Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Phần mềm giấu ảnh trên iPhone – Private Photo Vault:

Bạn muốn giấu đi những bức ảnh nhạy cảm, bảo vệ quyền riêng tư của mình, Private Photo Voult chính ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Đúng như tên gọi, chỉ mới nghe thôi là bạn nghĩ ngay nó chắc chắn đến cỡ nào rồi. Phần mềm giống như một chiếc hộp kín chứa đựng tất tần tật những thông tin riêng tư nhất cho bạn.

Private Phota Vault là ứng dụng miễn phí có trên Appstore và Google Play nên người dùng IOS và Android có thể tải về và cài đặt. Với ứng dụng này, cho phép người dùng cất giữ những bức ảnh nhạy cảm cho riêng mình và khóa chúng bằng một mã Pin khá ngắn gọn chặn đứng mọi xâm nhập bất hợp pháp trên Smartphone.

Ngoài ra, App Private Photo Vault còn có thể chụp ảnh người lạ cố gắng truy cập vào đời tư của bạn, thậm chi nó còn ghi lại cả địa chỉ GPS vào thời điểm đó.

Một tính năng thể hiện độ bảo mật tốt nữa đó là: người dùng có thể cài đặt mật khẩu cho từng Album ảnh, mỗi Album sẽ là một mật khẩu khác nhau tránh trường hợp vô tình bị lộ mật khẩu.

Link tải Private Photo Vault:

2. Ứng dụng giấu ảnh trên Android – Gallery Lock Lite:

Gallery Lock Lite là một ưng dụng hoàn toàn vô hình trên cấc thiết bị Android. Với ứng dụng này bạn có thể giấu đi những bức ảnh riêng tư và không còn hiển thị như các ứng dụng thông thường.

Cách duy nhất để bạn truy cập được vào App là nhấn phím *, gõ mật mã rồi nhấn gọi.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp lại kẻ tình nghi và cố gắng đột nhập nếu nhập password sai 3 lần.

Link tải ứng dụng: Gallery Lock Lite

3. Secret Photo Album Hide Photo – App ẩn ảnh trên iPhone

Secret Phôt Album Hide Photo là một ứng dụng giấu ảnh miễn phí được đánh giá khá tốt bên cạnh ứng dụng Private Photo Vault mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Secret Photo Album Hide Photos cũng có bước thiết lập ban đầu giống với ứng dụng trên, tạo và xác nhận mật mã của bạn. Tuy nhiên bạn có thể bỏ qua bước thiết lập này nhưng bạn sẽ làm mất đi tính bảo mật của nó. Nếu bạn thiết lập mật mã, bạn cũng có thể nhập một địa chỉ email trong trường hợp bạn quên nó.

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể nhập ảnh từ ứng dụng Ảnh, iCloud, máy ảnh hoặc ứng dụng Tệp (Files) của bạn. Bạn cũng có thể tạo một album mới với bất kỳ tên nào bạn muốn. Ngoài ra, cũng có tùy chọn để xóa ảnh khỏi vị trí ban đầu của chúng khi nhập ảnh vào ứng dụng.

Có trên: iPhone và iPad

Link tải App: Secret photo Album Hide Photo

4. Ứng dụng giấu video trên điện thoại – Best Secret Folder:

Một phần mềm giấu dữ liệu tốt được nhắc đến tiếp theo có tên gọi là “Best Secret Folder”. Với ứng dụng này, nó sẽ đánh lừa những kẻ có ý đồ săm soi thông tin riêng tư của bạn bằng cách “hóa thân” thành “My Utilities”

Tương tự như ứng dụng Private và Gallery, phần mềm cũng có chức năng chụp lại những đối tượng đang có gắng xâm phạm đời tư các bạn.

Đây là một ứng dụng gần như vô hình với khả năng biến hình thành “My Utilities” giúp đánh lừa tất cả mọi người một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, ứng dụng không phù hợp với những người có trí nhớ kém bởi phần mềm này sẽ không cho phép bạn lấy lại mật khẩu hay cài đặt lại nếu bạn quên.

