Xem Nhiều 4/2023 #️ Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 4/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở các bài viết trước, blog chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các công cụ diệt vi-rút, malware (gọi tắt là diệt vi-rút) miễn phí tốt nhất hiện nay là Bitdefender Antivirus Free Edition đến từ Ru-Ma-Ni, Avast Free Antivirus đến từ Cộng Hòa Séc, Avira Free Security đến từ Đức, AVG AntiVirus FREE đến từ Cộng Hòa Séc, Sophos Home Free đến từ Anh, và Kaspersky Security Cloud Free đến từ Nga. Tuy là miễn phí, nhưng với người dùng Windows bình thường thì các công cụ này đáp ứng rất tốt giúp việc sử dụng máy tính và lướt web được an toàn. Còn ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu tiếp đến bạn công cụ diệt vi-rút đến từ Nga khác là Kaspersky Rescue Disk 18 mới nhất 2020 (gọi tắt là KRD).

KRD là một công cụ hỗ trợ cho Kaspersky Security Cloud Free 2020 (đã giới thiệu trong bài viết trước) trong trường hợp máy tính bị hư Windows, hay Windows không khởi động được. Trong 6 công cụ mà mình đã giới thiệu bên trên thì chỉ có thể hoạt động trong môi trường Windows, còn khi Windows bị hư thì coi như ”bó tay”. Do đó Kaspersky đã đề xuất sử dụng công cụ KRD trong trường hợp này.

Với giả sử là hệ điều hành Windows của máy tính đã bị hư, không khởi động vào Windows được, nên để có thể diệt vi-rút được, chúng ta sẽ tạo một thiết bị (như CD/ DVD/ USB/…) chứa KRD có thể khởi động được, từ đó dùng KRD để diệt vi-rút máy tính. Và trong bài viết này mình sẽ dùng công cụ Rufus 3.9 Portable mới nhất 2020 để tạo thiết bị boot (cụ thể là USB boot) chứa KRD.

Bài viết này mình sẽ dùng Windows 10 phiên bản 1903 64bit để tạo USB boot chứa KRD để diệt vi-rút máy tính đề phòng trong trường hợp Windows máy tính bị hư do vir-rút, malware…

Mời bạn cùng khám phá.

2. CÁCH TẠO – SỬ DỤNG ĐĨA USB BOOT KASPERSKY RESCUE DISK 18 ĐỂ DIỆT VI-RÚT – MALWARE MÁY TÍNH

Các công cụ cần chuẩn bị:

Công cụ chính: Kaspersky Rescue Disk 18 mới nhất 2020, tải về tại https://rescuedisk.s.kaspersky-labs.com/updatable/2018/krd.iso, có dạng chúng tôi dung lượng 588MB.

Công cụ chính: Rufus 3.9 Portable mới nhất 2020, tải về tại https://github.com/pbatard/rufus/releases/download/v3.9/rufus-3.9p.exe, có dạng chúng tôi dung lượng 1.14MB.

Công cụ chính: Một đĩa USB ít nhất 1GB.

Công cụ hỗ trợ xem phân vùng đĩa USB (tùy chọn): Bootice, tải về tại https://mshare.io/file/0UcbkC, có dạng file nén .EXE là chúng tôi dung lượng 416KB.

Công cụ hỗ trợ kiểm tra đĩa USB (tùy chọn): QemuBootTester, tải về tại https://mshare.io/file/QmIAzx4, có dạng file nén .RAR là chúng tôi dung lượng 3.65MB.

Các đĩa USB đang có giá tốt có thể sử dụng để tạo:

Cách làm

PHẦN 1 – TẠO USB BOOT KASPERSKY RESCUE DISK 18

B1: Tải về Kaspersky Rescue Disk 18 mới nhất 2020 (Bonus – Bạn có thể bỏ qua bước này). Để tải về KRD, chúng ta có thể sử dụng đường link tải về ở phần chuẩn bị bên trên, hoặc nếu máy tính của bạn đã cài đặt Kaspersky Security Cloud Free như ở bài viết trước, thì làm như sau.

Từ màn hình chính Windows 10, chạy Kaspersky Security Cloud từ menu Start hoặc từ màn hình Desktop hoặc từ khay hệ thống, xuất hiện cửa sổ chính Kaspersky Security Cloud – Free. Từ cửa sổ chính này, nhắp nút More Tools, xuất hiện cửa sổ Tools, ở nhóm Security, nhắp mục Kaspersky Rescue Disk, xuất hiện cửa sổ trình duyệt trỏ đến KRD, nhắp đường link tải về Kaspersky Rescue Disk image.

