Xem Nhiều 2/2023 #️ Móng Bột Nhúng (Dipping Nails) # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 2/2023 # Móng Bột Nhúng (Dipping Nails) # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Móng Bột Nhúng (Dipping Nails) mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày xửa ngày xưa, khi những xu hướng làm đẹp cho móng, từ đắp bột (acrylic), đắp gel (gel) và cả móng dán (press-on) đa dạng và phong phú có thể chiều lòng mọi yêu cầu của phái đẹp với những bộ nail nhân tạo đẹp như thật, mượt mà và tinh xảo, nhưng cũng bộc lộ nhiều nhược điểm, đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Nhiều người khi đi làm móng dạng này, thường phàn nàn về tình trạng móng không khỏe như màng móng và cấu trúc móng của họ bị tổn thương.

Không những vậy khi tiếp xúc với các loại móng bột, móng gel cho khách thì các thợ nail còn phải chịu đựng mùi của các loại hóa chất độc hại như mùi nước acrylic (monomer) hay Primer (chất giúp cho việc đắp bột dính chặt vào thân móng), cùng nhiều hóa chất khác có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thợ nail.

Ngày nảy ngày nay, khi mà khách hàng không chỉ quan tâm đến cái đẹp mà họ còn quan trọng cách làm đẹp tốt cho sức khỏe . Các thợ nail và khách hàng đều mong muốn tìm kiếm những loại sản phẩm làm móng không gây thiệt hại cho sức khỏe bản thân, cũng như gây tổn thương móng thật (real nail). Và sự ra đời của dipping nails là một sự thay đổi cần thiết.

– Bột nhúng có chứa Vitamin E và Calcium giúp màng móng tay mọc khỏe mạnh hơn nên móng không bị mẻ, vỡ hay vàng móng.

– Đây là sản phẩm không mùi (odorless) và không chứa hóa chất dạng liquid (như lưu huỳnh) hay primer nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách và thợ.

– Không mất thời gian sấy khô dưới đèn UV.

– Móng làm bằng kỹ thuật bột nhúng rất bền chắc, nhẹ nhàng, có thể kéo dài đến 2-3 tuần mà màu sắc vẫn sáng đẹp, tự nhiên.

– Thời gian làm móng bột nhúng Pink & White chỉ lấy đi 15′ trong quỹ thời gian bận rộn của khách hàng

Theo các thợ nail, móng nhúng bột hội tụ những ưu điểm của móng acrylic và móng gel: sáng bóng, nhẹ nhàng như móng gel và có độ bền như móng acrylic, nhưng lại ít gây tổn thương cho móng nhất.

Quy trình thực hiện

Móng bột nhúng được thực hiện rất dễ dàng, nhanh chóng và đây sẽ là cơ hội cho những thợ nail còn yếu về móng acrylic. Bằng việc sử dụng kỹ thuật bột nhúng, việc làm các loại móng như: overlay, natural, glitter tip, color tips, pink & white… đều cho kết quả tuyệt vời.

Tùy theo từng loại kỹ thuật làm móng bột nhúng, các thợ nail sẽ có những bước thực hiện cụ thể với nhiều công đoạn. Tuy nhiên, về cơ bản, một bộ nail dip được thực hiện với 3 bước chính như:

– Sơn lớp Gel Base lên móng (Apply Gel Base)

Nguồn : VietBeauty Magazine

Xu Hướng Móng Bột Nhúng Dipping Nails

Móng Bột Nhúng (Dipping Nails) đang là một xu hướng làm nail khá thịnh hành và phát triển. Trào lưu này được đánh giá là một bước thay đổi quan trọng, không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Và thực tế, dipping nails có gì đặc biệt?

Khi làm các loại móng bột, móng gel cho khách thì các thợ nail còn phải chịu đựng mùi của các loại hóa chất độc hại như mùi nước acrylic (monomer) hay Primer (chất giúp cho việc đắp bột dính chặt vào thân móng), cùng nhiều hóa chất khác có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thợ nail.

Các thợ nail và khách hàng đều mong muốn tìm kiếm những loại sản phẩm làm móng không gây thiệt hại cho sức khỏe bản thân, cũng như gây tổn thương móng thật (real nail). Và sự ra đời của dipping nails là một sự thay đổi cần thiết.

Dipping nails có gì đặc biệt? Theo nhiều người đánh giá, móng bột nhúng được yêu chuộng bởi những ưu điểm nổi trội như:

– Bột nhúng có chứa Vitamin E và Calcium giúp màng móng tay mọc khỏe mạnh hơn nên móng không bị mẻ, vỡ hay vàng móng.

– Đây là sản phẩm không mùi (odorless) và không chứa hóa chất dạng liquid (như lưu huỳnh) hay primer nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách và thợ.

– Không mất thời gian sấy khô dưới đèn UV.

– Móng làm bằng kỹ thuật bột nhúng rất bền chắc, nhẹ nhàng, có thể kéo dài đến 2-3 tuần mà màu sắc vẫn sáng đẹp, tự nhiên.

