Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Ghép Nối File Pdf Bằng Foxit Reader Cực Kỳ Đơn Giản # Top 6 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Ghép Nối File Pdf Bằng Foxit Reader Cực Kỳ Đơn Giản # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Ghép Nối File Pdf Bằng Foxit Reader Cực Kỳ Đơn Giản mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc nối file pdf bằng foxit reader? không sao! đây là khó khăn chung mà nhiều người sử dụng PDF thường gặp phải. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản nhất để thực hiện việc này.

PDF hỗ trợ chứa các văn bản text, hình ảnh … Với tính năng bảo mật khá cao nên PDF hiện đang được rất nhiều người sử dụng để lưu trữ văn bản. Nhờ vào độ phổ biến này mà bạn dễ dàng tìm kiếm được một tài liệu quan trọng được định dạng file PDF. Tuy nhiên việc đọc và chia sẻ lại đôi khi gặp nhiều khó khăn khi các file bị phân mảnh không thống nhất. Rất may bạn có thể nối các file này bằng foxit reader.

Lưu ý đầu tiên để việc ghép nối thành công đó là bạn phải chuyển tất cả các file cần nối bằng foxit reader sang định dạng PDF.

Các bước đơn giản để ghép nối file pdf bằng foxit reader

Cài đặt Foxit PhantomPDF

Khởi chạy Foxit PhantomPDF

Tùy thuộc vào chế độ Thanh công cụ mà bạn đang sử dụng, màn hình của bạn có thể trông hơi khác một chút

Chế độ Ribbon: Vào “File”, chọn “Create PDF”, sau đó chọn “From Multiple Files”.

Chế độ cổ điển: Vào “File”, chọn “Create PDF”, sau đó chọn “From Multiple Files …”.

Một cửa sổ mới sẽ mở ra.

Ở cuối cửa sổ, chọn “Merge multiple files Into a single PDF file”.

Để thêm tệp bạn muốn foxit reader nối, hãy nhấp vào “Add Files…”, sau đó chọn lại “Add Files…”. Bạn có thể thêm các tệp tin từ hầu hết các chương trình của Microsoft, các tệp PDF và hầu hết các loại hình ảnh.

Bạn cũng có thể thêm tất cả các tệp trong một thư mục bằng cách chọn “Add Folder …”, thay vì “Add Files …”.

Một cửa sổ mới sẽ mở ra, cho phép bạn duyệt các tập tin của bạn.

Để chọn một tập tin duy nhất, chỉ cần nhấp vào nó một lần và nhấp vào “Open”.

Để chọn nhiều tệp, giữ phím Ctrl trong khi bạn nhấp vào, sau đó nhấp vào “Open”.

Khi bạn thêm tệp của mình, chúng sẽ được liệt kê với tên tệp và thông tin bổ sung.

Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của các tệp này bằng cách chọn tệp trong danh sách và nhấp vào “Move Up” hoặc “Move Down”.

Để xóa một tệp khỏi danh sách, hãy nhấp vào “Remove”.

Khi bạn đã sẵn sàng để tạo tệp PDF mới, hãy nhấp vào “Convert”.

Cửa sổ mới sẽ mở ra yêu cầu bạn lưu tài liệu PDF của bạn ở đâu và những gì bạn muốn đặt tên. Sau khi bạn đã chọn nơi lưu tệp và tên để đặt tên, hãy nhấp vào “Save”.

Một thanh trạng thái sẽ mở ra, để cho biết tiến trình của PDF.

Một khi PDF của bạn đã hoàn thành, cửa sổ Convert sẽ vẫn mở. Bạn có thể tiếp tục tạo các tệp PDF bổ sung bằng cách thêm hoặc xóa các tệp hoặc bạn có thể chỉ cần đóng cửa sổ và thưởng thức tệp PDF mới của mình.

