Xem Nhiều 4/2023 #️ Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Giới Hạn 100 Mb Iphone 5S. Cách Tải Game Mà Không Cần Wifi. Cách Tải Xuống Các Ứng Dụng Lớn Qua Mạng Di Động # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 4/2023 # Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Giới Hạn 100 Mb Iphone 5S. Cách Tải Game Mà Không Cần Wifi. Cách Tải Xuống Các Ứng Dụng Lớn Qua Mạng Di Động # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Giới Hạn 100 Mb Iphone 5S. Cách Tải Game Mà Không Cần Wifi. Cách Tải Xuống Các Ứng Dụng Lớn Qua Mạng Di Động mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi người dùng cửa sổ phải tải phần mềm trực tuyến từ web, nhưng nhiều bạn gặp phải những trang nguy hiểm chứa đầy vi-rút và phần mềm độc hại. Vì vậy, nhận được một phần mềm an toàn từ trang web đáng tin cậy là điều quan trọng để bảo vệ hệ thống và dữ liệu của bạn. Chúng tôi không nói rằng bất kỳ trang web nào hoàn toàn an toàn 100% khỏi vi rút, nhưng chúng tôi chắc chắn về các trang web mà chúng tôi sẽ nói với bạn rằng chúng đáng tin cậy nhất trong số tất cả… Chúng tôi đã kiểm tra các trang web này bằng các công cụ khác nhau bao gồm web tin cậy, URL vô hiệu và Cố vấn trang McAfee. Chỉ những trang web được liệt kê ở đây đã vượt qua ngưỡng an toàn trên các công cụ này. Hãy xem chín trang web an toàn nhất để tải xuống phần mềm.

Ninite:

Vị trí đầu tiên cho các trang web an toàn nhất là ninite, nơi bạn có quyền lựa chọn tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Bạn chỉ cần chọn chương trình bạn muốn cài đặt và trình cài đặt tùy chỉnh bắt đầu tải xuống cho phép cài đặt nhiều chương trình. Nó được đánh giá ở mức 94% trên web về độ tin cậy, 24/25 về URL vô hiệu và an toàn từ cố vấn trang McAfee.

Softpedia:

Softpedia là trang web lớn nhất được biết đến để tải xuống phần mềm trên mọi nền tảng, dù là windows, mac hay Android. Nó bao gồm khoảng 85000 tệp trong cơ sở dữ liệu của nó được nâng cấp ngay lập tức khi phiên bản mới hơn đến, vì vậy bạn sẽ nhận được chương trình mới nhất từ u200bu200bSoftpedia. Trên các công cụ của chúng tôi, nó được đánh giá 93% trên web về độ tin cậy, 25/25 theo URL vô hiệu và an toàn từ cố vấn trang web.

Chuyên gia chính:

Trang web lâu đời nhất và an toàn nhất để tải xuống phần mềm là Major Geeks, được đa số người dùng trên toàn cầu sử dụng. Nó thông qua các công cụ của chúng tôi an toàn bằng cách có được 93% web tin cậy, 25/25 URL vô hiệu và được cố vấn trang web tuyên bố là an toàn.

Tập tin Hippo:

Tệp Puma:

Thay thế để tập tin hà mã với việc phân loại tốt hơn các chương trình và phần mềm thành các nhóm để dễ dàng tìm kiếm hơn. Nó cũng cung cấp trình kiểm tra cập nhật hoạt động theo cách tương tự như của hippo tệp. Xếp hạng WOT là 91%, 25/25 trên URL vô hiệu và an toàn do cố vấn trang web tuyên bố.

Tải xuống Crew:

File Horse:

Mặc dù không cung cấp nhiều phần mềm và chương trình để tải xuống nhưng nó cung cấp một nền tảng an toàn để tải xuống chương trình phổ biến nhất. Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho tất cả các loại khác không hoạt động. Xếp hạng WOT là 91%, xếp hạng không có URL 24/25 và an toàn bởi cố vấn trang web, nó cũng chiếm vị trí của trang web an toàn nhất để tải xuống trong danh sách của chúng tôi.

Tệp Snap:

Nó cũng là một trong những nền tảng an toàn để tải xuống. Điều khác biệt làm cho nó nổi bật so với các trang web khác là phần mềm miễn phí lựa chọn hàng đầu được đánh dấu trên trang chủ của trang web. Và lựa chọn này thường là bất kỳ công cụ hoặc tiện ích hữu ích nào. Đánh giá WOT là 90%, 24/25 theo URL vô hiệu và an toàn bởi cố vấn trang web.

Bộ mã hóa quyên góp:

Như tên cho thấy, nó cung cấp cho bạn tải xuống phần mềm và chương trình miễn phí vi rút và phần mềm độc hại dạng miễn phí chống lại các khoản đóng góp được cung cấp. Đánh giá WOT là 92%, 25/25 theo URL vô hiệu và an toàn bởi cố vấn trang web.

