Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Các Cách Tải Video Instagram Về Điện Thoại Và Máy Tính # Top 6 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Các Cách Tải Video Instagram Về Điện Thoại Và Máy Tính # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Các Cách Tải Video Instagram Về Điện Thoại Và Máy Tính mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tải video Instagram về điện thoại và máy tính đơn giản

Tải video Instagram về máy tính

Dùng IDM để tải video trên Instagram

Ngoài IDM, bạn có thể sử dụng những phần mềm, add-on,… có chức năng bắt video tương tự (chẳng hạn RealPlayer, FlashGet, FlashGot, DownloadThemAll,…) để tải video Instagram.

Dùng dịch vụ Instadown để tải video từ Instagram

Instadown cho phép bạn lấy link tải video Instagram hay link chia sẻ trực tiếp của video Instagram trong cú nhấp chuột.

Giao diện của Instadown để tải video Instagram

Truy cập http://www.instadown.com, bạn dán URL của video vào hộp trống rồi nhấn một trong hai nút tùy chọn: Instadown (lấy link tải video trực tiếp) và Get BB Link (lấy link chia sẻ video trực tiếp). Nếu chọn Instadown, bạn chờ vài giây để dịch vụ lấy link và tải về sau đó bằng trình download của trình duyệt. Với Get BB Link, video sẽ tự động tải video Instagram khi truy cập link chia sẻ.

Dùng phần mềm Freemake Video Downloader để tải video Instagram

Nếu đang sử dụng Freemake Video Downloader (FVD – tiện ích tải, chuyển đổi video trực tuyến miễn phí qua URL) thì bạn có thể dùng chương trình để tải video Instagram. Đầu tiên, bạn sao chép URL của video Instagram vào clipboard rồi nhấn nút Paste URL trong giao diện FVD. Sau đó, bạn nhấn nút Download trong cửa sổ xuất hiện để tải video từ Instagram. Nếu muốn, bạn có thể chuyển đổi định dạng, trích xuất âm thanh và nơi lưu cho video trong cửa sổ tùy chọn khi tải video Instagram.

Sử dụng phần mềm Freemake Video Downloader để tải video từ instagram

Dùng dịch vụ IFTTT để tải video từ Instagram

Cách tải video trên Instagram này hơi dài dòng nhưng lại khá tiện lợi khi bạn muốn video Instagram có thể tự động lưu thẳng vào các dịch vụ lưu trữ. Để thực hiện được điều này, bạn phải nhờ đến dịch vụ tự động hóa IFTTT.

Sử dụng dịch vụ IFTTT để tải video trên Instagram từ máy tính

Tải video trên Instagram về điện thoại

Tải video trên Instagram về điện thoại iPhone

Người dùng truy cập vào link: https://www.icloud.com/shortcuts/a8dfe15e6872473d8393bf5feb3feaa3 để cài đặt phím tắt SMD 3.5.8. Nhấn tiếp vào Lấy phím tắt, sau đó chúng ta nhập 0 để đồng ý tự động lưu video vào album của thiết bị. Tiếp tục nhấn 0 để lựa chọn vào ngôn ngữ Tiếng Anh. Nếu không nhấn luôn vào Tiếp tục và nhấn Xong cũng được.

Tải video từ Instagram về điện thoại iPhone

Bước 2: Bây giờ người dùng mở Instagram cá nhân và tìm tới video muốn tải xuống điện thoại. Tại đây nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Quay lại giao diện ứng dụng Siri shortcuts và nhấn vào phím tắt SMD 3.5.8 để chạy phím tắt. Phím tắt sẽ lấy URL video mà chúng ta đã sao chép vào bộ nhớ của thiết bị và tiến hành tải video trên Instagram. Hiển thị video trên Instagram, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc bên phải màn hình.

Các bước tải video từ Instagram về điện thoại iPhone

Cuối cùng bạn nhấn vào Lưu video để tải video Instagram xuống album là xong. Mở giao diện album chúng ta sẽ thấy video mới tải xuống.

