Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu về Landing Page Facebook

1. Landing Page Facebook là gì

2. Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Tạo một trang Landing Page Facebook không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo những cách như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của một Facebook đang là quảng trị viên của một Fanpage mà bạn muốn tạo Landing Page.

Bước 2: Nhấp chuột vào mục tìm kiếm và gõ tên ứng dụng Static HTM:iframes tabs

Bước 3: Nhấp vào nút Add Static HTML to a Page

Bước 5: Tại giao diện Fanpage nhấp chọn Set up tab

Bước 6: Lúc này bạn sẽ được chuyến đến một giao diện ứng dụng để tạo Landing Page Facebook. Tiếp tục nhấp vào Embed your website để chọn ứng dụng thiết kế trang đích.

Bước 7: Mặc định là bạn đang thiết kế Landing Page bằng ứng dụng Static HTML, nếu biết rành về HTML, CSS, Script bạn có thể dùng ứng dụng này.

Nếu muốn dùng một trang trên website bán hàng của mình để làm Landing Page Facebook thì chọn ứng dụng Your Website. Còn nếu bạn chỉ chuyên bán hàng trên Facebook thì hãy dùng ứng dụng Drag & Drop, cho phép bạn thiết kế dạng kéo thả rất đơn giản.

Bước 8: Chọn Preview để xem trước mẫu Landing Page Facebook mới thiết kế, hoặc nhấp Save & Publish để lưu và hiển thị mẫu.

Bước 9: Để xem Landing Page bạn vào lại Fanpage, chọn tab Welcome.

Bước 10: Nhấp View tab as a visitor để xem Landing Page với tư cách người dùng hoặc chọn Edit tab để chỉnh sửa lại nếu muốn.

Bước 11: Nếu muốn gỡ ứng dụng, vào Quản lý tab, tìm ứng dụng Static HTML, nhấn “x” để xóa bỏ. Với những hướng dẫn chi tiết nhưng trện rất mong có thể giúp các bạn tự mình thực hiện và tạo được một Landing Page trên Facebook như ý muốn.

Landing Page Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Landing Page Facebook

Nếu đang sử dụng facebook để làm kênh bán hàng online thì bạn nhất định phải biết đến landing page facebook. Ngoài chatbot ra thì đây chính là kênh bán chủ đạo mang lại hiệu quả cao, không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn giúp mang lại doanh thu lớn nhờ khả năng tăng tỉ lệ chuyển đổi cao gấp nhiều lần so với landing page thông thường.

Landing page facebook là gì?

Tương tự như landing page thông thường, landing page facebook là trang đích để người dùng vào xem được chi tiết sản phẩm và tìm kiếm thêm thông tin mà bài đăng trên facebook chưa nói được hết.

Như vậy, với landing page facebook, bạn sẽ không phải tốn thêm một khoản tiền nào để làm landing page. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí nếu bạn biết một số ngôn ngữ lập trình cơ bản. Còn nếu không phải là một lập trình viên, bạn có thể trả thêm một khoản tiền nhỏ để có thể thiết kế landing page facebook bằng các app hỗ trợ cho người dùng bình thường cho phép kéo thả hoặc chọn landing page đã thiết kế sẵn.

Vậy tạo landing page facebook như thế nào? Có tốn thời gian không?

Hướng dẫn tạo landing page facebook nhanh chóng

Có khá nhiều ứng dụng được liên kết với Facebook giúp bạn thiết kế landing page. Trong đó phải kể đến một ứng dụng phổ biến: Static HTML. Tại đây, bạn có thể tự thiết kế landing page facebook bằng các ngôn ngữ lập trình đơn giản như HTML, CSS, Script. Nếu không rành về các ngôn ngữ này, bạn có thể xây dựng landing page đơn giản bằng cách kéo thả các khối nội dung theo ý của mình (bằng Drag&Drop), chọn landing page có sẵn (Your Website), tạo form thông tin đơn giản (Contact Form), hoặc tạo các chương trình khuyến mại (Coupon). 

