Xem Nhiều 3/2023 #️ (Gmb) Google My Business Hướng Dẫn Tạo Và Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # (Gmb) Google My Business Hướng Dẫn Tạo Và Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về (Gmb) Google My Business Hướng Dẫn Tạo Và Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những năm gần đây, Google My Business (GMB) – Doanh nghiệp của tôi – không chỉ là một yếu tố trong SEO mà vô hình chung là một “giấy phép kinh doanh” online giúp xây dựng uy tín với người dùng với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều đăng ký Google Business.

Câu chuyện phục hồi kinh doanh cùng Google Doanh Nghiệp của Tôi (GMB) Hậu Covid-19

Có thể bạn chưa biết, một mẫu tìm kiếm rất phổ biến được rất nhiều người dùng đó là: Từ khóa + gần đây/near me nhằm phát hiện ra các địa điểm gần với vị trí hiện tại. Điều này có thể mang về khách hàng cho bạn ngay lập tức trước cả khi người dùng vào website của bạn. Đó là lý do bạn phải xác minh doanh nghiệp trên Google Maps bằng GMB ngay. Bạn cần phải biết cách tạo địa điểm trên Google. Đây cũng là một trong những bước cần thết để tạo Google Suggest.

Ví dụ: Chuyển phát nhanh gần đây, Cây xăng gần đây,…

Nếu doanh nghiệp đã khởi tạo, đăng ký Google My Business bạn sẽ thấy kết quả xác minh doanh nghiệp trên Google Maps được hiển thị như sau:

Google My Business là gì? Đăng ký Google Business thế nào?

Việc hiển thị này không chỉ giúp bạn xuất hiện chi tiết với các khách hàng tìm kiếm, tăng tỷ lệ truy cập website. Mà các review của khách hàng cũ cũng sẽ giúp bạn tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng. Nó còn là một cách hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tạo Google Suggest.

Ngoài ra GMB còn là cách tạo địa điểm trên Google, gồm định vị địa điểm, cùng thông tin liên lạc chi tiết để bạn có thể kết nối trực tiếp mà không cần truy cập vào website.

Vậy chúng ta đã biết Google Business là gì, hãy tiếp tục với 9 bước thiết lập nó.

9 bước khởi tạo, đăng ký Google My Business

Bước 1: Truy cập: GMB chọn ”Bắt đầu ngay”

Ở bước này nếu lựa chọn cách xác minh qua bưu điện, bạn sẽ phải đợi trong vòng 14 ngày để nhận được mã kích hoạt từ Google theo địa chỉ đã khai báo ở trên.

Ngoài ra bạn có thể xác minh bằng:

Email

Điện thoại

Google Search Console

Goolge My Business: 5 Tính Năng Mới Trong Phiên Bản 2021

Tuy nhiên 3 cách này chỉ dành cho một số doanh nghiệp lớn hoặc đối tác của Google (Google Partner)

Cập nhật doanh nghiệp một cách dễ dàng

Thay vì phải đăng nhập và cập nhật doanh nghiệp thông qua trang tổng GMB, giờ đây có thể cập nhật doanh nghiệp trực tiếp thông qua Google Search hoặc Maps. Miễn là đã đăng nhập vào tài khoản Google bằng điện thoại, điều đó cho phép thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong khi di chuyển. Nếu  đang tìm kiếm vị trí của công trường tiếp theo, có thể cập nhật bất kỳ thông tin nào về doanh nghiệp  cùng một lúc. Điều này bao gồm tạo bài đăng, trả lời bài đánh giá và thêm ảnh.  cập nhật này sẽ giúp  tiết kiệm thời gian và giúp  dễ dàng cập nhật thông tin về doanh nghiệp  cho khách hàng.

