Xem Nhiều 3/2023 #️ Tải Mẫu Bảng Kê Tiền Mặt Bằng Exel # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tải Mẫu Bảng Kê Tiền Mặt Bằng Exel Mới Nhất # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Mẫu Bảng Kê Tiền Mặt Bằng Exel mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Nội dung bảng kê tiền:

– File excel mẫu bảng kê tiền rất đơn giản và dễ sử dụng, các nội dung trong bảng kê tiền mục bao gồm: + Cột STT + Cột Loại tiền: Tùy theo đơn vị tiền tệ mà mình để theo mệnh giá. + Cột Số lượng: Trong cột này, chúng ta cập nhật số lượng hiện có của từng loại mệnh giá + Cột Thành tiền: Đơn giản là file excel sẽ tự động nhân số lượng và mệnh giá tương ứng để ra số tiền hiện có của từng mệnh giá. + Tổng thành tiền bằng số và chữ: File excel sẽ tự động qui đổi số tiền bằng số thành số tiền bằng chữ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cập nhật bảng kê tiền mặt.

Hình ảnh: Bảng nộp kê tiền

Các bạn đang xem bài viết: ” Tải mẫu bảng kê tiền mặt bằng excel mới nhất “

* Ưu điểm khi sử dụng loại bảng kê tiền này :

– Mẫu bảng kê tiền mặt bằng excel này có một số điểm mạnh sau: + Cập nhật tự động thành 2 bảng kê tiền + Căn chỉnh trang in để in 2 bảng kê tiền trong 1 trang giấy. Khi in ra chỉ cần cắt đôi ra 2 tờ A5 là sẽ có 2 bản của bảng kê tiền. – Cách tạo PivotTable để phân tích dữ liệu trong excel Cách 1: Sử dụng PivotTable đề xuất: + Bấm vào một ô trong dải ô của bảng hoặc dữ liệu nguồn. + Excel sẽ phân tích dữ liệu của bạn và hiển thị cho bạn một số tùy chọn + Chọn PivotTable có vẻ phù hợp nhất với bạn và nhấn OK. Excel sẽ tạo PivotTable trên một trang tính mới và hiển thị Danh sách Trường PivotTable. Cách 2: Tạo PivotTable thủ công +Bấm vào một ô trong dải ô của bảng hoặc dữ liệu nguồn. + Nếu bạn đang sử dụng Excel for Mac 2011 hoặc phiên bản cũ hơn, nút PivotTable sẽ nằm trên tab Dữ liệu trong nhóm Phân tích. + Excel sẽ hiển thị hộp thoại Tạo PivotTable với tên dải ô hoặc bảng được chọn. +Trong mục Chọn nơi bạn muốn đặt báo cáo PivotTable, chọn Trang tính Mới hoặc Trang tính Hiện có. Đối với Trang tính Hiện có, bạn sẽ cần chọn cả trang tính và ô mà bạn muốn đặt PivotTable. + Nếu bạn muốn bao gồm nhiều bảng hoặc nguồn dữ liệu trong PivotTable, hãy bấm vào hộp kiểm Thêm dữ liệu này vào Mô hình Dữ liệu . + Bấm vào OK và Excel sẽ tạo một PivotTable trống, đồng thời hiển thị danh sách Trường PivotTable.

Hướng dẫn tải file: 

– Yêu cầu đăng nhập Facebook                        – Sau đó nhấn vào nút “ 

Tiếp tục với tư cách là…..

“     

=====- Yêu cầu đăng nhập Facebook- Sau đó nhấn vào nút “

Giờ hành chính) .

Các bạn đang xem bài viết: ” Tải mẫu bảng kê tiền mặt bằng excel mới nhất “

File Excel Mẫu Bảng Kê Tiền Mới Nhất

File excel mẫu bảng kê tiền mới nhất – Hướng dẫn kế toán lập mẫu bảng kê tiền (Kiểm kê, nộp tiền ngân hàng) bằng file excel. Các bước sử dụng file excel mẫu bảng kê tiền bằng file excel. File excel mẫu bảng kê tiền giúp kế toán kiểm kê lại tiền mặt trong quỹ và lập bảng kê nộp tiền vào ngân hàng.

Các bạn chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để lấy File nha!

I. Nội dung bảng kê tiền:

File excel mẫu bảng kê tiền rất đơn giản và dễ sử dụng, các nội dung trong bảng kê tiền mục bao gồm: + Cột STT + Cột Loại tiền: Tùy theo đơn vị tiền tệ mà mình để theo mệnh giá VND: 500.000, 200.000, 100.000,… hoặc tiền USD: 1 USD, 10 USD,… + Cột Số lượng: Trong cột này, chúng ta cập nhật số lượng hiện có của từng loại mệnh giá + Cột Thành tiền: Đơn giản là file excel sẽ tự động nhân số lượng và mệnh giá tương ứng để ra số tiền hiện có của từng mệnh giá.

