Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Post Bài Trên Fanpage Để Tăng Hiệu Quả Cao # Top 5 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Post Bài Trên Fanpage Để Tăng Hiệu Quả Cao # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Post Bài Trên Fanpage Để Tăng Hiệu Quả Cao mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thực tế rất nhiều người tạo Fapage Facebook và post bài đều đặn nhưng không có lượt tương tác. Nguyên nhân đó là do bạn không biết các post bài đúng cách, post bài theo cảm tính. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách post bài trên fanpage để tăng hiệu quả cao, các bạn có thể tham khảo để kiếm thêm các đơn hàng từ facebook.

Hướng dẫn chi tiết cách post bài trên fanpage để tăng hiệu quả cao

Tùy theo mục đích khác nhau, có người lập fanpage để giải trí, để kêu gọi những người cùng lý tưởng, cùng địa phương,… Nhưng đa số nhiều người lập fanpage để kinh doanh. Bài viết này chỉ tập trung hướng dẫn cách post bài trên fanpage đối với những người làm kinh doanh để tăng hiệu quả cao. Các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: chuẩn bị content thật cuốn hút, hấp dẫn

Content chính là linh hồn của một bài viết

Content chính là linh hồn của một bài viết. Trước khi post bài viết lên fanpage bán hàng. Admin phải chuẩn bị cho mình một bài viết thật chi tiết. Thật hấp dẫn để khách hàng chỉ cần nhìn vào bài viết có thể khẳng định:  “à, đây chính là sản phẩm, dịch vụ mà mình luôn kiếm tìm!”

Bạn có thể áp dụng kỹ thuật viết content thu hút như sau:

+ Đầu tiên, bạn phải tìm Insight – những vấn đề khách hàng cần để nắm được những hành vi, sở thích của khách hàng, từ đó lựa chọn được những nội dung chính xác để cung cấp và lên kế hoạch triển khai cụ thể.

+ Tiếp đó, sau khi tìm được Insight, bạn hãy lựa chọn ra 1 phương pháp để viết bài. Một trong những phương pháp phổ biến nhất là bạn nêu ra 2 lần vấn đề khách hàng cần ở phần mở đầu bài viết (thường từ 3 – 4 dòng), sau đó là nêu giải pháp và điều hướng về sản phẩm bạn đang bán.

Lưu ý nội dung của bạn có thu hút khách hàng đọc tiếp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tít và đoạn mào đầu. Hãy chú ý giật tít một cách gây tò mò hoặc thể hiện cho khách hàng thấy được họ được lợi gì khi mua sản phẩm của bạn.

Vì bài viết trên facebook không có định dạng bôi đen, in nghiêng nên với những Key word mà bạn muốn nhấn mạnh với khách hàng, bạn có thể viết hoa tất cả các chữ cái. Trong bài viết không nên đưa quá nhiều thông tin, nội dung ngắn gọn, không vòng vo để cuối cùng chốt lại là nút kêu gọi hành động ví dụ như: Like nếu bạn thấy hay, Comment nếu bạn chọn hoặc Share để được nhận giá tốt, chính sách ưu đãi,…

Bước 2: lựa chọn những icon đặc biệt

Chọn những icon facbook đặc biệt

Mặc dù icon không có tác dụng về mặt nội dung thế nhưng đây là một trong những yếu tố gia tăng cảm xúc và kích thích sự tiếp nhận của khách hàng. Bạn có thể sử dụng những icon phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp mình đang hoạt động.

Bước 3, lựa chọn hình ảnh chuyên nghiệp

Nguyên tắc trong việc đăng hình ảnh trên fanpage đó là chỉ đăng những hình ảnh rõ nét nhất. Không nên đăng những hình ảnh bị vỡ hoặc đã bị đóng dấu logo của tên website khác. Với website kinh doanh quần áo, bạn chỉ nên đăng tối đa khoảng 42 hình cho một bài viết, các mặt hàng khác khoảng 10 – 16 hình là đủ. Bạn hãy đóng mã sản phẩm, số điện thoại và địa chỉ website lên hình để khách hàng tiện liên lạc.

