Xem Nhiều 6/2023 #️ Ống Hút Tre Việt Mang Lại 3 Lợi Ích Mà Bạn Chưa Biết # Top 6 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 6/2023 # Ống Hút Tre Việt Mang Lại 3 Lợi Ích Mà Bạn Chưa Biết # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ống Hút Tre Việt Mang Lại 3 Lợi Ích Mà Bạn Chưa Biết mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

8 giờ sáng, cô bé phục vụ quán Caffsoline Cafe (18 Trần Quý, P.6, Q.11, chúng tôi nhã nhặn trả lời khi khách hàng thắc mắc sao không cho anh cái ống hút nhựa. Tại quầy tự phục vụ, khách không tìm thấy cái ống hút nhựa nào. Chỉ thấy từng bó ống hút tròn màu vàng nhạt, thân ống dày, cứng chắc, chạm tay vào cảm giác trơn láng. Đó chính là ống hút tre Việt do Là Xanh cung cấp. Caffsoline Café là một trong những quán café nhạy bén với xu hướng từ bỏ ống hút nhựa; vừa bảo vệ tự nhiên, vừa tăng giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng.

Đáp án là có. Tre là một trong những nguyên liệu rất tốt để làm ống hút nhờ tính bền chắc, dẻo dai của thân tre. Cây tre sinh trưởng mạnh mẽ ở các nước có khí hậu nhiệt đới ẩm; nằm hai bên đường xích đạo, gồm có Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp và Brazil. Rất ít người biết rằng cây tre nắm giữ kỷ lục Guinness là loài cây mọc nhanh nhất; có thể tăng trưởng đến 90 cm chỉ trong một ngày. Vì sức mọc thần tốc này, tre được đánh giá là nguồn vật liệu có khả năng phục hồi tốt nhất trên thế giới. Trào lưu sử dụng ống hút tre Việt bắt đầu nhen nhóm từ 2017; khi châu Âu, Mỹ và Úc bắt đầu cân nhắc cấm sử dụng ống hút nhựa. Cho đến tháng 4/2019, khi New York chính thức ra lệnh cấm dùng bao bì, ống hút nhựa; thì lối sống Xanh chắc chắn là xu hướng của tương lai. Tại Sài Gòn, một số chủ quán café đã nhanh lẹ đón bắt “cơn sóng” ấy; thay thế ống hút nhựa bằng ống hút tre do Là Xanh cung cấp, tiêu biểu là Caffsoline Café.

2. Ống hút tre Việt được làm như thế nào?

Ống hút tre của Là Xanh được làm từ nguồn tre Thanh Hóa – nơi có công viên sinh thái tre luồng đầu tiên tại Việt Nam. Tre ở đây có thành mỏng, tiết diện ống rộng, nên vừa dùng cho café, vừa đáp ứng được nhu cầu uống trà sữa trân châu. Để có một chiếc ống hút đến tay người dùng, team Là Xanh phải thực hiện 7 công đoạn.

Cây tre tại vùng nguyên liệu được khai thác, đưa về nhà máy sản xuất.

Người nông dân lọc ra những cây tre đủ chuẩn, mang phơi nắng cho khô tự nhiên.

Sau đó, họ cắt tre thành từng đoạn 20cm (độ dài tiêu chuẩn của ống hút).

Tre được mang đi chà nhám 2 đầu ống và toàn thân.

Cây tre được vệ sinh bằng nước muối, sấy khô.

Ống hút tre được đóng hộp, vận chuyển tới người dùng.

Sau khi sử dụng, khách hàng có thể làm sạch ống hút tre bằng cọ xơ dừa dưới nước nóng, phơi khô, tái sử dụng trong vòng 3 – 6 tháng.

