Xem Nhiều 3/2023 #️ Ống Hút Tre Có Tốt Không? 3 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ống Hút Tre Ống Hút Tre Việt Nam # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Ống Hút Tre Có Tốt Không? 3 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ống Hút Tre Ống Hút Tre Việt Nam # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ống Hút Tre Có Tốt Không? 3 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ống Hút Tre Ống Hút Tre Việt Nam mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ống hút tre có tốt không? Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển. Con người càng sống vội sống nhanh sống bất chấp. Bởi vậy mà đồ ăn thức uống nhanh dường như trở thành cơm bữa hàng ngày. Bạn không khó để nhìn thấy các vật dụng đựng thức ăn nước uống đều bằng nhựa, kèm theo đó là các sản phẩm ống hút trong ly trà sữa, café, nước mía, sinh tố, nước tái cây…từ hè phố, quán xá cho đến trung tâm thương mại cao cấp tần suất xuất hiện của ống hút nhựa rất nhiều. Ống hút nhựa dường như trở một sản phẩm tất yếu trong cuộc sống của con người.

Trước khi đi vào sản phẩm ống hút tre tự nhiên , mình xin điểm qua cho các bạn mọt số lý do nên ngừng sử dụng ống hút nhựa. Ống hút nhựa dù chỉ có kích thước nhỏ, nhưng với số lượng lớn, chúng đang gây hại rất lớn cho môi trường Trái Đất của chúng ta. Chúng ta đừng lầm tưởng rằng một chiếc ống hút bé nhỏ nhẹ tênh thì làm sao mà hủy hoại trái đất được. Ống hút nhựa được xem là một trong những rác thải phổ biến đứng đầu, xếp thứ 6 trong các loại rác không thể phân hủy. Chúng lại được tiêu thụ với số lượng khổng lồ và thải ra môi trường với con số không tưởng. Chúng ngầm ngầm hại môi trường sinh vật biển, môi trường trong lòng đất, xâm lấn mạch nước ngầm, độc hại, ô nhiễm…Bởi vậy mà hiện nay, giới trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung đang dần dần nói không với ống hút nhựa. Và từ đó sản phẩm ống hút tre đang chiếm lĩnh thị trường. Vậy sử dụng ống hút tre có tốt không? Chúng ta lại tiếp tục theo dõi.

3 lý do bạn nên sử dụng ống hút tre

1. Ống hút tre thân thiện với môi trường

Nếu như sản phẩm từ nhựa tồn tại trên trái đất hàng trăm năm. Nếu bạn sử dụng một ống hút nhựa mỗi ngày, thì trong vòng 10 năm, bạn sẽ thải ra môi trường 3.650 sản phẩm nhựa! Phần lớn các sản phẩm ống hút nhựa không thể tái chế, thay vì vậy chúng được thải ra tại các bãi rác, hay tệ hơn, là ra biển. Ống hút nhựa rất có hại cho đời sống sinh vật biển, và là một trong 5 vật được tìm thấy nhiều nhất tại các sự kiện làm sạch bãi biển trên toàn thế giới.

Chính điều này, khi ống hút tre là sản phẩm thay thế nhựa có thể phân hủy và có thể tái sử dụng. Thay thế ống hút nhựa bằng ống hút tre có thể là bước đầu tiên chúng ta có thể làm để bảo vệ Trái đất này đấy các bạn ạ.

2. Ống hút tre tốt hơn cho sức khỏe

Ống hút nhựa chứa nhiều hóa chất độc hại cho cơ thể, như BPA, chất gây ra các vấn đề sức khỏe như béo phì, rối loạn dậy thì sớm, thậm chí là ung thư. Hơn nữa, việc tái sử dụng ống hút nhựa là không an toàn, có thể gây tích lũy các vi khuẩn và mầm bệnh có hại. Ống hút tre, mặt khác, là sản phẩm tự nhiên 100%, không chứa hóa chất, có thể cọ rửa và tái sử dụng, dùng được cho cả đồ uống nóng và lạnh. Tật tuyệt phải không ạ?