Thông báo COVID-19

Bao gồm các dịch vụ 

Hẹn và Báo giá

Một tính năng hữu ích và hữu ích khác cho doanh nghiệp là có thể bao gồm liên kết cuộc hẹn dưới danh sách. Có thể bao gồm một liên kết sẽ hướng khách hàng tiềm năng hiện tại hoặc tiếp theo đến trang web để đặt lịch hẹn với doanh nghiệp. Đây là một phương pháp hiệu quả để khách hàng nhanh chóng đặt dịch vụ thay vì phải điều hướng qua trang web trước. Ngoài ra, giờ đây khách hàng sẽ có thể trực tiếp yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hoặc đặt câu hỏi trên trang kết quả tìm kiếm. Với ứng dụng Google My Business, nó cho phép doanh nghiệp phản hồi nhanh chóng thông qua nhắn tin. Nếu trang web hiện không có biểu mẫu liên hệ, đây chắc chắn là những lựa chọn thay thế hiệu quả để khách hàng liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp .

Google Đảm Bảo

Một trong những tính năng mới và thú vị nhất đang được Google triển khai là chứng nhận huy hiệu Bảo Đảm của Google. Đăng ký mới này sẽ giúp doanh nghiệp  duy trì tính hợp pháp và giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng khi mua dịch vụ. Sau khi vượt qua quy trình kiểm tra và đủ điều kiện, huy hiệu Bảo Đảm của Google sẽ được hiển thị trên danh sách trong kết quả tìm kiếm. Khi khách hàng bắt gặp doanh nghiệp được chứng nhận, điều đó sẽ đảm bảo họ có thể tin tưởng vào dịch vụ và sẵn sàng làm việc với doanh nghiệp hơn đối thủ cạnh tranh không có chứng nhận. Đảm Bảo của Google sẽ tăng khách hàng tiềm năng và vượt trước các đối thủ cạnh tranh trong năm tới.

Dự đoán tính năng Google My Business năm 2021

Google My Business sẽ tiếp tục phát triển và bổ sung thêm nhiều tùy chọn có lợi cho doanh nghiệp, hãy xem danh sách dự đoán mà chúng tôi đã tổng hợp cho các  phát hành tính năng tiềm năng trong tương lai:

8 yếu tố quan trọng để tối ưu Google My Business cho doanh nghiệp 

Chắc chắn rằng các thông tin bạn cung cấp được chuẩn xác vì những trường thông tin này sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm của doanh nghiệp.

Theo như Google công bố, khi doanh nghiệp có đầy đủ và chính xác thông tin sẽ được ưu tiên hiển thị trên kết quả tìm kiếm gần với địa điểm người tìm kiếm. Doanh nghiệp phải đảm bảo những thông tin sau phải khớp với tất cả các tài khoản liên kết:

Khi có bất kỳ thay đổi nào về địa chỉ, số điện thoại, website… doanh nghiệp phải chỉnh sửa trên mục profile. Liên tục cập nhật các bài viết còn là phương tiện hữu ích trong chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Doanh nghiệp có thể tạo ra các event, chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm,… qua Google My Business. Từ đó kích thích sự tò mò của khách hàng tìm đến cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến.

Gợi ý cách tăng nhiều tương tác cho bài viết: đính kèm thêm hình ảnh, videos, hoặc GIFs.

3. Tạo thêm những tính năng trên trang theo loại hình doanh nghiệp

Nhấp vào Info trên thanh menu.

Tìm mục Add Attributes và chọn Edit. Chọn thuộc tính có sẵn hoặc tìm kiếm để nhanh hơn.

Sau cùng là chọn Apply.

4. Đánh giá từ người dùng rất quan trọng

Bằng Shortlink khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp và thuận tiện để lại phản hồi. URL có dạng chúng tôi sẽ hiển thị trong profile của doanh nghiệp sau khi thực hiện các bước sau:1. Từ trang tổng quan, nhấp vào ô Info sau đó chọn Add short name.2. Nhập tên viết tắt không qua 32 kí tự. Không được trùng với tên của trang khác.3. Chọn Apply để hoàn tất.

5. Tạo độ tin cậy bằng các phản hồi

Dù nhận những thông tin tích cực hay phàn nàn, hãy thể hiện sự tôn trọng với khách hàng qua việc trả lời đánh giá của họ. Việc tiếp nhận thông tin và xử lý tình huống cũng là cách xây dựng nên hình ảnh thương hiệu. Theo kết quả khảo sát của Google và Ipsos Connect, độ tin cậy của doanh nghiệp sẽ tăng 1,7 lần nếu thường xuyên phản hồi đánh giá người dùng.

