Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu về ứng dụng Zeppelin

Đây là ứng dụng được phát triển bởi các nhà sản  xuất bên thứ ban và là một ứng dụng hỗ trợ được rất nhiều người ưa chuộng để tạo điều mới mẻ cho thiết bị của mình. Ngoài việc đổi tên nhà mạng, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tạo một logo riêng để bổ sung vào bộ sưu tập logo các nhà mạng khác nhau của mình.

Muốn cài đặt ứng dụng Zeppelin về iPhone 5s bạn tiến hành lần lượt các bước như sau:

Mở Cydia từ màn hình chính và nhập từ khóa Zeppelin trên thanh tìm kiếm, một loạt kết quả hiện ra, nhấp vào file Zeppelin phù hợp, chọn Install và nhấn Confirm. Để hoàn tất quá trình cài đặt nhấn Restar SpringBoard.

Bạn cần lưu ý rằng ứng dụng Zeppelin sẽ được lưu trong Setting chứ không phải là ứng dụng hiển thị lên màn hình chính.

Cách đổi tên nhà mạng trên iPhone 5s với Zeppelin và cách tạo Logo

Để đổi tên nhà mạng trên thiết bị iPhone bằng ứng dụng Zeppelin. Hãy làm theo từng bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Setting, bạn cuộn xuống và tìm đến mục Zeppelin.

Bước 2: Nhấp vào và bật Enabled lên.

Bước 3: Khi đó, một danh sách các Logo mà bạn có thể thay thế cho logo nhà mạng bạn đang sử dụng được tích hợp sẵn trong thiết bị, muốn chọn một Logo nào đó bạn chỉ việc tích dấu V vào bên phải của chúng.

Hoàn tất bạn thoát ra màn hình chính thiết bị và sẽ thấy rằng logo của nhà mạng đã được đổi sang biểu tượng logo khác mà bạn đã chọn.

Cách tạo logo nhà mạng cho riêng bạn

Ngoài việc sử dụng một kho logo có sẵn. Bạn cũng có thể tự tạo logo riêng và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn từng bước sau:

Bươc 1: Bạn vào ứng dụng Photoshop để thiết lập một file ảnh với độ phân giả là 140×40 pixels với chế độ trong suốt (transparent background)

Bước 2: Bạn tiến hành thêm ký tự hay logo theo ý muốn của bạn và lưu ý rằng phải thiết kế theo hai màu với màu trắng mặc định.

Bước 3: Bạn lưu ảnh thành 3 file khác nhau với định dạng PNG, màu trắng sẽ là đuôi black@2x.png, đỏ là etched@2x.png và cuối cùng là Silver@2x.png

Bước 4: Bạn tạo một folder mới trong mục ứng dụng Zeppelin và lưu lại cả 3file. Sau đó bạn tick dấu V tại folder mới tạo trên.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo logo cho riêng mình. Bên cạnh đó bạn có thể tìm các logo đã được tạo ra trên Cydia để có thể bổ sung thêm logo nhà mạng trong mục Zeppelin và có thể tùy ý thay đổi.

Cách Thay Đổi Logo Mạng Trên Ios 7 Cho Iphone 4, 5, 5S…4

Hướng dẫn cách thay đổi logo mạng trên IOS 7

Trên màn hình mỗi điện thoại thông thường sẽ hiện logo chính là tên nhà mạng bạn đang dùng, như Viettel, Mobifone, Vina… và nếu dùng lâu sẽ có lúc bạn thấy nhàm chán với nó? Vậy làm cách nào để thay thể logo cho điện thoại của bạn trông lạ mắt và thú vị hơn? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn các cách đổi tên logo mạng trên ios 7.

Để đổi tên logo mạng cho ios 7, có 2 cách bạn có thể tham khảo sau đây:

Cách 1: Dùng phần mềm Cydia với những máy đã jailbreak

Ứng dụng này của Cydia có tên là Zeppelin. Để tải Zeppelin về máy, bạn vào phần mềm Cydia, gõ tìm “Zeppelin”, chọn Install, ấn Confirm rồi rồi tải về máy và cài đặt.

Lưu ý: Nếu bạn tắt chế độ Enabled, sẽ xuất hiện tùy chọn Carrier Text để bạn chỉnh sửa tên nhà mạng theo ý muốn của mình.

Sau khi chọn hoặc chỉnh sửa xong logo mạng, bạn thoát ra ngoài màn hình và xem kết quả.

Logo mạng lúc này đã được thay thế bằng biểu tượng trái táo của Apple.

Cách 2: Dùng ứng dụng CarrierEditor có trên Mac mà máy không cần jailbreak.

