Xem Nhiều 3/2023 #️ Làm Cách Nào Để Thiết Lập Trả Lời Tự Động (Vắng Mặt) Trong Outlook? # Top 5 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Làm Cách Nào Để Thiết Lập Trả Lời Tự Động (Vắng Mặt) Trong Outlook? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Cách Nào Để Thiết Lập Trả Lời Tự Động (Vắng Mặt) Trong Outlook? mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm cách nào để thiết lập trả lời tự động (vắng mặt) trong Outlook?

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn các phương pháp thiết lập trả lời tự động trong Outlook.

Thiết lập trả lời tự động trong Outlook với quy tắc tạo Dễ dàng thiết lập trả lời tự động trong Outlook với Kutools cho Outlook

Thiết lập trả lời tự động trong Outlook với quy tắc tạo

Bạn có thể làm như sau để tạo quy tắc thiết lập trả lời tự động trong Outlook.

3. bên trong Save As hộp thoại, chọn Mẫu Outlook trong Save as type danh sách thả xuống, sau đó bấm vào Lưu .

Đối với Outlook 2007, hãy nhấp vào CÔNG CỤ

5. bên trong Quy tắc và Cảnh báo hộp thoại, nhấn Quy tắc mớihữu ích. Cảm ơn !

6. bên trong Trình hướng dẫn quy tắc hộp thoại, chọn Áp dụng quy tắc cho tin nhắn tôi nhận được trong Outlook 2010 và 2013. Và Trong Outlook 2007, hãy chọn Bắt đầu từ một quy tắc trống tùy chọn và Kiểm tra tin nhắn khi họ đến và nhấp vào Sau .

7. Trong sau Trình hướng dẫn quy tắc hộp thoại, chọn chỉ gửi cho tôi trong Outlook 2010 và 2013 hoặc chọn tên tôi ở đâu trong To trong Outlook 2007, sau đó bấm Sau .

8. kiểm tra trả lời bằng cách sử dụng một mẫu cụ thể Dưới Chọn (các) hành động, và nhấp vào một mẫu cụ thể trong Chỉnh sửa mô tả quy tắc cái hộp. Xem ảnh chụp màn hình:

9. bên trong Chọn một mẫu trả lời hộp thoại, chọn Mẫu người dùng trong hệ thống tệp trong Nhìn vào danh sách thả xuống, chọn mẫu bạn đã tạo trước đó và nhấp vào Mở cái nút. Khi nó trở về trước Trình hướng dẫn quy tắc hộp thoại, nhấp vào Sau .

10. Trong tiếp theo Quy tắc và thuật sĩ hộp thoại, nhấp vào Sau mà không cần kiểm tra bất kỳ ngoại lệ nào.

11. Nhập tên cho quy tắc trả lời tự động của bạn trong Chỉ định tên cho quy tắc này và nhấp vào Kết thúc .

Nếu bạn muốn sử dụng quy tắc này cho tất cả các tài khoản email, vui lòng kiểm tra Tạo quy tắc này trên tất cả các tài khoản cái hộp.

12. Bây giờ nó trở lại Quy tắc và Cảnh báo hộp thoại, vui lòng nhấp vào OK cái nút. Bây giờ quy tắc trả lời tự động được tạo.

Quá phức tạp để tạo quy tắc trả lời tự động trong Outlook, nhưng bạn có thể dễ dàng thực hiện nó với Kutools cho Outlook‘S Tự động trả lời chức năng trong phần tiếp theo.

Dễ dàng thiết lập trả lời tự động trong Outlook với Kutools cho Outlook

Đây thực sự đề xuất tiện ích Trình quản lý trả lời tự động của Kutools cho Outlook để giúp bạn dễ dàng thiết lập trả lời tự động trong Outlook.

Kể từ bây giờ, khi nhận được email trong tài khoản email được chỉ định, một email trả lời tự động sẽ được gửi tự động đến người gửi email.

