Xem Nhiều 1/2023 #️ Mẹo Hay Cách Tập Sử Dụng Ống Hút Cho Con # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 1/2023 # Mẹo Hay Cách Tập Sử Dụng Ống Hút Cho Con # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Hay Cách Tập Sử Dụng Ống Hút Cho Con mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

3 cách tập sử dụng ống hút hiệu quả cho bé. 

1. Dùng túi nilong (Loại túi như túi đựng nước mía) rửa sạch hoặc sử dụng túi trữ sữa: Bố mẹ cho nước vào túi, cắm ống hút vào, buộc túi (kéo phần zip của túi) rồi đưa con hút, mẹ sẽ điều chỉnh lượng nước con hút bằng cách bóp túi mỗi lần con hút. Đồng thời mẹ có thể làm tương tự rồi tập hút trước cho con theo dõi rồi con làm theo. 

2. Dùng bình ống hút loại dành cho bé tập hút: Đây là một loại bình được sản xuất để giúp các bé tập sử dụng ống hút tiện lợi và an toàn. Bố mẹ cũng thực hiện tương tự như cách trên, bố mẹ làm mẫu sau đó cho trẻ nhìn và bắt chước. 

3. Cho sữa hoặc sữa chua vào cốc hoặc bát nhỏ rồi để con tự hút, sử dụng ống hút ngắn bằng 1/3 ống hút bình thường. Ban đầu bé có thể sẽ nhai nhai ống hút, nhai chán rồi chơi, sau đó mới hút nước lên. Cha mẹ lưu ý chỉ cho một lượng nước thật ít và trong bình/cốc/túi để tránh con bị sặc, nếu con hút nhiều quá và bị sặc, cha mẹ hãy hút mũi cho con và ngưng tập một thời gian rồi mới thử lại.

Việc tập ống hút cho bé cũng như việc tập ăn, có bé nhanh, có bé chậm nên cha mẹ không nên sốt ruột hay đặt ra một mốc thời gian hoàn thiện kĩ năng biết hút cố định nào cả.

Lợi ích của việc hướng dẫn trẻ  sử dụng ống hút

1. Bảo vệ răng miệng cho trẻ: Việc sử dụng ống hút giúp trẻ hạn chế được việc răng mọc lệch hay các vấn đề khác về sâu răng. Khi trẻ nhỏ sử dụng ống hút sẽ giúp hạn chế tình trạng nước ngọt đọng lại ở lưỡi, lợi và răng. 

2. Mang lại sự tiện lợi cho gia đình: Khi cả nhà đi dã ngoại hay đi du lịch, việc bé sử dụng ống hút thành thạo mẹ sẽ đỡ phải vất vả trong việc cho bé uống nước hoặc uống sữa. Mẹ chỉ cân pha sẵn rồi đưa cho bé uống hoặc có thể sử dụng các loại sữa bột pha sẵn rất tiện lợi. 

Ăn dặm 3in1 (TH)

)

Các Mẹ Chỉ Nhau Kinh Nghiệm “Tập Cho Bé Sử Dụng Ống Hút”

Tài khoản “Muối” trên lamchame chia sẻ rằng:

” Tớ tập cho bé nhà tớ thế này, lấy môt cốc nước trái cây, hay đồ uống gì mà bé thích nhất, rồi bạn cho đầu ống hút (đầu mà bé sẽ dùng để hút) xuống cốc nước trái cây ngập khoảng 2cm. Rồi tay bóp mạnh vào gần đầu ống hút đó, nhấc lên, thế là bạn giữ được nước trái cây trong đầu ống hút mà không bị chảy ra. Giữ nguyên rồi xoay ngược lên, cắm đầu kia xuống cốc nước, rồi cho vào mồm bé cái đầu ống hút mà bạn đang giữ có nước trái cây trong đó. Để cho bé hút cái nước trái cây ngay đầu ống hút thì bạn thả tay ra ngay, đảm bảo bé sẽ biết dùng ống hút liền”.