6. Hình ảnh và video phải thật bắt mắt

8. Hootsuite – đơn giản hóa quản lí Google My Business

Lời kết

Tuy nhiên đây chỉ là một yếu tố trong toàn bộ bức tranh tổng thể của SEO. Nhưng nhiều doanh nghiệp lại bỏ lỡ cơ hội này mà chỉ chú trọng đến những dự án khác. Nếu bạn còn gặp phải những vấn đề về tối ưu trên Google Maps hãy “gõ cửa” Top On Seek. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO Google Maps uy tín hoặc dịch vụ SEO website tổng thể chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp TOS cam kết đem lại giải pháp SEO thông minh, hiệu quả và tối ưu thời gian nhất dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của bạn thì Top On Seek là lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về SEO, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Website của bạn những giải pháp SEO toàn diện nhất!Vui lòng

liên hệ trực tiếp

hoặc

để lại thông tin

TOS sẽ nhanh chóng gọi và tư vấn chi tiết cho bạn.

Cách Tạo Google Maps Cho Doanh Nghiệp

Google Maps là một trong những phần mềm do Google phát triển về công cụ bản đồ số thay thế cho bản đồ giấy truyền thống trước đây.

Giờ đây chỉ bằng một chiếc smartphone được định vị GPS bạn có thể xác định được rõ ràng vị trí của mình, từ đó dễ dàng xác định phương hướng và lựa chọn được điểm đến và những dịch vụ xung quanh điểm đó. Sản phẩm này của Google không chỉ dễ dàng sử dụng, dễ hiểu mà còn được cập nhật thường xuyên hơn so với bản đồ giấy.

Google Maps dành cho doanh nghiệp hay theo tiếng Anh là Google Place Business Listing là một công cụ hoàn toàn miễn phí. Google cung cấp miễn phí cho người dùng một dịch vụ để đưa vị trí doanh nghiệp của bạn lên bản đồ Google Maps. Cho nên, doanh nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ cũng đều tạo được địa điểm và đưa tên tuổi của doanh nghiệp nên vị trí bản đồ của Google.

Vậy tại sao cần đưa doanh nghiệp lên Google Maps? Và tạo Google doanh nghiệp của tôi như thế nào?

Việc đưa vị trí doanh nghiệp lên Google Maps sẽ đem lại rất nhiều lợi ích:

Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy vị trí của doanh nghiệp. Đồng thời họ cũng có thể dễ dàng review doanh nghiệp, từ đó nâng cao niềm tin và thu hút khách hàng tiềm năng khác (nếu được nhiều review tốt).

Đặc biệt đối với doanh nghiệp tiến hành xác minh thông tin của mình trên Google Doanh nghiệp sẽ tăng gấp đôi uy tín đối với người tiêu dùng.

Xây dựng được tốt thương hiệu của mình thông qua hình ảnh, địa chỉ, số điện thoại, website và thời gian làm việc của doanh nghiệp.

Điều này còn tạo lợi ích cho SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Theo như khảo sát thì những doanh nghiệp có hình ảnh trên địa điểm Google có thể thu hút đến 40% khách hàng đến, sau khi tham khảo thông tin trên Google Maps.

Và đây chắc hẳn là phần các bạn quan tâm nhất…

2. Cách tạo Google Maps cho doanh nghiệp

Cách tạo Google Maps cho doanh nghiệp hay còn gọi là tạo hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi khá dễ dàng, nên bạn có thể tự làm mà không cần bỏ thêm chi phí để thuê ngoài. Tất nhiên, nếu bạn vẫn muốn tiết kiệm thời gian và thuê dịch vụ, thì vui lòng Liên hệ với Carly, chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn.

Và đây là các bước thực hiện:

Bước 4: Điền các thông tin về địa chỉ của doanh nghiệp, bao gồm: Địa chỉ đường phố, thành phố, tỉnh và mã bưu chính.

Bước 5: Tiếp đến là phần bạn lựa chọn mục “Bạn có phục vụ khách hàng bên ngoài địa điểm này hay không ?” và “Thêm khu vực mà bạn phục vụ (không bắt buộc)”. Điều này phụ thuộc vào hình thức hoạt động doanh nghiệp của bạn.