3. Ống hút tre là công cụ “sống ảo” tuyệt vời

Thế giới hiện nay đang ngày càng quan tâm nhiều hơn về môi trường, nhựa đang mất dần xu thế và thay vào đó là các sản phầm thân thiện với môi trường như ống hút tre. “Khoe mẽ” chiếc ống hút tre độc đáo, cá tính (và bền vững) của bạn trên Instagram, còn gì có thể “cool” hơn thể?

Ống hút tre được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên. Được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa với giống tre đặc biệt được chọn lọc kĩ càng. Trải qua nhiều bước sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, thật sự là một sự thay thế rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ống hút có thể sử dụng nhiều lần, bạn sẽ được tặng kèm thanh cọ rửa bằng cọ xơ dừa. Như vậy, thay vì ống hút nhựa dùng một lần là vứt đi thì ống hút tre bạn có thể tái sử dụng, sử dụng được nhiều lần tùy thuộc vào sự cẩn thận và bảo quản của bạn đấy.

ỐNG HÚT TRE – BAMBOO STRAWS LÀ SẢN PHẨM CỦA ​ CÔNG TY TNHH SÁO TRÚC MÃO MÈO

Mọi thông tin chi tiết hoặc nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 366 NGUYỄN TRÃI – THANH XUÂN TRUNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotline: 0966 606 494

Ống Hút Tre Là Gì? Ống Hút Tre Dùng Được Bao Lâu, Có Tốt Không?

Giá trị bài viết: Giới thiệu ống hút tre là gì, công dụng ra sao, có nên dùng không, và cuối cùng là giới thiệu nơi bán ống hút độc đáo, thân thiện này.

Ống hút tre là gì?

Cũng giống như các loại ống hút thông thường. Ống hút tre là một đồ dùng hình ống dùng để đưa những thức uống hoặc thức ăn lỏng như sữa lắc, sữa, nước ngọt, nước ép trái cây, trà sữa từ ly, cốc,… đựng thức uống đó đến miệng chỉ có sự khác biệt lơn nhất là ống hút này được làm bởi tre mà thôi.

Ống hút tre có đặc điểm là thẳng, rất bền, kích cỡ hình dáng tự nhiên như những loại ống hút thông thường nên rất dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chiều dài và kích thước tương đương ống hút thông thường 20cm, đường kính 7-8mm nên khá thoải mái khi sử dụng.

Công dụng của ống hút tre

1. Ống hút tre thân thiện với môi trường

Sản phẩm từ nhựa tồn tại trên trái đất hàng trăm năm. Nếu bạn sử dụng một ống hút nhựa mỗi ngày, thì trong vòng 10 năm, bạn sẽ thải ra môi trường 3.650 sản phẩm nhựa. Phần lớn các sản phẩm ống hút nhựa không thể tái chế, thay vì vậy chúng được thải ra tại các bãi rác, hay tệ hơn, là ra biển. Ống hút nhựa rất có hại cho đời sống sinh vật biển, và là một trong 5 vật được tìm thấy nhiều nhất tại các sự kiện làm sạch bãi biển trên toàn thế giới.

Thay thế ống hút nhựa bằng ống hút tre có thể là bước đầu tiên chúng ta có thể làm để bảo vệ Trái đất này.

2. Ống hút tre tốt hơn cho sức khỏe.

Ống hút nhựa chứa nhiều hóa chất độc hại cho cơ thể, như BPA, chất gây ra các vấn đề sức khỏe như béo phì, rối loạn dậy thì sớm, thậm chí là ung thư. Những chất độc này đặc biệt được tạo ra trong các đồ uống nóng, khi nhựa bị làm nóng lên. Hơn nữa, việc tái sử dụng ống hút nhựa là không an toàn, có thể gây tích lũy các vi khuẩn và mầm bệnh có hại.

