Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bằng Phần Mềm Dreamweaver # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bằng Phần Mềm Dreamweaver # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bằng Phần Mềm Dreamweaver mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dreamweaver là phần mềm tuyệt vời để thiết kế web. Bài viết sau đây của FPT Arena sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích khi sử dụng phần mềm Dreamweaver. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế web bằng phần mềm Dreamweaver chi tiết từ A tới Z.

Tại sao nên thiết kế web bằng phần mềm Dreamweaver?

Học thiết kế web từ a đến z bằng phần mềm Dreamweaver được rất nhiều lập trình viên ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo thiết kế web bằng phần mềm Dreamweaver này. Dreamweaver là phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Trước đây, khi muốn thiết kế web, bạn phải tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thiết kế web bằng Dreamweaver với thao tác kéo thả đơn giản mà không cần viết chính xác những dòng code hoặc tuân theo các nguyên tắc khi thiết kế.

Ưu điểm nổi trội của Dreamweaver là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như Java, PHP, ASP,… Bên cạnh đó, Dreamweaver còn cho phép lập trình viên xem trước trang web đang thiết kế. Điều đó giúp các lập trình viên tránh được những sai sót, cải thiện chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả làm việc.

Hướng dẫn thiết kế web với Dreamweaver

Bước 1: Download và cài đặt phần mềm Dreamweaver

Download phần mềm Dreamweaver CS6

Cài đặt phần mềm Dreamweaver CS6

Bước 2: Thiết lập trang web

Mở phần mềm Dreamweaver CS6 ra

Chọn Site trên thanh menu

Chọn New Site

Xuất hiện hộp thoại

Chọn Save

Bước 3: Tạo server

Ô Basic

Server Name

Tên server

Connect Using

Gõ Local/Network

Server Folder

Gõ đường dẫn đến server

Thư mục C:

wamp www

Web URL

Tạo đường link cho web

Thay đổi thông tin tại mục Advanced Setting:

Ô Advanced

Local Info

Links Relative To

Bước 4: Lưu lại

Lưu lại quá trình vừa thực hiện bằng cách chọn Save.

Hướng dẫn thiết kế website bằng WordPress đơn giản nhất

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Cách Thiết Kế Web Bằng Dreamweaver Đơn Giản

Cách thiết kế web bằng Dreamweaver không khó, bạn chỉ cần tải phần mềm Adobe Dreamweaver về máy và thao tác theo hướng dẫn. Với Adobe Dreamweaver, bạn vẫn đủ sức để tạo cho mình một website chuyên nghiệp.

CÁCH THIẾT KẾ WEB BẰNG DREAMWEAVER ĐƠN GIẢN

1/ Tạo thư mục chứa web

Bạn tải phần mềm Adobe Dreamweaver và cài đặt vào máy. Tiếp đến, bạn tạo các thư mục để chứa website sắp tạo. Bạn chia nhiều thư mục như: thư mục chứa hình ảnh; thư mục chứa những tập tin flash, video clip; thư mục chứa dữ liệu,…

2/ Tạo trang web mới

3/ Lưu web

Lưu ý, trang chủ của website bắt buộc phải đặt tên là chúng tôi và phải được lưu ngay trong thư mục chứa bộ web.

4/ Định dạng lại web

Tiếp đến, bạn vào menu Modify chọn Page Properties để cài đặt định dạng cho trang web.

Mục Appearance (HTML):

Background image: Chọn Browse và duyệt đến tập tin ảnh dùng làm nền Background: Bấm vào nút bảng màu và chỉ ra màu nền cho trang web.

Text: Chỉ định màu chữ mặc định

Link: Chỉ định màu chữ mặc định khi bạn tạo liên kết cho nó

Left margin: Khoảng cách lề trái so với nội dung trang web

 Top margin: Khoảng cách lề trên so với nội dung trang web

Margin width: Độ rộng của trang web

Margin height: Độ cao của trang web

Mục Title/Encoding:

Title: Tiêu đề của trang web

Các mục khác để mặc định

5/ Xem lại trang web

Nếu muốn xem thử trang web trên trình duyệt thì bạn bấm Ctrl+S để lưu lại, sau đó bạn bấm F12 để xem.

6/ Tạo bảng trong web

Bạn vào Menu Insert, chọn Table sau đó một hộp thoại Table sẽ hiện ra, bạn điền vào những chỉ số cần thiết và bấm OK. Tiếp đến, bạn tiến hành thiết lập lại nội dung của bảng cho phù hợp.