Bước 6: Điền số điện thoại (để tiến hành xác minh) và trang web. Cuối cùng chọn xác minh bằng cuộc gọi hoặc bằng tin nhắn, sau khi mã được gửi về điện thoại của bạn thì tiến hành nhập mã là hoàn thành việc đăng ký tài khoản Google Maps doanh nghiệp.

*Chú ý: Mã xác minh khi gửi qua tin nhắn điện thoại chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút. Nếu quá thời hạn quy định bạn phải yêu cầu gửi mã xác minh mới.

*Tuy nhiên đối với một vài trường hợp mã xác minh lại không được nhận qua cuộc gọi/ tin nhắn điện thoại mà lại nhận thông qua đường bưu điện (điều này phụ thuộc uy tín của doanh nghiệp bạn có đủ điều kiện để nhận được xác minh qua điện thoại hay không, nếu không thì buộc phải sử dụng cách xác minh bằng đường bưu điện). Việc nhận mã xác minh bằng hình thức này sẽ mất khoảng 14 ngày mới được phê duyệt.

* Nếu bạn không thực hiện việc xác minh doanh nghiệp này thì toàn bộ Cách tạo Google Maps cho doanh nghiệp của bạn là hoàn toàn vô ích. Bởi chỉ khi bạn thực hiện xác minh thì:

Khách hàng mới có thể tìm thấy bạn trên Google.

Cũng như phản hồi về đánh giá của khách hàng

Đặc biệt là việc theo dõi phân tích của doanh nghiệp của bạn.

Còn trong trường hợp, bạn muốn Bước 7: Cuối cùng để hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp của bạn, truy cập vào trang vừa được tạo ra để cập nhật thông tin về thời gian hoạt động, hình ảnh doanh nghiệp, review, logo… từ đó thu hút người xem. chuyển quyền sở hữu tài khoản Google Maps này cho người khác hoặc thêm người để cùng quản lý thì phải làm sao? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nào…

3. Cách chuyển quyền sở hữu tài khoản Google Maps

Tiếp theo, bạn điền tên hoặc địa chỉ email của người cần thêm và chọn vai trò của người đó, có thể là: Chủ sở hữu , người quản lý hoặc người quản lý địa điểm .

Cuối cùng chỉ cần nhấn vào ô ” Mời ” và người được mời chấp nhận lời mời đó thì ngay lập tức sẽ trở thành người dùng. Nếu bạn mời người mới với vai trò là thì sau khi lời mới được chấp nhận, bạn sẽ nhận được email thông báo. Tất cả người dùng trong tài khoản đều có thể xem tên và địa chỉ của chủ sở hữu cũng như người quản lý hồ sơ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển hẳn quyền sở hữu chính cho người đó thì tại phần quản lý người dùng sẽ có dấu mũi tên bên cạnh tên của họ, bạn lựa chọn phần Chủ sở hữu chính là tất cả các quyền quản lý hồ sơ doanh nghiệp sẽ được chuyển cho họ.

Hoặc bạn muốn xóa người dùng (quyền này chỉ có hiệu lực với người đang giữ vai trò là chủ sở hữu hoặc chủ sở hữu chính) thì chỉ cần một thao tác đơn giản là ấn vào dấu ” X “. để xóa. Người dùng đó sẽ không còn quyền quản lý, và không thể thực hiện bất cứ hành động quản trị nào đối với hồ sơ doanh nghiệp. Tuy nhiên, tất cả các phản hồi về bài đăng, đánh giá hay nhận xét trước đây của họ sẽ vẫn được giữ nguyên.

4. Kết luận

Từ những mô tả chi tiết các bước trong bài viết này thì cách tạo Google Maps cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện.

