Xem Nhiều 4/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Lập Facebook # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Lập Facebook # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lập Facebook mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạo tài khoản Facebook với chúng tôi vô cùng đơn giản và nhanh chóng

1. Sử dụng Facebook cá nhân để bán hàng là như thế nào?

Mạng xã hội hiện nay là một trong những trang web có lượt truy cập cao nhất đặc biệt là Facebook. Vì thế, lựa chọn bán hàng online trên Facebook là một việc vô cùng khôn ngoan. Hiện nay có rất nhiều người đang bán hàng trên Facebook tận dụng tài khoản cá nhân rất tốt để thu về lợi nhuận. Họ liên tục chia sẻ thông tin hữu ích, chăm sóc khách hàng tiềm năng trong friendlist, liên tục tương tác với khách hàng để tạo mối quan hệ.

Tuy nhiên, để bán hàng trên Facebook thì đôi lúc không phải điều dễ dàng. Bán hàng trên Facebook cá nhân đồng nghĩa bạn phải là người thật, việc thật mới được khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của mình. 

Phần lớn mọi người đều đang bán hàng trên Facebook cá nhân vì nó nhanh, dễ dàng, đăng bài như đăng status bình thường mà không cần sử dụng nhiều công cụ quá phức tạp. 

2. Tại sao nên bán hàng trên Facebook cá nhân?

Với những shop online mới kinh doanh và người người mới lập nghiệp bằng kinh doanh online, như đã nói lập một tài khoản Facebook cá nhân là vô cùng cần thiết. Facebook cá nhân có những ưu điểm tối ưu cực kỳ phù hợp với kinh doanh online sau:

– Độ hiển thị và tiếp cận cao hơn so với Fanpage (Reach):  Với Facebook cá nhân tỉ lệ hiển thị bài viết tới khách hàng sẽ cao hơn gấp 3 – 4 lần so với bài viết trên Fanpage khi để tự nhiên, không có sự tác động của các công cụ tăng tương tác khác. Khách hàng khi tìm kiếm tên shop thì Facebook cá nhân sẽ hiện ra đầu tiên thay vì là fanpage.

– Có độ tin tưởng hơn so với Fanpage:  Điều này là dễ hiểu, bởi với tài khoản cá nhân của bạn thì sẽ có những người bạn của bạn, gia đình, thầy cô, anh chị em, họ hàng, … nhờ đó sẽ tăng độ tin tưởng hơn rất nhiều so với Fanpage. Và trong bán hàng online, sự tin tưởng được đặt lên hàng đầu.

3. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook https://www.facebook.com/ 

Bước 2: Tạo tài khoản Facebook

Trên trang này các bạn thực hiện đăng ký tài khoản Facebook luôn trên giao diện bằng cách điền đầy đủ các thông tin mà Facebook yêu cầu trong bảng Đăng ký:

Họ: các bạn nhập họ của mình vào đây.

Tên: nhập tên của bạn, Facebook mặc định hiển thị tên trước họ sau nhưng tên này vẫn là tên chính của bạn trên Facebook.

Số di động hoặc Email: các bạn có thể tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình. Nếu bạn có tài khoản gmail, outlook, yahoo mail… thì các bạn nhập tài khoản email, nhưng nếu bạn muốn tạo tài khoản Facebook bằng số di động thì các bạn nhập số điện thoại của bạn. Số di động hoặc Email này sẽ dùng để xác minh tài khoản, lấy lại mật khẩu và cũng là tên đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

Nếu bạn nhập tài khoản Email thì sẽ xuất hiện thêm phần Nhập lại Email, các bạn nhập tài khoản email giống phần. Nếu nhập số điện thoại thì không có phần này, các bạn chuyển luôn sang phần.

Mật khẩu mới: nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn, mật khẩu tối thiểu có 6 ký tự bao gồm số, chữ cái và dấu chấm câu (để đảm bảo tính bảo mật theo mình các bạn nên đặt mật khẩu chứa cả số, chữ cái và ký tự đặc biệt).

Ngày sinh: nhấn chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn (Lưu ý: bạn phải từ 13 tuổi trở lên mới có thể tạo tài khoản Facebook).