Hệ điều hành iOS có một hạn chế rất lạ. Bạn không thể tải xuống các ứng dụng lớn hơn 100 megabyte từ App Store (trước đây – 50 Mb) nếu Internet trên iPhone hoặc iPad của bạn hoạt động qua kết nối di động (EDGE / 3G / LTE). Trong bài viết này, tôi sẽ đề xuất hai cách để khắc phục hạn chế: có và không có bẻ khóa.

Sự hạn chế ảnh hưởng lớn đến việc tạo ra các ứng dụng và ở một mức độ nào đó buộc các nhà phát triển phải tối ưu hóa ứng dụng của họ. Các trò chơi và chương trình lên đến 100 megabyte có nhiều lượt tải xuống hơn. Các nhà phát triển cố gắng bằng mọi cách để không vượt quá con số này và thậm chí là “đánh lừa” hệ thống. Điều nực cười là: trong App Store, người dùng tải xuống trò chơi 90 megabyte, sau đó vào trò chơi và tải thêm các cấp độ riêng biệt theo gói 90 megabyte.

Phương pháp 1. Vượt qua giới hạn 100 megabyte mà không cần bẻ khóa

Đây có thể là một lỗi hệ thống. Nhưng trong khi nó hoạt động, bạn cần phải sử dụng nó. Thử nghiệm trên iOS 9.1 và iOS 9.2 beta 4.

Bước 1 và 2. Chúng tôi đang cố tải xuống ứng dụng hơn 100 megabyte trong App Store. Một thông báo bật lên: “Kích thước của đối tượng này vượt quá 100 megabyte.” Bấm OK.

Bước 4. Chúng tôi đang đợi một vài giây cho đến khi ứng dụng bắt đầu tải xuống.

Mô tả nói rằng tinh chỉnh không chỉ loại bỏ giới hạn 100 megabyte mà còn cho phép thông qua mạng di động:

xem video Youtube với chất lượng tốt nhất

sao lưu vào iCloud

Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm!

Internet di động ngày càng trở nên nhanh hơn và rẻ hơn (tương đối) mỗi năm, do đó nhu cầu về mạng Wi-Fi không dây đang dần biến mất. Nếu chủ sở hữu của điện thoại thông minh dựa trên Android có thể sử dụng Internet từ nhà cung cấp dịch vụ di động mà không có bất kỳ hạn chế nào, thì chủ sở hữu của tất cả iPhone và iPad của Apple buộc phải gặp sự bất tiện nghiêm trọng. Nếu khi tải xuống qua Internet di động, dung lượng của ứng dụng đã tải xuống từ App Store vượt quá 150 MB trên iOS 11, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện.

Apple đã thêm một hạn chế vào hệ điều hành iOS 11, ngăn chủ sở hữu iPhone và iPad tải xuống các ứng dụng và trò chơi nặng hơn 150 MB từ App Store thông qua Internet di động. Trong iOS 10, giới hạn này là 100 MB và trong các bản dựng trước đó, nó thậm chí còn tồi tệ hơn. Một thông báo lỗi từ Tập đoàn Apple tuyên bố rằng họ yêu cầu kết nối Wi-Fi để tải xuống ứng dụng.

Nhiều khả năng, tập đoàn Mỹ đã cố tình thêm một hạn chế như vậy vào iOS để chủ sở hữu iPhone và iPad buộc phải trải nghiệm nhu cầu sử dụng mạng Wi-Fi. Đơn giản là không có lời giải thích nào khác cho điều này, vì tất cả các thuê bao đều tự bỏ tiền túi trả tiền cho Internet di động và người dùng có quyền quyết định độc lập nội dung tải xuống. Trước đây, có một cách để khắc phục hạn chế này bằng cách chỉ cần bật “Chế độ trên máy bay” và khởi động lại điện thoại, nhưng trong iOS 10.3.3, chế độ này đã bị đóng lại, vì vậy từ lâu người dùng thiết bị của “Quả táo” đã gặp phải sự bất tiện lớn.

Tuy nhiên, có một cách khá đơn giản để vượt qua giới hạn 150MB khi tải xuống từ App Store thông qua Internet di động. Nó hoạt động rất đơn giản và bạn thậm chí không cần phải khởi động lại để tải, tức là từ quan điểm thực thi, nó thậm chí còn đơn giản hơn so với những thứ trước đây. Để bắt đầu, bạn nên tải xuống một hoặc nhiều ứng dụng, sau đó đợi thông báo lỗi xuất hiện.

