Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5, 4S, 4 Ios 7.1.2 Bằng Pangu V1.1.0 # Top 1 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5, 4S, 4 Ios 7.1.2 Bằng Pangu V1.1.0 # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5, 4S, 4 Ios 7.1.2 Bằng Pangu V1.1.0 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Jailbreak iOS 7.1.2 – Apple vừa cập nhật iOS lên bản 7.1.2 để sửa một số lỗi hệ thống và giúp của máy chúng ta hoạt động tốt hơn . Để không bị hạn chế ghi chép dữ liệu lên khu vực hệ thống trong hệ điều hành iOS 7.1.2 chúng ta cần Jailbreak.

Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 thành công bằng Pangu Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 IOS 8.1 thành công bằng công cụ Pangu Hướng dẫ Jailbreak iOS 7.1 và iOS 7.1.1 cho tất cả thiết bị iOS (thành công 100%) Cách cài đặt Cydia trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 sau khi Jailbreak iOS 8, 8.1 Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2

* Pangu phiên bản v 1.1.0 được cập nhật thêm các chức năng :

– Nén công cụ jailbreak Pangu để giảm kích thước chương trình

– Khắc phục lỗi khởi động lại của một số thiết bị.

– Thay thế lỗ hổng thông tin Shuren dễ bị tổn thương

– Tăng cường bảo vệ mạng và các công cụ mạng khi sử dụng

– Giao diện được cải thiện bằng tiếng Anh

– Pangu for Mac

– Pangu for Windows

* Các thiết bị tương thích với Tool Pangu v.1.1.0:

– iPad Air

– iPad mini, iPad mini Retina

– iPad 4, 3, 2

– iPhone 5s, 5c, 5

– iPhone 4s, 4

– iPod touch 5

* Firmware tương thích:Tương thích với iOS 7.1 – 7.1.1 và cả iOS 7.1.2.

* Lưu ý : Các bạn nên sao lưu dữ liệu của bạn vào iCloud hoặc vào máy tính thông qua iTunes trước khi jailbreak.

Bước 1 : Cắm thiết bị iOS 7.1.2 của bạn vào cổng USB của máy tính.

Bước 2 : Mở Pangu_v1.1.exe trên máy tính của bạn. Nếu thấy giao diện lỗi màu xanh. Bạn tiếp tục, chọn Run . Ứng dụng Pangu khởi động.

Bước 3 :Kiểm tra thiết bị đã được kết nối thành công các bạn bấm vào nút Jailbreak

Bước 5 : Các bạn sẽ thấy một biểu tượng mới ” Pangu” trên màn hình chủ thiết bị của bạn. Bấm vào nó, sau đó chờ một vài phút bạn Cydia được cài đặt.

Vậy là đã xong cách Jailbreak iOS 7.1.2 bằng Pangu v1.1.0 .Cũng không quá khó khăn đúng không bạn. Sau bài viết này tôi tin rằng bạn sẽ Jailbreak thành công thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/jailbreak-ios-7.1.2-459n.aspx

Hướng Dẫn Downgrade Ios 5.1.1 Xuống Ios 5.0.1 Cho Iphone 4S Và Ipad 2

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách hạ firmware của iPhone 4S, iPad 2 đang chạy iOS 5.1.1 xuống 5.0.1 bằng Redsn0w bản mới mà nhóm Dev Team vừa đưa ra.

Hiện tại iOS 5.1 và iOS 5.1.1 chưa thể jailbreak trên iPad 2 và iPhone 4S, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng của jailbreak trên thiết bị bạn có thể thực hiện các bước sau đây để trở về iOS 5.0.1 và tiến hành untethered jailbreak.

Trước khi tiến hành bạn cần xem qua những lưu ý sau đây:

Nếu bạn đang xài iPhone 4S bản lock bạn không nên thực hiện theo chỉ dẫn này.

Hướng dẫn hạ firmware này chỉ áp dụng cho iPhone 4S và iPad 2 tức là chip A5

Bạn cần có file SHSH đã lưu trước đó của iOS 5.0.1 bằng phần mềm TinyUmbrella nếu bạn chưa từng sử dụng TinyUmbrella bao giờ thì hãy chắn chắn là bạn đã từng jailbreak thiết bị chạy iOS 5.0.1 và đã mở Cydia lên, vì Cydia sẽ tự động lưu SHSH của máy bạn và up lên máy chủ của nó.

Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy bắt tay vào tiến hành dowgrade thôi. Bài viết này được thực hiện trên Mac OS X, và các bước đều tương tự với Windows.

Tải phần mềm Redsn0w 0.9.11b2 (Link tải cho Mac OS X – Link tải cho Windows) và giải nén.

Tải về iOS 5.1.1 và iOS 5.0.1 tương ứng với thiết bị của bạn.