B2: Sau khi tải về tất cả các công cụ như ở phần chuẩn bị, chép tất cả vào một thư mục để dễ làm. Để tạo USB boot KRD, nhắp chuột phải vào file chúng tôi chạy với quyền Administrator, xuất hiện cửa sổ Rufus update policy yêu cầu cập nhật bản mới nhất (máy tính cần có Internet), nhắp nút Yes để đồng ý. Và cuối cùng xuất hiện cửa sổ chính Rufus 3.9.1624 (Portable).

B3: Từ cửa sổ chính Rufus 3.9.1624 (Portable) ở bước 2, nhấn cặp phím Alt+E cho đến khi dòng trạng thái dưới cùng xuất hiện dòng chữ “Dual UEFI/BIOS mode enabled” để tạo ra USB boot được ở cả 2 chế độ UEFI và BIOS Legacy.

B4: Từ cửa sổ chính Rufus 3.9.1624 (Portable), chọn các thông số ở các mục như sau:

– Mục Device: công cụ Rufus tự động xác định được USB cắm vào (ở bài viết này USB có nhãn là USB16GB (E:) [16GB]), nếu máy tính cắm nhiều USB thì chọn USB cần tạo.

– Mục Boot selection: mặc định là Disk or ISO image (Please select), giữ nguyên rồi nhắp nút SELECT bên cạnh để chọn file .ISO Kaspersky Rescue Disk 18, xuất hiện cửa sổ Open, nhắp chọn file .ISO Kaspersky Rescue Disk 18 (có dạng là krd.iso), rồi nhắp nút Open để chọn.

– Mục Partition scheme: để mặc định là MBR.

– Mục Target system: để mặc định là BIOS or UEFI.

– Mục Volume label: để mặc định là KRD, có thể đổi tên nhãn đĩa USB nếu cần.

– Mục File system: để mặc định là FAT32 (Default).

– Mục Cluster size: để mặc định là 8192 bytes (Default).

Sau khi chọn xong 7 mục trên, nhắp nút START để bắt đầu tạo, xuất hiện cửa sổ “Download required” yêu cầu cập nhật phiên bản mới Grub 2.02, nhắp nút Yes để đồng ý, xuất hiện tiếp cửa sổ “ISOHybrid image detected” yêu cầu chọn chế độ ghi file .ISO, nhắp chọn tùy chọn “Write in ISO Image mode (Recommended)” theo đề xuất, rồi nhắp nút OK, xuất hiện tiếp cửa sổ “Rufus” cảnh báo là tất cả các dữ liệu trên USB này sẽ bị xóa sạch, nếu đã chắc chẵn thì nhắp nút OK. Quá trình tạo bắt đầu diễn ra cho đến khi thanh Status xuất hiện chữ READY là xong. Nhắp nút CLOSE để đóng cửa sổ Rufus lại là xong.

B5: Sau khi tạo xong USB boot KRD bằng Rufus, dùng Bootice để kiểm tra các phân vùng của USB. Chạy công cụ Bootice với quyền quản trị Administrator, xuất hiện cửa sổ Bootice, chọn thẻ Physical disk, mục Destination Disk chọn USB cần kiểm tra, rồi nhắp nút Parts Manage, xuất hiện cửa sổ Partition Management, quan sát thấy USB có 1 phân vùng duy nhất là KRD. Sau khi kiểm tra xong, nhắp lần lượt nút Close và Exit để đóng cửa sổ Bootice lại.

B6: Dùng trình quản lý file của Windows để xem nội dung của đĩa USB có những file, folder nào, giúp hiểu rõ hơn về USB boot KRD mới tạo ra.

Chế độ BIOS Legacy:

Chế độ UEFI:

PHẦN 2 – SỬ DỤNG ĐĨA USB BOOT KASPERSKY RESCUE DISK 18 MỚI NHẤT 2020 ĐỂ DIỆT VI-RÚT, MALWARE

B1: Mở máy tính lên (nếu chưa mở) hoặc khởi động lại máy tính (nếu đã mở), nhấn phím để kích hoạt menu Boot Options (với máy HP nhấn F9, máy Dell nhấn F12…), xuất hiện menu Boot Options. Từ menu Boot Options này, chọn USB boot vào chế độ UEFI hoặc BIOS Legacy, tùy máy tính đang sử dụng mà chọn cho phù hợp.

