Xem Nhiều 6/2023 #️ Làm Thế Nào Để Ăn Dầu Dừa, Và Bao Nhiêu Mỗi Ngày? # Top 15 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 6/2023 # Làm Thế Nào Để Ăn Dầu Dừa, Và Bao Nhiêu Mỗi Ngày? # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Ăn Dầu Dừa, Và Bao Nhiêu Mỗi Ngày? mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn biết về dầu dừa và lợi ích mà dầu dừa mang lại là rất lớn. Nó đã được chứng minh là làm tăng sự trao đổi chất , giảm cảm giác đói và tăng cholesterol HDL (“loại cholesterol tốt”)

Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc về việc uống bao nhiêu và ăn như thế nào.

Bài viết này giải thích và hướng dẫn cách đưa dầu dừa vào chế độ ăn uống của bạn và liều lượng tối ưu để dùng.

Nhưng lưu ý quan trong của mọi bài viết nghiên cứu khoa học về dầu dừa đều thực hiện trên dầu dừa ép lạnh nguyên chất mà không phải dầu dừa ép lạnh xử lý hóa chất giá rẻ, hay dầu dừa công nghiệp.

Liều dùng trong nghiên cứu

Một số nghiên cứu đã điều tra những lợi ích của dầu dừa, nhiều trong số đó được kết luận là do hàm lượng chất béo trung tính chuỗi trung bình (MCTs) cao.

Liều dùng theo tỷ lệ phần trăm.

Trong một số trường hợp, lượng dầu được cung cấp là một tỷ lệ phần trăm của tổng lượng calo, thay đổi tùy theo cơ thể mỗi người. Trong ba nghiên cứu tương tự, sự kết hợp giữa dầu dừa và bơ là nguồn chất béo chính trong chế độ ăn 40% chất béo.

Trong một nghiên cứu so sánh tác động của các chất béo khác nhau đối với mức cholesterol, chế độ ăn kiêng với 20% tổng lượng calo từ dầu dừa làm tăng cholesterol HDL ở phụ nữ nhưng không phải ở nam giới. Ngoài ra, nó đã được chứng minh là làm tăng cholesterol LDL ít hơn bơ .

Trong mỗi nghiên cứu này, một người tiêu thụ 2.000 calo để duy trì cân nặng sẽ bao gồm 36 – 39 gram dầu dừa mỗi ngày như một phần của chế độ ăn hỗn hợp.

Liều dùng cố định

Trong các nghiên cứu khác, mỗi người tham gia tiêu thụ cùng một lượng dầu bất kể lượng calo nhu cầu.

Trong một nghiên cứu, những người thừa cân hoặc béo phì dùng 2 muỗng canh (30 ml) dầu dừa mỗi ngày trong 4 tuần đã giảm trung bình 1,1 inch (2,87 cm) vòng eo của họ .

Hơn nữa, những người tham gia đã giảm cân này mà không cố tình hạn chế lượng calo hoặc tăng hoạt động thể chất .

Trong một nghiên cứu khác, phụ nữ béo phì đã uống 2 muỗng canh (30 ml) dầu dừa hoặc dầu đậu nành trong khi ăn kiêng hạn chế calo. Kích thước vòng eo của họ giảm và cholesterol HDL tăng, trong khi nhóm đối chứng có phản ứng ngược lại.

Sử dụng bao nhiêu dầu dừa mỗi ngày?

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 2 muỗng canh (30 ml) dường như là một liều hiệu quả. Điều này đã được chứng minh là có lợi cho cân nặng , giảm mỡ bụng và cải thiện các dấu hiệu sức khỏe khác.

Một số nghiên cứu đã sử dụng tới 2,5 muỗng canh (39 gram) mỗi ngày, tùy thuộc vào lượng calo.

Hai muỗng canh cung cấp khoảng 18 gram chất béo trung tính chuỗi trung bình, nằm trong phạm vi 15- 30 gram đã được chứng minh là làm tăng tốc độ trao đổi chất (7  ).

