Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bộ Kích Sóng Wifi Tenda A9 / 2023 # Top 20 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bộ Kích Sóng Wifi Tenda A9 / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bộ Kích Sóng Wifi Tenda A9 / 2023 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nội dung bài viết

Đánh giá bộ kích sóng wifi Tenda A9

Hướng dẫn cách dùng bộ kích sóng wifi Tenda A9 chuẩn nhất

Cách sử dụng thiết bị kích sóng wifi Tenda A9

Những điều cần lưu ý khi dùng kích wifi Tenda A9

Đ ánh giá bộ kích sóng wifi Tenda A9

Bộ kích sóng wifi Tenda A9 hay bộ khuếch tán Tenda A9 là sản phẩm của Tenda – một trong các thương hiệu hàng đầu trong nghề sản xuất và cung cấp các thiết bị phát wifi. Sản phẩm sở hữu mẫu mã nhỏ gọn, đơn giản, gồm 2 râu (2 ăng ten). Nhiệm vụ chính của của Tenda A9 là để mở rộng vùng phủ sóng wifi và cải thiện sức mạnh tín hiệu.

Phần lớn người sử dụng đều có những đánh giá tích cực về thiết bị khuếch đại Tenda A9 với các ưu điểm đặc biệt như:

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.

Độ phủ sóng rộng: Được trang bị 2 ăng ten 3dBi nên Tenda A9 cũng đều có thể mở rộng vùng phủ sóng wifi lên đến hơn 200 m 2 , phát wifi theo nhiều chiều. Sản phẩm này thực thụ phù hợp với các không gian rộng, nhà nhiều tầng.

Tốc độ dẫn truyền lớn: Bộ kích sóng wifi Tenda A9 có vận tốc dẫn truyền lớn số 1 khoảng 300 Mbs, cấp phép bạn nhẹ nhõm lướt web, chơi game hoặc làm bất kỳ việc gì mà không lo đứt mạng, rớt mạng.

Dễ sử dụng, tương thích với nhiều chỉ tiêu như 802.11n, router không dây, wifi DSL.

Tính năng Smart Wifi Signal Strength LED giúp chọn lựa vị trí tối ưu để nâng cao hữu hiệu bao phủ cũng như năng suất hoạt động.

Hệ thống đèn LED giúp người sử dụng đơn giản kiểm soát hoạt động của thiết bị.

Giá bán rẻ: Tại những địa chỉ uy tín như chúng tôi thiết bị khuếch đại Tenda A9 đang được bán với giá khoảng 215.000 VND. Đây là mức giá khá rẻ, thích hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Tenda A9 – bộ kích sóng wifi đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Hướng dẫn cách dùng bộ kích sóng wifi Tenda A9 chuẩn nhất

Sau khi tìm hiểu về chất lượng, có lẽ rằng điều mà các bạn đoái hoài tiếp theo là cách dùng cục kích sóng wifi không dây A9 đúng không nào? Trên thực tế, việc sử dụng Tenda A9 cực kỳ đơn giản. Dưới này là phía dẫn chi tiết của chúng tôi giành cho bạn:

Cách sử dụng thiết bị kích sóng wifi Tenda A9

Bước 1: Cấp nguồn cho bộ kích sóng wifi

Bước 2: Mở điện thoại, vào mục Cài đặt (Settings)/ Kết nối/ Wi-Fi. Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiện lên các mạng wifi xung quanh. Bạn ấn chọn kết nối với mạng wifi Tenda tương ứng.

Bước 3: Sau khi kết nối thành công, bạn truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại và đánh trên thanh công cụ kiếm tìm địa điểm sau: 192.168.0.254 .

Bước 4: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện các mạng wifi. Nhấn vào mạng wifi mà bạn muốn kích sóng rồi chọn Next .

Bước 5: Cài đặt lại tên và mật khẩu.

Bỏ tích phần “Set up the extender’s Wifi name and password to the name as those of the Base Station”

Nhập mật khẩu wifi mà bạn muốn kích vào ô đầu tiên “Enter the Wifi password of the Base Station”.

Đặt tên mới cho bộ kích sóng wifi Tenda A9 bằng phương pháp nhập một tên bất kỳ mà bạn mong muốn vào ô kế đến “Wifi Name of the Extender”.

Nhập mật khẩu mới cho thiết bị kích sóng wifi vào ô “Wifi Password of the Extender”

Ấn chọn Finish và chờ cho tới khi màn hình điện thoại xuất hiện dòng chữ “Extended Successfully”.

