Xem Nhiều 7/2022 # Hướng Dẫn Copy Nhạc Vào Iphone # Top Trend

Xem 14,058

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Copy Nhạc Vào Iphone mới nhất ngày 04/07/2022 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,058 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • 1️⃣cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools Cực Kỳ Đơn Giản ™️ Themusicofstrangers
 • Cách Tải Pubg Mobile Cho Iphone, Ipad
 • Cách Tải Xuống Minecraft Pocket Edition Miễn Phí ? Hướng Dẫn
 • Tải Game Ông Hàng Xóm Tinh Nghịch Miễn Phí
 • Giới thiệu về cách copy nhạc vào iphone bằng các phần mềm, ứng dụng

  Copy nhạc vào iPhone tưởng chừng đây là một công việc đơn giản đối với những người mới chuyển sang iPhone. Tuy nhiên, khác với hệ điều hành Android và Windows Phone, việc sao chép nhạc, phim, ảnh… Chúng ta chỉ cần Copy and Paste là đơn giản còn đối với iOS, việc tải nhạc về iPhone từ máy tính sẽ là một trở ngại lớn. Bởi vì sự tương tác giữa PC và thiết bị iOS không giống như tương tác của điện thoại Android hoặc Windows Phone.

  Người dùng iPhone nói riêng và các thiết bị của Apple nói chung đã không còn xa lạ với iTunes, iTools, 3uTools… Đây là những phần mềm đặc biệt, dành riêng cho các thiết bị của Apple. Ngoài chức năng khôi phục thiết bị, cập nhật ứng dụng hay hệ điều hành, nó còn là công cụ hữu ích để sao lưu và quản lý dữ liệu.

  Những việc cần làm trước khi copy nhạc vào iphone

  – Có danh sách bài hát được lưu trên máy tính trong một phần dễ tìm kiếm. Các bản nhạc này phải có đuôi .mp3, .wav, .m4a.

  – Máy tính có cài đặt phiên bản ứng dụng mới nhất

  – Có cáp USB chính hãng.

  Công việc copy nhạc này sẽ mang đến những lợi ích như:

  – Thao tác nhanh chóng và tiện lợi.

  – Dễ dàng quản lý được những tệp có trên iPhone cũng như trên máy tính của bạn!

  Hướng dẫn cách copy nhạc vào iphone

  1. Hướng dẫn cách đưa nhạc vào iPhone bằng iTunes

  Bước 1: Việc làm đầu tiên là tải iTunes về, sau đó cài đặt vào máy tính. Khi đến cài đặt xong, bạn sẽ mở ứng dụng iTunes ra và tiến hành kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB đi kèm với thiết bị. Tại giao diện ban đầu của iTunes, bạn sẽ được hỏi bạn có đồng ý chia sẻ thông tin chi tiết về thư viện của mình với Apple hay không, bạn có thể chọn Có hoặc Không.

  Bước 2: Lúc này, trên giao diện tiếp theo sẽ xuất hiện ra 2 lựa chọn:

  – Truy cập iTunes Store: Lựa chọn này có nghĩa là bạn sẽ vào iTunes Store để thực hiện tải các bài hát lên iTunes.

  – Đăng nhập vào iTunes Store: Điều này có nghĩa là đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn.

  Bước 3: Chọn Đăng nhập iTunes Store và nhập thông tin tài khoản của bạn.

  Bước 5: Bạn đặt tên cho Playlist mới.

  Bước 7: Bước tiếp theo là đồng bộ nhạc với iPhone, bạn nhớ kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp.

  Trong trường hợp máy bị khóa khi đang cắm cáp, bạn cần xác nhận trên điện thoại rằng bạn sẽ cho phép thiết bị máy tính này truy cập iPhone / iPad của mình.

  Bước 8: Tại giao diện iTunes, nhấn vào biểu tượng điện thoại.

  Bước 9: Tiếp theo, nhấp vào tab Nhạc trên thanh menu bên trái, sau đó đánh dấu chọn Đồng bộ hóa âm nhạc.

