Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline # Top 11 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách 1: Lưu trang web về máy tính dưới dạng file HTML để xem Offline

Bước 1: Mở trang web mà bạn muốn lưu về máy tính để xem Offline, sau đó các bạn nhấn chuột phải vào khoảng trắng trang web và chọn Lưu thành (Save as), hoặc các bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + S.

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ Save As các bạn chọn đến thư mục chứa trang web, đặt tên trang web, trong phần Save as type các bạn có 2 lựa chọn:

– Trang web, toàn bộ: lưu toàn bộ trang web bao gồm cả html và các file cần thiết khác.

– Trang web, chỉ HTML: chỉ bao gồm nội dung text, css – javascript (nếu có) khi mở lên bạn chỉ nhìn thấy text và có thể bị vỡ khung, không có hình ảnh.

Để lưu toàn bộ trang web thì các bạn nên chọn Trang web, toàn bộ, sau đó nhấn Save để lưu trang web.

Sau khi lưu về thì các bạn sẽ được 2 file, 1 file html và 1 folder chứa toàn bộ hình ảnh, các file text document, ….

Như vậy khi không có internet các bạn chỉ cần mở file .html lên sẽ có thể xem trang web offline.

Cách 2: Lưu trang web về máy tính thành file PDF để xem Offline

Để lưu trang web dưới dạng file PDF về máy tính để các bạn có thể xem khi máy tính không kết nối mạng các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trang web mà bạn muốn lưu về xem Offline.

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn biểu tượng Tùy chỉnh và điều khiển của trình duyệt web và chọn In (Print).

Hoặc các bạn nhấn chuột phải vào khoảng trắng trong trang web và chọn In (Print), nếu muốn nhanh chóng hơn thì các bạn nhấn tổ hợp Ctrl + P.

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ xem trước khi in các bạn chọn trong phần máy in đích là Lưu dưới dạng PDF, trong phần trang là tất cả, sau đó nhấn Lưu.

Bước 4: Xuất hiện cửa sổ Save As các bạn chọn đến vị trí lưu file PDF và chọn Save để lưu trang web.

Như vậy khi không có mạng các bạn chỉ cần nhấn chuột để mở file PDF này.

Các bạn có thể dễ dàng xem Offline trang web đã lưu về máy tính.

Cách 3: Sao chép trang web vào Word

Ngoài hai cách trên các bạn có thể sử dụng cách copy tài liệu, văn bản trên các website vào Word như sau:

Bước 1: Bôi đen nội dung tài liệu trên trang web mà bạn muốn lưu về máy tính để xem Offline, sau đó nhấn tổ hợp Ctrl + C để sao chép.

Bước 2: Mở file Word mới, nhấn tổ hợp Ctrl + V để dán nội dung đã sao chép.

Xuất hiện cửa sổ Paste Special, trong phần As các bạn chọn Unformatted Unicode Text và chọn OK để dán dữ liệu.

Bước 3: Sau khi đã dán xong dữ liệu các bạn nhấn tổ hợp Ctrl + S để mở cửa sổ Save As và lưu file Word vào máy.

Như vậy các bạn có thể dễ dàng xem trang web đã lưu vào Word để xem Offline.

Hướng Dẫn Cách Tải Gmail Về Máy Tính Lưu Trữ, Xem Offline

Cách tải Gmail về máy tính xem offline. Nếu bạn muốn tải tất cả email có trong Gmail về máy tính để lưu trữ thì hãy tham khảo thủ thuật này.

Bạn không thường xuyên có mạng internet để sử dụng nhưng vẫn muốn xem & in thư có trong hòm thư Gmail, hãy sử dụng thủ thuật bên dưới.

Hướng dẫn tải toàn bộ hòm thư đến Gmail về máy tính xem, in Offline

Bước 1: Tại hòm thư Gmail của bạn, bạn nhấn vào ảnh đại diện của bạn (góc trên cùng bên phải), sau đó nhấn tiếp vào nút Tài khoản của tôi . Hoặc truy cập trang quản lý tài khoản Gmail (Google) theo liên kết này.