Bước 4: lựa chọn thời gian “vàng” để đăng

Người dùng facebook không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh để online. Do đó bạn nên chọn những thời gian “vàng” để post.

Đầu tiên, bạn phải xác định đối tượng của bạn thuộc lứa tuổi nào, là học sinh, nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, nhân viên kinh doanh,……

Với những trang fanpage bán hàng phải cập nhật bài viết liên tục, có 4 khung giờ vàng như sau:

Sáng: 6h – 8h

Trưa: 11h – 12h

Chiều: 5h – 6h

Tối: 8h – 9h

Tuy nhiên, vì là khung giờ vàng chung nên cũng có rất nhiều đơn vị đăng bài và như vậy bài viết của bạn sẽ phải cạnh tranh để có thể tiếp cận đến đối tượng của bạn. Do đó, bạn có thể tránh đăng giờ cao điểm ra, buổi sáng nên đăng khoảng 9 – 10h, buổi chiều nên đăng khoảng 3h30 – 4h30, buổi tối nên đăng khoảng 8h và từ 10 – 12h.

B5: thường xuyên theo dõi, kiểm tra tỷ lệ hoạt động fanpage

Gcontent Media chuyên cung cấp dịch vụ viết bài SEO giá rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên am hiểu SEO sẽ cho ra mắt những bài viết chuẩn SEO đúng nghĩa chất lượng nhất. Nhằm giúp các bạn đẩy nhanh tốc độ TOP từ khóa trên bảng xếp hạng Google nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách post bài trên Fanpage để tăng hiệu quả cao

5

(100%)

3

vote[s]

(100%)vote[s]

Hướng Dẫn Đăng Bài Trên Fanpage Hiệu Quả Chỉ Với 4 Cách

Trước khi post bài viết lên fanpage bán hàng. Bạn phải chuẩn bị một bài viết thật thu hút. Thật hấp dẫn để khách hàng chỉ cần nhìn vào bài viết họ sẽ có ý định mua hàng ngay lập tức

Bạn có thể áp dụng kỹ thuật viết content thu hút như sau: + Đầu tiên, bạn phải tìm Insight – những hành vi, sở thích của khách hàng, từ đó lựa chọn được những nội dung chính xác để cung cấp và lên kế hoạch triển khai cụ thể.

+ Sau đó, bạn nêu ra 2 lần vấn đề khách hàng cần ở phần mở đầu bài viết (thường từ 3 – 4 dòng), sau đó là nêu giải pháp và điều hướng về sản phẩm bạn đang bán.

Lưu ý nội dung của bạn có thu hút khách hàng đọc tiếp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tít và đoạn mào đầu. Hãy chú ý giật tít một cách gây tò mò hoặc thể hiện cho khách hàng thấy được họ được lợi gì khi mua sản phẩm của bạn.

Vì bài viết trên facebook không có định dạng bôi đen, in nghiêng nên với những Key word mà bạn muốn nhấn mạnh với khách hàng, bạn có thể viết hoa tất cả các chữ cái.

Trong bài viết không nên đưa quá nhiều thông tin, nội dung ngắn gọn, không vòng vo.

Cuối cùng chúng ta chốt lại là nút kêu gọi hành động ví dụ như: Like nếu bạn thấy hay, Comment nếu bạn chọn hoặc Share để được nhận giá tốt, chính sách ưu đãi,…

Lựa chọn hình ảnh chuyên nghiệp

Nguyên tắc trong việc đăng hình ảnh trên fanpage đó là chỉ đăng những hình ảnh rõ nét nhất. Không nên đăng những hình ảnh bị vỡ hoặc đã bị đóng dấu logo của tên website khác.

Lựa chon khung giờ vàng để đăng bài

Đầu tiên, bạn phải xác định đối tượng của bạn thuộc lứa tuổi nào, là học sinh, nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, nhân viên kinh doanh,…… Với những trang fanpage bán hàng phải cập nhật bài viết liên tục, có 4 khung giờ vàng như sau:

Tuy nhiên, vì là khung giờ vàng chung nên cũng có rất nhiều đơn vị đăng bài và như vậy bài viết của bạn sẽ phải cạnh tranh.

