Xem Nhiều 5/2023 #️ Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itune Id Apple Store Nhật Bản Free Không Cần Thẻ Ngân Hàng Mới 2022 ” Điện Thoại Nhật, Hướng Dẫn, Iphone Nhật # Top 9 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 5/2023 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itune Id Apple Store Nhật Bản Free Không Cần Thẻ Ngân Hàng Mới 2022 ” Điện Thoại Nhật, Hướng Dẫn, Iphone Nhật # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itune Id Apple Store Nhật Bản Free Không Cần Thẻ Ngân Hàng Mới 2022 ” Điện Thoại Nhật, Hướng Dẫn, Iphone Nhật mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng Dẫn cách tạo tài khoản iTune ID Apple Store Nhật Bản free không cần thẻ ngân hàng, xác nhận qua email mới nhất 2018.

Nhiều bạn muốn tải App, game, nạp tiền trong Apple Store Nhật Bản, nhưng không có, hoặc không biết cách tạo tài khoản itune Apple Store Nhật, nên không tải được. Gần đây Apple đã thay đổi hình thức đăng ký, nên Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn lại các bạn cách tạo Apple ID mới nhất.

(1) Thoát tài khoản itune bạn đang đăng nhập trên iPhone hoặc iPad của bạn nếu có.

Bạn bấm vào biểu tượng bánh răng để vào phần cài đặt, rồi chọn vào phần khoanh đỏ như trong ảnh.

Bấm vào tài itune hiện tại, rồi bấm chọn đăng xuất.

(2) Các bước tạo mới tài khoản iTune ID Apple Store.

Vào Apple Store rồi chọn 1 App miễn phí bất kỳ rồi bấm tải (入手)

Tiếp theo sẽ có màn hình đăng nhập hiện lên, bạn chọn “Tạo ID Apple mới” như hình dưới.

Khi đó màn hình đăng ký mới hiện ra, yêu cầu bạn nhập Email (nên dùng Gmail cho tiện), đặt mật khẩu 2 lần (mật khẩu phải trên 8 ký tự bao gồm cả số, chữ thường, chữ in), bạn chon quốc gia là Nhật Bản – Japan- 日本 tuỳ vào ngôn ngữ bạn chọn mà hiện thị khác nhau. Sau đó bạn gạt nút bên dưới thành màu xanh như hình để chấp nhận điều khoản của Apple. Khi đã xong bạn bấm nút TIẾP ở góc trên bên phải như trong ảnh.

Đến đây là phần nhập thông tin địa chỉ bạn ở Nhật Bản, nếu bạn nào đang ở Nhật thì nhập bình thường. Còn bạn nào đang ở Việt Nam không có thì cứ nhập theo y như trong ảnh là OK. Bên dưới là số điện thoại của bạn. Khi đã xong bạn bấm nút TIẾP ở góc trên bên phải như trong ảnh.

Bạn mở email của bạn lên, kiểm tra thư của Apple vừa gửi đến cho bạn. Email sẽ có nội dung như trong ảnh kèm theo mã code xác nhận.

Bạn lấy code trong email rồi nhập vào ô コード trong ảnh, rồi bấm nút xác nhận – 確認 ở góc trên bên phải như trong ảnh.

Nếu cửa sổ tiếp theo hiện thông báo như bên dưới thì bạn đã tạo tài khoản iTune Apple ID thành công.

Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Apple Id Store Us Không Cần Itune

Cách đăng ký tạo tài khoản Apple ID store US không cần iTune để download những game & ứng dụng chỉ có thể tải được trên Store US như Google maps, Pokémon GO…

Với một tài khoản Apple ID (hay còn gọi là tài khoản iTune) được tạo theo cách thông thường (Store Việt Nam) bạn sẽ không thể tải được ứng dụng bản đồ Google maps hay game Pokémon GO vừa ra mắt. Để tải được những game & ứng dụng này bạn cần một tài khoản Apple ID Store US. Tạo nhanh lắm, xem nào!

Đầu tiên, cần chuẩn bị một thông tin cá nhân giả thuộc US cho bạn. Truy cập trang web này để lấy một Profile US (chú ý chọn Country là United States còn các phần khác không cần thiết):

Bước 1: Mở trình duyệt web với chế độ ẩn danh (Với trình duyệt Google Chrome + Cốc Cốc: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N còn với trình duyệt Firefox + IE + Microsoft Edge: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P).

Bước 2: Truy cập trang quản lý tài khoản Apple ID tại địa chỉ này.

Bước 3: Nhấn vào quốc kỳ của Việt Nam góc dưới cùng bên phải website.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang chọn quốc gia. Kéo xuống dưới cùng chọn USA .

Bước 5: Tiếp đó nhìn lên menu nhấn nút Create Your Apple ID .

Bước 6: Nhập các thông tin được yêu cầu như:

Địa chỉ email (bắt buộc sử dụng địa chỉ email đang dùng để nhận email kích hoạt)

Mật khẩu (8 ký tự trở lên bao gồm chữ hoa, chữ thường và ít nhất 1 số)

Nhập họ, tên theo Profile US lấy ở trên và ngày sinh bất kỳ.

Chọn các câu hỏi và câu trả lời bảo mật.

Chọn quốc gia United States.

Nhập mã xác nhận.

Cuối cùng là nhấn nút Continue để tiếp tục.

Bước 7: Lúc này, Apple sẽ yêu cầu bạn nhận mã xác nhận được gửi về email bạn vừa nhập. Bạn để đó, mở tab mới, để đăng nhập email.

