Xem Nhiều 3/2023 #️ Tôi Làm Tình Cho Vợ Sướng Điên Hết Mình # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tôi Làm Tình Cho Vợ Sướng Điên Hết Mình # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tôi Làm Tình Cho Vợ Sướng Điên Hết Mình mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi cảm thấy sung sướng quá mức dù thằng nhỏ của tôi còn ấm ức chưa được bắn ra vì tôi đã thấy sự? sung sướng liên tục của bả (multi-orgasm) được kéo dài đến tuyệt đỉnh. Tôi rất bằng lòng khi bị kết thúc ngoài ý muốn và cảm thấy thích thú như vừa gặt hái được 1 chiến tích vô cùng to lớn vậy..

Đọc tôi làm tình cho vợ sướng điên hết mình truyện 18+

Cả nhà tôi chỉ có ba đứa, hai vợ chồng tôi, tuổi trên 50; và 1 thằng con trai mới lớn đang học Middle Mỗi người 1 công việc, vợ tôi đi làm 2 jobs; phần tôi cũng tương tợ, buổi trưa đi học chút ít rồi chiều về đi clean up. Bà xả tôi lái xe đi làm 4 ngày 1 tuần, mỗi ngày 10 giờ. Vì hãng xưởng ở xa nên bả phải thức dậy sớm để rời nhà lúc 5:50 sáng, và lúc bà về nhà 5:30 chiều thì đúng là lúc tôi bắt đầu đi làm ca tốị Thế rồi lúc tôi về khuya 11:30 thì cũng là lúc bả đang ngủ say, lấy sức để đi làm ngày maị Quanh đi quẩn lại suốt tuần chỉ có sáng thứ Sáu , lúc thằng con tôi đi học rồi, là lúc chúng tôi mới có dịp rãnh rỗi để làm việc vợ chồng. Tới 11 giờ trưa thứ Sáu, bả lại đi làm tiếp, về nghỉ lúc 2:00, và chiều đi làm lúc 4:00 tới khuya mới về.

Nhớ lúc bà xả đi làm có 1 job, chuyện vợ chồng làm ăn đâu có rối như bây giờ. Lúc nào tôi đi làm về khuya mà hễ thấy bả nằm ngủ với tư thế sẵn sàng lâm trận, theo như quy ước, bả mặc áo thung dài và rộng mà chỉ có cái quần xì bên trong; tôi chỉ việc sáp vô mò mẩm 1 hồi là bả nổi hứng lên, thức dậy cùng tôi giao chiến. Bả thích lúc bả đang ngủ mơ mơ màng màng mà có ai mò dùm thì chém chết bả cũng nổi hứng lên maụ

Nghĩ cũng buồn, bây giờ bận đi làm, giờ giấc bị giới hạn, nên việc làm tình của vợ chồng tôi cũng phải theo đúng cái thời khoá biểụ Cứ đúng 7:30 sáng thứ sáu, 2 đứa dù có hứng hay không cũng mặc, hễ không chịu làm việc thì phải đợi đến 1 tuần lễ saụ An ủi lắm là trưa thứ sáu lúc 2:10, nhưng tới 2:45 thì thằng con sẽ về đến nhà. Dịp cuối tuần hay những ngày lễ, có mặt thằng con ở nhà thì hai vợ chồng tôi cũng bị đói luôn.

Thứ sáu tuần rồi lỗ nặng, khi thằng con đi học buổi sáng xong, tôi quay qua đòi làm việc thì bả mắt nhắm mắt mở vut đồ ra hết nhưng nằm im re 1 cách thụ động chờ đợi. Tôi hì hục làm việc một mình trong khi bả chỉ dùng 2 bàn tay ôm lưng tôi 1 cách sơ sài mà không phụ giúp tôi được việc gì. Tôi không làm đủ bài bản vì bả đang có vẻ miễn cưỡng nên chừng 20 phút thì thằng nhỏ tôi bị xìu đi, tôi đành bỏ cuộc, đi xuống tầng dưới uống cà phê, dọn dẹp nhà cửa, và để yên cho bả ngủ.