  Nếu bạn muốn dùng thử miễn phí (60 ngày) tiện ích này, vui lòng nhấp để tải xuống, và sau đó đi đến áp dụng hoạt động theo các bước trên.

Dễ dàng thiết lập trả lời tự động trong Outlook với Kutools cho Outlook

Kutools cho Outlook – Cung cấp 100 Tính năng Nâng cao cho Outlook và Làm cho Công việc Dễ dàng hơn Nhiều!

Auto CC / BCC

bởi các quy tắc khi gửi email;

Tự động chuyển tiếp

Nhiều Email theo tùy chỉnh;

Tự động trả lời

không có máy chủ trao đổi và các tính năng tự động khác …

Cảnh báo BCC

– hiển thị tin nhắn khi bạn cố gắng trả lời tất cả

nếu địa chỉ thư của bạn có trong danh sách BCC

;

Nhắc nhở khi thiếu tệp đính kèm

và các tính năng nhắc nhở khác …

Công cụ Tệp đính kèm: Quản lý Tất cả Tệp đính kèm trong Tất cả Thư,

Tự động tách

,

Nén tất cả

, Đổi tên tất cả, Lưu tất cả … Báo cáo nhanh,

Đếm thư đã chọn

hữu ích. Cảm ơn !

Email rác mạnh mẽ

Theo phong tục;

Xóa thư và liên hệ trùng lặp

hữu ích. Cảm ơn !

Cho phép bạn làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn trong Outlook.

Thiết Lập Thư Trả Lời Vắng Mặt Tự Động Trong Outlook

Thời gian nghỉ là một phúc lợi phổ biến được cung cấp bởi hầu hết các doanh nghiệp. Theo thống kê từ Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, công nhân Mỹ trung bình cs mười ngày nghỉ một năm. Tuy nhiên, lượng thời gian nghỉ cho công nhân ở các nước khác cao hơn nhiều. Theo một bài báo của báo cáo rằng số ngày nghỉ trung bình ở nhiều nước châu Âu là 30 ngày hoặc hơn – với Áo và Bồ Đào Nha gắn liền với số ngày nghỉ cao nhất (35).

Chúng ta yêu thời gian nghỉ của chúng ta! Và tại sao chúng ta lại không yêu nó, phải không nào? Ngày cá nhân có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì từ kỳ nghỉ đến các cuộc hẹn bác sĩ và nhiều hơn nữa. Nhưng nếu bạn sẽ rời khỏi văn phòng, thì điều chuyên nghiệp cần làm là thiết lập một thông báo email tự động báo rằng bạn không có ở văn phòng. Thông báo này sẽ cho phép các khách hàng và đồng nghiệp biết rằng bạn không có mặt ở văn phòng và hướng dẫn họ điều cần làm cho đến khi bạn quay trở lại.

Trong hướng dẫn ngắn này có video này, bạn sẽ được tìm hiểu cách thiết lập thư trả lời vắng mặt trong Microsoft Outlook bằng Trình Outlook Rules Wizard. Chúng tôi sẽ cung cấp các hướng dẫn từng bước về cách thiết lập một thư trả lời vắng mặt tự động trong Outlook. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số cách thực tiễn email nghỉ tốt nhất.

Guide to Inbox Zero Mastery (Tải sách eBook miễn phí)

Trước khi tiến tới việc tìm hiểu cách sử dụng Microsoft Outlook, hãy chắc chắn tải eBook miễn phí của chúng tôi: The Ultimate Guide to Inbox Zero Mastery. Nó được đóng gói với các chiến lược tổ chức hộp thư đến và các thủ thuật hay về quản lý tất cả email đến của bạn một cách hiệu quả hơn.