Bước 6: Thoát khỏi trình duyệt và tiến hành kết nối lại với sóng wifi từ bộ kích theo những bước sau đây:

Vào phần Cài đặt/ Kết nối/ Wifi

Chọn tên của cục kích sóng wifi mà bạn vừa đổi/ Nhập mật khẩu mới để kết nối.

Bươc 7: Kết nối mạng wifi thành công và bạn cũng có thể nhẹ nhõm vào web, xem video, chơi game theo ý muốn.

Cách sử dụng thiết bị kích sóng wifi Tenda A9 vô cùng đơn giản!

Những điều cần lưu ý khi dùng kích wifi Tenda A9

Bên cạnh việc lắm rõ cách sử dụng bộ kích sóng wifi Tenda A9, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Mạng phát wifi từ Tenda A9 hay bất kỳ cục kích sóng nào khác bản tính là mạng tiếp phát, nghĩa là thu lại mạng từ router sau đó phát lại. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất chúng ta chỉ nên sử dụng cho mục tiêu giải trí, không nên thực hiện các giao dịch thanh toán.

Không nên cài đặt bộ kích sóng wifi trên điện thoại chứa các thông tin quan trọng.

Luôn phòng ngừa và đáp ứng thực hành đúng các nguyên tắc bảo mật.

Mẹo tăng tín hiệu sóng Wifi lên mức đỉnh cao

Cách tìm ra mật khẩu Wi-Fi của nhà người thân

Biên tập: ITS

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Khác

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi, Đổi Pass Wifi Vnpt, Fpt, Tenda, Tp / 2023

WiFi nhà bạn bỗng dưng có dấu hiệu chậm kết nối, thậm chí tín hiệu còn ngắt kết nối, ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như những nhu cầu khác cần sử dụng Internet. Có khá nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ truy cập WiFi, chẳng hạn do vị trí đặt router chưa phù hợp, sử dụng với cường độ liên tục khiến router bị nóng,… hoặc WiFi nhà bạn đang bị sử dụng “chùa”.

1. Cách đổi mật khẩu WiFi Tenda

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều router Wireless Tenda, chẳng hạn Tenda F3 N300, Tenda W311R, Tenda W316R,… Cách đổi mật khẩu WiFi Tenda đều tương tự như nhau, cho dù bạn sử dụng loại router nào đi chăng nữa.

Bạn đọc tham khảo bài viết Làm thế nào để đổi mật khẩu wifi Tenda? để biết chi tiết cách thực hiện.

Tham khảo cách làm chi tiết trong bài viết Làm sao để đổi mật khẩu wifi Tp-Link?.

3. Đổi pass WiFi FPT bằng máy tính

Thông thường sau khi thiết lập WiFi lần đầu, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật cài đặt mã số bất kỳ làm mật khẩu hoặc do chính bạn cung cấp. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng chúng ta cũng nên thay đổi dãy mật khẩu đó. Để đổi mật khẩu Wifi FPT bạn làm như sau:

Bài viết chi tiết tham khảo Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi FPT.

Cũng tương tự như những modem trên, khi đổi WiFi Linksys bạn cũng cần phải truy cập vào giao diện trang quản lý modem rồi từ đó thay đổi mật khẩu cho WiFi.

Hiện nay, các nhà mạng VNPT, FPT, Viettel thường sử dụng dòng modem Dlink 600 và Dlink Dir 605L. Cách quản lý cũng như cách thay đổi mật khẩu các modem đó cũng tương tự như nhau.

Bài hướng dẫn chi tiết trong Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng.

6. Cách đổi pass WiFi iGate VNPT

Việc thay đổi mật khẩu của WiFi modem iGate VNPT sẽ giúp cho tốc độ đường truyền Internet nhà bạn được ổn định hơn, tránh trường hợp truy cập trái phép.

Chúng ta truy cập địa chỉ IP là 192.168.1.1. Sau đó cũng nhập thông tin User là admin và Password là admin, rồi nhấn Login.

Tham khảo bài viết chi tiết trong Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi iGate VNPT.

7. Thay đổi mật khẩu WiFi modem Viettel

Chúng ta có thể kể đến một số những modem WiFi của Viettel như TP Link, Totolink, Alacatel, cáp quang. Cách đổi mật khẩu WiFi modem Viettel cũng tương tự như một số những modem khác.

Sau đó, thay đổi mật khẩu WiFi tại Pre Shared Key. Cách thay mật khẩu WiFi chi tiết trong Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi modem Viettel.

