Xem Nhiều 3/2023 #️ Download Coreldraw X6 32Bit/64Bit Full Crack # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Download Coreldraw X6 32Bit/64Bit Full Crack # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Download Coreldraw X6 32Bit/64Bit Full Crack mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những phần mềm thiết kế đồ họa khác nhau. Nổi bật trong số những phần mềm này đó là Corel Draw X6.

Đây  là một phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Phần mềm này sẽ hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng tạo ra những chuyên dùng để thiết kế logo, làm bảng hiệu, khắc tên, in ấn,… ấn tượng, chất lượng sắc nét và không bị vỡ khi phóng to như Photoshop.

CorelDraw X6 bản 32bit

Nội dung được GOOGLE Drive bảo vệ & lưu trữ

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ “DIE” HOẶC BỊ “GIỚI HẠN LƯỢT TẢI”, HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

PASS MỞ KHÓA

CorelDraw X6 bản 64bit

Nội dung được GOOGLE Drive bảo vệ & lưu trữ

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ “DIE” HOẶC BỊ “GIỚI HẠN LƯỢT TẢI”, HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

PASS MỞ KHÓA

Giới thiệu phần mềm CorelDraw X6

CorelDraw X6 là một sản phẩm do Tập đoàn  Corel Corporation phát hành có trụ sở tại Canada. Đây là một phần mềm đồ họa chuyên dụng dùng để biên soạn và thiết kế những hình ảnh đồ họa vector.

Phần mềm này có thể chạy trên các hệ điều hành MS Window, Mac… sử dụng để tạo ra những logo, thiết kế biển Led, bảng hiệu… Phần mềm CorelDraw X6 bao gồm 2 ứng dụng chính đó là: Ứng dụng đồ họa và ứng dụng Photo – paint – Cũng là một ứng dụng giúp chỉnh sửa ảnh khá phổ biến trong ngành xử lý ảnh.

Ngoài ra trong phần mềm CorelDraw X6 còn có ứng dụng PowerTrace giúp chuyển đổi cho các hình ảnh bitmap. Bên cạnh đó còn có Website Creator, đây là một công cụ dùng để thiết kế ra những trang web độc đáo và ấn tượng.

CorelDraw X6 có sở hữu những nội dung về mỹ thuật cực kỳ phong phú và đa dạng. Phần mềm sở hữu đến 10.000 clipart, khoảng 1000 hình ảnh có chất lượng kỹ thuật số cùng độ phân giải cao. Hơn nữa còn có cực kỳ nhiều những phông chữ đa dạng, khoảng 1000 phông chữ dạng Open Type.

Ở phiên bản CorelDraw này sở hữu khoảng 350 template được thiết kế riêng, 2000 template xe cộ. Với kho hình ảnh khổng lồ như vậy thì người dùng có thể tạo ra những sản phẩm thiets kế một cách nhanh chóng và ấn tượng.

Các tính năng của phần mềm Corel Draw X6

Phần mềm sở hữu các công cụ chỉnh sửa đồ họa ấn tượng. Kho hình ảnh khổng lồ giúp cho việc thiết kế trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

CorelDraw phiên bản X6 bao gồm 7 phần khác nhau. Trong đó 2 ứng dụng chính là thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra phần mềm còn có ứng dụng thiết kế trang web.

Sở hữu một chương trình để minh họa Vector.

Phần mềm có PowerTrace giúp chuyển đổi cho các hình ảnh bitmap.

Sở hữu ứng dụng Connect là một trình duyệt khá ấn tượng.

CorelDraw bản X6 có khay để có thể lưu trữ số lượng lớn hình ảnh.

Cấu hình máy tính có thể cài đặt phần mềm Corel Draw X6

Để cài đặt phần mềm CorelDraw bản X6 máy tính của bạn có cấu hình như sau:

Hệ điều hành: Windows 8 (32-bit hoặc 64-bit), Windows Vista (32-bit hoặc 64-bit),  Windows 7 (32-bit hoặc 64-bit) hoặc Windows XP (32-bit).