  Bước 10: Chọn Playlist, ca sĩ, album và thể loại đã chọn. Sau đó, chọn danh sách phát mà bạn đã tạo ban đầu trong danh sách bên dưới, nhấp vào Áp dụng.

  Bước 11: Chờ một lúc để ứng dụng hoàn tất, sau đó bạn bấm vào Đồng bộ.

  Bước 12: Bước này, bạn sẽ chọn đồng bộ mã hóa và nhấn “Xong”.

  Bước 14: Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách bài hát vừa được đồng bộ vào thiết bị của mình, bây giờ chỉ cần chọn Danh sách bài hát này và chọn nhạc để nghe thôi!

  Mẹo mang nhiều nhạc vào iPhone bằng phần mềm iTunes

  Nếu bạn chỉ muốn chọn một hoặc một vài danh sách phát được tạo trong iTunes để sao chép vào điện thoại, bạn chỉ cần kiểm tra các bản nhạc đó. Các bản nhạc không được chọn sẽ không được đồng bộ hóa với iPhone.

  – Những lần đồng bộ tiếp theo, bạn vẫn phải giữ lại những dấu vết đó nếu không muốn những dấu vết này biến mất trên iPhone của mình.

  2. Sử dụng ứng dụng trực tuyến

  iPhone cho phép các nhà phát triển nhiều ứng dụng để nghe nhạc. Bạn có thể vào App Store để tải các ứng dụng nghe nhạc như Zing MP3, Chiasenhac, Nhaccuatui, … Các ứng dụng nghe nhạc này bạn tải hoàn toàn miễn phí và giúp người dùng nghe nhạc trực tuyến. Đồng thời hỗ trợ bạn tải nhạc để nghe offline. Tuy nhiên, không phải tất cả các bài hát đều có thể được tải xuống miễn phí. Đối với một số bài hát, bạn phải trả phí để tải xuống.

  Ưu điểm của những trình nghe nhạc này là giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Không những vậy, nó còn cập nhật nhạc nhanh chóng, được sắp xếp theo thể loại, biểu đồ để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

  3. Sử dụng phần mềm iTools

  Để sử dụng phần mềm iTools, trước tiên bạn cần tải iTunes và làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Mở iTools đã kết nối với iPhone của bạn và chọn Âm nhạc

  Bước 2: Nhấn vào Nhập và chọn bản nhạc bạn muốn sao chép vào iPhone

  Bước 3: Chọn Open, sau đó chọn OK và đợi một chút là xong.

  4. Sử dụng phần mềm 3uTools

  Sở dĩ phần mềm 3uTools này được yêu thích như vậy là do giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ mọi phiên bản iOS.

  Bước 1: Tải 3uTools xuống máy tính của bạn

  Bước 2: Tiến hành kết nối 3uTools và iPhone trên máy tính bằng cáp USB rồi chọn Tin cậy trên iPhone.

  Bước 3: Mở 3uTools và chọn Music.

  Bước 4: Chọn Nhập để nhập dữ liệu nhạc vào iPhone. Bạn có thể chọn Chọn tệp để chọn các tệp nhạc riêng lẻ hoặc Chọn Thư mục để chọn tất cả nhạc trong một thư mục.

  Bước 5: Tìm đến thư mục lưu trữ nhạc, chọn các tập tin nhạc bạn cần chép vào iPhone. Giữ Ctrl + NÚT CHUỘT TRÁI để chọn nhiều tệp nhạc hoặc Ctrl + A để chọn tất cả các tệp nhạc. Sau đó chọn Mở và phần mềm sẽ mất một chút thời gian để sao chép nhạc.

  Bước 6: Khi 3uTools hoàn tất việc chuyển nhạc sang iPhone, iPad, bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

  Hướng dẫn cách tạo nhạc chuông cho iPhone

  Bước 1: Truy cập trang web https://mp3cut.net/vi/

  Bước 3: Tùy chỉnh độ dài ngắn của nhạc chuông bằng cách bấm vào nhạc chuông iPhone rồi chọn Cắt.

  Bước 4: Chọn Tải xuống để tải file nhạc chuông đã cắt.

  Sau khi đã cắt nhạc chuông và tải về máy tính, bây giờ để cài nhạc chuông cho iPhone, bạn hãy thực hiện một trong những cách copy nhạc vào iPhone mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên. Chúc may mắn!

