Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính Trong 5 Phút # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính Trong 5 Phút # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính Trong 5 Phút mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn đăng ký nick facebook cực dễ dàng tư A – Z giúp bạn có ngay một tài khoản facebook để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới này trong 5 phút. Đăng ký trên facebook khá là đơn giản, bạn chỉ cần có một mail điện tự, đăng ký miễn phí của Google, Microsoft… là có thể đăng ký ngay cho mình một tài khoản facebook được rồi. Và đăng ký trên máy tính cũng khác so với điện thoại nữa.

Hãy lập tài khoản facebook trên máy tính ngay bây giờ

Bước 1: mở trình duyệt và gõ trên ô url của facebook, ấn enter để vào fb trên website: https://www.facebook.com.

Bước 4: Bây giờ tài khoản của bạn đã hoàn toàn được kích hoạt, bạn có thể vào facebook của mình được rồi, khi vào facebook sẽ hướng dẫn bạn một số phần của giao diện và bạn có thể hoàn tất thông tin như nơi cư chú, quá trình học tập, ngày tháng năm sinh… nếu không muốn điền thì bạn có thể bỏ qua. Bạn cũng có thể thêm thông tin này sau, khi nào cảm thấy cầ thiết. Và ảnh dưới sẽ là một số giao diện chính của facebook.

Điền sai thông tin, phần password nhập không đúng, không đủ ký tự

Chọn ngày tháng năm sinh không đúng, facebook không chấp nhận trẻ em dưới 13 tuổi tham gia mạng xã hội này.

Email xác nhận không rõ ở đâu, bạn cần lục tung hòm thư của bạn lên vì chắc chắn facebook đã gửi mail về cho bạn, còn nếu dùng sdt thì fb sẽ gửi sms đoạn mã để bạn xác nhận vào.

Hướng dẫn đăng ký nick facebook nhanh chóng bằng điện thoại smartphone

Thủ thuật chia sẻ video up trên facebook lên website của bạn dễ dàng

Hướng đẫn tạo group facebook cực kỳ đơn giản trong 5 phút

Cách hướng dẫn tạo group facebook đơn giản nhất để có thể làm một ngôi nhà chung cho những người bạn. Group facebook hay gọi là nhóm facebook là một mục fb dành cho người dùng để tạo các hội nhóm, nơi mọi người có thể trao đổi dễ dàng hơn, khác hẳn so với fanpage. Chắc hẳn ai dùng fb cũng biết được và được add vào các nhóm group này, nhưng để tạo…

Tăng like fanpage có thực sự hiệu quả trong năm 2015

Liệu rằng việc tăng like cho fanpage còn thực sự hiệu quả trong năm 2015 này. Liệu rằng facebook có đưa ra thêm các thuật toán nhằm giảm lượng reach tự nhiên của người dùng. Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều người đang lập fanpage trên facebook. Còn nhớ vào năm 2013 – 2014 khi facebook bắt đầu bùng nổ, mạng xã hội này đã lôi cuốn và khiến dân cư mạng đốt…

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức cho người dùng

Update file host vào facebook mới nhất năm 2015 thủ thuật sử file host

Cập nhật thủ thuật sửa file host trong mọi windows để vào facebook dễ dàng mới nhất năm 2015. Vào facebook mạng VNPT , FPT, VIETTEL, CMC…Hướng dẫn sử dụng file host vào facebook một cách nhanh nhất. Facebook ở Vn vẫn bị các nhà mạng cung cấp internet chặn không thương tiếc vì một lý do bí ẩn, nhưng giới trẻ yêu facebook thì luôn luôn tìm mọi cách để có thể vào được…

Chọn tên đẹp khi lập fanpage để chuyên nghiệp và bán hàng hiệu quả nhất

Khi lập một fanpage để bắt đầu kinh doanh hay xây dựng cộng đồng thì tên fanpage đó sẽ là điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới. Nếu bạn đã có sẵn website và lập fanpage cho website đó thì rất dễ dàng, chỉ việc lấy ngay tên website đó là xong, nhưng nếu lập một fanpage riêng thì bạn cần phải chú ý và suy nghĩ xa hơn khi đặt tên cho fanpage của…

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Shopee Đơn Giản Trên Máy Tính

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Shopee đơn giản

Truy cập trang chủ Shopee.vn

Truy cập vào trang chủ https://shopee.vn và bấm vào nút Đăng Ký ở góc phải giao diện.

