Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Fanpage Facebook # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Fanpage Facebook # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Fanpage Facebook mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

https://www.facebook.com/help/contact/1280439701975125Bạn đã bị mất quyền quản trị Fanpage của chính bạn? Administrator của Fanpage bạn rời đi mà không chuyển giao quyền cho bạn? Hay Fanpage của bạn đột nhiên bị khóa? Bạn đang tìm cách lấy lại quyền Admin của Fanpage mình nhưng chưa thể tìm ra?

Những lý do khiến bạn mất quyền quản lý Fanpage.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất quyền admin fanpage như sau:

1. Fanpage bị xóa

Một trang chỉ có thể được xóa bởi Admin (người có quyền quản trị cao nhất). Vì thế, khi phát hiện Fanpage bị xóa, điều đó có nghĩa là Admin đã vô tình hoặc cố ý xóa trang.

2. Bị hack fanpage dẫn đến mất quyền Admin

Việc bị hack fanpage xảy ra khá phổ biến nhất là khi fanpage của bạn trở nên lớn mạnh. Page càng nhiều like khả năng bị hack mất fanpage càng cao.

Các hacker sẽ đánh vào quyền admin đầu tiên. Vì chỉ cần nắm được quyền này là họ có thể kiểm soát cả Fanpage. Admin có quyền loại bỏ cả những thành viên khác trong đội ngũ quản lý Fanpage. Cho nên việc bạn vẫn có tài khoản quản lý chưa bị kick cũng không giải quyết được gì.

Để hạn chế tình trạng này, bạn nên đặt mật mã hai lớp cho Fanpage của mình và không nên đưa trang/ tài khoản mình vào trình quản lý doanh nghiệp.

3. Fanpage bị khóa

Có một số nguyên nhân chính cho việc facebook khóa fanpage:

Đầu tiên là do bạn đăng các nội dung vi phạm bản quyền. Thứ hai, Fanpage bị khóa do số lượng người Báo cáo vi phạm đến FB quá nhiều.

Thêm nữa, trong số admin của Fanpage có account bị gắn cờ Nudity hoặc spam thì trang của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Nếu tài khoản cá nhân của Admin bị khóa, thì Fanpage cũng sẽ bị khóa theo.

Việc chạy Ads nhưng không trả phí kịp thời cũng có tác động xấu đến fanpage, khiến những lỗi nhỏ khác dễ bị FB chú ý và Fanpage rơi vào vùng nguy hiểm, dễ bị FB khóa hơn.

Có nhiều cách lấy lại quyền admin của fanpage. Tuy nhiên bạn cần phải xác định được nguyên nhân thì mới có thể giải quyết được. Tùy trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách khác nhau để lấy lại Fanpage bị khoá.

Cách lấy lại quyền Admin Fanpage Facebook

1. Khi Fanpage bị xóa

Trường hợp Fanpage của bạn mới lập

Trường hợp Fanpage của bạn đã hoạt động được một thời gian.

Sau đó bạn nhấn OK để khôi phục Fanpage. Bạn cần phải thực hiện sớm, vì cách khôi phục quyền administrator này chỉ có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ ngày xóa trang. Sau 14 ngày, Fanpage sẽ bị xóa vĩnh viễn.

2. Khi Fanpage bị khóa

Facebook sẽ luôn gửi thông báo đến email của bạn khi khóa Fanpage. Vì thế, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra mail để đọc những điều khoản yêu cầu của FB. Bạn chỉ cần hoàn thành những yêu cầu đó và gửi thông tin xác minh tới FB rồi chờ đợi.

Lưu ý, khi Fanpage đã trở lại, bạn cần phải cẩn trọng hơn để không vi phạm các chính sách của FB. Vì nếu Fanpage bị khóa lần nữa sẽ rất khó để khôi phục.

Trong trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể truy cập vào email hoặc không tìm thấy thông báo mà FB gửi. Bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới:

Bạn điền ID fanpage và email của admin, sau đó nhấn gửi. Bạn cũng có thể viết thêm lý do và nhờ giúp đỡ để nhận được khôi phục nhanh hơn ở phần “Câu trả lời của bạn”. Thư kháng cáo này sẽ được trả về ở hộp thư hỗ trợ và email của bạn:

Bạn không nhất thiết phải sử dụng tiếng Anh, vì FB có hỗ trợ tiếng Việt. Lưu ý nên nêu ngắn gọn và chú ý vào trọng tâm lý do Fanpage bị khóa. Sau khi

nhận được phản hồi từ FB, bạn lại tiếp tục làm theo hướng dẫn để khôi phục Fanpage.