Trong đó, quan trọng nhất là đoạn làm sạch tre bằng nước muối sinh học. Trước khi đưa ra thị trường, ống hút tre được kiểm tra nồng độ SO2 – để được cấp giấy chứng nhận ống hút tre đủ chuẩn xuất đi nước ngoài. Tờ giấy chứng nhận này chính là tấm vé thông hành để ống hút tre Là Xanh được chấp nhận ở thị trường Đức; nơi tiêu chuẩn hàng hóa cao, người dân đặc biệt kỹ tính. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu riêng, Là Xanh có thể khắc tên doanh nghiệp, nhà hàng, quán café… Hoặc các thông điệp ý nghĩa lên ống hút như “Back to natural”, “Save the earth”, “Save the ocean”…

3. Một tâm lý khách hàng chủ quán café phải biết

Từ bỏ ống hút nhựa là trào lưu không thể bàn cãi; nhưng tất cả chủ quán café đều biết rằng: Nói dễ, làm khó. Thực tế, nhiều quán café đã nhập ống hút inox để thay thế đồ nhựa; nhưng một số khách hàng không vui vẻ mấy. Thậm chí, lần sau họ không ghé quán nữa. Bởi chủ quán không biết tâm lý này:

Khoảng 5% – 10% người tiêu dùng không thích dùng ống hút, cốc chén đã bị người khác chạm miệng qua.

Dù quán café có chà kỹ càng, trụng ống hút inox vào nước sôi; thì cũng không giải tỏa được tâm lý “nhớp nháp” trỗi dậy khi họ chạm miệng ống hút. Quan trọng nhất, nhóm khách hàng có “tính lạ” này lại rất trung thành, sẵn sàng chi nhiều tiền ăn uống. Họ chính là nguồn doanh thu chủ chốt của quán café. Vậy phải làm như thế nào? Cách tốt nhất chính là “đưa đứt” cho họ luôn một chiếc ống hút tre; để họ tự mang theo, thì tâm lý trên sẽ không còn nữa.

4. Ba cách dùng ống hút tre Việt quảng bá thương hiệu quán café thông minh nhất?

Là doanh chủ, phải nắm bắt được trào lưu để đẩy “đứa con tinh thần” càng ngày càng tiến lên. Trào lưu của 2019 – 2020 là sống Xanh, thân thiên với tự nhiên, đây là sự thật rõ ràng không bàn cãi. Nhưng, nắm bắt thế nào cho tốt thì không mấy ai trả lời được. Là Xanh gợi ý 3 cách thông minh nhất cho doanh chủ quảng bá thương hiệu café qua ống hút tre Việt.

4.1. Một, ghi dấu ấn thương hiệu trong nhân viên

Đầu tiên, sử dụng ống hút tre sẽ khơi lên cảm hứng trong chính đội ngũ nhân viên. Bởi vì:

Không gì chuyển tải mạnh mẽ tinh thần hướng về tự nhiên của doanh chủ hơn cách dùng ống hút tre.

Bất kỳ ai kinh doanh café, trà sữa đều biết rõ; trong ngày cao điểm, một quán có thể xả ra gần 300 ly nhựa, 300 ống hút. Doanh số tăng tất nhiên là tin vui, nhưng cảm giác tội lỗi vì đang hủy hoại môi trường luôn thường trực trong tim của những người nhân viên tử tế. Có người đã áy náy đến mức phải nghỉ việc, dẹp tiệm. Vì vậy, sử dụng ống hút tre chính là cách giữ chân những người trung thực và chân thành; điều kiện quan trọng nhất để doanh nghiệp khỏe mạnh.

4.2. Hai, khắc tên thương hiệu cafe lên ống hút tre

Thứ hai, là khắc tên thương hiệu cùng một câu nói ý nghĩa lên ống hút tre. Café – trà sữa luôn là “đại dương đỏ” cạnh tranh khốc liệt, mà đôi khi thành – bại chỉ do hai chữ “thương hiệu”. Cùng nguồn nguyên vật liệu như nhau, nhương hiệu mạnh thì sống, thương hiệu yếu thì chết. Vì thế, khắc ghi thương hiệu vào đầu khách hàng luôn phải là top những điều doanh chủ ưu tiên. Công cụ hiệu quả nhất bây giờ là dùng sức lan truyền của mạng xã hội – nhưng dùng thế nào? Ống hút tre sẽ giải quyết bài toán đó. Một cây tre bé nhỏ nhưng gửi tới khách hàng thông điệp rõ ràng:

Chúng tôi đang bảo vệ tự nhiên.