Giới tính: chọn giới tính của bạn.

Sau đó nhấn chọn Tạo tài khoản  để tạo tài khoản Facebook.

Bước 3: 

Ngay sau đó Facebook sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua Yahoo, Skype hay các dịch vụ email khác, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tìm bạn bè để tìm kiếm bạn bè của mình. Nếu bạn chưa muốn làm việc này ngay bây giờ thì hãy nhấn vào nút Bỏ qua bước này để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: 

Bước tiếp theo là bạn hãy thêm ảnh đại diện cho tài khoản của mình. Bạn có thể nhấn vào nút Thêm ảnh để tải ảnh lên từ máy tính hoặc Chụp ảnh bằng webcam của mình để chọn ảnh làm ảnh đại diện phân biệt với các tài khoản khác, giúp bạn bè của mình có thể nhận ra bạn một cách dễ dàng, bởi có rất nhiều người trùng tên hiển thị trên Facebook như bạn. Còn nếu bạn muốn làm việc này sau thì cũng có thể chọn Bỏ qua.

Lúc này, bạn hãy chọn một kiểu ảnh ưng ý lưu trên máy tính của mình làm ảnh đại diện. Rồi nhấn vào nút Tiếp để tiếp tục.

Bước 5:

Vậy là bạn đã tạo tài khoản Facebook thành công rồi. Bây giờ hãy nhấn vào thẻ Giới thiệu để cập nhật thêm thông tin như: Công việc và học vấn, những nơi bạn đã sống, thông tin cơ bản và liên hệ về bản thân, chi tiết về bạn và những sự kiện trong đời.

Như vậy các bạn đã tạo xong tài khoản Facebook và thiết lập cơ bản cho tài khoản của mình. Thật dễ dàng và đơn giản đúng không nào, từ giờ bạn có thể sử dụng tài khoản để liên hệ với bạn bè, người thân.. chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, những khoảng khắc kỷ niệm đáng nhớ. 

4. Bán hàng trên tài khoản cá nhân có khác fanpage và group không?

Câu trả lời là Có. Facebook được thiết lập trên trang chủ của người dùng sẽ hiển thị bài viết của bạn bè trước sau đó là đến bài trên fanpage hoặc group. Và trên Facebook của khách hàng cũng thế. Nếu bạn sử dụng một tài khoản Facebook cá nhân để bán hàng thì bài viết của bạn sẽ hiển thị trên trang của khách hàng đầu tiên khi bạn đăng bài. Đây là một ưu điểm cực lớn khi bán hàng trên Facebook cá nhân so với bán hàng trên fanpage và group.

Đồng thời việc đăng bán sản phẩm trên trang cá nhân dễ dàng và nhanh chóng hơn fanpage và group, tận dụng được các mối quan hệ thân quen.

Còn đối với fanpage để có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu bạn sẽ cần phải phân tích nhân khẩu học và phải bỏ ra một khoảg tiền thì Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng mà bạn đã đặt ra.

5. Làm thế nào để bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả?

– Việc bán hàng trên Facebook cá nhân thì bạn cần có số lượng bạn bè lớn và ổn định để bạn có tiếp cận đến khách hàng rộng rãi hơn. Các nơi trên Facebook mà bạn có thể tìm kiếm bạn bè:

Tận dụng các mối quan hệ bạn bè trên Facebook. Bạn có thể vào trang cá nhân của list friend trên Facebook và kết bạn với những người quen của bạn bè mình.

Nếu đã tìm kiếm thông tin khách hàng từ trước và có sẵn data thì bạn cũng có thể tìm kiếm kết bạn bằng số điện thoại. 

– Lưu ý khi bán háng bằng Facebook cá nhân:

Kết bạn số lượng vừa đủ mỗi này. Facebook hiện nay hạn chế chỉ gửi được khoảng 100 lời mời kết bạn mỗi ngày.