Link tải ứng dụng: Best Secret Folder

5. KeepSafe – phần mềm giấu ảnh trên Android

KeepSafe là một phần mềm bảo mật đơn giản, cho phép bạn đặt mặt khẩu cho Video hoặc ảnh chụp của mình.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là chính cái tên sẽ gây ra sự tò mò cho người than, bạn bè của bạn.

Link tải phần mềm: KeepSafe

6. Phần mềm giấu ảnh trên iPhone miễn phí – KYMS:

Chưa cần nhắc tới chế độ bảo mật ra sao, chỉ riêng việc tự biến mình thành một cái máy tính KYMS đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Có lẽ sẽ chả kẻ tò mò nào sẽ đi tìm đời tư của bạn trong cái máy tính.

Bên cạnh khả năng giấu ảnh, video, KYMS cho phép bạn cất giấu các tệp tin văn phòng như Word, Excel, PDF,…

Để vượt qua hàng rào bảo vệ, bạn cần nhập đúng số PIN, theo sau đó là dấu “=”.

Đây là một điểm khác biệt so với các ứng dụng trên.

Link tải phần mềm: KYMS

7. Phần mềm ẩn ảnh trên Android – Vaulty:

Voulty có đầy đủ các chức năng cơ bản của một ứng dụng bảo mật thông tin, như thiết lập nhiều Password cho nhiều loại Album, chụp ảnh kẻ gian và thêm chức năng phân loại, chỉnh sửa ngay trong App.

Bạn có thể đặt nhiều mật khẩu cho nhiều loại album. Vaulty cũng sẽ giúp bạn chụp lại hình ảnh kẻ gian.

Nó cũng cho phép bạn sử dụng dấu vân tay của mình để mở khóa kho dữ liệu ảnh bằng Touch ID. Để mở khóa một số tính năng cao cấp của ứng dụng, như lưu trữ đám mây, bạn sẽ cần đăng ký Vault Pro. Chi phí cho việc đó dao động từ $ 1,99 cho một tháng đến $ 19,99 cho cả năm.

8. Phần mềm ẩn file – Hide It Pro

Bề ngoài phần mêm như một trình quản lý File Audio, thực tế Hide It Pro là một ứng dụng giấu ảnh trên Android. Ngoài khả năng ẩn ảnh chụp, Video, Hide It Pro còn có chức năng ẩn nhật kí cuộc gọi, tin nhắn.

Để mở app, bạn cần nhấn giữ biểu tượng Hide It Pro, nhập mã PIN và password.

Điểm thú vị nhất của Hide It Pro là khi bị ép buộc công khai bí mật, người dùng có thể nhập vào một mã PIN hoặc mật khẩu “giải thoát”, Hide It Pro sẽ tự động mở 1 thư mục trống cho bạn.

9. NQ Mobile Vault:

Phần mềm giấu ảnh trên Android này cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu bảo mật khác nhau.

Đây là lựa chọn thích hợp cho những người muốn có nhiều lựa chọn bảo mật. Với ứng dụng này, bạn có thể giấu ảnh và video trong một thư mục được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu trên điện thoại. Bạn còn có thể ẩn giấu cả địa chỉ liên lạc, tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi.

Khi bạn thêm một địa chỉ liên lạc và thư mục bí mật của NQ Mobile Vault, toàn bộ tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi với địa chỉ đó sẽ không xuất hiện trong thư mục SMS hoặc nhật ký cuộc gọi của điện thoại.

Nếu sử dụng NQ Mobile Vault phiên bản đặc biệt với phí 2,99 USD/ tháng, bạn sẽ có kho sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, một trình bảo vệ sẽ chụp ảnh lại bất kỳ người nào đăng nhập ứng dụng bằng mật khẩu sai. Chế độ ẩn sẽ khiến ứng dụng biến mất trên điện thoại trừ khi bạn nhập mật khẩu vào trình quay số của điện thoại.

