Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube, Chỉnh Sửa Và Chia Sẻ Youtube Playlist # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube, Chỉnh Sửa Và Chia Sẻ Youtube Playlist # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube, Chỉnh Sửa Và Chia Sẻ Youtube Playlist mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Youtube hiện là trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay mà hầu như ai cũng biết. Nếu như bạn thường xuyên xem video trên Youtube và muốn lưu trữ những video mình yêu thích để lần sau xem không phải mất công tìm kiếm thì điều các bạn nên làm đó là tạo một Playlist (danh sách phát) trên Youtube. Để tạo Playlist trên Youtube rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Playlist trên Youtube chỉ với vài bước đơn giản.

HƯỚNG DẪN TẠO, CHỈNH SỬA VÀ CHIA SẺ PLAYLIST TRÊN YOUTUBE

Để có thể tạo được Playlist trên Youtube các bạn bắt buộc phải có 1 tài khoản Google hay Gmail để đăng nhập vào Youtube.

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào Youtube sau đó chọn ĐĂNG NHẬP, sau đó các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Google của mình vào.

Sau khi đăng nhập xong các bạn mới có thể tiến hành tạo Playlist. Để tạo Playlist các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn hãy mở video mình thích, sau đó các bạn nhấn vào biểu tượng Thêm vào phía dưới video như ảnh:

Bước 2: Nếu là tài khoản mới Youtube sẽ yêu cầu bạn tạo kênh, các bạn đặt tên cho kênh của mình sau đó nhấn TẠO KÊNH

Bước 3: Sau khi tạo kênh xong  bạn trở về video lúc nãy nhấn lại vào biểu tượng thêm vào sau đó chọn Tạo danh sách phát mới (Playlist)

Bước 4: Các bạn đặt tên cho Playlist (ở đây mình đặt là Chọn lọc), sau đó chọn chế độ bảo mật nếu bạn muốn mọi người đều có thể xem Playlist của bạn thì chọn Công khai nếu muốn chỉ mình bạn mới có thể xem thì chọn Riêng tư. Cuối cùng các bạn nhấn TẠO để hoàn tất.

Từ bây giờ để thêm video khác vào Playlist các bạn chỉ việc mở video đó lên nhấn vào biểu tượng thêm sau đó tích chuột vào Playlist mà bạn đã tạo là xong.

Tại cửa sổ mới khi các bạn di chuột lên danh danh video sẽ có tùy chọn Thêm để thay đổi vị trí video, thêm hoặc chỉnh sửa ghi chú cho video. Để xóa video khỏi danh sách các bạn nhấn nút X bên cạnh nút Thêm.

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm video vào danh sách bằng cách nhấn nút Thêm video, khi cửa sổ mới hiện lên các bạn có thể thêm video bằng cách nhập tên video vào ô tìm kiếm hoặc nhập đường link của video ở cửa sổ URL.

Để chia sẻ Playlist cho bạn bè, bạn nhấn vào Chia sẻ sau đó cửa sổ mới hiện lên các bạn có thể chọn một số mạng xã hội để chia sẻ như Facebook, Twitter. Google+…v.v..để chia sẻ đến bạn bè hoặc bạn có thể copy đường link Playlist để gửi cho những người khác.

Hướng Dẫn Tải Toàn Bộ Playlist Video Trên Youtube

Khi lướt Youtube, bạn phát hiện có một playlist video rất hay và muốn tải toàn bộ danh sách này về máy. Thế nhưng, bạn không biết cách làm thế nào để thực hiện thao thác này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách tải toàn bộ playlist video trên Youtube.

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Gần như bạn có thể tìm thấy bất cứ video nào trên Youtube. Trong trường hợp, đang lướt Youtube, bạn tình cờ xem được một playlist video giải trí hấp dẫn hay một playlist hữu ích cho công việc của mình và tính đến việc tải chúng về máy tính.

Thông thường, người dùng thường phải bấm xem từng video rồi tải về. Thao tác này tốn nhiều thời gian và có thể bị nhầm video. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tải toàn bộ playlist video trên Youtube.

1. Sử dụng dịch vụ Downvids

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng download toàn bộ playlist trên Youtube. Các thao tác được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trang YouTube và tìm kiếm danh sách các video cần tải. Kế tiếp, Sao chép lại địa chỉ (URL) của playlist trên trình duyệt.

*Lưu ý: Quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ internet, độ phân giải và số lượng video có trong danh sách.

2. Sử dụng dịch vụ Youtube Multi Downloader Online

Bước 1: Truy cập vào trang http://youtubemultidownloader.com/index.html.

Bước 2: Sau đó, chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về.

Bước 1: Tải phần mềm 4K Video Downloader về máy tính.

Bước 2: Sau khi đã tiến hành cài đặt trong máy tính, copy đường link URL playlist video trên Youtube.

Bước 3: Phần mềm sẽ tự động bắt link vừa copy. Tại giao diện chính của chương trình, bạn nhấn vào phần paste link. Bảng thông báo xuất hiện, chọn Download Playlist để tải toàn bộ video.

– Download Video: lựa chọn tải video hoặc mp3 khi nhấn vào mũi tên bên cạnh.

– Format: chọn lựa định dạnh video gồm MP4, FLV, MKV, 3GP.

– 5 chất lượng video muốn tải về.