– Chọn USB boot vào chế độ UEFI

– Chọn USB boot vào chế độ BIOS Legacy

B2: Sau khi chọn USB boot vào chế độ UEFI/ BIOS Legacy, chú ý là từ bước 2 này trở đi thì cách sử dụng KRD ở chế độ UEFI/ BIOS Legacy là giống nhau. Ở máy tính mình giả sử boot vào chế độ UEFI, xuất hiện cửa sổ chọn ngôn ngữ sử dụng, chọn English (là tiếng Anh) rồi nhấn Enter. Xuất hiện cửa sổ chọn chế độ cứu hộ (gồm các mục Kaspersky Rescue Disk. Graphic mode, Kaspersky Rescue Disk. Limited graphic mode, Hardware Info, Reboot, Shut Down), ở đây mình chọn mục Kaspersky Rescue Disk. Graphic mode rồi nhấn Enter để tiếp tục.

B3: Tiếp theo bước 2, xuất hiện màn hình chính Kaspersky Rescue Disk 18 với cửa sổ pop-up Warning yêu cầu khởi động lại máy tính và làm theo hướng dẫn, ở bài viết này, mình nhắp nút Skip để bỏ qua, xuất hiện cửa sổ End User License Agreement and Privacy Policy, nhắp chọn 2 tùy chọn bên dưới (là I confirm that…) rồi nhắp nút Accept. Và quá trình nạp KRD diễn ra… cho đến khi xuất hiện cửa sổ chính Kaspersky Rescue Tool.

B5: Khai thác các tính năng khác của Kaspersky Rescue Disk 18. Từ cửa sổ chính Kaspersky Rescue Tool, nhắp nút Tools, xuất hiện cửa sổ System Tools, gồm có các công cụ như Registry Editor, Windows Unlocker, và USB Recover.

B6: Xem phiên bản hiện tại của Kaspersky Rescue Disk 18. Từ cửa sổ chính Kaspersky Rescue Tool, nhắp nút About, xuất hiện cửa sổ About, cho biết phiên bản đang là Version 18.0.11.3 và ngày cập nhật cơ sở dữ liệu là Database release date 04.04.2020.

3. KẾT LUẬN

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM [06.04.2020]

Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Violet Chi Tiết Nhất

data-full-width-responsive=”true”

I. Giới thiệu phần mềm Violet

ViOLET (Visual & Online Lesson Editor for Teachers ) theo nghĩa Tiếng Việt thì nó là công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến dành cho giáo viên.

Với ViOLET bạn có thể tự xây dựng được các bài giảng trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì phần mềm là dành riêng cho việc soạn bài giảng nên ViOLET rất chú trọng trong việc tạo ra các bài giảng có âm thanh, hình ảnh, chuyển động và tương tác…

Ngoài các chức năng cơ bản như PowerPoint, phần mềm còn có những chức năng đặc biệt khác như: tạo bài tập trắc nghiệm, bài tập ô chữ, kéo thả chữ, đặc biệt là tạo bài tập tổng hợp với giao diện trò chơi rất hấp dẫn và đây cũng chính là nội dung chính trong series mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Ngoài ra mình cũng giới thiệu đến các bạn cách đóng gói một bài giảng và bộ công cụ ViOLET cho PowerPoint với công cụ này bạn sẽ không còn khó khăn khi nhúng ViOLET vào PowerPoint

II. Hướng dẫn cài đặt ViOLET

Còn đây là phiên bản mà mình sử dụng để hướng dẫn ( Tải về)

data-full-width-responsive=”true”

Các bài giảng và tư liệu tham khảo.

Các phần mềm hổ trợ.

(1) Thanh bảng chọn.

(2) Thanh công cụ chuẩn, có các icon sau đây. Chi tiết bạn xem bên dưới.

(3) Thanh công cụ tạo bài giảng, chi tiết xem bên dưới

(4) Cấu trúc của bài giảng.

(5) Giao diện của bài giảng.

(6) Các file dữ liệu của bài giảng.

