Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cover Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Bằng Photoshop # Top 7 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cover Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Bằng Photoshop # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cover Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Bằng Photoshop mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạo chữ – viết chữ in đậm, in nghiêng Online

Lịch sử sao chép Lịch sử sao chép trống! Xoá toàn bộ Nhập chữ Đậm (có chân) Sao chép Tweet Đậm (khôn…

Tạo hình nền tai thỏ trở thành tai mèo, tai gấu cho iphone X

Hiệu ứng này giúp bạn tạo hình nền cho iphone X đến iphone 12 pro max biến tai thỏ trở thành tai mèo hoặc tai gấu và nhiều tai khác …

Tạo ảnh avatar facebook dấu tích xanh Online

Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp cho các fanpage hoặc các tài cá nhân. Chỉ có cá nhân hoặc thương hi…

Tạo ảnh chế banner chuyên gia đọc lệnh phong cách luxury

Tạo ảnh chế banner chuyên gia đọc lệnh, chúa tể cố vấn theo phong cách luxury hài hước để bắt trend trên facebook. Hướng dẫn: – Nhấ…

Chế ảnh vui poster chuyên gia tài chính

Chế ảnh vui poster theo phong cách hot boy, hot girl tài chính, thánh all in, huyền thoại gẫy nến, ông trùm trading, vua đọc lệnh,……

Ghép ảnh wall facebook sống ảo khoe tiền

Ghép ảnh trang cá nhân facebook của bạn vào khung ảnh điện thoại bên cạnh cục tiền để sống ảo với bạn bè. Hướng dẫn: – Chụp ảnh màn…

Ghép ảnh tường facebook vào máy tính cùng mèo con

Ghép ảnh trang cá nhân facebook của bạn vào khung ảnh máy tính buổi tối cùng một chú mèo dễ thương. Nếu bạn là người yêu thích mèo thì…

Tạo ảnh thẻ Card Visit theo phong cách profile Facebook

Card Visit (Name Card) là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức da…

Tạo khung ảnh avatar Pocinex để làm chuyên gia tài chính

Nếu bạn muốn làm chuyên gia tài chính nhưng lại không biết gì về tài chính hoặc chỉ biết một số câu đạo lý thì cũng có thể trở thành &…

Tạo ảnh bìa wallpaper theo tên của bạn với hình nền cực đẹp

Tự tay tạo ảnh bìa với hình nền đẹp mà đơn giản theo tên của bạn. Với hiệu ứng này bạn có thể tạo ra ảnh bìa facebook theo tên của bạn…

Trào Lưu Avatar Khớp Với Ảnh Bìa Facebook Đang Rầm Rộ Nhưng Bạn Đã Biết Cách Làm Chưa?

1. Làm thế nào để lồng ghép Avatar khớp ảnh bìa trên Facebook.

Việc tạo ảnh bìa khớp với Avatar Facebook là 1 trong nhiều cách làm ảnh đại diện Facebook độc, lạ nhất. Để có thể tạo avatar và ảnh bìa Facebook ăn khớp. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1. Truy cập vào trang Trickedoutimeline.

Bước 2. Bây giờ bạn cần nhấp vào Merge Profile & Cover Photo.

Bước 3. Chọn một hình ảnh yêu thích. Hình ảnh mà bạn muốn sử dụng để kết hợp giữa ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn. Sau đó bấm vào nút “Upload”.

Bước 4. Sau khi tải lên, bạn sẽ được hiển thị bản xem trước ảnh bìa của mình.

Bước 5. Bây giờ bạn cần nhấp vào “Done” để kết thúc việc việc tạo avatar khớp ảnh bìa.

Bước 6. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn “Tải ảnh bìa xuống”, “Tải ảnh đại diện xuống”. Chỉ cần tải cả hai và sử dụng chúng trên trang cá nhân của bạn.

Chỉ với 6 bước đơn giản như trên. Bạn đã hoàn toàn tạo được 1 trang các nhân khác biệt với: Avatar khớp ảnh bìa Facebook. Bây giờ bạn sẽ khiến bạn bè ghen tỵ với 1 trang các nhân độc đáo rồi đấy.

2. Sử dụng Timeline Cover & Banner tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook.

– The Facebook cover creator là một ứng dụng mạnh. Cho phép người dùng sáng tạo và tùy chỉnh ảnh bìa của một trang cá nhân; Hay một Fanpage một cách nhanh chóng, an toàn. Và không có bất kỳ lỗi bản quyền nào từ các trang web tương ứng.