Khi nó xuất hiện, bạn cần vào “Cài đặt” và mở các phần “Chung” – “Ngày và giờ”. Tại đây, bạn nên hủy kích hoạt công tắc đối diện với “Tự động”, sau đó, bạn cần thay thế thủ công ngày bằng ngày sau đó. Ví dụ: nếu bây giờ là ngày 26 tháng 11, thì bạn có thể chọn ngày 27 tháng 11 hoặc ngày 10 tháng 12 – bất kỳ ngày nào trong tương lai. Khi thao tác này hoàn tất, bạn quay trở lại màn hình và nhấp vào tất cả các biểu tượng của ứng dụng mà bạn không muốn tải xuống khi không có Wi-Fi. Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác, thì chúng sẽ tải xuống thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào, ngay cả khi trọng lượng của chúng vượt quá 1 GB.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong quá trình tải xuống và cài đặt, tuyệt đối không được chuyển ngày lại, vì trong trường hợp này, thông báo lỗi sẽ lại xuất hiện và toàn bộ quy trình tải xuống sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, điều này hứa hẹn việc mất lưu lượng truy cập Internet di động một cách vô ích. Phương pháp này hoạt động trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành, vì vậy, ngay cả chủ sở hữu iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, hoạt động ngoài hộp trên hệ điều hành này, cũng có thể sử dụng nó.

Cho đến hết ngày 10 tháng 3, tất cả mọi người đều có cơ hội duy nhất Xiaomi Mi Band 3, chỉ dành 2 phút thời gian cá nhân của họ cho nó.

Tham gia với chúng tôi tại

Khắc phục hạn chế ngu ngốc nhất của iPhone thật dễ dàng!

Cách vượt qua giới hạn tải xuống ứng dụng hơn 100 megabyte

Để tải xuống một ứng dụng hoặc trò chơi lớn từ App Store qua mạng di động, bạn cần thực hiện những việc sau:

Bước 1. Bắt đầu tải xuống ứng dụng từ App Store. Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo ” Mục này lớn hơn 150 MB “Đang đợi thiết bị được kết nối với Wi-Fi. Biểu tượng của ứng dụng bạn đang tải xuống sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Bước 2. Đi tới ” Cài đặt” → ” Chính” → ” ngày và giờ “.

Bước 3. Tắt ” Tự động “Và thay đổi ngày (không phải giờ, điều này quan trọng), cho biết bất kỳ ngày nào tiếp theo. Ví dụ: nếu hôm nay là ngày 13 tháng 11, thì hãy chọn ngày 13 tháng 12 làm ngày. Để lưu các thay đổi, chỉ cần chuyển đến màn hình chính.

Bước 4. Chạm vào biểu tượng của ứng dụng bạn đang tải xuống để bắt đầu tải xuống qua mạng di động.

Tôi ngay lập tức gặp sự cố với iPhone – thực tế là khi sử dụng Internet (hoặc) có một số hạn chế nhất định đối với việc tải xuống tệp. Theo đó, khi bạn cố gắng tải xuống trò chơi từ App Store (hoặc podcast) vượt quá 100 megabyte, qua dữ liệu di động, iPad hoặc iPhone sẽ yêu cầu kết nối với mạng Wi-Fi và hiển thị thông báo:

Kích thước của đối tượng này là hơn 100 MB. Tải xuống Sky Force 2014 yêu cầu kết nối Wi-Fi (trừ khi tải xuống tăng dần có sẵn cho nội dung này).

Hơn nữa, giới hạn này (hoặc hạn chế, vì nó thuận tiện hơn cho mọi người) chỉ áp dụng cho các ứng dụng iOS tiêu chuẩn. Ví dụ, trình quản lý tệp được cài đặt trong iPhone không đưa ra những ý tưởng bất chợt như vậy.

iPhone: Tải xuống các ứng dụng hơn 100 MB

Phương pháp vượt qua giới hạn này đã được thử nghiệm thành công trên iPhone 7 với iOS 10.3.2

Bật Dữ liệu di động trong cài đặt Mạng di động, khởi chạy App Store và tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi trên 100 MB, thử Tải xuống hoặc Mua

iPhone hiển thị thông báo về giới hạn kích thước tệp vượt quá, bấm OK

Trong Cài đặt hoặc bật – Chế độ trên máy bay

Đi tới cài đặt và đặt ngày – ngày 1 tháng 4 năm 2017

Tiếp tục ở chế độ trên máy bay, sau đó bật lại.

Chúng tôi tắt Chế độ trên máy bay và thấy rằng, ứng dụng đã bắt đầu tải xuống, chúng tôi quan sát quá trình tải xuống trên một trong các máy tính để bàn.

Chúng tôi trả lại ngày cho hiện tại, nếu không App Store sẽ ngừng hoạt động và sử dụng ứng dụng.

Đối với chủ sở hữu của chương trình cơ sở mới hơn, phương pháp được mô tả ở trên có thể không hoạt động, vì vậy chúng tôi đã tải 150 megabyte xuống iPhone mới bằng cách sử dụng -.

Vượt qua giới hạn tải xuống trên Podcast

Khi cố gắng tải xuống một lựa chọn nhạc mới (hoặc những thứ khác) từ ứng dụng (sử dụng Internet của một nhà khai thác mạng di động), người dùng iPhone cũng phải đối mặt với câu hỏi – Làm thế nào để tải xuống một podcast nặng hơn 100 MB? Sau tất cả, ở đây chúng tôi được thông báo:

Đối tượng lớn hơn 100 MB. Để tải xuống “Artem Dmitriev aka CHILL – Best of CHILL Winter 2016 Special Mix”, hãy kết nối với mạng Wi-Fi hoặc sử dụng iTunes trên máy tính của bạn.