Thủ thuật tặng thêm: 5 cách chuyển file pdf sang word 2010 nhanh nhất và hiệu quả nhất

Hướng Dẫn Ghép File Pdf Bằng Foxit Reader Một Cách Đơn Giản Nhất

PDF là một từ viết tắt của cụm từ Portable Document Format. PDF được hiểu là dùng để định dạng các tài liệu di động và các tập tin văn bản khá phổ biến của hãng Adobe Systems. Cũng giống như là kiểu định dạng Word, tài liệu pdf sẽ hỗ trợ văn bản thô, font chữ, âm thanh, hình ảnh cùng với các hiệu ứng khác.

Tuy vậy, quá trình thay đổi và quản lý PDF tương đối khó khăn nếu các file này không độc nhất và bị phân tán đồng nhiều file khác nhau. vì vậy sẽ có chút bất tiện cho người sử dụng khi đọc. tuy nhiên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đã có thể thực hiện ghép nối các tài liệu pdf này bằng foxit reader.

Các bước đơn giản để thực thi cách ghép file pdf bằng foxit reader

cài đặt Foxit PhantomPDF vào máy.

Khi cài đặt xong, bạn khởi chạy Foxit PhantomPDF.

Còn tùy thuộc vào chế độ của Thanh công cụ mà các bạn đang sử dụng, màn hình máy tính của bạn có thể trông hơi khác hơn một tí.

Bạn hãy vào “” rồi chọn ” Create PDF“. Sau đó chọn vào mục ” From Multiple Files “.

Chọn vào ” Merge multiple files Into a single PDF tệp ” ở cuối cửa sổ.

– nếu như bạn muốn thêm tất cả các file trong cùng một thư mục, bạn chỉ cần chọn ” Add Folder …“, thay vì chọn ” Add Files … “.

– Nếu mong muốn chọn một tập tin duy nhất, bạn chỉ phải bấm vào nó một lần rồi chọn vào ” Open “.

– Nếu mong muốn chọn nhiều file cùng lúc, bạn nhấn giữ phím Ctrl rồi chọn vào các tệp mong muốn mở, sau đấy chọn vào ” Open “.

Ở bước này, trên màn hình của bạn cũng có một cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn duyệt các tập tin của mình. Để chọn 1 tập tin duy nhất, bạn chỉ phải nhấp chuột vào tệp 1 lần và nhấp vào “Open”. Để chọn nhiều file tin không giống nhau cùng một lúc, bạn chỉ cần giữ phím Ctrl trong khi bạn nhấp vào, sau đấy nhấp vào “Open”.

Khi bạn thêm các tệp tin, chúng sẽ được liệt kê với tên file và các nội dung bổ sung. bạn sẽ tiến hành sắp xếp lại thứ tự của các file này bằng cách chọn file trong danh sách và nhấp vào “Move Up” hoặc “Move Down”. để thực hiện việc xóa một tệp khỏi danh sách, hãy nhấp vào “Remove”.

Cửa sổ mới sẽ xuất hiện và đòi hỏi bạn lưu tài liệu pdf của bạn ở đâu và bạn muốn đặt tên chúng là gì. Sau khi đã chọn nơi lưu tệp và tên để đặt cho file tin này, bạn hãy nhấp vào “Save”.

Một thanh trạng thái mới có thể được mở ra trên màn hình máy tính của bạn, để cho biết tiến trình của PDF. một khi PDF của bạn đã hoàn thiện, cửa sổ Convert sẽ vẫn mở. Lúc này, người dùng có thể bắt đầu tạo các tệp PDF bổ sung bằng cách thêm hoặc xóa các file. Còn nếu đã đủ rồi thì bạn chỏ cần đóng cửa sổ và thưởng thức tệp PDF mới mình vừa tạo.