Cập nhật thông tin hình ảnh cá nhân của mình để có độ nhân diện hình ảnh tốt

Chú ý hình ảnh đăng tải sản phẩm phải chân thực, sinh động

– Trước khi bán hàng, bạn nên thông báo trên trang cá nhân về việc kinh doanh của mình. Đây là một sự tiếp cận và thông báo quan trọng để bạn bè của bạn biết được về công việc kinh doanh của mình. Và nhờ bạn bè like, share chia sẻ thông tin này đến nhiều người khác.

– Tiếp theo là bạn chỉ việc đăng bán sản phẩm của mình lên. Hình ảnh sản phẩm có thực sự gây chú ý đến người xem hay không tùy thuộc vào hình ảnh bạn đăng tải. Bạn có thể tự chụp và chỉnh sửa ảnh của mình sao cho mang nét đặc trưng cho sản phẩm và thương hiệu của mình. Tránh lấy ảnh copy trên mạng, những hình ảnh mà khách hàng thấy hầu hết ở các trang bán hàng online mà khiến họ không biết nơi bán hàng nào mới thực sự chất lượng.

– Không nên đăng tải quá nhiều bài trong một ngày. Việc này giống như việc spam trên trang chủ của người khác. Vừa gây khó chịu cho khách hàng vì sự xuất hiện quá nhiều của mình vừa gây loãng trang Facebook cá nhân.

– Nên xen kẽ các bài sản phẩm bán hàng bằng các bài chia sẻ kiến thức, video clip vui nhộn nhẳm tăng tương tác.

– Khi bán hàng cho khách, bạn có thể xin lại những feedback, cảm nhận về sản phẩm để tạo sự tin tưởng hơn cho những khách hàng khác đang có ý định mua sản phẩm của bạn

– Một tính năng nữa cực kỳ hữu ích của Facebook đó là Livestream. Hiện nay, bán hàng online càng dần đưa hình ảnh chân thực hơn đến khách hàng vì thế livestream giúp khách hàng mua hàng từ xa mà vẫn chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Việc tăng tương tác vô cùng hiệu quả khi bán hàng online trên Facebook 

6. Tìm kiếm khách hàng trên tài khoản Facebook cá nhân

Với những tài khoản Facebook cá nhân thì việc tăng sự tương tác và muốn khách hàng biết đến bạn nhiều hơn thì việc kết bạn là một cách vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên, không phải bạn gửi lời mời kết bạn là họ sẽ đồng ý ngay. Vậy làm thế nào để tỷ lệ chấp nhận lời mời kết bạn cao nhất? Có 2 cách để khách hàng kết bạn với bạn:

– Bạn chủ động đi gửi lời mời kết bạn

- Được chia sẻ từ người quen, bạn bè, người thân, có thể trường hợp này khách hàng sẽ tự gửi yêu cầu kết bạn cho bạn.

Nhưng để chắc chắn khách hàng sẽ đồng ý lời mời của bạn thì như đã nói, bạn phải tạo dựng niềm tin của mình cho khách hàng bằng cách:

– Ảnh đại diện là người thật, rõ ràng, tuyệt đối không lấy ảnh sản phẩm làm ảnh đại diện.

– Ảnh bìa bạn có thể ảnh sản phẩm, hoặc thương hiệu của shop/doanh nghiệp như tài khoản Facebook của mình.

– Trên tường bạn đăng nội dung hữu ích về sản phẩm, có thể không phải là bài post bán hàng, mà đơn giản là bài post cung cấp những nội dung về cách sử dụng sản phẩm.

7. Sai lầm khi bán hàng trên Facebook

7.1. Chọn sai sản phẩm đăng bán

7.3. Spam khách hàng quá nhiều

Một sai lầm chết người khi bán hàng online trên Facebook mà nhiều người đang mắc phải. Vì quá tham tương tác trên Facebook cá nhân mà bạn đăng quá nhiều nội dung trên Facebook cá nhân của mình về sản phẩm và những bài đăng ấy cứ hiện lên newfeed của khách hàng mỗi khi họ truy cập. Điều này chắc chắn sẽ gây ra sự phiền toái cho họ. Lâu dần, họ sẽ quá nhàm với những bài viết đó, họ sẽ không còn quan tâm tới bài viết của bạn nữa, có người còn bỏ theo dõi hoặc hủy kết bạn với bạn vì cảm thấy bị làm phiền. 

