Xem Nhiều 4/2023 #️ Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Google Team Drive Không Giới Hạn Dung Lượng # Top 9 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 4/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Google Team Drive Không Giới Hạn Dung Lượng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Google Team Drive Không Giới Hạn Dung Lượng mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Team Drive không giới hạn dung lượng

Như các bạn đã biết mỗi khi tạo thành công một tài khoản Google thì bạn sẽ được một tài khoản Gmail và một kho lưu trữ Google Drive giới hạn là 15G data. Để sử dụng được nhiều dung lượng hơn bạn phải có một tài khoản Unlimited Drive bằng cách đăng ký các tài khoản Email ngành giáo dục ( có đuôi tên miền là .edu).

Tuy nhiên cách tạo Google Drive không giới hạn này không phải ai cũng làm được và một vấn đề quan trọng là tài khoản sẽ bị kiểm soát bởi Admin của trường đại học đó. Tài khoản đó có tồn tại lâu dài hay không thì phải coi khi đăng ký bạn chọn thời gian học là mấy năm, sau thời gian đó thì tài khoản của bạn có thể không còn hiệu lực nữa.

Với thư mục lưu trữ không giới hạn và miễn phí này bạn có thể lưu trữ phim, hình ảnh, tài liệu học tập, hoặc các file mà đường tăng chia sẻ cho bạn.

Google Team Drive là một dịch vụ ra đời đã lâu nhưng chưa được nhiều người biết đến, trong bài hướng dẫn này mình sẽ chỉ các bạn một mẹo nhỏ giúp tận dụng dịch vụ lưu trữ Google Team Drive với dung lượng không giới hạn và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được các nội dung cập nhật trong Google Team Drive.

Vậy làm thể nào để có thể đăng ký được Google Team Drive đây?

Một tài khoản trailer Google Edu, đăng ký tại: google.com/edu

Một vài lưu ý cho các bạn khi sử dụng Google Team Drive

Kích thước File upload không vượt quá ngưỡng cho phép còn lại trong tài khoản Google Drive của bạn. Có nghĩa là nếu bạn đã sử dụng 6G trên tổng số 15G cho phép thì kích thước file bạn upload và Google Team Drive sẽ không được vượt quá 9G data.

Nếu file không thuộc quyền sở hữu của bạn thì bạn có thể coppy sao chép file đó thành file của bạn trước khi di chuyển vào Google Team Drive.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng

Giới thiệu về Google Drive và tạo Google Drive Unlimited

– Google Drive hiện nay là dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến, do khả năng đồng bộ dữ liệu để có thể truy cập ở bất cứ thiết bị nào. Tuy nhiên, khi dùng với tài khoản miễn phí bạn chỉ được cấp 15G chưa tính bao gồm cả lưu trữ email. Với dung lượng này theo thời gian sẽ hết dần và bạn phải xóa bớt dữ liệu hoặc mua hoặc tạo tài khoản mới. Dzô…

1. Chọn trường để tạo tài khoản Google

– Vào link này https://home.cccapply.org chọn Canada Colleage

2. Tạo tên họ tên người dùng ngẫu nhiên

Bạn vào link này http://www.fakenamegenerator.com để tạo Gender, Name set, Country,… ngẫu nhiên

3. Lấy số SSN Social Security Number

Để lấy số SSN, bạn truy cập vào một trong các trang web dưới + http://www.theonegenerator.com/ssngenerator + https://www.ssn-verify.com/generate + https://fakena.me/fake-social-security-number Chọn vào Generate Chú ý: không gõ dấu “-”. Nhập dãy số SSN này vào cả ô Repeat nữa. – Tiếp theo đến mục Email

4. Lấy số điện thoại ngẫu nhiên USA

– Phần số điện thoại, chúng ta cần sử dụng một số điện thoại của Mỹ. – Truy cập http://www.fakeaddressgenerator.com/Random_Address/US_California 

5. Lấy thông tin địa chỉ cá nhân

Vào link http://www.fakeaddressgenerator.com/Random_Address/US_California Copy thông tin địa chỉ và nhập thông tin vào mục Permanent Address  Nhấn Continue để tiếp tục. Bạn sẽ được dẫn sang giao diện Create an Account,

6. Introduction

Nhấn Continue để tiếp tục dẫn đến trang Introduction Ở phần này bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân cần thiết theo từng mục trong danh sách ngoài cùng ở bên trái giao diện. – Mục Account/Mailing Infomation, bạn chọn vào ô tại phần Current Mailing Address Phần Personal Infomation, Education bạn nhập thông tin tùy ý và nhấn vào Continue. Phần Citizenship/Military bạn chọn như hình – Mục Residency, lựa chọn như hình – Mục Consent chọn vào I Consent  – Mục Review Application, bạn kiểm tra lại toàn bộ các thông tin đã nhập trong nội dung – Mục Submission, chọn vào 2 ô By Checking here – Mục Confirmation, bạn xem lại nội dung đã nhập lần nữa Đến đây, bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký. Bạn chờ email tiếp theo để hoàn thành việc đăng ký sử dụng Google Drive Unlimited.