Tài khoản bongxinh0105 lại chỉ cách:

“Con nhà mình thì mình cũng đã thử bằng cách bóp ống hút cho sữa dâng lên mà bé ngố chẳng biết gì. Thế là mình dùng cách này: lấy đầu ti bình, nhúng vào sữa mà bé thích, chồng lên cái ống hút. Theo thói quen thì bé biết ti bình là để ngậm mút, thế là hút 1 cái, hút xong mẹ bỏ ngay ti bình ra, đút ống hút vào mồm để bé theo đà mà hút. Thế là hiểu ý nhau liền! Xong!

Hoặc mẹ cũng có thể tham khảo cách:

Dùng bình ống hút loại dành cho bé tập hút. Bố mẹ hút thử để cho con nhìn bắt chước hoặc cho bé nhìn thấy một bạn đang sử dụng ống hút để bé sẽ bắt chước làm theo

Cho sữa hoặc sữa chua vào cốc hoặc bát nhỏ rồi để con tự hút, sử dụng ống hút ngắn bằng 1/3 ống hút bình thường. Ban đầu bé có thể sẽ nhai nhai ống hút, nhai chán rồi chơi, sau đó mới hút nước lên. Cha mẹ lưu ý chỉ cho một lượng nước thật ít vào trong bình/cốc/túi để tránh con bị sặc, nếu con hút nhiều quá và bị sặc, cha mẹ hãy hút mũi cho con và ngưng tập một thời gian rồi mới thử lại.

Việc tập ống hút cũng như việc tập ăn, có bé nhanh, có bé chậm nên cha mẹ không nên sốt ruột hay đặt ra một mốc thời gian hoàn thiện kĩ năng biết hút cố định nào cả. Việc ép bé phải học một kỹ năng nào đó mà bé chưa thực sự sẵn sàng sẽ gây áp lực cho bé, làm bé ác cảm và từ chối việc sử dụng ống hút đó các mẹ.

Chúc các mẹ thành công.

Mabu dinh dưỡng tổng hợp

Ống Hút Tre Có Tốt Không? 3 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ống Hút Tre Ống Hút Tre Việt Nam

Ống hút tre có tốt không? Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển. Con người càng sống vội sống nhanh sống bất chấp. Bởi vậy mà đồ ăn thức uống nhanh dường như trở thành cơm bữa hàng ngày. Bạn không khó để nhìn thấy các vật dụng đựng thức ăn nước uống đều bằng nhựa, kèm theo đó là các sản phẩm ống hút trong ly trà sữa, café, nước mía, sinh tố, nước tái cây…từ hè phố, quán xá cho đến trung tâm thương mại cao cấp tần suất xuất hiện của ống hút nhựa rất nhiều. Ống hút nhựa dường như trở một sản phẩm tất yếu trong cuộc sống của con người.

Trước khi đi vào sản phẩm ống hút tre tự nhiên , mình xin điểm qua cho các bạn mọt số lý do nên ngừng sử dụng ống hút nhựa. Ống hút nhựa dù chỉ có kích thước nhỏ, nhưng với số lượng lớn, chúng đang gây hại rất lớn cho môi trường Trái Đất của chúng ta. Chúng ta đừng lầm tưởng rằng một chiếc ống hút bé nhỏ nhẹ tênh thì làm sao mà hủy hoại trái đất được. Ống hút nhựa được xem là một trong những rác thải phổ biến đứng đầu, xếp thứ 6 trong các loại rác không thể phân hủy. Chúng lại được tiêu thụ với số lượng khổng lồ và thải ra môi trường với con số không tưởng. Chúng ngầm ngầm hại môi trường sinh vật biển, môi trường trong lòng đất, xâm lấn mạch nước ngầm, độc hại, ô nhiễm…Bởi vậy mà hiện nay, giới trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung đang dần dần nói không với ống hút nhựa. Và từ đó sản phẩm ống hút tre đang chiếm lĩnh thị trường. Vậy sử dụng ống hút tre có tốt không? Chúng ta lại tiếp tục theo dõi.

