Xem Nhiều 4/2023 #️ Top 10 ⭐ Cách Khôi Phục Dữ Liệu, Ảnh, File Đã Xóa Trên Điện Thoại 2022 # Top 13 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 4/2023 # Top 10 ⭐ Cách Khôi Phục Dữ Liệu, Ảnh, File Đã Xóa Trên Điện Thoại 2022 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 ⭐ Cách Khôi Phục Dữ Liệu, Ảnh, File Đã Xóa Trên Điện Thoại 2022 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi sử dụng smart phone, điện thoại thông minh thì chắc hẳn bạn cũng phải dính phải trường hợp bị xóa mất ảnh, mất file và muốn khôi phục dữ liệu lại. Tôi cũng từng bị một lần, khoảnh khắc đó thật là tồi tệ. Dù vô tình hay cố tình khi bạn làm mất dữ liệu quan trọng trên chiếc điện thoại và muốn tìm cách lấy lại nó. Điều đó hoàn toàn có thể, bạn sẽ không còn phải lo sợ khi phải trải qua điều ác mộng đó.

1. FonePaw – Phần mềm khôi phục dữ liệu trên Android và IOS

Trước đây tôi đã thử rất nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa trong những tháng qua. Và tôi chắc chắn FonePaw là một trong những công cụ tốt nhất. Với phần mềm đáng tin cậy này, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tin nhắn văn bản, file, ảnh, video, âm thanh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tài liệu từ bất kỳ điện thoại, máy tính bảng hoặc thẻ SD nào.

Nếu chúng ta nói về hiệu quả, phần mềm khôi phục dữ liệu này có thể phát hiện và khôi phục các tệp đã bị xóa hoặc bị mất từ các thiết bị Android. Với giao diện thân thiện với người dùng và không có mã độc hay lỗi nào cho điện thoại. Kết hợp với khả năng mạnh mẽ và khả năng điều chỉnh của nó với nhiều phiên bản hệ điều hành Android hay IOS. Đây là một phần bắt buộc phải có trong công cụ của bạn để truy tìm các tệp hoặc dữ liệu đã xóa hoặc bị mất.

FonePaw có thể khôi phục dữ liệu của điện thoại và máy tính bảng từ HTC, LG, Google, Sony, Motorola, Samsung, ZTE, Huawei, Asus, Acer, v.v.

2. Aiseesoft Fonelab – Khôi phục dữ liệu cho Andrioid

Nếu điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn dính phải viruss và buộc phải xóa những file không muốn xóa. Thì phần mềm này có thể là một trợ giúp tuyệt vời. Nó sẽ khôi phục dữ liệu từ các thiết bị đã bị hỏng ( ví dụ như dính nước ), cũng như các file đã xóa dù vô tình.

Do là một chương trình phục hồi các file đã bị xóa, bạn phải nhớ rằng hiệu quả của nó không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Trong nhiều trường hợp, các tài liệu có thể không được cứu vãn, bởi vì đã quá hỏng hoặc đã bị thay thế bởi các dữ liệu khác trên thiết bị. Bạn cần làm càng nhanh càng tốt để có hiệu quả cao.

Phục hồi dữ liệu không thể đơn giản hơn: Kết nối thiết bị với máy tính qua cáp USB. Cho phép truy cập chương trình ( nó sẽ chỉ ra từng bước để thực hiện điều này ), chọn loại dữ liệu muốn khôi phục. Sau khi quét, ứng dụng hiện thị mọi thứ khả dụng và bạn có thể chọn những gì bạn muốn lưu lại trên thiết bị.

Vì điều này được thực hiện bên ngoài, thông qua máy tính. Nên cơ hội hoạt động thành công cao hơn so với việc bạn cài đặt một chương trình trên chính điện thoại di động. Nó có thể được sử dụng miễn phí và hứa hẹn sẽ phục hồi danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh, video, tài liệu đã lưu

Những đặc điểm chính:

Khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử cuộc gọi từ điện thoại/ máy tính bảng Android và thẻ SD

Khôi phục các tệp ảnh, video, nhạc và tài liệu đã xóa trên điện thoại/ máy tính bản Android và thẻ SD.