8. Đổi pass WiFi modem HuaWei VNPT

Đối với modem HuaWei VNPT, chúng ta có thể kiểm tra thông tin quan trọng ngay ở mặt sau của modem.

Tham khảo cách đổi pass WiFi trong Cách đổi mật khẩu WiFi modem HuaWei VNPT như thế nào?.

9. Thay mật khẩu WiFi modem VNPT Yes Telecom

Việc thay đổi pass cho WiFi modem VNPT Yes Telecom cũng trải qua 2 bước đơn giản là truy cập vào trang quản lý và đổi mật khẩu WiFi là xong.

Bài hướng dẫn chi tiết tham khảo trong Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi modem VNPT Yes Telecom.

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Nhớ Dùng Chung (Shared Drives) Trên Google Drive / 2023

Chắc nhiều bạn sử dụng Google Drive Unlimited thắc mắc Bộ nhớ dùng chung là gì? Shared Drives là gì? Khi sử dụng Google Drive thì một số tài khoản sẽ thấy Bộ nhớ dùng chung (hay Shared Drives) phía dưới Drive của tôi

Bộ nhớ dùng chung Google Drive là một dịch vụ ra đời đã lâu nhưng chưa được nhiều người biết đến, trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin chi tiết Bộ nhớ dùng chung Google Drive là gì? Cách cài đặt và sử dụng Bộ nhớ dùng chung cùng những mẹo nhỏ giúp tận dụng dịch vụ lưu trữ Bộ nhớ dùng chung với dung lượng không giới hạn và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được các nội dung cập nhật trong Bộ nhớ dùng chung Google Drive.

Bộ nhớ dùng chung (Shared Drives) với tên gọi cũ là Drive Nhóm hay Team Drives

Bộ nhớ dùng chung là một không gian lưu trữ chung để các Nhóm (Teams) trong công ty, tổ chức,.. của bạn có thể dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm và truy cập vào các file tài liệu của họ từ bất cứ nơi nào và trên bất kì thiết bị nào.

Không giống những file trong Drive của tôi (My Drive), dữ liệu trong Bộ nhớ dùng chung thuộc về một nhóm chung thay vì một cá nhân. Do đó ngay cả khi những thành viên trong Nhóm nghỉ việc, những file này vẫn được giữ nguyên vẹn, qua đó giúp Nhóm của bạn có thể tiếp tục truy cập dữ liệu, chia sẻ thông tin và hoàn thành công việc.

Hoặc đơn giản hơn, Bộ nhớ dùng chung có thể thêm gmail của một hoặc nhiều thành viên vào nhóm, gmail của thành viên đó sẽ được upload không giới hạn dung lượng lên nhóm đó. Hay còn gọi là chia sẽ dung lượng cho tài khoản khác.

Hướng dẫn sử dụng Bộ nhớ dùng chung

Bước 2: Đây là giao diện cơ bản của Google Drive. Các bạn có thể thấy logo chúng tôi ở góc phải trên của ảnh. Tiếp theo chúng ta chú ý tới một số điểm như sau:

Bước 4: Sau khi ấn ” Tạo ” folder ở bước 3 thì bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới. Giao diện của folder bộ nhớ dùng chung. Tại đây có một số thông tin mà Google liệt kê ra như:

Bước 5: Tại bước này sẽ là bước thêm thành viên mới vào bộ nhớ dùng chung. Tại đây bạn sẽ có một số yêu cầu để bắt đầu như:

1. Bạn có thể nhập tên hoặc địa chỉ email của thành viên trong bộ nhớ dùng chung để thêm vào. Các bạn nên nhập email cho đỡ nhầm lẫn.

2. Tại phần cấp quyền mình khoanh đỏ có các lựa chọn như sau:

Người quản lý: nếu tài khoản được cấp quyền này đồng nghĩa với việc thành viên đó sẽ có toàn quyền quản lý các thành viên khác, có thể tải tài liệu lên / chỉnh sửa tài liệu và xóa tài liệu của các thành viên khác tải lên.

Người quản lý nội dung: thành viên được cấp quyền này có thể tải tài liệu lên và chỉnh sửa, xóa tất cả các tập tin hiện có tại folder của bộ nhớ dùng chung.

Người đóng góp: thành viên được cấp quyền này có thể tải tài liệu lên và chỉnh sửa tất cả các tập tin hiện có tại folder của bộ nhớ dùng chung.

Người xem: Chỉ có thể xem nội dung tài liệu mà thôi :D.