Ổ đĩa cài đặt với dung lượng trống khoảng 2GB.

Cấu hình với RAM 1GB trở lên

Độ phân giải của màn hình là 1024 x 768.

Máy tính có bộ xử lý từ Intel Pentium 4 trở lên.

Hướng dẫn cách cài đặt và crack CorelDraw X6

Cách cài đặt phần mềm CorelDraw bản X6 khá đơn giản và nhanh chóng. Sau khi tải xong phần mềm các bạn làm theo những bước sau: 

Bước 1: Bạn download và giải nén cho File sau “Corel X6.zip”.

Bước 2:

Bạn chạy File “CorelDRAWGraphicsSuiteX6Installer” trong thư mục vừa giải nén. Lưu ý là chạy File với quyền “Run as administrator” . Sau khi xong bạn nhấn vào nút “I Accept”.

Bước 3:

Bạn chọn mục “ I have a Serial Number or subscription code”

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy tải Keygen về máy và giải nén. Bạn chạy file “Keygen.exe” để có thể lấy được mật khẩu. 

Tiếp theo bạn chọn “select product” sau đó chọn “CorelDraw Graphics Suite X6”

Cuối cùng bạn chỉ cần sao chép mật khẩu và dán tại “Corel” và chọn “Next” là được.

Bước 5:

Bước tiếp theo là bạn chọn mục “Custom Installation” sau đó bạn chọn “Next”. Lưu ý phần này bạn nên bỏ chọn “Utilities”, bỏ tick “Allow product updates”  và chọn “Install Now”. Bạn hãy chờ trong vài phút để có thể cài đặt phần mềm. 

Bước 6: Xong các bạn bấm Finish để toàn tất. Tiếp theo đó bạn mở File CorelDraw X6 và chọn “Other Activation Options”.

Bước 7:

Tiếp theo bạn hãy chọn mục “Phone Corel”

và bạn điền lại “Installation code” vào mục “Corel Products Keygen”. Sau đó bạn chọn mục “Generate Activation Code” để có thể lấy được key.

Bước 8:

Cuối cùng bạn copy “Activation Code” ở tool crack vào phần mềm CorelDraw X6 là hoàn thành.

Lời kết

Rate this post

Download Adobe Illustrator Cs6 Full Crack 32Bit/64Bit – Link Google Driver

Adobe Illustrator CS6 là một trong những phần mềm đồ họa dưới dạng Vector cực kỳ chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Được các họa sĩ minh họa biên tập, nhà thiết kế dệt, hoa văn, designer UI, nghệ sĩ chuyển động và nhiều người dùng không chuyên sử dụng.

Illustrator được xây dựng dưới nền tảng sử dụng các thuật toán, áp dụng vào các đối tượng hình học, các đường giới hạn, text kết hợp cùng nhau để tạo thành một đối tượng vector. Vì thế mà các đối tượng khi zoom to sẽ không bị vỡ như ở Photoshop.

Trước đây nhiều người so sánh AI và Corel Draw là 2 đối thủ trong lĩnh vực thiết kế logo. Thế nhưng hiện nay có thể thấy số lượng người dùng AI còn nhiều hơn cả Corel Draw bởi sự mạnh mẽ, cực kỳ linh hoạt nhờ nền tảng đồ họa vector có khả năng mở rộng vô hạn, đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Hôm nay Pixwares Việt Nam xin gửi đến các bạn link tải Adobe Illustrator CS6 full crack. Được chúng tôi cài đặt và kiểm tra trực tiếp độ mượt và an toàn (không virus, trojan,…) lưu trên Google Driver hoàn toàn miễn phí và tốc độ tải nhanh.