Ống hút tre, mặt khác, là sản phẩm tự nhiên 100%, không chứa hóa chất, có thể cọ rửa và tái sử dụng, dùng được cho cả đồ uống nóng và lạnh.

3. Ống hút tre là công cụ “sống ảo” tuyệt vời

Thế giới hiện nay đang ngày càng quan tâm nhiều hơn về môi trường, nhựa đang mất dần xu thế và thay vào đó là các sản phầm thân thiện với môi trường. “Khoe mẽ” chiếc ống hút tre độc đáo, cá tính và bền vững của bạn trên Instagram, còn gì có thể “cool” hơn thể.

Quy trình làm ống hút tre

Chọn lọc tre có độ cứng và độ bóng cao, đảm bảo được chất lượng ống hút tre cần trải qua rất nhiều công đoạn.

Tre trên 2 tuổi được lấy từ rừng bằng phương pháp thủ công. Không chặt nguyên bụi, chỉ chọn chặt những cây đã già và đủ điều kiện làm ống hút tre.

Tre lấy từ rừng về được phơi nắng 7-15 ngày cho vỏ tre chuyển từ màu xanh sang vàng đều. Sau khi tre vàng sẽ chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Tre được cắt thành đoạn dài 20cm. Đây là công đoạn khá khó, cần sự khéo léo của người thợ.

Sau khi đã cắt được chiều dài mong muốn, ống hút trải qua giai đoạn chà bụi lớp vỏ. AM Straws chỉ chà đi lớp bụi ngoài vỏ, giữ nguyên lớp cật tre có tác dụng bảo vệ ống hút, chống thấm nước và tạo độ bóng tự nhiên cho ống hút tre.

Ống sau khi đánh bóng thì tiến hành mài hai đầu tạo độ sáng, tinh tế và mượt mà. Sau khâu này thì đã xong phần vỏ ống. Ruột ống được làm sạch bởi bơm cao áp.

Ống sau khi xịt rửa, được đem phơi ráo một vài ngày sau đó tiến hành công đoạn cuối cùng là sấy ống. Ống được sấy trong lò có nhiệt độ cao hơn 70 độ trong vòng 24 – 36 giờ tùy thời tiết.

Sản phẩm sau khi ra lò được đóng túi nilon có hạt chống ẩm, giảm thiểu tối đa bị ẩm mốc trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng.

Top 2+ nơi bán ống hút tre giá rẻ uy tín bạn có thể tham khảo

Vì đây là sản phẩm tương đối rẻ chỉ từ 30.000đ chính vì vậy kênh hướng dẫn chọn ra 2 shop ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để nếu các bạn có mua hàng thì sẽ được giảm ship và thời gian nhận hàng mà thôi. 2 Shop có giá lệch nhau nhưng mỗi shop có một ưu điểm riêng bạn có thể tham khảo.

100% tự nhiên. Không chất tạo mầu, không chất tẩy trắng.

Ống hút dài 20cm, đường kính từ 6mm-10mm

Ống hút được rửa, luộc nước muối, phơi nắng và hun khói.

Sử dụng liên tục trong vòng 3-6 tháng.

Bảo quản nơi khô ráo, gói kín trong giấy báo / nilon khi không sử dụng tới.

Bộ 3 ống hút tre tự nhiên được làm hoàn toàn bằng thủ công, thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy.

Đặc biệt, combo 3 ống có 1 ỐNG HÚT TRE TRÂN CHÂU size jumbo để các bạn thoải mái uống trà sữa

Tặng kèm 1 cọ rửa bằng xơ dừa dài 22cm để bạn dễ dàng vệ sinh ống hút dễ dàng.

Tặng kèm thêm 1 túi nhỏ xinh in các hình đáng yêu để bạn có thể đem ống hút theo đi làm đi học đi chơi đi cà phê đi du lịch.