10. Phần mềm giấu ảnh Calculator:

Fake Calculator là một ứng dụng rất bá đạo, khi ngụy trang như một máy tính bình thường nhưng nếu nhập đúng mật khẩu sẽ là một két sắt bí lưu trữ tài liệu bí mật.

Bình thường ứng dụng Fake Calculator có giá tới 15 USD, nhưng hiện ứng dụng này đang được miễn phí tải về.

Ứng dụng này bình thường chỉ là một cái máy tính để dùng cộng trừ nhân chia bình thường, nhưng nếu nhập đúng mật khẩu thì nó cho phép mọi người mở ra môt két sắt bí mật. Ở đây bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hình ảnh, số điện thoại, link web hay mật khẩu… mà không ai ngờ tới.

5/5

(1 Review)

Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Cho Iphone, Android 2022

Đi chơi cùng bạn bè, đi du lịch là những thời điểm bạn chụp nhiều hình nhất, nhưng để có hình đẹp, lung linh trước khi up lên mạng xã hội thì ai ai cũng đều có vài apps chỉnh hình ruột cho mình.

1. Ứng dụng PicsArt: Chỉnh sửa ảnh & Video

PicsArt là ứng dụng chỉnh ảnh và video toàn năng trên di động. Với các hiệu ứng ấn tượng, công cụ vẽ tranh, chỉnh sửa hình, công cụ tạo ảnh ghép, sticker, camera, bộ lọc, trình biên tập video, thư viện ảnh,…

Đây được coi là ứng dụng chỉnh ảnh số 1 với lượng tải về đứng thứ 14 trên thế giới trong năm 2019 (hơn 1 tỉ lượt). Thư viện có sẵn bộ lọc ảnh, khung, hình nền miễn phí và công cụ vẽ, tự sticker cho iPhone hay Android bạn thỏa sức khám phá.

Tính năng nổi bật:

Chỉnh sửa tất cả trong 1 ( Trên 3000 công cụ )

Có trên 200 phông chữ 

1000 Sticker Có sẵn

Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng 

Dễ thao tác và chỉnh sửa

Với những tính năng trên thì cũng đủ sức để bạn trở thành 1 Photographer Chuyên nghiệp, đây là 1 hình ảnh mà Minh Lộc đã chỉnh sửa bằng PicsArt , bạn có thể tham khảo bên dưới

Nhân viên Minh Lộc Mobile ( PicArts )

Link Dowload:

2. Ứng dụng Pixlr – Photo Collages, Effect

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí Pixlr với 2 triệu hiệu ứng lớp phủ và bộ lọc. Pixlr giúp bạn tạo ảnh ghép, auto fix, lớp và trộn nhiều ảnh lại với nhau, Double phơi sáng, hiệu ứng vẽ bút chì, Color Splash, Focal Blur, thêm lớp phủ – khuếch đại tông màu, làm mát hoặc thêm sắc thái, viền,…

Đây là một ứng dụng cũng vô cùng hấp dẫn, đa dạng cho trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

Tính năng nổi bật:

Tính năng tự động sửa: Tự động chỉnh sửa ảnh MỘT cách tự động trong MỘT cú đúp chuột 

Tính năng Sylelize: Tạo hiệu ảnh mát mẻ cho hình ảnh

Loại bỏ nhược điểm trên hình chỉ bằng vài công cụ đơn giản (Như xóa mụn, tàn nhan,…)

Có nhiều phông chữ để bạn lựa chọn và chèn vào ảnh 

Link Dowload:

Tải ứng dụng cho

phiên bản iOS

Tải ứng dụng cho

phiên bản Android

3. Phần mềm Snapseed

App Snapseed của Google là 1 cái tên khá sở hữu 29 công cụ và bộ lọc: chỉnh sửa, cắt xén, dựng thẳng ảnh, thêm khung, chèn chữ, vignette, bút vẽ, cấu trúc, HDR, phối cảnh, chọn vùng chỉnh sửa riêng,…

Đặc biệt tính năng làm sắc nét (Sharpening) thực sự đáng giá. Ứng dụng này có chế độ masking chính xác – chỉnh sửa độ sâu trường ảnh – các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường làm điều này để làm mờ nền và tập trung vào sản phẩm.

