Xem Nhiều 3/2023 #️ Tạo Qr Code Trực Tuyến Miễn Phí Với Logo, Màu Sắc! # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tạo Qr Code Trực Tuyến Miễn Phí Với Logo, Màu Sắc! # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạo Qr Code Trực Tuyến Miễn Phí Với Logo, Màu Sắc! mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạo QR Code Trực Tuyến Miễn Phí Với Logo, Màu Sắc!

Tạo Mã QR (QR Code) Trực Tuyến Miễn Phí Với Logo, Biểu Tượng, Màu Sắc.

9qrcode.com là website tạo mã QR trực tuyến miễn phí và nhanh chóng. Với chúng tôi bạn có thể tạo mã QR kèm với Icon, Logo, tạo màu cho mã QR hay tạo mã QR với nhiều hình dáng độc đáo.

Với chúng tôi bạn cũng dễ dàng tạo “QR Code Tình yêu” để nhắn gửi lời yêu thương, “tỏ tình” bằng mã QR. Nhờ các icon (biểu tượng) có sẵn hoặc tải lên icon, hình ảnh từ thiết bị của bạn.

QR Code Là Gì? – Mã QR Là Gì?

Mã QR (mã hai chiều), một mã ma trận (hay mã vạch hai chiều, mã phản hồi nhanh) được phát triển bởi công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ “QR” xuất phát từ “Quick Response”, trong tiếng Anh có nghĩa là đáp ứng nhanh, vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Các mã QR được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật Bản, Trung Quốc, và hiện là loại mã hai chiều thông dụng nhất ở Nhật Bản.

Mặc dù lúc đầu mã QR được dùng để theo dõi các bộ phận trong sản xuất xe hơi, hiện nay nó được dùng trong quản lý kiểm kê ở nhiều ngành khác nhau. Gần đây hơn, phần mềm đọc mã QR đã được cài vào điện thoại di động có gắn camera (camera phone) ở Nhật. Điều này đưa đến các ứng dụng mới và đa dạng hướng về người tiêu dùng, nhằm làm nhẹ nhàng việc nhập dữ liệu vào điện thoại di động, vốn không hấp dẫn mấy. Mã QR cũng được thêm vào danh thiếp, làm đơn giản đi rất nhiều việc nhập dữ kiện cá nhân của người mới quen vào sổ địa chỉ trên điện thoại di động.

Người dùng có chương trình thu tín hiệu (capture program) và máy tính có giao diện RS-232C có thể dùng máy quét ảnh (scanner) để thu dữ liệu.

Tiêu chuẩn Nhật Bản cho các mã QR, JIS X 0510, được công bố vào tháng 1 năm 1999, và Tiêu chuẩn Quốc tế ISO tương ứng, ISO/IEC18004, được chấp thuận vào tháng 6 năm 2000.

Lịch Sử Hình Thành Mã QR (QR CODE)

Các Cách Tạo Mã Qr Trực Tuyến

Mã QR là một mã ma trận (hay mã vạch hai chiều) được phát triển bởi công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ “QR” xuất phát từ “Quick Response”, trong tiếng Anh có nghĩa là đáp ứng nhanh, vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Các mã QR được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật Bản, và hiện là loại mã hai chiều thông dụng nhất ở Nhật Bản.

Mặc dù lúc đầu mã QR được dùng để theo dõi các bộ phận trong sản xuất xe hơi, hiện nay nó được dùng trong quản lý kiểm kê ở nhiều ngành khác nhau. Gần đây hơn, phần mềm đọc mã QR đã được cài vào điện thoại di động có gắn camera (camera phone) ở Nhật. Điều này đưa đến các ứng dụng mới và đa dạng hướng về người tiêu dùng, nhằm làm nhẹ nhàng việc nhập dữ liệu vào điện thoại di động, vốn không hấp dẫn mấy. Mã QR cũng được thêm vào danh thiếp, làm đơn giản đi rất nhiều việc nhập dữ kiện cá nhân của người mới quen vào sổ địa chỉ trên điện thoại di động.