Đăng ký tài khoản Shopee bằng số điện thoại

Giao diện đầu tiên sau khi bấm vào nút đăng ký là giao diện đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Nếu muốn đăng ký tài khoản Shopee bằng Email hoặc Facebook thì bỏ qua bước này.

Bạn cần điền đúng số điện thoại như trong hình, sau đó bấm Gửi Mã xác minh. Sau khi nhấn, Shopee sẽ gửi tin nhắn xác nhận điện thoại đến cho bạn. Bạn sẽ điền mã vừa nhận vào mục Mã xác minh. Sau đó điền đầy đủ thông tin như trong hình.

Lưu ý mật khẩu cả bạn cần phải từ 8-16 kí tự, gồm 1 chữ viết hoa, 1 chữ viết thường. Bạn có thể đặt kiểu như: Matkhaucuatoi, Diachinhacuatoi, Hotencuatoi để không phải quên.

Tin nhắn xác nhận đăng ký Shopee thông qua Số điện thoại sẽ có dạng như hình bên dưới. Sau này khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên thiết bị mới, bạn cũng sẽ nhận được mã tương tự như vậy.

Đăng ký tài khoản Shopee bằng email

Nếu không muốn đăng ký bài số điện thoại, bạn có thể bấm vào nút Đăng kí bằng Email nằm ở dưới cửa sổ hiện lên.

Thông tin cũng sẽ giống như khi đăng ký bằng số điện thoại. Nhưng đăng ký bằng email thì sau này bạn vẫn phải xác minh số điện thoại của mình.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản gmail trên chúng tôi trước sau đó mới đăng ký Shopee.

Mật khẩu thì lưu ý cũng như ở trên.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Shopee bằng emailSau khi đăng ký thành công tài khoản bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Đăng ký bằng số điện thoại cũng tương tự. Bạn sẽ không cần phải xác nhận qua email nếu đăng ký bằng email.

Đăng ký tài khoản Shopee bằng Facebook

Nếu đã có facebook, bạn có thể đăng ký tài khoản Shopee thông qua tài khoản Facebook của mình. Bấm vào nút Đăng ký bằng Facebook ở góc dưới cửa sổ đăng ký.

Và Shopee cũng là thương hiệu lớn nên cứ an tâm. Việc bạn dùng Facebook là đã mất hết thông tin rồi nên cứ thoải mái mà đăng ký.

Sau khi đăng nhập thì sau này bạn cứ việc tiếp tục với Facebook. Facebook sẽ tự động đăng nhập cho bạn.

Facebook Business: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Bm Trong 5 Phút 2022

Facebook Business là gì?

Facebook Business là Facebook dành cho doanh nghiệp. “Doanh nghiệp” ở đây không phải là các công ty hay doanh nghiệp “thực sự” có Giấy phép kinh doanh hay con dấu gì cả. Nó chỉ là 1 cách gọi để phân biệt với Facebook cá nhân mà thôi.

Vì vậy bất kỳ ai có tài khoản Facebook cá nhân đều có thể tạo tài khoản Facebook Business. Hiện tại thì 1 tài khoản FB cá nhân mà bạn vẫn đang sử dụng hàng ngày chỉ có thể tạo ra 2 tài khoản Facebook Business.

Cách tạo 2 BM Facebook.

Cách tạo BM5.