Snapseed có thể mở tệp JPG và RAW, app cũng lưu lại lịch sử chỉnh ảnh của bạn để bạn có thể dùng chỉnh sửa đó cho các bức ảnh sau.

Tính năng nổi bật:

Tính năng RAW Develop : Chỉnh sửa các ảnh gốc và xuất file dưới dạng JPG

Điều chỉnh độ sáng và màu sắc thủ công và chính xác

Tự động cắt theo phiên bản tiêu chuẩn

Xoay hoặc làm thẳng đường chân trời bị lệch

Phối cảnh – sửa các đường xiên và hoàn thiện hình dạng của đường chân trời 

Link Dowload:

Tải ứng dụng cho

Phiên bản iOS

Tải ứng dụng cho

Phiên bản Android 

4. Ứng dụng Pic Collage Photo & Grid Editor

Ứng dụng ghép ảnh PicCollage trên điện thoại cho phép người dùng tự chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng ngay trên smartphone. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng hình ảnh, chữ viết văn bản, khung hình hay công cụ cắt ghép để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng.

Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chủ động chia sẻ hình ảnh với các ứng dụng liên kết như Zalo, Facebook, Instagram, Twitter hay lưu tại thư viện ảnh. Với những bức ảnh tự tạo có thể gửi qua email hay bưu thiếp chúc mừng cho những dịp kỷ niệm đặc biệt.

Tính năng nổi bật:

Tổng hợp hàng ngàn nhãn và hình nền độc quyền từ sự hợp tác với các nghệ sĩ và họa sĩ minh họa

Hỗ trợ bạn tạo ảnh ghép từ A-Z

Cắt ảnh bằng thao tác tay đơn giản

Tính năng Doodle: Vẽ trên ảnh ghép và Làm nổi bật bức ảnh của bạn

Link Dowload:

Tải ứng dụng cho

Phiên bản iOS

Tải ứng dụng cho

Phiên bản Android

5. Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoWonder

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh trên các thiết bị di động từ cơ bản đến nâng cao. App hiện có mặt tại 128 nước và hơn 100 triệu người dùng. Các chức năng đáng kể: Cắt, xoay và điều chỉnh một cách dễ dàng, hiệu ứng thú vị, ghép ảnh, trang trí, khung,…

Đặc biệt, phần mềm rất được giới phụ nữ ưu thích vì được tương thích rất nhiều Filter và bạn dễ dàng chỉnh sửa từ A – Z tới khi mãn nhãn nhất

Tính năng nổi bật:

Chỉnh sửa màu sắc và ghép ảnh rất dễ thao tác, đơn giản

Một đúp tay là dễ dàng làm trắng, xóa khuyết điểm

Nhiều hiệu ứng đặc biệt

Nhiều filter trang trí đẹp

Link Dowload:

6. Ứng dụng sửa ảnh chuyên nghiệp  Adobe Photoshop Express

Được phát hành bởi Adobe, bạn không lạ gì với Photoshop trên máy tính thì đây chính là phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại.

Chỉnh sửa ảnh như dân chuyên nghiệp dễ hơn với đầy đủ các tính năng: chỉnh sửa phối cảnh, loại bỏ nhiễu, áp dụng làm mờ, thêm đường bao quanh và văn bản, thu phóng và xoay, dán, bộ lọc và hiệu ứng, thay đổi độ dày và màu sắc khung, xóa các điểm,…

Tính năng nổi bật:

Tùy chỉnh thêm chữ hoặc phụ đề ,ghép tùy vào ý bạn

Bắt mắt hơn với bộ công cụ cắt chỉnh sửa và lật ảnh

Linh Dowload:

7. Phần mềm Afterlight – Photo Editor (Phiên bản có phí)

Với Afterlight bạn sẽ thực sự bị chinh phục bởi sự hoàn hảo của nó, là 1 ứng dụng chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản, các công cụ mạnh mẽ và linh hoạt đáp ứng ngaynhững gì bạn muốn trong vài giây: 15 công cụ điều chỉnh, 59 filters, 66 textures, frames, công cụ cropping & transforming, 77 khung hình đơn giản và có thể điều chỉnh khác nhau, được ghép nối hoàn hảo với Instagram.

