Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Default 3D Resource Pack 1.14.4/1.13.2 # Top 5 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Default 3D Resource Pack 1.14.4/1.13.2 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Default 3D Resource Pack 1.14.4/1.13.2 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gói tài nguyên 3D mặc định 1.14.4 / 1.13.2 cho Minecraft – Có, bạn đã nghe đúng, 3D. Nó không chỉ là ảo ảnh 3D hay một số mẹo, 3D thẳng lên với Gói này. Gói cung cấp thay đổi hình dạng của các khối và vật phẩm để làm cho nó độc đáo và hấp dẫn hơn. Biến khối đơn giản, xấu xí thành 3D đơn giản nhưng không còn xấu xí nữa là nhiệm vụ chính 3D mặc định.

Mặc định 3D Thấp sẽ là cách bạn sử dụng khi máy tính mà bạn đang sử dụng là mạnh mẽ. Xem xét nó có nguồn gốc từ High 3D mặc định. Để so sánh, nó thiếu một vài mô hình khối và có các mô hình khối cụ thể theo gói. Điều này đảm bảo gói sẽ chạy trơn tru. Các mô hình trong gói này cũng có kết nối các mặt kết cấu, điều này làm cho tất cả các kết cấu của tất cả các mặt của mô hình kết nối liền mạch với các mặt liền kề của nó, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi thú vị.

Phương tiện 3D mặc định là một thay thế tuyệt vời cho cả Thấp và Cao, do đó, từ ‘trung bình. Nó có tất cả các khối, vật phẩm và kết cấu Mặc định 3D High. Sự khác biệt duy nhất là một số mô hình khối được thay đổi để có ít yếu tố hơn. Điều này có lợi cho hiệu suất gói pack. Nó được thiết kế cho máy tính hoạt động tốt. Các mô hình trong gói này cũng có kết nối các mặt kết cấu, điều này làm cho tất cả các kết cấu của tất cả các mặt của mô hình kết nối liền mạch với các mặt liền kề của nó, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi thú vị.

Mặc định 3D High có thể được coi là lựa chọn số một, với điều kiện là hiệu suất của máy tính của bạn ở mức trung bình trở lên. Không thay đổi, nó có tất cả các khối, vật phẩm và kết cấu. Các mô hình trong gói này cũng có kết nối các mặt kết cấu, điều này làm cho tất cả các kết cấu của tất cả các mặt của mô hình kết nối liền mạch với các mặt liền kề của nó, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi thú vị.

Tải xuống gói tài nguyên, bạn sẽ nhận được tệp .zip.v Mở thư mục mà bạn đã tải xuống tệp. Sao chép tệp .zip. Mở Minecraft. Nhấp vào tùy chọn của Cameron, sau đó là các gói tài nguyên của bạn. Chọn thư mục Gói tài nguyên mở. Dán tệp vào thư mục tài nguyên trong Minecraft. Quay trở lại Minecraft, gói tài nguyên bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn vào Done.

Default 3D Resource Pack 1.14.4/1.13.2 Download Links:

for Minecraft 1.12.2/1.11.2 (Low)

Download from Server 1 – Download from Server 2

for Minecraft 1.12.2/1.11.2 (Medium)

Download from Server 1 – Download from Server 2

for Minecraft 1.12.2/1.11.2 (High)

Download from Server 1 – Download from Server 2

for Minecraft 1.14.4 (Low)

Download from Server 1 – Download from Server 2

for Minecraft 1.14.4 (High)

Download from Server 1 – Download from Server 2

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2

Home » Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2

Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2

697 Views

Creator Resource Pack

Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2 dành cho Minecraft nằm dọc theo dòng các tác phẩm tuyệt vời được tạo ra bởi phòng thí nghiệm của Cameron. Đó là Resource Pack 32 × 32 rất chuẩn cho Phiên bản Java nhưng vẫn phục hồi toàn bộ lý tưởng xung quanh hình thức trực quan của trò chơi. Các kết cấu chỉ có thể được mô tả là mịn, sạch và chi tiết hơn rất nhiều so với kết cấu mặc định. Mặc dù có nhiều thay đổi, khác với vẻ ngoài vani của trò chơi, Nó vẫn mang lại cảm giác rất gần gũi và quen thuộc cho người chơi, đánh vào nỗi nhớ. Không quan trọng bạn sẽ xây dựng cái gì, thì Creator Creator đảm bảo phù hợp với phong cách đó. Cho dù bạn đang sống trong một ngôi làng thời trung cổ hay một thành phố tương lai, thế giới xung quanh bạn sẽ trông rất tuyệt. Creator Pack chỉ có độ phân giải 32x, rất phổ biến và dễ sử dụng cho phần lớn các cơ sở người chơi.