Adobe Illustrator CS6 32bit 

Nội dung được GOOGLE Drive bảo vệ & lưu trữ

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ “DIE” HOẶC BỊ “GIỚI HẠN LƯỢT TẢI”, HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

PASS DOWNLOAD AI CS6 FULL 32bit

Adobe Illustrator CS6 64bit 

Nội dung được GOOGLE Drive bảo vệ & lưu trữ

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ “DIE” HOẶC BỊ “GIỚI HẠN LƯỢT TẢI”, HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

PASS DOWNLOAD AI CS6 FULL 64bit

Tool crack Adobe Illustrator CS6 

Download Tool crack AI  CS6 mọi phiên bản

Giới thiệu Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 (tên gọi tắt là AI – CS6). Đây là phiên bản Tập đoàn Adobe cho mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2012. Và là phiên bản thứ 16 của Adobe hỗ trợ trên 2 hệ điều hành Mac và Windows.

Phiên bản AI CS6 lần này đã được bổ sung thêm nhiều tính năng và một số sửa lỗi như giao diện người dùng mới, bảng lớp, mã RGB và đường nối màu để tăng hiệu suất làm việc.

Tuy phiên bản CS6 (Creative Suite) này không thể so sánh với người kế nhiệm là Adobe Illustrator CC 2019 (Creative Cloud) thế nhưng nó vẫn đáp ứng dùng tốt trên các máy có cấu hình thấp.

Ưu điểm mà Adobe Illustrator CS6 mang lại

Đầu tiên là phần giao diện, nếu bạn đã từng chỉnh sửa ảnh thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra ngay phần mềm AI nhìn giống hệt như Photoshop với gam màu xám đen tinh tế, hiện đại. Hơn nữa các Tab, công cụ có thể được tùy biến và sắp xếp hợp lý linh hoạt theo từng sở thích của người dùng.

Về khả năng thao tác thiết kế logo trên phần mềm Adobe Illustrator CS6 được nhiều người là họa sĩ minh họa biên tập chuyên nghiệp đánh giá rất cao. Những thao tác ở mức độ cao luôn cho thấy sự mượt mà, ổn định kể cả áp dụng đối với các vùng, tệp đối tượng phức tạp.

Với phiên bản lần này, có nhiều nguồn đánh giá rằng Adobe Illustrator CS6 nhanh hơn lên đến 75% so với những phiên bản cũ.

Một ưu điểm mà chúng tôi đánh giá rất cao đó là màu sắc hiển thị thực sự chính xác và rất rõ ràng. Hình ảnh cộng với color cực sắt nét, đẹp đến từng mm sau khi được xuất bản. Nếu bạn làm trong ngành in ấn sản phẩm hoặc sản xuất đồ họa thì phần mềm AI CS6 là cực kỳ phù hợp.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CS6

Hệ điều hành Windows XP trở lên

Chip vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon.

Bộ nhớ RAM 1GB (khuyến nghị 3GB).

Ổ cứng còn trống 2GB.

Độ phân giải màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với card màn hình 16-bit.

Một vài tính năng của Adobe Bridge dựa trên card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất VRAM 64MB.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS6

Bước 1:

Các bạn tải file theo link mà chúng tôi cung cấp ở trên về và tiến hành giải nén bằng Winrar mới nhất. Ngắt Internet trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2:

Mở thư mục Adobe illustrator cs6 vừa giải nén, chạy file chúng tôi .

Trên cửa sổ cài đặt AI, bấm Ignore (Xem hình)

Bước 3:

Một cửa sổ mới hiện ra, các bạn bấm “Install a trial” hoặc TRY

Tiếp theo, các bạn tích vào 2 dòng bên phải để cài bản Adobe illustrator cs6 đầy đủ nhất. Chọn xong bấm nút Install màu xanh dương ở phía dưới.

Bước 4:

Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn bấm YES để tiếp tục

Tiếp theo các bạn chỉ cần ngồi chờ cho phần mềm đồ họa AI CS6 chạy cài đặt vào hệ thống. Quá trình này nhanh hay chậm cũng còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Như vậy là chúng ta đã tiến hành xong các bước cài đặt phần mềm đồ họa Adobe illustrator cs6 vào máy tính. Tuy nhiên đây chỉ là bản dùng thử, sẽ hết hạn sau 30 ngày.