  Hướng dẫn cách tải nhạc, video … về iPhone không cần ứng dụng

  Đây là một bổ sung mới trên iOS 13 / iPadOS, cho phép người dùng tải trực tiếp các tập tin dữ liệu trên Safari. Bạn có thể theo dõi tiến trình tải xuống tệp, tạm dừng hoặc tiếp tục tải xuống, xóa các tác vụ đang diễn ra và hỗ trợ tải xuống nền.

  Các định dạng được hỗ trợ và cách thức hoạt động

  Mặc dù Apple chưa công bố các loại tệp hỗ trợ khi tải xuống từ Safari, nhưng theo thử nghiệm của chúng tôi, hầu hết các định dạng tệp đều có thể tải xuống miễn là nút tác vụ có thể gửi yêu cầu đến máy chủ. (Nghĩa là không tự động bắt link tải thông qua người chơi thông thường).

  – Âm thanh: .mp3 /.m4a / .flac / .wav/ .aac / .ogg / .wma / …

  – Video: .mp4 /.m4v / .webm / .mkv / .3gp / .avi / .mpg / .mov / .wmv / .flv / …

  – Tài liệu: .chm / .doc / .docm / .docx / .pdf / .txt / .xml …

  – Hình ảnh: .jpeg / .jpg / .png / .wbmp /…

  – Và một số kho lưu trữ .zip / .rar cho sách điện tử, Web, v.v.

  Phần tốt nhất của trình quản lý Tệp sau khi được nâng cấp trên iOS 13 và iPadOS là khả năng trích xuất tệp dữ liệu trực tiếp mà không cần cài đặt hoặc chuyển tiếp thông qua bất kỳ công cụ trung gian nào khác.

  Cách thực hiện

  Để sử dụng các bản tải xuống Safari, trước tiên bạn cần nâng cấp lên iOS 13 (dành cho iPhone) hoặc iPadOS (dành cho iPad).

  Sau khi nâng cấp thiết bị của bạn lên phiên bản iOS yêu cầu, bạn mở trình duyệt Safari, vào trang web mà bạn muốn tải file về (trong bài viết này chúng tôi lấy ví dụ là tải phim từ Phimmoi.net).

  Nếu muốn xem quá trình tải phim, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên nhỏ ở bên phải thanh địa chỉ.

  Ở trên cũng tương tự đối với việc tải nhạc hoặc các tệp dữ liệu khác miễn là trang web hoặc dịch vụ bạn truy cập hỗ trợ nút tác vụ gửi yêu cầu tải xuống đến máy chủ lưu trữ.

  Giới thiệu những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho iphone

  1. Nhaccuatui

  Đây được xem là ứng dụng sở hữu kho nhạc phong phú, đầy đủ nhất. Tuy nhiên có một đặc điểm là nếu nhạc có bản quyền của Zing MP3 sẽ không tìm thấy trên Nhaccuatui và ngược lại, nếu nhạc có bản quyền của Nhaccuatui sẽ không hiện ra trên Zing MP3. Với ứng dụng Nhaccuatui bạn sẽ được thưởng thức hàng triệu thể loại nhạc.

  Tính năng nổi bật

  – Tính năng hẹn giờ tắt nhạc

  – Điều khiển phát lại nhạc nền

  – Là trình phát nhạc có lời: Hỗ trợ nghe nhạc Karaoke

  Cách tải và nghe nhạc trên iPhone không cần 3G, wifi

  Bước 1: Chọn biểu tượng tải xuống (mũi tên xuống) trong màn hình trình phát nhạc để tải nhạc trên iPhone của bạn.

  Riêng bài hát, bạn có thể chọn cách tải: nhấp vào biểu tượng tải xuống sau mỗi tên bài hát trong danh sách hiển thị bài hát.

  Bước 2: Bài hát / Danh sách phát / Video tải về được lưu ở mục “Ngoại tuyến” trong tab “Của tôi” của ứng dụng. Ngoài ra, các Bài hát / Danh sách phát / Video “Yêu thích” trong “Nhạc của Tui” cũng có thể được nghe Ngoại tuyến khi chức năng Đồng bộ hóa Tìm lời bài hát được thực hiện.

