Xem Nhiều 3/2023 #️ Tìm Facebook Qua Nick Yahoo! Hoặc E # Top 9 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tìm Facebook Qua Nick Yahoo! Hoặc E # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Facebook Qua Nick Yahoo! Hoặc E mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước đây ABC Máy tính có nhắc đến cách tìm nick Yahoo! của tài khoản Facebook (dĩ nhiên chỉ áp dụng được với một số tài khoản). Theo yêu cầu của một số bạn, ABCMáytính sẽ nêu cách tìm Facebook từ nick chat Yahoo! hoặc địa chỉ e-mail. Tuy nhiên, không khuyến khích bạn dùng để đi “điều tra” người khác và không phải lúc nào cũng tìm được.

Để tìm xem chủ nhân của nick chat Yahoo! có tài khoản Facebook hay không, rất đơn giản bạn thêm đuôi @yahoo.com vào sau nick đó rồi nhập vào ô tìm kiếm của Facebook. Chờ trong giây lát bạn sẽ thấy nick Facebook nếu người đó có đăng ký và không chặn người khác tìm.

Nếu không thấy bạn có thể thay bằng các đuôi @yahoo.com.vn, @yahoo.co.uk, @yahoo.com.sg, @yahoo.com.au…Khi người bạn cần tìm dùng tài khoản Yahoo! để đăng ký, chắc chắn sẽ có kết quả.

Hoàn toàn tương tự, trường hợp có địa chỉ Gmail, Outlook, Hotmail,… bạn chỉ cần thực hiện tìm kiếm như trên là có thể tìm ra khi họ dùng e-mail đó để đăng ký Facebook.

Một điểm nữa là bạn cũng có cơ hội tìm Facebook qua số điện thoại bằng cách nhập số điện thoại của người cần tìm vào ô tìm kiếm như trên. Nếu họ có xác nhận số điện thoại qua Facebook bạn cũng sẽ tìm được. Trường hợp tìm không ra, bạn thử cơ hội bằng cách nhập theo cú pháp +84 + số điện thoại (bỏ số 0 đàu tiên)

Tuy nhiên, ngoại trừ việc muốn làm cho bạn bè bất ngờ, bạn hãy trực tiếp hỏi bạn bè sẽ hay hơn là tự “điều tra”.

ABC Máy tính

Cách Tạo Nick Facebook Thứ 2, Quy Trình Nuôi Nick An Toàn

Cách tạo nick Facebook không bị checkpoint 2020

1. Cách tạo nick facebook thứ 2

◈ Chuẩn bị:

– Phải sử dụng điện thoại đăng kí, điều này rất quan trọng, vì facebook đánh giá mỗi người chỉ dùng 1 cái điện thoại.

– Đổi IP (địa chỉ mạng) sử dụng 3g / 4g ( Bật tắt là sẽ đổi ip thôi..) hoặc VPN (đặc biệt là VPN, bạn được khuyến khích sử dụng IPVANISH hoặc ExpressVPN, loại ip giả này, chỉ cần đổi sang USA USA đã đăng ký và tắt VPN mà không cần điểm kiểm tra)- Sau khi thay đổi IP tiến hành đăng ký nick fb với ứng dụng FB trên điện thoại, nhập thông tin đầy đủ. – Đặc biệt nhập số điện thoại và email tôi khuyên bạn nên nhập từng email, sử dụng email ảo để thuận tiện (tìm kiếm từ khóa google mohmal mail).

-Lý do tôi không đầu tư chi phí để mua điện thoại và thư vì bước này không quan trọng, vieri vẫn còn đó trong trường hợp có điểm kiểm tra, phải mất nhiều thời gian để đăng ký lại. Quá trình kiểm tra điểm dễ dàng ở bước này, bạn thay đổi IP bằng cách tắt 3g hoặc VPN + tắt dữ liệu ứng dụng FB và sau đó đăng ký lại.

◈ Cách đăng kí tài khoản không bị khóa

◈ Đăng kí trên điện thoại:

-Cập nhật đầy đủ thông tin, như người dùng thật như tên – avatar – ngày sinh -quên quán ..vvvv

-Sử dụng bình thường, bật đồng bộ với danh bạ , chỉ kết bạn với người trong danh bạ trước..

-tương tác nhẹ,, cho xem video cho thời gian online nhiều, tăng độ trust cho nick..

◈ Đăng kí trên máy tính: 

Ok rồi – sau đó đăng kí như bình thường thôi….

2. Tạo Bảo Mật 2 Lớp:

-Tạo nick Xong sau đó bạn vào cài đặt để bật nick 2FA ngay lập tức (cách bật youtube để xem).

-Bật bằng Mã (Lưu lại thông tin mã – khi đăng nhập để lấy mã thì bạn vào chúng tôi ,

-Cách 2 nếu có sdt thì dễ rồi, gửi mã về thôi là được

3.Cập Nhật Đủ Thông Tài Khoản

-Thêm thông tin cho tài khoản – Cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa – Cập nhật thông tin cơ bản: nơi cư trú, quê hương, trường học, sở thích, âm nhạc … rất rất quan trọng -Lý do cập nhật thông tin lên fb gợi ý bạn bè trong khu vực (bước này không cần nhiều mục tiêu vì vậy vui lòng cập nhật thông tin đầy đủ trước).