Không cần nói lời đao to búa lớn về trách nhiệm xã hội, chỉ cần ống hút tre là đủ. Kèm theo một thông điệp ngộ nghĩnh, in trên thân ống hút cùng với tên thương hiệu quán; sẽ dễ dàng kết nối được với cảm xúc của khách hàng.

4.3. Ba, lan truyền hình ảnh quán cafe trên mạng xã hội miễn phí

4.4. Bốn, tăng doanh thu hút thêm khách mới bằng ống hút tre

Điều mà doanh chủ tìm kiếm khi kinh doanh café, trà sữa luôn là frequency – tần suất khách hàng ghé quán. Một khách tới 1 tháng 1 lần với hóa đơn 100.000đ cũng không giá trị bằng một khách chỉ chi 20.000đ; nhưng xuất hiện “đều như vắt chanh” 20 lần một tháng. Chủ quán có thể dùng ống hút tre như một “cầu nối” gián tiếp để tăng tần suất lên, ví như:

Giảm giá 10% khi khách hàng dùng ống hút tre khắc tên của quán.

Tặng một phần nước miễn phí cho nhóm 3 người có ống hút tre…

Có rất nhiều ý tưởng để doanh chủ lên chương trình khuyến mãi tăng doanh số; nhất là vào dịp đầu tháng, khi khách hàng vừa nhận lương. Với ống hút tre, chỉ cần một chút thông minh khéo léo, chắc chắn doanh chủ sẽ phát triển doanh thu như ý mình mong muốn.

Caffsoline Cafe chỉ là một trong số những quán café đi theo xu hướng mới nhất của 2019. Mỗi tuần, Là Việt đều đặn gởi ống hút tre đi các quán café như Caffsoline Café, Garage Coffee; nhận yêu cầu khắc tên thương hiệu doanh nghiệp, trong nước có Proedu, nước ngoài có Wahi ở Hawaii (Mỹ), Hotel Hafen Flensburg tại Đức… Team Là Xanh cảm nhận hết sức rõ ràng làn sóng trở về tự nhiên – làm xanh thế giới càng ngày càng mạnh mẽ, lôi cuốn bất kỳ ai có trái tim tử tế bước theo. Nếu doanh chủ cùng chung ước mong đó, chỉ cần thêm bạn đường, thì team Là Xanh sẵn sàng đồng hành cùng doanh chủ. Chỉ cần kết nối với Là Xanh qua số 0988235035 (Mr Nghĩa), chúng ta sẽ gặp nhau.

Ống Hút Tre Có Tốt Không? 3 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ống Hút Tre Ống Hút Tre Việt Nam

Ống hút tre có tốt không? Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển. Con người càng sống vội sống nhanh sống bất chấp. Bởi vậy mà đồ ăn thức uống nhanh dường như trở thành cơm bữa hàng ngày. Bạn không khó để nhìn thấy các vật dụng đựng thức ăn nước uống đều bằng nhựa, kèm theo đó là các sản phẩm ống hút trong ly trà sữa, café, nước mía, sinh tố, nước tái cây…từ hè phố, quán xá cho đến trung tâm thương mại cao cấp tần suất xuất hiện của ống hút nhựa rất nhiều. Ống hút nhựa dường như trở một sản phẩm tất yếu trong cuộc sống của con người.

