên kết thúc mỗi email marketing bằng một lời kêu gọi hành động (call-to-action) rõ ràng. Hãy nhớ rằng mục đích chính của email marketing là để các thành viên trong danh sách của bạn đến trang web của bạn và sau đó mua thứ gì đó.

“Nhấp vào đây để biết thêm thông tin” hoặc “Nhấp vào đây để mua”.

Một số marketer thường sai lầm khi gửi quá nhiều email đến một danh sách khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này thường dẫn đến nhiều yêu cầu hủy đăng ký. Vì vậy hãy gửi một hoặc hai email vào danh sách của bạn trong một tháng để tránh gây phiền nhiễu cho các thành viên trong danh sách của bạn.

Cá nhân hóa email của bạn đến đúng đối tượng khách hàng

Email được phân đoạn và cá nhân hóa là cách viết email marketing mang lại hiệu suất cao hơn hẳn, với tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp chuột nhỉnh hơn so với email không được cá nhân hóa.

Theo một nghiên cứu của Direct Marketing Association, các email phân đoạn và nhắm mục tiêu tạo ra 58% tổng doanh thu cho các nhà tiếp thị, và 36% doanh thu từ các email được gửi đến các lựa chọn mục tiêu cụ thể.

Ví dụ: Hãy xem xét trường hợp này:

Bạn là một nhà môi giới với một cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ

Một số trong số họ đang tìm kiếm để thuê, trong khi những người khác thích mua.

Vị trí lý tưởng của họ là nằm trong trung tâm thành phố.

Tất cả đều có tìm kiếm giá khác nhau mà họ cảm thấy thoải mái chi trả.

Một số đang tìm kiếm một phòng studio, trong khi một số khác thì muốn có biệt thự, một số khác lại có nhu cầu ở căn hộ chung cư.

Bạn thậm chí biết rằng một nhóm người trong số họ chỉ chấp nhận những ngôi nhà đã được cải tạo trong 5 năm qua.

Sử dụng tính từ mô tả hấp dẫn cho tiêu đề và vài dòng đầu của email

thay vì “Chúng tôi vừa ra mắt chiếc túi mới trong bộ sưu tập”, hãy viết “Chiếc túi Clutch đỏ mới này sẽ làm bạn nổi bật và quyến rũ.”

Điều này rất quan trọng vì một số người mở email marketing, đọc một vài dòng, sau đó xóa. Bạn hãy đăng ít nhất một bức ảnh mô tả lớn (tốt nhất là sản phẩm bạn đang bán) để hỗ trợ lời nói của bạn.

Nói về lợi ích và tính năng của sản phẩm, dịch vụ

Bạn chắc chắn là người hiểu rõ giá trị của email của bạn. Nhưng người nhận không biết hoặc chưa biết, và đó là công việc của bạn là giải thích nó.

Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả là cách bạn lồng ghép những tính năng và lợi ích của sản phẩm/dịch vụ một cách rõ ràng và dễ nắm bắt đối với người đọc.

Tính năng là những yếu tố của sản phẩm hoặc dịch vụ mà làm cho nó đặc biệt

Lợi ích nói trực tiếp về cách thức sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ làm cho cuộc sống của người mua tốt hơn.

Ví dụ: nếu bạn bán điện thoại di động, các tính năng có thể bao gồm “Khả năng Bluetooth” và “kiểu dáng đẹp”. Các lợi ích có thể bao gồm “Thực hiện cuộc gọi bằng điều khiển qua giọng nói” và “chụp hình tự sướng một cách dễ dàng”.

Nội dung email nên ngắn gọn và đi vào trọng tâm

Khách hàng chỉ dành ra 1 phút để đọc lướt email của bạn, khi nó thú vị họ sẽ dành thêm thời gian để tìm hiểu. Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả chính là chia mỗi vấn đề vào một mục riêng với thông điệp tiếp thị chính trước và sau đó đến phần nội dung trong email.

Ví dụ: nếu bạn có một bản phát hành sản phẩm mới, đó là thông điệp tiếp thị chính của bạn. Sau đó, bạn có thể cung cấp thông tin về các sản phẩm trong quá khứ hoặc tin tức về doanh nghiệp của bạn trong các phần khác của email.

So Sánh 5 Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2022

Phần mềm gửi email marketing miễn phí         

Đây là một trong số các công cụ giữ vai trò cần thiết đối với các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trên thị trường. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp mới startup hoặc có quy mô nhỏ thì phần mềm miễn phí gửi email marketing chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Là giải pháp tuyệt vời giúp các đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ giải quyết vấn đề tài chính vận hành của mình.