Mặc định thì Google để quyền truy cập thứ hai ( Người quản lý nội dung), điều này khá là rủi ro. Các bạn nên để quyền cho các tài khoản trong nhóm là ( Người đóng góp). Điều này sẽ làm giảm khả năng rủi ro vì có thể chỉnh sửa nhầm tài liệu của người khác. Mặc dù Google có chức năng “roll-back” lại nhưng nói chung là cũng phức tạp :D.

Nội dung các bạn có thể ghi chú cho thành viên mới được thêm vào. Các bạn ghi gì chả được, không ghi cũng được :D.

Cài đặt bộ nhớ dùng chung

Đổi tên

Tìm kiếm trong

Xóa drive nhóm

Giờ đây người dùng sẽ không phải mất thời gian vào việc đồng bộ các tài liệu hay lo lắng về việc tốn dung lượng bộ nhớ. Với Drive File Stream, bạn và đồng nghiệp có thể truy cập và làm việc bất cứ lúc nào.

Upload và chia sẻ file trên Bộ nhớ dùng chung Google Drive

Việc upload và chia sẻ file hay tạo folder trên drive bộ nhớ dùng chung cũng như 1 gmail thông thường. Tuy nhiên ở phần drive bộ nhớ dùng chung, Google không cho phép người dùng share folder mà chỉ share file để hạn chế về việc lạm dụng tính năng bộ nhớ dùng chung của Google Drive.

Cách thoát ra Bộ nhớ dùng chung Google Drive, xóa Bộ nhớ dùng chung

Nếu bạn là Người quản lý thì hãy vào Quản lý thành viên sau đó xóa Thành viên muốn xóa

Nếu bạn là Người quản lý nội dung, Người đóng góp, Người nhận xét, Người xem thì chỉ có cách nhờ Người quản lý xóa bạn ra khỏi Bộ nhớ dùng chung đó thôi.

Một số lưu ý:

Để xóa Bộ nhớ dùng chung thì có 2 cách:

Vào Quản lý thành viên và xóa bạn ra

Xóa tất cả nội dung, file, folder đó, sau đó chọn Xóa bộ nhớ dùng chung

Như vậy, phía trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn biết Bộ nhớ dùng chung là gì, cũng như cách sử dụng nó. Hy vọng, sẽ giúp ích cho các bạn hơn trong quá trình sử dùng Google Drive

Khắc Phục Tình Trạng Wifi Tenda Chập Chờn Rớt Mạng 2022 / 2023

– Trước khi thực hiện các bước các bạn nên cài đặt lại từ đầu, như vậy chúng ta mới chắc chắn rằng mình thao tác không sai ở các bước. Các bạn tham khảo bài viết này để làm theo các bước cấu hình wifi tenda hoàn chỉnh nhất.➥ Xem video cấu hình wifi tenda các dòng phổ biến➥ Xem bài viết cấu hình Wifi Tenda W311R➥ Xem bài viết cấu hình Wifi Tenda F3➥ Xem bài viết cấu hình Wifi Tenda F6

– Trường hợp cục wifi vô 5 hoặc 10 là mất luôn tín hiệu sóng hoặc là mất một xíu rồi có nhưng kiểm tra cục wifi vẫn thấy có tín hiệu đèn đầy đủ, trường hợp này thì đa số khả năng do sụp áp nguồn nên nó không chạy ổn đinh. Các bạn có thể mua cục adator khác găn zô kiểm tra thử bình thường hay không.

– Trường hợp wifi tenda bị quá tải mạng. Nguyên nhân này thường do quá nhiều người truy cập, khiến cho modem nhà mạng không thể chịu tải được buộc bạn phải khởi động lại thiết bị mới có thể sử dụng lại bình thường. Để khắc phục nguyên nhân này, chúng ta buộc phải giảm tải ( bằng cách đổi mật khẩu wifi tenda để ít người truy cập lại), nâng cấp thiết bị modem chịu tải cao, hoặc dùng router wifi của bạn là thiết bị chính, modem của nhà mạng chỉ là phụ thay thế convecter.

Mình tiến hành tìm kiếm trên mạng, kể cả trang chủ của hãng tenda nhưng vẫn không tìm thấy. Buộc mình phải tự ngồi mày mò, và cuối cùng cũng tìm ra được nguyên nhân. Và như vậy tình trạng này mình đã khắc phục được. Mình cũng đã chỉnh giúp 1 số người cũng bị dính tình trạng này đều thành công.

Hỗ trợ sửa chữa online miễn phíNếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bộ Kích Sóng Wifi Tenda A9 / 2023 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!