Cứu dữ liệu Android của bạn khi xóa nhấm, hư hỏng nước…

Hỗ trợ điện thoại/ máy tính bảng Samsung / LG / HTC / Sony / Huawei / ZTE

Phần mềm khôi phục dữ liệu Android đơn giản nhất, nhanh nhất và an toàn từ trước đến nay.

3. Wondershare chúng tôi – Khôi phục dữ liệu bị xóa cho Andrroid

Mất file dữ liệu là một điều có thể xảy ra cho mọi thiết bị khi bạn phải thực hiện biện pháp bảo trì. Thật không may, các smart phone và tablets hiện nay đều phải chịu điều đó.

Nhưng cũng giống như các thiết bị khác, có nhiều ứng dụng khôi phục dữ liệu quan trọng đã mất. Một trong số chương trình đó là Wondershare chúng tôi cho Android

Wondershare chúng tôi cho Android sử dụng trên Windows / Mac là một chương trình cho phép khôi phục các tệp của bạn một cách an toàn để ngăn ngừa mất file đã xóa. Nó tương thích với mọi hệ điều hành Android cũng như các smart phone mới nhất hiện nay. Chẳng hạn như Samsung,HTC,LG,Sony,Motorola,Huawei,Nexus,Acer,Dell,Archos và Asus

Những tính năng chính:

Phục hồi trực tiếp tin nhắn SMS và danh bạ

Truy xuất ảnh và video bị mất do xóa, khôi phục cài đặt gốc, flash ROM, root, v.v., từ thẻ SD bên trong thiết bị Android;

Hỗ trợ nhiều điện thoại và máy tính bảng Android, như Samsung, HTC, LG, Motorola, v.v.

Chỉ đọc và khôi phục dữ liệu, không có rò rỉ thông tin cá nhân.

4/ Phần mềm khôi phục file đã xóa cho IOS Android- iCare

iCare có thể được xem là giải pháp phục hồi dữ liệu đã mất phổ biến nhất trong các diễn đàn phục hồi dữ liệu. Lí do bởi vì đã có rất nhiều người dùng hài lòng. Rõ ràng cho thấy, iCare Data Recover Free là công cụ miễn phí và thực hiện hoàn chỉnh chức năng phục hồi dữ liệu. ông cụ này phục hồi hình ảnh, tệp âm thanh, tệp video và tài liệu trên các thiết bị lưu trữ di động và trên đĩa cứng bên trong. Tôi yêu công cụ này bởi vì, không giống như nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu phải trả phí có tính phí ở bước cuối cùng của quá trình khôi phục tệp, iCare Data Recovery Free cho phép bạn quét, xem trước và khôi phục các tệp bị mất miễn phí.

5/ MyJad – Khôi phục ảnh đã xóa nhanh chóng

Hầu hết các câu hỏi có thể được trả lời bằng Tab trợ giúp

Rất dễ sử dụng

Hầu hết dữ liệu đã xóa trên thẻ SD của điện thoại Android có thể được xem trước và truy xuất dễ dàng nếu cần.

Một số thiết bị có thể cần được root để khôi phục một số loại dữ liệu.

Không thể khôi phục dữ liệu được lưu trong thẻ nhớ trong của thiết bị Android

Cài đặt và gỡ cài đặt chương trình mất nhiều thời gian hơn một chút so với các phần mềm khác.

6/ Tenorshare – Khôi phục ảnh và dữ liệu đã xóa trên IOS

Ternoshare Android Data Recovery Pro là một chương trình có khả năng khôi phục dữ liệu bị mất và bị xóa khỏi điện thoại thông minh dựa trên Android của bạn. Nó được tạo ra đặc biệt để bạn khôi phục danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh và video các loại.

Nó không quan trọng nguyên nhân: xóa ngẫu nhiên, khôi phục cài đặt gốc, root hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Tenorshare Android Data Recovery sẽ quét thiết bị của bạn để tìm kiếm các tệp bị thiếu của bạn để có thể khôi phục chúng trở lại thiết bị của bạn.

Tenorshare Android Data Recovery là một công cụ mạnh mẽ và đơn giản đồng thời, có khả năng tự động khôi phục các tệp của bạn. Tất cả bạn cần làm là quét thiết bị của bạn và chờ đợi, vì chương trình thực hiện mọi thứ một cách tự động.