ViOLET không bắt người dùng phải từ bỏ PowerPoint mà phát triển theo định hướng kết hợp để khai thác thế mạnh của cả 2 phần mềm/ứng dụng. Bằng cách ViOLET sẽ kèm thêm một bộ công cụ cho PowerPoint gọi là ViOLETTool.

Với bộ công cụ ViOLET bạn có thể chèn Flash, chèn phim, chèn ViOLET vào PowerPoint một cách dễ dàng mà không cần phải thông qua chức năng Shockwave Flash Object phức tạp của PowerPoint.

Trước khi sử dụng bộ công cụ ViOLET ( ViOLET Tool) bạn nên lưu file PowerPoint trước, sau đó mới sử dụng bộ công cụ.

Các dữ liệu của ViOLET sẽ được chứa trong một thư mục riêng, có tên giống với tên file *.pptx và có thêm _data ở cuối.

Ví dụ: Tên file PowerPoint là trinh_chieu thì thư mục dữ liệu của ViOLET là trinh_chieu_data

Soạn trình chiếu với chương trình ViOLET cũng tương tự như soạn trình chiếu với PowerPoint, tuy nhiên khi nhập công thức toán học phải được thực hiện bằng cách gõ trực tiếp công thức theo chuẩn LaTeX. Cấu trúc là latex(...)

Ví dụ để gõ

Bên dưới là bảng ký hiệu và cách gõ chuẩn LaTeX trong ViOLET

Sau khi soạn thảo bài giảng xong thì bạn có thể đóng gói bài giảng để tiện chia sẽ hoặc nhúng vào các chương trình có hỗ trợ như PowerPoint chẳng hạn.

Xuất ra file chạy: Chức năng này sẽ xuất bài giảng đang soạn thảo ra thành một sản phẩm chạy độc lập, có thể copy vào USB hoặc đĩa CD để chạy trên các máy tính khác mà không cần chương trình ViOLET

Xuất ra định dạng HTML: Phần mềm sẽ chạy dưới dạng giao diện Web, và có thể đưa lên Website của trường, Website cá nhân hoặc một hệ thống E-learning nào đó.

Xuất ra gói SCORM: Việc đóng gói bài giảng ra một file nén theo chuẩn SCORM để tạo thành các bài giảng E-learning.

Chẳng hạn sau khi đã đóng gói với kiểu xuất ra file chạy trong thư mục sẽ xuất hiện các file và thư mục con như sau, chức năng của từng file, thư mục được trình bày bên dưới

Common: Là thư mục chứa các file dùng chung như mẫu giao diện hoặc các mẫu bài tập. Các file trong này đều do ViOLET tự sinh ra.

Data: Là thư mục chứa toàn bộ các tư liệu dạng ảnh, phim, âm thanh, flash được sử dụng trong bài giảng.

Scenario: Là file kịch bản của bài giảng.

File có biểu tượng hình chữ F là file chạy thường có tên trùng với tên của bài giảng dùng để chạy trình chiếu bài giảng.

Ở bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một bài tập trắc nghiệm với ViOLET và cũng hướng dẫn các bạn nhúng nó vào PowerPoint

CTV: Nhựt Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Xem tiếp các bài viết trong cùng Series

Lời kết

Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất ⋆ Autocad

Lệnh block trong CAD – Tạo khối trong Autocad

Lệnh Block trong cad (lệnh B trong cad) là lệnh nhóm một đối tượng hình học được tạo từ các đối tượng rời rạc thành một đối tượng duy nhất. Các phương pháp tạo block trong cad:

Kết hợp các đối tượng để tạo định nghĩa block trong bản vẽ hiện hành của bạn.

Tạo file bản vẽ và sau đó chèn chúng như là một block trong bản vẽ khác.

Cách sử dụng lệnh Block trong cad như sau:

Lệnh: Block

Menu: Drawblockmake

Block name: Nhập tên block vào ô soạn thảo Name, ví dụ GHE. Tên block tối đa 255 ký tự có thể là: chữ cái, chữ số, khoảng trắng hoặc ký tự bất kỳ mà Microsoft Window và AutoCAD sử dụng cho các mục đích khác nếu biến hệ thống EXTNAMES = 1. Nếu biến EXTNAMES = 0 thì tên block tối đa 31 ký tự. Tên block và các định nghĩa được lưu trong bản vẽ hiện hành. Không được sử dụng các tên sau đây làm tên block: DIRECT, LIGHT, AVE_RENDER, RM_SDB, SH_SPOT và OVERHEAD. Muốn xem danh sách block trong bản vẽ ta chọn nút…

Base point: Chỉ định điểm chuẩn chèn block, mặc định là 0,0,0.