3. Khi Fanpage bị hack

Cách 1: Quên mật khẩu

Khi hacker hack Fanpage, hắn sẽ nắm quyền Administrator. Nếu bạn là người nắm giữ vị trí này trước đó thì tất nhiên, bạn không thể vào tài khoản cá nhân. Do đó, điều bạn cần phải làm đầu tiên là lấy lại Facebook của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng lấy lại Facebook thông qua việc đổi mật khẩu mới bằng email đăng kí hoặc số điện thoại.

Các bước để lấy lại tài khoản cá nhân như sau:

Trước hết bạn cần truy cập vào trang đăng nhập của FB.

Sau đó chọn “Quên mật khẩu”

Có hai lựa chọn: Email – Số điện thoại. Tùy thuộc vào việc bạn còn sử dụng email hay số điện thoại đăng ký hay không, bạn chọn một trong hai lựa chọn này. Lưu ý, email và sđt phải là cái bạn dùng để đăng ký FB.

Một mã kích hoạt sẽ gửi về sđt hoặc email của bạn. Hãy dùng mã đó nhập vào ô bảo mật.

Ở bước này, FB sẽ yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu mới. Một mẹo nho nhỏ là bạn nên đặt mật khẩu có chứa chữ thường và in hoa, kèm theo số hoặc ký tự.

FB sẽ cho bạn lựa chọn cài đặt 2 lớp bảo mật cho FB của mình. Việc này sẽ đảm bảo FB của bạn không bị hack trong tương lai.

Cách 2: Điền vào tờ khai Hacked Pages

Bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới để tới biểu mẫu Hacked Pages của Facebook. Biểu mẫu này được thiết kế riêng cho những Fanpage bị hack. Quy trình làm việc sẽ rắc rối hơn rất nhiều so với những cách ở trên, vì thế, nếu Fanpage thực sự lớn mạnh bạn mới nên sử dụng cách lấy lại quyền Admin của Fanpage này.

Link biểu mẫu Hacked Pages:

Một bản sao ID hợp lệ do chính phủ cấp. Bạn có thể chụp bằng lái xe, thẻ Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Sẽ có những loại ID mà FB chấp thuận, họ sẽ liệt kê trong link này: https://www.facebook.com/help/159096464162185?ref=cr

Một bản cam đoan có công chứng và chữ ký của người có thẩm quyền. Trong đó bạn phải:

Mô tả mối quan hệ của bạn và Fanpage

Tên của người hoặc nhiều người hiện tại đang quản trị trang (nếu có)

Mối quan hệ của những người trên đối với trang (nếu có)

Giải thích về yêu cầu của bạn

Những tài liệu có thể hỗ trợ bạn trong việc chứng minh bạn là chủ của Fanpage. Hoặc những tài liệu giúp bạn lấy lại Fanpage.

Tài khoản FB hoặc địa chỉ email (có liên kết với FB) mà bạn muốn sử dụng để điều hành chức vụ Admin của trang khi FB phê duyệt

Xác nhận những gì bạn nói là sự thật dưới sự bảo hộ của pháp luật. Bạn sẽ chịu hình phạt nếu khai man.

Nói đơn giản, bạn sẽ cần trả lời hết những câu trả lời bên trên. Rồi viết một lá thư với những thông tin đó và đem đi công chứng. Sau đó bạn scan và cùng ID của bạn và gửi về cho FB.

Trong bản câu hỏi và yêu cầu mà FB gửi cho bạn sẽ bao gồm ngày cố định mà bạn phải cung cấp hết những giấy tờ này cho FB. Nếu đến ngày mà bạn vẫn chưa đáp ứng yêu cầu thì đơn của bạn sẽ tự động bị hủy, không giải quyết.