Điều này trình bày và dễ dàng đáng kinh ngạc, đặc biệt là cho những người tuyệt vọng trong việc tìm kiếm các tập tin của họ. Tenorshare Android Data

Recovery hoạt động như thế này: chỉ cần kết nối cáp và nhấp vào nút để xem những gì đã bị xóa.

Những đặc điểm chính:

Công cụ khôi phục tệp Android này có khả năng khôi phục tối đa 8 loại dữ liệu Android;

Android Data Recovery Pro hoạt động cho tất cả các điện thoại và máy tính bảng Android đang thịnh hành trên thị trường;

Nó cung cấp 2 cách để kết nối và 2 chế độ phục hồi để quét hoàn toàn Android để mất dữ liệu.

7/ Undeleter – Cho người dùng smartphone đã Root

Đây là một ứng dụng phục hồi Android miễn phí để tạm thời khôi phục dữ liệu bị mất như hình ảnh, video, âm nhạc, lưu trữ, nhị phân và tất cả thông tin khác được lưu trữ trên một tiện ích dựa trên Android. Chỉ cần bật ứng dụng và chọn bộ nhớ trong hoặc thẻ SD. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ hiển thị danh sách các tệp đã bị xóa, đường dẫn thư mục gốc, v.v … Điều này sẽ hướng dẫn bạn chọn bất cứ thứ gì bạn muốn khôi phục.

Nó có thể khôi phục các tập tin đã xóa từ bất kỳ phân vùng nội bộ hoặc thẻ SD.

Nó có thể trực tiếp lưu các tệp được khôi phục vào Dropbox và Google Drive.

Cũng có một vài khía cạnh tiêu cực:

Tin nhắn văn bản và danh bạ được lưu trên điện thoại Android có thể không được truy xuất.

Phần mềm này không cung cấp bất kỳ tùy chọn tìm kiếm nâng cao nào, như loại tài liệu hoặc ngày sửa đổi.

8/ Phần mềm Remo – Khôi phục ảnh đã xóa Android

Remo Recover cho Android là một ứng dụng có khả năng khôi phục các tệp bị mất do vô tình xóa cho điện thoại thông minh Google OS của bạn. Ngoài ra, nó khôi phục dữ liệu sau định dạng thẻ SD, chẳng hạn như tệp APK, nhạc, video và hình ảnh.

Ứng dụng xác minh cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của thiết bị, xác định các tệp bị xóa hoặc bị mất, bao gồm các tệp gói từ các ứng dụng Android (APK) và khôi phục chúng để sử dụng.

Thông qua Remo Recover cho Android, bạn có thể xem trước tất cả các tệp có thể phục hồi trước khi quyết định lưu tệp nào. Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, và hoàn toàn an toàn.

Các tính năng chính:

Khôi phục các tập tin bị mất do xóa ngẫu nhiên

Khôi phục dữ liệu sau khi định dạng vô tình thẻ SD

Truy xuất các tệp gói ứng dụng Android (.apk) cùng với các tệp nhạc, video và hình ảnh khác.

Sử dụng công cụ mạnh mẽ của ứng dụng phục hồi dữ liệu Remo đã giành giải thưởng.

9/ Recoverit Data Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại di động hiệu quả để sử dụng trong việc khôi phục các thư, ảnh, video và tệp âm thanh đã xóa. Phục hồi dữ liệu thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm khôi phục điện thoại smartphone này có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc mấ từ thẻ nhớ điện thoại di động, các tệp như ảnh, video, âm thanh và các tệp khác.

Lưu ý: Điều đáng chú ý là chương trình này không được thiết kế để khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị mất từ Iphone hoặc điện thoại không có thẻ SD

10/ Khôi phục ảnh đã xóa – Cardrecovery

Cardrecovery là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc khôi phục ảnh và hình ảnh từ điện thoại và thẻ nhớ được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số. Khả năng của Cardrecovery đã được đặt tên là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại di động tốt nhất. Được sử dụng để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ nhớ được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại.

An toàn và không rủi ro vì nó được thực hiện các tác vụ chỉ đọc mà không gây ra tác động xấu tới thẻ nhớ.

Hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ bao gồm thẻ hình XD và thẻ SD cùng với các loại khác.

