Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục, Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục, Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục, Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

Tạo thư mục trên điện thoại iphone nhằm mục đích sắp xếp ứng dụng trên iphone. Những ứng dụng có cùng chức năng sẽ vào cùng một nhóm để dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp các app. Bằng cách sắp xếp các ứng dụng hay app này vào cùng một folder điện thoại của bạn sẽ gọn gàng hơn. Hướng dẫn cách cài nhạc chuông iphone từ Youtube

Hướng dẫn cách nghe nhạc, xem youtube khi tắt màn hình iphone

Hướng dẫn cách tiết kiệm pin trên iphone tối đa

Cách thay đổi hình nền điện thoại iphone dễ dàng

Cách bật mở đèn pin, đèn flash iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus

Cách bật, tắt đèn flash khi chụp ảnh iphone

Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua: Fanpage: Nhóm kiếm tiền youtube: Blogspot: Twitter:

Tag: tạo thư mục trên iphone, tạo thư mục trên iphone, tạo thư mục mới trên iphone, cách sắp xếp các ứng dụng trên iphone, sắp xếp app trong iphone, tạo thư mục iphone, tạo thư mục cho iphone, thư mục iphone, gom nhóm app iphone, tạo nhóm ứng dụng, tạo nhóm ứng dụng iphone, xếp nhóm ứng ứng dụng iphone, nhóm ứng dụng iphone, tạo folder iphone, tạo folder ứng dụng iphone

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: https://diễnđàn.vn/chia-se

Nguồn: https://diễnđàn.vn

Cách Sắp Xếp Các Shortcut Vào Từng Thư Mục Trên Iphone

Nếu bạn là người dùng iPhone của tính năng phím tắt, có hai lý do chính khiến bạn nên sắp xếp chúng thành các thư mục. Đầu tiên là để thuận tiện, thứ hai là làm cho widget màn hình chính sạch hơn. Cách sắp xếp các phím tắt trong thư mục trên iPhone.

Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 14, bạn có thể sắp xếp phím tắt thành các thư mục khác nhau.

Theo mặc định, tiện ích phím tắt trên màn hình chính hiển thị tất cả các phím tắt của bạn. Tuy nhiên, cách tốt nhất là tạo một thư mục khác chỉ dành cho các phím tắt trên màn hình chính. Trên thực tế, bạn có thể tạo nhiều thư mục cho mỗi phiên bản khác nhau của tiện ích. Sau đó, bạn có thể xếp chồng các widget lối tắt lên nhau.

Hãy bắt đầu bằng cách tạo một thư mục mới. Mở ứng dụng Phím tắt trên thiết bị. Đi tới tab Chữ viết tắt của tôi và chọn nút ở đầu màn hình kết nối có biểu tượng mũi tên quay lại.

Bạn sẽ thấy một màn hình mới với danh sách các loại phím tắt và một phần dành cho các thư mục.

Nếu đang sử dụng iPad, bạn sẽ thấy biểu tượng Thư mục mới trên thanh bên trái.

Bây giờ đặt tên cho thư mục và chọn biểu tượng. Sau đó bấm vào nút Thêm vào.

Bạn có thể tìm thấy thư mục ở cuối phần thư mục.

Bây giờ hãy chọn Tất cả các phím tắt để hiển thị thư viện phím tắt.

Bấm vào đây Chọn từ góc trên bên phải của màn hình.

Đánh dấu và chọn tất cả các phím tắt bạn muốn chuyển sang thư mục mới Di chuyển.

Chọn thư mục bạn muốn di chuyển các phím tắt đến.

Các phím tắt ngay lập tức được thêm vào thư mục. phần Tất cả các phím tắt Hiển thị thư mục ở cuối trang.

Như đã đề cập ở trên, các thư mục có thể được truy cập bằng cách nhấp vào nút Phím tắt trên tab Chữ viết tắt của tôi.

Sau khi bạn đã tạo một thư mục, bạn có thể muốn tạo một tiện ích con. Vào màn hình chính của iPhone, chọn và giữ một phần trống của màn hình để vào chế độ chỉnh sửa. Bấm vào đây Dấu cộng “+” ở góc bên trái.

Bạn sẽ thấy một danh sách các vật dụng. Cuộn xuống và chọn ứng dụng Phím tắt.

Bạn có thể kéo và chọn kích thước của tiện ích. Widget nhỏ chỉ hiển thị một liên kết, phiên bản giữa 4 và phiên bản lớn lên đến 8 liên kết. Sau khi chọn kích thước, nhấn Thêm tiện ích.

Tiện ích hiện được hiển thị trên màn hình chính. Bạn có thể nhấn và giữ tiện ích và chọn nó Chỉnh sửa tiện ích con nếu bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấp vào phần thư mục.

Chọn một thư mục ở đây.

Quay lại widget bây giờ bạn sẽ thấy các phím tắt từ thư mục mới được chọn.

Tạo Thư Mục Mới, Xoá Thư Mục, Chuyển Tập Tin Trên Ứng Dụng Files Trên Iphone

Để sử dụng ứng dụng Files trên iPhone điều kiện trên iPhone bạn phải đang sử dụng hệ điều hành iOS 11 trở về sau, muốn kiểm tra iPhone của bạn đang sử dụng iOS nào hãy xem bài viết Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành iOS đang chạy trên iPhone.

Trong bài biết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thư mục mới, xoá thư mục và chuyển tập tin từ mục này đến thư mục khác trên ứng dụng Files của iPhone, chúng ta bắt đầu nào!.