– Bạn có thể tạo ra một cái nhìn tích hợp giữa ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook của bạn một cách dễ dàng. Tạo 1 trang các nhân độc lạ với hình ảnh Avatar khớp ảnh bìa Facebook

Bước 1. Đi tới trang Web Timeline Cover Banner.

Bước 2. Nhấn vào “Start Designing Facebook Cover” để bắt đầu thiết kế Cover Avatar Facebook.

Bước 3. Tiếp theo, chọn tùy chọn đầu tiên: “Start with blank background”. Để bắt đầu tạo Cover Avatar Facebook từ nền trắng.

Bước 4. Bây giờ bạn sẽ thấy một trình biên tập trực tuyến. Bạn chỉ cần tải ảnh để tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook lên tại đó.

Bước 5. Hãy thiết lập hình ảnh Cover Avatar Facebook theo ý muốn của bạn. Và sau đó nhấp vào “Next Step” để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 6. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn “Download Profile Pic” và “Download Cover”. Chỉ cần tải cả hai xuống và áp dụng nó cho trang cá nhân của bạn.

Cách Tạo Avata Và Ảnh Bìa Facebook Khớp Nhau Trên Điện Thoại

Gần đây mọi người đã quen với trào lưu đặt ảnh avata và ảnh bìa trên Facebook trùng khớp nhau. Bạn ao ước nhưng không thể nào làm được. Đừng lo lắng quá, trong bài này Tin Tức ShopDunk – mình sẽ giới thiệu với các bạn cách tạo ra bức ảnh sao cho có chất lượng tốt nhất có thể.

Trước hết, bạn phải có ứng dụng PicsArt, tiếp theo bạn cần có khung bao quanh ảnh bìa và ảnh đại diện mình đã tạo trước cho các bạn. Các bạn bấm vào link bên dưới chọn bố cục phù hợp với máy của mình và tải về. Ở đây mình sử dụng khung đã tạo cho iOS. Cái thứ ba bạn cần chính là bức ảnh mà bạn muốn cắt ra.

Sau khi có đầy đủ ba yếu tố trên chúng ta bắt đầu thực hiện luôn bây giờ. Đầu tiên vào PicsArt bấm dấu cộng, chọn chỉnh sửa, chọn luôn bức ảnh muốn cắt ra. Kéo thanh công cụ sang bên phải, chọn mục thêm ảnh, thêm luôn khung bạn vừa tải xuống. Có mũi tên hai chiều bạn chạm vào và kéo ra, sao cho phần muốn chọn làm ảnh đại diện ở trong ô hình vuông.

Trên cùng có hình cục tẩy, bạn chọn vào, phóng to ảnh xóa đường ở giữa, đánh dấu tích chọn áp dụng, ấn mũi tên và chọn lưu ở chế độ riêng tư. Khi đó bức ảnh đã lưu ở trong thư viện, bạn ấn quay lại.

Sau khi làm xong, quay trở lại mục ảnh, khi đó bạn vừa có hai bức ảnh mới làm. Ở bức ảnh có khung hình vuông bạn chọn nút tùy chỉnh, chọn xoay cắt bức ảnh sao cho còn đúng hình vuông.

Lưu ý: Càng sát đường màu trắng, bức ảnh của bạn càng đẹp, chọn xong. Sang bức ảnh thứ 2, do là ảnh bìa nên bạn cắt vào đường to nhất sau đó ấn xong. Khi có hai bức ảnh, một ảnh đại diện và một ảnh bìa chúng ta vào facebook thay lại ảnh như cách thông thường bạn vẫn làm.

Sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên chúng ta đã có avata và ảnh bìa trên Facebook trùng khớp nhau.

Hướng Dẫn Ghép Ảnh Hdr Bằng Photoshop Đơn Giản

HDR là viết tắt từ chữ High Dynamic Range. Màu sắc chủ lực của nó là màu đen đậm và màu trắng sáng. HDR được tạo ra bởi 2 tấm ảnh chụp khi phơi sáng ở mức độ khác nhau.

Nếu bạn là người thích chụp ảnh thì chắc hẳn không lạ lẫm với khái niệm High Dynamic Range (HDR). Để có được một tấm hình HDR đẹp, người chụp sẽ cần tới 2, 3 hoặc nhiều hơn các tấm ảnh cùng chụp 1 chủ thể và cảnh chụp với độ sáng khác nhau, rồi sau đó thực hiện ghép chúng lại để được một tấm hình HDR.

