Xem Nhiều 5/2023 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Siri Trên Iphone 5 Bằng Tiếng Việt # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 5/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Siri Trên Iphone 5 Bằng Tiếng Việt # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Siri Trên Iphone 5 Bằng Tiếng Việt mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vào năm 2011, sự ra đời của ứng dụng mang tên Siri triên dòng điện thoại iphone 4s đã nâng tầm cao mới cho điện thoại iphone. Trải qua gần 3 năm từ đó đến nay, sự phát triển ở các đời từ IOS 5 , IOS 6, IOS 7 cũng đồng nghĩa với tính năng của Siri ngày càng tăng lên. Người tiêu dùng dường như rất thích thú với tính năng này chính vì vậy nó mới có thể phát triển mạnh mẽ đến vậy nhiều người lại không biết dùng siri trên iPhone 5.

Vậy Siri là gì? Siri là một công cụ tìm kiếm bằng giọng nói, được hãng Apple phát triển. Với ứng dụng Siri này, bạn có thể tương tác với điện thoại bằng chính những yêu cầu từ lời nói của mình và Siri sẽ phản hồi lại kết quả tìm kiếm từ yêu cầu đó cũng bằng lời nói.

Các chức năng mà Siri mang lại cho người dùng rất nhiều tính năng mới mẻ như:

– Hướng dẫn trả lời các câu hỏi bằng mở web

– Mở bản nhạc giống các mà ứng dụng Voice Control đã hoạt động

– Tìm kiếm địa điểm, định vị mà bạn mong muốn bằng cách kết hợp nhiều chức năng sử dùng GPS, đưa ra những thứ tự ưu tiên hợp lý

– Siri có thể can thiệp và kiểm soát nhiều chức năng trong iphone như: nhắc nhở, đọc soạn và gửi tin văn bản, thông báo thời tiết, tìm thông tin trên mạng, gửi mail, tìm số điện thoại trong danh bạ…..

Hiện nay ở iphone 5 đã sử dụng hệ điều hành Iso 7, việc sử dụng Siri có gì mới và phải sử dụng như thế nào thì nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết cách. Bài viết sau sẽ đề hướng dẫn sử dụng Siri trên điện thoai iphone 5:

– Bắt đầu sử dụng: Ấn nút Home của iphone 5 cho đến khi có tiếng thoại nhắc nhở

– Khi Siri được kích hoạt thì nó sẽ thu lại những gì ta nói. Biểu tượng mic trên màn hình sẽ nhấp nháy theo lượng âm thanh ta nói mà đi vào. Khi chúng ta ngừng nói thì Siri sẽ tự động tìm kiếm những thông tin mà chúng ta vừa yêu cầu. Nếu đang nói mà dưng lại giữa chưng thì Siri sẽ nhắc lại những gì Siri hiều cho bạn biết. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng mic trên màn hình khi muốn bắt đầu hay kết thúc một lệnh. Nếu Siri không nghe rõ những gì đã nói thì chúng ta có thể sửa chữa bằng cách dánh máy hoặc bấm vào biểu tượng mic để ra lệnh và bấm done khi hoàn thành

– Muốn nói chuyện với Siri: Cần sử dụng tai nghe và mic của Aple. Cần phải kéo và giữ xuống nút giữa trong vài giây để có thể kích hoạt cho Siri nói chuyện.

+ Một thú vị về câu lệnh đối với Siri là khi bạn ra lệnh ” Call me boss” Nó sẽ tự thay đổi lích name của chính bạn và gọi bạn là boss.

– Vào hướng dẫn của Siri: Khi có vướng mắc gì cần giải đáp chỉ cần gõ chữ ” i” thì Siri sẽ cho các bạn một loạt các câu hỏi để giải đáp thắc mắc.

– Khi bạn nói chuyện điện thoại mới một ai đó thông qua sử dụng Siri, nếu muốn dừng cuộc gọi ta chỉ chần ấn vào nút Home đối với điện thoại chưa được mở ra, còn nếu điện thoại đã được mở ra thì nhấn vào End

Tuyển Tập Hướng Dẫn Sử Dụng Cydia Trên Iphone 5, 5S

Hướng dẫn sử dụng Cydia cho iPhone 5, 5s,… cả iPad toàn tập

– Những điều ban có thể làm và cần chú ý đối với Cydia cho iPhone bạn cần biết. : hướng dẫn sử dụng cydia trên iphone

1. Làm sao để máy iPhone có Cydia:

– Để có được Cydia bạn cần phải jailbreak máy iPhone của mình ( Jailbreak được hiểu như bẻ khóa của Apple chặn không cho người dùng can thiệp hệ thống và cài game không được tải về trên Appstore nên bạn phải jailbreak máy để có thể cài được và quá trình này hoàn toàn không can thiệt phần cứng máy ,hiện tại jailbreak rất đơn giản như cài 1 phần mềm trên iphone thông thường nhưng phải tải về và làm trên máy tính).