Truyện 18+ tôi làm tình cho vợ sướng điên hết mình

Hôm Chúa Nhự? rồi, tôi bị lên máu vì giận thằng con có tật cãi bướng. Khi cơm nước buổi tối hôm đó đã dọn ra sẵn, bà xã năn nỉ ra ngồi vào bàn, tôi cũng không ăn được nên bả có vẻ hơi giận tôi. Suốt 2 đêm hờn mát sau đó, 2 đứa nằm ngủ chung giường mà không đụng chạm nhaụ Mãi tới tối hôm qua, bả thức khuya chờ gặp tôi về để làm hoà và thú thiệt, vì tôi không mò vú giùm nên tới 1:30 khuya, suốt 2 đêm rồi, bả không ngủ được. Tôi thích nằm lòn 1 chân ở dưới và gát 1 chân lên trên ngang qua 2 cái đùi của bả. Thường thì bả cũng tỏ ra biết điệu, áo luôn mở nút sẵn hay kéo lên tới cổ để tôi tiện bề mò mẫm những khi trở mình. Tôi khoái úp lòng bàn tay của mình lên đầu vú, năm ngón tay bóp nhẹ chung quanh, hoặc se se cái núm vú nhỏ xíu của bả, hoặc chà láng 1 tay qua lại trên 2 đầu vú 1 cách chậm chạp.

Ba tuần trước, hụt ăn buổi sáng nên lúc nghỉ trưa thứ sáu, tôi được bả cho ăn bù. Tôi đã trèo lên bụng với ý định làm việc 1 cách qua loa chừng 10 phút rồi tối sẽ về làm tiếp thì 1 việc hết sức bất ngờ xảy ra. Bả nhăn mặt, rên rỉ, nẩy đít lên thật mạnh, và nói cho tôi biết, “Chết em rồi! Chết em rồi anh ơị” Bả rú lên theo từng cái nhịp xuống của tôi làm tôi phấn khởi nên đã ra sức nhịp mạnh thêm. Bả nẩy đít mạnh lên một hồi, co đầu gối như để kiềm hãm các cú nhịp của tôi, ôm tôi cứng ngắt, và rồi trân mình để cho nước đục trào rạ Tôi ráng kềm đạn lại để cho cơn sướng của bả được dài thêm, nhưng lúc bả ra nước chừng hai ba chặp gì đó thì tôi cũng sướng theo và bắn ra luôn. Như một người trèo lên 1 cái thang, có lúc mới bước được vài ba nấc thì họ đã vội nhảy xuống. Nghĩa là có lúc vô tình họ làm cho bà xã bắn ra được vài ba phát thì họ cũng nhảy xuống vì đã bắn ra hết đạn. Đó là chưa kể có rất nhiều lần, lúc bà xã chưa ra cái nào mà họ đã chơi xong, nghĩa là họ vừa mới đặt chân lên thang thì đã vội vã bước xuống. Có ai trong chúng ta muốn tìm hiểu, nếu mình ráng bước lên nấc thứ 4, rồi nấc thứ 5, rồi nấc thứ 6, rồi lên nấc thứ 10 để xem các bả sẽ sướng ra saọ Đâu là nấc thang cao nhất và làm sao mình có đủ khả năng để lên đến đó?

Cách Làm Tình Cho Vợ Sướng 30 Phút (Hình Ảnh Chi Tiết)

Kiểu làm tình 1: Missionary – tư thế truyền thống

Dù có hàng trăm tư thế mới lạ, nhưng tư thế quan hệ truyền thống lại thực sự được chị em yêu thích nhất. Với cách làm tình này, người nam luôn ở trên, người nữ có thể điều chỉnh tư thế chân cũng như thả lỏng cơ thể để tận hưởng và cảm nhận rõ sự di chuyển và sức nặng của bạn tình.

Tư thế này khiến các cặp đôi hòa quyện với nhau hơn, dương vật đi được vào rất sâu trong âm đạo – với những đấng mày râu có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn thì tư thế làm tình kiểu truyền thống là sự lựa chọn hoàn hảo để kích thích vào điểm G của bạn gái.

Cách làm tình 2: Doggy – thâm nhập từ phía sau

Cách làm tình 3: Cowgirl – tư thế cưỡi bò

Chắc hẳn, phần lớn chị em cũng muốn được làm chủ trong trận chiến phải không các bạn? Đây là tư thế làm tình cũng rất phổ biến – người nữ ngồi phía trên, để dương vật thâm nhập vào âm đạo và thực hiện động tác nhún lên xuống, cọ xát chủ động di chuyển làm tình. Ở tư thế này, nam giới được nằm thả lỏng và hưởng thụ cùng đôi bàn tay có thể khám phá khắp nơi trên cơ thể nàng.