Cách thiết lập một thư trả lời vắng mặt tự động trong Outlook (với Video)

Trong screencast ở trên, tìm hiểu về cách để nhanh chóng thiết lập một thư trả lời vắng mặt tự động trong Outlook. Hoặc, đọc hướng dẫn bằng văn bản để giúp bạn thiết lập thư vắng mặt trong Outlook, các thủ thuật thực tiễn tốt nhất để theo dõi và hơn thế nữa:

Cách thiết lập thư trả lời vắng mặt tự động trong MS Outlook

Nếu bạn không có tài khoản Microsoft Exchange, bạn sẽ cần phải thiết lập thư vắng mặt của mình bằng chức năng quy tắc của Outlook. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng các quy tắc MS Outlook trong hướng dẫn này:

1. Tạo một mẫu thư

Bước đầu tiên để thiết lập Outlook thư trả lời vắng mặt là tạo văn bản của thư trả lời vắng mặt tự động của bạn và lưu nó dưới dạng mẫu. Bắt đầu trong hộp thư đến Outlook của bạn:

Bước đầu tiên của bạn trong việc tạo thư đi là mở một thư email mới.

Nhấp chuột vào biểu tượng New Email ở phía trên bên trái. Cửa sổ New Message xuất hiện:

Nhập nội dung của thư Outlook trong email mới mà bạn vừa mở.

Lưu ý: Thông báo này sử dụng mẫu 1000 Email Signatures template từ Envato Elements. Bạn cũng có thể tải xuống và tùy chỉnh chữ ký email của riêng bạn từ GraphicRIver.

Nếu bạn sử dụng hình ảnh chữ ký email hoặc bất kỳ loại hình ảnh được nhúng nào khác trong email của mình, hãy đảm bảo định dạng thư của bạn là HTML. Tìm hiểu thêm về mẫu chữ ký email trong hướng dẫn này:

Gõ vào dòng Subject của bạn và nội dung email của bạn. Bạn không cần phải điền vào trường To vì thư sẽ tự động được gửi tới bất kỳ ai gửi cho bạn thư.

Giữ thư Outlook của bạn ngắn gọn và vào chi tiết.

Chọn vị trí tập tin trên máy tính của bạn để lưu trữ thư, nhập tên tập tin và lưu tập tin đó theo định dạng mẫu Outlook:

Lưu thư trả lời vắng mặt làm mẫu.

2. Tạo Quy tắc và Bật Quy tắc

Bước tiếp theo trong việc tạo một thư trả lời vắng mặt tự động là tạo quy tắc để gửi thư. Nhấp chuột vào File trên hộp thư đến Outlook của bạn để chuyển đến màn hình Account Information:

Bạn có thể truy cập Outlook Rules từ màn hình Account Information.

Nhấp chuột vào Manage Rules & Alerts. Đảm bảo rằng tab Email Rules được chọn. Cửa sổ Rules and Alerts xuất hiện. Bạn sẽ thấy một danh sách các quy tắc email hiện tại của mình:

Bạn có thể tạo quy tắc email mới từ cửa sổ Rules and Alerts hoặc sửa đổi quy tắc hiện có.

Nhấp chuột vào biểu tượng New Rule phía trên danh sách quy tắc để hiển thị Rules Wizard:

Bắt đầu thư đi của bạn với quy tắc trống sẽ được áp dụng cho thư mà bạn nhận được.

Trong mục Start from a blank rule, hãy chọn tùy chọn Apply rule on messages I receive. Nhấp chuột vào nút Next. Màn hình Rules Wizard thứ hai hiển thị:

Trong màn hình này, hãy xác định những người sẽ nhận được địa chỉ email vắng mặt của bạn.

Lưu ý: một số chuyên gia bảo mật sẽ gợi ý rằng bạn nên hạn chế người sẽ nhận được thư trả lời vắng mặt của Outlook hơn là gửi thư đó cho tất cả những người gửi cho bạn một email.