Kết luận

                        Cách điều chỉnh kích thước banner facebook thật đơn giản

Hướng Dẫn Chi Tiết Tạo Checkin Trên Fanpage Facebook

>> 8 bí quyết để phát triển fanpage kinh doanh thời trang hàng triệu lượt theo dõi >> Vì sao fanpage bị khóa? Shop có thể làm gì để “cứu nguy”?

Các bước tạo check-in cho fanpage

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mà bạn làm admin cho fanpage để tạo check in fanpage .

Bước 2: Chọn Giới thiệu ở cột bên trái để bổ sung các thông tin liên hệ cần thiết cho page của bạn

Bước 3: Thêm địa chỉ, số điện thoại …khi vào phần Chỉnh sửa thông tin trang

Bước 4: Điền chính xác địa chỉ page mà bạn muốn đặt và tỉnh thành tiếp đó là số điện thoại liên hệ. Chọn Lưu để hoàn tất việc cập nhật thông tin liên hệ. Lưu ý thông tin được nhập ở đây sẽ là thông tin hiển thị địa điểm page sau khi bạn tạo checkin fanpage

Bước 5: Sau khi tạo checkin fanpage Facebook xong, bạn cần chờ một thời gian ngắn để Facebook duyệt địa điểm check in của bạn.

Như vậy chỉ với 5 bước là bạn đã hoàn tất việc tạo checkin fanpage Facebook để tăng lượng tương tác tự nhiên cho fanpage. Kinh doanh online trên Facebook cá nhân hay fanpage là cách hiệu quả để tiếp thị sản phẩm, tăng doanh số.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lập Fanpage Facebook Bán Hàng Online

Lập fanpage facebook bán hàng online là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu/shop online thu hút nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, tạo fanpage sẽ được facebook hỗ trợ rất nhiều tính năng, có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để gia tăng hiệu quả bán hàng. Bài viết sau hướng dẫn chi tiết cách tạo fanpage facebook bán hàng dành cho những người mới kinh doanh online.

>> Bán hàng online facebook nên chọn fanpage hay tài khoản cá nhân? >> Hướng dẫn xác minh doanh nghiệp trên facebook chi tiết nhất

1. Cách tạo fanpage bán hàng online trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện người dùng nhấn vào nút Tạo rồi chọn Trang.

Bước 2: Lựa chọn hạng mục Trang rồi nhấn Bắt đầu bên dưới. Đối với kinh doanh online, bạn nên chọn hạng mục Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu

Bước 3: Nhập Tên Trang và chọn các hạng mục chính của Trang với một số gợi ý có sẵn. Nhấn vào Tiếp tục. 

Bước 4: Đăng tải Ảnh đại diện/ Ảnh bìa cho Fanpage Facebook.

Bước 5: Như vậy bạn đã lập fanpage facebook bán hàng với giao diện cơ bản như hình. Sau đó Tạo tên người dùng của Trang.

Nhập tên cho Trang rồi nhấn nút Tạo tên người dùng bên dưới để thay đổi.

Bước 6: Để tăng thêm sự liên kết giữa Trang và người dùng, chọn Thêm nút.

Chọn nút muốn thêm cho Fanpage

Bước tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Facebook rồi nhấn Hoàn tất bên dưới là xong.

Bước 7: Để thêm các thông tin cho fanpage chọn Giới thiệu ở menu bên trái màn hình.

Tại đây bạn có thể thêm một số thông như Vị trí, Liên hệ, Giới thiệu về doanh nghiệp… để khách hàng có thể tiếp cận tới shop của bạn dễ dàng hơn

Bước 8: Nếu muốn thay đổi các thiết lập cho Trang thì chọn Cài đặt. 

Các nội dung thiết lập được phân thành nhiều mục khác nhau để người dùng dễ quản lý.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook muốn tạo Fanpage, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải. Chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào Trang.

Bước 2: Tùy chọn Tạo Trang để tiến hành quá trình tạo Fanpage. Nhấn vào Bắt đầu bên dưới.

Bước 3: Nhập tên cho fanpage cần tạo rồi chọn vào Tiếp. Sau đó chọn hạng mục cho page. Người dùng có tùy chọn cho hạng mục chính và hạng mục phụ của Page. Nhấn Tiếp ở bên dưới để tiếp tục.

Bước 4: Đăng ảnh đại diện/thêm ảnh bìa cho fanpage. Cuối cùng Truy cập Trang là xong.

