Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Android Để Cài Windows # Top 11 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Android Để Cài Windows # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Android Để Cài Windows mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Tuy nhiên nếu bạn không có USB sẵn thì có một thứ sẽ thay thế điều đó chính là chiếc Smartphone của bạn đấy.

 

 

Yêu cầu chuẩn bị:

– Một chiếc Smartphone Android đã được root.

– Thẻ nhớ MicroSD trống trên 4.5GB.

– Dung lượng pin còn khoảng 80%.

Thực hiện cách sử dụng điện thoại Android để cài win.

 

 

Chuẩn bị 1 gói tin ISO Windows trên máy tính. Nếu chưa có, bạn có thể sử dụng công cụ Windows ISO Downloader để tải về theo link: https://www.heidoc.net/php/Windows%20ISO%20Downloader.exe

 

 

Cài đặt ứng dụng Drivedroid trên điện thoại của bạn từ Google Play Store.

Hoặc link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.softwarebakery.drivedroid&amp

 

 

Mở Drivedroid lên.

 

 

Nhấn “Setup”.

 

 

Nhấn “Cho phép” để xác nhận.

 

 

Khi đã được cấp phép, Drivedroid sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống.

 

 

Hãy kết nối điện thoại với máy tính và chọn biểu tượng thiết lập trong giao diện Drivedroid.

 

 

Chọn “USB Setup Wizard”.

 

 

Chờ vài giây và chọn “Proceed”, sau đó là “Accquire root”.

 

 

Và “I plugged in the USB cable”.

 

 

Cuối cùng là “Proceed” và nhấp tiếp vào “Startard Android kernel”.

 

 

 

 

Chép gói ISO cài đặt Windows vào thẻ nhớ SD.

 

 

Quay lại giao diện DriveDroid, nhấp vào “+” và nhấp tiếp vào “Add image from file”.

 

 

Hộp thoại Host image xuất hiện, hãy nhấp vào lựa chọn “CD-ROM”.

 

 

Chờ vài giây để ứng dụng tiến hành khởi tạo mọi thứ.

Giữ nguyên kết nối, khởi động lại máy tính và lựa chọn ưu tiên boot vào USB và tiến hành cài đặt Windows.

Quá đơn giản để biến chiếc điện thoại Android của bạn thành một thiết bị cài đặt Windows phải không nào.

 

Hướng Dẫn Cách Root Điện Thoại Android Sử Dụng Kingroot

Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot. Ưu điểm của nó không chỉ đơn giản mà còn an toàn và đáng tin cậy.

Có rất nhiều cách giúp bạn root điện thoại, một trong số đó chính là root điện thoại Android sử dụng KingRoot. Phần mềm được coi là ông vua trong việc Root điện thoại Android, giúp bạn bỏ đi rất nhiều thao tác phức tạp trước kia. Hơn thế nữa với người có ít kĩ năng sử dụng điện thoại vẫn có thể root điện thoại Androidsử dụng KingRoot được.

Việc root mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng khi có thể quyết định quyền cao nhất trên điện thoại, tự loại bỏ các App không thích, các App của hãng sản xuất ra khỏi máy và đặc biệt có thể cài Rom cock từ các lập trình viên bên ngoài. Tuy vậy bạn cũng cần phải lưu ý dù là root điện thoại Androidsử dụng KingRoot hay bất cứ phương pháp nào cũng sẽ làm điện thoại bạn không cập nhật Android được. Cụ thể là bạn sẽ không nhận được bản cập nhật Android chính hãng cho đến khi bạn quay lại Rom cũ của mình đâu.

Hướng dẫn root điện thoại Android sử dụng KingRoot Lưu ý:

– Không phải thiết bị Android nào cũng có thể Root bằng KingRoot.– Nếu không hỗ trợ bạn có thể gửi yêu cầu cho đội ngũ lập trình KingRoot.– Pin điện thoại nên lớn hơn 50% trong quá trình Root máy.– Bạn nên sao lưu dữ liệu điện thoại trước khi tiến hành root đề phòng trường hợp xung đột.– Root máy đồng nghĩa với việc mất bảo hành nên bạn cân nhắc kĩ.

Bước 4: Tiếp tục nhấn 7 lần vào Build Number cho đến khi có một dòng chữ nhanh xuất hiện trên màn hình.

Lúc này bạn quay trở lại phần Settings sẽ thấy có một mục là Developer Options, hãy truy cập vào đó.

Bước 6: Ngay sau đó trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một thông báo về việc kết nối phần mềm với điện thoại của bạn, hãy nhấn vào Okay, connected.

Đồng thời trên điện thoại bnaj xác nhận việc kết nối.

Bước 7: Tiếp tục có thêm một thông báo hiện ra, hãy nhấn vào More details và nhấn Install anyway để tiếp tục tiến hành cài đặt KingRoot.

Sau đó phần mềm KingRoot sẽ tự động root thiết bị và chạy đến 100%, khi nào có thông báo Root Succeed tức là việc root điện thoại Android sử dụng KingRoot đã thành công.