1. Ống hút tre mua ở đâu? Giá bao nhiêu

Để mua sản phẩm ống hút tre việt là không khó, giờ đang có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm này, thậm chí còn xuất khẩu ra nước ngoài như doanh nghiệp Mão Mèo.

Nếu bạn có ý định mua lẻ hoặc mua sỉ sản phẩm này thì có thể tham khảo tại các trang thương mại điện tử lớn chuyên về hàng tiêu dùng như Shopee, Tiki,…

Giá của sản phẩm dao động trong khoảng từ 30.000đ tới 80.000đ trên một bộ 3 tới 10 chiếc.

2. Ống hút tre dùng được bao lâu?

Dùng từ 3 đến 6 tháng tùy vào nhu cầu sử dụng. Hoặc phải loại bỏ sản phẩm nếu thấy mốc.

3. Cách làm ống hút bằng tre?

Có lẽ bạn đã đọc quy trình làm ống hút ở trên, và cũng đã mường tượng ra cách làm rồi chứ. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích làm việc này vì chúng ra không có công nghệ diệt khuẩn tốt, nếu tự làm và dùng lâu dài có thể không tốt cho sức khỏe.

4. Nên dùng ống hút tre hay inox?

Ống hút tre là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, sử dụng ống hút bằng tre vẫn còn khá mới lạ với nhiều đối tượng khách hàng, và việc thay đổi một thói quen nào đó cần rất nhiều thời gian. Chính vì vậy mà khi khách hàng tìm đến với chúng tôi, câu hỏi “có nên sử dụng ống hút tre không?” vẫn là câu hỏi được đưa ra nhiều nhất.

Ống hút tre khắc tên thương hiệu – Một minh chứng nhận dạng thương hiệu rõ ràng và độc đáo

Giờ đây, hãy nghĩ rằng, khi mỗi lần uống gì đó, nhìn chiếc ống hút này bạn sẽ thấy thức uống mình ngon hơn phần nào vì không chỉ uống cho bản thân, mà bạn còn đang góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên. Vậy chẳng có lý gì lại từ chối sử dụng sản phẩm ống hút bằng tre này

Sử dụng ống hút tre cho gia đình: ống hút là vật dụng chúng ta rất thường hay sử dụng mỗi ngày để uống nước, vì vậy chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy hãy dần thay thế những chiếc ống hút nhựa, ống hút giấy bằng ống hút thân thiên môi trường này để bảo vệ tổ ấm của bạn.

Sử dụng ống hút tre trong nhà hàng, quán café sang trọng: Tre là loại cây thiên nhiên truyền thống, ống hút tre có giá thành rẻ nhưng sự sang trọng ẩn chứa trong tre vẫn không hề mất đi, ngược lại, chúng còn đem lại đẳng cấp đột phá mới cho nhà hàng hay quán café của bạn. Hãy sáng tạo, đẩy nhanh lợi nhuận kinh doanh bằng cách sử dụng ống hút độc đáo, thành công sẽ đến với bạn.

Sử dụng ống hút tre trong các quán nước bình dân: Khách du lịch, đặc biệt là du khách đến từ các nước châu Âu, châu Mỹ, họ rất coi trọng vấn đề môi trường. Khi đặt chân đến Việt Nam, điểm thu hút họ nhất chính là những ly nước ép từ các loại trái cây nhiệt đới. Khi sử dụng ống hút tre, bạn sẽ gây ra sự ấn tượng với du khách, vừa quảng bá hình đến nước ngoài, vừa tôn vinh nét đẹp Việt Nam từ những nguyên liệu tự nhiên nhất.

Sử dụng ống hút tre trong khu nghỉ dưỡng, resort: Các khu nghỉ dưỡng luôn tận dụng triệt để vẻ đẹp thiên nhiên, họ sử dụng mành tre, mành trúc, chòi lá… vậy thì hãy nhanh chóng sử dụng ống hút tre trong các bữa ăn phục vụ khách hàng để tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên hoàn mỹ nhất, đem đến sự sảng khoái, thoải mái hưởng thụ cho khách hàng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ống hút tre

Sau khi mua về, bạn hãy rửa sạch ống hút tre bằng nước và lắc rửa để làm sạch được phía bên trong của ống hút.