Cách làm tình 4: Spooning

Nhìn nàng ngọt ngào như một món tráng miệng ngon; Cơ thể quoằn quoại và nóng bỏng như muốn hét lên một cách vui vẻ, vị trí này bất ngờ kết hợp sự dịu dàng và sức mạnh, cả hai sẽ không thể cưỡng lại. Người phụ nữ nằm bên cạnh, nâng phần trên của cơ được dỡ bằng khuỷu tay, uốn cong chân vào đầu gối và ép lại một chút. Người nam nằm phía sau, cơ thể của anh lặp lại dáng vẻ của người tình, một tay của anh ấy giữ cô ở vị trí eo và một chân trượt giữa hai chân của nàng.

Các đối tác nam làm một nhịp dập trở đi, trở lại; Nam giới có thể cảm nhận được cặp ngực căng tròn của người phụ nữ ở tư thế dâm nhất, cả âm đạo, hôn cổ, vùng tai, và các chàng có thể làm những gì mình muốn, vì vậy cực khoái là điều không thể tránh khỏi đối với cả hai.

Cách làm tình 5: Jockey

Vẻ đẹp của vị trí Jockey là mọi cử động hoặc va chạm sẽ được cảm nhận với lực gấp đôi, đặc biệt là đối với nữ giới. Nữ giới cho thể thả lỏng tâm trí, để cực khoái đưa bạn lên mây.

Người phụ nữ nằm úp, cánh tay uốn cong khuỷu tay và kéo về phía sau đầu, chân thẳng. Người bạn trai ngồi dưới mông của người phụ nữ của mình trên đầu gối để chân của cô nằm giữa hai chân, hai bàn tay anh đặt vào cặp mông sexy của bạn tình, trong khi quan hệ tình dục người nam có thể mặc sức xoa bóp, nắm, vân vê cơ thể hoặc mông của bạn tình – chủ động di chuyển theo nhịp điệu. Có thể tét mông hoặc sử dụng thêm sextoy kích thích hậu môn, tùy thuộc vào sở thích và sự thoải mái của nàng.

Cách làm tình 6: 69

Để lột tả được cái sướng khi làm tình bằng tư thế 69 thật khó, nhưng có thể nói rằng – nghĩ đến tư thế này bạn sẽ thấy ghen tị với người nam và cảm nhận rõ sự thỏa mãn của người nữ khi được tha hồ nghịch cậu bé trong một không gian riêng và kích thích.

Người đàn ông nằm ngửa duỗi chân thẳng, bạn tình uốn cong ở đầu gối, và họ đang cảm nhận nhau rất chậm rãi. Các đối tác nữ nằm trên, khuôn mặt của mình vừa chạm tới vùng tam giác vàng của đối tác và mông của cô trên nằm ngay trên ngực nam giới, bàn chân sát đầu hoặc để ngay bên cạnh. Với đôi bàn tay mềm mại, người phụ nữ ôm chân người đàn ông, đến lượt mình, anh vuốt ve mông cô, nếu muốn, anh có thể vuốt ve đáy quần của cô và đưa này lên đỉnh bằng sức mạnh vốn có của tư thế 69 này.

Cách làm tình 7: Sitting

Làm tình là hoạt động là lúc không chỉ người nam và nữ được thỏa mãn về mặt thể chất, khi đó mọi phiền muộn và lo toan khác đều sẽ được tan biến.

Với vị trí làm tình kiểu ngồi: người đàn ông ngồi trên đôi chân của mình ở tư thế thẳng. Người phụ nữ ngồi trên người bạn tình như ngồi trên ghế, chân cô uốn cong và mở ra để đầu gối của người đàn ông nằm giữa háng. Vòng tay quanh hông của bạn trai, để anh khám phá vùng cổ nhạy cảm (lưu ý để đầu nghiêng về phía sau một chút), lần lượt anh ta đặt tay lên ngực nắn bóp, vuốt ve cô ấy và hôn nhẹ vào cổ nàng.

Cách làm tình 8: Reverse Cowgirl

Sex là một lý do hoàn hảo để thoát xác và thể hiện những gì thật của bạn, để nhận ra những ham muốn đồi trụy nhất, vốn đã lơ lửng trong đầu bạn (một cách hoàn toàn tự nhiên).