Lúc này bạn mở điện thoại lên kiểm tra thử xem đã có KingRoot và Super SU hay chưa, nếu có 2 ứng dụng này trên điện thoại đồng nghĩa với việc root điện thoại Android sử dụng KingRoot đã thành công.

Hướng Dẫn Cài Hình Nền Cho Điện Thoại Android

Bạn đang dùng điện thoại Android và cảm thấy nhàm chán, vậy hãy thử thay đổi, cài hình nền cho điện thoại Android để giúp chiếc điện tạo của mình bắt mắt, đẹp hơn, từ đó tạo hứng thú cho bạn. Bên cạnh hình ảnh chụp, bạn có thể tải ảnh đẹp trên mạng để cài hình nền.

Bài này giúp bạn: Dễ dàng tạo diện mạo mới cho điện thoại Android

Cài hình nền Android đối với nhiều người giống như cách để tạo sự nổi bật trước bạn bè và người thân, hoặc cũng có trường hợp bạn bắt gặp một bộ hình nền 3D hay hình nền chữ thư pháp ấn tượng, bạn muốn tải về và cài làm hình nền điện thoại Android.

Cài đặt hình nền cho điện thoại Android tạo diện mạo mới cho điện thoại

Không giống như khi cài hình nền desktop, để cài hình nền cho điện thoại Android hay cài, đổi hình nền iPhone, các bạn sẽ cần biết cách kích hoạt chức năng cài hình nền Android. Đối với cài hình nền desktop, các bạn chỉ cần nhấp chuột phải lên ảnh muốn cài hình nền desktop và chọn Set as desktop background.

Hướng dẫn cài hình nền cho điện thoại Android * Áp dụng cho một số dòng điện thoại Android thế hệ mới

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) từ màn hình Homescreen của điện thoại Android.

Bước 2: Mặc định Android sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều thư mục lưu trữ hình nền khác nhau, và tùy theo cách bạn tải về hình nền cho máy tính thì sẽ có những vị trí lưu trữ khác nhau. Ví dụ như Thư viện trong hình là ứng dụng lưu trữ ảnh mặc định của máy, các mục khác như Tệp tin, Hình nền, Hình ảnh, Ảnh, File Commander,…đều là nơi chứa ảnh của nhiều ứng dụng bên thứ ba khác.

Trong bài viết, chúng tôi truy cập mục Thư viện để tìm ảnh nền vừa tải về từ trên mạng thông qua trình duyệt web.

Bước 3: Bạn tìm đến thư mục Download, bởi đây là thư mục lưu trữ gần như toàn bộ các file, ảnh, video mà bạn tải về từ trên mạng.

Bước 4: Tùy vào từng thiết bị Android sẽ cung cấp tính năng cuộn ảnh để bạn có thể hiển thị ảnh nền dưới dạng kéo và trượt qua từng Draw (Ô ứng dụng).

Kết quả sau khi bạn thiết lập hình nền Android khá thú vị phải không.

* Áp dụng cho một số dòng điện thoại Android thế hệ cũ

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn và giữ ngón tay ở một điểm bất kỳ trên điện thoại. Tiếp đến chọn Đặt hình nền.

Bước 2: bạn có thể thiết lập cho màn hình chờ, màn hình khóa, hoặc cả 2.

Bước 3: Chọn ảnh từ bộ sưu tập hoặc các hình có sẵn trên máy.

Bước 4: Nếu chọn từ bộ sưu tập thì bạn di chuyển tới vị trí mà ảnh được lưu trữ.

Kết quả cuối cùng.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách cài hình nền cho điện thoại Android. Tương tự với iPhone, chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn cách đổi hình nền iPhone để bạn dễ dàng thay đổi hình nền iPhone mới. Nếu bạn muốn cài hình nền Android đơn giản, nhanh gọn thì chọn các hình có sẵn trên máy. Ngược lại bạn có thể sử dụng những phần mềm khác để chỉnh sửa ảnh thì trước khi lưu về máy, bạn có thể tìm tới tùy chọn lưu ảnh và cài hình nền Android.

Cách Sử Dụng Vsco Trên Điện Thoại Android, Iphone

Trên các thiết bị Android, iPhone có rất nhiều các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh khác nhau, tuy nhiên với việc sử dụng VSCO trên điện thoại Android, iPhone sẽ đem lại cho các bạn những bất ngờ khi sử dụng, cùng với các bộ lọc độc đáo ứng dụng VSCO cho Android, iPhone là một trong những ứng chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay.