Mỗi tháng một lần bạn dùng nước nóng cho thêm ít muối để diệt khuẩn hoặc pha dấm cùng baking soda nếu muốn làm vệ sinh kỹ hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn không nên ngâm ống hút tre quá lâu trong nước.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng cọ lau ống khi cần lau rửa kỹ. Bạn không nên dùng cọ lông nhựa mà hãy sử dụng cọ vải để vệ sinh ống hút tre, khi vải bị cũ bạn chỉ cần thay bằng mảnh vải mới là được.

Sau khi rửa xong, hãy để ống hút tre ở chỗ khô ráo, có thể phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy hong khô.

Ống Hút Tre (Bamboo Straws)

Ống hút tre này được tạo ra từ chất liệu tre truyền thống Việt Nam, được làm thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề. Tre được chọn làm nguyên liệu sản xuất ống hút là bởi vì tre là loại cây rất phổ biến, sinh trưởng nhanh, nên nguyên liệu này rẻ, thân thiện và đặc biệt năng lượng hao tốn ít hơn khi sản xuất ống hút bằng giấy, nhựa…

Sau khi mua về, bạn hãy rửa sạch ống hút tre bằng nước và lắc rửa để làm sạch được phía bên trong của ống hút.

Mỗi tháng một lần bạn dùng nước nóng cho thêm ít muối để diệt khuẩn hoặc pha dấm cùng baking soda nếu muốn làm vệ sinh kỹ hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn không nên ngâm ống hút tre quá lâu trong nước.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng cọ lau ống khi cần lau rửa kỹ. Bạn không nên dùng cọ lông nhựa mà hãy sử dụng cọ vải để vệ sinh ống hút tre, khi vải bị cũ bạn chỉ cần thay bằng mảnh vải mới là được.

Sau khi rửa xong, hãy để ống hút tre ở chỗ khô ráo, có thể phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy hong khô.

Giờ đây, hãy nghĩ rằng, khi mỗi lần uống gì đó, nhìn chiếc ống hút tre bạn sẽ thấy thức uống mình ngon hơn phần nào vì không chỉ uống cho bản thân, mà bạn còn đang góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên. Vậy chẳng có lý gì lại từ chối sử dụng sản phẩm ống hút bằng tre này

– Sử dụng ống hút tre cho gia đình: ống hút là vật dụng chúng ta rất thường hay sử dụng mỗi ngày để uống nước, vì vậy chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy hãy dần thay thế những chiếc ống hút nhựa, ống hút giấy bằng ống hút tre để bảo vệ tổ ấm của bạn.

– Sử dụng ống hút tre trong nhà hàng, quán café sang trọng: Tre là loại cây thiên nhiên truyền thống, ống hút tre có giá thành rẻ nhưng sự sang trọng ẩn chứa trong tre vẫn không hề mất đi, ngược lại, chúng còn đem lại đẳng cấp đột phá mới cho nhà hàng hay quán café của bạn. Hãy sáng tạo, đẩy nhanh lợi nhuận kinh doanh bằng cách sử dụng ống hút tre, thành công sẽ đến với bạn.

– Sử dụng ống hút tre trong các quán nước bình dân: Khách du lịch, đặc biệt là du khách đến từ các nước châu Âu, châu Mỹ, họ rất coi trọng vấn đề môi trường. Khi đặt chân đến Việt Nam, điểm thu hút họ nhất chính là những ly nước ép từ các loại trái cây nhiệt đới. Khi sử dụng ống hút tre, bạn sẽ gây ra sự ấn tượng với du khách, vừa quảng bá hình đến nước ngoài, vừa tôn vinh nét đẹp Việt Nam từ những nguyên liệu tự nhiên nhất.