Tạo thư mục mới trên ứng dụng Files

Bước 4: Đặt tên cho thư mục và chạm Done ở góc trên phải màn hình để hoàn thành tạo thư mục mới. Ví dụ tạo thư mục có tên là Van Ban.

Bước 2: Chọn thư mục cần xoá, bằng cách chạm lên tên của thư mục đó, khi thư mục được chọn sẽ có dấu kiểm màu xanh xuất hiện trên thư mục.

Bước 2: Chạm vào Select ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chạm lên tên tập tin để chọn các tập tin để di chuyển đến thư mục khác.

Bước 4: Chọn thư mục đích cần chuyển đến sau đó chạm vào Move ở góc trên bên phải màn hình để chuyển tất cả các tập tin đã chọn đến thư mục này (trong ví dụ này là chuyển các tập tin từ thư mục Documents đến thư mục van ban vừa mới tạo ở bước trên)

Bước 5: Xong, các tập tin từ thư mục Documents đã chuyển đến thư mục van ban.

Vài lời kết

Qua bài viết này, bạn đã biết cách tạo thư mục mới, xoá thư mục và cũng như chuyển tập tin từ thư mục này đến thư mục kia rồi phải không nào.

Nếu bạn làm việc nhiều với các thể loại tập tin các nhau, thì đây là cách tổ chức để mọi thứ trở nên gọn gàng và dễ quản lý.

Hi vọng bạn thích bài viết này, rất mong bạn ghé đến Blog của mình khi cần giải quyết các vấn đề trên iPhone.

Toàn Lê.

Khóa Ứng Dụng Trên Iphone, Tạo Mật Khẩu Thư Mục Game Trên Iphone

Khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone được thực hiện như thế nào, liệu có thể sử dụng miễn phí hay không, liệu khi đặt mật khẩu người khác có còn truy cập được vào không? Đây sẽ là bài viết giúp bạn giải đáp những câu hỏi mà cũng được rất nhiều ban đọc thắc mắc và đáng được quan tâm này.

Cách tạo nhiều thư mục lồng nhau trên điện thoại iPhone Tạo mật khẩu dạng chữ và số trên iPhone Tạo thư mục chứa ứng dụng trên Oppo Tạo thư mục trên điện thoại Samsung Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6

Cách khóa ứng dụng trên iPhone không chỉ giúp người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể dễ dàng khoá tin nhắn iPhone, mà còn có thể thực hiện can thiệp tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone để tránh việc truy cập mà không có sự đồng ý của mình, đặc biệt với những ai đang có con nhỏ hay chơi game trên điện thoại.

Những tiện ích khi khóa ứng dụng trên iPhone

+ Bảo mật thông tin, dữ liệu trên điện thoại

+ Không cho người khác truy cập vào những ứng dụng quan trọng đã cài ở thiết bị

KHÓA ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE, TẠO MẬT KHẨU THƯ MỤC GAME TRÊN IPHONE

Cách 1: Sử dụng tính năng Giới hạn thời gian

Đây là cách thiết lập giới hạn thời gian dùng trên từng nhóm ứng dụng iPhone mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên phương án này chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone, iPad đã cập nhật iOS 12 trở lên.

– Ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện tạo mật khẩu giới hạn thời gian ứng dụng cũng như để có thể khoá ứng dụng trên iPhone. Thiết lập mật khẩu thành công chúng ta sẽ ấn chọn mục Giới hạn Ứng dụng.

Bước 2: Lúc này các bạn sẽ ấn chọn Thêm giới hạn và lựa chọn vào nhóm Trò chơi để có thể khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone.

Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành t hiết lập thời gian tối đa mà bạn cho phép người ta truy cập vào các ứng dụng trò chơi này, sau đó ấn chọn Thêm để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone đầu tiên rồi đấy

Hệ thống bảo mật sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Passcode chính xác hai lần.

Sau khi làm ẩn xong bạn có thể kiểm tra bằng cách vuốt từ mép trên thanh trạng thái điện thoại xuống và gõ tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm. Chẳng hạn ở đây 9Mobi làm ẩn FaceTime, sau khi tìm kiếm đã không thấy ứng dụng này đâu cả.

Cách này khá hữu hiệu cho việc giới hạn tải các ứng dụng mới cũng như khóa thay đổi tài khoản iCloud trên thiết bị. Nếu không muốn sử dụng tính năng này nữa các bạn có thể thao tác tới bước hai và tắt tính năng Giới hạn đi là xong.

Cách 3: Sử dụng tính năng Guided Access (Truy cập được hướng dẫn)

Bước 2: Mở ứng dụng hoặc trò chơi mà cần đặt mật khẩu ra. Với lần đầu tiên sử dụng Guided Access bạn chọn Option ở Menu của mỗi ứng dụng hoặc trò chơi rồi bật tất cả các chức năng cho người khác sử dụng như: thay đổi âm thanh, xoay màn hình….(Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn tiến hành nhập mật khẩu (bao gồm 4 ký tự) (Hình bên dưới)

Bước 5: Khi người khác sử dụng, vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng và trò chơi nhưng bị hạn chế một số chức năng mà bạn đặt trước đó, lúc này người chơi không thể thoát ra khỏi nếu không có mật khẩu của bạn. (Hình bên dưới)

Như vậy với chức năng Guided Access bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị mất thông tin quan trọng trong các thiết bị iOS của mình khi cho người khác mượn, và bạn cũng hoàn toàn yên tâm không cho trẻ em chơi Game trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/ios-tao-mat-khau-cho-tung-ung-dung-va-tro-choi-110n.aspx

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Thư Mục, Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!