Để xác định ai sẽ nhận được thư trả lời vắng mặt, hãy chọn hộp bên cạnh to from people or public group trong Bước 1. Nhấp chuột vào liên kết trong Bước 2 để mở sổ địa chỉ của bạn và chọn ai sẽ nhận được thư tự động của bạn và sau đó nhấp chuột vào nút From . Nhiều khả năng bạn sẽ muốn chọn địa chỉ email của đồng nghiệp mà bạn thường xuyên xử lý cũng như các email của những khách hàng quan trọng. Khi bạn đã chọn được người sẽ nhận được thư trả lời vắng mặt tự động, hãy nhấp chuột vào OK và sau đó nhấp chuột vào Next trên Rules Wizard.

Nếu bạn không muốn giới hạn người nhận thư trả lời vắng mặt, hãy nhấp chuột vào Next mà không thực hiện bất kỳ lựa chọn nào trên màn hình Rules Wizard này. Thư tự động của bạn sẽ được gửi tới tất cả những người gửi cho bạn một email.)

Dù bằng cách nào, màn hình Rules Wizard thứ ba sẽ xuất hiện:

Trong màn hình này, chọn mẫu thư mà bạn đã tạo trước đó.

Chọn tùy chọn reply using a specific template trong Step 1. Trong Step 2, hãy nhấp chuột vào liên kết reply using a specific template. Cửa sổ Select a Reply Template xuất hiện:

Chọn mẫu chứa thư trả lời vắng mặt tự động của bạn.

Chọn mẫu bạn đã tạo trước đó và nhấp chuột vào Open. (Nếu bạn không lưu mẫu của mình ở vị trí mặc định, bạn có thể cần Browse để tìm nó.)

Nhấp chuột vào Next để đi đến Rules Wizard tiếp theo, mà nó sẽ hỏi về các ngoại lệ. Chúng ta không muốn có bất kỳ sự ngoại lệ nào. Nhấp chuột vào Next và bạn sẽ được nhắc đặt tên cho quy tắc đó:

Sử dụng cửa sổ Rules Wizard cuối cùng để đặt tên cho quy tắc đó và bật nó lên.

Nhập tên của quy tắc. Đảm bảo chọn hộp Turn on this rule.

Nhấp chuột vào nút Finish trên the Rules Wizard. Sau đó, nhấp chuột vào nút Apply trên cửa sổ Rules and Alerts và sau đó nhấp chuột vào OK.

Bạn vừa tạo một Autoresponder trong MS Outlook!

Bạn có thể kiểm tra thư tự động bằng cách gửi thư từ một email khác mà bạn sở hữu – miễn là bạn đã bao gồm email đó trong quy tắc là như một thư sẽ nhận được thư trả lời tự động. Hoặc, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của một người bạn có email mà bạn đã đưa vào làm người sẽ nhận được thư trả lời vắng mặt tự động.

Sau một lúc (một số hệ thống email truy xuất thư đến theo lô), hãy kiểm tra email mà bạn đã gửi thư email kiểm tra từ đó. Nếu bạn làm theo đúng các bước, địa chỉ email đó sẽ nhận được thư trả lời vắng mặt tự động.

4. Tắt thư vắng mặt trong Outlook

Khi bạn quay lại văn phòng, đã đến lúc tắt thư trả lời vắng mặt tự động. Từ hộp thư đến của bạn, chọn File để chuyển đến màn hình Account Information.

Bạn cần quay lại cửa sổ Rules and Alerts để tắt thư trả lời vắng mặt tự động.

Nhấp chuột vào biểu tượng Manage Rules & Alerts. Cửa sổ Rules and Alerts xuất hiện:

Sử dụng hộp kiểm để tắt quy tắc Out of Office Reply.

Loại bỏ dấu kiểm bên cạnh Out of Office Reply (hoặc bất tên nào mà bạn đã đặt cho quy tắc của bạn). Nhấp chuột vào nút Apply và sau đó nhấp chuột vào OK. Thư trả lời vắng mặt của bạn đã bị tắt.

Để bật lại, hãy quay lại cửa sổ Rules and Alerts. Chọn hộp bên cạnh quy tắc của bạn, sau đó nhấp chuột vào Apply và OK.