Trước khi đi vào sản phẩm ống hút tre tự nhiên , mình xin điểm qua cho các bạn mọt số lý do nên ngừng sử dụng ống hút nhựa. Ống hút nhựa dù chỉ có kích thước nhỏ, nhưng với số lượng lớn, chúng đang gây hại rất lớn cho môi trường Trái Đất của chúng ta. Chúng ta đừng lầm tưởng rằng một chiếc ống hút bé nhỏ nhẹ tênh thì làm sao mà hủy hoại trái đất được. Ống hút nhựa được xem là một trong những rác thải phổ biến đứng đầu, xếp thứ 6 trong các loại rác không thể phân hủy. Chúng lại được tiêu thụ với số lượng khổng lồ và thải ra môi trường với con số không tưởng. Chúng ngầm ngầm hại môi trường sinh vật biển, môi trường trong lòng đất, xâm lấn mạch nước ngầm, độc hại, ô nhiễm…Bởi vậy mà hiện nay, giới trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung đang dần dần nói không với ống hút nhựa. Và từ đó sản phẩm ống hút tre đang chiếm lĩnh thị trường. Vậy sử dụng ống hút tre có tốt không? Chúng ta lại tiếp tục theo dõi.

3 lý do bạn nên sử dụng ống hút tre

1. Ống hút tre thân thiện với môi trường

Nếu như sản phẩm từ nhựa tồn tại trên trái đất hàng trăm năm. Nếu bạn sử dụng một ống hút nhựa mỗi ngày, thì trong vòng 10 năm, bạn sẽ thải ra môi trường 3.650 sản phẩm nhựa! Phần lớn các sản phẩm ống hút nhựa không thể tái chế, thay vì vậy chúng được thải ra tại các bãi rác, hay tệ hơn, là ra biển. Ống hút nhựa rất có hại cho đời sống sinh vật biển, và là một trong 5 vật được tìm thấy nhiều nhất tại các sự kiện làm sạch bãi biển trên toàn thế giới.

Chính điều này, khi ống hút tre là sản phẩm thay thế nhựa có thể phân hủy và có thể tái sử dụng. Thay thế ống hút nhựa bằng ống hút tre có thể là bước đầu tiên chúng ta có thể làm để bảo vệ Trái đất này đấy các bạn ạ.

2. Ống hút tre tốt hơn cho sức khỏe

Ống hút nhựa chứa nhiều hóa chất độc hại cho cơ thể, như BPA, chất gây ra các vấn đề sức khỏe như béo phì, rối loạn dậy thì sớm, thậm chí là ung thư. Hơn nữa, việc tái sử dụng ống hút nhựa là không an toàn, có thể gây tích lũy các vi khuẩn và mầm bệnh có hại. Ống hút tre, mặt khác, là sản phẩm tự nhiên 100%, không chứa hóa chất, có thể cọ rửa và tái sử dụng, dùng được cho cả đồ uống nóng và lạnh. Tật tuyệt phải không ạ?

3. Ống hút tre là công cụ “sống ảo” tuyệt vời

Thế giới hiện nay đang ngày càng quan tâm nhiều hơn về môi trường, nhựa đang mất dần xu thế và thay vào đó là các sản phầm thân thiện với môi trường như ống hút tre. “Khoe mẽ” chiếc ống hút tre độc đáo, cá tính (và bền vững) của bạn trên Instagram, còn gì có thể “cool” hơn thể?

Ống hút tre được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên. Được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa với giống tre đặc biệt được chọn lọc kĩ càng. Trải qua nhiều bước sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, thật sự là một sự thay thế rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ống hút có thể sử dụng nhiều lần, bạn sẽ được tặng kèm thanh cọ rửa bằng cọ xơ dừa. Như vậy, thay vì ống hút nhựa dùng một lần là vứt đi thì ống hút tre bạn có thể tái sử dụng, sử dụng được nhiều lần tùy thuộc vào sự cẩn thận và bảo quản của bạn đấy.