Phần mềm gửi email miễn phí này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá dịch vụ/sản phẩm của mình tới tay các khách hàng tiềm năng thông qua thư điện tử. Email marketing là một trong số các kênh marketing trực tuyến hiệu quả nhất trên thị trường kinh doanh hiện nay.

Tại sao lại sử dụng email marketing miễn phí?

Ưu điểm của email marketing miễn phí

Một số ưu điểm nổi bật của email marketing miễn phí mà bạn có thể tham khảo như sau:

Về mặt chi phí

Chiến dịch email marketing miễn phí có thể mang lại cho doanh nghiệp tính hiệu quả về chi phí. Đến thời điểm hiện tại, chưa có hình thức kinh doanh trực tiếp nào có chi phí rẻ như email marketing.

Về hệ thống gửi thông điệp

Phần mềm gửi email marketing sẽ giúp các doanh nghiệp gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ của đơn vị mình tới tay khách hàng cực kỳ nhanh. Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tại các địa điểm thuận lợi nhất cho quá trình giao tiếp.

Nếu đơn vị bạn nảy ra ý tưởng mới cho quá trình xúc tiến thương mại doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng email marketing để thông báo cho khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng.

Theo dõi được kết quả dễ dàng

Email marketing giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi được kết quả chiến dịch marketing của đơn vị mình một cách dễ dàng. Doanh nghiệp sẽ biết được có bao nhiêu cú nhấp chuột tới website của công ty khi khách hàng nhận được email.

Hoặc doanh nghiệp có thể thống kê được có bao nhiêu khách hàng đọc email, có bao nhiêu khách hàng quyết định mua sản phẩm/dịch vụ từ thư điện tử đơn vị bạn gửi đến,….Các số liệu thống kê từ chiến dịch email marketing sẽ giúp cho công ty theo dõi và đánh giá hiệu quả dễ dàng hơn.

Tạo ra mối quan hệ lâu dài với quý khách hàng tiềm năng

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của email marketing miễn phí chính là tạo ra mối quan hệ lâu dài với quý khách hàng tiềm năng. Thực tế, dù dịch vụ/sản phẩm của đơn vị bạn có hoàn hảo tới đâu thì không phải 100% khách hàng đều chọn mua ngay lập tức.

Thế nhưng, chiến dịch email marketing có khả năng giúp doanh nghiệp thuyết phục khách hàng chọn mua sản phẩm/dịch vụ sau một thời gian nhất định. Email marketing sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ thân thiết với khách hàng tiềm năng.

Thông qua chiến dịch này, doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích. Lâu dần, doanh nghiệp sẽ chiếm được lòng tin nhất định ở trong tâm trí khách hàng tiềm năng. Và lâu dần chính họ sẽ là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Nhược điểm của email marketing miễn phí        

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, email marketing miễn phí vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

Gây phiền phức cho khách hàng vì spam thư rác

Rất nhiều khách hàng phàn nàn về việc hàng ngày họ nhận quá nhiều thư rác. Nó được ví như là dịch bệnh có quy mô lớn, diễn ra trên toàn thế giới. Vì thế, đã có nhiều người thận trọng và thậm chí cảnh giác vào các thông tin thư điện tử trong email của mình. Một số khách hàng, họ còn không mở thư ra đọc mà thẳng tay xóa hộp thư đến ngay khi nhìn thấy tiêu đề.

Doanh nghiệp chưa biết cách triển khai chiến dịch email marketing

5 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất

#1. Sendinblue

Về ưu điểm

– Sendinblue cung cấp chiến dịch tin nhắn SMS.

– Sendinblue cung cấp template phản hồi tin nhắn cực kỳ tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

– Sendinblue cung cấp các tính năng tùy chọn giao dịch thư email cùng với trả lời tự động.

– Sendinblue có thiết kế giao diện thân thiện cùng với các thiết bị điện thoại di động.

– Sendinblue cho phép doanh nghiệp tạo ra danh sách subscriber. Đồng thời, hỗ trợ nhập dữ liệu từ TXT hoặc CSV. Bên cạnh đó, Sendinblue cho phép doanh nghiệp tạo ra danh sách đen, xuất dữ liệu sang dạng file để dễ dàng sử dụng.

– Sendinblue hỗ trợ quá trình tạo campaign đơn giản, thêm tệp đính kèm, nhân bản link và nhúng hình ảnh.

– Sendinblue tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp giống với Atomic Mail Sender.