Bước 4:

Phím tắt cùng hỗ trợ tải bài đăng nhiều video Instagram. Chúng ta cũng nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Sao chép liên kết, nhấn vào phím tắt SMD 3.5.8 để chạy phím tắt. Bên dưới sẽ là các lựa chọn tải toàn bộ các video trong bài đăng (Download All) hay lựa chọn tải video (Select Manually). Tích chọn vào video cần tải và nhấn nút Xong ở góc phải trên cùng để tải video từ Instagram.

Bước 5:

Quá trình lấy URL bài đăng video Instagram sẽ hiển thị ngay sau đó. Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị danh sách chi tiết của các video. Để tải video từ Instagram bạn cần phải nhấn lần lượt vào biểu tượng chia sẻ ở từng video và nhấn Lưu video để tải video xuống.

Tải video Instagram về điện thoại Android

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ để tải video từ Instagram về điện thoại Android

Nếu cảm thấy khó sử dụng các trình quản lý tập tin, người dùng Android có thể tìm thấy nhiều ứng dụng tải video Instagram trong Google Play Store. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là Video Downloader for Instagram. Nó cho phép tải hoặc đăng lại video từ Instagram và Vine bằng một lần nhấn. Nội dung sẽ được tự động thêm vào ứng dụng Gallery trên điện thoại. Lần cập nhật gần đây nhất, ứng dụng thậm chí còn có thể tải các thẻ kèm theo video.

Thật dễ dàng để tải video Instagram, nhưng đừng quên rằng bạn không có quyền đối với các video mà bạn không tạo ra. Có thể download, thưởng thức nhưng không thể tải chúng lên bất kỳ phương tiện xã hội hoặc phân phối theo bất kỳ cách nào.

Hướng Dẫn 5 Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính Và Điện Thoại

Facebook là mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay mà tất cả chúng ta đều biết. Bên cạnh việc tương tác với mọi người xung quanh, một điều mang lại niềm vui cuộc sống từ Facebook chính là các video clip được đăng tải lên Facebook. Những video này có thể là những video hài hước hay bất cứ video nào lan truyền trên Facebook có thể làm thay đổi tâm trạng của một con người. Nếu bạn đang cảm thấy buồn, bất kỳ video hài hước hoặc trích đoạn giải trí nào cũng đều khiến bạn vui vẻ trở lại. Bên cạnh đó cũng có nhiều video trên Facebook được upload để mọi người có thể nhận thức được những sự kiện đang xảy ra trên khắp thế giới. Nhưng dù sao đi nữa, cũng sẽ có lúc, bạn sẽ muốn tải xuống hay lưu những video này lại trên thiết bị của mình và có thể xem ngoại tuyến (offline) mỗi khi cần thiết. Bạn có thể tải video trên Facebook xuống máy tính, điện thoại Android hay iPhone.

Làm thế nào để download video Facebook trên Windows PC, iPhone & Android?

Cách tải video trên Facebook bằng máy tính (Mới 2021)

Do Facebook đã thay đổi giao diện mới trong năm nay, vì thế cách thức thực hiện cũng có một số thay đổi, nhưng nhìn chung thì để co thể tải video Facebook về máy tính của chúng ta cũng là việc khá dễ dàng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và tìm đến video mà mình cần tải xuống.

Bước 2: Bạn hãy nhấn đúp vào video đó để chúng được phát ở chế độ toàn màn hình.

Để có thể tải video từ facebook về máy tính hay laptop không khó. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn cần làm đúng theo thứ tự các bước bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook là việc đầu tiên cần làm hoặc nếu bạn đã đăng nhập rồi Newsfeed sẽ hiển thị ngay trên màn hình máy tính.

Bước 3: Bước quan trọng nhất là đảm bảo chắc chắn rằng đoạn video mà bạn muốn download phải ở Chế độ công khai (Public). Nếu nhìn thấy có biểu tượng quả địa cầu ở gần trình tải lên thì bạn có thể tải xuống video đó. Còn nếu nó đang ở chế độ riêng tư hay chia sẻ bạn bè thì bạn không thể lưu video đó.