ỐNG HÚT TRE – BAMBOO STRAWS LÀ SẢN PHẨM CỦA ​ CÔNG TY TNHH SÁO TRÚC MÃO MÈO

Mọi thông tin chi tiết hoặc nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 366 NGUYỄN TRÃI – THANH XUÂN TRUNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotline: 0966 606 494

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Rượu Nho Có Thể Bạn Chưa Biết ?

Rượu nho có tác dụng và công dụng rất tốt cho sức khỏe. Trong đó 4 công dụng hữu ích nhất, vì thế rượu nho được nhiều nơi trên thế giới sử dụng hằng ngày.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra người Pháp khỏe mạnh nhờ sự hiện diện của rượu nho trong chế độ ăn hàng ngày.

Đối với nam giới, rượu nho có thể hoạt huyết tiêu đi các vết bầm tụ, xóa mệt mỏi, thả lỏng cơ thể, giúp kích thích thần kinh hệ miễn dịch, có tác dụng giảm nhẹ lão hóa ở hệ sinh dục.Đối với phụ nữ, rượu nho có tác dụng làm đẹp dưỡng da. Rượu nho nhờ việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm mất đi các gốc acid tự do làm da của phụ nữ mềm mại, có sức sống….

Rượu nho đỏ được chiết xuất từ giống nho đỏ ninh thuận. Nước ép từ thịt nho là thứ nước không màu. Màu của rượu nho phụ thuộc vào màu của vỏ quả nho.

Thành phần của rượu nho có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Theo 1 số công trình của các nhà khoa học Pháp, rượu nho có 3 cơ chế tác dụng: Phòng chống oxy hóa, giãn mạch và chống huyết khối.

1. Phòng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ

Các nhà nghiên cứu trường Đại học Y Harvard và Viện Lão hóa quốc gia Mỹ cho rằng, thành phần tự nhiên có trong rượu nho nguyên chất có thể giúp kéo dài tuổi thọ và ngăn cản các yếu tố nguy cơ bất lợi cho sức khỏe, do chế độ ăn nhiều chất béo gây ra. Hợp chất resveratol có nhiều trong rượu vang đỏ có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Chất chống ôxy hóa flavonoid trong rượu nho có tác dụng kích hoạt enzym, làm chậm quá trình lão hóa. Được biết, chất này trong rượu nho đỏ cao gấp 15-20 lần so với hoa quả. Với phụ nữ, cứ vài ngày đều đặn uống 1 ly rượu vang đỏ giúp kéo dài tuổi thọ.

2. Chống béo phì

Các nhà khoa học thuộc Hội Nội tiết Mỹ cho biết, hợp chất resveratol trong rượu nho đỏ có thể làm giảm lượng tế bào chất béo trong cơ thể. Hợp chất này đã khiến cho các preadipocytes phát triển không bình thường, ngăn chúng biến thành các tế bào mỡ hoàn thiện và ngăn chặn sự tích lũy chất béo trong cơ thể. Như vậy, hợp chất resveratol có đặc tính chống béo phì bằng cách tạo ra những ảnh hưởng trực tiếp lên tế bào mỡ trong cơ thể.

3. Phòng ngừa ung thư

Các nhà khoa học trường Đại học Santiago de Compostela (Tây Ban Nha) đã tiến hành một số nghiên cứu và họ đã nhận ra rằng, chất tannins và resveratol trong rượu nho đỏ có tác dụng phòng ngừa ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến. Được biết, tannins hoạt động như một tác nhân nhằm chống ôxy hóa, nó “càn quét” các hạt cơ bản vốn có hại cho tế bào. Trong khi đó resveratol có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u.

Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ được tiến hành với 1.742 người, chia thành 3 nhóm: Nhóm uống rượu nho đỏ 3 cốc/tuần, nhóm uống rượu vang trắng và nhóm không uống loại rượu nào. Kết quả, nhóm người không uống rượu có nguy cơ bị ung thư đường ruột là 9,9%, người uống rượu trắng nguy cơ này là 8,9% và nhóm người uống rượu đỏ nguy cơ này chỉ 3,4%.