Ăn 2 muỗng canh (30 ml) mỗi ngày là một lượng hợp lý để nhường chỗ cho các chất béo lành mạnh khác trong chế độ ăn uống của bạn, chẳng hạn như các loại hạt, dầu ô liu nguyên chất và bơ .

Tuy nhiên, hãy bắt đầu từ từ để tránh buồn nôn và phân lỏng có thể xảy ra khi ăn nhiều. Uống 1 muỗng cà phê mỗi ngày, tăng dần lên 2 muỗng mỗi ngày trong 1 tuần2.

TÓM LẠI:Tiêu thụ 2 muỗng mỗi ngày là đủ để đạt được lợi ích sức khỏe, nhưng tốt nhất là làm việc này tăng dần dần.

Cách ăn dầu dừa

Có một số cách để bao gồm dầu này trong chế độ ăn uống của bạn.

Sử dụng nó để nấu ăn

Dầu dừa rất lý tưởng để nấu ăn vì gần 90% axit béo của nó đã bão hòa, làm cho nó cực kỳ ổn định ở nhiệt độ cao. Nó cũng có điểm khói cao 350 ° F (175 ° C).

Dầu dừa bán rắn ở nhiệt độ phòng và tan chảy ở 76 ° F (24 ° C). Vì vậy, lưu trữ nó trong tủ mát, chứ không phải tủ đông lạnh, để giữ cho nó dễ chịu.

Xào hoặc xào: Sử dụng 1 muỗng2 dầu này để nấu rau, trứng , thịt hoặc cá .

Làm bỏng ngô: Dầu dừa tan chảy trên bỏng ngô không khí hoặc thử trong công thức bỏng ngô trên bếp này .

Nướng: Sử dụng nó để phủ thịt gia cầm hoặc thịt trước khi chà xát với gia vị.

Sử dụng nó trong Bí quyết

Dầu dừa có thể được thay thế cho dầu hoặc bơ theo tỷ lệ 1: 1 trong hầu hết các công thức nấu ăn.

Hãy chắc chắn để các thành phần lạnh như trứng hoặc sữa đến nhiệt độ phòng trước khi trộn nó vào, để nó hòa trộn một cách trơn tru thay vì vón cục.

Thêm vào cà phê hoặc trà

TÓM LẠI:Dầu dừa có thể được sử dụng để nấu ăn, trong các công thức nấu ăn và để thêm phong phú ngon cho đồ uống nóng.

Lưu ý lượng calo tăng lên.

Dầu dừa mang lại lợi ích quý giá, nhưng có giới hạn về số lượng bạn nên ăn. Trên thực tế, mỗi muỗng canh chứa 130 calo . Và mặc dù triglyceride chuỗi trung bình có thể tăng tốc độ trao đổi chất một chút, nhưng ăn nhiều calo hơn mức cần thiết vẫn có thể dẫn đến tăng cân .

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu dừa có hiệu quả nhất khi nó thay thế chất béo ít lành mạnh hơn trong chế độ ăn, thay vì được bổ sung thêm vào chất béo bạn đang tiêu thụ.

Uống khoảng 2 muỗng mỗi ngày dường như là chiến lược tốt nhất để tối ưu hóa sức khỏe.

TÓM LẠI: Để có kết quả tốt nhất, thay thế chất béo ít lành mạnh hơn bằng dầu dừa thay vì tăng lượng chất béo hiện tại của bạn.

Lưu ý bạn luôn nhớ!

Dầu dừa là một nguồn tự nhiên của triglyceride chuỗi trung bình, cung cấp lợi ích sức khỏe. Bao gồm 2 muỗng canh dầu dừa mỗi ngày, trong nấu ăn hoặc trong công thức nấu ăn, là cách tốt nhất để có được những lợi ích này. Nhưng hãy luôn nhớ sử dụng dầu dừa ép lạnh nguyên chất chưa pha trộn hay xử lý hóa chất.

Nguồn từ bài viết của Franziska Spritzler, RD, CDE từ https://www.healthline.com/nutrition/how-to-eat-coconut-oil#section2

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Dầu Dừa Bảo Quản Được Bao Lâu Và Bảo Quản Như Thế Nào?