Bước 4: Nhấp chuột phải vào đoạn video trên Facebook muốn thực hiện tải xuống và bạn sẽ được cung cấp một Menu tải xuống. Lựa chọn Hiển thị URL Video (Show video URL), sau đó một hộp tìm kiếm bật lên sẽ cung cấp đường dẫn liên kết của video và ngay bây giờ bạn hãy sao chép đường link đó.

Bước 6: Bên trong website, sẽ có hộp tìm kiếm với nội dung là ” Just insert a link “. Bạn chỉ cần dán liên kết video facebook vào đó là được.

Bước 7: Một bản xem trước của video sẽ xuất hiện cùng với tùy chọn ” Download“. Nhấn vào nút Download, nó sẽ tải video từ facebook về máy tính của bạn trong thư mục download mặc định. Trang web sẽ cho phép tải xuống đoạn video với chất lượng cao nhất có thể, hoặc bạn cũng có thể tự chọn chất lượng video cho phù hợp. Đoạn video Facebook của bạn sẽ nhanh chóng được tải xuống máy tính của bạn trong thư mục Download.

Nếu các bạn không thể chuột phải để lấy link liên kết cho video như các bước mình đã hướng dẫn bên trên, thì hãy làm như các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook là điều chắc chắn bạn phải làm, sau đó bạn hãy tìm video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó hãy nhấn vào đường link ngày đăng của video.

Bước 3: Phía trên video, bạn hãy copy đường dẫn của video đó tại thanh địa chỉ của trình duyệt web đó.

Nếu muốn download video từ Facebook trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS đòi hỏi bạn cần phải tốn công sức hơn. Để làm được điều này, bạn cần tải xuống một ứng dụng từ Apple Store và các bước còn lại sẽ dễ dàng với bạn hơn.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm đó là download một ứng dụng trong cửa hàng Apple Store. Hãy mở App Store và tìm kiếm ứng dụng có tên là MyMedia. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý các tập tin đã tải xuống một cách hiệu quả.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, hãy truy cập Facebook từ trình duyệt hoặc App Facebook và tìm kiếm video mà bạn muốn download.

Bước 3: Khi đã chắc chắn rằng đoạn video đang ở Chế độ công khai (public). hãy nhấp vào Dấu ba chấm nằm ở phía dưới video và lựa chọn Lưu video.

Hướng dẫn tải video trên Facebook bằng điện thoại Android

Cách tải video trên facebook bằng điện thoại Android cũng tương tự như cách trên điện thoại iPhone tuy nhiên nó lại đơn giản hơn khi bạn không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Cách Tải Video Tiktok Về Máy Tính Và Điện Thoại

Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ TikTok về máy tính và điện thoại của mình.

Cách tải video TikTok trên điện thoại Android và iOS

TikTok đã tích hợp một nút tải về trong ứng dụng của mình trên Android và iOS. Nút này sẽ ngay lập tức tải video bạn đang xem về bộ nhớ điện thoại của bạn.

Để tải video TikTok, bạn sẽ cần mở ứng dụng. Đăng nhập vào tài khoản nếu bạn chưa đăng nhập. Tùy chọn tải video chỉ hoạt động khi bạn đã đăng nhập TikTok.

Sau đó, đến video mà bạn muốn tải, và nhấn nút. Có một nút nhanh trong trình xem video ở góc dưới bên phải màn hình. Tính năng mà bạn tìm kiếm đang ở dưới nút Share. Chọn nó và nhấn Save Video.

Ứng dụng sẽ bắt đầu tải video và hiển thị một đường link chia sẻ mạng xã hội để gửi forward ngay lập tức tập tin này. Khi video đã được tải về thư viện trên điện thoại, bạn không cần phải chia sẻ video ngay nếu bạn chưa muốn. Bạn chỉ cần quay trở lại để hủy các tùy chọn chia sẻ và truy cập video của bạn trong thư mục camera roll.

Bên cạnh đó, khi bạn muốn chia sẻ một video từ TikTok, ứng dụng sẽ tự động gửi chúng dưới dạng video thay vì là đường link truy cập. DO đó bạn không cần Save as Video nếu bạn chỉ muốn chia sẻ chúng qua các mạng xã hội khác hoặc ứng dụng tin nhắn khác.

