Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Tạo Khuyến Mãi Trên Shopee Thu Hút Khách Hàng Cực Hiệu Quả # Top 7 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Khuyến Mãi Trên Shopee Thu Hút Khách Hàng Cực Hiệu Quả # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Khuyến Mãi Trên Shopee Thu Hút Khách Hàng Cực Hiệu Quả mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách để tạo

 khuyến mãi trên shopee

Bước 1:

Đăng nhập vào trang sale shopee, chọn mục kênh truyền thông sau đấy chọn chương trình của tôi.

Đây là phân mục riêng mà Shopee tao dùng cho kênh người bán.

Bước 2:

Một khi đăng nhập thành công vào phân mục chương trình bạn chọn “TẠO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI”.

Những nội dung cần điền ở bước này gồm có tên chương trình khuyến mãi, thời gian bắt đầu và thời gian dừng lại của chương trình.

Chú ý là thời gian tiếp tục và dừng lại của chương trình chẳng thể thay đổi được có thể một chiến lược cụ thể của chương trình khuyến mãi, thời gian bao lâu sẽ là điều bạn cần phải cân nhắc.

Bạn có khả năng để chương trình được kết thúc sớm nhưng với điều kiện là chương trình đã tiếp tục được 1 giờ.

Bước 3:

Đây cũng là bước để bạn tạo mã giảm giá Shopee cho sản phẩm được khuyến mãi. Bạn nhấn xác nhận và bạn sẽ điền tỷ lệ giảm giá cho mỗi mặt hàng trong chương trình khuyến mãi.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi nhập đầy đủ nội dung bạn nhấn nút hoàn tất. Đây là bước tạo mã giảm giá cho mặt hàng trên Shopee và cũng là thao tác cuối cùng trong lúc tạo chương trình khuyến mãi trên Shopee.

Shopee sẽ thông cáo hậu quả một khi xét duyệt chương trình khuyến mãi của chủ shop.

Thiết lập khuyến mãi 

miễn phí

vận tải

Khuyến mãi phí vận chuyển là 1 chức năng cho phép cửa hàng tự tạo chương trình khuyến mãi phí vận chuyển, giúp quyến rũ Người mua và tăng doanh số sale.

(Tính năng này hiện chỉ ứng dụng cho một vài shop chắc chắn do Shopee chọn lọc)

Các câu hỏi phụ về Mã giảm giá Shopee

Chức năng

 Lưu mã giảm giá mới 

hoạt động

 như thế nào?

Người mua có thể nhấn ‘Lưu’ mã giảm giá trực tiếp trong trang chủ của shop. Người mua chỉ có thể nhấn ‘Lưu’ mỗi mã giảm giá 1 lần. Một khi mã được lưu, Người mua có khả năng dùng mã đó khi mua hàng. Khi mã đã được lưu hết lượt, mã sẽ không hiển thị trên trang chủ của shop nữa.

Làm cách nào

 để tôi chọn được số lượng Mã giảm giá phù hợp?

Người mua 

có khả năng

dùng

 mã giảm giá của 

shop

 tôi mà không cần nhấn ‘Lưu’ mã trước đó?

Có, người mua vẫn có thể nhập mã giảm giá của cửa hàng bạn khi tiến hành thanh toán nếu họ không lưu mã giảm giá trước.

Tôi sẽ thanh toán 

chi phí

 cho các mã giảm giá đã tạo như thế nào?

Tổng giá trị của toàn bộ các mã giảm giá được dùng sẽ trừ trực tiếp từ doanh thu của shop bạn

Tôi 

có thể

sử dụng

 lại mã giảm giá Shopee tôi đã tạo 

trước đây

 không?

Bạn có thể sử dụng lại mã giảm giá đã tạo trong vòng 30 ngày kể từ ngày cuối cùng của thời hạn dùng mã cũ. Bạn chẳng thể tạo 1 mã giảm giá mới có cùng nội dung với mã giảm giá đang chạy.

Bí quyết

 tăng lượt theo dõi trên Shopee

Cách tăng lượt theo dõi trên shopee có thể giúp bạn tăng năng lực sale cũng giống như đơn hàng và hiển thị sản phẩm đến người dùng. Càng nhiều lượt theo dõi tỉ lệ đơn hàng của bạn sẽ càng tăng cao.

Bí quyết

 1 : Tham gia các đợt giảm giá, 

giúp đỡ

 người 

bán hàng

bán hàng

 off của shopee.