Linh Dowload:

8. Ứng dụng Meitu – Selfie, Chỉnh sửa hình ảnh

Tính năng nổi bật:

Nhiều Filter Lọc đẹp nghệ thuật. Tạo ra tỉ lệ vàng cho gương mặt và sắc nét hơn

Tích hợp tính năng chỉnh tay giúp gương mặt thon gọn một cách nhanh chóng

Linh Dowload:

9. Ứng dụng MOLDIV – Chỉnh sửa ảnh, Ghép ảnh

Moldiv là máy ảnh selfie & video đẹp nhất, trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một!

Với máy quay video đồ họa chuyển động, cắt dán & tạp chí, chụp ảnh tự sướng hoàn hảo cho máy ảnh làm đẹp, trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra những bức ảnh & video tuyệt vời trên thiết bị di động.

Tính năng nổi bật:

201 Bộ lọc trong 13 Chủ đề được chọn lọc bởi các Nhiếp ảnh gia

Tính năng làm Mờ ảnh một cách chuyên nghiệp

560 Sticker và 92 hình nền tha hồ cho bạn lựa chọn

310 Khung hình phong cácch

Link Dowload:

Tải phần mềm cho

phiên bản iOS

Tải phần mềm cho

phiên bản  Android

10. Phần mềm Photo Grid – Trình chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng Photo Grid cho Android, iPhone cũng là ứng dụng được đánh giá khá cao, giúp bạn tạo lên các bức ảnh cắt dán ấn tượng và bắt mắt theo từng style bạn muốn. Thậm chí bạn sẽ bất ngờ với các công cụ mà ứng dụng này có như thêm nhạc.

Link Dowload:

11. Phần mềm chỉnh ảnh + VIDEO với PicPlayPost – (BONUS)

Đây sẽ là một ứng dụng vô cùng thú vị cho bạn trải nghiệm bởi nó có: Trình tạo & biên tập bản trình chiếu ảnh & video, ghép ảnh và video, trình tạo & biên tập ảnh gif và nhạc.

Tính năng nổi bật:

Ngoài công việc chỉnh sửa ảnh, Ứng dụng đã mở rộng hơn và hướng tới những đối tượng có nhu cầu dựng Clip. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa VIDEO một cách linh hoạt bất cứ đâu:

Thêm văn bản động

Chia tách màn hình với hiệu ứng và chuyển cảnh đẹp

Tạo trình chiếu tự động, Tăng tốc và làm chậm Video

Có thể tạo Video lên tới 30 phút

Với những tính năng như vậy và hoàn toàn MIỄN PHÍ thì ứng dụng PicPlayPost là đề cử số 1 mà Minh Lộc Mobile giới thiệu cho bạn

Link Dowload:

Phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh trên iPhone, Android vừa chuyên nghiệp vừa miễn phí hẳn là trợ thủ đắc lực quá tốt dành cho bạn và người thân khi đi chơi, du lịch mà chẳng cần phải đụng tới máy ảnh hay photoshop trên máy tính rườm rà.

12. Kết luận

Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất

1Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trợ giúp bạn với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Đặc biệt, Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Bạn cần mua phiên bản đầy đủ nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn chỉ phải trả một lần và sở hữu giấy phép vĩnh viễn.

Và phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, bao gồm hầu hết các phiên bản như windows 7,8,8.1,10.

GIMP là một phần mềm xử lý ảnh miễn phí, sở hữu giao diện tương tự Photoshop nên những người từng dùng qua phần mềm Photoshop sẽ cảm thấy quen thuộc với phần mềm này.