– Sử dụng ống hút tre trong khu nghỉ dưỡng, resort: Các khu nghỉ dưỡng luôn tận dụng triệt để vẻ đẹp thiên nhiên, họ sử dụng mành tre, mành trúc, chòi lá… vậy thì hãy nhanh chóng sử dụng ống hút tre trong các bữa ăn phục vụ khách hàng để tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên hoàn mỹ nhất, đem đến sự sảng khoái, thoải mái hưởng thụ cho khách hàng của bạn.

VẬY TẠI VIỆT SUN BAMBOO CHÚNG TÔI CUNG CẤP ỐNG HÚT TRE NHƯ THẾ NÀO ?

► Số lượng 500 cái: LIÊN HỆ► Số lượng 1000 cái: LIÊN HỆ► Số lượng 5000 cái: LIÊN HỆ

(ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU : LIÊN HỆ ĐỂ NẮM BẮT MẪU MÃ , CHẤT LIỆU VÀ GIÁ CẢ)

QUÀ TẶNG CHO GIA ĐÌNH – BẠN BÈ – ĐỒNG NGHIỆP – DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU NHẤT CỦA BẠN

Quy Trình Làm Ống Hút Tre Xuất Khẩu Mang Về Tiền Tỷ Mỗi Tháng Của 8X Việt Ống Hút Tre Việt Nam

Mục sở thị quy trình làm ống hút tre xuất khẩu quốc tế của 8X Việt

Trước đây, Mão Mèo từng là chủ nhiệm câu lạc bộ Sáo trúc miền Bắc. Xuất phát từ đam mê thổi sáo, Nguyễn Văn Mão từng bước xây dựng thương hiệu với các sản phẩm nhạc cụ dân tộc là từ tre, trúc, nứa… đến nay đã có hơn 20 hệ thống đại lý cửa hàng trên toàn quốc. Cũng trong quá trình lặn lội đến những nơi rừng núi tìm nguyên liệu làm sáo trúc, Nguyễn Văn Mão đã phát hiện ra: vùng nguyên liệu tre, trúc, thân nhỏ, đốt ngắn tại Việt Nam rất lớn nhưng chưa được tận dụng nhiều trong sản xuất.

Anh Nguyễn Quang Tiền, Phụ trách marketing của hệ thống ống hút tre cho biết: “Cơ sở sản xuất ống hút tại Triều Khúc (HN) này là cơ sở đầu tiên sản xuất ống hút, với quy mô nhỏ. Sau đó, chúng tôi mở thêm cơ sở tại Đồng Nai và Đà Lạt. Cơ sở có quy mô lớn nhất nằm tại Đồng Nai, vì điều kiện vật liệu trong nam thuận tiện hơn, số lượng lớn hơn”.

“Để có 1 ống hút tre hoàn thiện, xuất bán ra thị trường, người làm phải tuyển chọn những cây nứa đủ độ tuổi, vì nếu nứa non, khi phơi sẽ héo, nứa to quá thì ống sẽ không được đẹp. Nứa được chọn có kích cỡ 5 -7mm, chiều dài đốt 20cm. Sau khi tuyển chọn, nứa trải qua quá trình cắt, phơi sấy, khoét nhẹ 2 đầu tạo độ tinh tế. Tất cả đều được làm thủ công bởi những thợ lành nghề” – anh Nguyễn Văn Mão cho biết.

Sau nhiều lần thử nghiệm, những chiếc ống hút thân thiện với môi trường này cuối cùng cũng được đưa ra thị trường vào tháng 2/2019, với những đặc tính ưu việt, khiến mọi khách hàng đều mê mẩn.