CarrierEditor là tên một ứng dụng được tích hợp trên Mac do hai nhà phát triển Kenvin Lo và Daniel Levi viết ra. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn một kho logo thú vị thay thế cho những logo cũ nhàm chán trên máy bạn. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng CarrierEditor về Mac và cài đặt. Lưu ý là file CarrierEditor này có đuôi dmg nên chỉ có thể cài đặt trên các máy Mac có hệ điều hành OS X 10.7+ chứ không cài đặt được trên các hệ điều hành khác.

Bước 3: Sauk hi nhập xong, xuống mục Device, chọn tên thiết bị bạn đa ng sử dụng, sau đó trong mục Carrier chọn tên nhà mạng mà bạn đang dùng.

Bước 4: Chuyển đến mục Customization, sẽ có hai ô trống để bạn kéo thả Logo vào từ thư mục ZepplinLogo.

Bước 5: Ứng dụng CarrierEditor sẽ tạo hai File tương ứng như sau: Viettel_vn_original.ipcc và Viettel_vn_v13.1.ipcc. Sau đó bạn mở phần mềm iTunes, kết nối thiết bị điện thoại của bạn với Mac, giữ nút ALT đồng thời nhấn vào Restore iPhone, chọn File Viettel_vn_v13.1.ipcc rồi khởi động lại máy và chờ kết quả.

Nếu bạn muốn quay lại logo ban đầu, bạn ấn ALT + Restore iPhone và chọn file Viettel_vn_original.ipcc.

Những Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5S Sau Khi Jailbreak

Các ứng dụng hay cho iPhone 5s trên Cydia bạn không thể bỏ qua

Khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại đắt tiền, chắc hẳn bạn phải kỳ vọng vào nó rất nhiều về việc mang lại giá trị cao. Với chiếc iphone 5s đắt tiền, khả năng về phương tiện giải trí của nó rất nhiều trong kho ứng dụng của Apple. Tuy nhiên thật trớ trêu là việc tải các ứng dụng phần mềm hoặc cả chương trình giải trí cho chiếc iphone 5s lại bị khóa mã bởi nhà sản xuất Apple, để từ đó bạn muốn cài đặt ứng dụng mới thì bạn lại phải bỏ chi phí với các ứng dụng hay cho iPhone 5s trên Cydia .

Tuy nhiên các “hacker” điêu luyện lại có thể sử dụng khóa để tải những ứng dụng này mà không mất một đồng nào. Để sử dụng các dịch vụ tải những tiện ích đó, máy bạn cần được cài cyria và Appstore sau khi đã jailbreak máy. Jailbreak được hiểu là công cụ để phá khóa việc tải tiện ích trong máy iphone 5s và từ đó bạn có 1 kho ứng dụng của cyria với vô vàn các trò giải trí cao.

Sau khi máy đã được jailbreak, có những ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua và tôi chắc chắn bạn sẽ rất hối tiếc khi không tải chúng về. Nó một phần thể hiện cá tính của bạn và là một công cụ giải trí tuyệt vời với danh sách các ứng dụng hay cho iPhone 5s sau khi jailbreak.

Có thể bạn chưa biết hết những ứng dụng của nó, sau đây là một vài ứng dụng gợi ý cho bạn:

Activator: Chỉ cần cái tên cũng đã thể hiện về chức năng của nó, với chức năng này, nó giúp bạn năng động hơn với việc thay đổi các thao tác nhanh như chụm các ngón tay để thoát màn hình đang mở, lắc iphone để tắt và còn nhiều tính năng khác có thể bạn chưa khám phá hết. Bạn không cần dùng các phím mà vẫn có thể điều chỉnh chiếc điện thoại của mình làm theo ý muốn bằng hành động của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú khi cho bạn bè xem ứng dụng này trên chiếc điện thoại của mình.

Bạn chỉ cần vào Setting → Activator và tự điều chỉnh các ứng dụng theo ý muốn.

CustomLS: Đây là tính năng tùy chỉnh giao diện màn hình theo sở thích của từng người. Nhờ có chức năng này mà bạn có thể tùy chỉnh màn hình khóa máy của mình theo ý thích. Bạn có thể bỏ chữ Slide to unlock (vuốt để mở khóa) thay bằng nội dung khác theo ý thích của mình, ví dụ như tên của bạn hoặc nội dung bạn thích như lucky star (ngôi sao may mắn)…. Ngoài ra nếu cái biểu tượng đồng hồ trên màn hình khóa làm cho bạn khó chịu bạn cũng có thể bỏ nó đi cho thoáng màn hình. Sau khi bạn cài chức năng CustomLS bạn sẽ thấy màn hình iphone 5s của mình trở nên long lanh hơn, thanh thoát và đa diện hơn, các màu sắc của nó cũng sặc sỡ hơn.