4. Kết Bạn Facebook Theo Gợi Ý

Có 2 cách để sử dụng Facebook để đề xuất bạn bè: – Sử dụng thêm 2-3 nick để kết bạn, đợi fb gợi ý bạn bè để thêm nick (may mắn, tỷ lệ may mắn 10-20%). – Đồng bộ hóa danh bạ điện thoại (60%). Cách đồng bộ hóa danh bạ, trên mục bạn sẽ có nút đồng bộ hóa (liên hệ đồng bộ hóa). Sau khi bạn đã đề xuất, sau đó nhấp vào kết bạn luôn, sẽ có một nick và nick tức thì, sau đó chặn hoặc checkpoint. Trong trường hợp này, xóa nick để tạo lại nick mới (lý do không được thêm hoặc khóa là do thư gốc bị chặn). Bất kỳ Nick nào cũng có thể thêm, sau đó tiếp tục nâng cao: 5 phút để kết bạn 1 lần, sau khi thêm 5 trò chơi bạn đề nghị không cần không gian.

Khi nào tạo Nick tiếp theo? Sau khi nick đầu tiên hoạt động liên tục trong 2 giờ, bạn xóa dữ liệu ứng dụng và sau đó tạo nick tiếp theo, quy trình tương tự ở trên (hãy nhớ lưu nick 2FA đầu tiên để có mã đăng nhập cho lần tiếp theo). Quy mô 10 nick đủ, bạn nên dừng lại để tập trung vào việc nâng nick tin cậy và sau đó mở rộng quy mô.

5. Tăng cường tương tác nhẹ

-Đăng bài nhẹ , like như người dùng bình thường.

-Khi tài khoản chạy liên tục trong 5 ngày, sau đó bạn tiến hành thay thế thư cũ bằng gmail & số điện thoại (mua sim để đăng ký gmail rồi thêm cả hai vào nick của bạn).

-Tiếp tục kết bạn trong cả tuần, sau đó thêm nick của bạn vào Facebook đơn giản để thêm bạn theo UID.

-Khi nào nên tăng quy mô lên 50 – 100 Nick? Khi các tài khoản khác đủ 1k bạn, đủ tin tưởng rồi tạo thêm.

-Nick chạy liên tục trong 1 tháng nên mua Tài khoản đơn giản để sao lưu điểm kiểm tra mở (tin nhắn, nhận xét). Cũng có thể được sử dụng để thích để tăng tương tác cho nick.

-Nhiều bạn bè tăng hàng trăm nick nhưng tỷ lệ sống sót khá thấp vì quy trình quản lý không khoa học. Cách kiên trì của tôi là khoảng 3 tháng, sẽ có 100 nick để bạn chi tiêu. -Tôi cũng có tham vọng tăng nick 1k 2k kiểu công nghiệp, nhưng ban quản lý rất nghiêm túc trong giai đoạn sao lưu & chết hàng loạt sau mỗi lần quét vì không đủ tin tưởng. Phương pháp này đã được áp dụng hơn 1 năm, sau nhiều lần quét fb rồi, bạn nên yên tâm áp dụng.

Nguyên nhân checkpoint

-Trùng Ip – Dcom fake

-Trùng thiết Bị – Địa chỉ mac- Ldplayer.

CHUẨN BỊ

Điện thoại dùng appcloner..

pc  cần sdt: có thể thuê

Dcom fake ip..

Tải ldplayer. Phiên bản trong link trong blog.

ảnh tải trên mạng làm avatar- đổi tên ảnh.

Tạo acc facebook không bị checkpoint bằng firefox

Chuẩn bị tạo acc facebook:

Nhóm đây: https://www.facebook.com/groups/2576185685985525/

Liên hệ: https://www.facebook.com/ShopAccFb

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Facebook Cho E71, E72, E63 … Và Các Máy S60V3

Facebook s60v3 vốn mới hô trợ E71 và 72, xong vốn E71 với 63 ko khác nhau nhiều về phần mềm nên chạy chung được hết. Thật tệ là ovi chỉ cho phép E71 và 72 down facebook. Tuy nhiên …

Em đã tìm ra cách down facebook về cho các hệ máy khác.

Cách 1 :

Copy link sau vào trình duyệt điện thoại để down trực tiếp: http://store.ovi.mobi/content/7935613C5E89247DE040050A85326153/download

Trick : các bác dùng nokia của mình vào tinhte rồi kick vào cái link này là đc

Bấm để mở rộng…

Các bác lưu ý là cái sau khi install cái file dcf (cái installer) máy sẽ tiếp tục down facebook về mất 900kb nữa.