Tất nhiên là bạn có thể tạo BM5 ngay và thậm chí là không giới hạn ngưỡng thanh toán (không limit) nhưng bạn phải có tut. Mình xin không chia sẻ tut ở đây vì nó luôn thay đổi và là “cần câu cơm” của không ít bạn khác.

Còn nếu bạn đang tính chuyện “làm ăn lớn” trên Facebook thì tạo BM Facebook là điều nên làm. Ở đây có những công cụ chuyên nghiệp và những tính năng choáng ngợp mà đôi khi bạn dùng cả đời cũng không hết.

Được anh em bên Facebook Ads Team support hết sức nhiệt tình, nhất là sau khi bạn đã chi cho anh Mark xoăn một số tiền kha khá

Quản lý Fanpage, thêm bớt và phân quyền cho người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng

Cách tạo BM Facebook (Facebook Business).

Đầu tiên bạn truy cập vào Facebook Business tại địa chỉ https://business.facebook.com/. Sau đó nhấn vào nút TẠO TÀI KHOẢN phía trên cùng bên phải.

Điền tên doanh nghiệp và email doanh nghiệp của bạn vào. Bạn có thể để tên và email cá nhân cũng được.

Thêm chi tiết cho doanh nghiệp của bạn. Bạn chỉ cần khai báo bình thường rồi nhấn Gửi. Mục Mã zip / Mã bưu chính bạn có thể xem nhanh theo link sau https://mosmmo.com/zip-code/. Mục Dùng cho doanh nghiệp bạn khai báo cho đúng với mục đích mà bạn muốn.

Note: Đây là mục mới cập nhật của Facebook Business. Trước đây bạn có thể không cần khai báo cho mục này.

Bạn mở email đã đăng ký ở trên và nhấn vào liên kết mà Facebook đã gửi cho bạn để xác nhận quyền truy cập đầy đủ.

Sau khi xác nhận xong email, bạn quay lại giao diện lúc nãy, nhấn Xong để hoàn tất. Trình quản lý kinh doanh hiện ra như sau, bạn nhấn vào nút Cài đặt cho doanh nghiệp.

Đây là giao diện Trình quản lý kinh doanh để chúng ta làm việc

Thêm và phân quyền cho người khác (nếu có).

Tiếp đến bạn điền địa chỉ email mà họ đã dùng để đăng ký Facebook để mời vào.

Sau đó bạn đặt vai trò cho họ. Mục Quyền truy cập của nhân viên đã mặc định được bật và là quyền tối thiểu phải có. Bạn chỉ nên chỉ định Quyền truy cập quản trị cho những ai mà bạn thực sự tin tưởng.

Thêm Trang từ tài khoản cá nhân vào Business.

Nếu bạn đã từng tạo Fanpage bằng tài khoản cá nhân trước đó, bây giờ bạn có thể thêm nó vào tài khoản Business.

Chọn Thêm trang.

Quay trở lại Facebook cá nhân của bạn, vào trang mà bạn muốn thêm, copy URL trên thanh trình duyệt và dán vào ô trắng. Lưu ý để thêm trang, bạn phải là quản trị viên của trang đó.

Vì bạn tự thêm mình nên hệ thống sẽ tự động phê duyệt.

Tạo Trang mới trên tài khoản Business.

Bạn điền tên Trang, chọn Hạng mục con phù hợp. Mã zip thì bạn có thể xem nhanh ở link mà mình đã nói ở trên.

Ở đây bạn có thể thêm người nếu muốn, nếu không thì bạn có thể thêm sau. Chọn Xem trang ở góc trên bên phải để bắt đầu thiết lập như 1 trang mới bình thường.

Bạn có thể bắt đầu bằng việc tải hình đại diện lên và thay ảnh bìa thật bắt mắt.

Xong thì nhấn vào mục Giới thiệu và tiến hành chỉnh sửa cho Trang của bạn càng chi tiết càng tốt. Vì sẽ tạo được sự tin tưởng cho Facebook cũng như khách hàng.

BM trong FB là gì?