Chúng ta đều biết rất rõ dầu dừa có nhiều tác dụng trong cuộc sống con người. Đối với chị em thì đây là một sản phẩm đa năng, vừa làm đẹp, vừa dưỡng da vừa dưỡng tóc, làm dịu vùng da bị tổn thương đến thoa giảm ngứa những vết côn trùng đốt… Ít nhiều chúng ta đều biết đến cách sử dụng của dầu dừa nhưng dầu dừa bảo quản được bao lâu và bảo quản như thế nào thì không phải ai cũng biết.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dầu dừa

– Dầu dừa nếu ở nhiệt độ cao quá sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, nó sẽ ở dạng lỏng khi ở trên 25 độ và đông lại khi nhiệt độ dưới 22 độ C.

– Ánh nắng mặt trời

– Thời gian sử dụng

– Thời gian sử dụng quá lâu cũng sẽ làm mất chất lượng của dầu dừa vì thế không nên sử dụng dầu dừa đã để quá lâu vì rất có thể chất lượng dầu dừa đã bị biến đổi.

Dầu dừa rất dễ bị hỏng nếu không biết bảo quản đúng cách

2. Dầu dừa bảo quản như thế nào?

Có 2 cách bảo quản dầu dừa đó là bạn để ở trong phòng và tủ lạnh.

Bảo quản dầu dừa trong tủ lạnh:

Hầu hết là dầu dừa nguyên chất sẽ bị tan chảy ở nhiệt độ cao cho nên các bạn cần phải bảo quản dầu dừa trong tủ lạnh để dầu dừa không bị mất đi độ nguyên chất.

Nhưng các bạn cần phải lưu ý là chỉ để dầu dừa trong ngăn mát tủ lạnh và tuyệt đối không được để dầu dừa trong ngăn đá. Vì nếu bạn để dầu dừa trong ngăn đá tủ lạnh thì dầu dừa sẽ bị đông cứng lại và khi bạn lấy dầu dừa ra để sử dụng sẽ rất khó khăn.

Tốt nhất bạn nên để dầu dừa vào trong hũ thủy tinh và đặt trong ngăn mát tủ lạnh.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng:

Bạn chỉ cần để dầu dừa ở nơi cao ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc hay để ánh nắng mặt trời chiếu vào là có thể giữ được dầu dừa sử dụng bên ngoài bình thường.

– Không thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến chất lượng dầu dừa bị ảnh hưởng.

– Không nên để dầu dừa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu.

3. Dầu dừa bảo quản được bao lâu?

Dầu dừa nguyên chất được chiết xuất đảm bảo các quy chuẩn có thể bảo quản trong khoảng thời gian 1 năm nhưng để có hiệu quả tốt nhất thì nên sử dụng trong 6 tháng. Đặc biệt không sử dụng dầu dừa đã quá 2 năm.

Dầu dừa bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thường sử dụng được lâu hơn so với để ở nhiệt độ phòng. Dầu dừa hạn sử dụng bao lâu thường không có quy chuẩn thời gian cho các loại dầu dừa. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì thời hạn sử dụng chỉ nên trong vòng 6 tháng với điều kiện được bảo quản kĩ càng. Vì nếu sau thời gian này, dầu dừa có thể không gây hại nhưng cũng không còn đem lại những tác dụng như mong đợi. Riêng dầu dừa đã để quá 2 năm có thể gây ra kích ứng cho da và những hệ hụy nguy hiểm khác.

Dầu Dừa Để Được Bao Lâu? Cách Bảo Quản Dầu Dừa

Những công dụng tuyệt vời của dầu dừa

Trong dầu dừa có nhiều có chứa rất nhiều các khoáng chất có tác dụng rất tốt cho cơ thể như vitamin E, Phytosterol, cùng các chất chống oxy hoá khác. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tìm thấy một số các axit béo như axit caproic, axit lauric, …được biết đến tăng cường sức đề kháng rất tốt cho cơ thể cũng như ngăn ngừa được sự phát triển, xâm nhập của các loại vi khuẩn.