Để cho tiện, bạn đặt 2 firmware (iOS 5.1.1 và iOS 5.0.1) vào trong thư mục Redsn0w 0.9.11b1 mà bạn vừa tải về.

Chọn file firmware của iOS mà bạn muốn donwload, ở đây chúng ta chọn iOS 5.0.1

Một hộp thoại chọn tập tin khác sẽ mở ra, lúc này bạn sẽ chọn tập tin firmware iOS 5.1.1

Bây giờ sẽ có 2 tuỳ chọn là Local và Remote, nếu bạn có sao lưu SHSH của iOS 5.0.1 trước kia thì nhấn chọn Local và trỏ tới nới lưu tập tin shsh. Nếu bạn không có lưu file shsh thì bạn có thể nhấn Remote để tiếp tục (với điều kiện là trước kia bạn đã từng jailbreak thiết bị tren iOS 5.0.1 và đã vào Cydia).

Vì không lưu SHSH trên máy nên tác giả chọn Remote và Redsn0w đang tiến hành lấy lại tập tin SHSH từ Cydia, từ bước này, Resn0w sẽ thực hiện các thao tác còn lại cho bạn tự động, bạn chỉ cần chờ cho đến khi hoàn tất.

Cydia thông báo thành công hạ từ iOS 5.1.1 xuống iOS 5.0.1

Từ đây bạn có thể untethered jailbreak lại iOS 5.0.1 bằng Absinthe. Nếu gặp lỗi Restore fail, bạn có thể thử lại vì có thể đường truyền chậm khiến redsn0w không thể tải được những file cần thiết.

Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 3G Os 4.2.1 Bằng Redsn0W (Windows)

Đây là bài hướng dẫn cách jailbreak iPhone 3G iOS 4.2.1 bằng cách sử dụng RedSn0w trên Windows. Bài hướng dẫn jailbreak tương tự trên Mac sẽ hướng dẫn trong bài viết khác!

ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG JB VÀ UNLOCK

Trong suốt quá trình này baseband version của bạn sẽ bị nâng lên phiên bản 06.15. Nếu bạn đang bị kẹt ở 5.14 hoặc 5.15 thì hãy tiếp tục.Nếu bạn chỉ cần jailbreak thôi thì đừng nên làm cái này nữa. Vui lòng đọc thật kỹ trước khi quyết định có nên thực hiện hay không vì những lý do sau đây:

Sẽ không có cách này quay về khi đã lên baseband 06.15, và cũng sẽ không có cách nào để giấu cái baseband này đi để cho Apple đừng nhận ra. Và dĩ nhiên là bạn sẽ bị từ chối bảo hành.

Đối với những baseband sau này được phát hành nhằm mục đích vá lỗi, thì bạn sẽ không thể cập nhật nó vào thiết bị của bạn được nếu như những phiên bản đó nằm trong cái series chúng tôi (và cũng xin nhắc lại một lần nữa, bạn không được cập nhật phiên bản mới nếu như bạn còn muốn giữ unlock cho mình).

Một khi fw 4.2.1 kèm với baseband 06.15 nằm trong iphone thì bạn sẽ không bao giờ có thể restore được firmware gốc (nó sẽ báo lỗi). Bạn sẽ chỉ có thể restore fw custom mà thôi (Nếu bạn là người dùng unlock, có lẽ bạn đã từng up fw custom rồi).

Có 1 số thông báo rằng BB 06.15 có thể làm mất GPS của iPhone. Den-Team đang làm việc để fix lỗi này.

Đừng cập nhật baseband 06.15 nếu không cần thiết! chỉ làm việc này nếu bạn cần unlock và hiện tại đang bị kẹt ở 5.14 hoặc 5.15, và dĩ nhiên là chúng tôi xem rằng bạn chấp nhận rủi ro đã đề cập ở trên khi làm việc này.

Tạo 1 thư mục ngoài màn hình máy tính của Bạn có tên là Download RedSnow tại và chép nó vào thư mục Giải nén chúng tôi cũng vào trong thực mục Bước 1: Pwnage Pwnageở trên, và download FW 4.2.1 và cũng chép nó vào thư mục trên. Bạn có thể download FW 4.2.1 cho 3G tạiPwnage.

Bước 3: Khi Itunes hoàn tất việc update firmware cho iphone, bạn mở folder Pwnage trên desktop rồi cho chạy redns0w mà bạn đã giải nén trước đó.

Khi RedSn0w đã nhận dạng thành công firmware thì nhấn nút Bước 6: Next để tiếp tục.

LƯU Ý: Nếu bạn không thể chạy redsn0w trong windows vista hoặc windows 7 thì nhấn phải chuột vào nó rồi quy định quyền administrator khi chạy và đặt chế độ chạy trong môi trường windows XP.