Bước 2: Tại trang quản lý tài khoản, bạn nhấn vào dòng Kiểm soát nội dung của bạn trong phần Thông tin cá nhân và bảo mật.

Bước 3: Nhấn nút Tạo tệp lưu trữ .

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang tạo bản lưu trữ dữ liệu để tải xuống, mặc định sẽ chọn sao lưu tất cả dữ liệu từ tất cả dịch vụ của Google. Vì bạn chỉ cần sao lưu email trong Gmail nên nhấn nút Bỏ chọn tất cả .

Bước 5: Sau đó gạt công tắc trong phần Thư (Gmail) sang bên trái (dấu tích √ màu xanh lá cây) rồi kéo xuống dưới cùng nhấn vào nút Tiếp tục .

Bước 6: Bạn sẽ được đưa đến trang tùy chỉnh định dạng tệp lưu trữ, bạn có thể tải bản sao lưu Gmail về máy tính với 3 định dạng ZIP, TGZ và TBZ trong phần Loại tệp (nếu bạn không có yêu cầu đặc biệt gì thì chọn ZIP, sử dụng Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird và chương trình thư của Apple để mở).

Bước 8: Lúc này bạn sẽ thấy thông báo “Gần như hoàn tất…” . Gmail đang tạo một bản lưu trữ cho bạn tải về, sẽ mất chút thời gian tùy thuộc vào dung lượng hòm thư của bạn.

Bước 9: Sau khi tạo bản sao lưu thành công, sẽ có một email thông báo gửi về hòm thư của bạn bao gồm liên kết tải xuống. Nhấn vào các nút Tải xuống tệp lưu trữ để tảo bản sao lưu hòm thư Gmail về máy tính.

Bước 10: Tải các phần mềm sử dụng để mở bản sao lưu tải về ở trên:

Cách Lưu Nội Dung Trang Web Vào File Word Để Xem Sau

Đôi khi lướt web chúng ta bắt gặp một trang web hay và bạn muốn lưu lại để xem bất cứ lúc nào mà không cần có mạng internet. Điều này rất dễ dàng vì bạn hoàn toàn có thể lưu trang web bất kỳ vào file word để xem lại một cách dễ dàng.

Bước 1: Các bạn mở trang web muốn lưu lại sau đó nhấn Ctrl + A để bôi đen toàn bộ trang web hoặc dùng chuột bôi đen phần nội dung mà bạn muốn lưu lại.

Bước 2: Sau khi bôi đen xong các bạn nhấn Ctrl + C để copy phần đã bôi đen.

Tiếp theo đó bạn mở Word và nhấn Ctrl + V để dán nội dung của trang web vào Word, nếu có thông báo hiện lên các bạn nhấn Yes.

Toàn bộ nội dung của trang web sẽ được hiển thị trong Word.

Nếu bạn không muốn lưu phần ảnh mà chỉ cần lưu phần văn bản thì sau khi copy trang web bạn chuột phải lên word và trong phần Paste options các bạn chọn Keep Text Only.

Lúc này chỉ có văn bạn được giữ lại mọi hình ảnh sẽ bị loại bỏ.

Bây giờ bạn chỉ việc lưu file Word lại để có thể đọc lại bất cứ lúc nào bạn muốn, rất đơn giản phải không ạ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

http://thuthuatphanmem.vn/cach-luu-noi-dung-trang-web-vao-file-word-de-xem-sau/

Hướng Dẫn Cách Tải Lưu Video Trên Facebook Về Máy Tính Laptop

Hướng dẫn cách tải lưu video trên facebook về máy tính Laptop

Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay với việc hỗ trợ chia sẻ các dữ liệu khác nhau như video, hình ảnh, tâm trạng… Tuy nhiên, bạn phải hiểu Facebook chỉ là mạng xã hội chứ không phải là một trình lưu trữ đám mây tiện ích nên sẽ không hỗ trợ các bạn việc tải video về các mẫu laptop, máy tính trực tiếp.

Dù không hỗ trợ việc tải trực tiếp video từ trang chủ nhưng chúng ta vẫn có cách lưu video được đăng tải trên Facebook về laptop bằng nhiều cách khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Worklap sẽ giới thiệu những cách lưu video trên facebook về máy tính rất thú vị.