2. Sử dụng Cydia như thế nào:

– Bạn sẽ dùng Cydia để cài các ứng dụng lậu ( cách game đã bị chỉnh sửa, ứng dụng can thiệt hệ thống…) không được Apple hộ trợ vào máy.

– Hiện tại bạn sẽ có rất nhiều ứng dụng trên cydia miễn phí để tải về và sau đây là các nguồn của ứng dụng phổ biến nhất bạn phải add vô:

cydia.heaveniphone.com

– Sau khi add xong 3 Sources phổ biến nhất trên và sau này nếu bạn cần cài ứng dụng nào vào mà tìm trong máy không có bạn cứ vào đây add thêm Sources người ta cung cấp để có tải ứng dụng đó là ok.

– Bạn add xong thì tiến hành tìm ứng dụng bạn cần , bạn có thể tìm ở thẻ Search (Lưu ý: Cydia là nơi chứa các app, tiện ích không được cấp phép bởi Apple).

3. Cách sử dụng Cydia để cài game lậu:

Ví dụ: Mình sẽ hướng dẫn các bạn mê Flappy Bird cách cài phần Flappy Bird hack điểm cao:

1: Bạn chắc rằng đã tắt game Flappy Bird đi và tắt cả ứng dụng ngầm này hoàn toàn đi.

2. Chắc rằng iPhone/iPad chạy iOS 6.x hoặc iOS 7.x đã được Jailbreak tức bạn đã có biểu tượng Cydia ở màn hình .

3.Ơ bước trên bạn đã add hết 3 Sources thông dụng rồi nên giờ bạn hoàn toàn có thể tải về iFile từ Cydia trong nút tìm kiếm, sau đó mở iFile vào theo mụcnhw hình.

4. Vào phần “Applications”, sau đó vào từng thư mục như hình tìm kiếm thư mục con có tên ” chúng tôi . “

5. Sau đó bạn mở ” chúng tôi ” và tìm ” chúng tôi . “

6.Bấm vào ” chúng tôi ” và bạn sẽ thấy một loạt các dòng có chữ tùm lum như hình xuất hiện như hình bên dưới bạn di chuyển xuống gần cuối , để ý hai dòng là ” pipe_down ” và ” pipe_up ” được đánh dấu.

7. Trong dòng ” pipe_down ” , thay thế số 242 thành 5 . Trong dòng “pipe_up , ” thay thế số 270 thành 5 . Hoặc nếu thấy giá trị nào khác thì cũng thay bằng 5 hoặc số nhỏ hơn đều được.

8. Save lại và bật game lên bạn sẽ thấy thú vị của việc dùng Cydia để can thiệt hệ thống để làm điều mình thích.

– Nếu có đam mê với các ứng dụng đăc biệt hay các game mua đồ trong shop miễn phí ( tức dùng bản hack) bạn sẽ cần bỏ ra tí thừoi gian là có thể tùy biến game để chơi nhờ vào Cydia.

Hướng Dẫn Sử Dụng Lightroom Cc Mobile Trên Iphone

Adobe Photoshop Lightroom hay còn gọi tắt là Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa và xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp do hãng phần mềm danh tiếng Adobe sáng tạo ra. Người dùng khi sử dụng Lightroom có thể xem, quản lý, chỉnh sửa và phối màu cho hàng loạt các bức ảnh kỹ thuật số thuộc một bộ sưu tập ảnh.