Cách 3 :

Cài FW 400.xxxx, vào Ovi và cài, hôm qua mới lên FW, vào thì thấy E63 dã được hỗ trợ

Hiện tại đã test thành công trên E63, các bác down về rồi review luôn

Bonus mấy cái ảnh

cách 2 down về đc file dm đổi tên thành dcf cho vào fone cài bt

Bonus mấy cái ảnh

Bấm để mở rộng…

Bác nào dùng E71 up FW lên 400.21.013 sẽ có nó luôn, khỏi cần cài, mà còn khuyến mại thêm cái chat của nokia mới ra!

E71 ko cần làm trò mèo nào, vào thẳng chúng tôi mà down luôn là đc. Do Nokia phân biệt chủng tộc nên hiện tại chỉ có E71 với E72 là được phép down, còn theo tớ tất cả các máy E 320×240 S60v3 chạy đc hết

Cách 2 :

Trích: 1. Change Firefox’s user agent to E71: Bạn dùng Firefox trên máy tính sửa User Settings (xem cách làm cuối bài) 2. Got to Ovi Store’s Facebook app page: rồi vào trang http://store.ovi.mobi 3. log in: dùng tài khoản Ovi store của bạn. Nếu chưa có thì đăng ký mới 1 cái, tốt nhất là chọn điện thoại đang có là E71

. Login vào rùi thì dùng lệnh search tìm Facebook sẽ ra phần mềm Facebook for E71/E72 ở dưới có nút download 4. copy the download link: chỉ vào nút Download là có link, copy link này.(tốt nhất là gửi cho nó vào tin nhắn online bắn về điện thoạiÊ63 của bạn

). 5. Use this download link on your E63’s Web: mở link này trên điện thoại 6. Download the .dcf file: 7. Install .dcf file 8. Cài Facebook for Ê63

Mình đã làm và vào ngon trên Ê63 rồi. Để dùng thử rồi sẽ nhận xét sau. nhưng Mới nhìn qua thì chắc là ăn đứt cái chúng tôi rùi

Enjoy! – Nhân tiện, mình gửi cách đổi cái User Setting cho Firefox để mọi người làm:

How to edit the User Agent string

To change the User Agent string, just enter about:config as an address in the address bar of FireFox, the location where you normally enter a URL (link). I recommend to preserve the original value, which you can get when you enter just about: in the address bar.

http://nds2.fds-download.nokia.com/fdp/interface/DC_OviStore/Facebook.dm?fid=A0D63WDTRFMRRC

http://tinyurl.com/faceboke63 Link này nhanh hơn nhưng nó bảo là ko hỗ trợ

Cách Tạo Lập Nick Đăng Ký Tài Khoản Facebook

– Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay. Việc lập một nick facebook sẽ giúp bạn kết nối với nhiều người trong nước nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung.

– Sau khi lập nick facebook bạn cũng sẽ kết bạn và làm quen được với rất nhiều bạn bè mới. Đây có thể được coi là một trong những mạng xã hội thành công nhất thế giới hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết cách lập nick facebook

– Đâu tiên các bạn vào web: https://www.facebook.com/

– Sau đó nhập các thông tin cần thiết để lập nick:

+ Tên và họ của bạn. Lưu ý nếu lúc tên và họ ngược nhau thì chúng ta có thể chỉnh sửa sau khi lập nick facebook xong.

+ Email hoặc số điện thoại. Bạn có thể chọn cách lập nick bằng một trong hai cách là dùng một địa chỉ email hoặc dùng một số điện thoại. Tùy vào điều kiện cá nhân của bạn mà các bạn sẽ chọn một công cụ hợp lý nhất để đăng ký với facebook.

+ Mật khẩu. Lưu ý: facebook chứa nhiều thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn nên bạn cần phải đặt mật khẩu vừa dễ nhớ và người khác khó đoán được. Ví dụ mật khẩu có tính bảo mật cao: tenban.!@#123

+ Khai báo ngày sinh và giới tính của bạn.

+ Và nhấp chuột vào phần “Đăng ký”

– Nếu bạn dùng email facebook sẽ đề xuất bạn tìm bạn bè qua địa chỉ email, bạn có thể bỏ qua bước này.

– Tiếp theo chọn ảnh đại diện( Avatar) của bạn. Bạn có thể dùng một ảnh bất kì trên máy tính hoặc bỏ qua bước này đổi sau cũng được.

– Và bước cuối cùng là xác nhận email, bạn nhấp chuột vào “Xác nhận ngay bây giờ” sau đó facebook sẽ mở một cửa sổ mới và yêu cầu bạn nhập email đã đăng kí ở bước đầu tiên và mật khẩu email. Sau khi đăng nhập và email bạn đợi một xíu rồi nhấp ” Cho phép”

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản facebook. Giờ thì hãy kết nối với cả thế giới bằng facebook.

Cảnh báo: dùng facebook rất dễ bị nghiện, nghiện facebook rồi rất khó từ bỏ. Mọi người nên lưu ý trước khi kết nối cùng facebook 😉 😉

Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai

Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo

Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com

Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Có thắc mắc vui lòng nhập ở đây

Bạn đang xem bài viết Tìm Facebook Qua Nick Yahoo! Hoặc E trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!