Hệ điều hành Windows 7,8,10 / Mac

Ưu điểm:

Khôi phục dữ liệu từ thẻ SD bị hỏng

Phục hồi hình ảnh của bất kỳ định dạng

Nhược điểm:

Phiên bản đầy đủ khá tốn kém

Khôi Phục Dữ Liệu, Ảnh, Video Bị Xóa Trên Điện Thoại Iphone, Ipad

Cách khôi phục dữ liệu, ảnh, video bị xóa trên iPhone, iPad không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn, các bạn dễ dàng khôi phục được dữ liệu nhanh chóng như chưa từng bị xóa.

Cách thực hiện này giúp bạn: Tự tay có thể khôi phục dữ liệu

Có rất nhiều cách giúp bạn khôi phục hình ảnh, khôi phục dữ liệu video đã xóa trên iPhone, iPad. Nếu thời gian xóa không quá nhiều, bạn có thể lấy lại chúng trực tiếp trên thiết bị, còn nếu thời gian xóa đã lên tới hơn 1 tháng thì bạn sẽ cần sử dụng tới các ứng dụng hỗ trợ phục hồi dữ liệu hình ảnh, video trên iPhone

Cách lấy lại dữ liệu, ảnh, video bị xóa trên iPhone, iPad

Như đã biết, hình ảnh hay video đã xóa trên iPhone và iPad không quá 30 ngày thì người dùng có thể dễ dàng lấy lại dễ dàng, nếu thời gian quá lâu (quá 30 ngày) thì sẽ không thể lấy lại theo cách này được mà lúc đó phải sử dụng phần mềm chuyên dụng như iPhone Data Recovery để khôi phục ảnh bị xóa, video bị xóa của bạn. iPhone Data Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên iPhone bao gồm các tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, video, lịch sử cuộc gọi … đều diễn ra với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả

Cách 1: Khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên iPhone và iPad

Cách 2: Khôi phục dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad từ iTunes.

Phòng tránh việc mất dữ liệu trên iPhone thì việc bạn cần làm đó là nên sao lưu sẵn 1 bản backup ra máy tính bằng cách sử dụng iTunes . Tất cả sẽ được lưu trữ lại và nếu vô tình bị mất, bị xóa hay thay thế thiết bị iOS thì việc backup lại dữ liệu sau đây sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu mà bạn thường xuyên cần dùng tới. Việc cần trước tiên đó là cập nhật iTunes phiên bản mới nhất và tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Các bạn kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp USB và khởi động iTunes lên.

Bước 3: Ở mục Backups các bạn sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là khôi phục từ iCloud hoặc trên máy tính. Trước tiên mình sẽ Restore dữ liệu iPhone từ iCloud bằng cách tích chọn iCloud và chọn Restore Backup…

Ngay lập tức iTunes sẽ hiện ra hộp thoại nhỏ, tại mục iPhone Name các bạn trỏ tới file backup gần nhất vàn nhấn Restore để khôi phục dữ liệu trên iPhone.

Tương tự để khôi phục dữ liệu iPhone từ máy tính, các bạn tích chọn vào This computer và nhấn chọn Restore Backup…

Sau đó lựa chọn bản sao lưu gần nhất và nhấn vào Restore để khôi phục dữ liệu cũ từ bản sao lữu trên máy tính.

Cách 3: Khôi phục dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad từ iCloud.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của bạn, nếu chưa biết cách khôi phục như thế nào, bạn có thể xem lại hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc iPhone được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước.

Bước 2: Sau khi thiết bị đã được khôi phục mặc định xong, tại giao diện đầu tiên, các bạn tiến hành thiết lập như bình thường.

Chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 3: Tại Chọn Quốc gia hoặc Vùng của bạn, ở đây mình chọn Việt Nam.

Bước 4: Đăng nhập một mạng Wifi bất kỳ.

Bước 5: Chọn bật hay tắt Dịch vụ định vị vị trí tùy theo ý bạn.

Bước 6: Thiết lập Touch ID nếu có.

Bước 7: Thiết lập mật khẩu cho thiết bị của bạn.

Bước 8: Chọn Khôi phục từ Bản sao lưu iCloud.

Bước 9: Đăng nhập Tài khoản iCloud. Chọn Đồng ý.