Bước 5: Bạn đã tạo được fanpage facebook. Sau đó cần đặt tên người dùng cho Trang, nhấn Tạo tên người dùng của Trang ngay bên dưới tên fanpage.

Bước 6: Để thêm các cách thức liên hệ với Trang, chọn Thêm nút và Lưu. 

Bước 7: Thêm thông tin khác cho trang. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng rồi chọn Chỉnh sửa Trang.

Bước 9: Nhấn tiếp vào phần Thông tin trên Trang trong giao diện Chỉnh sửa, điền các nội dung cho Trang.

Hướng Dẫn Tạo Facebook Apps Id App Và Lấy Secret Key Chi Tiết Từ A

Cách tạo Facebook Apps và lấy App ID, Secret Key trong ứng dụng Facebook

Facebook Apps là gì ?

Facebook Applications hay ngắn hơn là Facebook Apps (ứng dụng Facebook): llà những chương trình được tạo ra nhằm tương tác với người dùng trên Facebook. Các chương trình này sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – viết tắt là API) của nền tảng Facebook (Facebook Platform) nhằm tương tác với người dùng Facebook. Facebook có rất nhiều ứng dụng có sẵn để người dùng có thể tương tác qua lại giữa facebook và website, blog của họ. Rồi thì các trò chơi, các ứng dụng mạng xã hội khác như Youtube, Pinterest….

Bước 1. Đăng nhập và đăng ký tài khoản Facebook (FB) thành Developer

Các bạn đăng nhập vào tài khoản FB của mình, và truy cập vào https://developers.facebook.com. Trên menu phía trên, các bạn rê chuột vào ỨNG DỤNG CỦA TÔI , chọn TẠO NHÀ PHÁT TRIỂN MỚI

Nhấn mã bảo mật dạng như hình bên dưới

Bước 3. Tạo Ứng dụng mới ( New App Facebook )

Các bạn nhấn vào Ứng dụng của tôi, chọn thêm ứng dụng mới !

Tạo nền tảng Ứng dụng Facebook App. ở đây mình chọn Web

Tiếp theo vào Cài Đặt Chọn Thông tin Cơ bản để cấu hình App ID.

ID ứng dụng – ID duy nhất được cấp cho ứng dụng của bạn để sử dụng bất cứ khi nào bạn dùng một trong những API hoặc SDK của chúng tôi. Khóa bí mật của ứng dụng – Khóa bí mật duy nhất được liên kết với ứng dụng của bạn để xác thực các yêu cầu từ ứng dụng tới máy chủ Facebook. Nên coi khóa bí mật của ứng dụng là mật khẩu. Tên ứng dụng – Tên đã được cung cấp, tuy nhiên, hãy thay đổi tên này thành tên mà bạn muốn. Email liên hệ – Email liên hệ cho ứng dụng này. Miền ứng dụng – Cung cấp URL Google Play và/hoặc Apple App Store của ứng dụng. URL chính sách quyền riêng tư – Bạn phải cung cấp URL Chính sách quyền riêng tư. Bạn phải cung cấp URL này để ứng dụng có thể hiển thị công khai. URL Điều khoản dịch vụ – Bạn phải cung cấp URL Điều khoản dịch vụ.

Kéo xuống phần trang web điền trang web của bạn vào

Bật xong các bạn sẽ thấy App của bạn đèn xanh hiện lên như hình dưới

Vậy là đã xong, Bạn có thể lấy ID APP FACEBOOK đặt vào các ứng dụng yếu cầu ID App Facebook. Bạn có thể thêm thành viên làm quản trị viên App với các bước như hình dưới.

Lời Kết

CÙNG KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA  : + Cộng đồng BEGINERO : https://www.facebook.com/groups/grbeginer/ + Fanpage BEGINERO :    https://www.facebook.com/BeginerO

*** Bài viết trên thuộc bản quyền của Beginero vui lòng trích nguồn khi đăng tải. Trân trọng cảm ơn

BeginerO sẽ mãi quá nhỏ nếu bạn cứ vào đọc rồi lặng lẽ đi ra. Hãy góp phần chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, góp phần làm nó lớn hơn !

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Fanpage Facebook trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!