7.4. Content nghèo nàn, không hấp dẫn

Bài viết đăng lên trang cá nhân Facebook làm thế nào để không bị cho là nghèo nàn, kém hấp dẫn? Cũng giống như việc spam khách hàng quá nhiều bằng hình ảnh sản phẩm của mình, khách hàng của bạn sẽ thấy rằng những nội dung trên trang cá nhân của bạn không mấy gì thú vị và lôi cuốn họ. Và khi một người đồng ý kết bạn với bạn thì có nghĩa họ cũng có phần nào đó quan tâm và mong đợi sản phẩm của bạn. Content quá nghèo nàn, copy nguyên si trên mạng khiến khách hàng của bạn thất vọng và bỏ đi.

Hướng Dẫn Cách Lập Fanpage Facebook Mới Nhất

Bạn truy cập vào trang chúng tôi hoặc mở app facebook trên điện thoại và điền email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu để đăng nhập.

Hoặc Cách 2 bạn truy cập trực tiếp vào liên kết sau để đến trang tạo fanpage ngay: https://www.facebook.com/pages/create/

– Sau đấy bạn sẽ được đưa đến trang như hình dưới.

Hãy điền lần lượt các thông tin và bấm tạo trang.

– Một số gợi ý về cách đặt tên trang là kết hợp tên riêng của bạn với tên sản phẩm hoặc tên cửa hàng, ví dụ như:

– Đừng đặt tên gì đó quá chung chung, nó sẽ không có hiệu quả trong kinh doanh. Tên chung chung khó tạo dựng và định hình được thương hiệu riêng. Không nên cho ký hiệu lạ vào tên Fanpage vì Facebook sẽ không chấp thuận điều đó.

– Chú ý, nếu bạn ăn cắp thương hiệu nổi tiếng để đặt tên Fanpage có thể Facebook sẽ không chấp thuận, hoặc trong trường hợp Facebook không biết nên bỏ qua, nhưng về sau thương hiệu đó kiện thì khả năng cao là bạn sẽ bị mất Fanpage!

– Tên Fanpage chỉ được đổi khi số lượng Fan dưới 200, do vậy bạn cần phải nghĩ tên thật cẩn thận chút.

Sau khi nhấn “Tạo trang” thì bạn sẽ có thể tạo ảnh đại diện và ảnh bìa của Fanpage.

Thêm ảnh bìa với kích thước 815 x 351 hoặc tương đương, đây là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn thấy khi vào trang. Chính vì vậy, bạn nên chọn hình ảnh sắc nét, giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn cùng với các thông điệp bán hàng, slogan thú vị.

Sau khi tải xong thì bạn đã có 1 Fanpage cơ bản như hình dưới.

Tiếp theo ở cột trái bạn chọn mục “giới thiệu” và nhấn vào “chỉnh sửa thông tin trang”.

Ở đây bạn có thể hoàn tất các thông tin của Fanpage như tên, tên link rút gọn, mô tả trang, thông tin liên hệ,…. Điền thông tin và bấm Enter thì Fanpage của bạn sẽ tự động được lưu thay đổi.

Ở đây bạn cần đặt “tên người dùng” sao cho thật ngắn gọn và nên trùng với tên Fanpage. Ví dụ như hình dưới.

Mục đích của việc này là thay vì bạn có 1 link Fanpage dài loằng ngoằng dây điện như thế này: chúng tôi

Thì bạn sẽ có 1 tên Fanpage ngắn gọn như thế này: chúng tôi

Ok, thì bấm “Tạo tên người dùng” là xong

Lưu ý: Nếu hiện lên thông báo như hình dưới thì tài khoản facebook của bạn đã tạo quá nhiều Fanpage hoặc không đạt tiêu chuẩn để có thể tạo link rút gọn. Bạn có thể nhờ nik facebook ai còn mới để tạo thì sẽ được.

Giao diện và tính năng cơ bản của 1 Fanpage.

Bao gồm những thông tin mà fan (hoặc bất kỳ ai) cũng có thể thấy như:

+ Đánh giá từ người dùng.

+ Giới thiệu thông tin cửa hàng, địa chỉ, email, số điện thoại.