Các thực tiễn hay nhất cho thư vắng mặt trong MS Outlook

1. Hãy thận trọng khi sử dụng tính hài hước

CollectiveHub có một danh sách các thư email vui nhộn. Tôi sẽ để bạn quyết định sử dụng thư nào mà bạn nghĩ là thích hợp.

Dòng Subject. Không cần phải chi tiết, nhưng phải có.

Lời chào. Mặc dù bạn không thể chào người nhận bằng tên, nhưng bạn có thể bao gồm lời chào chung chung như “Xin chào”.

Giới thiệu. Email này có thể ngắn. Nhiều khả năng nó sẽ chỉ là một đoạn duy nhất. Vì vậy, đây là một trường hợp mà bạn có thể bỏ qua phần giới thiệu.

Kết luận. Kết luận của bạn sẽ cho người nhận biết họ sẽ phải làm gì nếu họ cần giúp đỡ ngay lập tức.

Chữ ký. Email chuyên nghiệp phải bao gồm chữ ký để người nhận của bạn có thể thấy ngay lập tức bạn là ai.

Hình ảnh chữ ký (tùy chọn). Bao gồm một hình ảnh chữ ký trên email chuyên nghiệp của bạn là tùy chọn, nhưng rất tốt khi có nó. Bạn có thể kết hợp một mẫu với mẫu chữ ký.

Để biết thêm chi tiết về cách làm chủ định dạng email công việc phù hợp, hãy nghiên cứu hướng dẫn này:

3. Bao gồm chi tiết, nhưng không quá nhiều

Nếu bạn biết ai sẽ nhận được thư trả lời vắng mặt trong Outlook, thì bạn nên xử lý thư trả lời vắng mặt tự động giống như bất kỳ thư chuyên nghiệp nào khác mà bạn gửi đi. Điều đó có nghĩa là bạn nên bao gồm một chữ ký email với thông báo này. (Nếu bạn không biết ai sẽ nhận được thư đi, thì một chữ ký email đầy đủ có thể có quá nhiều chi tiết.)

Nếu bạn đã thiết lập mẫu chữ ký cho email của mình, thì việc sử dụng nó là một phần quan trọng của thương hiệu của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc là một freelancer.

Nếu bạn đang đi nghỉ, bạn có thể bị cám dỗ để kiểm tra email thường xuyên. Và điện thoại di động và điện thoại thông minh giúp bạn dễ dàng kiểm tra.

Đừng để bị cám đỗ. Trừ khi công việc của bạn yêu cầu bạn phải đăng ký, hãy để bạn nghỉ ngơi thật sự. Bạn sẽ sớm trở lại công việc. Hãy tận hưởng thời gian nghỉ của bạn. Khi bạn trở lại, bạn sẽ cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tìm hiểu thêm về Cách sử dụng Email Outlook hiệu quả

Ngoài ra, chúng tôi có một nguồn tài nguyên tuyệt vời sẽ giúp bạn sắp xếp hộp thư email đến và kiểm soát email của mình. Nó được gọi là: The Ultimate Guide to Inbox Zero Mastery và nó hoàn toàn miễn phí khi bạn đăng ký Tuts+ Business newsletter.

Hãy sẵn sàng cho kỳ nghỉ. Tạo thư trả lời vắng mặt tự động Outlook của bạn ngay hôm nay!

Bạn đã biết cách thiết lập một thư trả lời tự động trong Outlook. Tại sao không tiến lên phía trước và tạo một thư Outlook vắng mặt ngay hôm nay? Ngoài ra, nếu bạn chưa có hình ảnh chữ ký cho email của mình, bạn có thể tiếp tục và tải xuống hình ảnh chữ ký từ Envato Elements hoặc GraphicRiver.