Bên cạnh đó, GIMP được các nhà phát triển liên tục nâng cấp các tính năng và bộ lọc mới giúp bạn thực hiện được nhiều thao tác trên ảnh như vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng…

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng GIMP trên Mac OS và Windows với các phiên bản từ Windows 7 trở lên.

Tuy nhiên, phần mềm này ở nước ta không thịnh hành nên ít người dùng và có kinh nghiệm về nó nên bạn sẽ khó tham khảo ý kiến khi cần thiết.

3 Adobe Photoshop Elements

Đây là công cụ cần thiết giúp bạn quản lý các video và file ảnh được hợp lý, chẳng hạn như tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao.

Từ đó, phần mềm giúp bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo tiêu chí khác nhau để quản lý và trích xuất dễ dàng khi cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn với tính năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau giúp tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả.

Người sử dụng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file,… Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến tới bạn bè và người thân của mình.

Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng tuyệt vời này bạn cần phải trả một mức giá nhất định, khoảng 100USD. Ứng dụng này chạy được trên các nền tảng Windows và Mac.

Paint.NET là một phần mềm biên tập ảnh miễn phí dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Mặc dù không đầy đủ tính năng nâng cao như GIMP, nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ cho bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng. Phần mềm này rất phù hợp cho những người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều dễ dàng và ít tốn dung lượng.

Là một phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành. Với chúng tôi sẽ làm bức ảnh của bạn tỏa sáng với các công cụ chỉnh sửa cần thiết như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

5Photo Pos Pro

Là một công cụ miễn phí cho các máy tính mang hệ điều hành Windows có giao diện đẹp và dễ sử dụng, thông minh, dễ tiếp cận, phù hợp cho cả những người không chuyên và chưa có kinh nghiệm với hệ thống các menu hay thanh công cụ sắp xếp rất gọn gàng và hợp lý.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh, hãy sử dụng phần mềm này. Photo Pos Pro còn có thể xóa những điểm thừa của ảnh hay những chức năng nâng cao như sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,…

6Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio là ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành Windows cho phép người dùng chỉnh sửa và tổ chức những bức ảnh trên bộ sưu tập.

Bao gồm nhiều thao tác như: chèn các hiệu ứng độc đáo cho ảnh, lọc bỏ mắt đỏ trên hình ảnh, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh mở, thêm tag vị trí nơi bạn chụp ảnh, chèn văn bản, cắt ghép ảnh,…

Phần mềm này cũng giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp ảnh một cách nhanh gọn và hỗ trợ người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, qua email và các ứng dụng chat khác.

7PhotoScape

PhotoScape là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng làm chủ được phần mềm này. Phần mềm có menu chính cùng với sự hỗ trợ đến từ những chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, tách ảnh, ghép ảnh,…

Tuy nhiên, phần mềm có giao diện khác lạ nên bạn cần thời gian để làm quen. Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows và hoàn toàn miễn phí.

8Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer nổi tiếng với chức năng xử lý ảnh số với những tính nổi bật như xóa chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền ảnh nhanh chóng.

Đồng thời cung cấp cho bạn nhiều công cụ lọc, hiệu ứng độc đáo để bạn vận dụng cho hình ảnh của mình.

Ngoài ra, phần mềm cho phép loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, tạo nên những bức tranh ghép toàn cảnh từ những bức ảnh chụp riêng.

Một ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh. Phần mềm phù hợp với hệ điều hành Windows Vista/7/8/10. Bạn có thể sử dụng bản tải thử nghiệm miễn phí với thời gian 7 ngày.

Fotor là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp có khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lần cùng với 1 bộ lọc hiệu quả, đi kèm với giao diện bóng bẩy giúp người dùng cho ra những bức hình hoàn hảo nhất.

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí Foto, bạn không cần bất cứ kỹ năng chỉnh sửa chuyên môn để cho ra một tấm hình chuyên nghiệp nhất. Phần mềm phù hợp cho cả Mac và Windows.