Vũ – Tổng hợp Tham khảo ( chúng tôi chúng tôi … )

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Đọc File Pdf Foxit Reader

Sự phổ biến của PDF đến từ việc nó có thể xem được trên bất kỳ thiết bị nào (cả máy tính và di động) mà không bị thay đổi về cấu trúc nội dung trong file, hay nói đơn giản hơn là hiển thị giống nhau trong “mọi hoàn cảnh”.

PDF (viết tắt của Portable Document Format) là một định dạng tập tin phổ biến nhất hiện nay của hãng Adobe. Sự phổ biến của PDF đến từ việc nó có thể xem được trên bất kỳ thiết bị nào (cả máy tính và di động) mà không bị thay đổi về cấu trúc nội dung trong file, hay nói đơn giản hơn là hiển thị giống nhau trong “mọi hoàn cảnh”. Foxit Reader là một phần mềm đọc file PDF chuyên dụng với nhiều tính năng hữu ích. Bạn chỉ cần download PDF về máy tính đã có cài đặt Foxit Reader, kích đúp vào file PDF đã tải và toàn bộ nội dung và tính năng cần thiết sẽ mở ra trước mắt bạn! Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách download Foxit Reader và cài đặt nó lên máy tính một cách nhanh nhất.

1. Hướng dẫn tải Foxit Reader về máy tính – Truy cập địa chỉ:   – Tải Foxit Reader về máy tính, chỉ cấn nhấn vào nút Free Foxit Reader Download màu đỏ như hình trên. Xuất hiện hộp thoại – Nhấn nút Download để thực hiện tải phần mềm – Chọn nơi lưu File cài đặt tải về như hình bên dưới 2. Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader để đọc file PDF Bước 1: Sau khi tải Foxit Reader về máy tính, nhấn đúp chuột vào file cài đặt để tiến hành cài đặt Foxit Reader. – Màn hình giao diện cài đặt như sau – Màn hình giao diện sử dụng lần đầu tiên của phần mềm như sau

Cách Tạo Và Chèn Chữ Ký Vào File Pdf Với Foxit Reader

Chữ ký trong File PDF không chỉ đơn thuần là thông báo cho người khác về chủ sở hữu của tài liệu mà họ đang xem, mà việc chèn chữ ký vào file PDF còn có tác dụng “đăng ký bản quyền”, tránh trường hợp người khác sao y bản chính (chụp ảnh màn hình, sao chép nội dung file …) rồi sử dụng mà không được sự đồng ý của mình.

Foxit Reader Foxit Reader dành cho Mac

Cách tạo chữ ký trong Foxit Reader

Bước 2: Nhấn tiếp Danh sách chữ ký và chọn tham gia dấu cộng màu xanh lam (hoặc chọn mục Tạo chữ ký) không sao.

Bước 3: Giao diện mới xuất hiện, Foxit Reader cung cấp cho người dùng 4 tùy chọn sử dụng để tạo chữ ký mới cho file PDF, bao gồm:

Vẽ Chữ ký: Vẽ chữ ký (dùng chuột, tạo nét vẽ tay).

Nhập File: Chèn một File hiện có trong máy tính.

Dán từ Clipboard: Sử dụng ảnh chụp màn hình làm chữ ký (nhấp vào mục này và nhấn CTRL + V để dán hình ảnh vào hộp Xem trước bên cạnh).

Loại chữ ký: Tạo chữ ký theo các phong cách khác nhau.

Đặc biệt:

Bạn có thể vẽ, viết, làm bất cứ điều gì bạn muốn Vẽ Chữ ký. Chỉ cần nhấp chuột trái, giữ và kéo để tạo hình dạng, thả ra để kết thúc, nhấp đồng ý để tiết kiệm và Thông thoáng để xóa chữ ký vừa tạo.

Dù là ảnh, logo, ảnh nền … miễn là đã có trên máy tính là bạn có thể sử dụng. Nhập File để sử dụng làm chữ ký điện tử của bạn. Chỉ cần chuột trái vào hình ảnh đó Mở là được.