– Sendinblue được thiết kế thêm tính năng theo dõi campaign. Người dùng có thể theo dõi báo cáo campaign ở trong tab My campaigns và tab Statistic. Người dùng có thể tải toàn bộ tệp báo cáo này xuống để tiến hành phân tích thêm.

Về nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, phần mềm gửi email marketing miễn phí còn tồn tại một số nhược điểm sau:

– Quá trình tạo campaign của doanh nghiệp tại Sendinblue khá khó khăn. Bởi khi người dùng nhấn vào mục “hoàn thành” thì phần mềm này yêu cầu quay lại hoàn thành hồ sơ thông tin.

– Phần Template cơ bản, thiếu các tính năng kết hợp cùng với đơn vị thứ ba.

#2. Mailchimp

Đây là phần mềm gửi email marketing do đơn vị Dan Kurzus và Chestnut sáng lập năm 2001. Hiện tại phần mềm Mailchimp đã sở hữu cho mình hơn 12 triệu khách hàng. Số email nhận được mỗi ngày lên tới hơn 1 tỷ. Mailchimp cho phép người dùng gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động, chạy chiến dịch target khách hàng. Đồng thời, gửi báo cáo cụ thể giúp doanh nghiệp cải hiện được chiến dịch marketing của mình.

Về ưu điểm

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp có thể kể đến như sau:

– Tiến hành đăng ký MailChimp đơn giản: Người dùng chỉ việc nhập thông tin và website của đơn vị mình là đã có thể đăng ký được.

– MailChimp cho phép tài khoản được sử dụng miễn phí: Tuy nhiên, phần mềm này sẽ có một số hạn chế đối với loại free account. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ có thời gian dư giả để test phần mềm MailChimp trước khi chính thức sử dụng.

– MailChimp được thiết kế với giao diện đơn giản và rõ ràng.

– MailChimp cung cấp đa dạng các loại email như: Chiến dịch thường xuyên Regular Campaign; chiến dịch văn bản thuần túy Plain-text Campaign; chiến dịch thử nghiệm A/B Testing campaign và chiến dịch RSS campaign.

– MailChimp hỗ trợ soạn email nhanh nhờ hệ thống template, có tính năng lên lịch gửi và lưu bản nháp.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, MailChimp cũng tồn tại một số nhược điểm sau:

– Không có khả năng cung cấp hình ảnh tự động hóa.

– Không cho phép người dùng gửi nhiều nhóm danh sách trong cùng một lúc.

#3. MailerLite

Về ưu điểm

– MailerLite là công cụ gửi email marketing lớn mạnh, sở hữu nhiều tính năng sử dụng dễ dàng.

– Người dùng có thể phát triển list liên lạc bằng trình thiết kế kênh landingpage MailerLite. Doanh nghiệp được dùng các mẫu xây dựng chuyên nghiệp hoặc tự thiết kế thông qua việc sử dụng trình thả và kéo.

– MailerLite cung cấp các ví dụ về kênh landing page, giúp doanh nghiệp có được nhiều nguồn cảm hứng thú vị.

– MailerLite có tính năng popup để doanh nghiệp nắm bắt khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, MailerLite còn có: Thanh nổi, cửa sổ bật lên nổi bật, toàn màn hình, cửa sổ với hành động cụ thể,….

– MailerLite hỗ trợ doanh nghiệp quản lý liên hệ trực quan, giúp họ giảm bớt công việc hành chính. Ngoài ra, MailerLite còn xây dựng thêm mục lọc, thêm và sắp xếp liên hệ dựa vào phân khúc, thẻ nhóm cùng thông tin liên hệ cụ thể.

– MailerLite sở hữu nhiều điều kiện phân khúc gồm: Địa điểm, múi giờ, sở thích, độ tuổi,…..

– MailerLite có khả năng tự động xóa liên hệ không hoạt động. Doanh nghiệp dễ dàng gửi tin nhắn tham gia lại các liên hệ, từ đó phần mềm MailerLite sẽ xác định tiềm năng khách hàng cho doanh nghiệp.

– MailerLite hỗ trợ doanh nghiệp tạo nội dung và trình chỉnh sửa email một cách dễ dàng. Doanh nghiệp chỉ việc kéo và thảo thành phần, sau đó chèn phương tiện động gồm: Video, hình ảnh, bài đăng ở trên mạng xã hội.

– MailerLite hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập quy trình tự động, đồng thời gửi tin nhắn dựa vào hành vi của các liên hệ.