Để tạo landing page facebook bằng ứng dụng Static HTML, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Gõ vào hộp tìm kiếm của Facebook ứng dụng Static HTML

Bước 2: Add Static HTML vào page bằng cách ấn button

Bước 3: Chọn Fanpage muốn tạo landing page facebook và set up tab

Bước 4: Lựa chọn loại app mà bạn muốn thiết kế.

Giao diện tại trang tạo dựng landing page facebook sẽ hiện ra như sau:

Lúc này, bạn có thể bắt đầu tạo dựng bằng cách viết HTML, nhúng ảnh hoặc nhúng video từ youtube… một cách miễn phí hoặc trả phí để sử dụng các app tích hợp cao cấp hơn như Your Website, Drag&Drop, Contact Form…

Bước 5: Xem trước trang landing page facebook bằng cách chọn Preview

Bước 6: Save&Public và ấn vào tab Welcome tại thanh Left Menu của trang là bạn sẽ thấy trang landing page facebook hoàn chỉnh.

Như vậy, bạn đã biết cách tạo dựng một landing page facebook. Vậy cách tối ưu nó như thế nào để có được hiệu quả cao nhất?

Mẹo tối ưu landing page facebook

Không thêm link liên kết bên ngoài

Mục đích khi tạo dựng landing page facebook chính là hướng khách hàng đến trang đích để họ tìm hiểu thông tin chi tiết. Vì vậy, thêm bất cứ một link liên kết bên ngoài nào vào cũng sẽ làm phá vỡ mục đích ban đầu này.

Vì vậy, khi thiết kế landing page facebook, bạn không nên thêm link liên kết bên ngoài.

Đưa thông tin hấp dẫn cho người đọc

Làm nổi bật nút kêu gọi hành động

Call To Action sẽ là nút quyết định việc xây dựng landing page của bạn có thành công hay không. Vì vậy, hãy biết cách làm nổi bật chúng, đảm bảo chắc chắn người dùng biết bạn muốn họ làm gì. Một số mẹo đơn giản bạn có thể sử dụng để làm nổi bật nút CTA này là:

Để button ở vị trí dễ nhìn thấy: ở giữa dòng, ngay đầu tiên

Bôi màu nổi bật cho button

Nội dung cô đọng, đúng trọng tâm hành động

Gán liên kết landing page phù hợp

Hướng Dẫn Tạo Zalo Page Nhanh Chóng Để Bán Hàng Online Hiệu Quả

Công nghệ ngày càng phát triển thì con người ngày càng sáng tạo nhiều hơn trong nhiều lĩnh vực. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì được tạo để mọi người có thể liên lạc, nhắn tin, trao đổi thông tin thậm chí là kinh doanh online. Để sở hữu một trang cá nhân của . Mặc dù Zalo sẽ không còn khó khăn khi bạn được hướng dẫn tạo shop Zalo PageZalo Page chưa mạnh mẽ như các Fanepage Facebook, tuy nhiên Zalo dần dần sẽ lớn mạnh và sánh vai với các mạng xã hội lớn tại Việt Nam.

Zalo Page là gì?

Zalo Page được hiểu chính xác là Official Account. Đó là một trang cá nhân do người dùng zalo đăng ký với nhà phát hành. Như một nhà quản lý thì khi bạn được hướng dẫn tạo Zalo Page và tạo ra một trang cá nhân cho bản thân bạn có quyền được đăng các nội dung, các mặt hàng muốn giới thiệu đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nếu ai đó muốn tương tác với trang cá nhân của bạn nhiều hơn, muốn cập nhật các thông tin mới của trang, họ có thể bấm nút Quan tâm để có thể theo dõi trang bán cá nhân của bạn một cách nhanh nhất.

Vậy để tạo lập một trang Zalo Page liệu có khó?

Bước 1: Bạn vào link: https://oa.zalo.me/manage/oa?option=create Đăng nhập Zalo qua số điện thoại và quét mã QR. Khác với các trang điện tử khác khi đăng nhập lần đầu bạn cần chọn ra 3 người đã liên lạc gần nhất.

Ví dụ: Bạn chọn mục đích kinh doanh, bạn bán đồ điện tử thông minh bạn chọn Thiết bị công nghệ.