Tất nhiên là không, bạn có thể về nhà, bật máy tính lên và dùng hàng gigabyte podcast hoặc sử dụng điểm truy cập Wi-Fi, nhưng trong thời đại công nghệ di động (đặc biệt là với Internet di động không giới hạn), bật máy tính lên là đã hỏng và không có điểm truy cập nào gần đó. Do đó, chúng tôi đào sâu một chút và chia sẻ cách giải quyết. Hiện tại, bạn cũng có thể tải xuống tệp hơn 100 megabyte trong iPhone Podcasts:

Khởi chạy podcast, vào tab Tìm kiếm (1) và trong phần tìm kiếm, viết tên kênh podcast (2), chúng ta viết Chill và nhấn nút Tìm kiếm

Chúng tôi vào kênh Chill (3) và xem podcast, ngay sau khi bạn quyết định, hãy kéo Trung tâm điều khiển ra, bật Chế độ trên máy bay (4), xóa Trung tâm điều khiển và nhấn biểu tượng đám mây có hình mũi tên (5)

Bây giờ khởi chạy Cài đặt – Chung – Ngày và Giờ – đặt ngày: 8 tháng 3 năm 2017

Tắt và bật iPhone

Tắt Chế độ trên máy bay, vào Podcast, nhấp vào phần Không thể phát. và ở trên cùng, chúng tôi thấy cách podcast của bạn được tải vượt quá 100 MB.

Sau khi tải xuống, hãy đặt ngày và giờ chính xác, nếu không bạn sẽ làm quen với điều này –

Cách Bỏ Qua Tải Xuống Hơn 100 Mb. Cách Tải Game Mà Không Cần Wifi. Cách Tải Xuống Các Ứng Dụng Lớn Qua Mạng Di Động

Tôi ngay lập tức gặp sự cố với iPhone – thực tế là khi sử dụng Internet (hoặc) có một số hạn chế nhất định đối với việc tải xuống tệp. Theo đó, khi bạn cố tải xuống một trò chơi từ App Store (hoặc podcast) vượt quá 100 megabyte, qua dữ liệu di động, iPad hoặc iPhone sẽ yêu cầu kết nối với mạng Wi-Fi và hiển thị thông báo:

Kích thước của đối tượng này là hơn 100 MB. Tải xuống Sky Force 2014 yêu cầu kết nối Wi-Fi (trừ khi tải xuống tăng dần có sẵn cho nội dung này).

Hơn nữa, giới hạn này (hoặc hạn chế, vì nó thuận tiện hơn cho mọi người) chỉ áp dụng cho các ứng dụng iOS tiêu chuẩn. Ví dụ: trình quản lý tệp được cài đặt trong iPhone không đưa ra những ý tưởng bất chợt như vậy.

iPhone: Tải xuống các ứng dụng hơn 100 MB

Phương pháp vượt qua giới hạn này đã được thử nghiệm thành công trên iPhone 7 với iOS 10.3.2

Bật Dữ liệu di động trong cài đặt Mạng di động, khởi chạy App Store và tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi trên 100 MB, thử Tải xuống hoặc Mua

iPhone hiển thị thông báo về giới hạn kích thước tệp vượt quá, bấm OK

Trong Cài đặt hoặc bật – Chế độ trên máy bay

Đi tới cài đặt và đặt ngày – ngày 1 tháng 4 năm 2017

Tiếp tục ở chế độ trên máy bay, sau đó bật lại.

Chúng tôi tắt Chế độ trên máy bay và xin hãy xem, ứng dụng đã bắt đầu tải xuống, chúng tôi quan sát quá trình tải xuống trên một trong các máy tính để bàn.

Chúng tôi trả lại ngày cho hiện tại, nếu không App Store sẽ ngừng hoạt động và sử dụng ứng dụng.

Đối với chủ sở hữu của chương trình cơ sở mới hơn, phương pháp được mô tả ở trên có thể không hoạt động, vì vậy chúng tôi đã tải 150 megabyte xuống iPhone mới bằng cách sử dụng -.

Vượt qua giới hạn tải xuống trên Podcast

Khi cố gắng tải xuống một lựa chọn nhạc mới (hoặc những thứ khác) từ ứng dụng (sử dụng Internet của một nhà khai thác mạng di động), người dùng iPhone cũng phải đối mặt với câu hỏi – Làm thế nào để tải xuống một podcast nặng hơn 100 MB? Sau tất cả, ở đây chúng tôi được thông báo:

Đối tượng lớn hơn 100 MB. Để tải xuống “Artem Dmitriev aka CHILL – Best of CHILL Winter 2016 Special Mix”, hãy kết nối với mạng Wi-Fi hoặc sử dụng iTunes trên máy tính của bạn.