10Photolightning

Photolightning là phần mềm chỉnh sửa cơ bản của ảnh mà không cần bạn phải hiểu biết nhiều về đồ họa nhỏ gọn, có hoàn toàn đầy đủ những tính năng chỉnh sửa cơ bản như: khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc,…

Bạn còn có thể xóa bỏ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng cao độ sắc nét của ảnh. Nếu bức ảnh của bạn có kích thước quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt xén các File ảnh.

Bạn sẽ phải mua quyền sử dụng ứng dụng về lâu dài nhưng yên tâm là trước đó bạn có thể sử dụng thử. Photolightning tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Windows XP, Vista, 7, 8 & 10.

Top 3 Phần Mềm Nén Ảnh Tốt Nhất

Hình ảnh chất lượng càng cao thì dung lượng sẽ càng lớn, nếu như bạn muốn gửi số lượng lớn ảnh cho ai đó hoặc upload lên mạng mà tốc độ internet lại chậm thì phương pháp khả thi nhất đó làm giảm dung lượng ảnh xuống. Bạn chỉ nên àm việc này khi không quá chú trọng vào chất lượng ảnh bởi vì khi giảm dung lượng ảnh đồng nghĩa chất lượng ảnh sẽ giảm. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm nén ảnh tốt nhất hiện nay, mời các bạn theo dõi.

TOP 3 PHẦN MỀM NÉN ẢNH, GIẢM DUNG LƯỢNG ẢNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Phần mềm Caesium

Phần mềm đầu tiên chúng ta phải nhắc tới đó là Caesium image Compressor, đây là một ứng dụng được thiết kế để mang đến cho người sử dụng một công cụ nén hình ảnh hàng loạt một cách nhanh chóng. Ngoài chức năng nén ảnh tự động, người dùng còn có thể tùy chỉnh chất lượng, kích cỡ hình ảnh theo ý muốn. Bằng giao diện hết sức đơn giản và dễ hiểu ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Giao diện chương trình:

Bước 1: Tại giao diện chính của chương trình các bạn nhấn vào biểu tượng Open files để chèn ảnh cần nén, bạn có thể thêm 1 hay nhiều ảnh tùy ý

Sau đó ở phần Output Folder các bạn nhấn vào biểu tượng […] để chọn thư mục chứa ảnh sau khi nén.

Sau khi đã tùy chỉnh xong xuôi, các bạn nhấn biểu tượng Compress trên thanh công cụ để tiến hành nén ảnh.

RIOT là phần mềm thứ 2 được nhắc tới trong danh sách này. Chức năng chính của RIOT đó là giảm dung lượng ảnh, thay đổi kích thước ảnh. RIOT hỗ trợ tối ưu hóa các định dạng ảnh JPEG, PNG và GIF với các công cụ như: chuyển đổi định dạng ảnh, nén để giảm dung lượng ảnh, thay đổi kích thước màu sắc ảnh.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này đó là khong thể nén được nhiều file ảnh cùng lúc.

Đầu tiên các bạn nhấn Open file để chèn ảnh cần nén sau đó các bạn chọn Manual mode.

Tiếp theo các bạn kéo thanh trượt Quality phía dưới sao cho dung lượng sau khi nén nhỏ hơn file gốc. Các bạn lưu ý dung lượng file càng nhỏ đi thì chất lượng ảnh càng kém.

Cuối cùng các bạn chỉ việc nhấn Save và chọn nơi lưu ảnh là xong.

3. Phần mềm Fileminimizer Pictures

Phần mềm thứ 3 trong danh sách này đó là Fileminimizer Pictures. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể nén file ảnh hàng loạt và bạn có thể giảm dung lượng file nén tùy ý mình trong phần cài đặt.

Để nén ảnh các bạn làm theo các bước sau:

Đầu tiên các bạn nhấn Add to list để chèn ảnh cần nén, sau đó ở mục Save optimized files in folder các bạn nhấn nút […] để chọn thư mục lưu ảnh sau khi nén.

Tiếp theo bạn các bạn tích vào dòng Custom Compression và chọn Setting.

Bạn đang xem bài viết Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!