  2. Zing MP3: Ứng dụng tải nhạc MP3 miễn phí cho iPhone

  Zing MP3 là ứng dụng tải nhạc miễn phí trên iPhone tại Việt Nam có thể nói là tiện lợi nhất đối với người Việt Nam, thậm chí nhiều người nước ngoài vì để nghe nhạc miễn phí đã chọn cách tải Zing MP3 về điện thoại.

  Về cách thức Zing MP3 khá đa năng, bạn có thể nghe trực tuyến, ngoại tuyến, xem MV và thậm chí cập nhật tin tức âm nhạc ngay trên ứng dụng này. Zing MP3 làm khá tốt trong việc cập nhật nhạc mới, tạo playlist theo thể loại, playlist phù hợp với tâm trạng hay những playlist tương đồng với xu hướng nghe nhạc của người dùng.

  Tính năng nổi bật

  – Máy nghe nhạc thông minh

  – Tính năng điều khiển nhạc qua tai nghe

  – Xem video ca nhạc với nhiều độ phân giải khác nhau.

  – Cách nghe nhạc offline trên Zing MP3

  Để nghe nhạc Zing MP3 Offline, bạn chọn biểu tượng “…” bên phải bài hát và chọn Đồng bộ.

  Đối với danh sách phát, chỉ cần vuốt nút Đồng bộ hóa ngay ở đầu danh sách phát. Nếu bạn muốn tải một phần của danh sách bài hát, bạn chọn “…” ở góc trên bên phải và nhấp vào Chọn bài hát để tải xuống, sau khi bạn chọn xong các bài hát muốn tải trong danh sách đó, hãy nhấp vào Đồng bộ.

  Bây giờ vào mục Cá nhân, bạn có thể nghe nhạc offline trong Bài hát, Playlist, Album mà bạn vừa tải về.

  3. Ứng dụng nhạc nước ngoài hoặc Spotify

  Ngay từ khi vào Việt Nam, Spotify đã khiến cả cộng đồng yêu nhạc phát cuồng vì sung sướng. Với 271 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong đó có 124 triệu người đăng ký trả phí, không có gì ngạc nhiên khi Spotify đứng đầu Top 1 trình nghe nhạc iOS trên iPhone trên AppStore và rất đáng để trải nghiệm

  Cách nghe nhạc ngoại tuyến cho iPhone trên Spotify

  Sau khi bạn đã đăng ký Premium, hãy truy cập bất kỳ album hoặc danh sách phát nào để xem biểu tượng yêu thích và biểu tượng tải xuống, nhấp vào biểu tượng tải xuống và đợi ứng dụng tải xong. Bây giờ trong thư mục bạn sẽ thấy album / playlist đã được tải xuống, bây giờ bạn có thể thoải mái nghe nhạc offline mọi lúc, mọi nơi.

  4. SoundCloud

  Hướng dẫn cách tải và sử dụng

  Để nghe nhạc ngoại tuyến trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1: Bạn chỉ cần bấm vào hình trái tim của bài hát hoặc danh sách phát đó.

  Bước 2: Sau đó vào thư viện để mở Bản nhạc đã thích hoặc Danh sách phát & album và bắt đầu nghe ngoại tuyến.

  5. Amazon Music : Ứng dụng nghe nhạc hay cho iPhone

  Tài khoản cơ bản sẽ được sử dụng miễn phí, nếu bạn muốn đăng ký gói Unlimited, bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày, sau 30 ngày này bạn sẽ phải trả phí cho gói Unlimited này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Từ Youtube Nhanh Không Cần Phần Mềm
 • Tiktok (Douyin) : Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Cho Điện Thoại Android, Ios
 • Cài Game Cho Iphone Không Jailbreak Vẫn Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5, 4S, 4 Ios 7.1.2 Bằng Pangu V1.1.0
 • Cách Gỡ Bỏ Và Xóa Jailbreak Cho Iphone 5 Trở Lên 【Topvn】
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Copy Nhạc Vào Iphone trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×