Do đó, bạn có thể tránh đăng giờ cao điểm ra, buổi sáng nên đăng khoảng 9 – 10h, buổi chiều nên đăng khoảng 3h30 – 4h30, buổi tối nên đăng khoảng 8h và từ 10 – 12h.

Các bố cục hình ảnh khi đăng bài trên Fanpage

Các bố cục hình khi đăng bài trên Fanpage

Đối với việc đăng bài bình thường trên Fanpage thường có các dạng:

* Đăng 1 hình ảnh * Đăng bài viết có 3 hình * Đăng bài viết có 4 hình vuông * Bài viết có 4 hình trở lên và có 1 hình ngang * Bài viết có 4 hình trờ lên và có 1 hình đứng

Các dạng đăng bài trên Fanpage

Đây là dạng phổ biến nhất. Bạn chỉ cần tải ảnh hoặc video lên, sau đó viết bài và đăng, thế là xong. Dạng này đơn giản nên mình sẽ không đề cập nhiều đến.

Đây là dạng mà chúng ta sẽ tải nhiều hình ảnh lên để tạo một album (album chụp hình cưới, hình tiệc, hình sản phẩm, feedback khách hàng,…)

Bước 1: Chọn biểu tượng hình ảnh Đầu tiên bạn chọn biểu tượng hình ảnh ở góc trên cùng

Tiếp theo bạn tiến hành điền đầy đủ nội dung

Một hộp thoại hiển thị bạn cần dán URL website bạn cần trỏ đến. Ví dụ: Ở bài viết này tôi trỏ về web: caohoaitrung.com.

Bước 1: Tạo thẻ quay vòng ảnh

Sau đó bạn chọn nút mũi tên bên phải giống như hình.

Giới hạn hình ảnh để tạo bản trình chiếu: 3 – 10 hình

Bước 1: Nhấn vào nút “Tạo bản trình chiếu”

Sau đó bạn tiến hành cài đặt tỷ lệ hình ảnh và thêm ảnh

Gốc (hình gốc)

Hình vuông (1:1)

Hình chữ nhật (16:9)

Chiều dọc (2:3)

Bạn có thể chọn một tỷ lệ kích thước khung hình phù hợp

Thời lượng hình ảnh: là thời lượng chuyển từ ảnh này qua ảnh khác (Từ 0.5 – 5s) Sau đó một hộp thoại hiển thị bạn bấm thêm ảnh

Cách gắn nút tin nhắn vào bài đăng

Tổng kết đăng bài trên Fanpage Hiệu Quả

Qua bài viết hướng dẫn đăng bài trên Fanpage hiệu quả, MOA Việt Nam tin tưởng bạn đã hiểu và áp dụng những yếu tố và các dạng đăng bài bằng hình. Từ đó, bài viết của bạn sẽ chuyên nghiệp và tạo thiện cảm với khách hàng hơn.

Cách Tạo Lập Trang Fanpage Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook Chi Tiết Nhất

+ Nhiều chức năng: như phân quyền nhân viên, thống kê tương tác, hộp thư khách hàng riêng ..

+ Lên TOP Google và Facebook nếu tối ưu tốt từ đó bán hàng với chi phí 0 đồng.

1. Tạo Fanpage bán hàng trên Facebook

Trước khi bắt tay vào tạo Fanpage thì mình lưu ý thêm là một facebook cá nhân có thể tạo rất nhiều Fanpage. Vì thế nếu bạn đang kinh doanh nhiều sản phẩm mà đối tượng khách hàng khác nhau thì nên tạo nhiều Fanpage khác nhau.

Tên Fanpage bạn đặt theo tiêu chí:

Từ khóa sản phẩm + tính chất + thương hiệu

+ Từ khóa sản phẩm: giúp khách hàng biết trang này bán gì. Ngoài ra từ khóa còn giúp trang lên TOP Google và Facebook.

+ Thương hiệu: Giúp phân biệt Fanpage của bạn với đối thủ

VD: Áo thun nam VNXK giá rẻ – Bum Shop

B4: Hoàn tất các thông tin còn lại

+ Địa chỉ: Điền rõ số nhà, đường, phường, quận (huyện), thành phố để Facebook hiện đúng bản đồ cho bạn. Trong trường hợp bạn không có cửa hàng thì không cần điền số nhà.