Ảnh chụp màn hình:

Cách cài đặt Creator Resource Pack

Tải xuống Creator Resource Pack, bạn sẽ nhận được tệp .zip.v

Mở thư mục mà bạn đã tải xuống tệp.

Sao chép tệp .zip.

Mở Minecraft.

Nhấp vào  “Options” , sau đó là “Resource Packs”

Chọn thư mục “Open resource pack folder”.

Dán tệp vào thư mục Resource trong Minecraft.

Quay trở lại Minecraft, resource pack bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn vào Done.

Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2 Download Links:

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Rex 3D Models Resource Pack

REX 3D Models Resource Pack bởi RexCraftia tính năng một số biểu tượng tuyệt vời và kết cấu mục. Những thứ này làm cho Minecraft trông giống như một trò chơi được đặt trong một khoảng thời gian khác nhờ vẻ ngoài tương lai của chúng và ngoại hình đẹp hơn đáng kể khi so sánh với các biểu tượng và kết cấu vanilla của Minecraft. Gói này chỉ đơn giản là làm cho Minecraft trông đẹp hơn và có rất ít gói tài nguyên mà người ta có thể đưa ra yêu sách đó và thực sự có nghĩa là nó. Chất lượng này không làm cho Rex Pack trở nên độc đáo, nhưng nó làm cho nó trở thành một trong số một trăm – nó thực sự là một gói nổi bật với chất lượng phù hợp trong mọi kết cấu.

Từ các lò hoạt động phát sáng với ánh sáng xanh kỳ lạ đến các thang dường như được làm từ các loại kim loại khác nhau chứ không phải bất kỳ loại gỗ nào, ngay cả các kết cấu cơ bản và phổ biến nhất trong Minecraft đều được nâng cấp nghiêm túc nhờ Gói Rex. Tuy nhiên, những thay đổi này làm cho một số kết cấu khó xác định. Chẳng hạn, đèn đá đỏ và gạch đá phát sáng có màu xanh và vàng kỳ lạ không giống với hình ảnh gốc. Những người sinh sản của Mob vẫn trông giống nhau nhưng họ là một trong số ít các kết cấu. Nhìn chung, Rex Pack làm cho Minecraft trông giống như một trò chơi khác.

Tải xuống resource pack, bạn sẽ nhận được tệp .zip.v

Mở thư mục mà bạn đã tải xuống.

Sao chép tệp .zip.

Mở Minecraft.

Nhấp vào “Options”, sau đó là “Resource Packs”.

Chọn thư mục “Open resource pack folder”.

Paste tệp vào thư mục resource folder trong Minecraft.

Quay trở lại Minecraft, resource pack bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn vào Done.

Download links for REX 3D Models Resource Pack:

for Minecraft 1.8.X

http://www.dl6.9minecraft.net/index.php?act=dl&id=1421347389 (9.7MB)

http://www.files.9minecraft.net/index.php?act=dl&id=1421328084

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Better Animations Collection 2 Mod 1.14.4/1.12.2

Better Animations Collection 2 Mod 1.14.4/1.12.2 nhằm cải thiện bầu không khí của Minecraft bằng cách thay đổi các mô hình trong trò chơi để cho phép hoạt hình tốt hơn và hiệu ứng tinh tế. Nó tìm cách mang lại cảm giác chân thực hơn cho các phần của trò chơi có thể hưởng lợi từ nó, như mô phỏng vật lý và làm cho các bộ phận mô hình chuyển động mà bình thường không làm được.

Wiggly Ghast Tentacles: Chia các tua ghast thành nhiều phần và khiến chúng ngọ nguậy một cách thực tế, giống như những quái vật tua mà bạn luôn thấy trong các bộ phim. Nó làm cho chúng đáng sợ hơn một chút, nhưng cuối cùng đẹp hơn để xem xét.

Squiggly Squid Tentacles: Cung cấp một hiệu ứng giống như sứa cho hoạt hình bơi của mực. Nó cũng làm cho các tua của chúng chảy nhiều hơn trong khi di chuyển.

Playful Doggies: Thay đổi đuôi sói thành lông tơ và mềm mại hơn, vẫy tay một cách thực tế trong khi chúng đứng và chạy. Nó cũng làm cho những con sói thuần hóa nằm xuống thay vì ngồi. Giữ lại một ít thịt và họ sẽ lăn vòng qua.

Flowy Ocelot Tails: Lấy đi những cái đuôi của những con bạch dương hiện tại và thay vào đó là một cái gì đó đẹp hơn: đuôi hoạt hình di chuyển trong khi chúng đứng hoặc chạy, và thậm chí cuộn tròn quanh cơ thể khi chúng ngồi. Nó cũng khiến mèo nằm xuống giường thay vì ngồi như trong Minecraft 1.14.