Nhiều chị em sử dụng dầu dừa để duy trì độ ẩm cho làn da trong những ngày thời tiết hanh khô. Sau một thời gian sử dụng,có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi tích cực, làn da trở nên mềm mịn hơn, căng bóng hơn và đặc biệt trắng da sẽ khoẻ hơn rất nhiều.

Dầu dừa để được bao lâu?

Thời gian sử dụng dầu dừa được rất nhiều người quan tâm, bởi dầu dừa chỉ phát huy tác dụng tốt nhất trong thời gian sử dụng của mình. Việc sử dụng dầu dừa đã quá hạn không những không đem đến được nhiều hiệu quả mà bên cạnh đó còn khiến da mắc một số bệnh lí nguy hiểm. Hiện nay, dầu dừa được chế biến theo hai phương pháp đó là phương pháp nhiệt và phương pháp ép lạnh. Với mỗi phương pháp khác nhau thì thời gian sử dụng cũng khác nhau. Thông thường, dầu dừa khi được chế biến bằng phương pháp nhiệt thì thời gian sử dụng có thể rất lâu, có thể là 2-3 năm. Khi được bảo quản và sử dụng đúng cách có thể kéo dài đến 3-4 năm là điều bình thường. Các loại vi khuẩn và vi trùng có nguy cơ làm hư dầu dừa thông qua quá trình chế biến nhiệt đã bị tiêu diệt hoàn toàn, do đó chúng có thể để được rất lâu mà bạn không cần lo lắng.

Dầu dừa ép lạnh được chiết xuất từ nước cốt dừa theo phương pháp làm lạnh. Loại dầu dừa này không thể loại bỏ được nhiều những vi khuẩn gây hại nên rất nhanh hỏng sau một thời gian sử dụng. Dầu dừa ép lạnh sau khi mở hộp chỉ có thể dùng trong khoảng 5 đến 7 ngày trong điều kiện thường. Tuy nhiên, các bạn có thể sử dụng dầu dừa lâu hơn từ 3 đến 6 tháng nếu được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thời gian sử dụng dầu dừa là bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo quản cũng như cách sử dụng của mỗi người.

Cách bảo quản và sử dụng dầu dừa

Trong thời gian sử dụng dầu dừa, bạn nên bảo quản chúng tốt nhất ở điều kiện thường và tránh ánh nắng mặt trời cũng như ở nơi có nhiệt độ cao. Dầu dừa sẽ an toàn và sử dụng lâu nhất có thể nếu được giữ ở ngăn mát tủ lạnh. Dầu dừa cũng như mật ong có đặc tính kháng khuẩn và chống nấm mốc rất tốt, bản thân chúng thường sẽ không bị lên men hoặc ôi thiu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chị em thường thấy dầu dừa có biểu hiện và mùi lạ. Nguyên nhân này do quá trình lấy dầu dừa sử dụng, chị em dùng những dụng cụ không đảm bảo an toàn, có chứa một số loại thức ăn khác hoặc lọ chứa dầu dừa không hợp vệ sinh. Những vi khuẩn lúc này sẽ lên men những tạp chất có trong dầu dừa khiến chúng gây mùi và ảnh hưởng đến chất lượng lọ dầu dừa của bạn.

Một số chú ý khi lựa chọn dầu dừa

Dầu Dừa Nguyên Chất Bao Nhiêu Tiền 1 Lít, Mua Dầu Dừa Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay

Hơn 80% nơi bán dầu dừa trên thị trường đều cam kết là “tinh khiết, nguyên chất, không xử lý hóa chất” nhưng thực tế đều đã pha tạp nhiều. Vậy sự thật về dầu dừa nguyên chất là gì, mua dầu dừa ở đâu tốt nhất Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

(Bài viết này dựa trên kinh nghiệm thực tế của Hà. Hiện nay có nhiều người sao chép gần như trọn vẹn nội dung của Hà vàđưa tên họ vàođể bán dầu dừa trên Webtretho, Lamchame, Facebook và một số website khác.)