4.Phòng chống bệnh tim mạch và đột quỵ

Theo các nhà khoa học, polyphenol phòng chống được bệnh tim nhờ khả năng ức chế cơ thể sản xuất endothylin (một loại protein gây co mạch máu, làm giảm lượng ôxy tới tim và đóng vai trò chủ chốt gây ra bệnh mạch vành). Polyphenol có trong vỏ quả nho đỏ, vì vậy, chỉ riêng rượu đỏ mới có tác dụng phòng chống các bệnh tim mạch. Lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là, những người trong độ tuổi trung niên trở lên, nếu mỗi bữa ăn uống thêm 1-2 ly rượu nho đỏ sẽ rất có ích cho tim mạch và kích thích ăn uống.

Ống Hút Tre Tự Nhiên (1 Ống)

Mô tả

Ống hút tre có thể tái sử dụng nhiều lần từ 4-6 tháng

Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chất hóa học có chứng nhận

Ống hút Tre Việt có giấy chứng nhận kiểm nghiệm phù hợp tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam, Nhật, Châu Âu…

Môi Trường chúng ta đang sống bị đe doạ bởi vấn đề Vậy tại sao chúng ta không Một hành động nhỏ nhưng đóng góp một phần rất lớn trong việc giảm thiểu rác thải và rác thải ngày càng nhiều không thể tái chế và khó phân huỷ, một trong số đó là Ống Hút Nhựa. Theo thống kê thì trung bình 1 ngày/ 1 người sử dụng 1 Ống Hút Nhựa. thay đổi thói quen sử dụng Ống Hút Nhựa bằng Ống Hút Tre – Một sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ dàng phân huỷ và có thể tái sử dụng được nhiều lần. bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

HÃY THAY ĐỔI THÓI QUEN SỬ DỤNG ỐNG HÚT NHỰA BẰNG ỐNG HÚT TRE TỪ HÔM NAY. #NOSTRAWMOVEMENT

Lợi ích của việc sử dụng Ống hút bằng tre:

Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần

Giúp tiết kiệm chi phí (1 Ống hút tre có thể thay cho 30-100 Ống hút nhựa)

Giảm thiểu lượng rác thải từ Ống hút nhựa

Dễ phân huỷ, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

100% tự nhiên, không chất tạo màu, không tẩy trắng

Sản phẩm thủ công, làm từ tre tự nhiên nên sẽ không đồng nhất về kích thước, màu sắc hoặc vân trên thân.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh để sản phẩm trực tiếp dưới đất, không nên ngâm ống hút tre trong nước quá lâu hoặc để qua đêm.

Thỉnh thoảng nên đem sản phẩm ra phơi nắng.

Ống hút Tre Việt được làm hoàn toàn thủ công tại ống hút tre Đồng Nai. Sản phẩm được làm từ 100% tre tự nhiên không có chất hoá học. Vùng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không thuốc tăng trưởng, phân bón hoặc thuốc trừ sâu. Tre Việt cam đoan tre được khai thác bền vững, chỉ khai thác những cây tre đủ tuổi. để bảo đảm nguồn hàng quanh năm ổn định năng suất lên đến 500.000 – 1.000.000 ống/ tháng.

Ống hút Tre Việt được tuyển chọn từ khâu thu hoạch nguyên liệu làm ống hút. Sau đó đem phơi nắng tự nhiên cho khô hoàn toàn rồi sau đó mới đem đi sản xuất ống hút tre. Mỗi ống hút Tre Việt đều được chăm chút kỹ lưỡng từ đôi bàn tay của các thợ thủ công lành nghề.

Với phương châm, chất lượng là trên hết, Tre Việt đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Đặc biệt, Ống hút Tre Việt có giấy chứng nhận kiểm nghiệm phù hợp tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam, Nhật, Châu Âu và một số nước.

Bạn đang xem bài viết Ống Hút Tre Việt Mang Lại 3 Lợi Ích Mà Bạn Chưa Biết trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!