Đăng ký VSCO, tạo tài khoản VSCO chỉnh sửa ảnh Biến iPhone 6 thành điện thoại Android Công thức VSCO chỉnh ảnh chất, nhiều tone đẹp Sử dụng Moca, ứng dụng thanh toán trên di động trên điện thoại Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone

Chỉnh sửa ảnh trên Android, iPhone, đã là một trong những thủ thuật khá quen thuộc với những ai yêu thích chụp ảnh trên các thiết bị này, cùng với đó chúng tôi trong bài viết này sẽ cùng các bạn một cách chỉnh sửa ảnh trên Andorid, iPhone vô cùng thú vị và được nhiều người yêu thích khác đó chính là chỉnh sửa ảnh, sử dụng VSCO trên điện thoại Android, iPhone.

* Cách sử dụng VSCO trên điện thoại Android, iPhone

Lưu ý : Vì cách sử dụng ứng dụng VSCO cho Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin thực hiện hướng dẫn sử dụng VSCO trên Android.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng VSCO cho Android, iPhone đã được tải vè cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng để có thê sử dụng VSCO trên Android, iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng biểu tượng hình vuông ở giữa phía cuối màn hình như hình dưới.

Sau đó chúng ta sẽ sang giao diện bộ sưu tập ảnh trên VSCO của bạn, các bạn có thể vuốt màn hình từ trên xuống dưới để chụp ảnh bằng ứng dụng này.

Bước 3 : Và đây là giao diện chụp ảnh bằng VSCO, các bạn có thể chụp ảnh bằng các chức năng cơ bản.

Sau đó hình ảnh bạn chụp sẽ được chuyển về bộ sưu tập ảnh của bạn, các bạn có thể ấn chọn vào hình ảnh này để tiến hành chỉnh sửa ảnh trên VSCO.

Bước 4 : Tiếp đó chúng ta sẽ tiến tới nội dung bức ảnh, các bạn ấn chọn biểu tượng chỉnh sửa như hình dưới để bắt đầu các thao tác sử dụng VSCO trên điện thoại Android, iPhone.

Chúng ta sẽ được chuyển về giao diện chỉnh sửa ảnh, để làm bức ảnh độc đáo hơn khi sử dụng VSCO trên điện thoại, chúng ta lựa chọn các bộ lọc mà ứng dụng này cung cấp.

Bước 5 : Sau khi các bạn đã lựa chọn cho mình một bộ lọc ưng ý nhất , các bạn có thể ấn chọn lại 1 lần nữa vào bộ lọc này để thay đổi tùy chỉnh màu bộ lọc .

Các bạn có thể thay đổi mức độ màu của bộ lọc bằng kéo thanh trượt như hình trên, sau đó ấn chọn biểu tượng Xác nhận để tiếp tục quá trình chỉnh sửa.

Bước 6 : Để có thể tùy chỉnh các thay đổi khác, chúng ta tiếp tục ấn chọn biểu tượng chỉnh sửa như hình dưới.

Tại đây ứng dụng cho phép chúng ta sử dụng VSCO trên điện thoại với các công cụ chỉnh sửa ảnh quen thuộc.

– Exposure: Điều chỉnh bộ sáng của ảnh.

– Contrast: Điều chỉnh mức độ tương phản của hình ảnh giữa vùng sáng và tối.

Bước 7 : Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn từng công cụ chỉnh sửa này để có thể sử dụng VSCO trên điện thoại hữu ích nhất, cũng như tạo cho bức ảnh đạt được chất lượng tốt nhất.

Các bạn có thể điều chỉnh mức độ Exposure, Contract phù hợp với nhu cầu về bức ảnh của bạn, sau đó ấn chọn biểu tượng xác nhận.

Bước 8 : Để làm bức ảnh có chiều sâu hơn chúng ta tìm kiếm chức năng Vignette để tạo hiệu ứng ông kính , và điều chỉnh mức độ phù hợp hơn.

Sau khi đã thực hiện chỉnh sửa, sử dụng VSCO trên điện thoại vừa ý, chúng ta ấn chọn biểu tượng Save ở góc trên tay phải màn hình.

Bước 9 : Ngay lập tức bức ảnh ở bộ sưu tập sẽ được thay thế bằng hình ảnh chúng ta vừa chính sửa, để lưu lại bức hình này lên bộ nhớ thiết bị chúng ta ấn chọn vào hình ảnh .

Sau đó sẽ có một biểu mẫu xuất hiện dưới màn hình, ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình trên.

Bước 10 : Tiếp đó sẽ có một biểu mẫu tùy chỉnh để người dùng lựa chọn, ấn chọn Save to Gallery để lưu hình ảnh vào bộ sưu tập thiết bị.

Ngay lập tức quá trình này sẽ được bắt đầu.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-vsco-tren-dien-thoai-android-iphone-19090n.aspx Ngoài ra nếu như bạn muốn thực hiện chỉnh sửa các bức ảnh tự sướng của mình trở nên bắt mắt hơn, thì cách chỉnh sửa ảnh tự sướng với Pitu đã được chúng tôi giới thiệu qua bài viết Chỉnh sửa ảnh tự sướng với Pitu sẽ tạo cho bạn những điều thú vị không ngờ đấy.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Android Để Cài Windows trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!