Đây là cách nhanh nhất để tăng tối đa lượt theo dõi trên shopee . đồng nghĩa với điều đó bạn sẽ phải giảm giá sản phẩm, chịu lỗ hoặc ít lãi hơn để nhận được lượt theo dõi lớn và tăng sự có mặt sản phẩm đến người dùng.

Bạn có thể truy xuất trang sale Shopee để cập nhật các chương trình khuyến mại, giúp đỡ cho người sale.

Cách

 2: Tương tác nhau :

Có nghĩa là những người bán hàng sẽ lại theo dõi cho nhau qua các nhóm kênh Facebook, zalo, diễn đàn.

Tăng trưởng mạnh mẽ và có thể sẽ mang đến hiệu quả cao nhất là tham gia kênh Facebook group và share liên kết Shopee của bạn để toàn bộ mọi người theo dõi và bạn nhấn theo.

Bạn không nên nghĩ đến người sale, sẽ không hiệu quả. Vì mỗi bạn bán hàng khác nhau và tất cả đều có mong muốn mua sắm. Họ có thể bán mặt hàng A nhưng lại phải mua mặt hàng B.

Bạn có thể lên kênh Facebook và tìm từ khóa: tăng lượt theo dõi shopee. Có rất nhiều nhóm đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc bạn có thể để lại email bên dưới bài viết này bọn mình sẽ gởi list các group nhiều tương tác cho bạn

Cạnh tranh với đối thủ không thể không biết cách tạo khuyến mãi trên shopee. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( chúng tôi mgg.vn,… )

Cách Tạo Combo Khuyến Mãi Khi Bán Hàng Trên Shopee

Tìm hiểu về cách tạo combo khuyến mãi

Combo khuyến mãi là một tính năng trên kênh người bán cho phép bạn tự tạo các chương trình khuyến mãi cho shop của bạn. Để tạo được combo khuyến mãi bạn làm theo các bước sau:

Sẽ có sẵn 3 gói combo để cho bạn chọn.

Giảm giá theo %: Ví dụ mua 3 sản phẩm giảm thêm 10%

Giảm theo số tiền: Ví dụ mua 2 sản phẩm giảm thêm 10.000đ. Lưu ý: số tiền giảm phải thấp hơn tổng giá tiền của tất cả các mặt hàng trong combo của bạn.

Giảm giá đặc biệt: Mua 3 sản phẩm với giá là 30.000đ. Lưu ý: giá combo đặc biệt phải thấp hơn tổng giá ban đầu của tất cả các mặt hàng trong combo đó.

Sau khi chọn được combo thì đi đến chọn sản phẩm.

Bước 3: Chọn sản phẩm cho combo khuyến mãi

Lưu ý: Bạn phải chọn sản phẩm còn hàng và không ở trong chương trình khuyến mãi khác.

Nên chọn những sản phẩm nào để tạo combo khuyến mãi?

Sản phẩm có thể tham gia combo đó là các sản phẩm có mức giá cao hơn combo. Bạn có thể sử dụng sản phẩm chính và một sản phẩm tương tự. Ví dụ như combo một chai dầu gội + 1 chai dầu xả sẽ rẻ hơn 20k nếu như mua rời. Nên chọn các sản phẩm hay đi với nhau để khách hàng sẽ mua ở shop của bạn luôn và họ cũng sẽ mua combo nếu như được mức giá rẻ hơn.

Những sản phẩm nào không tạo được combo khuyến mãi?

Sản phẩm hết hàng

Những sản phẩm có kênh vận chuyển khác nhau

Sản phẩm đang chạy chương trình khác như flash sale.

Có thể chạy combo khuyến mãi đối với sản phẩm đang chạy chương trình khác không?

Đối với chương trình của shop của tôi thì có. Nếu sản phẩm đó đang chạy các chương trình như combo khuyến mãi, chương trình của tôi, mua kèm deal sốc, flash sale của shop. Người mua có thể hưởng khuyến mãi từ cả 2 chương trình. Ví dụ: Một sản phẩm có thể tạo combo khuyến mãi trong khi đang chạy chương trình giảm giá theo % của shop.

Đối với chương trình của shopee thì không. Các chương trình của shopee ví dụ như chương trình khuyến mại của shopee, chương trình flash sale.Có thể hiểu như sau, một sản phẩm đang tham gia chạy flash sale thì không thể tạo combo khuyến mãi. Nhưng nếu một sản phẩm đang chạy combo khuyến mãi thì vẫn có thể tham gia flash sale.