1. Đi tìm ẩn số

Ai cũng khẳng định dầu dừa của mình “100% nguyên chất, 100% tinh khiết, công nghệ ép nguội, hoàn toàn không phụ gia, không chất bảo quản” v.v và v.v. Họ còn hướng dẫn cách phân biệt dầu dừa “tinh khiết” với “tinh luyện”, phân biệt dầu dừa “thật” với dầu dừa “dỏm”. Sau khi nghe xong các chị chỉ muốn mua dầu dừa của họ thôi! Một số còn đưa ra nhiều lời chứng thực của người sử dụng về tác dụng với sức khỏe hoặc làm đẹp từ sản phẩm của mình.

2. Tiêu chuẩn dầu dừa nguyên chất/tinh khiết

Như vậy mỗi lit dầu dừa nguyên chất thật sự tính theo giá gốc cũng đã là 150.000 đồng (chưa kể tiền công nạo, ép, củi lửa, chế biến v.v), và đến tay người tiêu dùng cũng khoảng 500k-600k/lit mới bù được chi phí sản xuất và vận chuyển (trong sản xuất, giá trị gốc của mặt hàng thường chiếm 10-20% giá bán, vì còn rất nhiều chi phí khác nữa). Vậy mà nhiều thương hiệu dầu dừa chỉ bán với giá rất “dễ thương” 110-120.000/lit (thấp hơn cả giá vốn).

Từ đó các chị đoán biết được chất lượng rồi phải không ạ. Thường họ phải pha với dầu rẻ tiền, hoặc là lấy nguyên liệu từ nguồn không đảm bảo nên mới có giá rẻ như vậy. Loại “tinh khiết” mà như thế thì loại “tinh luyện” (giá 60-70k/lit) còn thế nào!?

Còn những nơi bán giá “nhà hàng” (1 triệu đến 1.2 triệu cho 1 lit dầu dừa) thì sao? Mặc dù giá khá cao nhưng chất lượng không khác nhiềuvới những hiệu bán giá “bình dân” ở trên. Theo thông tin mà Hà biết, có vài nơi lấy dầu dừa từ cùng một nguồn với những chỗ bán giá bình dân rồi tự đẩy giá lên cao để bán (do tâm lý chuộng sản phẩm cao cấp).

3. Dầu dừa nào thật sự tốt?

Nhiều chị email gửi Hà hỏi là tại sao làm cả kí cơm dừa mà không có một giọt dầu nào hoặc rất ít dầu, có lẽ do chưa xem kĩ hướng dẫn của Hà nên làm không thành công.

Cách 3 – Dành cho những chị ít thời gian

Mục đích đầu tiên khi Hà lập website này là vì sở thích viết và chia sẻ, chứ không phải để bán dầu dừa. Hơn nữa Hà cũng đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm dầu dừa.

Mặc dù vậy, có rất nhiều chị đề nghị muốn mua dầu dừa của Hà, vì không có thời gian tự làm hoặc làm không thành công. Cũng có chị làm được nhưng cảm thấy để tiết kiệm được vài chục nghìn mà mất vài tiếng đồng hồ thì không đáng (thời gian đó để dành cho gia đình hay con cái lại tốt hơn).

Vì thế Hà nhận thêm việcđặt hàngdầu dừa cho những chị nào tin tưởng Hà để có thêm kinh phí duy trì website và tham gia một số việcthiện nguyện.

Hiện có nhiều trang web lớn đang bán dầu dừa “tinh khiết, nguyên chất 100%” với giá như sau:

– 120k/100ml

– 100k/120ml

– 114k/100ml

– …

Thậm chí có trang còn khuyến cáo “chỉ dùng ngoài da, không được uống” (dầu dừa tinh khiết mà không được uống thì nguy quá!).

Tuy giá của họ cao gấp rưỡi của Hà nhưng Hà tự tin khẳng định dầu dừa của họ vẫn khác rất xavới dầu dừa mà Hà làm cho các chị, nên các chị có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng ạ, có thể ăn, uống (trị bệnh) hay làm đẹp đều an toàn.

Xem tin tức: https://dauduacoba.com/chuyen-muc/tin-tuc/

Hà vẫn nhớ kỉ niệm thú vị, khi nhân viên ở Hà Nội gọi điện kể lại rằng ” Không ngờ đi giao dầu dừa mà hạnh phúc quá chị à. Khách hàng nhận được lọ dầu dừa mở ra thấy thơm phức liền cám ơn rối rít và chạy đi khoe khắp xóm “.