+ Nhóm hoặc các page mà trang này liên kết.

+ Danh sách sản phẩm…

Bao gồm những thông tin chỉ quản trị viên (người được cấp quyền) mới thấy:

+ Số lượt tương tác trên page theo ngày/ tuần/ tháng.

+ Thống kê số lượt like trang mới.

+ Thống kê bài đăng mới và mức độ phù hợp trên mỗi bài.

+ Cài đặt bảo mật page.

+ Cấp quyền quản lý page cho tài khoản khác.

Các bước đơn giản để đăng 1 bài viết:

+ Bước 1: Nhấp vào tab Bài viết (menu trái)

+ Bước 2: Nhập nội dung bài viết.

+ Bước 3: Bấm vào Cảm Xúc/ Hoạt động để chèn icon (Không bắt buộc)

+ Bước 3: Cài đặt thông tin

– Đăng album.

Việc tạo cửa hàng trên fanpage giúp các bạn dễ dàng đăng tải thông tin sản phẩm, hình ảnh một cách dễ dàng.

Tất nhiên, cửa hàng trên Facebook không thể thay thế hoàn toàn website.

Ưu điểm chính của nó là giúp khách hàng cập nhật được sản phẩm mới ngay trên Facebook và gắn thẻ khi đăng status.

+ Bước 4: Thiết lập cửa hàng.

+ Bước 5: Mô tả mặt hàng.

8. Cách đổi tên trang Fanpage Facebook mới nhất 2020

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lập Fanpage Facebook Bán Hàng Online

Lập fanpage facebook bán hàng online là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu/shop online thu hút nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, tạo fanpage sẽ được facebook hỗ trợ rất nhiều tính năng, có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để gia tăng hiệu quả bán hàng. Bài viết sau hướng dẫn chi tiết cách tạo fanpage facebook bán hàng dành cho những người mới kinh doanh online.

>> Bán hàng online facebook nên chọn fanpage hay tài khoản cá nhân? >> Hướng dẫn xác minh doanh nghiệp trên facebook chi tiết nhất

1. Cách tạo fanpage bán hàng online trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện người dùng nhấn vào nút Tạo rồi chọn Trang.

Bước 2: Lựa chọn hạng mục Trang rồi nhấn Bắt đầu bên dưới. Đối với kinh doanh online, bạn nên chọn hạng mục Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu

Bước 3: Nhập Tên Trang và chọn các hạng mục chính của Trang với một số gợi ý có sẵn. Nhấn vào Tiếp tục. 

Bước 4: Đăng tải Ảnh đại diện/ Ảnh bìa cho Fanpage Facebook.

Bước 5: Như vậy bạn đã lập fanpage facebook bán hàng với giao diện cơ bản như hình. Sau đó Tạo tên người dùng của Trang.

Nhập tên cho Trang rồi nhấn nút Tạo tên người dùng bên dưới để thay đổi.

Bước 6: Để tăng thêm sự liên kết giữa Trang và người dùng, chọn Thêm nút.

Chọn nút muốn thêm cho Fanpage

Bước tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Facebook rồi nhấn Hoàn tất bên dưới là xong.

Bước 7: Để thêm các thông tin cho fanpage chọn Giới thiệu ở menu bên trái màn hình.

Tại đây bạn có thể thêm một số thông như Vị trí, Liên hệ, Giới thiệu về doanh nghiệp… để khách hàng có thể tiếp cận tới shop của bạn dễ dàng hơn

Bước 8: Nếu muốn thay đổi các thiết lập cho Trang thì chọn Cài đặt. 

Các nội dung thiết lập được phân thành nhiều mục khác nhau để người dùng dễ quản lý.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook muốn tạo Fanpage, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải. Chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào Trang.

Bước 2: Tùy chọn Tạo Trang để tiến hành quá trình tạo Fanpage. Nhấn vào Bắt đầu bên dưới.

Bước 3: Nhập tên cho fanpage cần tạo rồi chọn vào Tiếp. Sau đó chọn hạng mục cho page. Người dùng có tùy chọn cho hạng mục chính và hạng mục phụ của Page. Nhấn Tiếp ở bên dưới để tiếp tục.