Có mấy loại combo khuyến mãi?

Có 3 loại combo khuyến mãi đó là:

Giảm giá theo %: Ví dụ như mua 2 sản phẩm được giảm 10% tổng giá trị hóa đơn

Giảm giá theo số tiền: Ví dụ mua 2 sản phẩm giảm 50k trên tổng đơn hàng. Thích hợp với các sản phẩm có giá trị cao

Giảm giá đặc biệt: Ví dụ mua 2 sản phẩm với giá 100k. Thường áp dụng với các sản phẩm đi cùng nhau ví dụ combo sữa rửa mặt + nước hoa hồng.

Tại sao nên tạo combo khuyến mãi?

Giúp bán được đơn hàng có giá trị cao hơn

Tăng doanh số bán hàng

Tương tác tới khách hàng tốt hơn….

Hướng Dẫn Cách Viết Bài Trên Facebook Ấn Tượng Thu Hút Khách Hàng

Khuyên các bạn nên sử dụng hình ảnh thật của mình về sản phẩm. Hình ảnh rõ ràng, bắt mắt. Hạn chế lấy ảnh từ đối thủ hoặc nhà sản xuất. Bởi những ảnh này đối thủ đã dùng trước và rất nhiều người đã dùng. Nếu bạn chưa có ảnh của riêng mình, có thể sử dụng ảnh của đối thủ, nhưng hãy đưa vào đó những đặc tính mà chỉ riêng bạn mới có: ưu đãi, bảo hành, chi phí vận chuyển… Ví dụ như khi ban muốn bán bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn, hãy sử dụng ảnh chụp thực tế của mẫu bàn muốn bán trong một không gian làm việc tại nhà, điều này đem tính chân thực, hiệu quả hơn so với việc ảnh chỉ là một chiếc bàn 3D.

Nếu sản phẩm mình bán có giảm giá, thì nên để cả giá gốc kiểu gạch bỏ và show cả giá khuyến mại để thu hút khách hàng. Thông thường màu giá nên để màu đỏ là tốt nhất.

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp – hiệu quả trên Fanpage với Vpage

2. Sử dụng từ khóa “Congrats” (chúc mừng)

3. Hãy thử đăng bài vào khoảng thời gian “khác người”

Có một đoạn ngắn PR sản phẩm gây sức hút trước khi đi vào các lợi ích của sản phẩm

Đưa ra các thông số sản phẩm nổi bật dưới dạng lợi ích

Đưa ra cảm nhận khách hàng đã sử dụng

Public thông tin về giá cả rõ ràng

Quà tặng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm

Dịch vụ bảo hành/đổi trả sản phẩm

Lời kêu gọi mua hàng, kèm theo số hotline liên hệ

Một số thông tin liên hệ khác (Email, website, Facebook…)

Tuy nhiên, do sự quản lý chặt chẽ từ các admin Groups Facebook nên việc seeding rất dễ bị xóa bài/band nick. Bởi vậy bạn nên tích lũy những kỹ năng nhỏ để đi seeding không lo bị xóa bài và hiệu quả (có người tương tác).

Comment thúc đẩy tương tác bài viết

6. Kết hợp với các trang khác

“Tăng Đơn Vèo Vèo” Với Cách Tạo Khuyến Mại Trên Shopee Cực Hấp Dẫn

1. Lợi ích của việc tạo khuyến mại trên Shopee

Các chương trình khuyến mại chính là một “công cụ” hữu ích giúp không chỉ giúp thu hút khách hàng và góp phần gia tăng sự trung thành. Mặt khác việc tạo khuyến mại trên shopee sẽ mang đến cho shop rất nhiều lợi ích “béo bở” như:

+ Kích thích tiêu dùng

+ Xả được hàng tồn kho

+ Tăng trưởng doanh số bán hàng

+ Thăm dò thị trường cho sản phẩm mới….