– MailerLite sở hữu trình chỉnh sửa tự động, tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ dựa trên hành động, thời gian và điều kiện. Người dùng có thể di chuyển, thêm hoặc xóa quy trình tự động bằng một vài cú nhấp chuột.

– Phân tích, báo của của phần mềm gửi email marketing miễn phí của MailerLite sẽ hỗ trợ người dùng hiểu được hiệu suất tổng thể chiến lược cùng các khảo sát. Người dùng có thể theo dõi bản báo cáo về người không đăng ký, tỷ lệ thoát ra, thư khiếu nại spam cùng một số số liệu quan trọng khác.

Về nhược điểm

– MailerLite không sở hữu phạm vi mở rộng nhất. Người dùng cần phải xây dựng hoặc chỉnh sửa chúng theo quan điểm của riêng mình.

– MailerLite không có spam, thiết kế thử nghiệm.

#4. SendPulse

Phần mềm gửi email marketing miễn phí tiếp theo mà Tài muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo đó chính là SendPulse. Đây cũng là phần mềm gửi email được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay.

Về ưu điểm

– SendPulse sở hữu chức năng hữu ích cho phép doanh nghiệp gửi email mới trong vòng 24 giờ với tiêu đề mới cùng khung thời gian khác. Doanh nghiệp chỉ việc nhấn vào chọn khung trong quá trình tạo chiến dịch email mới.

– SendPulse cho phép doanh nghiệp sử dụng đa kênh để gửi nội dung tới người theo dõi bằng thông báo đẩy, tin nhắn và chatbot facebook tự động.

– Trong quy trình gửi email marketing tự động, người dùng có thể gửi đa kênh dựa vào các event mà họ lựa chọn.

– Phần mềm SendPulse được đánh giá cao về automation bởi thiết kế bắt mắt, cực đẹp. Mang tới cảm hứng tốt cho doanh nghiệp mỗi lần bắt tay vào thiết kế ra quy trình gửi email marketing tự động.

Về nhược điểm

– Phần mềm SendPulse không sở hữu phạm vi mở rộng lớn giống các phần mềm gửi email marketing miễn phí khác.

– SendPulse không có thiết kế thử nghiệm

#5. EngineMailer

Về ưu điểm

– Phần mềm EngineMailer có phép mỗi tài khoản miễn phí có thể gửi 10.000 thư điện tử/tháng. Trong đó, người dùng chỉ được phép gửi tối đa 500 email/ngày, không có giới hạn subscriber.

– Quá trình đăng ký EngineMailer đơn giản, không phức tạp, người dùng không mất nhiều thời gian để chờ xét duyệt. Tốc độ chạy của phần mềm cực kỳ nhanh, mang tới cảm giác thoải mái cho người dùng.

Về nhược điểm

– Chức năng Autoresponder của EngineMailter được thiết kế quá đơn điệu, chúng không có Automation.

– EngineMailter cho phép người dùng chạy chuỗi email, đồng thời được kích hoạt khi có người theo dõi kênh đăng ký mới.

Phần mềm email marketing miễn phí nào phù hợp với bạn?

Phần mềm có đáp ứng được yêu cầu chuyên môn công việc?

Dù bạn có dùng phần mềm thương mại hay phần mềm miễn phí thì yếu tố đầu tiên khi chọn phần mềm email marketing chính là: Xem xét phần mềm đó có đáp ứng được yêu cầu chuyên môn công việc hay không?

Thực tế, có nhiều bạn chọn phần mềm email marketing có nhiều chức năng trên cùng một mảng công việc. Tuy nhiên, Tài khuyên bạn cần phải tìm hiểu, kiểm tra thật kỹ càng. Bởi không phải phần mềm sở hữu nhiều chức năng đã là công cụ tốt nhất để áp dụng vào công việc hiện tại của bạn.

Hơn nữa, việc bạn chọn phần mềm email marketing nhiều chức năng thường khó sử dụng. Thông thường công cụ email marketing được chia thành nhiều khâu gồm: Thu thập các địa chỉ email, quản lý địa chỉ email, viết gửi thư email và tiến hành kiểm tra kết quả. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn phần mềm tập trung vào công việc email marketing để đem lại hiệu quả cao nhất.

Nên chọn phần mềm trực tuyến

Bạn nên chọn phần mềm trực tuyến bởi  bạn có thể sử dụng chúng ở trên máy tính cá nhân hoặc các máy tính khác. Bởi không phải lúc nào bạn cũng mang máy tính cá nhân đi làm việc. Bạn cần chắc chắn rằng bản thân không cần bất kỳ chương trình hoặc phần cứng hỗ trợ nào khác để phần mềm email marketing của bạn có thể chạy ổn định.