Tên Official Account.

Thông tin mô tả.

Họ tên người liên hệ và số điện thoại người liên hệ.

Sau đó bạn ấn mục Tiếp tục

Zalo yêu cầu bạn đặt ảnh đại diện và ảnh Zalo Page, bạn chỉ cần ấn mục Biểu tượng ảnh bìa và Ảnh đại diện. Khi đó thư viện sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn ảnh bạn thích cho vào mục. Bạn ấn Tiếp tục để qua.

Sau khi bạn bấm nút Hoàn tất, bạn cần chờ đợi trong giây lát. Khi các thông tin được nhập đầy đủ, chính xác giao diện quản lý Zalo Page của mình sẽ hiện ra ngay sau đó. Chúc mừng bạn Zalo Page của bạn đã được đăng ký thành công rồi đó.

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại bạn vừa down về hay trên laptop.

Bạn chuyển sang trang danh bạ của thiết bị.

Tại mục official account bạn bấm bắt đầu. Sau đó, bạn điền tên bạn đăng kí trang cá nhân của mình trên trang công cụ tìm kiếm.

Khi sử dụng app Zalo bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới của app, đó chính là những lợi ích bạn sử dụng app điện tử:

Tha hồ nhắn tin, gọi điện thậm chí gọi video call, gửi hình ảnh, gửi âm thanh miễn phí

Thuận tiện cho việc liên lạc.

Kết bạn mọi nơi.

Người dùng Zalo Page có thể đăng hay chia sẻ những dòng trạng thái hay những suy nghĩ của mình bằng nội dung văn bản, bằng hình ảnh, bằng âm thanh như Facebook.

Tính bảo mật của Zalo cũng rất cao.

Hướng Dẫn Tăng Sub Facebook Miễn Phí Để Bán Hàng Hiệu Quả

Người người nhà nhà đều tăng sub facebook miễn phí để bán hàng, để tăng độ nổi tiếng, … Tại sao bạn không thử làm cho trang cá nhân của mình nổi bật hơn bằng cách tăng sub facebook miễn phí cho mình nhỉ?

Tăng sub facebook hiện nay không còn khó khăn và tốn kém như ngày xưa nữa. bạn hoàn toàn có thể tự tăng sub miễn phí cho facebook cá nhân của mình không hề tốn kém như trước nữa.

Facebook có thể bán hàng ở đâu?

Tất cả mọi nơi, ở đâu có khách hàng ở đó bán được hàng. Tuy nhiên bạn cần biết những điều sau, trên facebook nó phân ra là Profile, Group và Fanpage.

2. Group (nhóm): Một tài khoản có thể tham gia vào nhiều nhóm khác nhau hoặc bạn cũng có thể tự tạo nhóm cho mình.

3. Fanpage (Trang): Từ tài khoản facebook của bạn, bạn có thể tạo ra được nhiều fanpage hoặc theo dõi các fanpage của người khác.

Khi chúng ta bán hàng Online trên Facebook chúng ta cần hiểu cơ chết hoạt động và đặc trưng của 3 nhóm trên để tương tác với khách hàng hiệu quả nhất.

Các hình thức tăng sub facebook miễn phí hiện nay

Cơ chế tăng sub kiểu này khá dễ hiểu! Bạn chỉ cần tham gia vào một nhóm hội trao đổi sub bất kỳ sau đó chờ admin xác nhận.

Sau khi là thành viên của group trao đổi sub, tăng sub facebook cũng không khó nữa và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Để tăng sub facebook miễn phí bạn có thể đăng bài trong nhóm kêu gọi mọi người trao đổi sub với mình. Điều đặc biệt trong các nhóm trao đổi sub này đó là tương tác rất tốt, các thành viên trong nhóm đều có chung nhu cầu là tăng sub facebook miễn phí nên sẽ rất nhanh chóng trao đổi sub với thành viên mới!

Như vậy trên là cách đầu tiên để tăng sub facebook miễn phí mình muốn giới thiệu cho các bạn. Tăng sub facebook miễn phí qua list như thế này có ưu điểm vượt bậc đó là sub thật, tương tác thật, không lo tụt sub, …

2. Tăng sub facebook miễn phí bằng web online:

Ngoài tăng sub facebook bằng list / group facebook thì tăng sub facebook bằng web miễn phí cũng khá đơn giản.