X Chỉ định hoành độ X

Y Chỉ định tung độ Y

Z Chỉ định cao độ Z

Lệnh block trong AutoCAD – Nhóm Các đối tượng rời rạc thành một đối tượng duy nhất.

Pick Point: Nếu chọn nút này thì tạm thời hộp thoại Block Denifition sẽ đóng lại và xuất hiện dòng nhắc: “Specify insertion base point:” và bạn chọn điểm chuẩn chèn trực tiếp trên bản vẽ.

Objects: Chỉ định đối tượng có trong block mới và cho phép ta giữ lại, chuyển đổi các đối tượng chọn thành block hoặc xoá các đối tượng này khỏi bản vẽ sau khi tạo block.

Retain: Giữ lại các đối tượng chọn như là các đối tượng riêng biệt sau khi tạo block.

Convert to Block: Chuyển các đối tượng chọn thành block ngay sau khi tạo block (tương tự chèn ngay block vừa tạo tại vị trí cũ)

Delete: Xoá các đối tượng chọn sau khi tạo block.

Select Objects: Tạm thời đóng hộp thoại Block Denifition trong lúc bạn chọn các đối tượng để tạo block. Khi kết thúc lựa chọn các đối tượng trên bản vẽ, bạn chỉ cần ENTER thì hộp thoại Block Denifition sẽ xuất hiện trở lại.

Quick Select: Hiển thị hộp thoại Quick Select cho phép bạn chọn nhóm các đối tượng theo lớp, màu, đường nét … (tương tự lệnh Qselect)

Objects Selected: Hiển thị số các đối tượng được chọn để tạo thành block.

Preview Icon: Xác định việc có lưu hay không preview icon (Biểu tượng xem trước) với định nghĩa block và chỉ định nguồn (source) của icon.

Do Not Include an Icon: Preview icon sẽ không được tạo.

Create Icon from Block Geometry: Tạo preview icon được lưu với định nghĩa block từ hình dạng hình học của các đối tượng trong block.

Preview Image: Hiển thị hình ảnh của preview icon mμ bạn đã chỉ định.

Insert Units: Chỉ định đơn vị của block trong trường hợp block có sự thay đổi tỉ lệ khi kéo từ AutoCAD DesignCenter vào bản vẽ.

Description: Định các dòng text mô tả liên kết với các định nghĩa block.

Lệnh block trong AutoCAD – Nhóm Các đối tượng rời rạc thành một đối tượng duy nhất.

Lệnh tạo khối trong CAD

* Tạo block bằng lệnh -Block.Nếu thực hiện lệnh -Block thì ta có thể tạo block theo các dòng nhắc lệnh tương tự các phiên bản trước đó.Command : -Block↵

Trên danh sách bao gồm: các block đã định nghĩa trong bản vẽ, xref và các block phụ thuộc ngoài và số các block không có tên trong bản vẽ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, Mong bạn đọc luôn theo dõi và góp ý để chúng tôi có nhiều bài viết hay hơn để gửi đến cho các bạn.

Các bài viết hữu ích khác:

Lệnh Subtract trong AutoCAD – Lệnh loại bỏ các vùng RegionLệnh LTS – Lệnh Ltscale trong AutoCAD – Định chiều dài khoảng trống và đoạn gạch liền200 lệnh tắt cơ bản trong AutoCADTuyệt chiêu sửa file AutoCAD bị lỗiCách ghi độ đồng tâm trong AutoCAD

NHẬN THẦU XÂY DỰNG

Hàng trăm dự án xây dựng đang mở thầu

BÁO GIÁ NGAY

Cách Làm Bánh Flan Bằng Lò Vi Sóng Chi Tiết, Dễ Làm!

Vào những ngày mùa hè nóng bức hay sau những bữa cơm gia đình; được thưởng thức món bánh flan mát lạnh, béo ngậy và thơm mùi sữa thì còn gì tuyệt vời bằng.

Nếu vậy còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp cùng chúng tôi để chuẩn bị cho mình và những người thân yêu những chiếc bánh flan mềm mịn, cực ngon!

Dưới là cách làm bánh flan bằng lò vi sóng đơn giản và chi tiết nhất dành riêng cho bạn!

