Xem Nhiều 2/2023 #️ Top 10 Giao Diện Theme Windows 7 Tuyệt Đẹp Cho Pc &Amp; Laptop # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 2/2023 # Top 10 Giao Diện Theme Windows 7 Tuyệt Đẹp Cho Pc &Amp; Laptop # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Giao Diện Theme Windows 7 Tuyệt Đẹp Cho Pc &Amp; Laptop mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù phiên bản Windows mới nhất cụ thể là Windows 10 đã được tung ra, thế nhưng nhiều người vẫn chưa sẳn sàng để nâng cấp lên Windows 8.1 hoặc Windows 10 bởi Windows 7 chạy rất “mượt ” và có giao diện trong suốt khá đẹp.

Bạn cần thay đổi giao diện theme Windows?

Nếu như bạn mới cài đặt Windows 7, mặc định bạn sẽ được cung cấp giao diện trong suốt trong Windows, bạn có thể tùy chình màu sắc và độ trong suốt của các cửa sổ hoặc thanh Taskbar dễ dàng và tùy thích.

Lên đầu trang ↑

Cách tải và cài đặt Theme về máy tính

Khi chọn vào Theme yêu thích, bạn sẽ được chuyển đến một Website tải theme. Bạn chú ý bên phải Website và tìm và chọn vào nút Download. Khi đó, theme của bạn sẽ được tải về máy tính.

Cách thay đổi giao diện theme Windows

Nếu như bạn chưa từng thực hiện việc thay đổi theme hoặc bạn gặp khó khăn trong quá trình thay đổi giao diện Theme cho Windows 7, bạn có thể tham khảo bài viết về cách đổi theme Windows 7 đã được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết.

Lên đầu trang ↑

10 giao diện Theme tuyệt đẹp cho Windows 7

1. Windows 7 Groovy Theme

Theme trong suốt cho Windows 7

2. Minimalis Windows 7 theme

Giao diện Windows 7 tuyệt đẹp

3. Shine 2.0 for Windows 7 Theme4. Excluded V2.0 Windows 7 Theme

Bộ theme trong suốt cho Desktop đẹp nhất

5. Mac OS for Windows 7 Theme6. Seven and a Half for Win 7 Theme Tổng hợp theme đẹp7. Metrofinaty for Windows 7 Theme8. TransLucent Windows 7 Theme 9. Theme Windows 7 Rata Topo

Theme Windows 7 mang với màu đen chủ đạo

10. Xsmile Theme for Windows 7 13. TRAVELOGUE TRIBUTE Windows 7 Theme 14. Windows 8/8.1 Theme for Windows 715. LEAF VISUAL STYLE

Chủ đề lá cây màu xanh tạo nên bộ giao diện Windows 7 tuyệt đẹp

Lên đầu trang ↑

Tóm lại

Đây là bộ giao diện Windows 7 khá đẹp mà Topthuthuat tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau hiện có trên Internet. Tuy theo sở thích và tính thẫm mỹ của mỗi người mà bạn hãy chọn cho mình một bộ giao diện Theme Windows 7phù hợp.

Cách Tải Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10

Website chúng tôi có bài Cách tải Windows 7 Aero Theme cho Windows 10 – Một trong những điều nhiều người thích ở Windows 7 là giao diện người dùng của nó. Aero glass transparency là lý do chính khiến Windows 7 trông rất thanh lịch và bóng bẩy so với các phiên bản Windows khác.

Một trong số điều nhiều người thích ở Windows 7 là giao diện người sử dụng của nó. Aero glass trong suốt là nguyên do chính khiến Windows 7 trông rất thanh lịch và bóng bẩy so với những phiên bản Windows khác.

Aero glass trong suốt không còn được như trước có lẽ là một trong số điều đầu tiên bạn nhận ra sau khi cải tiến từ Windows 7 lên Windows 10. Microsoft đã giảm độ trong suốt của Aero glass từ Windows 8/8.1 rồi mới nhất là tới Windows 10.

Việc giảm độ trong suốt của Aero glass có thể nối dài thời gian sử dụng pin nhưng nó làm giao diện người dùng trông rất nhàm chán.

Theme Windows 7 Aero for Windows 10

Nếu bạn đã nâng cấp từ Windows 7 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10 và thiếu Theme eye-candy Aero glass trong suốt, bạn có thể tải xuống Windows 7 Aero theme for Windows 10.

Phát triển bởi Sagorpirbd (một trong những người đã tạo Theme Windows XP for Windows 10), Windows 7 Aero Theme for Windows 10 mang đến giao diện người sử dụng Windows 7 Aero glass vô cùng đẹp cho Windows 10. Gói này bao gồm hình nền Windows 7 gốc, Windows 7 Start orb và file Read me chứa các chỉ dẫn để cài đặt theme.

Như bạn đã biết, bạn chẳng thể có được Aero glass trong Windows 10 bằng cách cài đặt kiểu theme. Trước tiên, bạn phải kích hoạt Aero glass trong suốt bằng cách tải xuống và cài đặt phần mềm Aero glass for Windows 10. Sau khi kích hoạt Aero, bạn cần tải xuống và áp dụng Windows 7 Aero theme for Windows 10 để khiến cho giao diện người dùng trông giống như trên Windows 7.