Các web này đều là những web lâu đời, có nhiều người sử dụng, ngôn ngữ tiếng việt rất dễ sử dụng. Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống auto tăng sub miễn phí và hệ thống sẽ tiến hành tăng sub tự động cho tài khoản của bạn.

Tăng sub theo hình thức này có một nhược điểm đó là tăng sub khá ảo và không tăng sub facebook số lượng lớn được. Mỗi lần tăng sub như thế này bạn chỉ có thể tăng 1000 sub facebook miễn phí là tối đa!

Còn đương nhiên những bạn nào muốn facebook cá nhân nổi bật hơn, để bán hàng, … cần tương tác thật thì nên dùng dịch vụ tăng sub facebook giá rẻ của mình thì hơn. Sub đảm bảo là sub thật, sub người Việt và hơn hết đó là tương tác ổn định. Khác với các hình thức tăng sub miễn phí, tương tác khá kém (có thể không có tương tác đối với trường hợp sub ảo) thì đây là sub thật, rất có thể bạn tạo thêm được người hâm mộ, khách hàng tiềm năng nhờ tăng sub facebook đấy!

24 Group bán hàng hiệu quả trên Facebook

Các group bán hàng trên Facebook hiệu quả về thời trang

1. Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Nói là Ninh Bình, nhưng không phải chỉ có các mẹ ở tỉnh Ninh Bình mới có thể tham gia vào group bán hàng này. Hiện tại nhóm đang có hơn 56.600 thành viên, con số khá hấp dẫn cho những bạn thích bán hàng trên Facebook. Không chỉ thế Group này còn được đánh giá cao do có tỉ lệ tương tác tốt và thật, không phải lượng theo dõi ảo như một số nhóm khác. Mặt hàng chủ yếu được rao bán là quần áo, thời trang, ngoài ra còn có mỹ phẩm, điện thoại, đồ ăn vặt, mỗi khi có bài đăng bán hàng đều nhận được thiện chí mua của khách hàng rất lớn.

2. Hàng Việt Nam Xuất Khẩu A35

3. Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

Nhóm chỉ vỏn vẹn chừng 50.000 thành viên thôi nhưng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cảu bạn. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng với mẫu mã đa dạng mà giá rẻ? Nếu bạn muốn tìm đầu ra, muốn đổ sỉ cho sản phẩm quần áo trẻ em của mình? Bạn đang tìm kiếm một nhóm bán hàng online nào đó có những bài đăng thật sự chất lượng? “Chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ em” chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

4. Chuyên bán buôn bán lẻ thời trang cho bé trên toàn quốc

5. Làm cha mẹ

7. Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hội hiện có khoảng 34.909 thành viên chuyên bán đồ mẹ và bé như hai nhóm trên là chủ yếu, còn bán thời trang thì rất ít. Group có số thành viên khá khiêm tốn và theo đó khả năng tương tác cũng khá thấp, không được đánh giá cao.

8. Dọn nhà cho đỡ chật Hải Dương

Bạn cần thanh lý một số đồ không cần dùng đến? Hay muốn thanh lý hàng tồn kho, thanh lý cửa hàng? Hoặc bạn muốn mua lại những đồ cũ còn dùng được vì tài chính hạn hẹp? Hãy tham gia ngay group này, tất tần tật mọi thứ bạn có thể tìm mua được với giá rẻ hoặc có thể bán với giá tốt như túi xách, giày dép, quần áo, điện thoại, đồ gia dụng,…

9. Hàng thanh lý dành cho mẹ và bé tại Thanh Hóa

10. Chợ sinh viên Công nghệ thông tin Thái Nguyên

Như tên gọi của hội, chủ yếu là các bạn sinh viên Thái Nguyên thanh lý đồ khi chuyển chỗ trọ. Vẫn có những bài đăng bán hàng nhưng chủ yếu vẫn là những đồ dùng chuyên dành cho các bạn sinh viên như tủ vải, đồ ăn vặt, ốp lưng điện thoại, quần áo giá rẻ,…

11. Trao đổi đồ – Đổi thôi không mua bán nhá!

12. Điện thoại Hải Phòng

Cũng chuyên về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại chỉ chuyên mua, bán điện thoại hãng BlackBerry cũ mà thôi. Số lượng thành viên khá ít ỏi chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo sát hầu hết các bài đăng đều nhận được sự quan tâm cao.