Comments

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Siri Cho Iphone 3Gs, Iphone 4 Ios 5.0.1

[flash]Tính năng Siri trên iPhone 4S giúp chúng ta có thể nói chuyện với điện thoại và ra lệnh cho nó một cách dễ dàng. Nhưng một điều khá buồn là Apple không hỗ trợ Siri trên các máy iOS cũ, kể cả iPhone 4. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Siri lên iPhone 3GS và iPhone 4 chạy iOS 5.0.1.

Siri là gì? Siri là một ứng dụng thông minh nhận dạng tiếng nói – “một trợ lý cá nhân” được Apple phát hành cho iPhone 4S. Nó có thể nhận vào và phát ra lời nói, có nghĩa là bạn có thể nói chuyện với nó và nó có thể nói lại cho bạn. Bạn có thể nói chuyện với Siri và đưa ra các mệnh lệnh yêu cầu, chẳng hạn bạn ra lệnh một nhiệm vụ nhỏ và bắt nó phải hoàn thành. Ví dụ bạn hỏi Siri về thời tiết, và nó sẽ trả lời bạn bản tóm tắt ngắn gọn về thời tiết của ngày và ngay lập tức xuất hiện trên màn hình một bản thống kê các dự báo trong tuần. Bạn ra lệnh cho Siri phải sắp xếp một cuộc hẹn cho 5h chiều ngày thứ tư, và nó sẽ tự động chèn thêm một event vào ứng dụng Calendar để sau này gần đến thời gian đó, Calendar sẽ tự động nhắc nhở bạn về cuộc hẹn. Giả sử bạn nhận được một tin nhắn đến, nhưng bạn đang bận nên không thể đọc nó, bạn có thể ra lệnh Siri đọc cho bạn.

Siri không xử lý lời thoại trên iPhone mà nó sẽ gửi lệnh qua một máy chủ từ xa, vì vậy iphone phải được kết nối với tín hiệu Wi-Fi hoặc 3G. Siri có thể nghe và nói được tiếng Anh, Pháp, Đức và nó chỉ chạy trên nền iOS 5.x. Hiện nay Siri không được hổ trợ cho các thiết bị đời cũ hơn iPhone 4S như: iPhone 3GS, iPhone 4, iPod 4G, đó là một thiếu sót rất lớn và thiệt thòi cho người yêu thích thiết bị iOS cho nên vậy bài viết này được xây dựng nên để hướng dẫn cài đặt Siri cho các thiết bị iOS trên.

iPhone 3GS, iPhone 4 iOS 5.0.1 đã được Jailbreak , cài đặt sẳn package “Open SSH” trên Cydia.

Đây là chương trình với mục đích nguyên cứu và trải nghiệm.

Kết quả:

Kích hoạt được chức năng Siri trên iPhone bằng cách giử và nhấn nút “Home” (đã test thành công iPhone 3GS iOS 5.0.1, còn iPhone 4 iOS 5.0.1 thì chưa test).

Khi nói một câu lệnh vào micro iPhone, Siri đã thực hiện lắng nghe thoại và hình logo micro có chuyển động animation, Siri kết nối với Server để đáp ứng với câu lệnh này và nó tự chuyển sang màn hình trả lời và phát ra một câu thoại kèm theo dòng chữ “Sorry, I m having trouble connecting to the network”.

Phần chưa thực hiện được: Phần hướng dẫn cài đặt Siri trên iPhone 3G, iPhone 4 với kết quả Siri đã chạy thành công trên iOS 5.0.1 nhưng phần kết nối với server không thực hiện được. Nguyên nhân do server Siri không nhận thực được certificate token từ iPhone 3GS, 4 thông qua số UDID mà nó chỉ chấp nhận iPhone 4S mà thôi.

System/Library/ PrivateFrameworks/AssistantServices.framework/ các file gồm : assistant_service, assistantd, AssistantServices.

/usr/lib/ với 5 file .dylib đã được copy : liblockdown, libMobileGestalt, libobjc.A, libSystem.B, libz.1.dylib

/Library/MobileSubstrate/DynamicLibraries/ với 2 file .dylib đã copy : assistant1.dylib, assistant2.dylib.

Chú ý:

Nếu không thực hiện set permission thành công, siri sẽ không thực hiện lắng nghe và đáp ứng thoại được.

Muốn thực hiện set permission nhanh nhất trên WinSCP, chỉ cần nhấn phím “Shift” rồi select all tất cả các file trong folder rồi nhấn “phím Phải” của mouse rồi set 0755.

Clip video demo mô tả iPhone 4S sử dụng Siri proxy để bật mở và khóa xe hơi của anh ta : Có thể cài đặt ứng dụng Siri trên Cydia : Mở ứng dụng Cydia , add source : http://cydia.iloveidevice.tk , search và cài Siri For iOS 5.0.1, cuối cùng reboot lại máy.

(thanks @lamhungphuoc)

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5, 4S, 4 Ios 7.1.2 Bằng Pangu V1.1.0 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!