BM là viết tắt của từ Business Manager – trình Quản lý Doanh nghiệp.

1 tài khoản Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage?

Hiện tại Facebook không giới hạn số Fanpage mà bạn có thể quản lý và / hoặc tạo ra.

Như vậy là mình vừa đi qua cách tạo Facebook Business cũng như cách thêm Trang từ Facebook cá nhân vào Facebook Business và cách tạo Trang mới từ Facebook Business.

Đăng Ký Zalo, Cách Tạo Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính

1. Đăng ký Zalo trên phần mềm

Bước 2:

Mở phần mềm Zalo và hiển thị giao diện đăng ký tài khoản. Ở giao diện đầu tiên người dùng nhập số điện thoại cá nhân muốn đăng ký Zalo. Nhập xong nhấn nút Đăng ký ở bên dưới.

Bước 3:

Sau đó Zalo cần người dùng xác nhận lại số điện thoại cá nhân để đăng ký tài khoản Zalo. Bạn kiểm tra rồi nhấn Xác nhận bên dưới.

Bước 4:

Ngay sau đó Zalo gửi tới số điện thoại cá nhân của bạn mã xác nhận. Chúng ta nhập mã đó vào giao diện trên Zalo rồi nhấn nút Xác nhận bên dưới là được. Nếu Zalo không gửi mã thì bạn nhấn Gửi lại mã.

2. Hướng dẫn tạo nick Zalo nền web

https://chat.zalo.me/

Tại giao diện này do bạn chưa có tài khoản nên nhấn vào chữ Đăng ký ngay ở bên dưới.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta nhập số điện thoại cá nhân muốn tạo tài khoản Zalo rồi nhấn vào nút Nhận mã kích hoạt.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta cần điền mã gửi tới số điện thoại cá nhân vào ô Nhập mã kích hoạt. Tiếp đó bạn điền tên Zalo muốn hiển thị, chọn giới tính, ngày tháng năm sinh, mật khẩu tài khoản Zalo rồi nhấn nút Đăng ký ở bên dưới để tạo nick Zalo trên web là xong.

3. Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo trên giả lập

Bước 1:

Để tạo tài khoản Zalo thông qua phần mềm giả lập Android trên PC, trước hết bạn cần tải Zalo xuống. Bài viết sử dụng giả lập Nox App Player, những phần mềm khác thực hiện tương tự. Tại giao diện chúng ta nhập từ khóa Zalo để tìm kiếm trên Google Play.

Bước 2:

Nhấn vào nút Install để tiến hành cài đặt Zalo trên trình giả lập.

Chúng ta cần nhấn Accept để đồng ý một số quyền cho Zalo khi sử dụng.

Bước 3:

Hiển thị giao diện Zalo với các nội dung giới thiệu tính năng như gọi điện video trên Zalo, nhấn nút Tiếp để bỏ qua.

Trong giao diện chính bạn nhấn vào nút Đăng ký để tạo tài khoản Zalo.

Bước 4:

Tiếp đến Zalo yêu cầu người dùng nhập tên tài khoản Zalo rồi nhấn vào nút Tiếp tục ở bên dưới.

Nhập số điện thoại cá nhân để đăng ký Zalo rồi nhấn Tiếp tục bên dưới.

Bước 5:

Khi đó Zalo cũng yêu cầu người dùng xác nhận lại số điện thoại đã nhập để nhận được mã đăng ký gửi về, nhấn Xác nhận.

Cuối cùng chúng ta nhận được cuộc gọi nhận mã kích hoạt từ Zalo rồi nhập vào giao diện để hoàn thành việc đăng ký Zalo là xong.

Như vậy việc đăng ký Zalo trên máy tính qua các nền tảng khác nhau rất đơn giản. Người dùng cần lưu ý, mã kích hoạt mà bạn nhận trên điện thoại không được chia sẻ cho bất kỳ ai, tránh trường hợp bị mất tài khoản Zalo.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính Trong 5 Phút trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!