14. Men’s Scents

Group hoạt động kín chuyên bán nước hoa nam, sở hữu chỉ 11.000 thành viên nhưng không vì thế mà tỉ lệ tương tác thấp, ngược lại thực tế khi thử dạo chơi hội 1 vòng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả ở nhóm này chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn đấy là nên viết các bài “review” về sản phẩm mình bán chắc chắn sẽ thuyết phục khách nhiều hơn là chỉ rao bán đơn điệu, nhạt nhẽo không điểm nhấn, không thu hút được khách hàng.

15. Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

16. Ship tìm người – Người tìm ship

17. Bán buôn

Nhóm được lập từ đầu với mục đích là mua bán hàng hóa, nhưng chẳng biết từ khi nào đã dần chuyển sang làm nơi để trao đổi lượt “sub”- hay còn gọi là lượt theo dõi facebook. Bạn sẽ không khó để tìm những bài với tiêu đề như “Đổi Sub”, “Cần Sub”, “Sub chéo”,… Trang bán hàng của bạn nếu đang quá ít người theo dõi, chỉ cần bạn đăng một tin lên ngay tức khắc sẽ có người liên lạc đáp ứng yêu cầu của bạn.

18. MMO Việt Nam – Kiếm tiền trên mạng

Đây được coi là cộng đồng kiếm tiền online đông đảo nhất trên Facebook với hơn 23.000 thành viên. Group chủ yếu là chia sẻ cho các member cơ hội kiếm tiền online nhỏ, kiếm tiền với affiliate, chia sẻ các trang “đào” bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác… Nhóm là nhóm mở và nội quy cũng khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tham gia ngay vào group này để học hỏi và thử sức với mảng này.

19. Hội MMO & Google Adsense Việt Nam-Like Và Lên Seo Pro

20. Kiếm Tiền Với Shopify – Dropshipping – FBA amazon – Affiliate – CPA Network

21. Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn tìm việc làm thì bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đông đảo về số lượng với hơn 200.000 thành viên là các nhà tuyển dụng và các ứng viên, mà đây còn là một group Facebook tìm việc làm chất vì các tin trên nhóm đều được kiểm duyệt trước khi đăng lên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia nhóm.

22. Việc Làm Thêm Sinh Viên TP.HCM

Còn nếu bạn ở chúng tôi thì đây là nhóm tìm việc làm dành cho bạn. Là group được lập ra bởi Cộng đồng Sinh viên chúng tôi nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc làm thêm và các bạn đã tốt nghiệp tìm việc làm.

23. Tìm Việc Làm thêm ở thái nguyên Cho Sinh viên và Người Lao Động

Đây cũng là một group chất lượng giới thiệu việc làm part-time và full-time ở địa bàn các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang… Với hơn 100.000 thành viên, bạn cũng không nên bỏ qua nhóm Facebook này nếu đang tìm một công việc tại những khu vực này.

24. Ship tìm Người – Người tìm Ship

Bạn có một chiếc xe và muốn làm shipper trong thời gian rảnh rỗi? Hãy gia nhập ngay cộng đồng shop online và shipper lớn nhất Việt Nam này. Với số lượng thành viên khủng lên đến hơn 500.000 người, đơn ship gần như được đăng lên liên tục, bạn chỉ việc lựa chọn đơn hàng phù hợp với khu vực của mình hoặc tiện với cung đường bạn di chuyển, liên hệ với shop để nhận đơn, đến lấy hàng và giao đến địa chỉ người nhận, vậy là bạn đã kiếm được một khoản kha khá rồi.

Nguồn tổng hợp: chúng tôi chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!