Cách download video trên Facebook về máy tính được sử dụng trên các trình duyệt điện thoại hoặc máy tính. Từ những thông tin đó, chúng ta sẽ dùng công nghệ để tải video về laptop.

Facebook cho phép tải video trên ứng dụng về máy tính

+ Cách 1: Cách download video từ facebook về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bạn chỉ cần thực hiện 1 bước duy nhất: Hãy quan sát khi xem video trên facebook bằng trình duyệt dòng Cốc Cốc, trình duyệt sẽ tự động file video nhận dạng. Bạn chỉ cần chọn mong muốn chất lượng ở dạng nào HD, FHD, 2K rồi nhấn chuột vào “Download” để tải video về máy tính, laptop thông dụng.

Đặc biệt, hệ thống trình duyệt này Cốc Cốc còn hỗ trợ nhiều định dạng, kiểu file khác nhau cho file video đã được tải về. Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc mp3 thông thường mà không cần xem video thì có thể lựa chọn định dạng phần cứng mp3 khi tải video từ facebook. Tốc độ tải, thời gian chờ của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần tốc độ tải bình thường, nếu đem ra so sánh các công cụ khác nhờ cơ chế tải đa luồng song song.

Ngoài ra, Cốc Cốc còn nhận dạng các nguồn gốc và tải được video từ Youtube hay các website phim online khác nữa đó. Di chuột vào video, chọn chất lượng mong muốn rồi ấn “Download” để tải video về máy tính quá đơn giản để bạn thực hiện cách lưu video trên facebook về máy tính mà thôi.

+ Hoặc bạn có thể dùng bản di động để thực hiện cách tải facebook về máy tính laptop.

Bước 1: Xem bình thường dưới dạng màn hình video Facebook to lên nhưng trên thanh địa chỉ trên cùng trình duyệt, các bạn hãy thêm m trước chúng tôi để truy cập bản di động (thành chúng tôi bạn lưu ý hãy xóa đoạn www nếu có thì cũng sẽ đơn thuần hơn nhiều).

Bước 2: Khi đang xem các clip chạy video Facebook bằng bản di động, bạn vừa có thể kích chuột phải, chuột trái và chọn Lưu video thành… (Save As) để tải về máy tính, laptop được.

Tải video từ Facebook về máy tính

+ Cách 2: Dùng công cụ online hỗ trợ trên trang web

Bước 2: Đợi hệ thống nhận diện video ở dạng nào rồi bấm nút Download this Video.

Bước 3: Khi video được bật lên toàn màn hình, các bạn nhớ hãy kích chuột phải và chọn Save Video As để lưu video này về máy tính.

+ Cách 3: Sử dụng IDM Download

IDM Download là công cụ hỗ trợ Download tốc độ cao và nhanh. Ngoài ra, IDM còn có khả năng download trực tiếp các video từ trên các trang Web luôn đó các bạn.

Bước 1: Các bạn hay mở trang web có video cần tải về máy tính, laptop mà cụ thể đó là Facebook. Sau đó nhấn Download this video trên góc phải của video là xong.

Bước 2: Sau đó các bạn nhấn Start Download (bắt đầu tải) để tải video ngay lập tức. Quá đơn giản để thực hiện cách lưu video từ facebook về máy tính.

Tải video Facebook về laptop nhanh nhất

+ Cách 4: Cách lưu video trên facebook về máy tính bằng tải liên kết trực tuyến

Đây là cách lưu trữ video từ facebook nhẹ nhất và đơn giản nhất thế nhưng mỗi lần xem video bạn cần sử dụng mạng Internet và có thể mất nếu chủ clip đã xóa chúng đi.

Bước 1: Bạn hãy nhấp chuột phải vào Video và chọn Lưu liên kết thành hiện ra tỏng bảng chọn

Những cách lưu video trên facebook về máy tính, cách lưu video từ facebook về máy tính thường xuyên được áp dụng, và có hiệu quả nhanh chóng. Worklap khuyên bạn hãy thử.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!