+ Tổng thành tiền bằng số và chữ: File excel sẽ tự động qui đổi số tiền bằng số thành số tiền bằng chữ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cập nhật bảng kê tiền mặt.

Bạn đang xem bài viết: “File excel mẫu bảng kê tiền mới nhất”

II. Ưu điểm khi sử dụng File excel bảng kê tiền:

Mẫu bảng kê tiền mặt bằng excel này có một số điểm mạnh sau: + Cập nhật tự động thành 2 bảng kê tiền + Căn chỉnh trang in để in 2 bảng kê tiền trong 1 trang giấy. Khi in ra chỉ cần cắt đôi ra 2 tờ A5 là sẽ có 2 bản của bảng kê tiền.

Các bạn chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để lấy File nha!

Bài viết: File excel mẫu bảng kê tiền mới nhất

Cách 1: Sử dụng PivotTable đề xuất:

+ Bấm vào một ô trong dải ô của bảng hoặc dữ liệu nguồn.

Cách 2: Tạo PivotTable thủ công +Bấm vào một ô trong dải ô của bảng hoặc dữ liệu nguồn.

+ Nếu bạn muốn bao gồm nhiều bảng hoặc nguồn dữ liệu trong PivotTable, hãy bấm vào hộp kiểm Thêm dữ liệu này vào Mô hình Dữ liệu .

+ Bấm vào OK và Excel sẽ tạo một PivotTable trống, đồng thời hiển thị danh sách Trường PivotTable.

Cách Tải, Sử Dụng Phần Mềm Kê Khai Thuế Htkk Mới Nhất 2022

Trong công việc, các bạn làm kế toán không xa lạ gì với những từ như HTKK hay iHTKK. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn mới bước chân vào nghề có lẽ không biết HTKK hay iHTKK là gì? Thực chất HTKK là một phần mềm tiện ích giúp hỗ trợ kê khai thuế qua mạng cho người nộp thuế. Bài viết sau, Thế Giới Di Động sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt, sử dùng phần mềm kê khai thuế HTKK mới nhất 2020.

I. Phần mềm HTKK là gì? Ưu điểm của phầm mềm HTKK?

HTKK là một phần mềm tiện ích giúp hỗ trợ kê khai thuế qua mạng cho người nộp thuế. Phần mềm HTKK được Tổng cục thuế phát hành miễn phí cho các doanh nghiệp sử dụng để tạo ra các tờ kê khai thuế và sẽ có mã vạch đính kèm khi cần in ra.

Hỗ trợ tất cả các quy trình, công việc kê khai và nộp thuế online chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng internet.

Không phải sử dụng giấy tờ kê khai, giúp tiết kiêm khoản chi phí in ấn giấy tờ.

Tiết kiệm thời gian, không cần đến Cơ quan thuế để làm thủ tục kê khai và nộp thuế.

Đưa doanh nghiệp bạn tiệm cận với giao dịch điện tử

II. Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm kê khai thuế HTKK bản 4.4.5 mới nhất 2020

Lưu ý: Bài hướng dẫn này được thực hiện trên Laptop Dell Inspiron 3493 chạy hệ điều hành Windows. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự trên các máy tính hệ điều hành từ Windows XP trở lên. Lưu ý, phần mềm này khôngg thể chạy trên hệ điều hành macOS. Máy tính phải có phần mềm .NET Framework 3.5 trở lên để sử dụng.

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy Tải về phần mềm kê khai thuế HTKK bản 4.4.5 và nhấn vào file ZIP để tải về.

Bước 2: Nhấn chọn file vừa tải về

Bước 3: Chọn mục HTKK v4.4.5

Bước 5: Trình cài đặt hiện ra, bạn hãy nhấn Tiếp tục.

Bước 7: Bạn chờ vài giây để trình chạy cài đặt, sau khi xong, bạn nhấn Hoàn thành. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm, bạn hãy ra ngoài màn hình chính và mở ứng dụng lên và sử dụng.

III. Hướng dẫn đăng nhập, kê khai thông tin doanh nghiệp với phần mềm HTKK

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Khởi chạy phần mềm HTKK từ màn hình chính. Để bắt đầu sử dụng, cần phải nhập mã số thuế của doanh nghiệp, tổ chức.

Bước 2: Nếu là lần khai báo mã số thuế đầu tiên thì hệ thống sẽ hiển thị ngay màn hình để khai báo thông tin về doanh nghiệp. Lưu ý điền các thông tin bắt buộc có dấu (*).

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn Ghi.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ được vào giao diện chính của phần mềm với các chức năng ở cột bên trái.

Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Htkk 4.5.0 Mới Nhất

V/v Nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 4.5.0 đáp ứng Nghị định

số 126/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020, Nghị định số 132/2020/NĐ-CP ngày

05/11/2020, Nghị định số 114/2020/NĐ-CP ngày 25/09/2020, Nghị quyết số

1109/NQ-UBTVQH14 ngày 09/12/2020, Nghị quyết số 1111/NQ-UBTVQH14 ngày

Tổng cục Thuế thông báo nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 4.5.0 đáp ứng Nghị định số 126/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính Phủ quy định chi tiết một số điều của luật quản lý thuế; Nghị định số 132/2020/NĐ-CP ngày 05/11/2020 của Chính Phủ quy định về quản lý thuế với doanh nghiệp có giao dịch liên kết; Nghị định số 114/2020/NĐ-CP ngày 25/09/2020 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành nghị quyết số 116/2020/QH14 của Quốc hội về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp của năm 2020 đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp và tổ chức khác; Nghị quyết số 1109/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc thành lập Thành phố Phú Quốc và các phường thuộc Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang; Nghị quyết số 1111/NQ-UBTVQH14 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và thành lập Thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh; Cập nhật hết hiệu lực một số mặt hàng chịu thuế bảo vệ môi trường, nội dung cụ thể như sau:

1. Nâng cấp ứng dụng đáp ứng Nghị định số 126/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020

– Kiểm tra tờ khai bổ sung không được nộp quá hạn nộp 10 năm;

– Cập nhật tờ khai cổ tức, lợi nhuận được chia cho phần vốn nhà nước tại công ty cổ phần, công ty TNHH hai thành viên trở lên có vốn nhà nước do Bộ, Ngành, Địa phương đại diện sở hữu (01/CTLNĐC) đối với kỳ tính thuế từ ngày 05/12/2020 như sau:

+ Cập nhật công thức tính số ngày chậm nộp trên tờ khai bổ sung: được tính từ ngày tiếp theo sau hạn nộp cuối cùng (hạn nộp cuối cùng là ngày thứ 10 kể từ ngày nhận được cổ tức, lợi nhuận trên tờ khai, nếu trùng ngày nghỉ/lễ thì dịch sang ngày tiếp theo) của tờ khai đến ngày lập KHBS trên ứng dụng HTKK

2. Nâng cấp ứng dụng đáp ứng Nghị định số 132/2020/NĐ-CP ngày 05/11/2020

+ Mẫu số 04: Kê khai thông tin Báo cáo lợi nhuận liên quốc gia

3. Nâng cấp ứng dụng đáp ứng Nghị định số 114/2020/NĐ-CP ngày 25/09/2020

– Bổ sung phụ lục miễn giảm thuế TNDN đính kèm tờ khai 02/TNDN, 03/TNDN, 04/TNDN đáp ứng Nghị định số 114/2020/NĐ-CP đối với kỳ tính thuế năm 2020.

4. Nâng cấp cập nhật thay đổi địa bàn hành chính thuộc tỉnh Kiên Giang đáp ứng Nghị quyết số 1109/NQ-UBTVQH14 ngày 09/12/2020

+ Sáp nhập Xã Hòn Thơm (mã 8132115) và Thị trấn An Thới (8132107) thành Phường An Thới (8132107), thuộc Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

5. Nâng cấp cập nhật thay đổi địa bàn hành chính thuộc Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng Nghị quyết số 1111/NQ-UBTVQH14 ngày 09/12/2020

+ Sáp nhập Phường Bình Khánh (mã 7010307), Phường Bình An (mã 7010309) thành Phường An Khánh (mã 7010323), thuộc Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

– Sáp nhập Phường 6 (mã 7010511), Phường 7 (mã 7010513), Phường 8 (mã 7010515) thành Phường Võ Thị Sáu (7010529), thuộc Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Sáp nhập Phường 14 (mã 7013129) vào Phường 13 (mã 7013109), thuộc Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

6. Nâng cấp cập nhật hết hiệu lực một số mặt hàng chịu thuế bảo vệ môi trường

Tổ chức, cá nhân nộp thuế có thể tải bộ cài và tài liệu hướng dẫn sử dụng ứng dụng HTKK tại địa chỉ sau: http://www.gdt.gov.vn/wps/portal/home/hotrokekhai hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan thuế địa phương để được cung cấp và hỗ trợ trong quá trình cài đặt, sử dụng. Mọi phản ánh, góp ý của tổ chức, cá nhân nộp thuế được gửi đến cơ quan Thuế theo các số điện thoại, hộp thư hỗ trợ NNT về ứng dụng HTKK do cơ quan Thuế cung cấp.

Bạn đang xem bài viết Tải Mẫu Bảng Kê Tiền Mặt Bằng Exel trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!