Lưu ý: Bạn luôn phải thay đổi Start orb thủ công, nếu bạn mong muốn sử dụng Start orb theo kiểu Windows 7. Mặc dù không có phần mềm nào để thay đổi nút Start của Windows 10, nhưng bạn có thể thử Windows 8.1 Start Changer. Tương tự như vậy, nếu bạn cần các tiện ích máy tính trên desktop theo kiểu Windows 7, hãy tải xuống các tiện ích trên desktop cho Windows 10.

Cách cài đặt theme Windows 7 Aero for Windows 10

Bước 1: Trước tiên bật Aero glass trong suốt trong Windows 10 bằng cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Aero Glass for Windows 10. Cần lưu ý rằng Aero Glass for Windows 10 không hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Tải xuống Theme Windows 7 Aero Glass for Windows 10 bằng cách truy cập liên kết sau:

https://sagorpirbd.deviantart.com/art/Aero-7-Themes-for-Win10-Final-523979941

Tải Windows 10 build 180410

Bước 4: Mở thư mục Themes nằm ở phía trong Windows của Windows 10. Để thực hành điều này, hãy mở hộp lệnh Run , gõ %windir%ResourcesThemes và sau đó nhấn phím Enter .

Bước 5: Sao chép tất cả những file từ thư mục Theme (mà bạn đã có trong bước 3 sau khi giải nén file đã tải xuống) vào thư mục Themes của Windows 10.

Bước 6: Nhấp chuột phải vào màn hình desktop, nhấp vào Personalization , nhấp vào Windows 7 Aero Theme mới được cài đặt để áp dụng nó. Công việc đã hoàn thành!

Cách tải Theme Windows 10 cho Windows 7

Mời tải theme meme độc đáo cho Windows 7, 8.1 và 10

Tách wallpaper từ bộ Windows 7 Theme

Từ khóa bài viết: hướng dẫn cài Windows 7 Aero Theme cho Windows 10, Windows 7 Aero Theme, download Windows 7 Aero Theme, kích hoạt aero win 7 trong win 10, aero glass cho windows 10, theme win 7 cho win 10

Bài viết Cách tải Windows 7 Aero Theme cho Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Theme Win 7: Hướng Dẫn Cài Đặt Theme Đẹp Cho Win 7

Cài đặt theme đẹp cho win 7 giúp làm đẹp cho Windows và làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn khi sử dụng máy tính. Bạn thường xuyên làm việc với máy tính nhưng chỉ sử dụng có một giao diện của Windows trong quá trình lâu dài sẽ trở nên nhàm chán. Vì vậy, bạn muốn thay đổi giao diện bằng nhiều theme khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc thay đổi giao diện Windows làm cho màn hình máy tính trở nên mới mẻ, đẹp mắt và độc đáo hơn. Hơn nữa màn hình nền còn thể hiện cá tính của bạn. Tuy nhiên không cần đến những phần đó chúng ta vẫn có thể thay đổi giao diện cho Windows một cách đơn giản và nhanh chóng với tính năng có sẵn từ hệ thống Microsoft.

Hướng dẫn cài theme đẹp cho win 7

Cách cài theme từ giao diện máy tính

Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn bấm vào file để tiến hành cài đặt theme cho Windows 7.

Bước 5: Giờ chỉ còn việc show ra màn hình máy tính để thấy thành quả của bạn. Giao diện thật sự đẹp mắt và thú vị, còn mang đậm phong cách cá nhân của chính bạn.

Một số theme win 7 đẹp

1. Windows 7 Groovy Theme

Với màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế đây được xem là một trong những theme win 7 đẹp nhất được nhiều người sử dụng.

2. Minimalis Windows 7 theme

Nếu bạn yêu thích phong cảnh thì giao diện này rất phù hợp. Link tải theme win 7 với những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp

Link tải: Tại đây

3. Shine 2.0 for Windows 7 Theme

Giao diện này khá đơn giản, không cầu kì nhưng cũng mang một dấu ấn riêng.

Link hướng dẫn tải theme này: Tại đây

4. Excluded V2.0 Windows 7 Theme

Tải ngay giao diện độc đáo này máy tính của bạn: Tại đây

5. Mac OS for Windows 7 Theme

Giao diện mới lạ, thú vị giúp bạn cảm thấy hứng thú khi làm việc, học tập

Để download theme này, bạn có thể tải: Tại đây

6. Seven and a Half for Win 7 Theme

Theme Seven and a Half trong suốt cực đẹp cho Windows 7, tạo nên giao diện mới cho màn hình máy tính.

Bạn có thể tải theme cực kì hấp dẫn này: Tại đây

7. Metrofinaty for Windows 7 Theme

Theme với những hình ảnh sắc nét và màu sắc hài hòa tạo nên tổng thể giao diện vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Download nhanh chóng Tại đây

8. TransLucent Windows 7 Theme

Theme này giúp cho thanh taskbar của Windows 7 trở nên trong suốt và đẹp mắt hơn.