Người đàn ông nằm thẳng, chân thẳng, và hơi lệch, đầu ngẩng cao. Người phụ nữ ngồi trên người bạn trai – quay lưng lại với anh, chân cô uốn cong dâm đãng và chân được kéo dài dọc theo thân của bạn tình nam giới. Với một tay cô giữ đầu gối của người đàn ông, với bàn tay thứ hai cô lả lơi ở vùng mái tóc, làm mở ngực căn tràn sức sống để bạn tình chiêm ngưỡng. Người đàn ông đặt một tay vào eo của người phụ nữ và với tay còn lại anh ấy tha hồ ôm lấy ngực nàng.

Cách làm tình 9: Standing

Đam mê trong cơ thể bốc cháy ngày càng nhiều, và bạn không thể kiểm soát ham muốn của bạn nữa; công nhận với đối tác và không tìm kiếm lời bào chữa – tư thế làm tình đứng là một sự lựa chọn hoàn hảo trong các kiều làm tình.

Hướng dẫn làm tình Ở tư thế đưng, người phụ nữ đứng đối diện người nam, cô ném một chân lên để a đỡ, cô ôm cổ anh bằng hai tay, anh hướng trọn khuôn mặt vào vú của cô. Người đàn ông đã sẵn sàng cho bất kỳ sự sâm nhập sung sướng nào, Anh giữ chân nàng sát bên mình, ôm eo của nàng với cánh tay còn lại và bắt đầu làm tình tiến về phía trước, cơ thể nàng uốn cong để lộ cặp vú đang mong muốn được vuốt ve. Chàng thâm nhập vào người phụ nữ khi đứng, thể hiện sự mạnh mẽ của mình, cô tin cậy giao trọn cơ thể của mình cho người đàn ông và đó là điều tuyệt vời khoái cảm nhất.

Nguồn bài viết: sextoyuytin.com

Cách Để Ảnh Bìa Chỉ Mình Tôi Trên Facebook

Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào chúng tôi và nhấn vào mục Cập nhật ảnh bìa tại ảnh cover trên Facebook hiện tại. Sau đó sẽ hiển thị bảng tùy chọn để thay đổi ảnh bìa. Bạn Nhấn Chọn ảnh để sử dụng ảnh đã tải lên.

Các mục hỗ trợ đổi ảnh bìa rất nhiều lựa chọn hơn trong việc thay ảnh cover facebook. Với mục ảnh ghép thì bạn nên chọn ảnh theo kích thước của khung hình để tránh các góc của ảnh.

Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh tại ảnh bìa, bạn sẽ mục hiển thị các tùy chọn tạo ảnh bìa.

Bước 2: Chọn mục “Tải ảnh lên” sẽ hiển thị toàn bộ hình ảnh. Sau đó căn chỉnh vị trí của ảnh theo ý thích rồi nhấn nút “Lưu” là hoàn tất việc thay đổi ảnh cover.

Như vậy là bạn đã thay đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi trên điện thoại thành công.

Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa video chỉ mình tôi trên Facebook

Việc đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 video mà dùng để làm ảnh bìa. Video này có thể là một video ngắn. Sau khi đã chuẩn bị xong các bạn làm như sau:

Đăng Video đã chuẩn bị lên trên dòng thời gian.

Sao chép ID Video đó trên thanh công cụ như hình phía dưới

Chuyển sang bước tiếp theo

Cách cài ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi trên Facebook

Ấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-C

Cách đăng ảnh bìa chỉ mình tôi

Dán ID của video mà bạn vừa mới sao chép lúc nãy vào hai chỗ:

Bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn Lưu

Thành công rồi đó. Đến bước này, ttrên tường nhà bạn sẽ xuất hiện 2 Video vừa Up lên. Bạn chỉ việc xóa Video bình thường bên dưới và giữ lại video bìa.

Video bìa bạn để chế độ “Chỉ mình tôi”,ấn F5 sẽ thấy ảnh bìa và avatar đã ẩn.

Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook đơn giản

Để ẩn ảnh bìa Facebook cá nhân thì các bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn tìm đến ảnh bìa bạn cần ẩn

Bước 2: Chọn vào dấu 3 chấm trên góc phải của hình

Bước 3: Chọn vào Ẩn ảnh bìa trên dòng thời gian của bạn

Cách khôi phục lại ảnh bìa như ban đầu

Cách Chơi Fidget Spinner, Thú Vui Xả Stress Đang Khiến Dân Tình Điên Đảo

Fidget spinner là một dạng đồ chơi xoay bằng tay giúp giải tỏa căng thẳng đang được nhiều người yêu thích. Nghe đơn giản song cách chơi fidget spinner cũng lắm cầu kỳ.