Hướng dẫn crack AI CS6 thành công 100%

Bước 1:

Các bạn tải file crack AI về theo link của chúng tôi cung cấp ở trên, sau đó giải nén như bình thường.

Tiếp theo các bạn mở folder chứa file crack, sẽ thấy tệp tin amtlib.dll và copy nó lại. (Đây là tệp tin có chứa key active Adobe illustrator cs6 nên hoàn toàn sạch và không chứa virus, các bạn hoàn toàn yên tâm.)

Bước 2: 

Các bạn vào ổ C (là ổ đĩa chứa thư mục đã cài đặt AI ở phía trên) theo đường dẫn như sau:

Đối với Windows 32bit:

C: Program FileAdobeAdobe Illustrator CS6Support FilesContentsWindows

Đối với Windows 64bit:

C: Program FileAdobeAdobe Illustrator CS6 (x64)Support FilesContentsWindows

Sau đó dán tệp tin amtlib.dll vào đó bằng tổ hợp phím Ctr + V.

Nếu như các bạn thấy có thông báo Replace or Skip File hiện ra tức là trong thư mục đã tồn tại tệp tin này rồi. Nhưng tệp tin có sẵn chưa có chứa key active phần mềm, vì vậy mới cần dán đè tệp tin mới vào bằng cách bấm Replace the file in the destination.

Lời kết

Như vậy là một lần nữa Pixwares Việt Nam đã giới thiệu thêm đến các bạn phần mềm đồ họa nổi tiếng của Adobe đó là Adobe Illustrator CS6. Với phiên bản này, bạn có thể hoàn toàn thoải mái vẽ những đối tượng dạng vector phức tạp nhất với sự mượt mà và hiệu năng sử dụng vượt trội mà phiên bản này mang lại.

Rate this post

Download Autocad 2007 Full Crack 32Bit/64Bit – Link Tải Google Driver

Autocad 2007 là phiên bản thiết kế đồ họa dạng 2D và 3D do hãng Autodesk phát hành chạy trên PC, laptop. Phiên bản Cad 2007 nằm trong 31 phiên bản chính thức và thuộc thế hệ đầu tiên nên không có nhiều chức năng, tiện ích như các phiên bản cao cấp về sau.

Tuy nhiên ở phiên bản này vẫn được rất nhiều người sử dụng bởi Autocad 2007 dùng rất mượt, không đòi hỏi yêu cầu cấu hình máy cao cấp nên rất dễ dàng cài đặt và sử dụng trong công việc thiết kế đồ họa. Theo nhiều đơn vị thiết kế mà chúng tôi quen biết thì trong studio của họ vẫn còn sử dụng CAD 2007 này rất nhiều.

AutoCAD 2007 32 bit/64 bit full crack Google Drive

Nội dung được GOOGLE Drive bảo vệ & lưu trữ

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ “DIE” HOẶC BỊ “GIỚI HẠN LƯỢT TẢI”, HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

PASS MỞ KHÓA

Giới thiệu phần mềm Autocad 2007

AutoCAD 2007 được ra đời với mục đích là hỗ trợ cho rất nhiều lĩnh vực đời sống hiện nay. Ví dụ thông qua phần mềm này thì các bạn sinh viên đang theo học các ngành Cơ khí, điện tử, kiến trúc,…  có thể thiết lập bản vẽ kỹ thuật, đo đạc, tính toán cho 1 đối tượng cụ thể. Như vẽ sơ đồ hệ thống dây điện để sử dụng trong việc tạo, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện, lắp hộp kỹ thuật.