Hướng Dẫn Thiết Lập Tự Động Trả Lời Tin Nhắn Trên Fanpage Và Cá Nhân Facebook

Fanpage Facebook phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau từ bán hàng online, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, mặt hàng khác nhau hay trao đổi những thông tin và kiến thức. Để tăng sự tương tác giữa người dùng với Fanpage mà các bạn có thêm mục điều chỉnh tin nhắn và cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage khi quý khách hàng, người like Fanpage có nhu cầu tư vấn. Facebook cho phép các bạn tạo trước câu trả lời tự động khi mà chúng ta không onl để trả lời cho khách hàng. Điều này sẽ cũng giúp “giữ chân” khách hàng hơn, thay vì khi họ đặt câu hỏi mà bên Fanpage lại không có lời phản hồi ngay lập tức. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook.

1. Hướng dẫn thiết lập tự động trả lời tin nhắn trên Fanpage

Chuyển sang giao diện mới các bạn nhấn chọn mục Nhắn tin. Nhìn sang nội dung ở bên phải sẽ thấy có 03 phần. Trước hết các bạn tiến hành điều chỉnh tại Cài đặt chung.

Lưu ý: mục 3 trong phần Cài đặt chung sẽ phụ thuộc vào loại Fanpage mà các bạn đang quản lý là gì mà sẽ có hay không. Với các Fanpage kinh doanh thì sẽ hiển thị thêm phần tùy chọn này.

b. Cách tạo tin nhắn trả lời tự động cho Fanpage

Ngay sau đó người dùng sẽ được chuyển qua giao diện hoàn toàn mới. Tại đây các bạn nhìn sang cột Phản hồi tự động rồi nhấn tiếp vào mục Chào khách hàng, rồi bật tiếp vào Tin nhắn vắng mặt.

Tin nhắn vắng mặt hiển thị với mọi người khi các bạn chuyển sang chế độ vắng mặt. Khi này quản lý Fanpage có thể đặt Trang ở chế độ vắng mặt trong phần Hồ sơ, hay lên lịch vắng mặt mỗi ngày. Nhấn vào nút Chỉnh sửa bên dưới.

Hiển thị giao diện để các bạn điều chỉnh lịch trình hoạt động của Trang cũng như thời gian vắng mặt để trả lời tự động khi mà có người nhắn tin tới. Nếu mà muốn thêm khoảng thời gian khác thì chỉ cần nhấn Thêm thời gian bên dưới. Chẳng hạn với ví dụ sau đây sẽ chọn vắng mặt từ 22h đêm hôm trước đến 7h sáng hôm sau.

Xuất hiện bảng để người dùng có thể điều chỉnh nội dung cho tin nhắn phản hồi.

c. Sử dụng tin nhắn trả lời sẵn cho Fanpage

Tính năng này của Fanpage giúp các bạn tiết kiệm thời gian với các câu trả lời mà các bạn đã tạo sẵn trước đó để phù hợp với câu hỏi của khách hàng.

Trả lời: Chào bạn, giá của sản phẩm bên mình có giá xxx, hiện tại sản phẩm bên mình đang có chương trình khuyến mãi,…

Trả lời: Chào bạn, với một số tính năng nổi bật của sản phẩm như dưỡng da trắng hồng, trị mụn nám và tàn nhang,… Các vấn đề về da sẽ được cải thiện, không cải thiện sẽ được hoàn tiền ạ. ( Ghi các đặc điểm, tính ưu việt của sản phẩm)

Trả lời: Chào bạn, cửa hàng của mình có cơ sở tại…(Các bạn nên ghi rõ các cơ sở của shop mình kèm theo SĐT từng cơ sở).

Trả lời: Chào bạn, nếu hóa đơn trên 500k và chuyển khoản trước thì bên mình sẽ miễn ship ạ. (Các bạn trả lời theo chính sách của shop).

3. Hướng dẫn thiết lập tự động trả lời tin nhắn trên Facebook cá nhân

Link tải về: Extension Monokai Toolkit

Bước 3: Tab Tiện ích xuất hiện, các bạn chọn vào mục Tải tiện ích đã giải nén rồi chọn file đã giải nén ra ở bước 1.