Hoặc thỉnh thoảng vẫn có khách hỏi ” Em có bỏ hương liệu vào không mà dầu dừa của em thơm dữ vậy? “, chỉ vì khách đã từng mua dầu dừa ở nhiều chỗ và không tin rằng dầu dừa thật lại thơm được như thế.

Giai đoạn đầu Hà tự làm. Về sau số đặt hàng nhiều hơn nên Hà phải nhờ Cô ruột làm giúp. Về kĩ thuật thắng dầu và kinh nghiệm chọn dừa thì Cô giỏi hơn Hà rất nhiều. Cô theo đạo Phật, ăn chay trường nên là người mà Hà tuyệt đối tin tưởng.

Tip: Khi chọn dừa, nếu chọn được loạidừa rám(dừa khô nhưng không già quá), đồng thời biếtcanh lửa thật chuẩnthì dầu mới cho chất lượng tốt nhất.

Dầu nấu chuẩn sẽ có màu màu vàng nhạt, trong và mùi thơm lừng. Nếu màu sậm như màu dầu Tường An thì dầu đã bị quá lửa (xem hình). Nếu dầu bị đục là do trong dầu còn lẫn cặn và bụi nước li ti (mắt thường khó phân biệt), đây là nguyên nhân khiến dầu dễ bị hư.

Một số chị trên diễn đàn cho rằng dầu dừa thủ công phải đục và sệt hơn dầu ăn, nhưng thực chất đó là do các chị ấy nấu còn nhiều cặn, cặn khiến dầu trông có vẻ sệt. Chỉ cần để khoảng 2 tuần sẽ thấy cặn lắng thành lớp dày ở đáy rất rõ, và dầu dừa khi đó nhìn cũng có cảm giác loãng hơn nhiều.

Chị nào đã từng làm dầu dừa sẽ hiểu được việc thắng được mẻ dầu màu vàng nhạt nhưng phải thơm và trong là không dễ dàng. Hầu hết dầu dừa “hand made” tự làm trên thị trường đều có màu vàng rất sậm, nước dầu đục vì nấu quá lửa và còn nhiều cặn. Cũng có thể là người bán tận dụng đến nước dầu thứ 2, thứ 3 để tiết kiệm chi phí.

* Sau hơn 4 năm nỗ lực, sản phẩm dầu dừa của Hà vừa vinh dự được Người Tiêu Dùng bình chọn “TOP 10 SẢN PHẨM và DỊCH VỤ TỐT NHẤT 2015” (chương trình THE BEST OF VIETNAM 2015) ạ.

Chương trình đã được phát sóng trực tiếp trên VTV9 ngày 13/9/2015.

Trong hình là 2 mẹ con Hà trong lễ nhận bằng khen (“bé” mới hơn 7 tháng thôi, còn trong bụng mẹ ạ).

* Sản phẩm dầu dừa nguyên chất của Hà đã được BTC lấy mẫu đem đi kiểm nghiệm để đảm bảo đạt các chỉ tiêu về chất lượng, sau đó mới gửi bảng khảo sát cho người tiêu dùng bình chọn.

* Mục đích của chương trình THE BEST OF VIETNAM là tìm ra những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất VN dưới góc nhìn của người tiêu dùng theo 5 tiêu chí:(1) Mức độ nhận biết thương hiệu; (2) Chất lượng; (3) Giá cả; (4) Phân phối; (5) Dịch vụ khách hàng. Cuộc khảo sát được tiến hành ở 4 TP lớn Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ từ tháng 11/2014 đến 8/2015.

* Dầu dừa của Hà có đảm bảo AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM không?

Chú thích: Tổng số vi khuẩn hiếu khí trong dầu dừa của Hà thấp hơn 100 lần so với tiêu chuẩn cho phép (cho phép là dưới 1000, của Hà chỉ có 7). Các loại vi khuẩn Ecoli, coliform, nấm mốc, nấm men… đều không phát hiện.