Được sản xuất từ nứa tép, một loại nứa có màu sắc sáng đẹp được vận chuyển từ miền Nam ra, ống hút Mão Mèo mặt ngoài có độ trơn nhẵn của vỏ, bên trong có lớp lụa, được làm sạch 100%, khi sử dụng có thêm mùi nứa đặc trưng thanh nhẹ dễ chịu. Là người đi đầu trong việc sản xuất ống hút tre Việt Nam xuất khẩu, hiện tại, mặt hàng của anh Nguyễn Văn Mão được ưa chuộng trên thị trường quốc tế, các cơ sở không kịp sản xuất, “cung không đủ cầu”.

Hiện tại, việc đồng bộ hệ thống để tối ưu năng suất, tìm phương pháp để sản xuất số lượng lớn đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng cũng là “bài toán khó”. Mỗi tháng, các cơ sở sản xuất được khoảng hơn 4 triệu ống hút mà vẫn “cháy” hàng”. Tiêu chí quan trọng nhất của một chiếc ống hút là đảm bảo đường kính phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau khi nhập vật liệu về, công đoạn đầu tiên chính là chọn và phân loại thân nứa theo kích cỡ đường kính trong, từ 0-2mm là cỡ nhỏ nhất dung để uống nước, sinh tố; 8-12mm là loại ống hút để uống trà sữa.

Những thân nứa đã được phân loại xong sẽ được đưa vào máy mài. Kết thúc công đoạn này phải đảm bảo mặt ngoài của thân nứa có độ nhẵn bóng nhất định. Đối với những thân hơi cong, sẽ được uốn thẳng bằng nhiệt độ cao, rồi đưa vào máy cắt. Mỗi ống hút thường có chiều dài 11cm hoặc độ dài ngắn tùy thuộc nhu cầu của khách hàng.

Ống hút tre được sử dụng như các loại ống hút bình thường: Dùng để uống nước mía, nước cà chua, nước cà rốt, uống sữa… Đặc biệt ống có đường kính 5 – 7mm nên có thể uống trà sữa trân châu thoải mái.

Những chiếc ống hút sau khi cắt sẽ được mài giũa hai đầu thật cẩn thận để tránh gây vết thương trong quá trình sử dụng.

Sau khi dùng xong, để bảo quá, ta rửa sạch ống và để nơi khô ráo thoáng mát. 2 tuần 1 lần về sinh ống hút re nhằm tăng độ bền cho ống bằng cách: Dùng cọ chùi ống và dung dịch tẩy rửa để rửa ống. Dung dịch tẩy rửa mà các bạn có thể dùng đó là nước rửa chén công nghiệp, nước bồ hòn, bồ kết, chanh, dấm, baking soda. Rửa sạch thì tiến hành phơi dưới ánh mặt trời để chống mốc tự nhiên.

Trong chu trình sản xuất, ống hút tre được làm sạch cả trong lẫn ngoài bằng áp lực của nước và cát sạch, rồi phơi khô ngoài nắng vài tiếng cho ráo nước.

Cuối cùng, những chiếc ống hút được chuyển vào lò sấy trong khoảng 30 phút ở nhiệt độ 150 độ để triệt mùi ẩm mốc và giảm nguy cơ mối mọt.

Qua nghiên cứu đánh giá một số thị trường đang ưa tiên các sản phẩm thân thiện với môi trường, Nguyễn Văn Mão đã thành công khi xuất khẩu sản phẩm ống hút tre Việt sang thị trường EU và Đài Loan (Trung Quốc).

Toàn Vũ

Báo Dân Trí

ỐNG HÚT TRE – BAMBOO STRAWS LÀ SẢN PHẨM CỦA ​ CÔNG TY TNHH SÁO TRÚC MÃO MÈO

Mọi thông tin chi tiết hoặc nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 366 NGUYỄN TRÃI – THANH XUÂN TRUNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotline: 0966 606 494

Bạn đang xem bài viết Ống Hút Tre Có Tốt Không? 3 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ống Hút Tre Ống Hút Tre Việt Nam trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!