Oinky Pigs: Một hình ảnh động rất tinh tế, làm cho mõm lợn di chuyển khi nó kêu. Nó chỉ di chuyển lên xuống rất nhẹ, nhưng nó vẫn ở đó. Chỉ cần thêm một chút cuộc sống cho vật nuôi của bạn.

Wobbly Cow Udders: Điều này làm cho bầu vú trên những con bò chao đảo khi chúng đi bộ. Nó cũng làm cho bầu vú của họ có núm vú, nhưng nếu bạn nhạy cảm với loại điều đó thì có thể bị vô hiệu hóa.

Bucka Bucka Chicken: Cái này làm cho mỏ gà mở và đóng khi chúng kêu. Khi chúng sải đầu di chuyển qua lại, vật màu đỏ dưới mỏ của chúng xoay quanh và đôi cánh của chúng vỗ một chút. Giống như chuyển động thực sự!

Wiggly Villager Noses: Một sự thay đổi tinh tế, điều này làm cho dân làng mũi của họ ngọ nguậy bất cứ khi nào họ tạo ra âm thanh độc đáo! Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng ai không nhận được một cú đá từ nó?

Wiggly Iron Golem Noses: Chính xác như trên, ngoại trừ golem sắt! Vì chúng không gây ra bất kỳ tiếng động nào nên mũi ngọ nguậy khi chúng bị tổn thương.

Liquidy Slime Nuclei: Một sự thay đổi thị giác dễ chịu; điều này làm cho bên trong của slime chảy xung quanh như chất lỏng. Họ bắn lách tách, thậm chí nhiều hơn, khi họ nhảy. Mắt, miệng và lõi tự di chuyển độc lập.

Magma Cube Burgers: Thêm một hình ảnh động chết tùy chỉnh cho các khối magma, khiến cho cơ thể của chúng hình thành một đống bánh hamburger ngon, ướt át khi chúng chết. Thật không may, bạn không thể ăn chúng vì chúng quá nóng.

Spider Knees: Một bổ sung hình ảnh thực sự tuyệt vời. Những con nhện cuối cùng cũng có đầu gối mà chúng luôn mơ ước. Nó cũng ảnh hưởng đến nhện hang động.

Wobbly Creepers: Hãy nhớ rằng video âm nhạc rất nổi tiếng duy nhất của CaptainSparklez với Creeper lắc lư thực sự dễ thương? Bây giờ trong trò chơi đều đầy đủ, di chuyển thực sự, chính xác như video. Có lẽ là hoạt hình tùy chỉnh tốt nhất trong toàn bộ bộ sưu tập.

Arm Flail Endermen: Nếu một enderman tức giận, nó sẽ vẫy tay điên cuồng trong khi đuổi theo mục tiêu. Nó rất phù hợp với bản chất xoắn của họ.

Animated Snowman Stick: Điều này làm cho cánh tay người tuyết vung lên khi ném quả cầu tuyết. Thậm chí còn có tin đồn về việc một người tuyết bị thuận tay trái!

Kneeling Sheep: Cái này khá đẹp. Nó làm cho cừu thực sự cúi xuống để ăn cỏ. Không còn chỉ là cúi đầu xuống, toàn bộ cơ thể nó hạ xuống để có được một mẫu ngọt ngào của cellulose mọng nước đó. Bạn có nhận thấy KNEES của họ uốn cong quá khi họ quỳ không?

Bending Zombie Knees: Cái này làm cho đầu gối của thây ma uốn cong khi họ đi bộ xung quanh. Trông khá lỏng và đẹp. Bạn sẽ thích nó, tin tôi đi. Nó cũng hoạt động trên lợn và trấu zombie.

Mọi thứ trong mod này đều có khả năng tùy biến cao thông qua tập tin cấu hình. Hoạt ảnh cá nhân có thể bị vô hiệu hóa, tốc độ hoạt hình có thể được thay đổi, và nhiều hơn nữa.

Ảnh chụp màn hình:

Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Minecraft Forge .

Xác định vị trí thư mục ứng dụng minecraft.

Trên cửa sổ mở Run từ menu bắt đầu, nhập % appdata% và nhấp Run.

Trên công cụ tìm mở mac, nhấn và giữ ALT và nhấp vào Thư viện trong thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.

Đặt mod bạn vừa tải xuống (tệp .jar) vào thư mục Mods.

Khi bạn khởi chạy Minecraft và nhấp vào nút mod, bây giờ bạn sẽ thấy mod được cài đặt.

For Minecraft 1.12.2

Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.14.4

Download from Server 1 – Download from Server 2

Website: https://shopmc.vn/

Địa chỉ: số 1, ngách 41, ngõ 1160 đường Láng (ngõ Chùa Nền).

Gọi ngay mua hàng: 0981058326 – 0973360446 – 0904568069

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Default 3D Resource Pack 1.14.4/1.13.2 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!