Thử tại giao diện và thay đổi phong cách cho Windows 10 bằng theme này: Tại đây

9. Theme Windows 7 Rata Topo

Giao diện với màu sắc nổi bật cùng nhiều tính năng mới thú vị

Để tải được giao diện này, bạn tải: Tại đây

10. Xsmile Theme for Windows 7

Theme này cũng khá đẹp mắt và được nhiều người tin dùng sử dụng

Link tải theme: Tại đây

Thiết Kế Giao Diện Winform Tuyệt Đẹp Nhanh Chóng Với Devexpress.

Giao diện là một trong những thành phần thể hiện sự chuyên nghiệp của ứng dụng. Một giao diện tối giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ khả năng thao tác là điều được khuyến khích. Một phần mềm có nhiều tính năng nhưng khó thao tác, khó sử dụng sẽ khiến người dùng dễ dàng từ bỏ và tìm đến những phần mềm khác dễ sử dụng hơn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách thiết kế giao diện đẹp, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng trên winform bằng DevExpress (DE).

Tạo Project với DevExpress

Sau khi cài xong thì khởi động Visual Studio lên.

Sau khi bạn chọn Teamplate Galley thì một khung sẽ xuất hiện để bạn chọn các mẫu. Mình sẽ chọn Black Application cho dễ, chọn mấy cái kia nó sinh ra nhiều thứ không cần thiết làm, chọn cái này rồi thì mình sẽ kéo thả vào những cái cần thiết cho ứng dụng của mình.

Thiết kế giao diện winform sử dụng DevExpress

Trong hộp Toolbox, các công cụ của DE thường có màu khá nổi bật, còn của Windows form thông thường thì chỉ có một màu xám. Các công cụ có công dụng giống với công cụ sẵn thì thường có thêm từ Edit phía sau, ví dụ simple button edit.

Tùy theo yêu cầu và bố cục phát thảo của bạn như thế nào mà bạn có thể thiết kế cho phù hợp. Mình sẽ thiết kế giao diện này theo cách mà mình vẫn hay thường làm đó là sử dụng các Tab con trong 1 from (thực tế là các form trong 1 form) bằng cách dùng một công cụ đặt biệt của DE.

Đầu tiên mình sẽ sử dụng một cái Ribbon để chứa các nút điều hướng cho đẹp. Tìm đến RibbonControl và kéo thả vào Form.

Sau đó bạn kéo thả thêm cái XtraTabbedMdiManager để tạo ra vùng chưa tab và các form con sau này.

Bạn run thử thì được kết quả như sau:

Ribbon của DE có 3 phần chính đó là: Page, Category, và Group.

Phần category là lớn nhất, Nó sẽ chứa các Page. Trong 1 page thì bạn có thể chia ra nhiều Group khác nhau.

Nếu thiết kế đầy đủ thì nó sẽ như thế này

Để thực hiện thêm các page, group thì bạn vào cái mũi tên nhỏ nằm ở góc phải khi nhấn và Ribbon, và chọn Design.

1: Thêm Category

2: Thêm Page

3: Thêm Group

4: Thay đổi thứ tự của các category, page, group.

5. Xóa một category, page, group bất kỳ.

7. Xóa nút bất kỳ đã tạo.

8. Bảng thuộc tính của đối tượng.

Bây giờ mình sẽ thiết kế giao diện cho các form con.

Một phần mềm với giao diện tốt bạn không thể cố định kích thước cho nó. Hãy để người dùng tự tùy chỉnh kích thước phù hợp. Bạn có thể sử dụng MaximumSize và MinimumSize để đặt kích thước tối đa hoặc tối thiểu ngăn việc kích thước hiển thị sai quy cách.

Trong DE có một công cụ giúp các công cụ khác nằm trong nó có thể được điều chỉnh kích thước phù hợp có tên là LayoutControl.

Add form con sử dụng xtraTabbedMdiManager

Việc kéo thả trên rất đơn giản, bạn có thể tiếp tục nghiên cứu. Bước tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách gọi các form con vào form chính.

Bây giờ mình sẽ mở code behind của cái from chính lên. và code đoạn này vào

private Form kiemtraform(Type ftype) { foreach (Form f in this.MdiChildren) { if (f.GetType() == ftype) { return f; } } return null; }

Đây là một hàm From để mình kiểm tra là from đã đươc ở hay chưa, và trả về kết quả, nếu null mình mới add ngược lại thì không. Trường hợp này lúc đầu mình có gặp phải do khách hàng nhấn nút 2 lần nó hiện ra hai form y chang nhau.

Form frm = kiemtraform(typeof(fm.frm_thongkekhohang)); if (frm == null) { fm.frm_thongkekhohang forms = new fm.frm_thongkekhohang(); forms.MdiParent = this; forms.Show(); } else { frm.Activate(); }

Bạn đang xem bài viết Top 10 Giao Diện Theme Windows 7 Tuyệt Đẹp Cho Pc &Amp; Laptop trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!