Preset Lightroom thực chất nó là một file được xuất ra để chứa đựng tất cả các thông số của hình ảnh đã được tinh chỉnh trước đó. Preset giúp chúng ta sẽ chỉnh ảnh hàng loạt và sửa ảnh cực kỳ nhanh với điều kiện các hình ảnh có thông số tương tự nhau. Preset giúp rút gọn thời gian làm hình ảnh. Nhờ preset, chúng ta tham khảo được nhiều màu mới của những người có kinh nghiệm hơn. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra được nhiều màu mới lạ từ việc tùy biến preset của người khác nếu bạn hiểu biết về các thông số của phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng Preset Lightroom trên iPhone

Còn bạn tải Preset từ Internet thì thực hiện Theo các bước hướng dẫn sau để tạo Album, lưu Preset về Lightroom trên điện thoại của bạn nha.

Bước tiếp theo là tải Presets từ email hoặc Website. Nhấp vào từng liên kết và lưu tệp (trên iPhone, sử dụng trình duyệt Safari là thuận tiện nhất). Trên một số điện thoại, hình ảnh sẽ hiển thị dưới dạng các khối màu xám trong Album ảnh của bạn.

Để thuận tiện và không mất thời gian mỗi lần chỉnh ảnh, bạn cần lưu Preset và lightroom của bạn, mỗi lần chỉnh ảnh chỉ cần chọn Preset là xong, không cần thực hiện tải Preset lại lần nữa.

Bấm vào hình ảnh

Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải

Chọn ‘Create Preset’

Nhập tên preset và tùy chọn một thư mục cần lưu.

Nhấn dấu check ở góc trên cùng bên phải để lưu.

Sáng tạo: Bạn thử nghiệm các preset một cách đa dạng nhưng bạn sẽ luôn phải tự điều chỉnh nó một chút để có được bức ảnh đẹp nhất. Các điều chỉnh đó chỉ xoay quanh với các tùy chọn ‘Light’ và ‘Màu sắc’ sẽ giúp bức ảnh tạo ra sự khác biệt đặc sắc nhất.

Giữ một bản sao lưu: Thật nhanh trí và không thừa khi giữ một bản sao của các tập tin preset của bạn trong trường hợp bạn vô tình thay đổi hoặc xóa nó.

Hướng Dẫn Sử Dụng Face Id Tải Ứng Dụng Trên Iphone X

Trên các thiết bị iPhone thế hệ trước, người dùng yêu thích sự tiện lợi của việc sử dụng Touch ID thay thế cho sử dụng mật khẩu. Đối với iPhone X, khi cảm biến vân tay được thay bằng Face ID, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này khi tải ứng dụng về điện thoại.

Cách dùng Face ID tải ứng dụng trên iPhone X

Để sử dụng Face ID tải app trên iPhone X chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và ấn chọn mục Face ID và mật mã (Face ID & Passcode).

Bước 2: Để có thể cài, sử dụng Face ID tải ứng dụng trên iPhone X, các bạn ấn chọn mục Cài Face ID (Set Up Face ID).

Bước 3: Sau đó ấn chọn mục Bắt đầu (Get Started) để bắt đầu thiết lập Face ID trên iPhone X cũng như sử dụng phương thức bảo mật này tải ứng dụng trên App Store.

Bước 4: Quá trình thiết lập Face ID trên iPhone X hoàn tất, chúng ta ấn chọn Hoàn tất (Done) để xác nhận.

Bước 5: Tiếp theo đó để kích hoạt sử dụng Face ID trên iPhone X các bạn cần phải kích hoạt Mở khoá iPhone (iPhone Unlock).

Bước 6: Cuối cùng để có thể sử dụng tính năng dùng Face ID tải ứng dụng trên iPhone X, các bạn kích hoạt tính năng iTunes & App Store như hình dưới.

Tải ứng dụng trên iPhone X có tính phí

Nếu muốn tải về những ứng dụng tính phí, bạn cần thực hiện như sau:

– Nhập mật khẩu Apple ID xác nhận muốn tải ứng dụng tính phí từ App Store

– Tiếp theo đó tải bảng thông báo tải ứng dụng, các bạn cần phải ấn chạm 2 lần liên tiếp vào phím Nguồn (Power) để xác nhận thanh toán.

– Sau đó hệ thống iPhone X sẽ yêu cầu bạn xác nhận Face ID để tải ứng dụng có tính phí này về thiết bị của mình.

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước sử dụng Face ID để tải ứng dụng trên iPhone X rất đơn giản. Khi đã nắm được cách sử dụng, bạn có thể thực hiện các thao tác vô cùng nhanh chóng trên điện thoại của mình.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Siri Trên Iphone 5 Bằng Tiếng Việt trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!