Mặc dù sự xuất hiện của mã QR ngày càng phổ biến với những tiện ích thiết thực của nó, nhưng ngày nay việc tạo ra những mã này lại rất dễ dàng. Bạn không cần cài đặt một phần mềm chuyên dụng nào trên máy tính, cũng không cần lo lắng về vấn đề đồ họa. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới các bạn một số website cho phép người dùng tạo ra các mã QR. Sau đó bạn có thể lưu chúng lại dưới dạng tập tin PNG.

Calendar event – lịch trình cho sự kiện.

Contact information – Thông tin liên lạc.

Geographic location – vị trí địa lý.

Email address – địa chỉ email.

Phone number – số điện thoại.

Short message to be sent by SMS – thông điệp ngắn để gửi bằng SMS.

Block of text – khối văn bản.

URL – đường dẫn trang web.

Login information for a wireless network – thông tin đăng nhập cho mạng không dây.

Sau đó chỉ cần nhập vào các thông tin cho các trường bên dưới rồi ấn nút Generate để chương trình tạo mã QR cho bạn.

Nếu bạn muốn linh hoạt hơn nữa, hãy thử dùng QRStuff. Đây là tiện ích đầy đủ nhất các tính năng để tạo mã QR tự động nhưng vẫn dễ sử dụng.

Ở đây bạn cũng sẽ có sự lựa chọn nội dung giống như ZXing Project generator, ngoài ra còn có thêm một vài lựa chọn khác. Bao gồm liên kết tới PayPal, dịch vụ truyền thông xã hội, nội dung trong Apple iTunes Store và link tới video trên YouTube. Bạn cũng có thể sử dụng URL thu gọn của QRStuff có tên qrs.ly.

Điểm thú vị nữa là QRStuff cho phép bạn thay đổi màu sắc của mã QR thay vì màu mặc định là trắng và đen.

3. GOQR.me

Với GOQR bạn có thể tạo ra mã QR chứa văn bản, URL, số điện thoại và tin nhắc SMS hoặc thông tin liên lạc… Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là nó cho phép bạn thay đổi kích thước của mã QR. Ở các dịch vụ khác mã QR thường có ba kích cỡ: lớn ((350 px x 350 px) , trung bình (230 px x 230 px), và nhỏ (20 px x 120 px ). Còn với GOQR bạn có thể sử dụng thanh trượt bên dưới mã để thay đổi kích thước theo 5 kích cỡ khác nhau (nhỏ nhất là 60px x 60px và lớn nhất là 1000px x 1000px). Để thay đổi màu nền cho mã QR, bạn chỉ cần kích vào nút Options, một số tùy chọn như màu nền, màu mã QR, căn chỉnh khoảng cách… sẽ hiện ra cho bạn điều chỉnh.

4. QRzebra

Qrcode-zebra.com là một trong những trình tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó rất dễ sử dụng và người dùng có thể thực hiện một số thiết kế tùy chỉnh tuyệt vời, sau đó lưu lại dưới dạng 1 template để sử dụng lại sau này. Một ưu điểm nữa là người dùng không cần phải đăng ký tài khoản. Trên QRzebra, bạn cũng có thể theo dõi dữ liệu và tạo mã QR động nhằm sử dụng công cụ này một cách chuyên nghiệp hơn. Đây là một công cụ thật tuyệt vời nếu bạn muốn tạo một mã QR có logo.

5. For QRCode

ForQRCode.com là một trình tạo mã QR miễn phí, chủ yếu để tạo mã QR cá nhân với chất lượng như PNG, SVG, EPS. Ứng dụng hỗ trợ Link, Location, E-mail, Text, Call, SMS, WI-FI, V-card và PayPal. chúng tôi với thiết kế responsive (thiết kế đáp ứng) trông tuyệt đẹp trên mọi thiết bị. Bạn không cần đăng ký và đăng nhập để tạo bất kỳ loại mã QR nào với dữ liệu nhập.