Bước 8: Bạn đăng nhập email, lấy mã xác nhận trong email Apple gửi cho bạn.

Bước 10: Chúc mừng bạn đã vừa tạo tài khoản trên Store US thành công.

Bước 2: Mở App Store, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo ID Apple này chưa được sử dụng trước đây. Bạn nhấn nút Xem xét .

Bước 3: Đăng nhập lại Apple ID nếu được yêu cầu.

Bước 4: Chọn Use Exitsting Apple ID sau đó đăng nhập với tài khoản Apple ID US vừa tạo.

Bước 7: Thông báo khởi tạo tài khoản Apple ID US thành công. Bạn nhấn nút Start Shopping để vào App Store tải ứng dụng & game.

Bước 8: Ứng dụng Google Maps và game Pokémon GO có lẽ là 2 mục tiêu lớn nhất của việc tạo tài khoản Apple ID US này. Bạn chỉ cần tìm kiếm và nhấn nút Get để tải & cài đặt ứng dụng.

Cách Tạo Tài Khoản Icloud/Apple Id Không Cần Thẻ Visa

================================================= 1. Tạo tài khoản Gmail: Truy cập vào link (bên dưới) ➜ Điền thông tin (Họ, Tên, Tài khoản gmail, Mật khẩu) ➜ Tiếp theo

2. Tạo tài khoản iCloud trên iPhone Vào AppStrore ➜ Tìm tên một ứng dụng bất kỳ ➜ Cài đặt ➜ Tạo ID Apple mới ➜ Việt Nam ➜ Tiếp theo ➜ Đồng ý ➜ Điền thông tin (Họ tên, Gmail, Ngày sinh) ➜ Tiếp Theo ➜ Chọn phương thức thanh toán ➜ Tiếp theo ➜ Xong

3. Xác nhận tài khoản iCloud xác nhận ID Apple ➜ Đăng nhập tài khoản ID Apple vừa tạo =================================================

🔧 Xem giá sửa chữa iPhone:

Điện Thoại Vui TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video về sửa chữa điện thoại cũng như các hướng dẫn hỗ trợ người dùng : – Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia – Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng – Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn – Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường

🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : 📞 Tổng đài tư vấn : 1900.6930

điện thoại vui, điện thoại vui tv, sửa chữa điện thoại, sửa chữa, điện thoại hỏng, điện thoại lỗi, sửa chữa iphone, sửa iphone,ép kính iphone, thay màn hình iphone, cách tạo tài khoản id apple, tạo tài khoản app store, tạo apple id không cần thẻ tín dụng, cách tạo id apple không cần visa, icloud, icloud là gì, icloud la gi, cách tạo icloud, cach tao icloud, tạo icloud không cần thẻ, tạo icloud không cần visa, Cách tạo tài khoản iCloud

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác:https://http://designs10.com/cong-nghe

Nguồn:http://designs10.com/

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Apple Id Và Icloud Miễn Phí Không Cần Thẻ Visa

Khi sử dụng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad,… đều cần phải đăng ký một tài khoản với Apple để được tải các ứng dụng miễn phí trên Apple Store.

Nếu không có thì thoát ra để bắt đầu đăng ký.

Nếu có thì nhấn vào phần ID Apple để đăng xuất tài khoản ra khỏi thiết bị.

Tại màn hình chính bạn chọn biểu tượng App Store.

Bạn chọn tìm một ứng dụng miễn phí tại App Store. Lưu ý là ứng dụng chưa được cài trên thiết bị của bạn nha. Ở đây mình chọn UC Browser.

Tại đây xuất hiện bảng thông báo đăng ký tài khoản Apple ID. Bạn chọn Create new Apple ID (Tạo tài khoản Apple ID mới).

Tiếp đến bạn chọn quốc gia của bạn, tiếp tục nhấn Next.

Màn hình sẽ hiển thị các điều khoản và chính sách của Apple. Bạn chọn Đồng ý (Agree).

Màn hình hiển thị khung đăng ký tài khoản. Bạn chọn chuẩn Quốc Gia nơi sinh sống. Vì Apple sẽ kiểm tra mã vùng số điện thoại, địa chỉ theo mã quốc gia.

Phần Email, bạn nhập địa chỉ Email của bạn. Bạn lưu ý, email này là email bạn còn nhớ mật khẩu và còn sử dụng, vì sau này lỡ có quên mật khẩu Apple ID sẽ có thể lấy lại qua email này.

Gõ mật khẩu (password) và nhập lại password. Yêu cầu của password tài khoản Apple ID và icloud như sau:

– Có ít nhất 8 ký tự.

– Có chứa chữ cái viết Hoa, chữ cái viết thường và số.

Điền đầy đủ thông tin như câu hỏi bảo mật và câu trả lời.

Sau đó, bạn nhớ phải điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Phần Postcode (mã bưu chính), bạn ghi số 10000. Phần Phone (số điện thoại), bạn điền 3 số vào ô đầu và các số còn lại vào ô sau. Tiếp tục nhấn Next.

Tiếp tục bạn nhập email bạn vừa đăng ký vào Apple ID và password tương ứng vào phần password. Nhấn Verify Address. Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký một tài khoản Apple ID miễn phí.

Thế là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Apple miễn phí cho thiết bị của mình.

Nguồn: Viễn Thông A

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itune Id Apple Store Nhật Bản Free Không Cần Thẻ Ngân Hàng Mới 2022 ” Điện Thoại Nhật, Hướng Dẫn, Iphone Nhật trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!