Cách cài đặt cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Setting → CustomLS để kích hoạt tính năng hoặc hủy bỏ.

CCSettings: Chức năng này giúp bạn tạo lập các phím tắt để sử dụng cho các ứng dụng mà bạn thấy cần thiết. Ví dụ như bạn muốn dùng phím tắt màn hình, tắt dịch vụ mạng 3G

iCleaner Pro: Bạn có phải là người không thích dọn dẹp, chiếc máy của bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng và tải quá nhiều các tính năng và file tài liệu khiến nó bị quá tải. Nếu để tình trạng này xảy ra sẽ khiến tốc độ xử lý của chiếc điện thoại của bạn sẽ bị chậm. Một chuyên gia dọn rác được đặt trong chiếc điện thoại của bạn. Nó sẽ tiến hành xóa hết các file không cần thiết được ở chế độ ẩn hoặc đang dở dang (file tạm), các tin nhắn báo, gỡ bỏ các loại ngôn ngữ mà bạn không sử dụng bao giờ… Nó sẽ làm tăng tốc iphone của bạn.

Track Import Đây là ứng dụng dành cho những người yêu nhạc, nó giúp bạn tải nhạc về máy nhanh hơn từ các trang mạng. Bạn tải miễn phí Track Import từ Cyria, bạn vào đường dẫn mobile/applications/Zing Mp3 và chọn các bài cần chuyển, chọn Import

Còn rất nhiều ứng dụng khác trong vô vàn ứng dụng của Cyria và AppStore đang chờ đợi bạn khám phá như các chế độ ẩn, điều chỉnh biểu tượng, màn hình…Chắc hẳn cả kho ứng dụng của iphone 5s sẽ khiến bạn thực sự thú vị và hào hứng. Tôi tin chắc là như vậy.

Hướng Dẫn Cài Theme Cho Iphone 4, 4S, 5 Qua Cydia 4

Cách cài theme đẹp cho iphone 4, 4s, 5 trên cydia

– Có lẽ là lý do lớn nhất tại sao nhiều người jailbreak thiết bị iOS của họ là để họ có thể tùy chỉnh nó vượt ra ngoài những gì Apple cho phép đó là tùy chỉnh các icon, hình nền… Trong khi có rất nhiều cách để làm điều này, một trong những phương pháp phổ biến hơn là để tải về một ứng dụng có khi đã Jailbreak đó là WinterBoard và đây cũng là nội dung chính của bài hướng dẫn cài theme cho iphone 4, 5, 5s này như sau .

– WinterBoard là một ứng dụng mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí có chứa một vài các hiệu ứng, tất cả đều đã được tối ưu hóa cho iPhone 4, 4s, 5 . Đây là cách để cài đặt theme vào iPhone .

– Nếu chưa có bạn phải jailbreak iPhone của bạn . Bằng cách tải về Evasi0n7 phải tải đúng phiên bản cho hệ điều hành của bạn. Bây giờ theo của chúng tôi Jailbreak hướng dẫn ở đây ( cách Jailbreak iPhone).

– Mở Cydia trên màn hình chủ của bạn, hãy để đề. Mở vòi nước trang tiếp theo trên WinterBoard và sau đó cài đặt và Xác nhận. Khi hoàn thành, bạn phải khởi động lại thiết bị của bạn.

– Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng WinterBoard trên màn hình chủ của iPhone, hãy nhấp vào để mở nó.

– Bạn nhấn vào chọn 1 trong các theme mà mình thích để cài đặt , bạn sẽ thấy một danh sách đã được check.

– Bấm để cho phép bất kỳ hiệu ứng bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào WinterBoard ở trên cùng của màn hình của bạn và sau đó Respring winterboard.

– Bạn sẽ thấy màn hình khóa của bạn ở mục ” Mở khóa màn hình” của bạn bạn sẽ thấy sự thay đổi mà bạn đã thực hiện. Bạn có thể chạy nhiều theme khác nhau như bạn muốn bằng cách vào lại winterboard để chọn theme khác rồi lại ra xem vừa ý chưa nếu chưa lại chọn tiếp.

– Nếu bạn muốn cài đặt Theme tùy chỉnh, quay trở lại vào Cydia và bấm vào theme . Bạn sẽ thấy một danh sách trong những phổ biến nhất hiện có; chỉ cần chạm vào một trong số nó và bạn sẽ được đưa đến một danh sách các theme phù hợp – một số sẽ được miễn phí, một số sẽ không. Chọn một trong những bạn muốn, hãy nhấp vào và sau đó cài đặt và Xác nhận.

– Nếu vẫn chưa hiểu rõ bạn có thể tham khảo video h ướng dẫn cài theme hello kitty cho iphone 4 trên cydia và cách theme còn lại bạn cũng có thể cài như vậy.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!