7. Tạo tài khoản Google Drive Unlimited

Sau khi nhận được email xác nhận tài khoản được đăng ký và kích hoạt thành công, bạn theo nội dung của email và tiến hành kích hoạt tài khoản Google Drive Unlimited – Bạn sẽ nhận được 2 email với nội dung tương tự như thế này

+ Email 1: Skyline, Cañada and College of San Mateo Student Email – Part #1

8. Lời kết

Mình viết bài này là vì mình thấy có nhiều bạn hỏi: muốn tìm hiểu và dùng email EDU để sử dụng Google Drive Unlimited. Nếu thật sự muốn và cần sử dụng thì bạn hãy dùng cách trên để tạo, còn nếu dung lượng dữ liệu của bạn ở mức vừa phải thì nên sử dụng tài khoản miễn phí hoặc mua thêm dung lượng của Google để được hổ trợ tốt nhất.

Phù…như vậy là mình đã giới thiệu cơ bản với các bạn các bước cơ bản để tạo 1 email sử dụng Google Drive Unlimited trọn đời.

Cám ơn đã đọc bài viết.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Drive Unlimited Không Giới Hạn Dung Lượng (Mới Nhất)

Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể tạo một tài khoản Google Drive Unlimited – không giới hạn về dung lượng lưu trữ cũng như thời gian sử dụng.

Sao đó truy cập: http://www.fakenamegenerator.com/ Tùy chọn như hình:

Tại phần Social Security Number :

Trong trang kế tiếp,

Nhìn bên phải, bạn sẽ thấy một hộp như thế này. Chỉ cần thiết lập tiểu bang là California Và nhấp vào Generate

Copy Phone Number và dán vào phần Main telephone number. Tại đó bạn lấy thông tin Address để điền vào ô như sau: http://www.fakeaddressgenerator.com/Random_Address/US_California

Ở trang tiếp theo các bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu, câu hỏi bí mật của bạn, sau đó nhấn Create my account.

Và sau đó họ sẽ gửi thông tin tài khoản cho bạn. Chỉ cần đọc các thư này làm những gì họ nói và đăng nhập vào chúng tôi bằng tài khoản edu mà họ gửi cho bạn và bạn sẽ nhận được Google Drive không giới hạn. Một thời gian mất một giờ hoặc hơn để nhận được hai email cuối cùng.

Tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng,Và đây là thành quả

Trên các diễn dàn/ trang mạng xã hội cũng có các bạn rao bán Account Google Drive Unlimited với giá 400-1000k. Bạn cũng có thể mua theo cách đó hoặc làm theo cách hướng dẫn sau (hơi mất thời gian chút). Ở đây chúng ta sẽ tạo một tài khoản sinh viên tại một trường trung học/cao đẳng/đại học của Mỹ, sẽ được cấp một tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Hướng dẫn sử dụng Google Drive

1. Cài đặt phần mềm trên máy tính

Khi đã chắc chắn mình vào Drive rồi, bạn sẽ thấy một hộp thoại hiện lên. Hãy nhấn chọn vào chữ “Try Google Drive”. Một giao diện khá quen thuộc sẽ hiện ra, không biết bạn có nhận ra không? Đây chính là Google Docs của chúng ta đấy. Chỉ khác một điểm là bây giờ bạn có thể lưu bất kì tập tin nào “lên mây”. Tất cả các tập tin trong tài khoản Google Docs của bạn sẽ xuất hiện ngay giao diện chính để bạn quản lí.

Trong cửa sổ kế tiếp, bạn có thể nhấn Next để kết thúc việc cài đặt. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tinh chỉnh lại một chút bằng cách nhấn vào nút Advanced. Ở dòng đầu tiên là Folder Location. Google Sync sẽ đồng bộ tất cả các tập tin chứa trong một thư mục xác định nào đó (đường dẫn nằm ở Folder Location đấy) lên máy chủ của hãng, cũng như sync các file đang có trong Google Docs xuống đây. Bạn có thể tùy chỉnh thư mục này lại bằng cách nhấn nút Change. Phần Sync Option sẽ cho bạn chọn thư mục nào sẽ đồng bộ, thư mục nào không.

