Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Tờ Khai Quyết Toán Thuế Tncn 05/Qtt ❣️ Top Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Tờ Khai Quyết Toán Thuế Tncn 05/Qtt ❣️ Top Trend

Xem 6,633

Cập nhật thông tin chi tiết về Tờ Khai Quyết Toán Thuế Tncn 05/Qtt mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,633 lượt xem.

3 Bước Lập Tờ Khai Quyết Toán Thuế Tncn Mẫu 05/qtt

Tải Về Mẫu Tờ Khai Quyết Toán Thuế Tncn

Top 5 Ứng Dụng Quay Màn Hình Cho Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Tải Phần Mềm Quay Màn Hình Bandicam Cho Windows

Tải Game Teaching Feeling Apk 2.5.2 (Việt Hóa) Cho Android

Hướng dẫn lập tờ khai quyết toán thuế TNCN 05/QTT-TNCN năm 2022. Các chỉ tiêu trên tờ khai được tổng hợp từ các Phụ lục 05-1/BK-QTT-TNCN, 05-2/BK-QTT-TNCN và 05-3/BK-QTT-TNCN ban hành kèm theo Thông tư 92/2015/TT-BTC thực hành trên phần mềm HTKK mới nhất.

Chú ý: Trong bài viết này mình hướng dẫn cho các bạn kế toán trong công ty lập tờ khai quyết toán thuế TNCN mẫu 05/QTT-TNCN cho nhân viên của công ty. Tờ khai này là tờ khai dành cho doanh nghiệp trả thu nhập từ tiền lương, tiền công quyết toán thuế cho nhân viên trong công ty mình.

Để thực hiện lập tờ khai quyết toán thuế TNCN mẫu 05/QTT-TNCN trên phần mềm HTKK mới nhất các bạn thực hiện trong các bước như sau:

Trên tờ khai Quyết toán thuế TNCN mẫu 05/QTT-TNCN các chỉ tiêu được cập nhật ở các phụ lục 05-1/BK-QTT-TNCN, phụ lục 05-2/BK-QTT-TNCN và phụ lục 05-3/BK-QTT-TNCN. Do đó người nộp thuế chỉ cần nhập ở các Phụ lục kèm theo Tờ khai quyết toán thuế TNCN 05/QTT-TNCN phần mềm sẽ tự động tổng hợp lên tờ khai.

Chỉ tiêu Trong đó: Cá nhân cư trú có hợp đồng lao động – Chỉ tiêu này được tổng hợp từ phụ lục 05-1/BK-QTT-TNCN

Chỉ tiêu + Cá nhân cư trú được tổng hợp từ phụ lục 05-1/BK-QTT-TNCN, phụ lục 05-2/BK-QTT-TNCN

Chỉ tiêu + Cá nhân cư trú: Được tổng hợp từ chỉ tiêu số phụ lục 05-1/BK-QTT-TNCN và chỉ tiêu số Tổng TNCT trả cho cá nhân thuộc diện phải khấu trừ thuế được xác định bằng chỉ tiêu

Chỉ tiêu + Cá nhân cư trú: Là phần thuế thu nhập cá nhân đã khấu trừ của những cá nhân cư trú và được tổng hợp từ chỉ tiêu số phụ lục 05-1/BK-QTT-TNCN và chỉ tiêu số Tổng số thuế được giảm do làm việc tại khu kinh tế được xác định bằng chỉ tiêu

Chỉ tiêu phụ lục 05-1/BK-QTT-TNCN, và thuế thu nhập cá nhân được giảm do làm việc tại khu kinh tế của những cá nhân cư trú trên phụ lục 05-2/BK-QTT-TNCN. Nếu doanh nghiệp không có cá nhân không cư trú thì chỉ tiêu này được tổng hợp từ chỉ tiêu số phụ lục 05-2/BK-QTT-TNCN

Chỉ tiêu Tổng số thuế TNCN đã khấu trừ trên tiền phí mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm không bắt buộc khác của doanh nghiệp bảo hiểm không thành lập tại Việt Nam cho người lao động: Là khoản thuế mà người sử dụng lao động có trách nhiệm khấu trừ thuế theo tỷ lệ 10% trên khoản tiền phí bảo hiểm đã mua hoặc đóng góp trước khi trả lương cho người lao động.

Các chỉ tiêu trên tờ khai Quyết toán thuế TNCN mẫu 05/QTT-TNCN các chỉ tiêu được cập nhật ở các phụ lục 05-1/BK-QTT-TNCN, phụ lục 05-2/BK-QTT-TNCN và phụ lục 05-3/BK-QTT-TNCN. Đại lý thuế Công Minh xin hướng dẫn các bạn lập Phụ lục 05-2/BK-QTT-TNCN và phụ lục 05-3/BK-QTT-TNCN ban hành kèm theo Thông tư 92/2015/TT-BTC như sau:

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuế, doanh nghiệp

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Blackberry Z10 Cơ Bản Toàn Tập

Cách Xem Phim Trên Zing Tv Bằng Smart Tivi

Tải Nhạc Chuông Cho Samsung Galaxy S10 Note 10 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Hướng Dẫn Tải Nhạc Về Iphone Dùng Làm Nhạc Chuông Không Cần Pc

Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone

Bạn đang xem bài viết Tờ Khai Quyết Toán Thuế Tncn 05/Qtt trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2221 / Xu hướng 2321 / Tổng 2421 thumb
🌟 Home
🌟 Top