Theo các thợ nail, móng nhúng bột hội tụ những ưu điểm của móng acrylic và móng gel: sáng bóng, nhẹ nhàng như móng gel và có độ bền như móng acrylic, nhưng lại ít gây tổn thương cho móng nhất.

Thực hiện đơn giản Móng bột nhúng được thực hiện rất dễ dàng, nhanh chóng và đây sẽ là cơ hội cho những thợ nail còn yếu về móng acrylic. Bằng việc sử dụng kỹ thuật bột nhúng, việc làm các loại móng như: overlay, natural, glitter tip, color tips, pink & white… đều cho kết quả tuyệt vời.

Tùy theo từng loại kỹ thuật làm móng bột nhúng, các thợ nail sẽ có những bước thực hiện cụ thể với nhiều công đoạn. Tuy nhiên, về cơ bản, một bộ nail dip được thực hiện với 3 bước chính như:

– Sơn lớp Gel Base lên móng (Apply Gel Base)

– Nhúng bột (Dip in Powder)

– Quét lớp gel hoàn thành (Apply Gel to Top Finish)

Móng bột nhúng có thể được sử dụng để làm cho các loại móng tay dạng full-sets hay fill-ins. Chẳng hạn như refill, làm mới bề ngoài của móng tay hay sửa chữa những hư hại từ móng gel hay móng acrylic.

Một trong những sản phẩm bột nhúng (Nails Dipping Powder) nổi tiếng là thương hiệu SNS (Signature Nail Systems). Công ty này chuyên nghiên cứu và sản xuất bột nhúng làm nail với thành phần tự nhiên 100%. SNS cũng là công tay đầu tiên giới thiệu đến thị trường sản phẩm bột nhúng làm móng, với rất nhiều ưu điểm vượt trội, hướng đến một bộ móng khỏe, đẹp, tự nhiên (healthy natural nails).

Bột nhúng làm móng (Nails Dipping Powder) với rất nhiều màu sắc phù hợp với phong cách và lựa chọn của khách hàng cho bốn mùa. Với những ưu điểm đặc biệt về thẩm mỹ và sức khỏe, kỹ thuật đắp bột nhúng đang được xem là một trong những kỹ thuật mới, một thành tựu của ngành nail, rất đáng để chị em quan tâm.

Thy Nga – VietBeauty Magazine

Một Phụ Nữ Bị Nhiễm Nấm Sau Khi Làm Móng Bằng Bột Nhúng Ở Tiệm Nail Địa Phương

Làm nail bằng bột nhúng đang ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ một phụ nữ Mỹ, kỹ thuật nail mới này cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của khách.

Theo WFMY News 2, một phụ nữ, chỉ cung cấp tên Bethany, đã tới một tiệm nail ở Greensboro để sử dụng dịch vụ làm móng bằng bột nhúng vào ngày 17/10 vừa qua.

Cô kể rằng, khi ở tiệm, một thợ nail đã vô tình cắt trúng ngón tay của cô khi đánh bóng móng, rồi nhúng ngón tay cô vào hũ bột nhúng để hoàn thiện dịch vụ.

Cô nói với WFMY News 2: ” Khoảng một tuần sau đó, tôi thấy có một vài đốm nhỏ xuất hiện ở một vài ngón tay. Tôi đã cố gắng bôi kem (loại bán không theo đơn) và ngâm tay vào cồn và oxi già. Tuy nhiên, nó càng trở nên tồi tệ hơn. “

Cuối cùng, Bethany nói rằng móng tay của cô bắt đầu sưng lên, chảy máu và rỉ mủ. Lúc này cô đã quyết định đi khám bác sĩ và được chẩn đoán là bị nhiễm một loại nấm.

Bạn có thể bị nhiễm nấm từ việc làm móng bằng bột nhúng như thế nào?

Cô nói: ” Phần kim loại của thiết bị mà thợ nail sử dụng để đánh bóng móng tay cho bạn có thể gây nguy hiểm nếu không được sử dụng một cách chính xác. Nếu dụng cụ này cắt vào da của bạn thì phần da bị tổn thương đó sẽ luôn có nguy cơ bị nhiễm trùng. “

Theo bác sĩ Karcher, vết nhiễm trùng của người phụ nữ ở Bắc Carolina có thể bắt nguồn từ vết cắt trên ngón tay của cô.

” Nguồn gốc tổn thương là vết cắt trên da, không nhất thiết là do bột nhúng “, cô nói thêm.

Dù vậy, theo WFMY News 2, các thợ nail ở Bắc Carolina không được phép nhúng toàn bộ ngón tay của khách vào hũ bột nhúng do nguy cơ nhiễm trùng.