+ Số điện thoại: Tốt nhất nên sử dụng số riêng để kinh doanh cho tiện.

+ Mã zip: bạn ở tỉnh nào thì gõ mã của tỉnh đó. Nếu không biết lên Google search: mã zip + tên tỉnh”

Cuối cùng nhấn TIẾP TỤC để hoàn tất.

Lúc này Fanpage đã được tạo nhưng trống trơn chưa có gì hết. Bạn phải tối ưu thì mới có thể sử dụng

2. Tối ưu Fanpage chuẩn trang bán hàng

Với Fanpage bán hàng thì cần tối ưu những gì?

a. Thêm ảnh bìa và ảnh đại diện

+ Ảnh bìa: Có thể thêm video hoặc hình ảnh. Kích cỡ ảnh: 851 x 315 pixel

+ Ảnh đại diện: hình vuông. Kích cỡ 500 x 500 pixel Có thể hình logo hoặc sản phẩm bạn đang bán.

URL sẽ giúp rút gọn đường link Fanpage của bạn trông nó sẽ chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra URL cũng là 1 yếu tố giúp xếp hạng Fanpage từ đó đưa Fanpage lên TOP Google

URL sẽ đặt theo tên Fanpage hoặc từ khóa VIẾT LIỀN KHÔNG DẤU và chưa ai đặt.

VD: Tên Fanpage: Áo thun tay lỡ form rộng Unisex thì URL là: aothuntayloformrongunisex

c. Tạo cửa hàng trên Fanpage

Cửa hàng giống website thu nhỏ trên Facebook nơi bạn có thể đăng tất cả sản phẩm bạn đang có vào đấy. Cách nó hiển thị lên Fanpage cũng giống như cách hiển thị trên website.

Hướng Dẫn Tăng Sub Facebook Miễn Phí Để Bán Hàng Hiệu Quả

Người người nhà nhà đều tăng sub facebook miễn phí để bán hàng, để tăng độ nổi tiếng, … Tại sao bạn không thử làm cho trang cá nhân của mình nổi bật hơn bằng cách tăng sub facebook miễn phí cho mình nhỉ?

Tăng sub facebook hiện nay không còn khó khăn và tốn kém như ngày xưa nữa. bạn hoàn toàn có thể tự tăng sub miễn phí cho facebook cá nhân của mình không hề tốn kém như trước nữa.

Facebook có thể bán hàng ở đâu?

Tất cả mọi nơi, ở đâu có khách hàng ở đó bán được hàng. Tuy nhiên bạn cần biết những điều sau, trên facebook nó phân ra là Profile, Group và Fanpage.

2. Group (nhóm): Một tài khoản có thể tham gia vào nhiều nhóm khác nhau hoặc bạn cũng có thể tự tạo nhóm cho mình.

3. Fanpage (Trang): Từ tài khoản facebook của bạn, bạn có thể tạo ra được nhiều fanpage hoặc theo dõi các fanpage của người khác.

Khi chúng ta bán hàng Online trên Facebook chúng ta cần hiểu cơ chết hoạt động và đặc trưng của 3 nhóm trên để tương tác với khách hàng hiệu quả nhất.

Các hình thức tăng sub facebook miễn phí hiện nay

Cơ chế tăng sub kiểu này khá dễ hiểu! Bạn chỉ cần tham gia vào một nhóm hội trao đổi sub bất kỳ sau đó chờ admin xác nhận.

Sau khi là thành viên của group trao đổi sub, tăng sub facebook cũng không khó nữa và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Để tăng sub facebook miễn phí bạn có thể đăng bài trong nhóm kêu gọi mọi người trao đổi sub với mình. Điều đặc biệt trong các nhóm trao đổi sub này đó là tương tác rất tốt, các thành viên trong nhóm đều có chung nhu cầu là tăng sub facebook miễn phí nên sẽ rất nhanh chóng trao đổi sub với thành viên mới!