2. Các hình thức khuyến mại trên Shopee mà shop có thể áp dụng

2.1. Quà tặng miễn phí

Một món quà miễn phí dành tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm sẽ là một cách tuyệt vời để cung cấp giá trị gia tăng cho người mua. Nếu như được sử dụng một cách có hiệu quả thì có thể giúp bạn giải quyết một số sản phẩm tồn kho. Đồng thời nó còn giúp làm tăng giá trị trung bình của đơn hàng. Mua một được 2 được 3 thì khách hàng nào cũng thích phải không. Đây chính là một ‘chiêu thức” hữu hiệu để “níu kéo” khách hàng quay lại shop của bạn vào những lần tiếp theo.

2.2. Giảm giá theo %

Đây chính là hình thức khuyến mại dựa trên một giá trị đã được định sẵn trước đó. Hình thức khuyến mãi này sẽ khiến khách hàng cảm thấy hối tiếc khi họ không mua ngay sản phẩm đó. Tùy thuộc vào giá trị thật của sản phẩm để bạn đưa ra các mức giảm giá 10%, 30% hoặc 50%…cho thật phù hợp.

2.3. Miễn phí vận chuyển

Phí vận chuyển được xem là một lý do khiến người mua rời khỏi gian hàng của bạn. Miễn phí ship là một chiêu thức tuyệt vời để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm của shop bạn.

2.4. Tặng voucher giảm giá

Thay vì tặng tiền mặt thì người bán hãy tặng phiếu mua hàng giảm giá để giữ chân khách hàng tiếp tục mua sản phẩm của mình.

3. Hướng dẫn cách tạo khuyến mại trên Shopee cực đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào kênh marketing

Bạn hãy đăng nhập vào Shopee Kênh Người Bán rồi chọn mục Kênh Marketing. Sau đó bạn lựa chọn chương trình của tôi để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 2: Tạo chương trình khuyến mại

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản thành công thì bạn nhấn vào mục “Tạo chương trình khuyến mãi”. Tại đây bạn điền đầy đủ các thông tin về chương trình khuyến mại như: tên, thời gian bắt đầu và kết thúc khuyến mãi….Trong đó thời gian bắt đầu và kết thúc chương trình sẽ không thể thay dổi được. Do đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm khuyến mại

Sau đó, bạn nhấn vào mục Xác nhận và điền % giá cho mỗi sản phẩm trong chương trình khuyến mãi mà mình tạo ra.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì bạn nhấn vào nút Hoàn tất. Đây chính là thao tác cuối cùng trong cách tạo chương trình khuyến mãi trên Shopee rồi. Shopee sẽ thông báo kết quả sau khi xét duyệt xong chương trình khuyến mãi của shop.

Chương trình khuyến mại mà bạn tạo ra sẽ xuất hiện tạo mục chương trình sắp diễn ra. Bạn có thể tạo một hoặc nhiều chương trình giảm giá tùy thuộc vào nhu cầu. Khi chương trình khuyến mãi mà bạn tạo ra đã bắt đầu thì mức giá ưu đãi sẽ xuất hiện tại sản phẩm mà bạn đã chọn trước đó.

4. Những điều cần phải lưu ý khi tạo chương trình khuyến mãi trên Shopee

Có thể khuyến mãi sẽ mang đến cho shop rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng sai thì nó sẽ không mang thêm lợi nhuận mà ngược lại còn gây tổn thất cho shop của bạn. Vậy nên khi tạo khuyến mãi trên Shopee thì bạn cần lưu ý đến 3 yếu tố sau:

4.1. Lợi nhuận

4.2. Thời điểm

Thời điểm chính là một yếu tố rất quan trọng góp phần xây dựng chương trình khuyến mãi thành công. Không phải cứ tạo ra khuyến mãi bất kỳ khi nào mà bạn thích đều mang lại kết quả tốt. Bạn hãy chọn thời điểm mà khách hàng cần khuyến mãi nhất như các ngày lễ, tết….để tăng doanh số một cách tốt nhất. Việc chọn sai thời điểm không chỉ không mang đến nhiều lợi nhuận mà còn có thể “giết chết” shop của bạn đấy.

4.3. Chọn sản phẩm khuyến mãi phù hợp

Không phải bất kỳ sản phẩm nào đem ra khuyến mãi cũng mang lại hiệu quả cao. Nếu như không tính toán kỹ thì sẽ khiến shop của bạn chịu lỗ đấy. Bạn nên dựa vào hình thức khuyến mãi và tình trạng hàng tồn kho của mình để lựa chọn sản phẩm khuyến mãi cho phù hợp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Khuyến Mãi Trên Shopee Thu Hút Khách Hàng Cực Hiệu Quả trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!