Gọi ngay Hotline: 094 456 1874

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Google Map Cho Doanh Nghiệp

Được biết đến như một dịch vụ miễn phí mang lại nhiều tiện ích cho cả doanh nghiệp và người dùng, Google Map ngày càng được người dùng tin tưởng, sử dụng nhiều hơn và doanh nghiệp cũng đã tận dụng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Do quá lạm dụng nên Google đã thắt chặt hơn về việc các doanh nghiệp đăng ký địa chỉ của mình trên Map, nhưng các bạn có thể yên tâm, chúng tôi đã tìm ra được cách có thể đăng ký dễ dàng với Google mà không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian của bạn đâu.

Vì sao nên đăng ký Doanh nghiệp trên Google Map

Bạn có thể SEO Map của doanh nghiệp mình như 1 trang web, nhưng map sẽ chiếm diện tích lớn hơn web, dễ thu hút sự chú ý của người dùng. Đây là một dịch vụ SEO được đánh giá là hot nhất hiện nay.

Tận dụng tính năng chỉ đường của Google, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đường đến doanh nghiệp mình.

Những thông tin của Doanh nghiệp sẽ được hiển thị như trang web, số điện thoại, địa chỉ một cách rõ ràng nhất.

Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Là một tài khoản miễn phí nhưng mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, vậy thì lý do gì chúng ta không tự tay đăng ký cho mình ngay một tài khoản trên Google Map ngay nào.

Những lưu ý trước khi Đăng ký

Do hiện nay Google đã thắt chặt việc đăng ký tài khoản và trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn xác minh tài khoản bằng điện thoại nên sẽ cần chuẩn bị một số yếu tố để việc đăng ký được diễn ra nhanh chóng.

Gmail bạn dùng để đăng ký có thể là Gmail của doanh nghiệp mình theo dạng abc@têncôngty.com hoặc Gmail miễn phí của Google cũng được. Tuy nhiên cần phải là 1 Gmail uy tín, đã sử dụng một thời gian. Có thể lấy Gmail bạn đang sử dụng hằng ngày để đăng ký càng tốt. Gmail đã xác minh thành công ở địa điểm trước của Google map cũng được, nhưng không quá 4 map/ tài khoản.

Bạn phải có 1 địa chỉ đẹp. Có nghĩa là địa điểm đó Google map tìm được chính xác, nằm ở những con đường lớn chưa có doanh nghiệp nào đăng ký. Một mẹo nhỏ dành cho các bạn tìm địa chỉ tốt là thử tìm kiếm trên các ứng dụng đặt xe, giao hàng xem có hiện địa điểm chính xác không, nếu tìm được địa điểm chính xác thì đó là địa chỉ tốt.

Bạn đừng lo lắng về việc đặt sai địa chỉ doanh nghiệp mình, vì chỉ cần xác minh thành công thì bạn có thể thay đổi địa chỉ tuỳ ý.

Sau khi đã có được 3 yếu tố trên chúng ta bắt đầu thực hiện ngay thôi, việc đăng ký Doanh nghiệp trên Google Map sẽ nhanh hơn bạn nghĩ nhiều đấy. Chúng tôi chia sẻ với bạn cả 2 cách đăng ký trên Máy tính và trên điện thoại cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Đăng ký tài khoản Google Map Trên Máy tính

Truy cập đường link: https://www.google.com/business/

Sau đó điền thông tin cửa hàng doanh nghiệp của mình.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn không nên điền vào phần *Vui lòng chọn*, những Map chúng tôi điền vào đấy đều khó khăn trong việc xác nhận.

Đến đây chúng tôi cũng không xác minh được

Đăng ký tài khoản Google Map Trên Điện thoại

Sau đó các bạn cứ thế tiếp tục điền thông tin như xác minh trên web.

Kinh nghiệm khi đăng ký tài khoản

Một số kinh nghiệm chúng tôi rút ra được sau quá trình làm Map cho khách hàng, chúng tôi tóm lại cho các bạn có thể tìm được cách khắc phục cho Map của mình nếu xảy ra lỗi không xác minh được hoặc Google yêu cầu xác minh bằng thư.