Ngoài ra phiên bản này cũng được đông đảo người đi làm như: kiến trúc sư, giám sát, họa viên sử dụng rất nhiều trong công việc chuyên môn của họ. Chẳng hạn như: phân tích kết cấu, diện tích, tải trọng của tòa nhà, bệnh viện, thẩm mỹ viện,…

Từ các bản vẽ đã được tạo trên Autocad, các kiến trúc sư sẽ in ra và gửi cho khách hàng để tham khảo và lựa chọn phương án thi công. Bên cạnh đó, những file bản vẽ này sẽ được các KTS lưu lại để làm cơ sở tham khảo cho những khách hàng sau. Ngoài ra, cũng được sử dụng lại để đào tạo cho các bạn học viên sử dụng trong việc học Autocad.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Autocad 2007

Vi xử lý Intel Pentium IV trở lên

RAM tối thiểu 512 MB (khuyến kích 2GB)

Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu: 750 MB (khuyến kích cao hơn)

Card màn hình (VGA) tối thiểu: 1024×768

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2007 chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1:

Tiếp theo, các bạn vào folder vừa giải nén. Kích chọn file Setup để bắt đầu khởi chạy cài đặt chương trình CAD 2007

Bước 2:

Xuất hiện một hộp thoại CAD mới, các bạn bấm vào dòng chữ đầu tiên là “Stand-Alone Installation” 

Qua cửa sổ mới, các bạn bấm vào nút Install (xem hình dưới)

Ok, lúc này cửa sổ cài đặt CAD 2007 sẽ xuất hiện một thông báo nhỏ các module đi kèm khi cài đặt. Bấm OK để đồng ý!

Tiếp theo các bạn bấm NEXT

Bước 3:

Lựa chọn ngôn ngữ mặc định là United States, sau đó bấm tích vào nút I ACCEPT để đồng ý điều khoản sử dụng CAD 2007. Chọn xong bấm NEXT

111-11111111

191-34567213

400-12345678

111-74444444

Bước 4:

Qua cửa sổ tiếp theo, các bạn chọn tùy chọn Typical và NEXT

Bước 5:

Tiếp theo ở cửa sổ mới, các bạn bấm tích 2 tùy chọn Install là Install Express Tools và Install Material Library. Sau đó bấm NEXT

Tiếp theo chúng ta sẽ được tùy chọn ổ đĩa cài đặt và lưu trữ AUtocad 2007. Các bạn để mặc định tại ổ C theo đường dẫn sau:

C:Program Files (x86)Autocad 2007

Ở cửa sổ mới, các bạn tiếp tục bấm NEXT

Bước 6:

Sau khi cấu hình xong, ở cửa sổ Start Installation các bạn bấm NEXT.

OK tới đây các bạn chỉ việc ngồi chờ phần mềm CAD 2007 chạy cài đặt vào hệ thống

Sau khi cài xong, các bạn bấm Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm đồ họa CAD 2007.

Hướng dẫn crack Autocad 2007 thành công 100%

Bước 1:

Các bạn mở file crack đã tải ở trên về. Tiến hành giải nén ra được 2 file như hình. Các bạn Copy 2 tệp này bằng tổ hợp phím Crt + C (hoặc bôi đen, bấm chuột phải chọn Copy)

Bước 2:

Sau đó, các bạn tìm đến thư mục chứa Autocad 2007 vừa cài đặt lúc nãy ở ổ C.

Đường dẫn như sau:  C:/Program Files (x86) / AutoCAD 2007

Giáo trình học Autocad 2007 – PDFLời kết:

Như vậy là chúng tôi vừa gửi đến các bạn chi tiết về phần mềm thiết kế Autocad bản 2007. Với link tải Autocad 2007 full crack mới nhất mà chúng tôi đã kiểm tra thực tế, chắc chắn rằng bạn sẽ cài đặt thành công 100% trên máy tính.

Nằm trong serial về phần mềm CAD của hãng Autodesk, nếu bạn nhận thấy bản này không đáp ứng được nhu cầu thiết kế. Có thể dùng phần mềm Your Unistaller để gỡ tận gốc, sau đó yên tâm cài các bản CAD mới mà không hề gặp lỗi.