* Tôi thường nghe nói dầu dừa sản xuất theo công nghệ ép lạnh tốt hơn dầu dừa làm thủ công dùng nhiệt, điều đó có đúng không?

4. NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Chắc chắn uống được, vì được làm từ trái dừa khô nguyên trái, và không có chất bảo quản. Gia đình Hà vẫn dùng dầu dừa nấu ăn ạ. Ngoài ra mẫu kiểm nghiệm dầu dừa của Hà còn đạt tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm của bộ Y tế (viện Pasteur HCM xác nhận – xem hình ở bên trên).

Hà cam kết bán dầu dừa chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lýchứ không phải giá rẻ, đơn giản vì luôn luôn có người bán rẻ hơn cho dù giá nào đi chăng nữa. Có một điều chắc chắn là giá của Hà tốt hơn giá của nhiều chỗ khác ạ.

* Dầu dừa của Hà có mấy loại?

Chỉ một loại thôi ạ. Vì uy tín là trên hết nên Hà chỉ chọn loại dầu tốt nhất và thơm nhất để bán, tuyệt đối không tận dụng lại dầu cũ. Những nước dầu không thơm Hà dùng để nấu ăn hoặc tặng cho các bạn sinh viên.

* Một phần lợi nhuận sẽ được sử dụng chohoạt động từ thiện.

* Một phần Hà dùng để duy trì trang web và đầu tư cho các bài viết.

CAM KẾT

* Ở ĐÂU THƠM HƠN, XIN TRẢ LẠI TIỀN: Nếu các chị đã từng mua dầu dừa của những công ty hàng đầu VN như PL, TV, TVCL, SSM, LP, VTN (tên viết tắt) và nếu dầu dừa của họ thơm hơn của Hà, Hà sẽ biếu luôn không lấy tiềnạ.

* Có thể uống được: Hà chỉ bán 1 loại dầu dừa duy nhất, hoàn toàn không pha tạp. Các chị có thể yên tâm dùng để uống hoặc làm đẹp.

* Nếu dầu dừa bị vỡ do vận chuyển thì sao?Chỉ cần gọi điện hoặc gửi email, Hà sẽ chuyển sản phẩm khác cho các chị trong thời gian sớm nhất.

* LamdepcungHa.com có đáng tin cậy?

– Website của Hà đã được đăng ký với Bộ Công Thương.

– Trang FacebookLàm Đẹp Cùng Hàhiện có trên 500.000 người theo dõi.

– Hà là người phụ trách đầu tiêncủa chuyên mục “Nhật kí Hana” trên chúng tôi được nhiều bạn gái yêu thích (hiện tại Hà không phụ trách nữa).

– Hà cũng xuất hiện chính trong một chương trình về “Làm đẹp tự nhiên” của O2 Tivi phát sóng tháng 9/2012.

Rất nhiều anh/chị ở xa chưa biết Hà là ai nhưng sẵn sàng chuyển khoản trước để mua 10-20 lọ. Hầu hết khách của Hà đều quay lại mua nhiều lần.

Đặc biệt trong số khách của Hà trước đây có người mẫu Chung Thục Quyênvà chú Lê Dũng Nhi (diễn viên).

(Tú – Nam Định)

“Chị ơi em dùng dầu dừa của chị 1 tuần rồi, sao mà thích thế! Hồi trước em dùng dầu dừa của công ty gì đó, 150k/ lít mà loãng lắm, bôi vào da thấy mầm mụn mọc lên nhiều chi chít giờ mới biết là nó pha tạp nham.”

(Chi – Hà Nội)

“Dầu dừa của Hà thơm thật đấy. Trước đây mình có mua dầu dừa của 1 công ty ở Bến Tre bán ở hội chợ đề là nguyên chất nhưng chả có mùi thơm như thế. Cảm ơn Hà nhiều.”

(Hiền Tú – Hà Nội)

Nguồn: http://lamdepcungha.com/order-su-that-ve-dau-dua-tinh-khiet-mua-dau-dua-o-dau

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Ăn Dầu Dừa, Và Bao Nhiêu Mỗi Ngày? trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!