Hướng Dẫn Thiết Kế Web Miễn Phí Với Google

Thiết kế web miễn phí với Google là một trong những tính năng hỗ trợ khá đặc biệt mà “ông lớn” này cung cấp cho người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Thông qua các tính năng và công cụ có sẵn, bạn hoàn toàn có thể thiết lập cho mình một trang website riêng như mong muốn mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Bài viết sau đây của WEBICO sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để “hiết kế web miễn phí với Google”

Hướng dẫn thiết kế web miễn phí với Google

Google Sites là một trong những tính năng tuyệt vời của Google cho phép người dùng tự tạo cho mình một trang web miễn phí chỉ với vài bước đơn giản. Để thiết kế web miễn phí với Google, bạn cần sử dụng Google Sites. Đây được xem như là một giải pháp tiết kiệm kinh phí, thích hợp với các hoạt động kinh doanh online.Để có thể thiết kế web miễn phí với Google Sites, bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau đây

Bước 1: Thiết lập một site riêng của chính bạn

Mở trình duyệt web và truy cập địa chỉ http://www.sites.google.com . Đăng nhập tài khoản Gmail và mật khấu của bạn. Lưu ý đây sẽ là tài khoản bạn dùng để quản lý web sau này.

– Đặt tên website của bạn, lưu ý hãy chọn một tên dễ nhớ, dễ truy cập. (Site name)

– Nhập địa chỉ ULR của bạn.

– Viết mô tả ngắn về trang web của bạn. (Site Description)

– Xác nhận nội dung cho mọi đối tượng hay chỉ riêng cho người trưởng thành.

– Chọn chế độ cho trang web: Chia sẻ công khai hay chỉ cho vài đối tượng.

Bước 2: Lựa chọn theme cho trang Google Sites của bạn

Google Sites cung cấp rất nhiều theme ( giao diện web mẫu) cho bạn tha hồ lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp với nội dung trang web mà bạn định hướng đến. Thêm rất đa dạng về mẫu và màu sắc, một số theme chỉ có phần màu sắc và không chứa hình ảnh.

Bước 3: Thiết lập giao diện chính trang Google Sites của bạn.

Sau khi chọn xong theme bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của mình để có thể thể chỉnh sửa.

Để thiết kế home page, ngay trang đầu tiên, bạn nhấn nút Edit page ( biểu tượng bút chì góc phải ). Công cụ này tương tự như Word nên cực kì dễ dàng cho bạn gồm có các tính năng có thể kể đến như Format (gõ chỉ số trên, dưới, canh lề,…), Insert (chèn hình ảnh, link, liên kết với các dịch vụ khác của Google: Google Document; Google Video; YouTube),Table (chèn bảng), Layout (bố trí trang web thành 01 hoặc 02 cột).

Ngoài ra Google Sites còn có các tùy chọn nhứ Chỉnh sửa trang, Tạo các trang con cho trang web. Ở phần tạo trang con cho web, bạn có thể đặt cho các trang này một cái tên phù hợp, thiết lập địa chỉ cho trang con, lựa chọn các mẫu cho trang con…

Bước 4: Tạo nội dung cho trang website

Về phần nội dung cho website, “Edit page” là thao tác bạn cần dùng để thêm nội dung hoặc chỉnh sửa nội dung trên trang của mình . Bạn có thể thay đổi từ chữ “Home” sang tên trang mà bạn muốn sử dụng cũng với thao tác dễ dàng này. Để thay đổi font chữ, bạn quét chọn các chữ rồi nhấn chuột lên nút Normal và chọn dạng font mình thích. Bạn cũng có thể tùy chỉnh định dạng font chữ , kích thước chữ hiển thị…Bước này thực sự khá giống với Word và rất dễ thao tác.

Ở khung bên dưới, bạn hãy viết đôi lời giới thiệu về trang web để khách truy cập có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung chính của trang web và giữ họ ở lại trang web lâu hơn khi họ truy cập vào website của bạn.

Bước 5: Thêm các file media vào trong Google Sites

Để trang website của bạn đa dạng, phong phú và đẹp mắt hơn khi thiết kế web miễn phí với Google thì các file media là điều không thể thiếu. Một trang website có nhiều hình ảnh, media đẹp sẽ thu hút lượt tương tác rất cao và tăng độ phổ biến rộng rãi hơn đến với người dùng mạng.