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ cần có

Nguyên liệu: Phần này được chuẩn bị dành cho gia đình 4 người!

Dụng cụ làm bánh: bạn chuẩn bị khuôn đựng bánh flan, tô sạch, phới lồng, rây lọc và lò vi sóng.

Cách làm bánh flan bằng lò vi sóng

Cũng giống như nhiều công thức làm bánh flan khác, bạn cần chuẩn bị 2 phần gồm: phần caramen và phần bánh flan.

Làm caramen

Bước 1: Cho 2 thìa đường + 4 thìa nước lọc vào bên trong lò vi sóng để quay trong vòng 5 phút dưới công suất cao. Để phần caramen trên bếp chuyển sang màu nâu cánh gián thì lấy ra khỏi lò.

Bước 2: Đổ caramen vào khuôn bánh flan.

Lưu ý: bạn chỉ nên tráng một lớp mỏng ở dưới đáy khuôn, nên đổ nhanh tay trước khi caramen bị đông lại.

Làm bánh flan

Bước 1: Cho sữa đặc và sữa tươi vào tô sạch. Cho tô này vào lò vi sóng để đun trong vòng 5 phút cũng ở công suất lớn.

Bước 2: Lấy hỗn hợp ra khỏi lò và đập 2 quả trứng gà đã chuẩn bị vào tô. Dùng phới lồng đánh đều, nên đánh theo một vòng, đánh nhẹ tay để hỗn hợp không bị nổi bọt khiến bánh bị rỗ sau khi quay.

Bước 3: Lọc hỗn hợp qua rây tầm 3-4 lần để bánh flan sau khi hấp không bị rỗ mà mềm mịn, dễ ăn.

Bước 4: Cho phần hỗn hợp cuối cùng vào từng chiếc khuôn có chứa sẵn caramen đã chuẩn bị ở trên.

Bước 5: Bật lò vi sóng và để quay trong vòng 10 phút đồng hồ. Không được để ở nhiệt độ quá cao làm bánh bị cháy, khô không ngon.

Bước 6: Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội rồi thưởng thức.

Thành phẩm và thưởng thức

Bánh flan thành phẩm cuối cùng có 2 màu đặc trưng là nâu cánh gián đẹp mắt của phần caramen và phần bánh màu vàng kem.

Cả hai phần tách biệt, không bị hòa trộn trong quá trình quay bánh trong lò.

Bánh mềm, bóng bẩy và không bị khô. Mặt bánh mịn đẹp, không bị rỗ hay phồng rộp, nhăn nheo.

Bánh flan thành công có mùi thơm béo của sữa, ăn vào mềm ngon, béo ngậy vô cùng hấp dẫn.

Để nâng cao hương vị của món flan thanh mát, bạn có thể thưởng thức cùng một ít đá bào, một ít cà phê đen kết hợp một xíu sữa đặc!

Những lưu ý khi lựa chọn nguyên liệu

Khi chọn nguyên liệu để làm bánh, bạn cần chú ý những điều sau đây. Cụ thể:

Trứng gà có thể là trứng công nghiệp hoặc cũng có thể chọn trứng gà ta. Tuy nhiên, nên chọn gà ta để trứng béo thơm và an toàn hơn.

Sữa tươi nên chọn loại không mùi hoặc mùi nhẹ, tránh những loại quá nồng, ngửi thôi cũng thấy ngấy.

Sữa đặc nên chọn loại có đường, vị béo ngậy ví như sữa đặc ông thọ, sao phương nam,…

Ngoài công thức bánh flan sữa trứng truyền thống như cách làm mà bài viết chia sẻ ở trên. Bạn cũng có thể biến tấu thành những công thức bánh flan với cà phê, lá dứa để đổi vị món tráng miệng.

Mong rằng những chia sẻ hiện có trên bài viết đã giúp bạn biết cách làm bánh flan béo ngậy bằng lò vi sóng.

Với những bạn muốn tìm hiểu thêm những cách làm bánh flan đơn giản khác để có được những mẻ bánh flan với những hương vị, cách làm, cách hấp khác. Vậy bạn có thể theo dõi những bài viết trước đó tại chúng tôi

Chúc cả nhà thành công với cách làm bánh flan thơm ngon, mềm mịn. Cho gia đình một gợi ý tráng miệng tuyệt vời trong những ngày oi ả!

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!