Như vậy trên là cách đầu tiên để tăng sub facebook miễn phí mình muốn giới thiệu cho các bạn. Tăng sub facebook miễn phí qua list như thế này có ưu điểm vượt bậc đó là sub thật, tương tác thật, không lo tụt sub, …

2. Tăng sub facebook miễn phí bằng web online:

Ngoài tăng sub facebook bằng list / group facebook thì tăng sub facebook bằng web miễn phí cũng khá đơn giản.

Các web này đều là những web lâu đời, có nhiều người sử dụng, ngôn ngữ tiếng việt rất dễ sử dụng. Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống auto tăng sub miễn phí và hệ thống sẽ tiến hành tăng sub tự động cho tài khoản của bạn.

Tăng sub theo hình thức này có một nhược điểm đó là tăng sub khá ảo và không tăng sub facebook số lượng lớn được. Mỗi lần tăng sub như thế này bạn chỉ có thể tăng 1000 sub facebook miễn phí là tối đa!

Còn đương nhiên những bạn nào muốn facebook cá nhân nổi bật hơn, để bán hàng, … cần tương tác thật thì nên dùng dịch vụ tăng sub facebook giá rẻ của mình thì hơn. Sub đảm bảo là sub thật, sub người Việt và hơn hết đó là tương tác ổn định. Khác với các hình thức tăng sub miễn phí, tương tác khá kém (có thể không có tương tác đối với trường hợp sub ảo) thì đây là sub thật, rất có thể bạn tạo thêm được người hâm mộ, khách hàng tiềm năng nhờ tăng sub facebook đấy!

24 Group bán hàng hiệu quả trên Facebook

Các group bán hàng trên Facebook hiệu quả về thời trang

1. Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Nói là Ninh Bình, nhưng không phải chỉ có các mẹ ở tỉnh Ninh Bình mới có thể tham gia vào group bán hàng này. Hiện tại nhóm đang có hơn 56.600 thành viên, con số khá hấp dẫn cho những bạn thích bán hàng trên Facebook. Không chỉ thế Group này còn được đánh giá cao do có tỉ lệ tương tác tốt và thật, không phải lượng theo dõi ảo như một số nhóm khác. Mặt hàng chủ yếu được rao bán là quần áo, thời trang, ngoài ra còn có mỹ phẩm, điện thoại, đồ ăn vặt, mỗi khi có bài đăng bán hàng đều nhận được thiện chí mua của khách hàng rất lớn.

2. Hàng Việt Nam Xuất Khẩu A35

3. Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

Nhóm chỉ vỏn vẹn chừng 50.000 thành viên thôi nhưng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cảu bạn. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng với mẫu mã đa dạng mà giá rẻ? Nếu bạn muốn tìm đầu ra, muốn đổ sỉ cho sản phẩm quần áo trẻ em của mình? Bạn đang tìm kiếm một nhóm bán hàng online nào đó có những bài đăng thật sự chất lượng? “Chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ em” chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

4. Chuyên bán buôn bán lẻ thời trang cho bé trên toàn quốc

5. Làm cha mẹ

7. Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hội hiện có khoảng 34.909 thành viên chuyên bán đồ mẹ và bé như hai nhóm trên là chủ yếu, còn bán thời trang thì rất ít. Group có số thành viên khá khiêm tốn và theo đó khả năng tương tác cũng khá thấp, không được đánh giá cao.

8. Dọn nhà cho đỡ chật Hải Dương

Bạn cần thanh lý một số đồ không cần dùng đến? Hay muốn thanh lý hàng tồn kho, thanh lý cửa hàng? Hoặc bạn muốn mua lại những đồ cũ còn dùng được vì tài chính hạn hẹp? Hãy tham gia ngay group này, tất tần tật mọi thứ bạn có thể tìm mua được với giá rẻ hoặc có thể bán với giá tốt như túi xách, giày dép, quần áo, điện thoại, đồ gia dụng,…

9. Hàng thanh lý dành cho mẹ và bé tại Thanh Hóa

10. Chợ sinh viên Công nghệ thông tin Thái Nguyên

Như tên gọi của hội, chủ yếu là các bạn sinh viên Thái Nguyên thanh lý đồ khi chuyển chỗ trọ. Vẫn có những bài đăng bán hàng nhưng chủ yếu vẫn là những đồ dùng chuyên dành cho các bạn sinh viên như tủ vải, đồ ăn vặt, ốp lưng điện thoại, quần áo giá rẻ,…

11. Trao đổi đồ – Đổi thôi không mua bán nhá!

12. Điện thoại Hải Phòng

Cũng chuyên về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại chỉ chuyên mua, bán điện thoại hãng BlackBerry cũ mà thôi. Số lượng thành viên khá ít ỏi chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo sát hầu hết các bài đăng đều nhận được sự quan tâm cao.

