Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Cài Game Cho Iphone 5 Trung Quốc # Top 9 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Cài Game Cho Iphone 5 Trung Quốc # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Cài Game Cho Iphone 5 Trung Quốc mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cài game cho iphone 5 Trung Quốc

Một trong những đặc điểm để phân biệt iphone 5 xịn và iphone 5 Trung Quốc bạn cần phải phân biệt mà là kiến thức cơ bản đó là iphone 5 xịn dùng hệ điều hành iOS còn iphone 5 Trung Quốc dùng hệ điều hành Androi. Với hệ điều hành iOS bạn hòan toàn có thể down các phần mềm game các ứng dụng mới từ hãng Apple ban hành, tuy nhiên đối với iphone 5 Trung Quốc bạn lại không thể làm như vậy Để phân biệt iphone 5 Trung Quốc hay không bạn chỉ cần vào cài đặt để xem hệ điều hành chiếc iphone, nếu là iOS nó sẽ hiển thị iOS còn nếu không nó sẽ hiện lên hệ điều hành Androi. Nếu bạn có chiếc iphone 5 Trung Quốc và bạn muốn tải game thì chắc chắn điện thoại của bạn cần phải được hỗ trợ Game Java, nếu không bạn sẽ không thực hiện cài game được.

Để chơi game bạn cần phải biết cách cài game cho iphone 5 Trung Quốc trước đã.

Ngoài việc bạn tải từ trang Apple game mất phí, cũng có những cửa hàng họ nhận cài game cho chiếc iphone 6 plus Trung Quốc của bạn tuy nhiên bạn cũng sẽ bị mất phí. Còn sau đây là các đường dẫn bạn có thể tải game về miễn phí từ Ch Play trên trình có thể để là Appstore nhưng thật tế là Ch Play của Android bạn vào đó và tải game, ứng dụng như 1 chiếc smartphone chạy android thông thường khác.

Kho game trên hệ điều hành iOS của iphone 5 xịn thì vô vàn phong phú với nhiều chủng loại, iphone 5 Trung Quốc hệ điều hành Androi có hỗ trợ Java thì bạn nên tìm các game có đuôi là .jar rồi copy vào thẻ nhớ điện thoại . Bởi vì các chiếc iphone 5 của Trung Quốc thửờng chỉ chạy đựợc những file này. Sau đó bạn thực hiện cài đặt game đấy là sử dụng được. Bạn có thể down trực tiếp trên điện thoại hoặc tải về máy tính và copy sang điện thoại. Sau khi tải game về điện thoại 2tm_1ip5 bạn thực hiện vào game vừa được lưu trữ trong ổ nhớ và tiến hành cài đặt.

Ngòai ra bạn có thể vào trực tiếp iTool để cài đặt và tải game về máy

Nếu việc thực hiện cài game của bạn không thực hiện được, bạn có thể xem lại việc cài đặt của mình đã đúng loại file thích hợp cho iphone 5 hệ điều hành androi chưa. Kho ứng dụng của hệ điều hành Androi không được phong phú game như hệ điều hành iOS chuẩn của hãng Apple.

Ngoài việc cài game, trong khi chơi game bạn cũng có thể dùng các thiết lập đồ họa để giúp bạn trải nghiệm chơi game mựơt mà hơn và giao diện đẹp mắt hơn.

Nếu bạn cài đặt gặp các lỗi thì bạn cần mang chiếc điện thoại của mình để ra cửa hàng xem xét.

Như vậy cách cài game cho iphone 5s Trung Quốc cũng đơn giản phải không nào vì nó xuất phát có hệ đìều hành Androi như những chiếc điện thoại thông thường.

Hướng Dẫn Cài Game Cho Iphone 5, 5S Miễn Phí Với Itunes

Hướng dẫn cách cài game cho iPhone 5

Bạn mới được sở hữu chiếc iPhone 5, bạn thấy trong chiếc iPhone có vô vàn những điều thú vị, bạn thấy máy của người khác có những trò chơi hay và cũng muốn tải về để chơi trên máy mình nhưng bạn lai không biết cách tải nó thế nào. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cài game cho iPhone 5. và tải game miễn phí cho điện thoại iPhone 5 . Tuy đây không phải cachs mới mẻ nhưng đối với những người mới sử dụng iPhone thì đây sẽ là bài viết bổ ích.

Có hai cách để bạn tải game về cho iPhone

– Tải game trực tiếp trên iPhone 5

– Sử dụng phần mềm iTunes để tải game.

Các bước thực hiện tải game cho iPhone 5 trực tiếp trên iPhone

Đây là cách phổ biến mà hầu hết người dùng sẽ sử dụng vì nó đơn giản.

– Đầu tiên điều kiện cần là iPhone 5 cần được kết nối mạng internet, tốt nhất là các bạn nên dùng mạng Wifi vì mạng Wifi sẽ có tốc độ tải nhanh hơn và cũng đỡ tốn tiền hơn dùng mạng 3G.