Tất nhiên là không, bạn có thể về nhà, bật máy tính lên và dùng hàng gigabyte podcast hoặc sử dụng điểm truy cập Wi-Fi, nhưng trong thời đại công nghệ di động (đặc biệt là với Internet di động không giới hạn), bật máy tính lên là đã hỏng và không có điểm truy cập nào gần đó. Do đó, chúng tôi đào sâu một chút và chia sẻ các cách giải quyết. Hiện tại, bạn cũng có thể tải xuống tệp hơn 100 megabyte trong iPhone Podcasts:

Chúng tôi khởi chạy podcast, chuyển đến tab Tìm kiếm (1) và trong phần tìm kiếm, chúng tôi viết tên của kênh podcast (2), chúng tôi viết Chill và nhấn nút Tìm kiếm

Chúng tôi vào kênh Chill (3) và xem podcast, ngay sau khi bạn quyết định, hãy kéo Trung tâm điều khiển ra, bật Chế độ trên máy bay (4), xóa Trung tâm điều khiển và nhấn biểu tượng đám mây có hình mũi tên (5)

Bây giờ khởi chạy Cài đặt – Chung – Ngày và Giờ – đặt ngày: 8 tháng 3 năm 2017

Tắt và bật iPhone

Tắt Chế độ trên máy bay, vào Podcast, nhấp vào phần Không thể phát. và ở trên cùng, chúng tôi thấy cách podcast của bạn được tải vượt quá 100 MB.

Sau khi tải xuống, hãy đặt ngày và giờ chính xác, nếu không bạn sẽ làm quen với điều này –

Mọi người dùng cửa sổ phải tải phần mềm trực tuyến từ web, nhưng nhiều bạn gặp phải những trang nguy hiểm chứa đầy vi-rút và phần mềm độc hại. Vì vậy, nhận được một phần mềm an toàn từ trang web đáng tin cậy là điều quan trọng để bảo vệ hệ thống và dữ liệu của bạn. Chúng tôi không nói rằng bất kỳ trang web nào hoàn toàn an toàn 100% khỏi vi rút, nhưng chúng tôi chắc chắn về các trang web mà chúng tôi sẽ nói với bạn rằng chúng đáng tin cậy nhất trong số tất cả… Chúng tôi đã kiểm tra các trang web này bằng các công cụ khác nhau bao gồm web tin cậy, URL void và McAfee Site Advisor. Chỉ những trang web được liệt kê ở đây đã vượt qua ngưỡng an toàn trên các công cụ này. Hãy xem chín trang web an toàn nhất để tải xuống phần mềm.

Ninite:

Vị trí đầu tiên cho các trang web an toàn nhất là ninite, nơi bạn có thể lựa chọn tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Bạn chỉ cần chọn chương trình bạn muốn cài đặt và trình cài đặt tùy chỉnh bắt đầu tải xuống cho phép cài đặt nhiều chương trình. Nó được đánh giá ở mức 94% trên web về độ tin cậy, 24/25 về URL vô hiệu và an toàn từ cố vấn trang McAfee.

Softpedia:

Softpedia là trang web lớn nhất được biết đến để tải xuống phần mềm trên mọi nền tảng, dù là windows, mac hay Android. Nó bao gồm khoảng 85000 tệp trong cơ sở dữ liệu của nó được nâng cấp ngay lập tức khi phiên bản mới hơn đến, vì vậy bạn sẽ nhận được chương trình mới nhất từ u200bu200bSoftpedia. Trên các công cụ của chúng tôi, nó được đánh giá 93% trên web về độ tin cậy, 25/25 theo URL vô hiệu và an toàn từ cố vấn trang web.

Những người đam mê chính:

Trang web lâu đời nhất và an toàn nhất để tải xuống phần mềm là Major Geeks, được đa số người dùng trên toàn cầu sử dụng. Nó đã vượt qua các công cụ của chúng tôi an toàn bằng cách có được 93% web tin cậy, 25/25 URL vô hiệu và được cố vấn trang web tuyên bố là an toàn.

Tập tin Hippo:

Tệp Puma:

Thay thế để tập tin hà mã với việc phân loại tốt hơn các chương trình và phần mềm thành các nhóm để dễ dàng tìm kiếm hơn. Nó cũng cung cấp trình kiểm tra cập nhật hoạt động theo cách tương tự như của hippo tệp. Xếp hạng WOT là 91%, 25/25 trên URL vô hiệu và an toàn do cố vấn trang web tuyên bố.

Tải xuống Crew:

Tập tin Horse:

Mặc dù không cung cấp nhiều loại phần mềm và chương trình để tải xuống nhưng nó cung cấp một nền tảng an toàn để tải xuống chương trình phổ biến nhất. Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho tất cả các loại khác không hoạt động. Xếp hạng WOT là 91%, xếp hạng không có URL 24/25 và an toàn bởi cố vấn trang web, nó cũng chiếm vị trí của trang web an toàn nhất để tải xuống trong danh sách của chúng tôi.