Lynda Elliott, Giám đốc Điều hành của Trung tâm Kiểm tra Nghệ thuật Mỹ phẩm NC, cho hay: ” Quy định của chúng ta rất rõ ràng rằng một khi sản phẩm đã tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thì nó phải được vất đi để đảm bảo an toàn cho khách. “

Tuy nhiên, bác sĩ Karcher nói rằng điều này không phải luôn luôn xảy ra. Cô nói: ” Tôi đã từng nhìn thấy toàn bộ các ngón tay được nhúng vào hũ bột và sau đó hũ này lại được đặt lên kệ. “

Cuối cùng, cô khẳng định lại rằng vấn đề quan trọng hơn đối với sự an toàn khi làm móng đó là việc đánh bóng móng tay. Cô cho biết: ” Nếu dụng cụ đánh bóng chạm vào da hoặc lớp biểu bì quanh móng, việc bị nhiễm trùng hoàn toàn có thể xảy ra. “

Rõ ràng, có những rủi ro gắn liền với những kỹ thuật chăm sóc móng này. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng loại dịch vụ làm móng bằng bột nhúng, thì hãy thử mang theo hũ bột của riêng mình và đảm bảo rằng bạn thấy các thợ nail đã tiệt trùng toàn bộ các dụng cụ trước khi sử dụng cho bạn.

Khoá Học Đắp Móng Bột Chuyên Nghiệp Tại Hương Nail

– Đối với phụ nữ thì rất nhiều người mong muốn sở hữu một bộ móng tay dài và đẹp tự nhiên. Nhưng vì lý do công việc nội trợ hoặc móng tay yếu, hoặc thói quen sinh hoạt mà khiến cho các chị em không có được một bộ móng như mong muốn, và đắp móng hay chính xác là móng tay giả chính là lựa chọn thay thế tuyệt vời. Không những làm đẹp mà đối với những “cô nàng nghệ thuật” lại càng tiện lợi, vì móng đắp còn có thể thay thế dụng cụ gẩy đàn đối với các nhạc cụ dùng dây như đàn Tranh chẳng hạn. – Với người làm móng thì đắp móng bột là kỹ thuật sẽ sử dụng bột để nối dài móng cho khách hàng khi móng của họ không đủ dài và khỏe để thực hiện được những bộ móng nghệ thuật như ý. – Sự khác nhau của đắp móng bột và đắp móng gel:

– Chính vì ưu nhược điểm của đắp móng bột và đắp móng gel mà phụ nữ có thể lựa chọn cho mình sử dụng móng đắp loại nào để tiền bạc và thời gian hợp lý. Vì vậy các học viên nên học cả 2 loại hình đắp móng này.

Bạn đang tìm một trên móng chuyên nghiệp, cầm tay chỉ việc từ a đến z, học xong có việc, chi phí học tập hợp lý? Hương nail chính là một Trung tâm đào tạo khoá học đắp móng bột chuyên nghiệp và đáng tin cậy, đáp ứng được những băn khoản của các bạn. – Hương nail đến nay đã có 11 năm kinh nghiệm với khung chương trình đào tạo theo chuẩn nghề tại Việt Nam: + Với đội ngũ chuyên gia dày kinh nghiệm trong ngành + Với những bài giảng dễ hiểu, dụng cụ đào tạo tiên tiến và đầy đủ phục vụ cho quá trình học nghề nhanh chóng và đơn giản + Thời gian thực hành chiếm 80%, lý thuyết 20%. Học tới đâu thực hành tới đó, được giám sát và hướng dẫn 1 – 1 bởi các chuyên gia trong ngành. Không những trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn được hỗ trợ hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, tư vấn + Hỗ trợ dụng cụ đồ dùng cho học viên trong quá trình học tại Trung tâm + Thời gian học được bố trí, sắp xếp phù hợp với học viên. Không giới hạn thời gian học tập đến khi học viên thành nghề, được phép bảo lưu thời gian học tập trong vòng 1 năm + Hỗ trợ tư vấn học viên kinh doanh quản lý setup Beauty salon & spa, giúp học viên có định hướng khởi nghiệp.

BÀI 1: LÝ THUYẾT VỀ ĐẮP MÓNG BỘT

– Lịch sử về nghệ thuật làm móng – Một số bệnh lý về móng – Cách vệ sinh móng – Cách mài dũa, phân biệt đầu mài và dũa – Hướng dẫn sử dụng máy mài – Cách sử dụng các dụng cụ trong đắp bột

Được học các kỹ thuật đắp móng thịnh hành:

– Đắp móng bằng form giấy – Đắp móng kiểu tự nhiên (natural) – Kiểu trong suốt (clear) – Kiểu trắng và hồng (pink and white) – Đắp bột bằng nail tips – clear – Đắp bột bằng nail tips – gradation – Đắp bột ẩn: phụ kiện, phụ liệu, đính đá – Đắp bột ombre – Các kỹ thuật chỉnh sửa móng (refill)

Tư vấn trực tiếp tại số 5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Gọi điện tới số hotline 0946 952 233

Gửi mail tới phamvietlinh1984@gmail.com

Inbox cho Fanpage huongnail.com

Bạn đang xem bài viết Móng Bột Nhúng (Dipping Nails) trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!