Và đây là thành quả nè.

Mẹo Tự Tạo Chatbot Facebook, Trả Lời Tin Nhắn Tự Động Messenger

Tạo chatbot, trả lời tin nhắn tự động Facebook Messenger

Tự tạo chatbot Facebook, trả lời tự động tin nhắn Messenger

Bước 2: Tiếp theo chúng ta truy cập vào trang dành cho các nhà phát triển của Facebook TẠI ĐÂY

Bước 4: Nhập tên hiển thị ứng dụng tùy ý và nhấn vào Tạo ID ứng dụng.

Bước 5: Xác nhận mã captcha rồi nhấn Gửi.

Bước 6: Tại giao diện quản lý ứng dụng vừa tạo, các bạn tìm đến mục Messenger và nhấn vào Thiết lập.

Bước 7: Di chuyển xuống dưới tìm tới mục Mã truy cập, các bạn nhấn vào Thêm hoặc gỡ trang như mô tả trong ảnh dưới.

Bước 8: Hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện, khi đó bạn hãy nhấn Tiếp tục với tư cách… để cấp phép cho ứng dụng được liên kết và hoạt động trên trang Facebook Page mà bạn lựa chọn.

Nhấn OK để xác nhận lần nữa.

Bước 9: Tiếp theo, các bạn mở một tab trình duyệt mới và truy cập vào website của Botsify , sau đó nhấn vào Sign Up để tạo cho mình một tài khoản miễn phí.

Bạn có thể tạo nhanh tài khoản bằng liên kết Facebook khi nhấn vào Sign up with Facebook.

Nhấn Tiếp tục với tư cách… để tiếp tục.

Nhấn OK để xác nhận.

Bước 10: Tại giao diện sử dụng trang Botsify, các bạn nhấn vào mục Basic Bot

Bước 11: Đặt tên bot chat tự động theo ý của bạn và nhấn Create

Bước 12: Danh sách các Page mà bạn quản lý hiện ra, nhấn Connect tương ứng với page bạn cần tạo bot chat tự động và nhấn Let’s Start để tới bước tiếp theo.

Bước 13: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác góc bên trái trang quản lý Botsify và chọn New Story.

Bước 14: Tại đây sẽ có 2 lựa chọn User says và Bot says.

– User says: là cụm từ khóa người dùng

– Bot says: cụm từ bot tự động trả lời

Bước 15: Tiếp theo các bạn truy cập vào mục Basic Messenges

Ở đây sẽ có 3 phần:

Greeting message introduce your chatbot: Giới thiệu chatbot của bạn (hiển thị ngay giữa khung chat)

Default message: Khi mà tin nhắn bạn gửi bot không hiểu thì botchat sẽ tự động trả lời

Sau khi đã thiết lập xong, các bạn nhấn Save để lưu cài đặt.

Bước 16: Tiếp tục lựa chọn Settings

Bước 17: Tại đây các bạn nhấn vào Connect with your Facebook Application

Nhấn Yes để tới bước tiếp theo.

Bước 18: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một đường link và mã xác minh như hình sau.

Bước 19: Quay trở lại trang dành cho các nhà phát triển của Facebook, các bạn tìm đến mục Webhoocks và nhấn vào Thiết lập Webhoocks.

Một hôp thoại hiện ra, các bạn dán đường dẫn và mã xác minh có được ở trang Botsify vào các trường theo yêu cầu. Đồng thời tích dấu kiểm vào hết các trường gửi và nhấn Xác minh và lưu.

Ngay bây giờ bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng nick Facebook khác và chat tới page vừa tạo bot chat sẽ nhận được kết quả như mình đã thiết lập ban nãy.

Bạn đang xem bài viết Làm Cách Nào Để Thiết Lập Trả Lời Tự Động (Vắng Mặt) Trong Outlook? trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!