– Trên màn hình chính của iphone các bạn chọn Appstore. Appstore là kho ứng dụng của Apple, nơi đây có chưa vô vàn các ứng dụng có tính phí và miễn phí phục vụ nhưng lợi ích khác nhau.

– Giao diện appstore sẽ xuất hiện

– Các bạn chú ý, nếu bên cạnh các ứng dụng game có chữ free thì bạn có thể tải nó về cho iPhone miễn phí, nếu thấy xuất hiện số tiền đăng sau thì bạn sẽ phải tốn phí.

– Bạn có thể kéo xuống để xem và chọn ứng dụng mà bạn muốn cài đặt hoặc có thể tìm kiếm nếu bạn biết tên của game đó vào ô tìm kiếm, appstore sẽ trả về kết quả gần nhất để cho bạn lựa chọn.

– Khi bạn đã chọn được game mà bạn muốn cài đặt bạn chọn vào nó và chọn “Miễn phí” để tải về và cài đặt.

+ iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản apple và mật khẩu nếu như bạn đã từng đăng nhập tài khoản Apple iD trên máy. Bạn nhập thông tin vào đó rồi chờ cho iPhone tải ứng dụng về máy.

+ Nếu bạn chưa từng đăng nhập thì iPhone sẽ yêu cầu bạn đăng nhập như hình dưới nếu bạn đã có tài khoản, nếu chưa có tài khoản thì bạn chọn Create New Apple ID. iPhone sẽ tải và cài đặt ứng dụng về cho máy.

Hướng Dẫn Cách Tải Cài Đặt Pubg Trung Quốc

PUBG Trung Quốc hay còn gọi là PUBG Mobile China (tên tiếng Trung là 和平精英 – hepingjingying) là phiên bản nội địa Trung Quốc, mặc dù đã có phiên bản tiếng Việt hay phiên bản Quốc tế nhưng PUBG Trung Quốc vẫn mượt hơn, đẹp hơn, ngoài ra những bản cập nhật thường có sớm (chắc ưu tiên chủ nhà) ngoài ra những trải nghiệm thú vị từ người chơi từ đất nước tỷ dân cũng đem lại nhiều cảm xúc hơn. Nếu các bạn đã từng chơi PUBG thì những rào cản ngôn ngữ có thể không còn là điều quá lớn với bạn. Hãy download và trải nghiệm ngay PUBG phiên bản Trung Quốc PUBG Mobile China

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tài PUBG Mobile China trên tất cả các thiết bị phổ thông nhất hiện nay là IOS (các dòng máy iphone và ipad) android (thiết bị phổ biến nhất thị trường) và dòng PC & laptop – máy tính cá nhân.

Đầu tiên các bạn sẽ đến với phiên bản phổ biến nhất thị trường.

Với số lượng người dùng lớn nhất, việc tìm kiếm và cài đặt pubg trên android chắc hẳn cũng là nhu cầu lớn nhất với người chơi đam mê tự game hành động này. Và thật vui khi việc download PUBG Trung Quốc lại vô cùng đơn giản trên các thiết bị android.

Các bạn xem video hướng dẫn bên dưới

Vấn đề tải game không phải vấn đề khó khăn với người chơi 和平精英,vấn đề khó nhất của người chơi chính là làm sao để đăng nhập game. Với phiên bản này, người Trung Quốc chỉ cho phép đăng nhập bằng wechat và QQ. Wechat có lẽ đã rất nổi tiếng tại Việt Nam vào gần 1 thập kỷ trước, nhưng hiện tại người sử dụng wechat lại rất ít. Nếu các bạn chưa có tài khoản QQ hoặc Wechat thì các bạn có thể tự lập theo hướng dẫn bên dưới

Do việc thay đổi liên tục các chính sách cùng với đó là việc QQ hay wechat hạn chế việc nhận mã từ các số Việt Nam hay sao mà đa phần chung hiện nay các bạn rất khó có thể nhận được mã đăng ký từ QQ hay wechat.

Ngoài ra nếu quá khó khăn trong việc tạo tài khoản QQ và wechat, các bạn có thể liên hệ mua tài khoản QQ (Link Bán tài khoản qq)

Một điều đáng chú ý khác nữa là game này có dung lượng khá lớn 1,9GB chính vì thế các bạn cần đảm bảo điện thoại còn đủ dung lượng, ngoài ra đây cũng là một tựa game nặng thì thế các bạn nên sử dụng các máy điện thoại có cấu hình cao và ram lớn (khuyến cáo từ 2GB ram trở lên)

Vì đây là một bản apk, nhưng tôi tin với những bạn đam mê game thì các bạn vẫn dễ dàng biết cách cài đặt nó.