Cách tải video TikTok dưới dạng một tập tin GIF

Bạn cũng có một tùy chọn khác để tải video TikTok dưới dạng tập tin hình dộng GIF. Nhấn tùy chọn Share as GIF ở trên cùng dòng Save Video. Khi bạn nhấn chọn, TikTok sẽ cho phép bạn cắt đoạn video mà bạn thích. Nhấn Generate để lưu kết quả GIF trên điện thoại của bạn.

Lưu ý, người dùng TikTok có quyền thiết lập video của họ dưới dạng riêng tư. Trong trường hợp này nút Save Video không được kích hoạt. Trong trường hợp này bạn có thể quay lại màn hình điện thoại của bạn.

Đối với người dùng Android, đối với các phiên bản mới bạn cũng có thể dùng tính năng Sceen Recording có sẵn trong Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt thanh quản lý từ trên xuống, chọn biều tượng Trình ghi Màn hình. Hoặc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba nếu phiên bản Android cũ hơn.

Cách tải video TikTok về máy tính

Khác với ứng dụng điện thoại, tùy chọn Download trong TikTok không hiện hữu trên website. Do đó bạn cần phải sử dụng dịch vụ bên thứ ba để tải các video này về máy tính của bạn.

TikTok Video Downloader

Một trang web mang tên TikTok Video Downloader là một trong những dịch vụ bên thứ ba hỗ trợ tính năng tải video từ TikTok với kích thước nguyên mẫu. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập đường link của video này vào.

Để lấy link của video TikTok, mở nó bằng trình duyệt web của bạn, chép đường dẫn URL này từ thanh địa chỉ.

Một khi đã có link, truy cập vào trang TikTok Video Downloader. Chép đường dẫn URL trong hộp thoại. Nhấn chọn Download và chọn định dạng. Bạn có thể Download dưới dạng video hay tập tin MP3. Tập tin sẽ lưu trữ trong thư mục Download của bạn.

Nhấn phải vào nó một lần nữa, chọn Option. Instant sẽ hiển thị một trang trạng thái và bạn sẽ thấy danh sách tất cả các video TikTok và Instagram đã lưu. Để tải về máy tính, đưa chuột vào các video này và nhấn biểu tượng mũi tên màu cam.

Nếu bạn không muốn làm hai bước như vậy, bạn có thể thay đổi trong thiết lập của Instant. Ở góc trên bên phải màn hình, nhấp chọn nút Preferences và chuyển sang tùy chọn Automatically download saved videos to your computer. Bây giờ, Instant sẽ tải video vào máy tính khi bạn lưu bất kỳ video TikTok nào.

Minh Hương

Hướng Dẫn Cách Tải Video Facebook Về Máy Tính, Điện Thoại Không Dùng P

Hiện nay, Facebook đang dẫn đầu về số lượng người dùng xem và chia sẻ video trên mạng xã hội. Với nội dung phong phú cùng nhiều thước phim video, clip chất lượng cao, nhu cầu tải video Facebook về máy tính vì thế cũng được tăng cao.

Tải video Facebook, download video Facebook về PC, máy tính, laptop

Link tải Facebook mới nhất:

1. Tải video Facebook không cần phần mềm đơn giản nhất

Với cách này bạn có thể tải video Facebook bất kỳ về máy mà không cần phần mềm, sử dụng bất cứ trình duyệt nào cũng có thể tải được.

Bước 2: Nhìn lên trên thanh trình duyệt và bôi đen toàn bộ chữ www trở về sau, bao gồm cả chữ www như trong hình.

Sau đó xóa nó đi và thay vào ký tự m, như vậy chúng tá sẽ được dạng đường link m.facebook.com/….

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang chế độ Facebook Mobile và hãy nhấn vào video đó để tiếp tục phát video.

Lựa chọn tên cũng như đường dẫn file video cho Facebook rồi nhấn vào Save để lưu lại.

Bước 5: Cuối cùng bạn có thể thấy file video Facebook vừa tải về xong trong thư mục mà bạn đã chỉ định sẵn từ trước.