– Download Subtitles: tải phụ đề của video khi tích vào ô vuông.

– Biểu tượng dấu 3 chấm: lựa chọn thư mục lưu trữ video.

Sau khi đã điều chỉnh tùy theo mục đích sử dụng, nhấn vào phần Download để tải toàn bộ list video.

#1 Hướng Dẫn Tạo Danh Sách Phát Playlist Trên Youtube

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng và xem video trên Youtube và muốn giữ lại những video yêu thích của mình để lần sau không phải tìm kiếm thì việc bạn nên làm là tạo cho mình một Playlist (danh sách phát) trên trang Youtube. Khi bạn đã làm Tạo danh sách phát trên YouTube Thành công, bạn sẽ rất dễ dàng quản lý và tìm kiếm các video mong muốn khi cần.

Tạo danh sách phát video trên YouTube giúp dễ dàng quản lý video và tìm kiếm khi cần

Cách tạo Danh sách phát trên YouTube

1. Cách tạo danh sách phát video YouTube

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Youtube sau đó làm công việc ĐĂNG NHẬP Bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Gmail của mình để đăng nhập.

Nếu là lần đầu tiên bạn tạo và là tài khoản mới, Youtube sẽ yêu cầu bạn tạo kênh. Để tạo, bạn bấm vào Tạo một danh sách phát mới.

Bước 3: Một giao diện mới sẽ xuất hiện nơi bạn có thể nhập tên cho danh sách phát mới của mình với tối đa 150 ký tự và cho phép bạn chọn chế độ cho danh sách phát. Bạn sẽ có 3 chế độ lựa chọn danh sách phát:

Công cộng: Tất cả người dùng trên YouTube đều có thể tìm thấy danh sách phát video của bạn.

Không được công khai: Với tùy chọn này, chỉ những người có liên kết danh sách phát video mới có thể xem video của bạn.

Riêng tư: Chỉ người tạo mới có thể xem video trong danh sách phát.

Và cuối cùng bạn nhấn nút Tạo nên phía dưới.

Sau khi nhấn Tạo nên, bạn sẽ thấy ở phía dưới bên trái giao diện sẽ hiển thị thông báo danh sách phát đã được tạo thành công, và thêm video vào danh sách phát đó.

Trong danh sách phát vừa tạo, bạn sẽ thấy tất cả các video trong danh sách phát. Địa chỉ URL ở trên bạn có thể sử dụng chúng để chia sẻ danh sách phát video nếu muốn.

Nếu muốn chỉnh sửa thêm, bạn có thể bấm vào Biên tập để thiết lập và chỉnh sửa danh sách phát video YouTube.

Và bạn sẽ thấy 3 cách để thêm video vào danh sách phát:

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-danh-sach-phat-playlist-tren-youtube-46266n.aspx Trên Youtube có rất nhiều video hay, bạn hoàn toàn có thể tải video Youtube về máy bằng nhiều cách khác nhau giúp xem offline khi không có internet.

Tạo danh sách phát Danh sách phát trên YouTube, tạo Danh sách phát trên YouTube,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

3. Cách xóa danh sách phát video trên YouTube

Hướng Dẫn Chia Sẻ Video Youtube Lên Facebook Một Cách Đơn Giản Nhất

Các cách chèn video YouTube lên Facebook

Cách 1 chia sẻ video từ youtube lên facebook

Bước 1:

Tại giao diện phát video YouTube cần đăng lên Fanpage chúng ta nhấn vào mục Share phía bên dưới video.

Bước 2:

Màn hình sẽ xuất hiện giao diện chọn lựa các mạng xã hội mà người dùng muốn đăng tải video Facebook. Chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng Facebook. Ở phần Bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ video YouTube và bắt đầu phát video từ thời điểm nào thì nhấn Start at rồi nhập thời gian bắt đầu phát video.

Bước 3:

Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện trên Facebook. Tại đây bạn sẽ  nhấn vào nút Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.Sau đó nó sẽ hiển thị số lựa chọn vị trí để chúng ta đăng tải và chia sẻ video YouTube. Người dùng nhấn chọn vào phần Chia sẻ trên Trang bạn quản lý.

Bước 4:

Lúc này nó sẽ hiển thị các Fanpage Facebook mà bạn đang làm quản trị viên hoặc tham gia quản lý. Bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để hiển thị danh sách Fanpage rồi chọn Fanpage muốn chia sẻ video YouTube.

Bước 5:

Tiếp đến chúng ta có thể viết thêm nội dung cho bài đăng và các nội dung khác như khi đăng bài lên Fanpage. Sau khi hoàn tất thì ấn Đăng lên Facebook ở bên dưới.

Bây giờ banjcos thể truy cập vào Fanpage bạn sẽ nhìn thấy video YouTube.

Cách 2  Chia sẻ video thông qua Picsee

Bước 1:

Bạn truy cập vào youtube, tìm đến video mà mình muốn chia sẻ.

Bước 2:

Tiếp theo truy cập vào trình duyệt và tiến hành đổi địa chỉ trên trình duyệt. Bây giờ chúng ta ép link video mà mình muốn chia sẻ vào mục tìm kiếm và thêm chữ “fb” vào sau chữ youtube và copy link vừa chuyển đổi

Bước 3:

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube, Chỉnh Sửa Và Chia Sẻ Youtube Playlist trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!