Ngoài ra nếu quá khó khăn trong việc tạo tài khoản QQ và wechat, các bạn có thể liên hệ mua tài khoản QQ (Link Bán tài khoản qq)

Với các thiết bị Iphone các bạn nên sử dụng từ Iphone 7 trở lên (Ipad thì nên dùng mini 2 trở lên) để có trải nghiệm tốt nhất với Pubg Trung Quốc, ngoài ra hệ điều hành yêu cầu cũng từ ios 9.0 trở lên

Rất nhiều các trang mạng đang hướng dẫn các bạn cài đặt PUBG Trung Quốc bằng cách cài đặt trình giả lập của tencentc có tên là gameloop nhưng đa phần các bạn mới chơi khi down về là bản Quốc tế và đánh tên PUBG lên và tìm app PUBG (cái hình như hình phía trên) nhưng tìm mãi không ra, bản thân tôi cũng đã thử nhưng không tìm ra. Nhưng sau đó qua tìm hiểu, tôi sang các web của Trung Quốc để tìm hiểu và đã có cách download bản giả lập trên PC dành cho bản PUBG Mobile China.

Một điều cần chú ý là các bạn chơi giả lập trên PC thì cần đăng nhập trên điện thoại trước để cày PUBG đến level 15 sau đó mới có thể đăng nhập trên PC được, nếu không cứ đăng nhập vào lại bị thoát ra đấy.

Điều thứ 2 là khi các bạn chơi PUBG trên mobie thì các bạn cần chơi trên thiết bị android thì mới đăng nhập được pubg giả lập trên máy tính.

Hướng Dẫn Cách Cài Xmodgame Cho Iphone, Ipad

XmodGame 1 trong những Tools miễn phí, hiệu quả và siêu hay dành cho dân mod game trên iPad, iPhone. Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể mod hầu hết các game mà không cần cài thêm phần mềm hay trả phí gì.

Công dụng của XmodGame cho iPhone, iPad

– Để có thể cài được XmodGame thiết bị iOS của bạn cần được Jailbreak vì chỉ có jaibreak bạn mới được quyền can thiệp vào hệ thống iOS và thao tác mod chúng.

– Với XmodGame bạn có thể mod : tiền, tốc độ, lượt chơi, chơi thử …. mọi thứ mà chỉ có nạp tiền vào game mới có thể làm được.

+ Ví dụ: bạn mod trong game clash of clans bạn được đánh thử trước khi đánh thật điều này giúp bạn có thể biết với thực lực đó bạn thắng hay thua. Hoặc mod tốc độ siêu nhanh trong game asphalt 8…

– Khác với việc MoD từng game như cách thông thường là bạn vào Cydia sau đó tìm và add nguồn mod game, còn XmodGame cho iPhone, iPad cho phép bạn cài nó 1 lần và áp dụng cho tất cả các game có trong máy, điều này hết sức tiện lợi.

– Bạn chỉ cần cài XmodGame cho iPhone, iPad sau đó cài các gói mod của từng game mình thích năm bên trong XmodGame và mở game lên và chơi, nếu bạn không thích mod nữa thì chỉ cần mở game từ icon game chính (không từ XmodGame là xong).

Hướng dẫn cài XmodGame cho iPhone, iPad

Như mình đã nói bạn cần có toàn quyền trên thiết bị iOS điều này có nghĩa với việc bạn cần jailbreak máy rồi, nếu chưa bạn có thể tham khảo hướng dẫn jailbreak iPhone và hướng dẫn chi tiết cách tải XModGames miễn phí .

Các bước: cài XmodGame cho iPhone, iPad

– Mở Cydia bạn add nguồn : chúng tôi đây là nguồn gốc của XmodGame.

– Sau khi đã add nguồn xong bạn sẽ nhấn vào nguồn đó để tìm thấy mục ” XModGames” .

– Giờ thì bạn chỉ cần nhấn vào ” XModGames” sau đó nhấn ” cài đặt” và cài vào máy mà thôi.

Cập nhật: Đã có XmodGame cho iPhone, iPad 9.

Hướng dẫn sử dụng XmodGame cho iPhone, iPad cơ bản

– Lưu ý rằng XmodGame cho iPhone, iPad cũng có 1 số hạn chế như game này thì mod tiền game khác lại mod cái khác (nó có sẵn) thì mình phải chấp nhận, còn nếu không bạn tìm nguồn và mod thêm vào thay cho XmodGame cho iPhone, iPad.

– Ở đây mình lấy ví dụ mod game Asphalt 8, trên máy mình đã có cài sẵn game asphalt 8 và XmodGame giờ đây mình chỉ mở XmodGame lên sau đó tìm đến mục “MOD” và chọn tên game.

– Nhấn vào “hiệp sĩ” bạn sẽ có các tuỳ chọn Mod game đó sẵn của XmodGame tuỳ từng game mà nó có các mục khác nhau.

– Ở trong game này bạn sẽ có tuỳ trọn ” infinite Nitro” có thể hiểu là không bao giờ hết nitro giúp bạn “chơi chiêu” mãi mãi mà không lo hết năng lượng.

– Bạn sẽ áp dụng cách này tương tự với tất cả các game khác để mod và sử dụng trong game.

Nguồn: namapple

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Cài Game Cho Iphone 5 Trung Quốc trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!