Cách 2: Sử dụng website trung gian

2 cách tải video trên Facebook về máy tính đơn giản nhất

Cách download, tải video trên facebook nhanh chóng

Tải video Facebook trên điện thoại

2. Cách Tải video Facebook bằng phần mềm

Sử dụng Cốc Cốc để tải video Facebook có lẽ là cách sử dụng phần mềm đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể download video Facebook về máy tính. Khi xem video trên facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt sẽ tự động nhận dạng file video và bạn chỉ cần chọn chất lượng mong muốn rồi nhấn vào nút Download để tải video về máy tính.

Đặc biệt Cốc Cốc còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho file được tải về. Chẳng hạn như bạn chỉ muốn nghe nhạc mà không cần xem video thì có thể lựa chọn định dạng mp3 khi tải video từ Facebook. Tốc độ tải của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần tốc độ tải bình thường bằng các công cụ khác nhờ cơ chế tải đa luồng song song.

Cách 2: Tải video Facebook bằng IDM

3 Dịch vụ giúp tải video từ Facebook dễ dàng

3 ‘tuyệt chiêu’ tải về video trên Facebook

Còn trường hợp mà IDM tự bắt link tải, không cho các bạn xem video, tham khảo cách Gỡ lỗi IDM tự động bắt link để có thể vừa xem video vừa tải video Facebook

Cách 3: Tải video Facebook bằng Freemake Video Downloader

Đăng nhập Facebook và tìm tới video cần download (Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook), mở nó lên và copy địa chỉ URL.

Hướng dẫn cách tải video từ Facebook về máy tính

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại nhanh nhất

3 cách tải video từ Facebook

Quá trình tải video Facebook được diễn ra.

Hướng dẫn tải video từ facebook về máy tính

Thành quả cuối cùng.

Với Youtube – mạng xã hội chia sẻ video đã có chỗ đứng vững chắc trên mạng internet thì lượt người xem, tải video Youtube vẫn là con số ổn định và ngày càng tối ưu để thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, trước sự lớn mạnh của Facebook thì cộng đồng mạng sẽ được chứng kiến sự cạnh tranh cực kỳ gay cấn giữa 2 mạng xã hội chia sẻ video này.

Để có thể xem lại hoặc xem những video chưa có thời gian xem được chia sẻ trên Facebook, người dùng cần download video Facebook về máy tính để xem những lúc rảnh rỗi. Có rất nhiều phương pháp, bạn có thể tải video Facebook bằng FLV Downloader hay bằng nhiều phần mềm khác như YTD Video Downloader

Nếu như tải video Facebook bằng YTD Video Downloader thì bạn cũng sẽ có cơ hội tải nhiều video trên nhiều site khác nhau như Youtube, các site chia sẻ video hàng đầu thế giới khác …

Để tải video Facebook cũng không phải dễ dàng trong những trường hợp Facebook bị chặn, không truy cập được hay với những người am hiểu ít về máy tính. Tuy nhiên, trường hợp nào sẽ có những cách giải quyết riêng của nó, với các cách vào Facebook cùng với cách tải video Facebook đơn giản thì ai trong chúng ta cũng đều có thể làm được.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn 2 cách tải video facebook nhanh chóng và hiệu quả. Với phần mềm IDM và Freemake Downloader, không những bạn có thể tải video facebook mà còn có thể tải được cả video từ các nguồn khác như Youtube, Vkontake, Yandex, v.v… Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách tải ảnh trên facebook mà chúng tôi đã giới thiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-video-facebok-ve-may-tinh-4002n.aspx Khi sử dụng Facebook, người dùng có thể phát video trực tiếp trên Facebook để cho mọi người cùng xem các sự kiện đang diễn ra trực tiếp tại chỗ mình đang ở hoặc làm việc, tính năng phát video trực tiếp trên Facebook đã có mặt hầu hết trên hệ điều hành Android hoặc iOS, người dùng máy tính cũng có thể sử dụng tính năng này.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Các Cách Tải Video Instagram Về Điện Thoại Và Máy Tính trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!