6. QR-Code-General.com

QR-Code-General.com là một phần mềm trực tuyến đặc biệt để tạo và lưu mã QR hoặc để chuyển đổi các thông tin khác nhau thành mã QR. Tạo mã QR bằng trình tạo mã QR miễn phí này chỉ mất vài giây. Người dùng có thể chọn trong số nhiều loại mã QR có sẵn: Từ vCard đến Email QR Code (mã QR email). Lưu mã hoặc chèn nó vào trang web thật dễ dàng.

7. Unitag

Unitag.io là một công cụ miễn phí để thiết kế mã QR chỉ với một cú nhấp chuột. Unitag hỗ trợ nhiều tùy chọn template, màu sắc, logo và background (nền) cho mã QR. Hãy thử Unitag ngay hôm nay!

8. QR Code.Appspot

Createqrcode.appspot.com là công cụ tạo mã QR đơn giản và dễ sử dụng. Công cụ này tạo mã QR bằng cách sử dụng Chart API của Google để xử lý.

9. Free-qr-code.net

Với chúng tôi người dùng có thể giúp tạo mã QR độ phân giải cao miễn phí của riêng mình. Mã được tạo có thể đọc bằng bất kỳ điện thoại thông minh nào có chứa thông tin vị trí Google và Vcard.

10. QR Code Generator

The-qrcode-generator.com là một trình tạo mã QR trực tuyến miễn phí để tạo mã QR của riêng bạn. Công cụ này hỗ trợ Dynamic Code, Tracking, Analytics, Free text, vCard và hơn thế nữa.

11. QR Code Monkey

Qrcode-monkey.com là trình tạo mã QR miễn phí, dùng để tạo mã QR với hình ảnh logo. Công cụ này tạo mã QR cho Url, Vcard, Facebook, Youtube và hơn thế nữa. Mã QR có thể tải xuống dưới các định dạng như PNG, SVG, PDF, EPS.

12. Tec-it

Qrcode.tec-it.com là một trình tạo mã QR trực tuyến miễn phí ở định dạng PNG. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo mã QR cho URL, trang web, cuộc gọi điện thoại, email, tin nhắn văn bản, tweet, danh thiếp điện tử vCard/meCard, truy cập Wi-Fi, sự kiện và nhiều hơn nữa.

Trình Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Miễn Phí

Cảnh báo: Bạn đã đạt đến số lượng tập tin tối đa đối với chức năng này!

×

Cảnh báo: Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau!

×

Cảnh báo: Vui lòng thêm một hoặc nhiều tập tin ở trên!

×

Cảnh báo: Xin vui lòng chờ cho đến khi tất cả các tập tin được tải lên!

×

Cảnh báo: Vui lòng nhập (các) mật khẩu bị thiếu!

×

Cảnh báo: Vui lòng sử dụng nút “Cài mật khẩu” để gửi mật khẩu của bạn.

×

Cảnh báo: Mật khẩu bị sai, vui lòng nhập đúng!

×

Cảnh báo: Đã xảy ra lỗi khi gửi mật khẩu, xin vui lòng thử lại.

×

Cảnh báo: Vui lòng nhập đầy đủ mật khẩu, mật khẩu bị để trống không được hỗ trợ.

×

Cảnh báo: Mật khẩu bạn đã nhập là chính xác nhưng nó không có quyền chỉnh sửa tập tin của bạn. Vui lòng nhập đúng mật khẩu với quyền cho phép chỉnh sửa.

×

Cảnh báo: Mật khẩu không thể được gửi đến máy chủ, xin vui lòng thử lại!

×

Cảnh báo: Các lưu trữ không được hỗ trợ cho hoạt động này!

Cách Tạo Logo Miễn Phí Với Hatchful

Khi xây dựng website việc xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu cho website là điều cần thiết. Khó khăn lớn nhất của các blogger là không có nhiều kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng các công cụ thiết kế logo hoặc banner.

Bạn đã từng khó khăn trong việc tìm ý tưởng và thiết kế logo cho website? Thật sự mà nói việc tìm ra ý tưởng thiết kế logo đã khó mà thiết kế logo cho banner cho website lại càng khó hơn.