Bước 10: Cuối cùng, bạn lựa chọn bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu.

Quá trình sao lưu sẽ bắt đầu ngay vàiPhone sẽ bắt đầu tải dữ liệu của bạn từ iCloud về máy. Thời gian sao lưu tùy thuộc vào thiết bị cũng như chất lượng mạng Wifi nhà bạn, thời gian này sẽ được thiết bị tính toán gần đúng và hiển thị trên màn hình trong lúc sao lưu.

Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Iphone Bằng Điện Thoại

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng bằng điện thoại và iCloud, các bạn có thể tải phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone bằng máy tính bảng, iPad, laptop, máy tính để bàn… đều được.

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng điện thoại

1. Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng iCloud

Bước 1: Truy cập website chúng tôi

Đầu tiên, các bạn truy cập vào website chúng tôi để bắt đầu lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn của mình. Các bạn cần nhớ tài khoản iCloud và mật khẩu để đăng nhập.

Các bạn đăng nhập trên máy tính sẽ dễ dàng thao tác hơn, nếu các bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone không cần máy tính thì các bạn phải chuẩn bị một máy tính bảng, iPad của Apple hoặc của Samsung ( Android ) cũng được.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản iCloud

Tiếp theo, các bạn đăng nhập tài khoản iCloud của bạn đang đăng nhập trên thiết bị iPhone mà bạn muốn khôi phục lại ảnh đã xóa trên đó. Khi đăng nhập thì trên điện thoại của các bạn sẽ hiển thị một dòng mã xác minh ID Appple. Các bạn dùng dãy mã số này nhập vào trình duyệt yêu cầu.

Ở đây, nếu các bạn dùng tài khoản iCloud này cho nhiều điện thoại iPhone thì nó sẽ hiển thị tất cả các thiết bị mà tài khoản iCloud đã đăng nhập, các bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone nào thì chọn vào thiết bị đó.

2. Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone EaseUS MobiSaver

Để lấy lại ảnh đã bị xóa vĩnh viễn các bạn cũng có thể sủ dụng phần mềm EaseUS MobiSaver. Phần mềm EaseUS MobiSaver cho phép chúng ta có thể xem lại và ưu những tấm ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone một cách dễ dàng.

Đầu tiên, các bạn hãy tải phần mềm EaseUS MobiSaver về máy tính của bạn, sau đó giải nén phần mềm và thiết lập các cài đặt tương tự như những phần mềm khác trên máy tính.

Sau khi quét xong, phần mềm sẽ liệt kê tất cả dữ liệu hình ảnh mà bạn đã xóa, các bạn chỉ cần chọn những tấm hình cần khôi phục lại và nhấn chọn Recover để khôi phục lại về máy tính của bạn. Như hình bên dưới.

Trong trường hợp các bạn không thực hiện được, hoặc do hệ điều hành của bạn không tương thích để khôi phụ dữ liệu, các bạn hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên iPhone, Android

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu đã bị xóa vĩnh viễn trên điện thoại iPhone, Android. Nếu các bạn muốn khôi phục lại các dữ liệu trên điện thoại của mình, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết.

Trong những trường hợp các loại dữ liệu quan trọng đã bị xóa quá lâu, hoặc do các bạn chưa sao lưu, hoặc trong quá trình thực hiện có một số vấn đề khác trên máy điện thoại của bạn… Khiến cho phần mềm lấy lại dữ liệu tin nhắn hình ảnh đã xóa trên iPhone không được tuyệt đối 100% thì các bạn cũng thông cảm.

Thông thường, lượng dữ liệu có thể khôi phục được chỉ khoản từ 70 – 90% lượng dữ liệu trên máy điện thoại của bạn đã bị xóa, chúng tôi luôn cố gắng khôi phục lượng dữ liệu nhiều nhất có thể, tuy nhiên vẫn không thể khôi phục được 100% ( Chúng tôi khẳng định là không thể khôi phục được 100% dữ liệu đã bị mất trên điện thoại ). Do vậy, các bạn cũng hiểu vấn đề này ngay từ đầu để cân đối trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, cũng như quy trình, cách thức khôi phục tin nhắn, dữ liệu, hình ảnh, danh bạ… đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại iPhone, mời các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên iPhone, Android của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ khôi phục, tìm lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone, sao lưu lấy lại dữ liệu đã bị xóa vĩnh viễn trên điện thoại iOS, Android, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua điện thoại đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn.

– Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo, Messenger đã xóa

– Tải phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, Facebook

– Bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại Android

Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Iphone, Ipad, Lấy Lại, Phục Ảnh Bị Xoá

Nếu chẳng may xóa đi những bức ảnh kỷ niệm, những tấm hình quan trọng trên chiếc iPhone đang sử dụng các bạn cũng đừng nên quá lo lắng, “bí kíp” được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại Android Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại

Bên cạnh việc sao lưu dữ liệu iPhone trong mỗi lần sử dụng, thì câu hỏi làm sao để có thể lấy lại hình ảnh, khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone cũng được rất nhiều người sử dụng tìm kiếm trong thời gian trở lại đây. Vậy chúng ta sẽ cần phải làm gì để lấy lại được những hình ảnh này?

Lợi ích của việc khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone:

+ Lấy lại những ảnh đã xóa, chẳng may bị xóa trong khoảng thời gian 30 ngày hoặc lâu hơn

+ Tìm lại được hình ảnh bị thất lạc, bị mất trên iPhone

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC ẢNH IPHONE ĐÃ XÓA

1. Khôi phục hình ảnh đã xóa trước 30 ngày

Với những hình ảnh mà bạn đã xóa gần đây, chúng ta có thể thực hiện việc khôi phục ảnh đã xóa dễ dàng trên điện thoại iPhone. Tuy nhiên thủ thuật này sẽ giới hạn trong phạm vi 30 ngày mà thôi

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh (Photos) từ màn hình chính điện thoại, tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Album.

Bước 2: Lúc này để có hteer khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn Album Đã xoá gần đây. Đây là thư mục chứa toàn bộ những hình ảnh đã xóa gần đây trong vòng 30 ngày trên thiết bị.

– Tại đây để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Chọn (Choose) từ góc trên tay phải màn hình và chọn các bức ảnh mà bạn muốn khôi phục ảnh đã xoá. Khi đã hoàn tất việc lựa chọn hãy chọn mục Khôi phục.

2. Khôi phục hình ảnh đã xóa lâu ngày

Nếu như bức ảnh trên iPhone đã bị xóa quá 30 ngày và không còn xuất hiện tại Album ảnh Đã xoá gần đây như hình trên, các bạn sẽ cần phải chuẩn bị các công cụ thực hiện như sau:

– Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất: Tải iTunes.

– Dây cáp kết nối iPhone với máy tính.

* Cách lấy lại hình ảnh trên iPhone đã xóa

Bước 1: Khởi động công cụ iPhone Wondershare chúng tôi for iOS trên máy tính đã được tải và cài đặt ở trên cũng như kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua cáp kết nối.

Bước 2: Tại giao diện chính công cụ này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Data Recovery để tiến hành khôi phục dữ liệu trên iPhone.

– Lúc này để hoàn tất quá trình kết nối iPhone với máy tính để khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại, ở trên màn hình iPhone các bạn sẽ phải ấn chọn xác nhận độ Tin cậy (Trust).

Bước 3: Chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Photos như hình dưới từ danh sách các tính năng dữ liệu ưu tiên, sau đó ấn chọn Star Scan để bắt đầu quét dữ liệu trên iPhone cũng như đã xóa trước đó.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành quét dữ liệu theo các mục mà bạn đã lựa chọn ở trên, quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào dữ liệu mà bạn đang lưu trữ, muốn phục hồi trên iPhone.

– Khi quá tình này hoàn tất, chúng ta sẽ thấy danh sách các hình ảnh có thể khôi phục về máy tính trên iPhone, hãy lần lượt tìm kiếm và ấn chọn vào các hình ảnh mà bạn đang quan tâm như hình dưới.

Khôi phục ảnh trên iPhone thông qua máy tính

Sau đó ấn chọn Recover to Computer để lấy lại các hình ảnh mà bạn đã lựa chọn này về máy tính.

Bạn đang xem bài viết Top 10 ⭐ Cách Khôi Phục Dữ Liệu, Ảnh, File Đã Xóa Trên Điện Thoại 2022 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!