14. Men’s Scents

Group hoạt động kín chuyên bán nước hoa nam, sở hữu chỉ 11.000 thành viên nhưng không vì thế mà tỉ lệ tương tác thấp, ngược lại thực tế khi thử dạo chơi hội 1 vòng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả ở nhóm này chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn đấy là nên viết các bài “review” về sản phẩm mình bán chắc chắn sẽ thuyết phục khách nhiều hơn là chỉ rao bán đơn điệu, nhạt nhẽo không điểm nhấn, không thu hút được khách hàng.

15. Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

16. Ship tìm người – Người tìm ship

17. Bán buôn

Nhóm được lập từ đầu với mục đích là mua bán hàng hóa, nhưng chẳng biết từ khi nào đã dần chuyển sang làm nơi để trao đổi lượt “sub”- hay còn gọi là lượt theo dõi facebook. Bạn sẽ không khó để tìm những bài với tiêu đề như “Đổi Sub”, “Cần Sub”, “Sub chéo”,… Trang bán hàng của bạn nếu đang quá ít người theo dõi, chỉ cần bạn đăng một tin lên ngay tức khắc sẽ có người liên lạc đáp ứng yêu cầu của bạn.

18. MMO Việt Nam – Kiếm tiền trên mạng

Đây được coi là cộng đồng kiếm tiền online đông đảo nhất trên Facebook với hơn 23.000 thành viên. Group chủ yếu là chia sẻ cho các member cơ hội kiếm tiền online nhỏ, kiếm tiền với affiliate, chia sẻ các trang “đào” bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác… Nhóm là nhóm mở và nội quy cũng khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tham gia ngay vào group này để học hỏi và thử sức với mảng này.

19. Hội MMO & Google Adsense Việt Nam-Like Và Lên Seo Pro

20. Kiếm Tiền Với Shopify – Dropshipping – FBA amazon – Affiliate – CPA Network

21. Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn tìm việc làm thì bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đông đảo về số lượng với hơn 200.000 thành viên là các nhà tuyển dụng và các ứng viên, mà đây còn là một group Facebook tìm việc làm chất vì các tin trên nhóm đều được kiểm duyệt trước khi đăng lên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia nhóm.

22. Việc Làm Thêm Sinh Viên TP.HCM

Còn nếu bạn ở chúng tôi thì đây là nhóm tìm việc làm dành cho bạn. Là group được lập ra bởi Cộng đồng Sinh viên chúng tôi nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc làm thêm và các bạn đã tốt nghiệp tìm việc làm.

23. Tìm Việc Làm thêm ở thái nguyên Cho Sinh viên và Người Lao Động

Đây cũng là một group chất lượng giới thiệu việc làm part-time và full-time ở địa bàn các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang… Với hơn 100.000 thành viên, bạn cũng không nên bỏ qua nhóm Facebook này nếu đang tìm một công việc tại những khu vực này.

24. Ship tìm Người – Người tìm Ship

Bạn có một chiếc xe và muốn làm shipper trong thời gian rảnh rỗi? Hãy gia nhập ngay cộng đồng shop online và shipper lớn nhất Việt Nam này. Với số lượng thành viên khủng lên đến hơn 500.000 người, đơn ship gần như được đăng lên liên tục, bạn chỉ việc lựa chọn đơn hàng phù hợp với khu vực của mình hoặc tiện với cung đường bạn di chuyển, liên hệ với shop để nhận đơn, đến lấy hàng và giao đến địa chỉ người nhận, vậy là bạn đã kiếm được một khoản kha khá rồi.

Nguồn tổng hợp: chúng tôi chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Post Bài Trên Fanpage Để Tăng Hiệu Quả Cao trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!