2. Cài đặt trên điện thoại

Google Drive nhắm đến việc hỗ trợ đa nền tảng nên chắc chắn hãng có một ứng dụng dành riêng cho những hệ điều hành di động để truy cập vào Drive. Hiện chỉ mới Drive cho Android, phiên bản cho iOS đã được Google “hoàn thành 98%” và sẽ sớm xuất hiện trên App Store. Để cài đặt Drive cho điện thoại của mình, bạn vào Google Play Store, tìm “Drive” rồi cài đặt. Nếu bạn đã đăng nhập sẵn trên máy Android bằng tài khoản Google thì máy sẽ tự động đồng bộ hóa. Các chi tiết cho ứng dụng Android mới các bạn nhấn vào các hình và xem chú thích bên dưới.

Google Drive hỗ trợ chúng ta tải tập tin lên máy chủ ngay từ môi trường web. Để bắt đầu, bạn nhấn nút biểu tượng hình chiếc đĩa ở cạnh trái của màn hình. Bạn có thể tải lên tập tin hoặc cả một thư mục. Lưu ý rằng Drive chỉ cho phép tải lên cả thư mục khi bạn dùng trình duyệt Chrome. Nếu đang dùng browser khác, bạn chỉ có thể tải các tập tin đơn lẻ hoặc nhấn vào nút Install Applet. Trình Java sẽ chạy và cài đặt một ứng dụng web nho nhỏ để bạn tải thư mục lên Drive.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Google Team Drive, Lưu Trữ Liệu Trực Tuyến

Nhiều người muốn tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Google Team Drive để lưu trữ thông tin cá nhân của mình trên kho dữ liệu đám mây, tuy nhiên lại không biết thao tác thực hiện như thế nào, bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn cách đăng ký tài khoản Google Team Drive.

Google Team Drive hay Google Drive doanh nghiệp là một phần của G Suite. Trong đó, Google Team Drive là dịch vụ lưu trữ được Google phát triển cho đối tượng người dùng là các doanh nghiệp. Chính vì thế, cách đăng ký tài khoản Google Team Drive cũng chính là cách đăng ký tài khoản G Suite.

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Team Drive

Lưu ý: Để đăng ký tài khoản Google Team Drive, người dùng cần sở hữu một tên miền và bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard,…

Cách đăng ký tài khoản Google Team Drive

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào địa chỉ đăng ký tài khoản Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, gồm: Tên doanh nghiệp , Số lượng nhân viên (bao gồm cả bạn), Quốc gia . Cuối cùng bạn nhấn vào nút Tiếp theo .

Bước 3: Tại màn hình tiếp theo, bạn nhập các thông tin cá nhân của mình, gồm: Họ, Tên và địa chỉ Email hiện tại rồi nhấn nút Tiếp theo khi hoàn thành.

Bước 4: Ở bước này, bạn cần thiết lập tên miền liên kết với dịch vụ của Google. Tại đây có 3 lựa chọn gồm:– Tôi có một miền : Sử dụng tên miền bạn có sẵn– Tôi muốn mua một miền : Mua ngay tên miền mới– Tôi muốn miền .page miễn phí : Tạo một tên miền có đuôi .page miễn phí 1 năm.Sau khi hoàn thành, bạn chọn Tiếp theo.Trong ví dụ cách đăng ký tài khoản Google Team Drive này, Taimienphi lựa chọn Tôi muốn miền .page miễn phí .

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhập tên miền mà mình muốn tạo. Sau khi nhập xong, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp bên cạnh ô nhập liệu.

Bước 6: Nếu tên miền mà bạn muốn chưa có ai sử dụng, một thông báo sẽ hiện ra như sau. Tại đây, bạn vào nút Tiếp theo .

Bước 8: Google sẽ hỏi ý kiến về việc gửi thông báo, ưu đãi vào hòm thư của bạn. Bạn có thể chọn Đồng ý hoặc Không, cảm ơn tùy ý.

Bước 9: Tiếp theo, bạn nhập Tên người dùng và Mật khẩu để thiết lập thông tin đăng nhập vào tài khoản G Suite. Bạn xác thực bảo mật và nhấn Đồng ý và Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 10: Google sẽ hiển thị thông tin thanh toán khi đăng ký tài khoản Google Team Drive, bạn hãy nhấn Tiếp theo .

Bước 11: Bạn tiếp tục xem kỹ lại các thông tin dịch vụ mà Google cung cấp đã chính xác hay chưa?

Sau khi Google xác nhận thông tin chính xác, thì người dùng đã đăng ký tài khoản Google Team Drive thành công và bắt đầu có thể sử dụng như bình thường. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách Tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng ở đây.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Google Team Drive Không Giới Hạn Dung Lượng trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!