Bấm phím chụp màn hình (PrtSc SysRq) để chụp ảnh bạn muốn sử dụng làm chữ ký điện tử trên PDF, sau đó chọn Dán từ Clipboard và CTRL + V để sử dụng, hãy nhớ Tiết kiệm lần nữa.

Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần chọn Loại chữ ký, viết chữ ký bạn muốn sử dụng vào khung như hình bên dưới và chọn phông chữ trong Phông chữ được đề xuất.

Hoặc là Tất cả các phông chữ để Foxit Reader thiết kế cho bạn, OK để sử dụng ngay.

CHÚ Ý:

Mỗi lần chỉ có thể tạo một kiểu chữ ký.

Chuyển đổi chữ ký sang đen trắng sẽ thay đổi màu chữ ký (ảnh) thành đen trắng hoặc trở lại màu ảnh gốc.

Yêu cầu mật khẩu để sử dụng chữ ký này Giúp tạo mật khẩu cho chữ ký để không ai có thể thay đổi được.

Nhập mật khẩu của bạn hai lần vào các trường bên dưới và đồng ý.

Cách sử dụng, chèn chữ ký vào file PDF trên Foxit Reader

Kết thúc quá trình tạo chữ ký, bạn có thể sử dụng ngay (chữ ký sẽ tự động xuất hiện trong giao diện của trang soạn thảo đang mở). Hoặc nếu bạn đã có chữ ký của mình, bạn có thể nhấp vào Chữ ký PDF và di chuyển nó xuống nơi bạn muốn sử dụng, kết thúc bước 1.

Bước 2: Sau khi chọn vị trí muốn đặt chữ ký, bạn bấm chuột trái ra ngoài khoảng trống để thực hiện (chữ ký sẽ hiển thị đậm hơn).

Bước 3: Để thay đổi vị trí hoặc kích thước của chữ ký, bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào nó để hiện ra khung màu đỏ. Một lát sau:

Giữ nút chuột trái trên đó và di chuyển để thay đổi vị trí.

Hoặc nhấp chuột trái ở góc dưới bên phải, giữ và kéo để thay đổi kích thước.

Bước 4: Có thể tạo nhiều kiểu khác nhau, nhiều chữ ký khác nhau để sử dụng cá nhân hoặc tất cả chúng cùng một lúc, tùy thuộc vào bạn. Nếu không thích, bạn có thể bấm chuột trái vào bất kỳ chữ ký nào để hiện ra khung màu đỏ, sau đó bấm phím Xóa bỏ trên bàn phím để xóa.

Một điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ là:

Khi đã định vị được chữ ký, hãy nhấp chuột trái vào mục Áp dụng tất cả các chữ ký để chèn chữ ký vào văn bản.

Tuy nhiên, khi các mục này được nhấp, bạn sẽ không thể di chuyển, thay đổi kích thước hoặc xóa chúng được nữa.

Thông báo xuất hiện, chọn Đúng đồng ý và Không để hủy bỏ.

Bước 5: Bạn có thể xem lại tất cả các chữ ký bạn đã tạo bằng cách nhấp vào Danh sách chữ ký.

Tại đây bạn có thể tạo mới (Tạo chữ ký) hoặc quản lý (Quản lý chữ ký), thay đổi vị trí, đặt mật khẩu hoặc xóa chữ ký trong danh sách này (xóa chữ ký trong danh sách sẽ không làm mất chữ ký đã thêm vào trình soạn thảo văn bản).

Nếu bạn thường xuyên sử dụng và làm việc với file PDF nói chung và Foxit Reader nói riêng thì không thể bỏ qua bài viết này. Đây cũng là một thủ thuật PDF cực kỳ hữu ích và hữu ích cho người dùng.

Clip hướng dẫn tạo và chèn chữ ký vào File PDF trong Foxit Reader:

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Ghép Nối File Pdf Bằng Foxit Reader Cực Kỳ Đơn Giản trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!