Fidget spinner là một dạng đồ chơi nhỏ quay bằng tay có thể mang theo hàng ngày. Công dụng đầu tiên của fidget spinner là để hạn chế các thói quen xấu như cắn móng tay, hút thuốc, rung đùi, gõ tay xuống bàn,…

Thiết kế của một chiếc fidget spinner. Ảnh Internet

Thay vì các thói quen xấu trên, người chơi có thể xoay spinner để lấy lại bình tĩnh, giảm stress và bồn chồn. Rất nhiều người đã bỏ hẳn các tật xấu sau khi chơi fidget spinner. Đặc biệt, những người mắc hội chứng rối loạn tăng động giảm chú ý đã có những chuyển biến tích cực nhờ những vòng quay của spinner.

Fidget spinner có cấu tạo gồm các cánh gắn quanh một trúc quay có ổ bi. Mỗi chiếc fidget spinner có thể sở hữu từ 2 – 3 cánh song loại phổ biến nhất là dạng 2 cánh. Các cánh có nhiệm vụ giúp cho spinner cân bằng và quay đều hơn, lâu hơn.

Thước đo làm nên đẳng cấp của spinner là thời gian quay và chất liệu. Fidget spinner giá rẻ thường làm từ nhôm, nhựa trong khi hàng cao cấp có chất liệu đồng, thép hoặc thậm chí là titanium. Một chiếc fidget spinner giá rẻ có thể quay trong 30 – 90 giây, trong khi hàng cao cấp có thể xoay được từ 3 – 5 phút.

Giá fidget spinner có thể lên tới 10 triệu đồng/chiếc. Ảnh Internet

Tùy theo cấu trúc và chất liệu mà giá fidget spinner cũng dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Cá biệt có những chiếc fidget spinner cao cấp, thiết kế đẹp được bán với giá cả chục triệu đồng.

Cách chơi fidget spinner

Mỗi người lại có một cách chơi fidget spinner riêng tùy theo cảm hứng và óc sáng tạo. Một số cách chơi fidget spinner phổ biến gồm:

Xoay trên tay: Đây là cách chơi fidget spinner cơ bản và đúng bản chất nhất. Chỉ việc cầm fidget spinner trên tay, dùng ngón tay búng và xoay theo ý thích. Tuy đơn giản nhưng việc xoay fidget spinner sẽ làm tăng hiệu suất trí não, giải tỏa căng thẳng rất tốt.

Để trên bàn xoay và tính thời gian: Một trong những thú vui của dân chơi fidget spinner là đọ thời gian xoay với nhau. Một chiếc fidget spinner tốt có thể xoay từ 3 – 5 phút, thậm chí là 8 – 10 phút nếu được tối ưu thiết kế. Nhìn chung, đa số fidget spinner chất lượng cao đều có thời gian xoay khá lâu nhờ nhẹ và nhỏ gọn.

Mỗi người lại có một cách chơi fidget spinner riêng. Ảnh Internet

Xoay ngoài nắng và quay lên điện thoại: Cách chơi fidget spinner này mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất độc đáo. Do camera điện thoại không thể bắt kịp tốc độ quay của fidget spinner, kết hợp với hiện tượng khúc xạ ánh sáng tạo ra những ảo cảnh đẹp mắt.

Xoay và thực hiện các trick: Đây là cách chơi fidget spinner thiên về kỹ thuật biểu diễn của những người chơi lâu dài, lên đến hàng “cao thủ”. Có thể kể đến một số cách như tung hứng spinner, xoay trên một đầu ngón tay hoặc chuyền giữa 2 tay,…

Sưu tầm: Một chiếc fidget spinner cao cấp thể hiện trình độ của người chế tác, mang trong mình nhiều kỹ thuật công nghệ và giá trị không nhỏ nếu sử dụng nguyên liệu đắt tiền. Do đó, không ít người có sở thích sưu tầm fidget spinner thay vì mua để chơi.

Clip hướng dẫn cách chơi fidget spinner

Bạn đang xem bài viết Tôi Làm Tình Cho Vợ Sướng Điên Hết Mình trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!