Nên chọn phần mềm từ các đơn vị chuyên về lĩnh vực email marketing

Chiến dịch email marketing đang ngày càng phát triển. Do đó, phần mềm bạn lựa chọn cần phải bắt kịp xu thế và không ngừng phát triển đi lên. Và 90% các phần mềm này đều đến từ các đơn vị chuyên về lĩnh vực email marketing.

Bạn nên ưu tiên chọn đơn vị cho phép bạn dùng thử phần mềm email marketing của họ. Trong khoảng thời gian dùng thử, bạn sẽ làm quen, trải nghiệm để biết được phần mềm đó có phù hợp với công việc của mình hay không?

5

1

vote

Article Rating

Top 5 Phần Mềm Đọc File Xml Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng (eXtensible Markup Language) hay XML là một ngôn ngữ được sử dụng để xác định các quy tắc cho định dạng mà tài liệu đã được mã hóa. Định dạng đó có thể được đọc bởi cả con người và máy tính. Tuy nhiên, các file XML có vẻ hơi phức tạp đã khiến mọi người nghĩ rằng một khi nó được tạo ra, chúng sẻ không thể dễ dàng được chỉnh sửa hoặc sửa đổi. Tuy nhiên điều đó là không đúng, các tệp XML vẫn có thể được chỉnh sửa một cách tiện lợi giống như các loại tệp khác. Và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách Top 5 phần mềm đọc file XML miễn phí tốt nhất để giúp bạn có thể sở hữu một trong số chúng mà không cần phải tốn bất kỳ một chi phí phát sinh nào.

Phần mềm đọc file XML Notepad++

Notepad++ là một trong những phần mềm đọc file xml miễn phí đi kèm với plugin để chỉnh sửa các file XML. Tính năng Color Coding của phần mềm này để phân biệt đâu là mã code và đâu là nội dung của tệp XML. Bạn cũng có thể khởi chạy Notepad++ với sự trợ giúp của các dòng lệnh được tích hợp trong phần mềm vô cùng tiện lợi. Cũng giống như bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào khác, bạn có thể dễ dàng Highlight, Copy hoặc Paste văn bản trong file XML của mình bằng cách sử dụng phần mềm này. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn có thể làm việc trên nhiều tệp XML cùng một lúc mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Phần mềm đọc đuôi XML Code Browser

Chương trình đọc file XML TextEdit

TextEdit là một chương trình đọc file XML miễn phí khác cho phép bạn chỉnh sửa các tệp XML cùng với một số định dạng khác của tệp. Phần mềm này cũng cho phép bạn mở và chỉnh sửa nhiều tệp XML cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng tính năng Syntax Highlighting của TextEdit để làm cho nội dung trong các tệp XML của bạn trở nên nổi bật hơn. Thậm chí bạn có thể Đánh dấu (Bookmark) các tệp XML này và tham khảo chúng trong tương lai. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ bạn chỉnh sửa các file XML có kích thước rất lớn mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Microsoft XML Notepad

Microsoft XML Notepad là một phần mềm hỗ trợ đọc file XML miễn phí được Microsoft thiết kế cho hệ điều hành Windows. Nó có một giao diện người dùng rất đơn giản và thân thiện, là một lựa chọn hoàn hảo cho cho người dùng khó tính và cả người dùng yêu chuộng phong cách tối giản. Tính năng Tree View của phần mềm này cho phép bạn chia nhỏ file XML của mình thành nhiều lớp, thẻ tag, và từ khóa để làm cho chúng trông dễ đọc hơn. Các phông chữ và màu sắc của file XML của bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh được dễ dàng.

XML XmlPad

XmlPad là một trong những phần mềm đọc file XML miễn phí khác dành cho hệ điều hành Windows và MacOS. Phần mềm này cung cấp cho chúng ta ba chế độ xem khác nhau cho các file XML, bao gồm chế độ Grid, Table và Preview. Bạn cũng có thể các tệp XML của mình thông qua URL của chúng với sự trợ giúp của phần mềm này. Tính năng Color Syntax Highlighting của phần mềm này cho phép bạn bôi đậm văn bản trong file XML của mình. Bạn cũng có thể bật tính năng Line Numbers trên mỗi dòng trong tệp XML của mình để cải thiện khả năng đọc hiểu của chúng.

Bạn đang xem bài viết Top 6 Phần Mềm Gửi Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất 2022 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!