Tệp Snap:

Nó cũng là một trong những nền tảng an toàn để tải xuống. Điều khác biệt làm cho nó nổi bật so với các trang web khác là lựa chọn hàng đầu phần mềm miễn phí được đánh dấu trên trang chủ của trang web. Và lựa chọn này thường là bất kỳ công cụ hoặc tiện ích hữu ích nào. Đánh giá WOT là 90%, 24/25 theo URL vô hiệu và an toàn bởi cố vấn trang web.

Bộ mã hóa quyên góp:

Như tên cho thấy, nó cung cấp cho bạn tải xuống phần mềm và chương trình miễn phí vi rút và phần mềm độc hại dạng miễn phí chống lại các khoản đóng góp được cung cấp. Đánh giá WOT là 92%, 25/25 theo URL vô hiệu và an toàn bởi cố vấn trang web.

Có một hạn chế trên iPhone và iPad ngăn người dùng tải xuống các trò chơi và chương trình lớn từ App Store qua mạng di động. Trước đây, giới hạn tải xuống là 100 MB, và với việc phát hành iOS 11, các nhà phát triển đã tăng nó lên 150 MB. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ đối với nhiều người dùng với Internet di động không giới hạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả hai cách đơn giản để vượt qua giới hạn này khi tải xuống ứng dụng từ App Store. Các hướng dẫn này phù hợp với các thiết bị dựa trên hệ điều hành iOS 11 và iOS 10.

Phương pháp số 1 – ngày dịch

Có lẽ cách nhanh nhất để vượt qua hạn chế tải xuống các ứng dụng lớn qua mạng di động là dịch ngày:

Tìm ứng dụng cần thiết trong App Store và nhấp vào “Tải xuống”. Chờ mã nhận dạng tải xuống xuất hiện – nó sẽ “trống”, vì không có tải xuống qua mạng di động.

Đi tới Cài đặt → Chung → Ngày và giờ.

Tắt công tắc “Tự động” và trong mặt số xuất hiện, thay đổi ngày sang tháng tiếp theo (hoặc bất kỳ ngày nào khác sau đó). Dỡ “Cài đặt” khỏi danh sách các ứng dụng đang mở – sau đó các thay đổi sẽ được lưu.

Chuyển đến màn hình chính và nhấp vào biểu tượng “đóng băng” của ứng dụng đã tải xuống.

Quan trọng: trong khi ứng dụng đang tải xuống, không ngừng tải xuống bằng cách nhấp vào biểu tượng và không thay đổi ngày trong cài đặt thành ngày ban đầu. Nếu không, nó có thể bị lỗi và bạn sẽ phải tải lại ứng dụng.

Phương pháp số 2 – khởi động lại thiết bị

Để tải xuống một trò chơi hoặc chương trình lớn qua mạng di động, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị của mình. Quan trọng: trong khi ứng dụng đang tải xuống, không ngừng tải xuống bằng cách nhấp vào biểu tượng. Nếu không, lỗi có thể xảy ra và bạn sẽ phải lặp lại các bước trên.

Các hướng dẫn trên hoạt động trên các thiết bị có phiên bản hiện tại của hệ điều hành tại thời điểm viết bài này – iOS 11.2. Nhiều khả năng các nhà phát triển từ Apple sẽ không che đậy những “kẽ hở” này trong tương lai, vì các cách vượt qua hạn chế tải ứng dụng từ App Store qua mạng di động không mang lại bất kỳ tác hại nào. Vẫn là một bí ẩn tại sao tập đoàn “quả táo” không cho phép bạn xóa giới hạn này thông qua “Cài đặt”.

Internet di động ngày càng trở nên nhanh hơn và rẻ hơn (tương đối) mỗi năm, do đó nhu cầu về mạng Wi-Fi không dây đang dần biến mất. Nếu chủ sở hữu của điện thoại thông minh dựa trên Android có thể sử dụng Internet từ nhà cung cấp dịch vụ di động mà không có bất kỳ hạn chế nào, thì chủ sở hữu của tất cả iPhone và iPad của Apple buộc phải gặp sự bất tiện nghiêm trọng. Nếu khi tải xuống qua Internet di động, dung lượng của ứng dụng đã tải xuống từ App Store vượt quá 150 MB trên iOS 11, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện.

Apple đã thêm một hạn chế vào hệ điều hành iOS 11, ngăn chủ sở hữu iPhone và iPad tải xuống các ứng dụng và trò chơi nặng hơn 150 MB từ App Store thông qua Internet di động. Trong iOS 10, giới hạn này là 100 MB và trong các bản dựng trước đó, nó thậm chí còn tồi tệ hơn. Một thông báo lỗi từ Apple Corporation tuyên bố rằng nó yêu cầu kết nối Wi-Fi để tải xuống ứng dụng.