Một số thao tác thêm các file media vào trang web:

Ở trên là 5 bước cơ bản để thiết kế web online nhờ vào công cụ hỗ trợ Google Sites. Tuy nhiên, WEBICO khuyên bạn chỉ nên áp dụng cách trên khi bạn hoạt động kinh doanh vừa và nhỏ, cần tiết kiệm và sự tối ưu đơn. Đối với các doanh nghiệp lớn, chúng ta nên liên hệ với những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất! – ? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, chúng tôi ? Hotline: 1800 6016 – 0886 02 02 02 ▪️ Email: kinhdoanh04@wbc.vn ▪️ Website: chúng tôi ▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Hướng Học Thiết Kế Web Bằngtừ A

Trong thời đại công nghệ dẫn đầu như ngày nay, mọi doanh nghiệp đều hiểu tầm quan trọng của một website trong kinh doanh và sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Vậy nên ngành thiết kế web ngày trở nên thu hút giới trẻ. Có thể nói thiết kế web không phải là công việc nhẹ nhàng, nó đòi hỏi sự tư duy, cố gắng học hỏi không ngừng.

ASP.NET là gì?

ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web (web application framework) được phát triển và cung cấp bởi Microsoft, cho phép những người lập trình tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và những dịch vụ web. Lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào tháng 2 năm 2002 cùng với phiên bản 1.0 của.NET framework, là công nghệ nối tiếp của Microsoft’s Active Server Pages(ASP). chúng tôi được biên dịch dưới dạng Common Language Runtime (CLR), cho phép những người lập trình viết mã chúng tôi với bất kỳ ngôn ngữ nào được hỗ trợ bởi.NET language.

Đặc tính và cấu hình trang asp.net

ASP.net là những trang web form và những web form được chứa trong những file có phần mở rộng ASPX.

Một web form bao gồm trang .aspx và phần mở rộng chúng tôi là nơi chứa code asp.net

Những lập trình viên đặt nội dung tĩnh hoặc động vào trang aspx dưới dạng server side, Web Control và User Control.

Ưu điểm vượt trội

+  Asp.net chạy rất ổn định. Một số website chạy bằng ngôn ngữ này như dân trí, vnexpress, báo mới,… Tất cả đều cho rằng, Asp thực sự đáng để đầu tư để phát triển lâu dài.

+ Thiết kế web bằng asp giải quyết được hiện tượng nghẽn cổ chai, tối ưu hệ thống khi có nhiều nguồn truy cập. Code được tối ưu hóa nên khá nhẹ.

+ Các thành phần của website có thể thay đổi nhanh chóng, dễ tùy biến, dễ mở rộng. Tương thích với nhiều trình duyệt, nhiều thiết bị truy cập khác nhau.

+ Hỗ trợ trong quá trình thiết kế web chúng tôi với tính bảo mật cao, giúp người dùng quản lý các cookie, tự động chuyển trang nếu người dùng không hợp lệ. Nó kế thừa từ những ưu điểm vượt trội của ngôn ngữ bảo mật tốt nhất hiện nay đó là JS.

+ Thiết kế website với chúng tôi có khả năng trải rộng thích hợp bởi nhiều server, tăng khả năng giao tiếp với các server.

Trọn bộ video hướng dẫn học thiết kế web chúng tôi từ cơ bản đến nâng cao

Video 1: Thiết kế database

Video 2: Viết Stored Procedure

Video 3: Xây dựng lớp Data – Business

Video 4: Xây dựng lớp Common

Video 5: Xây dựng trang quản trị P1

Video 6: Xây dựng trang quản trị P2

Video 7: Xây dựng trang quản trị bằng tool GenCode

Video 8: Xây dựng trang Master Page

Video 9: Xây dựng module Banner

Video 10: Xây dựng module Menu đa cấp

Video 11: Xây dựng module Nhóm sản phẩm

Video 13: Xây dựng giỏ hàng

Video 14: Xây dựng trang tìm kiếm

Video 15: Xây dựng trang tìm kiếm

Nếu có thắc mắc gì bạn cứ phản hồi lại, chia sẻ mới có sự thấu hiểu. Cùng nhau phát triển là mục đích chung.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bằng Phần Mềm Dreamweaver trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!