3 lý do bạn nên sử dụng ống hút tre

1. Ống hút tre thân thiện với môi trường

Nếu như sản phẩm từ nhựa tồn tại trên trái đất hàng trăm năm. Nếu bạn sử dụng một ống hút nhựa mỗi ngày, thì trong vòng 10 năm, bạn sẽ thải ra môi trường 3.650 sản phẩm nhựa! Phần lớn các sản phẩm ống hút nhựa không thể tái chế, thay vì vậy chúng được thải ra tại các bãi rác, hay tệ hơn, là ra biển. Ống hút nhựa rất có hại cho đời sống sinh vật biển, và là một trong 5 vật được tìm thấy nhiều nhất tại các sự kiện làm sạch bãi biển trên toàn thế giới.

Chính điều này, khi ống hút tre là sản phẩm thay thế nhựa có thể phân hủy và có thể tái sử dụng. Thay thế ống hút nhựa bằng ống hút tre có thể là bước đầu tiên chúng ta có thể làm để bảo vệ Trái đất này đấy các bạn ạ.

2. Ống hút tre tốt hơn cho sức khỏe

Ống hút nhựa chứa nhiều hóa chất độc hại cho cơ thể, như BPA, chất gây ra các vấn đề sức khỏe như béo phì, rối loạn dậy thì sớm, thậm chí là ung thư. Hơn nữa, việc tái sử dụng ống hút nhựa là không an toàn, có thể gây tích lũy các vi khuẩn và mầm bệnh có hại. Ống hút tre, mặt khác, là sản phẩm tự nhiên 100%, không chứa hóa chất, có thể cọ rửa và tái sử dụng, dùng được cho cả đồ uống nóng và lạnh. Tật tuyệt phải không ạ?

3. Ống hút tre là công cụ “sống ảo” tuyệt vời

Thế giới hiện nay đang ngày càng quan tâm nhiều hơn về môi trường, nhựa đang mất dần xu thế và thay vào đó là các sản phầm thân thiện với môi trường như ống hút tre. “Khoe mẽ” chiếc ống hút tre độc đáo, cá tính (và bền vững) của bạn trên Instagram, còn gì có thể “cool” hơn thể?

Ống hút tre được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên. Được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa với giống tre đặc biệt được chọn lọc kĩ càng. Trải qua nhiều bước sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, thật sự là một sự thay thế rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ống hút có thể sử dụng nhiều lần, bạn sẽ được tặng kèm thanh cọ rửa bằng cọ xơ dừa. Như vậy, thay vì ống hút nhựa dùng một lần là vứt đi thì ống hút tre bạn có thể tái sử dụng, sử dụng được nhiều lần tùy thuộc vào sự cẩn thận và bảo quản của bạn đấy.

ỐNG HÚT TRE – BAMBOO STRAWS LÀ SẢN PHẨM CỦA ​ CÔNG TY TNHH SÁO TRÚC MÃO MÈO

Mọi thông tin chi tiết hoặc nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 366 NGUYỄN TRÃI – THANH XUÂN TRUNG – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotline: 0966 606 494

Sử Dụng Ống Hút Thực Vật Trong Kinh Doanh Thức Uống

Ống hút nhựa với nhiều màu sắc là dụng cụ pha chế quen thuộc trong kinh doanh thức uống từ trước đến nay. Tuy nhiên theo xu hướng chung hiện nay ống hút nhựa đang dần được thay thế bằng các loại ống hút sử dụng nhiều lần và ống hút làm từ thực vật dễ phân hủy. Ống hút tre, ống hút cỏ bàng là hai loại ống hút thực vật được nhiều người tìm hiểu vì vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Ống hút nhựa tuy nhỏ nhưng vẫn là một trong những vật dụng khó phân hủy hàng đầu. Mỗi ngày, số lượng ống hút nhựa sử dụng trên toàn cầu đạt đến con số khổng lồ. Ở Anh, chỉ tính riêng một cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng cũng đã sử dụng 1.8 triệu ống hút nhựa mỗi ngày. Tại Mỹ, tổ chức Be Zero thống kê được hàng ngày có gần 500 triệu ống hút nhựa được sử dụng. Những con số khổng lồ này khiến nhiều người giật mình, nhất là trong tình trạng rác thải khó phân hủy đang ngày càng gây ảnh hưởng rõ rệt cho Trái Đất.