Bài viết này cung cấp cho bạn một số hướng dẫn cơ bản để có thể gúp bạn thiết kế được những logo, banner cho website một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Khi bạn bắt đầu xây dựng blog/ website, sau khi bạn bắt đầu mua hosting và sử dụng các công cụ cần thiết để tạo một blog. Chắc hẳn bạn sẽ cần tới logo để tối ưu hóa website cho đẹp hơn hoặc tăng nhận dạng thương hiệu của bạn đối với các độc giả quan tâm đến blog của bạn.

Cách tạo logo miễn phí

Hatchful một là một sản phẩm của Shopify cung cấp cho bạn những công cụ giúp bạn tạo được một logo chuyên nghiệp.

Hiện tại sản phẩm này đang miễn phí cho người dùng nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Hachiful để tạo cho mình những logo đẹp phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu website.

Hatchful hỗ trợ tạo logo với nhiều lĩnh vực

Hiện tại Hachiful hỗ trợ một số lĩnh vực sau:

Thời trang (Fashion)

Sức khỏe và Sắc đẹp (Heath and beauty)

Nhà cửa và nội thất (Home and garden)

Thực phẩm (Food and drink)

Thể thao (Sport and rec)

Quà tặng và bộ sưu tập (Gifts and collectibles)

Công nghệ (Tech)

Nghệ thuật và nhiếp ảnh (Art and photos)

Dịch vụ (Services)

Trò chơi (Games)

Trẻ em (Children)

Thú cưng (Pets)

Các lĩnh vực khác.

Bạn chọn một trong số các lĩnh vực kể trên và đến bước tiếp theo.

Tại bước tiếp theo Hachiful yêu cầu bạn lựa chọn kiểu hiển thị logo (visual style). Hiện tại Hatchful đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn như;

Lựa chọn tên thương hiệu cho logo

Bước kế tiếp bạn cần cọn Business name và Slogan. Business name là tên thương hiệu, tên logo của bạn phần này bạn cần phải nhập vào. Phần slogan bạn có thể tùy chọn cung cấp thông tin hoặc không cung cấp thông tin.

Sau khi lựa chọn được mẫu logo ưng ý bạn có thể tiến hành sửa lại logo theo các bố cục về màu sắc, kiểu chữ, giao diện. Hachiful cung cấp cho bạn các tùy chọn để hỗ trợ chỉnh sửa.

Tất cả định dạng logo sẽ gửi về email của bạn. Thời gian nhận logo có thể mất từ 3-5 phút.

Hiện tại Hatchful hỗ trợ cả tiếng Việt, tuy có ít sự lựa chọn về font nhưng các tính năng hiện tại của Hachiful vẫn làm hài lòng bạn.

Đánh giá về Hachiful

Đây là một công cụ miễn phí giúp bạn nhanh chòng tạo được một bộ logo được tinh chỉnh sẵn để dùng cho nhiều trường hợp như logo website, logo dùng cho các mạng xã hội hoặc các kênh truyền thông khác.

Vì là một c ông cụ miễn phí nên tất nhiên Hachiful sẽ không thể nào có quá nhiều ưu điểm như các công cụ thiết kế logo truyền thống như Photoshop. Tuy nhiên, với những bạn không có quá nhiều kỹ năng về thiết kế hoặc sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp, bạn muốn nhanh chóng tạo một bộ logo có sẵn để dùng cho các mục đích xây dựng thương hiệu thì Hatchful trở thành một công cụ không thể thiếu.

Đối với cá nhân mình từ khi sử dụng Hatchful mình đã tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc thiết kế logo, tạo logo cho việc nhận diện thương hiệu cho các mạng xã hội. Đối với các bạn đang sử dụng các công cụ của khóa học MasterSEO, Hatchful sẽ là một công cụ không thể thiếu giúp bạn tạo nhanh các logo, banner phục vụ cho việc xây dựng các tài khoản mạng xã hội, xây dựng hệ thống SEO thông qua các personal website hiệu quả.

Còn bạn thì sao? Bạn đã sử dụng công cụ này chưa? Bạn có thể đánh giá như thế nào về công cụ này.

Bạn đang xem bài viết Tạo Qr Code Trực Tuyến Miễn Phí Với Logo, Màu Sắc! trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!