Rất có thể, tập đoàn Mỹ đã cố tình thêm một hạn chế như vậy vào iOS để chủ sở hữu iPhone và iPad buộc phải trải nghiệm nhu cầu sử dụng mạng Wi-Fi. Đơn giản là không có lời giải thích nào khác cho điều này, vì tất cả người đăng ký đều tự bỏ tiền túi trả tiền cho Internet di động và người dùng có quyền quyết định độc lập nội dung tải xuống. Trước đây, có một cách để khắc phục hạn chế này bằng cách chỉ cần bật “Chế độ trên máy bay” và khởi động lại điện thoại, nhưng trong iOS 10.3.3, chế độ này đã bị đóng lại, vì vậy từ lâu người dùng thiết bị của “Quả táo” gặp phải sự bất tiện lớn.

Tuy nhiên, có một cách khá đơn giản để vượt qua giới hạn 150MB khi tải xuống từ App Store thông qua Internet di động. Nó hoạt động rất đơn giản và bạn thậm chí không cần phải khởi động lại để tải, tức là từ quan điểm thực thi, nó thậm chí còn đơn giản hơn so với những thứ trước đây. Để bắt đầu, bạn nên tải xuống một hoặc nhiều ứng dụng, sau đó đợi thông báo lỗi xuất hiện.

Khi nó xuất hiện, bạn cần vào “Cài đặt” và mở các phần “Chung” – “Ngày và giờ”. Tại đây, bạn nên hủy kích hoạt công tắc đối diện với “Tự động”, sau đó, bạn cần thay thế thủ công ngày bằng ngày sau đó. Ví dụ: nếu bây giờ là ngày 26 tháng 11, thì bạn có thể chọn ngày 27 tháng 11 hoặc ngày 10 tháng 12 – bất kỳ ngày nào trong tương lai. Khi thực hiện xong thao tác này, bạn quay trở lại màn hình và nhấp vào tất cả các biểu tượng của ứng dụng mà bạn không muốn tải xuống khi không có Wi-Fi. Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác, thì chúng sẽ tải xuống thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào, ngay cả khi trọng lượng của chúng vượt quá 1 GB.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong quá trình tải xuống và cài đặt, không có cách nào có thể chuyển ngày trở lại, vì trong trường hợp này, thông báo lỗi sẽ xuất hiện trở lại và toàn bộ quy trình tải xuống sẽ phải bắt đầu lại, dẫn đến việc mất lưu lượng truy cập Internet di động một cách vô ích. Phương pháp này hoạt động trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành, vì vậy, ngay cả chủ sở hữu iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, hoạt động ngoài hộp trên hệ điều hành này, cũng có thể sử dụng nó.

Cho đến hết ngày 10 tháng 3, tất cả mọi người đều có cơ hội duy nhất Xiaomi Mi Band 3, chỉ dành 2 phút thời gian cá nhân của họ cho nó.

Tham gia với chúng tôi tại

Có một hạn chế rất bất tiện và kỳ lạ trong iOS. Không thể tải xuống các ứng dụng từ App Store có dung lượng vượt quá 100 MB nếu thiết bị của bạn hoạt động qua LTE, 3G hoặc EDGE.

Hạn chế này buộc các nhà phát triển phải tối ưu hóa các ứng dụng đã phát hành theo một cách nào đó. Vì các ứng dụng và trò chơi có dung lượng dưới 100 MB sẽ có nhiều lượt tải xuống hơn. Và các nhà phát triển cố gắng bằng mọi cách để không thoát ra khỏi con số này và thậm chí “gian lận” hệ thống một chút. Tính đến thời điểm người dùng thông qua App Store tải xuống trò chơi, nặng 95 MB, vào trò chơi và bắt đầu tải xuống bổ sung, tìm kiếm 95 MB.

Để vượt qua giới hạn đối với các thiết bị đã bẻ khóa, bạn cần tìm một tinh chỉnh có tên là 3G Unrestrictor 5. Nó có giá khoảng 4 đô la và tham gia vào việc loại bỏ hạn chế tải xuống. Nó cũng cho phép bạn xem video Youtube chất lượng cao và sao lưu lên iCloud.

Cách Tải Các Ứng Dụng Lớn Hơn 150Mb Bằng Dữ Liệu Di Động Trên Iphone

Trong vài năm qua, Apple đã thực hiện một giới hạn về kích thước tải xuống ứng dụng bằng dữ liệu di động. Nếu ứng dụng lớn hơn 100MB, bạn sẽ phải đợi cho đến khi iPhone hoặc iPad được kết nối với mạng Wi-Fi thì mới có thể tải về được.

Với việc phát hành iOS 11, Apple đã quyết định nâng cấp giới hạn này lên một bậc. Bây giờ, thay vì giới hạn tải xuống 100MB, thì nó sẽ là 150MB.

Tuy nhiên, vẫn có những người trong chúng ta không thường xuyên truy cập vào mạng Wi-Fi. Rất may, có một cách để giải quyết vấn đề này, cho phép bạn vượt qua giới hạn 150MB.

Bỏ qua giới hạn tải ứng dụng 150MB bằng dữ liệu di động

Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng của bạn phải sẵn sàng để tải xuống từ App Store. Mở App Store lên và tìm ứng dụng bạn muốn tải về. Từ đó, nhấn vào nút Nhận (GET) và xác nhận bằng Touch ID/Face ID hoặc bằng mật khẩu tài khoản của bạn.

Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết rằng “mục này vượt quá 150MB” và “không thể tải xuống cho đến khi bạn kết nối với Wi-Fi”. Đừng lo lắng, vì bạn có thể bỏ qua vấn đề này. Đơn giản chỉ cần nhấn, OK và sau đó thoát ra màn hình chính.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn lên.

2. Điều hướng đến Cài đặt chung – Ngày & giờ (General – Date & Time).

4. Nhấn vào ngày tháng màu xanh đang hiện thị bên dưới.

6. Nhấn vào chữ < Cài đặt chung (General) ở góc trên bên trái màn hình để quay lại.

Vậy là xong!

Sau khi bạn đã điều chỉnh lại ngày tháng, bạn phải đợi một chút trước khi bắt đầu quá trình tải xuống. Tuy nhiên, nếu bạn quay về màn hình chính và đợi, bạn sẽ thấy thanh tiến trình xuất hiện bên trong biểu tượng ứng dụng của bạn.

Từ đó, ứng dụng sẽ tải xuống như bình thường. Như mong đợi, các tệp dữ liệu lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian để tải xuống và bạn đang tải nó từ dữ liệu di động của mình.

Điều này có nghĩa là các ứng dụng nặng như Asphalt 8 hoặc PUBG sẽ mất khá nhiều thời gian để tải về. Nhưng các ứng dụng khác như Facebook hoặc ứng dụng Pages của Apple sẽ tải xuống khá nhanh vì chúng có dung lượng khá nhẹ.

“Vấn đề” với cách giải quyết này đó là một lỗi của iOS. Apple có thể sẽ sửa lỗi này trong các bản cập nhật phần mềm trong tương lai của iOS, do đó không có thông tin nào cho biết thủ thuật này sẽ kéo dài được bao lâu.

1. Mở ứng dụng Cài đặt lên.

2. Điều hướng đến Cài đặt chung – Ngày & giờ (General – Date & Time).

3. Bật tùy chọn Đặt tự động (Set Automatically) lên.

Không cần phải nói, bạn không nên tải cả Asphalt 8 hoặc PUBG bằng mạng di động của bạn. Bạn nên đợi đến khi bạn đang ở trong phạm vi có Wi-Fi để tải xuống những trò chơi nặng này.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Sarah Trên Pc Mà Không Cần Tải Xuống Bất Cứ Điều Gì

Sarahah là một mạng xã hội có sẵn trong các ứng dụng cho điện thoại Android và iPhone (iOS) nhưng cũng có thể được sử dụng trên PC. Mục đích là cung cấp một không gian ảo để mọi người gửi tin nhắn nặc danh. Đó là, có thể gửi phế liệu cho bất kỳ người dùng nào mà không được xác định. Trên web, nó được phép gửi và quản lý tin nhắn đến, cũng như sửa đổi cài đặt quyền riêng tư cá nhân của bạn. Đây là cách truy cập và sử dụng Sarahah trên máy tính của bạn.

Sarahah: cách xóa tin nhắn và chặn người dùng

Cách sử dụng Sarahah trên PC

Bước 1. Truy cập Sarahah thông qua trang của;

Bước 2. Đăng nhập vào mạng xã hội;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 3. Trang sẽ hiển thị cùng một hồ sơ đã đăng ký trong ứng dụng di động Sarahah, với các tin nhắn của bạn đã có sẵn. Cuộn trang để đọc;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 4. Nếu bạn muốn xóa một tin nhắn, bấm vào “X” nằm ở góc bên phải của màn hình;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 6. Trong trường “Đã gửi”, bạn kiểm tra các tin nhắn bạn đã gửi cho người khác;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 7. Nhấp vào “Cài đặt” hoặc “Cài đặt” để sửa đổi dữ liệu cá nhân của bạn, chẳng hạn như tên, email hoặc tùy chọn thông báo và bài đăng ẩn danh;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Bước 9. Cuối cùng, nếu bạn muốn tìm kiếm một người, hãy sử dụng trường “Tìm kiếm” hoặc “Tìm kiếm”, nhập tên đã chọn;

Cách sử dụng Sarahah trên web và quản lý những lời thú nhận ẩn danh của bạn

Nếu bạn muốn rời khỏi hồ sơ của bạn, bấm vào “Đăng xuất”. Như bạn có thể thấy, Sarahah trên web cho phép bạn sử dụng hầu hết tất cả các tính năng có sẵn của phiên bản ứng dụng và có thể thoải mái hơn khi gõ trên máy tính của bạn.

Gặp Sarahah, ứng dụng nhắn tin ẩn danh mới

Làm thế nào để trả lời trong Sarahah? Trao đổi mẹo trong Diễn đàn.

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Giới Hạn 100 Mb Iphone 5S. Cách Tải Game Mà Không Cần Wifi. Cách Tải Xuống Các Ứng Dụng Lớn Qua Mạng Di Động trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!