Ống hút sử dụng nhiều lần đồng thời là vật dụng trang trí cho thức uống (Ảnh: Internet)

Trước tình trạng này, trào lưu No Straw Challenge (Không sử dụng ống hút nhựa) được lan truyền mạnh mẽ trên toàn cầu và được giới trẻ Việt Nam hưởng ứng mạnh mẽ. Không chỉ các bạn trẻ chủ động không dùng ống hút nhựa, nhiều cửa hàng thức uống cũng bắt đầu sử dụng ống hút sử dụng nhiều lần, ống hút thực vật như ống inox, ống hút tre, ống hút silicon, ống hút cỏ bàng, sả cây thay cho ống hút nhựa.

Những thanh tre cứng, rỗng ruột, đường kính nhỏ được tận dụng làm ống hút sử dụng nhiều lần. Ống hút tre được làm thủ công với hình dáng tự nhiên, không sơn màu hay phủ hóa chất bảo quản độc hại.

Ống hút tre (Ảnh: Internet)

Vẻ thô mộc vốn có của ống hút tre là một cách giúp bạn tạo điểm nhấn cho thức uống mà không cần phải trang trí quá cầu kì. Ngoài ra, bạn có thể bán riêng từng ống hút, khách hàng có thể giữ bên mình để dùng khi có nhu cầu. Ống hút tre còn là gợi ý thú vị để bạn làm quà tặng dành riêng cho khách hàng thân thiết. Những chiến ống tre được khắc tên tỉ mỉ chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú và thường xuyên sử dụng thay cho ống hút nhựa.

Ống hút tre có nhiều kích cỡ khác nhau (Ảnh: Internet)

Khi sử dụng ống hút tre, bạn chú ý vệ sinh bằng cọ xơ dừa sau mỗi lần sử dụng và bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt để đảm bảo chất lượng. Hiện nay, mỗi bộ ống hút tre 10 cái có giá khoảng 100.000 đồng.

Cỏ bàng mọc hoang nhiều nơi tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Loại cỏ này khi đạt 1 – 2 năm tuổi sẽ có thân cứng, rỗng ruột, khá phù hợp làm ống hút. Những thanh ống hút xanh mướt, được làm thủ công và luôn đảm bộ độ tươi xanh khi giao đến tay khách hàng. Sau ống hút tre sử dụng nhiều lần, ống hút cỏ bàng tuy chỉ dùng một lần nhưng vẫn được nhiều người yêu thích vì có thể phân hủy nhanh chóng sau khi thải ra môi trường.

Ống hút cỏ bàng xanh mướt (Ảnh: Internet)

Ống hút cỏ bàng có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 5 ngày, nếu để tủ lạnh có thể để đến 2 tuần. Tuy nhiên, thời gian sử dụng ống hút cỏ bàng tốt nhất là khoảng 1 – 3 ngày, lúc này, cỏ vẫn giữ đang giữ được màu xanh tươi đẹp mắt. Một bó ống hút cỏ bàng gồm 100 ống có giá 60.000đ.

Sau cỏ bàng, những loại thực vật có thân thảo, rỗng ruột được nhiều người khám phá, biến chúng thành ống hút tự nhiên. Bạn có thể thử chọn những cây sả thân to, cứng, dài để rút lõi làm ống hút cho các thức uống tại nhà.

Ống hút sả cây (Ảnh: Internet)

Ống hút tre, ống hút cỏ bàng an toàn cho sức khỏe người dùng. Để làm ra ống hút nhựa màu sắc sặc sỡ cần phải thêm vào phẩm màu hóa học, các chất này sẽ tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng thức uống, về lâu dài gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Sau khi châu Âu lên kế hoạch cấm sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần, ống hút tre, ống hút cỏ bàng của Việt Nam gây được ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế. Kinh doanh thức uống sử dụng ống hút thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn đang xem bài viết Mẹo Hay Cách Tập Sử Dụng Ống Hút Cho Con trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!