Để có thể ghép và chỉnh sửa các hình ảnh thành ảnh HDR chuẩn, chúng ta có thể sử dụng các phần mềm biên tập ảnh chuyên nghiệp hiện nay, như Lightroom hay Photoshop chẳng hạn. Những công cụ này cung cấp tới người dùng những tính năng chỉnh sửa hình ảnh từ đơn giản đến chuyên nghiệp, và bạn cũng có thể sử dụng Photoshop để tạo một bức ảnh HDR nhanh nhất có thể.

Cách ghép ảnh HDR bằng photoshop

Để ghép và chỉnh ảnh HDR trong Photoshop, bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Để tạo được ảnh HDR, bạn cần phải sử dụng 2 tấm ảnh với độ sáng ở từng hình không giống nhau. Cũng có thể hơn nếu như bạn đang muốn hình ảnh hiển thị rõ sự tương phản.

Nếu chụp trên điện thoại thì bạn có thể điều chỉnh độ phơi sáng trong khoảng +-2 EV, một ảnh có phơi sáng exp -2 với một ảnh có phơi sáng exp +2.

Photoshop sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ, bạn hãy bấm vào mục Browse để tìm và chọn hình. Bạn cần chắc chắn đã copy những files mà bạn có vào một tập tin, hãy chọn tất cả những hình mà bạn chụp.

Sau khi bạn đã chọn xong, bạn sẽ thấy lại cửa sổ chọn hình đã có tập tin, bạn nhớ chọn “Aligment”, Photoshop sẽ rất thông minh và cân chỉnh lại hình cho bạn.

Ngoài ra, Chức năng Ghost Reduction sử dụng để giảm vệt chuyển động, còn Chromatic Aberration thì giảm viền tím của ảnh.

Sau khi Merge, Plugin sẽ hiển thị cho bạn kết quả, bên trái là ảnh HDR mà phần mềm tự làm, bên phải là các tùy chọn HDR làm sẵn, bạn có thể thử từng loại xem loại nào gần phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

Có khu vực nào chưa được như ý muốn thì có thể sử dụng Control Point để chỉnh sửa từng khu vực cho hợp lý.

Khi sử dụng Control Point:

Ex: Exporsure sáng tối

Co: Contrast tương phản

Sa: Saturation bão hòa màu

Bk: Black tăng giảm độ đen

Te: Temperature

Ti: Tint – Nhiệt độ màu

MS: Method Strenght – tăng giảm sức mạnh của phương pháp HDR tự làm ở trên.

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, chọn OK để phần mềm lưu lại và cùng xem lại kết quả.

Và đây là kết quả cuối cùng.

Chú ý: Bạn cũng có thể tạo ảnh HDR bằng một ảnh RAW duy nhất bằng cách mở ảnh RAW trên Photoshop và thực hiện chỉnh phơi sáng EV+1 và EV-1 và lưu 2 ảnh này thành 2 tệp khác nhau. Tuy nhiên, ảnh HDR tạo được sẽ không ấn tượng lắm do khi chỉ chụp 1 bức duy nhất đã không ghi được đầy đủ dải sắc màu thực tế.

Ngoài việc chỉnh ảnh HDR trong photoshop bạn cũng có thể dễ dàng tạo ảnh HDR trực tiếp bằng cách chụp như sau:

Bước 1: Bạn hãy đặt máy lên chân máy và nếu cần sử dụng dây bấm hoặc thực hiện điều khiển từ xa để bảo đảm triệt tiêu rung máy.

Bước 2: Chụp các hình ảnh cùng một kiểu ở cùng chế độ nhóm ảnh chênh phơi sáng

Bước 3: Mở Photomatix và nhấn Generate HDR image là chế độ tạo ảnh HDR. Sau đó, bạn hãy tìm tới thư mục My HDR và chọn mở cả 5 ảnh. Đặt độ chênh ánh sáng (Specify EV spacing) bằng 1 hoặc cũng có thể điền giá trị ánh của từng ảnh (ở đây là +1, +2, 0, -1, -2) rồi sau đó bạn nhấn OK.

Bước 4: Bạn có thể chỉnh tông màu tạo ảnh HDR bằng công cụ Tone Mapping trên Photomatix. Điều chỉnh các chỉ số đến khi bạn đã nhận được bức ảnh mong muốn.

Bước 5: Bạn thực hiện lưu lại ảnh. Sau đó bạn có thể mở ảnh vừa tạo bằng Photoshop và chỉnh sửa thêm ánh sáng sử dụng các công cụ Levels, Curves và Brightness/Contrast và những công cụ khác để hiệu chỉnh tới khi có được bức ảnh HDR đẹp, sinh động hơn.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cover Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Bằng Photoshop trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!