Rate this post

Download Illustrator Cs6 32/64Bit Full Crack &Amp; Hướng Dẫn Cài

Adobe Illustrator CS6 Là Gì?

Tuy đây là một phần mềm đã có tới 7 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng. Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng illustrator vẫn còn sử dụng bản illustrator CS6 này làm hướng dẫn. chắc đây cũng là lý do mà Adobe illustrator CS6 được nhiều người sử dụng.

Tính Năng Của Adobe Illustrator CS6 Như Thế Nào?

Sử dụng gradient trên nét vẽ

Tạo Pattern

Image Trace – chuyển hình ảnh bitmap sang vector

Giao diện hiệu quả, linh hoạt:

Công cụ ẩn Dockable

Điều chỉnh độ sáng UI

Cải tiến bảng màu

Cải tiến bảng điều khiển

Chuyển đổi bảng cải tiến

Cải tiến bảng minh bạch

Cải tiến bảng điều khiển

Dấu vết hình ảnh

Tạo mẫu

Hệ điều hành Windows XP SP3 hoặc Windows 7 SP1.

Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon.

Bộ nhớ RAM 1GB (khuyến nghị 3GB).

Ổ cứng trống 2GB.

Độ phân giải màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với card màn hình 16-bit.

Một vài tính năng của Adobe Bridge dựa trên card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất VRAM 64MB.

Lưu ý: Cấu hình trên chỉ là cấu hình máy tối thiểu, khuyến cáo từ nhà cung cấp phần mêm thì cấu hình máy tính của bạn nên cao hơn cấu hình tối thiểu.

Link download Adobe illustrator CS6 Full 32bit Full Crack

Adobe illustrator CS6 Full 32bit Full Crack

Link download Adobe illustrator CS6 Full 64bit Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CS6 Full 32/64 bit Full Crack

Lưu ý trước khi cài đặt: bạn vui lòng tắt kết nối internet & phần mềm diệt virus trước khi cài đặt & crack illustrator CS6.

Sau đó chúng ta vào foder mới giải nén và chạy file setup như hình dưới.

Chọn ” Install a trial” hoặc TRY

Tiếp tục chọn Accept như hình.

Phần mềm sẽ cho chúng ta tùy chọn phiên bản 32bit hay là 64bit. Nếu máy tính của các bạn là phiên bản 64 bit thì bỏ tick cái còn lại cho đỡ nặng máy nha ( ở bài hướng dẫn này mình chọn cả 2) sau đó bấm Install như hình dưới

Tiếp tục chọn YES để cài đặt.

Bây giờ việc của chúng ta là ngồi chời cho illustrator CS6 tự động chạy cài đặt.

Như vậy là chúng ta vừa thực hiện cài đặt thành công phần mềm AI CS6 bây giờ các bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng bình thường, tuy nhiên đây mới là bản dùng thử 7 ngày để sử dụng AI CS6 vĩnh viễn thì cần thực hiện thêm một bước nữa đó là crack illustrator CS6.

Hướng Dẫn Crack illustrator CS6

Sau khi cài đặt xong các bạn quay trở lại foder giải nén ở lúc đầu và chọn foder crack, trong file crack này có 2 phiên bản 32bit & 64bit các bạn chọn phiên bản phù hơp với cấu hình máy tính của mình.

Coppy file amtlib.dll và dán vào đường dẫn

C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6 (64 Bit)Support FilesContentsWindows

Nếu các bạn sử dụng bản 32bit thì Coppy file amtlib.dll (trong foder 32bit) và dán vào đường dẫn

C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6Support FilesContentsWindows

Sau khi dán file chúng tôi vào đường dẫn như ở bước bên thì có một thông báo xuất hiện chúng ta chọn ” Replace the file in the destination “.

Nhấn Continue để kết thúc.

Như vậy là chúng ta đã crack phần mềm illustrator cs6 thành công rồi quá đơn giản phải không các bạn?

Kết Luận:

Bạn đang xem bài viết Download Coreldraw X6 32Bit/64Bit Full Crack trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!