Bước 4: Đăng ảnh đại diện/thêm ảnh bìa cho fanpage. Cuối cùng Truy cập Trang là xong.

Bước 5: Bạn đã tạo được fanpage facebook. Sau đó cần đặt tên người dùng cho Trang, nhấn Tạo tên người dùng của Trang ngay bên dưới tên fanpage.

Bước 6: Để thêm các cách thức liên hệ với Trang, chọn Thêm nút và Lưu. 

Bước 7: Thêm thông tin khác cho trang. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng rồi chọn Chỉnh sửa Trang.

Bước 9: Nhấn tiếp vào phần Thông tin trên Trang trong giao diện Chỉnh sửa, điền các nội dung cho Trang.

Tạo Tài Khoản Facebook 2022 ❤️ Hướng Dẫn Lập Nick Fb Mới

👉 Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất:

Facebook Là Gì?

Facebook là một trang web mạng xã hội dùng để kết nối mọi người lại với nhau. Nhờ đó, bạn có thể trò chuyện, liên lạc với bạn bè, gia đình và người thân.

Bên cạnh đó, với sự trợ giúp của mạng xã hội này, bạn cũng có thể kết nối với người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Facebook cũng là một phương tiện dùng để chia sẻ suy nghĩ, tin tức và hình ảnh đến mọi người.

Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ của Facebook được tạo ra, xem xét khả năng tương thích của ứng dụng này với các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng. Ví dụ như, Facebook Lite là một ứng dụng sử dụng cho các thiết bị có cấu hình thấp, Messenger và Instagram cũng được liên kết với Facebook để phục vụ cho người dùng có chỉ có nhu cầu trò chuyện, nhắn tin hay cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình lên Internet.

💗 CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 RIP Nick Facebook 🆘

📌 Cách Hack Facebook 📌

🆔 Bị Hack Facebook 🆔

Tạo Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại

Bạn có thể tạo tài khoản Facebook bằng truy cập trang web chúng tôi trên trình duyệt điện thoại. Hôm nay mình giới thiệu đến bạn cách thuận tiện và phổ biến nhất là tải xuống ứng dụng FB từ Google Play Store hoặc App Store.

Cách tạo Facebook trên điện thoại rất dễ dàng với các thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook.​

Lưu ý: Khi đăng ký Facebook bằng số điện thoại thì bạn nên nhập số điện thoại đang sử dụng vào để thuận tiện cho việc xác nhận tài khoản.

Bước 10: Đợi ứng dụng tải dữ liệu đăng nhập.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

LIÊN HỆ VỚI FACEBOOK QUA 💛 TỔNG ĐÀI FB CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Tạo Nick Facebook Trên Máy Tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của facebook: https://www.facebook.com

Ở bước này, bạn điền tên muốn hiển thị trên Facebook (tên này không bắt buộc là tên thật)

Điền email bạn vẫn thường dùng hoặc số điện thoại hiện tại

Nhập lại email hoặc số điện thoại để xác nhận

Nhập ngày sinh (nên nhập đúng ngày sinh như trong chứng minh thư để lấy lại nick trong trường hợp xấu)

Sau khi đăng ký, Facebook sẽ gửi mã xác nhận về email hoặc về số điện thoại bạn đã nhập.

Hãy nhập mã xác nhận được Facebook gửi về vào form như hình để xác nhận email, số điện thoại đó thuộc về bạn.

Bạn chọn thêm 1 hoặc vài người bạn rồi nhấn Tiếp.

Nguyên Nhân Tạo Tài Khoản Facebook Không Thành Công?

Đặt tên quá dài, tên vi phạm quy định và điều khoản của Facebook. Người dùng nên chú ý khi tạo tài khoản Facebook như sau: đối với tên hiển thị không được đặt quá dài, bên cạnh đó, tên không được kèm các từ ngữ tục tĩu hoặc có ý chống đối nhà nước Việt Nam.

Bạn điền sai hoặc thiếu thông tin. Ví dụ nhập Password không trùng nhau, email hoặc số điện thoại không chính xác…

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lập Facebook trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!