Tên doanh nghiệp: Đây là thể là phần ảnh hưởng nhiều nhất đến việc có được xác minh hay không. Tôi đã thử nghiệm rất nhiều và rút ra kinh nghiệm được là nên đặt những cái tên như Cửa hàng, Doanh nghiệp, Quán ăn…… Ví dụ: như hình ảnh bên dưới, trước đó chúng tôi để tên Doanh nghiệp là “Nhà của Heo con” và không thành công, sau nhiều lần thử thì Google chỉ chấp nhận xác minh bằng thư, sau đó tôi đổi lại tên “Quán ăn trưa Trâm Anh” thế là mã xác nhận của Google đã đến điện thoại tôi chưa đến 1 phút 30s.

Địa chỉ: Như đã nói ở trên phần địa chỉ cũng khá quan trọng, bạn cần chọn địa chỉ chưa ai đăng ký trên Map để dễ dàng xác minh hơn.

Gmail, nếu nhiều lần sau khi đã thay đổi địa chỉ, số điện thoại, tên cửa hàng vẫn không xác minh được thì bạn nên đổi Gmail.

Trần Ngọc Trâm Anh

Hướng Dẫn Cách Tối Ưu Hóa Windows 10 Để Tạo File Ghost Chuẩn Và Nhẹ

Sau một thời gian sử dụng, máy tính chạy windows 10 của bạn có dấu hiệu chạy rất chậm. Cài đặt lại windows thì rất mất thời gian, cách tối ưu là ghost lại máy tính. Vấn đề ở đây, là bạn sử dụng bản ghost nào? Ghost đa cấu hình tải trên mạng sẽ là lựa chọn của nhiều bạn. Về phần mình, mình luôn dùng bản ghost tự tạo. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách cách tối ưu hóa windows 10 để tạo file ghost chuẩn.

Cần chuẩn bị những gì khi tối ưu hóa windows 10 để tạo file ghost

Để tối ưu hóa Windows 10 và tạo file ghost, bạn chỉ nên cài những phần mềm thật cần thiết. Đó là những phần mềm: giải nén file (), bộ gõ tiếng việt , fonts chữ, phần mềm soạn thảo văn bản (), phần mềm xem phim ( K lite codec) phần mềm đọc file PDF ( Foxit Reader).

Trình duyệt, hoặc phần mềm khác, bạn nên cài đặt sau. Những phần mềm trên, bạn nên tải ở trang chủ phần mềm. Khi cài đặt phần mềm, cần đọc kỹ từng bước, tránh cài thêm các phần mềm khác vào (Ví dụ cài foxit reader, bạn lưu ý bỏ chọn cài foxit phantom….).

Cách tối ưu hóa windows 10 để tạo file ghost

Windows 10 quản lý các dịch vụ (services) rất thông minh, mình khuyên các bạn không nên tìm cách tắt chúng đi làm gì cả. Việc nên làm là thiết lập bảo mật và xóa file không cần thiết để giảm dung lượng file ghost. Máy tính windows 10 nếu đăng nhập tài khoản Microsoft thì sẽ khó phá password hơn là dùng tài khoản thường.

Xóa thư mục download trong “C:WindowsSoftwareDistribution”

Bấm phím Ctrl + A để chọn tất cả các dữ liệu trong mục Download. Nhấn phím Shift + Delete để xóa vĩnh viễn dữ liệu không cần thiết đi.

Xóa Temp, sử dụng Disk Cleanup

Bấm phím Windows + R, và nhập %temp% rồi bấm phím Enter.

Bấm phím Ctrl + A, để chọn tất cả các file rồi bấm tiếp Shift + Delete để xóa. Bạn có thể sử dụng lệnh Disk Cleanup để xóa file rác được hiệu quả hơn. Cách này có thể giải phóng khá nhiều dung lượng trống cho ổ cứng đó

Sử dụng phần mềm diệt Virus theo cấu hình máy tính để tối ưu hóa windows 10 để tạo file ghost

Với nhu cầu dùng cơ bản, bạn có thể dùng Defender để bảo vệ máy tính mà không cần cài thêm phần mềm diệt virus. Với yêu cầu bảo vệ máy tính cao hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm ESET

Thư mục giải nén driver (nếu có), đối với máy tính HP thường là “C:SWSETUP”. Ngoài ra nếu VGA là AMD, bạn có thể xóa “C:AMD”.

Bạn đang xem bài viết (Gmb) Google My Business Hướng Dẫn Tạo Và Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!